Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018

VÌ SAO ÔNG BÙI HỮU TUÂN TỰ THIÊU TRƯỚC CỬA TRỤ SỞ BAN TIẾP DÂN


THIÊN BÌNH
Trưa ngày 2/7/2018, tại trước của trụ sở Ban tiếp công dân Trung Ương (Hà Đông, Hà Nội) bất ngờ một người đàn ông tự đổ xăng lên người và châm lửa tự thiêu. Ngay lập tức sau đó thì lực lượng công an, bảo vệ tại Trụ sở Ban tiếp công dân và người dân xung quanh đã nhanh chóng áp dụng các biện pháp chữa cháy và gọi xe cứu thương đưa người này đi cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng trung ương.
Bùi Hữu Tuân
Hình ảnh vụ tự thiêu trước công Ban tiếp công dân Trung Ương ngày 2/7/2018
Qua tìm hiểu được biết, người tự thiêu ở trước cửa trụ sở ban tiếp công an Trung ương tên là Bùi Hữu Tuân  (SN 1960), trú tại thôn Đạo Ngạn, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
Ông Tuân nguyên là Trưởng thôn Đạo Ngạn và đã bị Tòa tuyên án về hành vi phạm tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ. Cụ thể trong thời gian ông Tuân làm trưởng thôn đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình cấu kết cùng với một số cán bộ xã đã giúp cho một số hộ dân là người nhà, người thân hợp pháp hóa hàng nghìn m2 đất.  Một lý do rất đơn giản được đưa ra là khi dồn điền đổi thửa có một số mảnh đất “xấu, ở khu cao” nên  ông Tuân cùng một số cán bộ xã đã tạo điều kiện cho nhiều hộ dân lấy để làm khu lăng mộ dòng tộc.
Vụ việc này đã gây bức xức đối với người dân trong thôn Đạo Ngạn, Hợp Đồng, Chương Mỹ nên nhiều người dân đã làm đơn tố cáo ông Bùi Hữu Tuân về những hành vi sai trái đã làm.
Sau đó vụ việc hợp pháp hóa trái phép diện tích đất trên đã được các cơ quan chức năng thanh tra, kiểm tra. Qua kiểm tra đã phát hiện nhiều sai phạm của ông Bùi Hữu Tuân và vụ việc đã được chuyển cho cơ quan công an điều tra, làm rõ. Qua quá trình điều tra, xét xử xác định Bùi Hữu Tuân giữ vai trò chủ mưu, cầm đầu nên tòa án sơ thẩm đã tuyên phạt Bùi Hữu Tuân 5 năm tù giam, tuy nhiên đến tòa phúc thẩm thì Bùi Hữu Tuân bị tuyên phạt 3 năm tù giam. Vì chính sách nhân đạo của Nhà nước nên trong thời gian đợi thi hành án thì Bùi Hữu Tuân được tại ngoại.
Y luôn cho rằng mình không có tội với những hành vi sai phạm của mình và để gây áp lực đối với các cơ quan chức năng, cũng như không biết có được bè lũ dân chủ rởm nào xúi giục hay không thì ngay sau khi gặp cán bộ Ban tiếp công dân Trung Ương thì Bùi Hữu Tuân đã đi mua xăng về tự thiêu trước cổng Ban tiếp công dân.
May mắn cho Bùi Hữu Tuân là lực lượng công an Hà Nội và người dân xung quanh đã có mặt  kịp thời chữa cháy và đưa đi chữa trị, còn các nhà dân chủ rởm cũng có mặt rất kịp thời để chụp ảnh, quay phim và viết bài kiếm tiền.
Vậy ai là người xúi giục Bùi Hữu Tuân tự thiêu và ai là người có lợi nhất trong vụ việc này chắc mỗi chúng ta đều đã rõ.


TÁC GIẢ: Unknown // 7/05/2018 10:11:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

66 nhận xét:

 1. Để mà nói với cái thể loại bất hảo như Bùi Hữu Tuân thì thực sự có nói thế nào cũng không hết. Đã sai quá sai rồi vẫn còn cố chấp đến cùng để rồi tự thiêu bản thân. Thật sự không hiểu ông Tuân muốn thể hiện điều gì nữa, vừa đau đớn về thể xác lại cũng chả thoát được tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân oan gì bọn này, có mà dân phản động phá nước bán nước thì có. Đây chắc lại là bài vở của chúng để kiếm tiền " tài trợ" từ nước ngoài gửi về đây mà

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Chỉ vì hành vi tham nhũng khiến người dân bức xức đối với người dân trong thôn Đạo Ngạn, Hợp Đồng, Chương Mỹ nên nhiều người dân đã làm đơn tố cáo ông Bùi Hữu Tuân về những hành vi sai trái đã làm. Hành động của ông Tuân chỉ vì thấy hổ thẹn với bản thân và lương tâm mà thôi

   Xóa
 2. Rõ ràng là người đã vi phạm pháp luật mà lại còn không biết điều thế này thì cứ xử theo đúng luật thôi, không có khoan hồng gì cả. Việc này của ông Tuân sẽ dẫn tới rất nhiều hệ lụy và hơn cả đó là cơ hội cho lũ dân chủ phản động tiếp tục có cái cớ để nói xấu Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua tìm hiểu được biết ông này làm trưởng thôn đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình cấu kết cùng với một số cán bộ xã đã giúp cho một số hộ dân là người nhà, người thân hợp pháp hóa hàng nghìn m2 đất. Một lý do rất đơn giản được đưa ra là khi dồn điền đổi thửa có một số mảnh đất “xấu, ở khu cao” nên ông Tuân cùng một số cán bộ xã đã tạo điều kiện cho nhiều hộ dân lấy để làm khu lăng mộ dòng tộc.

   Xóa
  2. Xin thưa rằng không hề có chuyện dân oan tự thiêu hay không có chuyện dân bị ép tự thiêu như các trang lề trái xuyên tạc cả. Ông ta bị xúi giục hay không thì ngay sau khi gặp cán bộ Ban tiếp công dân Trung Ương thì Bùi Hữu Tuân đã đi mua xăng về tự thiêu trước cổng Ban tiếp công dân.

   Xóa
 3. May mắn cho Bùi Hữu Tuân là lực lượng công an Hà Nội và người dân xung quanh đã có mặt kịp thời chữa cháy và đưa đi chữa trị, còn các nhà dân chủ rởm cũng có mặt rất kịp thời để chụp ảnh, quay phim và viết bài kiếm tiền, chắc chắn cũng không có gò khó hiểu khi nghĩ ràng đứng sau sự việc của tuân là đám rận chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. May thế, gười dân xung quanh đã có mặt kịp thời chữa cháy và đưa đi chữa trị, còn các nhà dân chủ rởm cũng có mặt rất kịp thời để chụp ảnh, quay phim và viết bài kiếm tiền. Vậy ai là người xúi giục Bùi Hữu Tuân tự thiêu và ai là người có lợi nhất trong vụ việc này chắc mỗi chúng ta đều đã rõ.

   Xóa
  2. Xin thưa rằng ông ta tham nhũng rõ ràng và bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Giờ đây có hành động như vậy nhằm xuyên tạc chính quyền mà thôi. Mỗi người dân cần tỉnh táo, nhìn nhận thấu đáo sự việc, tránh để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, kích động, lợi dụng tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

   Xóa
 4. Cứ nghĩ là tự thiêu thì mọi tội trạng cũng theo đó mà cháy đi chắc. Một hành động không thể tha thứ nổi. May cho lão là còn giữ được mạng sống, giờ lại trở thành gánh nặng cho gia đình gã. Tự thiêu ở trước cửa cơ quan thì làm sao mà chết được cơ chứ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Chẳng qua là hổ thẹn với bản thân, hổ thẹn với gia đình, làng xóm nên có những hành động như vậy. Chứng cứ phạm tội rõ ràng rồi mà làm loạn lên, mơ tưởng rằng không có tội với những hành vi sai phạm của mình và để gây áp lực đối với các cơ quan chức năng.

   Xóa
 5. Đúng là cào làng ăn vạ đúng chuẩn bài của CHÍ PHÈO rồi tưởng đâu là mình giỏi là mình thông minh mình oan lắm cơ thì ra cũng là kẻ cùng 1 ruột với mấy thằng tham ô cả trưởng thôn mà tham ô làm sai còn kêu ca cái gì

  Trả lờiXóa
 6. Mọi người không nên ủng hộ thẻ loại này khi chính hắn là một trưởng thôn đã lợi dụng chức vụ để biến đất công thành đất riêng vi phạm pháp luật và ảnh hưởng xấu đến sự tín nhiệm của người dân đối với chính quyền. Không thể để một con sâu như thế này tồn tại được

  Trả lờiXóa
 7. Trong thời gian ông Tuân làm trưởng thôn đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình cấu kết cùng với một số cán bộ xã đã giúp cho một số hộ dân là người nhà, người thân hợp pháp hóa hàng nghìn m2 đất. Một lý do rất đơn giản được đưa ra là khi dồn điền đổi thửa có một số mảnh đất “xấu, ở khu cao” nên ông Tuân cùng một số cán bộ xã đã tạo điều kiện cho nhiều hộ dân lấy để làm khu lăng mộ dòng tộc.

  Trả lờiXóa
 8. Y luôn cho rằng mình không có tội với những hành vi sai phạm của mình và để gây áp lực đối với các cơ quan chức năng, cũng như không biết có được bè lũ dân chủ rởm nào xúi giục hay không thì ngay sau khi gặp cán bộ Ban tiếp công dân Trung Ương thì Bùi Hữu Tuân đã đi mua xăng về tự thiêu trước cổng Ban tiếp công dân.

  Trả lờiXóa
 9. May mắn cho Bùi Hữu Tuân là lực lượng công an Hà Nội và người dân xung quanh đã có mặt kịp thời chữa cháy và đưa đi chữa trị, còn các nhà dân chủ rởm cũng có mặt rất kịp thời để chụp ảnh, quay phim và viết bài kiếm tiền.
  Vậy ai là người xúi giục Bùi Hữu Tuân tự thiêu và ai là người có lợi nhất trong vụ việc này chắc mỗi chúng ta đều đã rõ.

  Trả lờiXóa
 10. Tên Bùi Hữu Tuân không chết là còn may cho hắn lắm rồi đấy, không biết ai xúi dục ông Tuân này. Những đám dân chủ rởm này đã quay phim chụp ảnh tung lên mạng rồi viết các bài viết có nội dung xuyên tạc chính quyền ta. Chúng ta cần tìm hiểu rõ những người mà đã đứng sau xúi giục.

  Trả lờiXóa
 11. Cũng éo thể hiểu được lý do hắn làm như vậy luôn, bất mãn à, bất mãn cái gì chứ. Chúng ta đã xử đúng người đúng rồi mà hắn lại còn có những hành động nhue vậy. Hắn làm vậy chỉ tổ hại chính mình và cũng tạo điều kiện cho các thế lực thù địch chống phá chúng ta nhiều hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Mỗi người dân cần tỉnh táo, nhìn nhận thấu đáo sự việc, không nông nổi, bồng bột như ông Tuân, tránh để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, kích động, lợi dụng tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Sau hàng loạt sai phạm như vậy thì không hiểu ông Bùi Hữu Tuân oan ức ở đâu. Trong khi mức án tù mà ông phải nhận cũng là quá nhân đạo với ông Tuân rồi. Nhưng cũng không loại trừ khả năng trong vụ việc tự thiêu của ông Tuân có liên quan đến bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 14. những sai phạm của ông Bùi Hữu Tuân đều được cơ quan công an xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Vậy mà, ông Tuân lại còn không biết sửa chữa lỗi lầm mà còn hành động một cách thái quá, dại dột như vậy thì quả thật là đáng trách.

  Trả lờiXóa
 15. Tưởng thằng cha già oan thế nào còn xem xét chứ oan kiểu trước đây tham ô lợi dụng chức vụ quyền hạn làm điều sai trái thì đốt cái mẹ gì chứng tỏ gì đây nên nhớ mày chết thì cả nhà mày sẽ tốn tiền hậu táng nhé dkm thằng già đầu 2 thứ tóc mà còn ngu

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta cần lên án hành động nguy hiểm này, nhìn nhận thấu đáo vấn đề, không để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. Dù việc làm của mình có đúng hay sai thì đều có bằng chứng cụ thể làm gì tới mức mà hại cả bản thận là tự thiêu thế này, nếu mà ông Bùi Hữu Tuân có tội mà vẫn tự thiêu thì tội danh của ông ấy không bao giờ xáo bỏ được và ngược lại việc tự thiêu này không đủ chứng minh để minh oan cho ông ấy.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là số hắn còn may mắn mà, may cho lão là còn giữ được mạng sống, giờ lại trở thành gánh nặng cho gia đình hăn mà thôi,tự thiêu ở trước cửa cơ quan thì làm sao mà chết được cơ chứ còn bao nhiêu người ở đó nữa mà, sao hắn có thể đạt được mục ddischs một cách dễ dàng như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 19. Mạng sống của ông ta vẫn còn lớn lắm, lớn để mà trả lại những gì mà ông ta đã gây ra. Còn các nhà dân chủ rởm cũng có mặt rất kịp thời để chụp ảnh, quay phim và viết bài kiếm tiền, chắc chắn cũng không có gò khó hiểu khi nghĩ ràng đứng sau sự việc của tuân là đám rận chủ, đúng là một lũ điên rồ.

  Trả lờiXóa
 20. Hành động “tự thiêu” của ông Tuân nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía người dân, người ta thắc mắc về nguyên nhân của hành động trên. Nắm bắt được “sự kiện hót” đám rận chủ cũng như những tên cẩu linh mục đã nhanh chóng sáng tác nhiều câu chuyện li kì về sự việc này.

  Trả lờiXóa
 21. ông Bùi Hữu Tuân đã cố gắng cái trắng cho sai phạm của mình, ông nói “những lần đi giao đất cho các hộ dân có cán bộ địa chính của xã và người trong ban lãnh đạo thôn”, thế nhưng lại không đưa ra được một loại giấy tờ nào để chứng mình cho lời nói của mình. Và trong lúc đường cùng, đuối lý, không biết tự nghĩ hay được tư vấn mà ông đã chọn cách “tự thiêu”

  Trả lờiXóa
 22. đây là hành động tự thân, thiếu suy nghĩ từ phía ông Tuân, chứ không phải xuất phát từ nguyên nhân sai phạm của chính quyền và cũng không loại trừ nguyên nhân có bàn tay kích động của kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 23. với nhũng sự việc tương tụ diễn ra cách đó không lâu thì khi CQĐT tìm hiểu mới biết nguyên nhân là do bị kích động, như sự việc một người phụ nữ mắc bệnh tâm thần ở Cần Thơ bị một số đối tượng phản động tẩm xăng đốt bên lề đường, lấy đó làm lý do để kích động biểu tình, các đối tượng ngay sau đó đã bị bắt và xử lý

  Trả lờiXóa
 24. Nói là tự thiêu, chứ Bùi Hữu Tuân biết thừa với lượng xăng tí xíu và với sự phản ứng chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm của cán bộ trụ sở tiếp dân thì Tuân không thể nào chết được. Nói trắng ra, đi tù hắn còn sợ nữa là chết!

  Trả lờiXóa
 25. Sau hàng loạt sai phạm như vậy thì không hiểu ông Bùi Hữu Tuân oan ức ở đâu. Trong khi mức án tù mà ông phải nhận cũng là quá nhân đạo với ông Tuân rồi. Nhưng cũng không loại trừ khả năng trong vụ việc tự thiêu của ông Tuân có liên quan đến bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 26. Sau hàng loạt sai phạm như vậy thì không hiểu ông Bùi Hữu Tuân oan ức ở đâu. Trong khi mức án tù mà ông phải nhận cũng là quá nhân đạo với ông Tuân rồi. Nhưng cũng không loại trừ khả năng trong vụ việc tự thiêu của ông Tuân có liên quan đến bọn rận chủ.

  Trả lờiXóa
 27. Tội trạng ró ràng mà vẫn cứ cãi chày cãi cối là thế nào. Tưởng rằng tự thiêu là có được sự đồng cảm từ cộng đồng, tạo dư luận chỉ trích chính quyền hay sao? Còn may chắn là giữ được mạng sống đấy. Mà giờ lại làm khổ gia đình thêm thôi, sống sao cho có ích chút đi.

  Trả lờiXóa
 28. Sống đến hơn nửa đời người rồi mà khó hiểu không sống sao cho con cháu được hưởng phúc? Hành vi vi phạm pháp luật của ông đã quá rõ, ông cũng được nhận sự khoan hồng của Nhà nước vậy mà giờ đây lại muốn theo chân mấy anh dân chủ sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông ta sai, sai rõ ràng vậy mà vẫn cố chấp đến cùng không chịu nhận lỗi. Có lẽ nghĩ rằng cái hành động tự thiêu của mình sẽ tạo nên luồng dư luận chỉ trích chính quyền và đồng tình với ông ta, nhưng có lẽ ông ta lại sai rồi.

   Xóa
 29. Rõ ràng là người đã vi phạm pháp luật mà lại còn không biết điều thế này thì cứ xử theo đúng luật. Việc này của ông Tuân sẽ dẫn tới rất nhiều hệ lụy và hơn cả đó là cơ hội cho lũ dân chủ phản động tiếp tục có cái cớ để nói xấu Đảng, chúng ta cần hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 30. Rõ ràng là người đã vi phạm pháp luật mà lại còn không biết điều thế này thì cứ xử theo đúng luật. Việc này của ông Tuân sẽ dẫn tới rất nhiều hệ lụy và hơn cả đó là cơ hội cho lũ dân chủ phản động tiếp tục có cái cớ để nói xấu Đảng, chúng ta cần hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ nghĩ là tự thiêu thì mọi tội trạng cũng theo đó mà cháy đi chắc. Một hành động không thể tha thứ nổi. May cho lão là còn giữ được mạng sống, giờ lại trở thành gánh nặng cho gia đình gã.

   Xóa
 31. Qua kiểm tra đã phát hiện nhiều sai phạm của ông Bùi Hữu Tuân và vụ việc đã được chuyển cho cơ quan công an điều tra, làm rõ. Qua quá trình điều tra, xét xử xác định Bùi Hữu Tuân giữ vai trò chủ mưu, cầm đầu nên tòa án sơ thẩm đã tuyên phạt Bùi Hữu Tuân 5 năm tù giam, tuy nhiên đến tòa phúc thẩm thì Bùi Hữu Tuân bị tuyên phạt 3 năm tù giam.

  Trả lờiXóa
 32. May mắn cho Bùi Hữu Tuân là lực lượng công an Hà Nội và người dân xung quanh đã có mặt kịp thời chữa cháy và đưa đi chữa trị, còn các nhà dân chủ rởm cũng có mặt rất kịp thời để chụp ảnh, quay phim và viết bài kiếm tiền.
  Vậy ai là người xúi giục Bùi Hữu Tuân tự thiêu và ai là người có lợi nhất trong vụ việc này chắc mỗi chúng ta đều đã rõ.

  Trả lờiXóa
 33. tưởng thế nào chứ hóa ra cũng là một thằng quan tham bị xử lý bị ngồi tù rồi sinh ra tư tưởng bất mãn hằn thù với chế độ này mà thôi. chắc chăn rằng những kẻ như thế này sẽ còn nhiều nên mấy vị đọc báo nên chịu khó đọc nhiều luồng thông tin nhóe

  Trả lờiXóa
 34. Ờ hay nhỉ. Thấy dân oan tự thiêu thì "dân chủ" THƯƠNG dân oan lắm. Đứng quay và chửi còn kệ ẹ mày cho mày chết. Cộng sản "ÁC LẮM lao ra cứu người. ÔI!!!! Giờ mới thấm thế nào là lũ baque xỏ lá. Dân bị lũ éo thấy thằng cờ hó dân chủ nào tới giúp dân trừ thằng Phan Anh mặc áo trắng tinh cầm xẻng chụp hình đăng Facebook.

  Trả lờiXóa
 35. Luật pháp đã quy định rõ ai phạm tội phải xử thôi ko ai vu oan cho bác đâu dù việc bác làm có thể là ý tốt nhưng trên thực tế lại là sai phạm nghiêm trọng. Đúng là vừa ăn cướp lại còn vừa la làng, đã sai còn định cào mặt ăn vạ, định làm chí phèo thời hiện đại chắc.

  Trả lờiXóa
 36. Y luôn cho rằng mình không có tội với những hành vi sai phạm của mình và để gây áp lực đối với các cơ quan chức năng, cũng như không biết có được bè lũ dân chủ rởm nào xúi giục hay không thì ngay sau khi gặp cán bộ Ban tiếp công dân Trung Ương thì Bùi Hữu Tuân đã đi mua xăng về tự thiêu trước cổng Ban tiếp công dân.
  May mắn cho Bùi Hữu Tuân là lực lượng công an Hà Nội và người dân xung quanh đã có mặt kịp thời chữa cháy và đưa đi chữa trị, còn các nhà dân chủ rởm cũng có mặt rất kịp thời để chụp ảnh, quay phim và viết bài kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 37. gần mực thì đen gần đèn thì rạng, ở gần đám rận chủ thì có kết cục này là đúng rồi, với những hành vi bẩn thỉu mà tên tuân này đã gây ra thì việc trả giá là điều đương nhiên rồi. dây cũng là một bài học cho những kẻ học đòi theo lũ rận.

  Trả lờiXóa
 38. thời đại bùng nổ thông tin, ai cũng có thể làm "nhà báo tự do" vì vậy tin không chính xác nhiều thật. Vì dụ như vụ tự thiêu này, mới đầu đọc em cũng đồng cảm nghĩ anh ấy tội nghiệp thật. Thì ra bản chất không hẳn vậy các bác nhỉ

  Trả lờiXóa
 39. các cụ nói cấm sai "cái gì cũng phảo nghe cả 02 tai", để hiểu bản chất vấn đề giống như vụ tự thiên này phải tiếp cận nhiều luồng thông tin mới hiểu cặn kẽ vấn đề. ông có tự thiêu thì với tội trạng của ông cũng vẫn y án mà làm thôi, liệu ông có thấy xấu hổ với bà con làng xóm ko?

  Trả lờiXóa
 40. Chết chưa đấy mọi người? Muốn nổi tiếng có nhiều cách lắm, không phải manh động vậy đâu. Có tội rõ ràng còn oan cái gì chứ, đi theo bọn dân chủ không có kết cục gì tốt đẹp đâu.. ông ấy được cứu xong mấy bà nhảy bổ vào gào thét ngoài cửa, cứ mặc kệ ông ấy ngồi đấy. đúng là tình người

  Trả lờiXóa
 41. đã vi phạm pháp luật lại còn thích nổi tiếng. một từ diến tả cho hành động tự thiêu này là "NGU'' . dám làm dám chịu, mọi công dân đều phải bình đảng trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 42. Đúng là hành động của ông Bùi Hữu Tuấn là qáu sai lầm và có nhiều điều nóng nảy .Như chúng ta được biết thì có thiếu sót gì thì trình bày giải quyết đó chẳng khác gì hành động cực đoan .May mắn cho Bùi Hữu Tuân là lực lượng công an Hà Nội và người dân xung quanh đã có mặt kịp thời chữa cháy và đưa đi chữa trị, còn các nhà dân chủ rởm cũng có mặt rất kịp thời để chụp ảnh, quay phim và viết bài kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 43. Mọi người không nên ủng hộ những người như thế này khi chính hắn là một trưởng thôn đã lợi dụng chức vụ để biến đất công thành đất riêng vi phạm pháp luật và ảnh hưởng xấu đến sự tín nhiệm của người dân đối với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 44. nghe nói Bùi Hữu Tuân khi đi ra khỏi trụ sở tiếp dân bị một số kẻ xúi giục tự thiêu nên mới dẫn đến cơ sự này. May mắn của ông ta là lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để giải cứu, trong khi đó những kẻ luôn nói bảo vệ công lý, bảo vệ người dân vô tội thì đứng nhìn và quy clip. Đủ thấy bản chất của bọn chúng như thế nào

  Trả lờiXóa
 45. Có những việc nhìn bề ngoài thì không thể biết được. OViws tên này, mihf cho rằng uất ức là có, nhưng không phải uất ức vì bị oan. Hắn tìm đến tự thiêu chẳng qua là vì đã lộ mặt chuột ra rồi, không còn dám đối diện với bà con láng giềng mà thôi!

  Trả lờiXóa
 46. Sợ tội, nói chúng là thế! chẳng còn mặt mũi nào mà sống giương giương tự đắc được như trước đấy, đối diện với những con người mà ông ta đã lừa lọc, cho nên phải tìm đến con đường này. Đáng tiếc là ông ta lại càng thêm hèn kém thêm!

  Trả lờiXóa
 47. May mắn cho Bùi Hữu Tuân là lực lượng công an Hà Nội và người dân xung quanh đã có mặt kịp thời chữa cháy và đưa đi chữa trị, còn các nhà dân chủ rởm cũng có mặt rất kịp thời để chụp ảnh, quay phim và viết bài kiếm tiền. Vậy ai là người xúi giục Bùi Hữu Tuân tự thiêu và ai là người có lợi nhất trong vụ việc này chắc mỗi chúng ta đều đã rõ.

  Trả lờiXóa
 48. May mắn cho Bùi Hữu Tuân là lực lượng công an Hà Nội và người dân xung quanh đã có mặt kịp thời chữa cháy và đưa đi chữa trị, còn các nhà dân chủ rởm cũng có mặt rất kịp thời để chụp ảnh, quay phim và viết bài kiếm tiền. ai là người xúi giục Bùi Hữu Tuân tự thiêu và ai là người có lợi nhất trong vụ việc này chắc mỗi chúng ta đều đã rõ.

  Trả lờiXóa
 49. Bùi Hữu Tuân đang cố tình không hiểu chính hành vi của mình là hành vi đã cấu thành tội phạm và luôn cho rằng mình bị oan. Mặc dù đã được nhận được sự khoan hồng của Nhà nước nhưng y lại không chấp nhận được điều đó và có hành vi thật sự mù quáng 'tự thiêu'. Nhìn về mặt khách quan thì có thể thấy y thật ngu dốt, tự thiêu để chết và hết cuộc đời còn nếu y chấp hành bản án thì chỉ mất có 3 năm thôi thì y sẽ hết thời gian 'đi tù'. Chắc sau khi tự thiêu xong Tuân chẳng được ai thông cảm mà còn bị chửi cho là ngu ấy.

  Trả lờiXóa
 50. là cán bộ mà phạm tội thì phạt còn nặng hơn dân thường, nếu ông còn liêm sỉ thì chấp hành bản án chứ ko phải là đi ăn vạ như thế. Mà cái kiểu người thế này nói thì bảo ác chứ tốt nhất thì cứ tự thiêu luôn đi, cứu về có khi lại thêm họa cho địa phương.

  Trả lờiXóa
 51. chỉ mới là trưởng thôn mà đã hợp thức hóa hàng nghĩn m2 đất của Nhà nước thì nếu ông này mà không được cơ quan chức năng cùng người dân phát hiện sớm thì ông còn lợi dụng chức vụ quyền hạn để lấy đi của nhà nước bao nhiêu tài sản nữa. Việc tự thiêu này tôi nghĩ là do có người xúi dục nhằm xuyên tạc chính quyền Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác bùi Hữu Tuấn là một ví dụ điển hình cho những ai đang bị các thành phần phản động lợi dụng, chúng kích động cho người dân có những hành động được coi là điên rồ ảnh hưởng đến sức khỏa thậm chí là cả tính mạng của mình, thật may là có người dân cùng công an đã cứu chữa kịp thời

   Xóa
 52. Tự nhiên hủy hoại thân xác mình để cho đám zân chủ cuội kiếm tiền, thật không thể hiểu nổi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ