Thứ Tư, 25 tháng 7, 2018

TRÒ HỀ TUYỆT THỰC CỦA NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH


Nguyễn Chiến Thắng
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh
Nữ "dân chủ" Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, ảnh: internet
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chắc hẳn không phải là cái tên xa lạ gì trong giới rận chủ. Sau bản án 10 năm tù giam của Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Quỳnh trở nên ngày càng HOT khi hàng loạt giải thưởng do lũ dân chủ rởm nước ngoài vẽ ra liên tục được tặng cho Quỳnh, với cái danh xưng người phụ nữ đấu tranh cho dân chủ nhân quyền làm cho người ta thấy phát tởm. Tanh tưởi hơn, chúng còn tô vẽ cho Quỳnh một vẻ ngoài đáng thương, một thân một mình nuôi hai con, ngậm đắng nuốt cay nhưng vẫn đấu tranh cho tự do nhân quyền để đề xuất cho Quỳnh được giải Nobel Hòa Bình. Bằng hàng loạt thủ đoạn đánh bóng tên tuổi, thí tốt của mình, chúng vu cáo cho Đảng, Nhà nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền khi bắt bớ đàn áp người bất đồng chính kiến, ngay trong phiên xét xử của mình Quỳnh vẫn gân cổ già mồm cãi rằng mình không tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, chỉ thực hiện quyền tự do ngôn luận (tự do ngông luận thì đúng hơn).
Sau một thời gian Quỳnh nhập trại, chúng nháo nhào lên rằng chính quyền Việt Nam chuyển trại giam với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gây khó khăn cho việc thăm nom chăm sóc Quỳnh trong trại. Ơ hay đi tù hay đi du lịch mà đòi thăm nom chăm sóc như bà hoàng thế. Mới đây chúng lại gào lên rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại tiếp tục tuyệt thực trong tù để phản đối bản án của mình, yêu cầu các cơ quan quốc tế vào can thiệp. Luận điệu xưa như trái đất khi bè lũ Việt Tân nói về việc Quỳnh tuyệt thực là: “Lý do mà chị Quỳnh phải tuyệt thực là do điều kiện nơi giam giữ hết sức tồi tệ, không đảm bảo kín đáo cho sinh hoạt cá nhân của phụ nữ. Đồng thời trại giam đã sử dụng một số phụ nữ giam chung để khủng bố tinh thần và thể chất với chị Quỳnh. Tổ chức Hội Anh Em Dân Chủ thấy rằng việc chính quyền cộng sản Việt Nam giam giữ chị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh như vậy là hành động tra tấn tù nhân về cả thể chất và tinh thần, đó là việc làm tội ác, vô nhân đạo, trái với Công ước Quốc tế về chống tra tấn mà chính quyền CSVN đã tham gia và ký kết. Tổ chức Hội Anh Em Dân Chủ lên án mạnh mẽ chính quyền cộng sản Việt Nam đã vi phạm nhân quyền, độc ác, vô nhân đạo, vi phạm Công ước Quốc tế về chống tra tấn trong việc giam giữ chị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Tổ chức Hội Anh Em Dân Chủ kêu gọi đồng bào Việt Nam ở trong và ngoài nước, các tổ chức, đảng phái chính trị, các tổ chức quốc tế, chính phủ các nước hãy lên án mạnh mẽ hành động tàn ác, vô nhân đạo và vi phạm Công ước Quốc tế về chống tra tấn của chính quyền cộng sản Việt Nam. Tổ chức Hội Anh Em Dân Chủ yêu cầu chính quyền cộng sản Việt Nam phải trả tự do ngay lập tức và không điều kiện cho chị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh”.

Có nói đi cũng phải nói lại, xin thưa đôi lời rằng: Thứ nhất đi tù thì ai cũng như ai, không phải một mình Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải sống không thoải mái, sướng thì sướng chung, khổ thì khổ chung, chẳng có lí do gì bạn cùng phòng của Quỳnh cũng là nữ chịu được mà Quỳnh không chịu được cả. Hơn nữa đã đi tù thì không thể đòi hỏi ăn sung mặc sướng như ở nhà được, nếu muốn sung sướng thì đừng có phạm tội, đừng để bản thân rơi vào vòng xoáy tội lỗi, khổ cả bản thân, khổ cả cha mẹ mình. Thứ hai, điều kiện trong tù hiện nay đáp ứng cơ bản đủ nhu cầu cơ bản của con người chứ không thể đòi hỏi nó trở thành một resort 5 sao có nóng lạnh, điều hòa, laptop, chăn ấm đệm êm được. Thử hỏi giờ đi tù còn sướng ở ngoài chắc người ta thi nhau phạm tội mà vào tù mất. Thứ ba mục đích của việc đi tù là từ khổ hạnh để rút ra cái sai của bản thân mình, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội. Còn về việc đám Anh em dân chủ bảo Việt Nam vi phạm công ước quốc tế đã kí kết, tra tấn và giam giữ Quỳnh thì tác giả khẳng định chẳng có vi phạm nào ở đây cả, nếu không tin cứ sang mấy nước thiên đường Tư bản chủ nghĩa như Mỹ, Pháp xem mấy phòng biệt giam hành hạ thần kinh của chúng thì biết. Nói cộng sản tra tấn Quỳnh thì thử tìm trên người Quỳnh xem có vết roi vệt đòn nào không, có bị cấm ăn uống, có bị tước quyền gì không, ngoài việc Quỳnh vẫn béo múp míp ra thì chẳng thấy có vấn đề gì cả? Nói có sách mách có chứng, đừng tưởng dùng võ mồm có thể lừa thiên hạ, trả tự do chắc chắn không có, nhưng sắp tới khẳng định thêm mấy thằng phản động theo gót Nguyễn Văn Đài bị tóm nữa đấy.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/25/2018 04:43:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

77 nhận xét:

 1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chắc hẳn không phải là cái tên xa lạ gì trong giới rận chủ. Sau bản án 10 năm tù giam của Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Quỳnh trở nên ngày càng HOT khi hàng loạt giải thưởng do lũ dân chủ rởm nước ngoài vẽ ra liên tục được tặng cho Quỳnh, với cái danh xưng người phụ nữ đấu tranh cho dân chủ nhân quyền làm cho người ta thấy phát tởm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn là câu chuyện muôn thuở của đám dân chủ cùng VOA. Câu chuyện tuyệt thực của bà chắc 1 2 tháng tới chúng ta sẽ biết sự thực khi mẹ nấm của các con dâm chủ lại béo ra chục kí. Nếu tội phạm mà còn được sống cuộc sống đầy đủ như những người bình thường thì còn gì là tội phạm nữa. Đợi xem được mấy ngày.

   Xóa
 2. đi tù thì ai cũng như ai, không phải một mình Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải sống không thoải mái, sướng thì sướng chung, khổ thì khổ chung, chẳng có lí do gì bạn cùng phòng của Quỳnh cũng là nữ chịu được mà Quỳnh không chịu được cả. Hơn nữa đã đi tù thì không thể đòi hỏi ăn sung mặc sướng như ở nhà được, nếu muốn sung sướng thì đừng có phạm tội, đừng để bản thân rơi vào vòng xoáy tội lỗi, khổ cả bản thân, khổ cả cha mẹ mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là câu chuyện chúng ta nhìn thấy quen thuộc của đám dâm chủ khi đồng dâm của nó trong tù và hình như ai cũng diễn cái trò tuyệt thực này thì phải, chán lắm rồi. Giờ đi tù lại còn đòi phòng tiêu chuẩn hạng sang như khách sạn nữa chắc? Ai khiến ở ngoài sủa lắm vào để người ta xích vào chuồng xong bây giờ kêu?

   Xóa
  2. "Bình mới rượu cũ", chán các anh chị rận chủ. Chị Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cần đổi mới, sáng tạo tìm thêm những chiêu mới thay thế chiêu cũ của các anh chị rận trước. Xin thưa rằng cái bài tuyệt thực này nó cũ rách rồi ý. thế nên là mong rằng đừng có ả nào dùng nữa, em thấy xạo lone lắm ý.

   Xóa
 3. mục đích của việc đi tù là từ khổ hạnh để rút ra cái sai của bản thân mình, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội. Còn về việc đám Anh em dân chủ bảo Việt Nam vi phạm công ước quốc tế đã kí kết, tra tấn và giam giữ Quỳnh thì tác giả khẳng định chẳng có vi phạm nào ở đây cả, nếu không tin cứ sang mấy nước thiên đường Tư bản chủ nghĩa như Mỹ, Pháp xem mấy phòng biệt giam hành hạ thần kinh của chúng thì biết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau bao nhiêu lần đám này xuyên tạc mọi người đã được xác nhận sự thật rõ ràng là không hề có chuyện tuyệt thực gì rồi mà đám này vẫn cố tình lôi chuyện đó ra xuyên tạc được thì đúng là không còn chút liêm sỷ nào nữa rồi.Lại chiêu kêu gọi ông chủ nước ngoài can thiệp. Chị thích sang Mỹ với anh Cù Huy Hà Vũ thì cứ nói, lại diễn mãi trò cũ làm gì

   Xóa
  2. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh một phạm nhân, đang bị đi tù vì hành vi vi phạm pháp luật của mình, vậy mà bà lan lại đang nhầm tưởng là nấm đáng đi du lịch cũng nên, cả cái đám rân chủ nữa. Câu chuyện tuyệt thực muôn thưở ấy chỉ lừa đc người ta một hay cùng lắm là hai lần thôi chứ ko có tác dụng vĩnh viễn lừa đc người ta mãi mãi đâu nên muốn lừa gạt hay xuyên tạc thì nghĩ chuyện khác đi.

   Xóa
 4. Đúng là trò hề của một zận chủ nhiều kinh nghiệm. nhưng mà những trò hề này thì đâu có thấm gì. Ai chẳng biết ả ta là ai, và mục đích tuyệt thực của ả là gì. Tốt nhất thì ả nên chấp hành tốt thì hơn là làm cái trò mèo này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn là câu chuyện muôn thuở của đám dân chủ cùng VOA. Lần này lại là chuyện tuyệt thực của "mẹ nấm". Xin nói lại với bà Lan: Con bà đang đi tù vì tội bán nước theo giặc của ả chứ không phải đi nghỉ ở khách sạn hạng sang, còn nếu muốn ở buồng giam khép kín thì chỉ có buồng biệt giam của tử tù thôi.

   Xóa
 5. Tuyệt thực thì làm gì cơ chứ, đúng là một trò hề mà chỉ có những đối tượng zận chủ mới có thể nghĩ ra mà thôi. Những gì mà các đối tượng zận chủ bên ngoài dành cho nguyễn ngọc như quỳnh cũng đều là những trò hề được bọn chúng diễn đi diễn lại quá nhiều lần rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của chúng nó như thế rồi thì khó mà thay đổi được lắm,phải đến khi nào có những hình phạt thực sự thích đáng mới có thể xử lý và lấn át được phần nào sự hung hăng của những đối tượng này.

   Xóa
 6. Câu chuyện nhàm chán mang tên “tuyệt thực” vẫn là đề tài muôn thuở mà các nhà dân chủ diễn trò mỗi khi chấp hành án phạt tù. Hầu như phạm nhân chính trị nào cũng diễn bài tủ này để gây sự chú ý và cầu mong các nước tư bản can thiệp để trả tự do cho mình. Nhưng xin thưa, mấy trò mèo này làm sao qua mắt được mọi người và luật pháp.

  Trả lờiXóa
 7. Nói cộng sản tra tấn Quỳnh thì thử tìm trên người Quỳnh xem có vết roi vệt đòn nào không, có bị cấm ăn uống, có bị tước quyền gì không, ngoài việc Quỳnh vẫn béo múp míp ra thì chẳng thấy có vấn đề gì cả? Chung quy vẫn chỉ là những chiêu trò PR, kêu gào quen thuộc của những thằng phản động.

  Trả lờiXóa
 8. Tuyệt thực có vẻ như đã trở thành "hot trend" của bè lũ rận chủ. Sau một loạt những hành vi vi phạm pháp luật, gây rối trật tự xã hội, chống đối chính quyền chúng bị tống cổ vào nhà đá. Trong đây sẽ nổi lên những phong trào kiểu rạch mặt ăn vạ như vu cho cán bộ hành hung hoặc bị gây khó dễ trong tù, rồi tiếp đến là tuyệt thực, chính xác hơn là hô hào tuyệt thực trong khi chả có một bữa nhịn một miếng nào cả, vẫn béo tốt tròn quay và trăng trẻo nõn nà. Thật là nực cười thay.

  Trả lờiXóa
 9. Thực ra, Quỳnh có diễn nữa thì cũng không thể đánh lừa được dư luận, bởi sẽ chẳng ai tin những tin vào những điều hoảng tưởng đó, thậm chí cô ả có thể sẽ phải nhận hàng tấn gạch đá vì hành động ăn tục nói phét của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là cái kiểu tuyệt thực của những kẻ như Quỳnh, Vũ, Định...thật như những trò hề vậy. Kết cục của những lần tuyệt thực theo phong cách rận chủ chính là xuất hiện trước báo giới với khuôn mặt béo tốt, trắng trẻo như thể là không gì có thể tốt hơn được nữa. Và sau cùng là màn đào thoát ngoạn mục ra hải ngoại với một cái thẻ xanh và yên ấm với bát cơm được ban cho bên trời Mẽo. Ôi những nhà rân chủ.

  Trả lờiXóa
 11. Tuyệt thực mà được như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì có lẽ ai cũng muốn tuyệt thực rồi. Vẫn béo trắng, vẫn có những hành động chống đối Đảng, Nhà nước cơ mà. Còn cả những kẻ lợi dung Nguyễn Ngọc Như Quỳnh để nói xấu Đảng, Nhà nước nữa, thực sự những chiêu trò cũ rích của chúng mày sẽ chẳng thể thay đổi được sự thật là 10 năm nữa Quỳnh mới được ra tù.

  Trả lờiXóa
 12. Ả làm cứ như nhà nước đưa ả đi nghỉ dưỡng không bằng. Đi tù mà đòi hỏi phải đội lên đầu mà hầu hạ, ả nghĩ mình là ai? Kêu ca lắm bạn tù nó tức nó lại đánh cho, khi ấy lại kêu là công an cài vào đánh đập

  Trả lờiXóa
 13. tuyệt thực cái khỉ mốc :))) chắc trong tù ăn uống quá độ nên muốn giảm cân tí nhưng mà lại làm màu chứ gì :3 các bác cứ tin em, sau mươi hôm tuyên bố "tuyệt thực" kiểu gì ả cũng béo tốt, trắng trẻo hơn cả lúc chưa tuyệt thực cho xem :3

  Trả lờiXóa
 14. Và đám dâm chủ quốc nội cùng bọn BBC, VOA trong ứng ngoài hợp, kẻ tung người hứng thi nhau tâng bốc ả lên tận mây xanh, mà nếu như không đọc rõ tên ả người đọc, người nghe lại cứ ngỡ như mình mới được biết đến một đấng cứu thế nào nữa ấy!

  Trả lờiXóa
 15. Xem mấy trang phản động thấy chúng nó tập trung tài lực để PR cho mụ nấm ghê gớm thật, chúng nó chắc đã khiến không ít người nghĩ ả ta là một người đấu tranh hòa bình thật để mà gửi thiệp hỏi thăm các thứ đến. Cứ để chúng tự do thế này mà không có đòn đáp trả xứng đáng tôi e chúng ta sẽ bất lợi trên các diễn đàn quốc tế mất thôi

  Trả lờiXóa
 16. Mong mụ có thể lời nói khớp với hành động được không? Muốn tuyệt thực thì tuyệt thực luôn đi, để đói cho đến khi chết đi đừng gây họa cho đất nước nữa. Không ai níu kéo, không ai thương tiếc mụ đâu. Đừng to họng làm trò cười cho thiên hạ nữa.

  Trả lờiXóa
 17. Kẻ tung người hứng. Làm ra cái trò này để bè lũ của chúng tiện cớ bắt đầu tuyên truyền tiêu cực, rồi kêu gọi thả người. Mấy trò này mọi người chắc không còn lạ lẫm gì nữa. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là nhân vật tiêu biểu của lũ dận chủ, sao mà chúng nó có thể để mụ ngồi tù xám hối dễ dàng nhưu vậy được.

  Trả lờiXóa
 18. ĐI tù mà không lo sám hối, ăn năn hối cải mà chỉ nuôi hi vọng được bên ngoài can thiệp mà xuất trại. Xin lỗi chứ, bà cứ ngồi đó mà kêu gào đi, đến lúc mãn hạn tù là vừa. Pháp luật nước này không phải đặt ra cho có đâu, càng không phải thứ cho nước ngoài được quyền can thiệp đâu

  Trả lờiXóa
 19. NGuyễn Ngọc Như Quỳnh chắc hẳn không phải là cái tên xa lạ gì trong giới rận chủ. Sau bản án 10 năm tù giam của Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Quỳnh trở nên ngày càng HOT khi hàng loạt giải thưởng do lũ dân chủ rởm nước ngoài vẽ ra liên tục được tặng cho Quỳnh,

  Trả lờiXóa
 20. Quỳnh đâu có tuyệt thực, chỉ là không ăn cơm tù chứ cơm nhà gửi vào vẫn chén tốt, ngủ tốt, chỉ có điều là mồm thị vẫn kêu quang quác rằng mình vô tội, trong khi bản mặt của thị đầy rẫy trên mạng xã hội, nổi tiếng là một kẻ chống phá cực đoan, tự phát, xàm xí nú với những trò chẳng giống ai.

  Trả lờiXóa
 21. Những câu chuyện của Quỳnh về tuyệt thực thông qua mẹ Quỳnh ngày càng trở nên ly kỳ, từ không sống tốt với bạn tù cho đến vào tù đòi điều hòa, tủ lạnh, ti vi (nói tóm lại là đòi cải thiện điều kiện giam giữ). Quỳnh đang cho mình cái quyền con người là sống trên điều kiện của các tù nhân khác ư? Quỳnh đang đi từ hay là đi an dưỡng vậy?

  Trả lờiXóa
 22. Hiện nay, Quỳnh đã tuyệt thực được hơn nửa tháng. Có lẽ nhiều người sẽ lo lắng cho Quỳnh nhưng nếu biết rằng đã có những nhà rân chủ tuyệt thực hơn 1 tháng trời mà vẫn béo tốt, bị cụt hẳn cánh tay mà vẫn có thể mọc lại được thì chúng ta hãy an tâm rằng Quỳnh sẽ sống vui, sống khỏe và cứ đà này thì bà ta sau khi ra tù thì vẫn ngụa quen đường cũ mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát có thể nói luôn đúng trong mọi trường hợp, đặc biệt là đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Tốt nhất ả nên thành khẩn để nhận được lượng khoan hồng của pháp luật. Chứ càng làm loạn thì càng khó nhận được sự cảm thông của xã hội.

  Trả lờiXóa
 24. Lần tuyệt thực này là “nhằm đòi luật sư tham gia vào quá trình điều tra” điều này có vẻ khó vì chẳng có ông luật sư nào đủ thẩm quyền để can thiệp vào quá trình điều tra của cơ quan công an. Nhưng ới tội trạng rõ như ban ngày của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, dù luật sư riêng của ả có tài giỏi đến đâu thì cũng không thể đổi trắng thay đen được.

  Trả lờiXóa
 25. Thực sự thì không hề có chuyện ả tuyệt thực, mà tin đồn này xuất phát từ mẹ của Quỳnh, chính bà này nghe lời xúi giục của đám bất lương tung tin đồn “Quỳnh tuyệt thực” để kêu gọi ủng hộ và sự can thiệp của các tổ chức phi chính phủ nhằm giúp Quỳnh sớm được xuất khẩu sang Mẽo. Tuy nhiên, âm mưu này đã bị vạch trần, khi hình ảnh béo ú nần của Quỳnh trong trại giam được lan truyền

  Trả lờiXóa
 26. Chuyện kể rằng xưa anh Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực bằng cách tẩy chay đồ ăn của trại nhưng lại chén tốt đồ ăn tiếp tế của nhà đến mức béo mẫm lết không nổi phải lăn đi, và từ đấy truyền thuyết về anh tuyệt thực đến gần 30 ngày vẫn béo tốt, sống nhăn răng đã trở thành một câu chuyện cười, một lời cảnh tỉnh đối với những ai đang và có ý định dùng trò tuyệt thực để làm loạn dư luận, phục vụ cho những trò bẩn cá nhân. Giờ đây chị mẹ Nấm cũng đã đi được nửa chặng đường rồi

  Trả lờiXóa
 27. Sau 13 ngày và 3 lần tuyệt thực liên tiếp mà vẫn “nụ cười tỏa nắng”, vẫn di chuyển được thì có lẽ người nhịn ăn (vẫn uống nước) lâu nhất thế giới cũng không làm được điều này. Qua đây lại càng cho thấy bản chất chống đối của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn không hề thay đổi kể cả trong lẫn ngoài tù. Rồi có được ra tù thì bà ta vẫn chống phá lại đảng và chính quyền ta thôi

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đừng làm trò hề, đừng diễn kịch nữa được không? Ngay cả khi vào tù rồi thì cô ta vẫn chẳng có gì thay đổi. Vào tù là để cải tạo nhưng con người như Quỳnh vẫn tiếp tục mặt dày làm những chuyện sai trái. Thật hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 29. Nói cộng sản tra tấn Quỳnh thì thử tìm trên người Quỳnh xem có vết roi vệt đòn nào không, có bị cấm ăn uống, có bị tước quyền gì không, ngoài việc Quỳnh vẫn béo múp míp ra thì chẳng thấy có vấn đề gì cả? Nói có sách mách có chứng, đừng tưởng dùng võ mồm có thể lừa thiên hạ, trả tự do chắc chắn không có, nhưng sắp tới khẳng định thêm mấy thằng phản động theo gót Nguyễn Văn Đài bị tóm nữa đấy.

  Trả lờiXóa
 30. Người ta hay nói rượu mời không uống lại muốn uống rượu phạt. Nếu thật sự là cô ta đang tuyệt thực Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ đang tự làm bản thân mình khổ thôi. Và mấy cái chiêu trò võ mồm ăn vạ cũ rích như vậy dùng nhiều rồi cũng trở nên vô tác dụng.

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nghĩ gì mà dám đòi hỏi này nọ khi ở trong tù, tù như ả ta còn sướng chán, chắc phải cho ả nhìn mấy cảnh tượng ở Phú Quốc thì không biết có dám to mồm nữa không.

  Trả lờiXóa
 32. Vào tù rồi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh định đòi làm hoa hậu chắc mà ý kiến này nọ, kêu tuyệt thực mà vẫn có sức lu loa mạnh thế quả thật không ai địch nổi.

  Trả lờiXóa
 33. Câu chuyện nhàm chán mang tên “tuyệt thực” vẫn là đề tài muôn thuở mà các nhà dân chủ diễn trò mỗi khi chấp hành án phạt tù. Hầu như phạm nhân chính trị nào cũng diễn bài tủ này để gây sự chú ý và cầu mong các nước tư bản can thiệp để trả tự do cho mình.

  Trả lờiXóa
 34. một kỷ lục nữa được Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger mẹ Nấm gấu) đã lập tại trại giam khi phạm nhân này tuyên bố đã tuyệt thực lên đến ngày thứ 13. Những con số được các đối tượng dân chủ bốc phét đã vượt qua giới hạn của con người khi tuyệt thực gần 2 tuần lễ mà thần thái vẫn không chút biến sắc, vẫn hồn nhiên tán phét, tuyên truyền lại với người thân về những thứ bị ảo tưởng trong trại giam nhưng âm mưu lại rất thực tế, đó là bôi nhọ, bịa đặt tình hình giam giữ phạm nhân ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 35. Kẻ tiếp tay cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyên truyền những lời lẽ sai sự thật chính là mẹ của phạm nhân này. Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan có lẽ cũng bị bệnh hoang tưởng chính trị như con gái của mình khi bốc phét chuyện Quỳnh tuyệt thực

  Trả lờiXóa
 36. Có vè như trò tuyệt thực của các phạm nhân dân chủ đã hết tác dụng khi không thu hút được sự chú ý của các nước tư bản hay các tổ chức tư bản phi chính phủ. Một con người tuyệt thực đến ngày thứ 13 thì chỉ còn sức nằm một chỗ chờ chết chứ sao có thể ra thăm gặp người thân hay trò chuyện, tuyên truyền thông tin sai sự thật về trại giam. Những thứ phi thường này có lẽ chỉ tồn tại ở các phạm nhân dân chủ mà cả thế giới phải học tập.

  Trả lờiXóa
 37. Trước đây cũng đã có nhiều bậc tiền bối của Quỳnh diễn trò tuyệt thực như Cù Huy Hà Vũ, Hải điếu cày…đều đã được định cư bên Mỹ sau khi hoàn thành nhiệm vụ chống phá Việt Nam. Có lẽ Nguyễn Ngọc Như Quỷnh cũng muốn một tương lai ăn bám các nước tư bản như vậy nên cố diễn lại trò cũ.

  Trả lờiXóa
 38. đám ngoại bang biết thừa CP Việt Nam không phải là nơi đáng để đùa, không dễ bắt nạt như IRAP, LYBIA, SYRIA, thế nên đành vươn mồm chửi vài câu cho hoành tráng, đặng giữ thể diện cho chúng vì quyền dân tộc VN tự quyết là thứ thiêng liêng, chẳng đứa nào dám động vào cả, vì chúng biệt quân đội VN một khi đứng lên bảo vệ TQ thì anh dũng thế nào, và những cụ già, phụ nữ, em bé VN đều là những chiến binh quả cảm khi giặc xâm phạm bờ cõi.

  Trả lờiXóa
 39. Câu chuyện nhàm chán mang tên “tuyệt thực” vẫn là đề tài muôn thuở mà các nhà dân chủ diễn trò mỗi khi chấp hành án phạt tù. Hầu như phạm nhân chính trị nào cũng diễn bài tủ này để gây sự chú ý và cầu mong các nước tư bản can thiệp để trả tự do cho mình.

  Trả lờiXóa
 40. Những con số được các đối tượng dân chủ bốc phét đã vượt qua giới hạn của con người khi tuyệt thực gần 2 tuần lễ mà thần thái vẫn không chút biến sắc, vẫn hồn nhiên tán phét, tuyên truyền lại với người thân về những thứ bị ảo tưởng trong trại giam nhưng âm mưu lại rất thực tế, đó là bôi nhọ, bịa đặt tình hình giam giữ phạm nhân ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 41. hoàn toàn không có chuyện Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyệt thực vì “bị ngược đãi thậm tệ trong trại giam”; lý do tuyệt thực chỉ là chiêu trò thúc ép để các thế lực bên ngoài can thiệp cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được sang Mỹ.

  Trả lờiXóa
 42. Có vẻ như trò tuyệt thực của các phạm nhân dân chủ đã hết tác dụng khi không thu hút được sự chú ý của các nước tư bản hay các tổ chức tư bản phi chính phủ.

  Trả lờiXóa
 43. Một con người tuyệt thực đến ngày thứ 13 thì chỉ còn sức nằm một chỗ chờ chết chứ sao có thể ra thăm gặp người thân hay trò chuyện, tuyên truyền thông tin sai sự thật về trại giam.

  Trả lờiXóa
 44. Trước đây cũng đã có nhiều bậc tiền bối của Quỳnh diễn trò tuyệt thực như Cù Huy Hà Vũ, Hải điếu cày…đều đã được định cư bên Mỹ sau khi hoàn thành nhiệm vụ chống phá Việt Nam. Có lẽ Nguyễn Ngọc Như Quỷnh cũng muốn một tương lai ăn bám các nước tư bản như vậy nên cố diễn lại trò cũ.

  Trả lờiXóa
 45. Hy vọng thông tin về số ngày tuyệt thực của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ lên một tháng để cả thế giới phải ngưỡng mộ con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 46. cái đám mạng lưới blogger VN, chúng đưa ra yêu sách đòi các tổ chức nhân quyền quốc tế, các toà đại sứ tại VN, Hội đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc can thiệp để trả tự do cho Quỳnh, thật vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 47. thật nực cười khi bọn rận nói cộng sản tra tấn Quỳnh thì thử tìm trên người Quỳnh xem có vết roi vệt đòn nào không, có bị cấm ăn uống, có bị tước quyền gì không, ngoài việc Quỳnh vẫn béo múp míp ra thì chẳng thấy có vấn đề gì cả? Nói có sách mách có chứng, đừng tưởng dùng võ mồm có thể lừa thiên hạ, trả tự do chắc chắn không có, nhưng sắp tới khẳng định thêm mấy thằng phản động theo gót Nguyễn Văn Đài bị tóm nữa đấy.

  Trả lờiXóa
 48. Bằng hàng loạt thủ đoạn đánh bóng tên tuổi, thí tốt của mình, chúng vu cáo cho Đảng, Nhà nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền khi bắt bớ đàn áp người bất đồng chính kiến, ngay trong phiên xét xử của mình Quỳnh vẫn gân cổ già mồm cãi rằng mình không tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, chỉ thực hiện quyền tự do ngôn luận

  Trả lờiXóa
 49. Mấy cái tổ chức tặng danh hiệu cho mụ này đâu nhỉ, sao không xin luôn mụ này đi, Nhà nước ta biếu không cho nó luôn. Làm sai thì phải chịu tội, mà là phạm nhân còn đòi sống như bà chúa à. Có lẽ bản án này vẫn chưa đủ mức răn đe đối với mụ, vậy nên vẫn còn ngoan cố chống đối lắm.

  Trả lờiXóa
 50. Nói cộng sản tra tấn Quỳnh thì thử tìm trên người Quỳnh xem có vết roi vệt đòn nào không, có bị cấm ăn uống, có bị tước quyền gì không, ngoài việc Quỳnh vẫn béo múp míp ra thì chẳng thấy có vấn đề gì cả? Nói có sách mách có chứng, đừng tưởng dùng võ mồm có thể lừa thiên hạ, trả tự do chắc chắn không có, nhưng sắp tới khẳng định thêm mấy thằng phản động theo gót Nguyễn Văn Đài bị tóm nữa đấy.

  Trả lờiXóa
 51. Tưởng rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ nhận ra lỗi lầm mà sửa đổi, có thái độ cải tạo tốt để được hưởng khoan hồng, sớm trở về với gia đình nhưng thật quá kì vọng rồi, chị ta vẫn chứng nào tật nấy, vẫn còn ngoan cố chống đối.

  Trả lờiXóa
 52. Vẫn chứng nào tật nấy, vẫn còn ngoan cố chống đối, vẫn chưa nhận ra sai trái của bản thân, chắc có lẽ bản án 10 năm tù chưa đủ tính răn đe đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 53. Lại cái trò tuyệt thực nhàm chán của đám dận chủ. TUyệt thực 1 tháng mà da dẻ vẫn bình thường thậm chí còn béo lên thì tuyệt thực ở đâu ra đây. Chỉ mong những nhân vật như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hãy thay đổi tư tưởng của mình đi, ra và làm một con người có ích cho xã hội!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thật là nực cười cho trò tuyệt thực của Mẹ Nấm , phải chăng đso là các hoạt động PR của dám rận chủ cuội mà thôi . Mẹ Nấm tuyệt thực theo kiểu không ăn đồ ăn của trại giam mà tahy vào đso là ăn đồ ăn của mẹ đưa vào . Chúng củng phải tạo nên lùm xùm về cụ viec của ả để nhận tiền chứu viết là Mẹ Nấm ở trong tù cộng sản vẩn béo tốt à . Cái chiêu bai củ rích í mà

   Xóa
 54. Nhiều người bị mắc lừa bởi những bài viết của các trang lều báo chắc hẳn ngưỡng mộ và khâm phục Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Nhưng cái bản mặt thật của chị ta thì chẳng ai có thể chấp nhận được, đã không nhận ra sai lầm của bản thân mà vẫn chứng nào tật nấy, vẫn cứ còn ngoan cố chống đối.

  Trả lờiXóa
 55. lại là trò hề của mẹ nấm đây mà, chúng ta còn lạ gì với cái trò tuyệt thực của đám dân chủ, tuyệt thực mà đứa nào đứa nấy ra tòa béo như lợn vậy, không hiểu chúng nó nhịn ăn kiểu gì mà hay thế.

  Trả lờiXóa
 56. Lẽ ra mẹ nấm có thể như bao người phụ nữ khác,là một người vợ hiền, dâu thảo, một người mẹ tuyệt vời nhưng ả ta lại lựa chọn con đường đấu tranh dân chủ để giờ đây lâm vào cảnh tù tội như thế này, giờ trách ai đây.

  Trả lờiXóa
 57. Nói cộng sản tra tấn Quỳnh thì thử tìm trên người Quỳnh xem có vết roi vệt đòn nào không, có bị cấm ăn uống, có bị tước quyền gì không, ngoài việc Quỳnh vẫn béo múp míp ra thì chẳng thấy có vấn đề gì cả? Nói có sách mách có chứng, đừng tưởng dùng võ mồm có thể lừa thiên hạ, trả tự do chắc chắn không có

  Trả lờiXóa
 58. Điều mà các đối tượng rận chủ nên nhìn nhận đó chính là trò này đã có nhiều người làm rồi, đừng tiếp tục bắt mẹ nấm làm nữa mà vô ích thôi, không có tác dụng gì đâu

  Trả lờiXóa
 59. thật nực cười khi bọn rận nói cộng sản tra tấn Quỳnh thì thử tìm trên người Quỳnh xem có vết roi vệt đòn nào không, có bị cấm ăn uống, có bị tước quyền gì không, ngoài việc Quỳnh vẫn béo múp míp ra thì chẳng thấy có vấn đề gì cả?

  Trả lờiXóa
 60. Việt Nam đâu cần đối tượng rận chủ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nước nào cần thì cho không đấy, tôi thấy cho chúng nó sang đâu thì cầm nhập cảnh về nước là xong thôi

  Trả lờiXóa
 61. Không bao giờ có chuyện mẹ nấm có thể làm được gì, mẹ nấm chỉ là một hiện tượng xã hội nổi lên cần phải ngăn chặn và loại bỏ bằng cách cho đi tù để ngăn chặn hành vi của đối tượng này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã đi tù thì ai cũng như ai, không phải một mình Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải sống không thoải mái, sướng thì sướng chung, khổ thì khổ chung, chẳng có lí do gì bạn cùng phòng của Quỳnh cũng là nữ chịu được mà Quỳnh không chịu được cả.

   Xóa
 62. một kỷ lục nữa được Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger mẹ Nấm gấu) đã lập tại trại giam khi phạm nhân này tuyên bố đã tuyệt thực lên đến ngày thứ 13. Những con số được các đối tượng dân chủ bốc phét đã vượt qua giới hạn của con người khi tuyệt thực gần 2 tuần lễ mà da dẻ vẫn hồng hào và nhất là tăng cân

  Trả lờiXóa
 63. Có vè như trò tuyệt thực của các phạm nhân dân chủ đã hết tác dụng khi không thu hút được sự chú ý của các nước tư bản hay các tổ chức tư bản phi chính phủ. Một con người tuyệt thực đến ngày thứ 13 thì chỉ còn sức nằm một chỗ chờ chết chứ sao có thể ra thăm gặp người thân hay trò chuyện, tuyên truyền thông tin sai sự thật về trại giam. Những thứ phi thường này có lẽ chỉ tồn tại ở các phạm nhân dân chủ mà cả thế giới phải học tập.

  Trả lờiXóa
 64. đi tù thì ai cũng như ai, không phải một mình Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải sống không thoải mái, sướng thì sướng chung, khổ thì khổ chung, chẳng có lí do gì bạn cùng phòng của Quỳnh cũng là nữ chịu được mà Quỳnh không chịu được cả. Hơn nữa đã đi tù thì không thể đòi hỏi ăn sung mặc sướng như ở nhà được, nếu muốn sung sướng thì đừng có phạm tội, đừng để bản thân rơi vào vòng xoáy tội lỗi, khổ cả bản thân, khổ cả cha mẹ mình.

  Trả lờiXóa
 65. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cứ bày trò tuyệt thực ra để pro cho chính mình, tuy nhiên chiêu trò này đều khong thực hiện được, lý do là chúng đâu có cơ sở nào mà nói được khi mà việc ăn hay không là do Quỳnh

  Trả lờiXóa
 66. Trò tuyệt thực của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ là chiêu trò để kích động chống phá đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ