Thứ Bảy, 21 tháng 7, 2018

TRÒ CŨ DIỄN LẠI CỦA MC PHAN ANH


QUÊ CHOA
Nhắc đến MC Phan Anh, hẳn chúng ta không ai lạ gì, chàng MC sinh năm 1981 miệng nam mô bụng bồ dao găm này nữa. Trước khi trở thành một kẻ hai mặt, lật lọng như hiện nay, MC Phan Anh từng được rất nhiều công chúng trong nước yêu quý và mến mộ nhờ tài năng của mình. MC Phan Anh từng là người gây hoang mang với công chúng khi có những phát ngôn trở cờ, hai mặt, ám thị nội dung sai sự thật nhằm chống Đảng, Nhà nước. Tiêu biểu là những chia sẻ, phát ngôn mang tính ám thị trong vụ việc tập đoàn Formosa gây ô nhiễm 4 tỉnh miền Trung hồi năm 2016, ngầm chỉ rằng chính chính quyền và Đảng Cộng sản đang nhắm mắt làm ngơ, tiếp tay cho ngoại bang tàn phá quê hương. Những khuất tất trong hoạt động từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lũ hồi năm 2016 của MC Phan Anh cũng khiến cho không ít người đặt ra những câu hỏi nghi vấn về nguồn gốc của số tiền khủng lên đến 24 tỷ cũng như việc sử dụng số tiền đó có đúng mục đích không? Thậm chí ngay trên trang cá nhân của mình, Phan Anh cũng thường xuyên đăng tải, chia sẻ các bài viết của số chống đối chính trị trong nước, với những phát ngôn mang tính mập mờ, định hướng dư luận trong vụ việc phản đối luật an ninh mạng, luật đặc khu.
Gần đây nhất, trên trang cá nhân của mình, MC Phan Anh đã đăng tải bài viết liên quan đến cuốn sách “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” của thiếu tướng Lê Mã Lương, nguyên Giám đốc bảo tàng quân sự Việt Nam.
MC Phan Anh
Bài viết có thông tin xuyên tạc trên trang cá nhân của MC Phan Anh, ảnh chụp màn hình

Nội dung cuốn sách về cơ bản đã nêu bật được tinh thần yêu nước của người lính bộ đội cụ Hồ quyết tâm giữ vững chủ quyền quốc gia dân tộc. Nhưng không biết do mục đích của tác giả hay là lỗi của người đánh máy mà trong cuốn sách này lại đề cập đến một thông tin hết sức nhạy cảm, trái ngược với thực tế đó là trong sự kiện Gạc Ma, lệnh “không được nổ súng trước” lại được cải biên thành lệnh “không được nổ súng”? Chỉ một chữ thôi, nhưng nó đã thay đổi hoàn toàn nội dung của cuốn sách, khiến cho người đọc có cái nhìn sai lệch hoàn toàn về lịch sử. Những nhân chứng sống của lịch sử có liên quan đến cuộc chiến năm đó, Anh Lê Hữu Thảo, nhân chứng sống của sự kiện Gạc Ma, khẳng định: “Tôi chưa từng nghe ai lệnh cho tôi là không được nổ súng và tôi không hề phát biểu về có lệnh không được nổ súng”. Thông tin thêm rằng, Đại tá Nguyễn Văn Dân (nguyên Phó tham mưu trưởng vùng 4 Hải quân) là người chỉ huy cụm 2 Trường Sa (cụm Sinh Tồn, bao gồm Gạc Ma, Len Đao, Cô Lin) trong CQ88 cũng lên tiếng mạnh mẽ bác bỏ những thông tin cho rằng, đã có lệnh từ cấp trên không cho phép nổ súng vào ngày 14/3/1988. Đặc biệt, trong cuốn sách của tướng Lương cũng không hề chỉ rõ nhân chứng nói với ông lệnh không được nổ súng là ai, mà chỉ nói rằng chi tiết này là “lời kể của một nhân chứng”, chúng ta hãy chờ các nhân chứng liên quan đối thoại và thống nhất. Nếu nó có vấn đề, hội đồng Thẩm định cấp Nhà nước sẽ chỉnh lý một cách chính thức và được thông báo rộng rãi, công khai. Đây là hành vi làm việc thiếu trách nhiệm của tác giả khi đăng tải một thông tin không được kiểm chứng lên và dúi tất cả trách nhiệm cho hội đồng Thẩm định. Do đó, trước khi có thông tin chính thức thì đừng diễn lại trò hề của mình nữa MC Phan Anh ạ, nếu anh thấy thông tin không đúng thì tốt nhất nên trật tự thay vì quảng cáo chia sẻ ồ ạt rồi đổ vấy trách nhiệm lên hết người này người khác như thế.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/21/2018 01:11:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

49 nhận xét:

 1. chúng ta không ai lạ gì kẻ 2 mặt, lật lọng như MC Phan Anh, cũng chẳng khó gò mà không đoán được tay Mc này đã bị mua chuộc để có những bài viết xuyên tạc, chống phá Đảng, nhà nước. vì vậy việc chia sẻ bài viết liên quan đến cuốn sách “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” cũng chỉ là trò hề thôi

  Trả lờiXóa
 2. Đã không biết gì lại còn thích thể hiện. Thà anh ta cứ bình lặng làm MC, giữ hình ảnh đẹp từ thời làm từ thiện thì chẳng ai nói, đằng này cứ thích phát ngôn ra vẻ ta đây. Lời nói thì bất nhất, chẳng khác mấy thánh anh hùng bàn phím là mấy. Vậy mà vẫn được tung hô, khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 3. Con người hơn con vật ở chỗ biết suy nghĩ, biết đúng biết sai, biết nên nói lúc nào, không nên nói lúc nào. Phan Anh là người nổi tiếng, người của công chúng, mọi hành động đều có tác động lớn đến dư luận nhân dân thì càng cần phải biết cái gì nên nói, cái gì không nên nói.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu nó có vấn đề, hội đồng Thẩm định cấp Nhà nước sẽ chỉnh lý một cách chính thức và được thông báo rộng rãi, công khai. Đây là hành vi làm việc thiếu trách nhiệm của tác giả khi đăng tải một thông tin không được kiểm chứng lên và dúi tất cả trách nhiệm cho hội đồng Thẩm định. Do đó, trước khi có thông tin chính thức thì đừng diễn lại trò hề của mình nữa MC Phan Anh ạ, nếu anh thấy thông tin không đúng thì tốt nhất nên trật tự thay vì quảng cáo chia sẻ ồ ạt rồi đổ vấy trách nhiệm lên hết người này người khác như thế.

  Trả lờiXóa
 5. Đã không biết gì lại còn thích thể hiện. Thà anh ta cứ bình lặng làm MC, giữ hình ảnh đẹp từ thời làm từ thiện thì chẳng ai nói, đằng này cứ thích phát ngôn ra vẻ ta đây. Lời nói thì bất nhất, chẳng khác mấy thánh anh hùng bàn phím là mấy. Vậy mà vẫn được tung hô, khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 6. đợt bão này thằng WC Phan Anh này lại chuẩn bị kêu gọi quyên góp ủng hộ ấy mà nhìn mà xem có bao tiền đút túi rồi kìa mỗi lần mang cái mác nghệ sĩ ra là hấn ta lại có khối tiền đút túi riêng bỉ ổi dcd mà

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta không ai lạ gì chàng MC sinh năm 1981 miệng nam mô bụng bồ dao găm này nữa. Trước khi trở thành một kẻ hai mặt, lật lọng như hiện nay, MC Phan Anh từng được rất nhiều công chúng trong nước yêu quý và mến mộ nhờ tài năng của mình. MC Phan Anh từng là người gây hoang mang với công chúng khi có những phát ngôn trở cờ, hai mặt, ám thị nội dung sai sự thật nhằm chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. Những khuất tất trong hoạt động từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lũ hồi năm 2016 của MC Phan Anh cũng khiến cho không ít người đặt ra những câu hỏi nghi vấn về nguồn gốc của số tiền khủng lên đến 24 tỷ cũng như việc sử dụng số tiền đó có đúng mục đích không? Thậm chí ngay trên trang cá nhân của mình, Phan Anh cũng thường xuyên đăng tải, chia sẻ các bài viết của số chống đối chính trị trong nước, với những phát ngôn mang tính mập mờ, định hướng dư luận trong vụ việc phản đối luật an ninh mạng, luật đặc khu.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là hành vi làm việc thiếu trách nhiệm của tác giả khi đăng tải một thông tin không được kiểm chứng lên và dúi tất cả trách nhiệm cho hội đồng Thẩm định. Do đó, trước khi có thông tin chính thức thì đừng diễn lại trò hề của mình nữa MC Phan Anh ạ, nếu anh thấy thông tin không đúng thì tốt nhất nên trật tự thay vì quảng cáo chia sẻ ồ ạt rồi đổ vấy trách nhiệm lên hết người này người khác như thế.

  Trả lờiXóa
 10. Bản thân là một MC, nói cách khác là một người nổi tiếng nhưng lại rất hay có những phát ngôn thể hiện quan điển trái ngược và chống đối. Đúng là một kẻ miệng nam mô bụng một bồ dao găm mà, những gì MC Phan Anh nói thật sự không đáng tin.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là một kẻ chẳng ra gì mà. Mồ nói thì có vẻ hay lắm nhưng mà ẩn chứa trong những câu nói của y là những ẩn ý nhằm chống đối Đảng và Nhà nước. Mọi người cần cảnh giác với MC Phan Anh đừng để cho kẻ này đạt được mục đích

  Trả lờiXóa
 12. Đây là hành vi làm việc thiếu trách nhiệm của tác giả khi đăng tải một thông tin không được kiểm chứng lên và dúi tất cả trách nhiệm cho hội đồng Thẩm định. Do đó, trước khi có thông tin chính thức thì đừng diễn lại trò hề của mình nữa MC Phan Anh ạ, nếu anh thấy thông tin không đúng thì tốt nhất nên trật tự thay vì quảng cáo chia sẻ ồ ạt rồi đổ vấy trách nhiệm lên hết người này người khác như thế.

  Trả lờiXóa
 13. Nói về Mc Phan ANh mình cũng rất thích anh ấy từ ngày xưa rồi nhưng mà với những hành động của MC PHan Anh thì tôi không thể chấp nhận được những hành động như vậy. Người nổi tiếng người của công chúng mà lại có những hành động như vậy thật là không thể chấp nhận được mà.

  Trả lờiXóa
 14. Hiện giờ nội dung trong cuốn sách “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” đang được xem xét lại chứ chưa có một quyết định chính thức nào. Như vậy thì MC Phan Anh không nên vội vàng nhận định chủ quan như thế, hơn nữa với vai trò là một mc được nhiều người theo dõi thì MC Phan Anh nên cân nhắc kỹ càng trước khi chia sẻ ý kiến về bất cứ nội dung nào.

  Trả lờiXóa
 15. có vẻ như MC Phan Anh đang cố gắng thể hiện mình hơi quá. Nhưng có thể hiện thì cũng phải đúng cách, đừng có làm lố như vậy. Nếu Mc Phan Anh còn muốn mọi người tôn trọng và ghi nhận các phát ngôn của mình thì đừng nên đăng những bài viết nhảm nhí, làm màu như thế nữa.

  Trả lờiXóa
 16. MC Phan Anh với những hành động của mình đang cho thấy những hành động điên rồ, toi còn nhớ khi bị lũ MC PHan Anh đã không ngại ngần ủng hộ bag con rất nhiều tiền nhưng sau khi bị phanh phui ra thì không phải như vậy đúng là con người hai mặt mà, chúng ta cần biết rõ về Phan anh.

  Trả lờiXóa
 17. Những phát ngôn của MC Phan Anh đã gây ra chúng ta không biết bao nhiêu lần rồi. Những hành động cứ tưởng nhân đức nhưng thực ra là giả nhân giải nghĩa của người này đang làm cho chúng ta hiểu sai về con người này, cứ nghĩ con người này là tốt nhân hậu nhưng thực ra không phải đâu các bạn nhé.

  Trả lờiXóa
 18. vẫn là giọng điệu cũ rích tao xin nói thẳng vào mặt mày như thế này nhé đã làm ca sỹ nghệ sĩ hay WC thì quan tâm đến lĩnh vực của mình đi làm tốt việc của mình sẽ được nhiều người hâm mộ lắm đấy. đừng có xàm lol nữa

  Trả lờiXóa
 19. Đây là hành vi làm việc thiếu trách nhiệm của tác giả khi đăng tải một thông tin không được kiểm chứng lên và dúi tất cả trách nhiệm cho hội đồng Thẩm định. Do đó, trước khi có thông tin chính thức thì đừng diễn lại trò hề của mình nữa MC Phan Anh ạ, nếu anh thấy thông tin không đúng thì tốt nhất nên trật tự thay vì quảng cáo chia sẻ ồ ạt rồi đổ vấy trách nhiệm lên hết người này người khác như thế.

  Trả lờiXóa
 20. Càng ngày càng thiếu thiện cảm với MC Phan Anh rồi. Anh nghĩ mình tài giỏi hơn người đến mức nào để có thể ngông ngênh như vậy? Tôi nghĩ anh cũng nên chú ý phát ngôn của bản thân đi, cẩn thận cái miệng làm hại cái thân ấy. Là người của công chúng thì biết nhìn nhận đúng sai để phát ngôn chính xác nhé

  Trả lờiXóa
 21. Phan Anh đã từ lâu không được xuất hiện trên các trang truyền hình lớn, mỗi việc làm sai trái của anh ta đã được thể hiện qua sự cấm vận đó. Vậy mà MC này vẫn ngựa quen đường cũ, tỏ vẻ ta đây có học thức ăn nói vớ vẩn, láo xược thật.

  Trả lờiXóa
 22. MC Phan Anh giờ lỗi thời rồi, lời nói của anh ta làm gì có trọng lượng nữa, chỉ là muỗi thôi quan tâm làm gì cho nó mệt người ra, một kẻ lật lọng cũng chỉ đến thế thôi.

  Trả lờiXóa
 23. RỒi, cứ cho là ông làm thế vì nhiều người khác cũng làm thế đi, nhưng ông đã biết nội dung sách nó như thế chưa? Đã biết mà còn giới thiệu, thì ông là thằng chó má, PA ạ. Còn nếu chưa biết, thì có vẻ như bây giờ thay vì lời thanh minh thì ông nên nói lời xin lỗi mới phải?

  Trả lờiXóa
 24. Anh ta cứ tưởng như mình vẫn còn đang đắt sô lắm ấy! Những lười lẽ bẩn thỉu, những ý đồ chống đối của anh ta thể hiện quá rõ qua các status, các dòn bình luân rồi. Đến nay thì công chúng mới rõ thêm rằng Phan Anh còn là một kẻ coi thường lịch sử cha ông!

  Trả lờiXóa
 25. Chỉ được cái mã ngoài tử tế, càng ngày hắn càng chứng tỏ nhân cách của hắn bẩn tưởi đến mức nào. Lần này đến việc lịch sử bị xuyên tạc, đến danh dự của những người lính đã khuất mà ngay đến một lời xin lỗi cũng không có, còn uốn lưỡi thanh minh cho bản thân mình

  Trả lờiXóa
 26. Hắn ta đang tự hủy hoại sự nghiệp dày công vun đắp những năm qua của hắn, qua việc để lộ bản chất của mình. Những người bênh vực Phan Anh, hãy thử nói xem, tại sao hắn ta luôn lên tiếng trong những vụ việc nhạy cảm với quan điểm đối lập với nhà nước? lần này thì sự việc đã rành rành, nhưng hắn vẫn không hề nhận sai?

  Trả lờiXóa
 27. Vẫn biết là chỉ vì tiền, nhưng cái thể loại này thì khốn nạn lắm lắm rồi! Bất chấp xương máu cha ông ngày trước, giờ hắn tỏ ra bộ mặt của kẻ tráo trở, vô ơn như thế này đây!

  Trả lờiXóa
 28. có một điều rất đáng suy ngẫm từ những lời của người xưa. Trí thức không phải là giai cấp nhưng có ảnh hưởng xã hội không nhỏ, nhất là với những nước như VN. Do đó nếu chế độ k đào tạo ra được đội ngũ trí thức ủng hộ nó thì cầm chắc lấy nguy cơ tiêu tan. Thực tế, đội ngũ công quyền và trí thức VN không đủ để làm việc, không đủ để cân bằng với số lượng đã thoái hóa và số đã chuyển sang ủng hộ phía đối lập. Báo chí thì chống chính quyền, cơ quan công quyền thì sâu mọt, tất cả hình ảnh của Liên Xô đã ở đây.

  Trả lờiXóa
 29. thiết nghĩ là một Mc với kiến thức và hiểu biết nông cạn về chính trị của mình anh ta chỉ nên hoàn thành tốt cái nhiệm vụ, cái nghề mà xã hội phân công, nhưng anh ta có vẻ thíc pr đánh bóng tên tuổi nên không ngần ngại đú theo chính trị, và dần dần đã theo đám chống đối,

  Trả lờiXóa
 30. Tôi không chắc chắn rằng Phan Anh có đủ kiến thức về tất cả các lĩnh vực của xã hội, ngoài cái nghề MC củ chuối của anh ra. Vậy tại sao Phan Anh không nên lặng lẽ làm tốt công chuyện làm màu trên truyền hình của mình mà lại phải dấn thân vào những chuyện xã hội nhạy cảm không đáng? Hay chăng anh Phan Anh đã không còn được các nhà đài săn đón như xưa.

  Trả lờiXóa
 31. Đúng là thủ tướng Lủ miệng nam mô bụng bồ dao găm , từng rất yêu mến anh này nhưng nhìn những phá ngôn và dòng trạng thái đăng trên trang cá nhân của mình thì thực sự đáng buồn thay cho anh. Hảy là một MC tốt đi đóng góp cho đất nước đi thay vì ngồi đó mà luận chuyện chính trị , thiết nghỉ công việc của anh là đem đến lời hay ý đẹp cho công chúng chứ không phải ngồi đó mà lộng ngôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói rằng chính Mc Phan Anh đang tự đánh mất đi bản thân mình , phải chăng chúng ta nên nhắc lại biệt hiệu Thủ tướng Lủ . Vậy nên thay vì ngồi đó mà bàn luận chsinh trị thì hảy chấp hành tốt pháp luật và đóng góp nhỏ công sức mình cho công cuộc xây dựng đất nước đi

   Xóa
 32. Người ta nói rồi, làm nghệ thuật thì chuyên tâm làm nghệ thuật đi. Người làm nghệ thuật khó làm được chính trị, và người làm chính trị cũng chẳng thể làm nghệ thuật. Nên đừng tỏ ra mình hiểu biết nữa Phan Anh ạ. Cho người nghệ thuật đi làm chính trị thì cả ngày chỉ đi làm từ thiện thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Trước kia MC Phan Anh được rất nhiều người yêu mến, nhưng những hành động của anh ta ngày càng làm cho mọi người thấy được bộ mặt xấu xa của mình. Là một người nổi tiếng, biết được tiếng nói của mình ảnh hưởng rất lớn đến dư luận. Chính vì điều này, anh ta lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, kiếm lợi từ các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 34. MC Phan Anh là một người có tài. Chẳng ai có thể phủ nhận được tài năng hoạt động nghệ thuật của anh ta cho nên trước kia thì số lượng fan hâm mộ của Phan Anh không hề nhỏ. Nhưng lợi dụng điều này anh ta lại tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước thì là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 35. MC Phan Anh là một nhà hoạt động nghệ thuật tài năng, nhưng về chính trị thì càng ngày anh ta càng tỏ ra mình chẳng hiểu biết gì. Hoặc nói trắng ra là hiểu mà cố tình không hiểu, hiểu ngược lại rồi có những bài viết chống phá Đảng và Nhà nước định hướng dư luận theo chiều hướng xấu, rồi nhận lợi từ bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 36. Vẻ ngoài dễ nhìn, tài năng MC không thể chê vào đâu được, vật chất có. Nhưng thật đáng tiếc Phan Anh lại bị ma lực của đồng tiền làm mờ mắt. Người ta nói có nhiều tiền quá để làm gì, khi chết cũng không thể mang đi được. Nhưng cái danh dự và nhân phẩm của mình, khi chết người ta vẫn nhớ đến. Sự đánh đổi như vậy có phải quá lãng phí không. Nghề MC với khả năng của Phan Anh vốn dĩ tiền cũng không hề ít. Chỉ là anh ta quá tham lam.

  Trả lờiXóa
 37. Đây là hành vi làm việc thiếu trách nhiệm khi đăng tải một thông tin không được kiểm chứng lên và dúi tất cả trách nhiệm cho hội đồng Thẩm định. Do đó, trước khi có thông tin chính thức thì đừng diễn lại trò hề của mình nữa MC Phan Anh ạ, nếu anh thấy thông tin không đúng thì tốt nhất nên trật tự thay vì quảng cáo chia sẻ ồ ạt rồi đổ vấy trách nhiệm lên hết người này người khác như thế.

  Trả lờiXóa
 38. Nhắc đến cái tên MC Phan Anh là nhớ ngay đến tên miệng Phật bụng bò dao găm có thể nói rằng chính những phát biểu và các tus trên facebook của y luôn đề cập đến vấn đề chính trị . Thiết nghỉ là một MC thì nên đóng góp cho sự phát triển của đất nước cũng như đem lại niềm vui cho người dân mỗi ngay thay thì là ngồi đó giả triết lí và kích động nhân dân qua lời phát biểu của mình

  Trả lờiXóa
 39. MC Phan Anh là một nhà hoạt động nghệ thuật tài năng, nhưng về chính trị thì càng ngày anh ta càng tỏ ra mình chẳng hiểu biết gì. Hoặc nói trắng ra là hiểu mà cố tình không hiểu, hiểu ngược lại rồi có những bài viết chống phá Đảng và Nhà nước định hướng dư luận theo chiều hướng xấu, rồi nhận lợi từ bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 40. Mc Phan Anh đang không thực hiện đúng nhiệm vụ của mình rồi, cứ thích làm người nổi tiếng nhưng với chiêu bài không trong sáng, điều này đúng là không thể nào chấp nhận được, cần phải lên án

  Trả lờiXóa
 41. Đây là một chiêu trò của MC Phan Anh lợi dụng tình hình để khoe mẽ tài năng, vô tình hay cố ý thì tôi chưa dám nói nhưng rõ ràng Phan Anh biết thông tin khi y đưa lên mạng sẽ ảnh hưởng như thế nào

  Trả lờiXóa
 42. Những khuất tất trong hoạt động từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của bão lũ hồi năm 2016 của MC Phan Anh cũng khiến cho không ít người đặt ra những câu hỏi nghi vấn về nguồn gốc của số tiền khủng lên đến 24 tỷ cũng như việc sử dụng số tiền đó có đúng mục đích không? Thậm chí ngay trên trang cá nhân của mình, Phan Anh cũng thường xuyên đăng tải, chia sẻ các bài viết của số chống đối chính trị trong nước, với những phát ngôn mang tính mập mờ, định hướng dư luận trong vụ việc phản đối luật an ninh mạng, luật đặc khu.

  Trả lờiXóa
 43. MC Phan Anh đang tự cho mình là người tài chắc, một tên chưa phải là rận chủ nhưng hoạt động như là rận chủ và tự thấy mình là kẻ yêu nước nhưng lại ngầm ngầm phản đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 44. Điều nguy hiểm nhất của các sách lịch sử đó chính là đưa tin không đúng về lịch sử, đây được xem là những hạn sạn mà quá trình biên tập và xuất bản không phát hiện ra, đúng là có vấn đề thật

  Trả lờiXóa
 45. tôi thấy cần lên án MC Phan Anh cho những hành động của y, những hành động này phần nhiều mang tính cá nhân nhiều hơn là cộng đồng, một quyển sách không đúng thì nên lên án thay vì cổ vũ

  Trả lờiXóa
 46. Những trường hợp chống phá đất nước cần nghiêm trị

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ