Chủ Nhật, 15 tháng 7, 2018

TIẾP TỤC XÉT XỬ CÁC ĐỐI TƯỢNG THUỘC TỔ CHỨC KHỦNG BỐ “CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI”


SHADOWLESS
Trên các phương tiện thông tin đại chúng những ngày gần đây đưa tin, từ ngày 16 đến 19/7/2018, Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh sẽ đưa ra xét xử 12 đối tượng thuộc tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” nhận nhiệm vụ tuyên truyền, kích động biểu tình đã bị bắt và truy tố về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Theo như kết luận của cơ quan điều tra thì các đối tượng này nhận sự chỉ đạo từ tổ chức phản động do hai đối tượng là Đào Minh Quân, Phạm Lisa (quốc tịch Mỹ) cầm đầu, với chiêu thức dụ dỗ, lôi kéo, hứa hẹn phong chức tước cho người tham gia. Điển hình như: “Kim Collin (em gái Đào Minh Quân) phụ trách "phong trào Việt Nam tân dân chủ"; Kelly Triệu (Triệu Thanh Hoa) là "chuẩn tướng, giám đốc nha nhân viên bộ quốc phòng"; Trần Trưng Nguyệt Ánh - "đại tá, giám đốc cục an ninh quân đội"; Nguyễn Thúy Liễu (nữ sĩ) - "đại biểu chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời tại Pháp"; Quách Thế Hùng (bác sĩ) phụ trách "bộ tư lệnh chiến lược toàn quốc"; Lê Hoàng Bảo Long - thiếu tá lục quân Hoa Kỳ, cùng Phạm Lisa và các đối tượng khác” (theo báo điện tử Tuoitre.vn).
Đào Minh Quân
Chân dung đối tượng Đào Minh Quân và quyết định truy nã đối tượng này, ảnh: Báo Tuổi trẻ online
Hành vi phạm tội của các đối tượng là rất rõ ràng. Theo đó, vào khoảng thời gian là cuối tháng 2/2017, tổ chức này dưới sự chỉ đạo của Đào Minh Quân đã đưa Phan Angel và Nguyen James Han về Việt Nam để móc nối liên lạc và tập hợp thành viên thực hiện kế hoạch chống phá nhân dịp lễ Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 năm 2017. Khi về đến Việt Nam, hai đối tượng trên đã liên lạc với Nguyễn Quang Thanh (được tổ chức phong là "tỉnh trưởng Quảng Nam") và Tạ Tấn Lộc (được phong là "đô trưởng Sài Gòn kiêm tiểu khu trưởng tiểu khu Gia Định"), Trần Tuấn Tài ("chỉ huy trưởng đội cơ động vệ binh quốc gia"), Nguyễn Hùng Anh ("trung tá, tỉnh trưởng Long An") để thông báo về ý đồ chống phá của “Thủ tướng” Đào Minh Quân. Tuy nhiên, do sự cảnh giác, kịp thời ngăn chặn của cơ quan chức năng nên chúng đã không thực hiện được ý đồ của mình.
Tuy nhiên, ngày 8/4/2017, các đối tượng khác thuộc tổ chức này đã thực hiện thành công vụ đánh bom xăng vào bãi giữ xe của lực lượng Cảnh sát giao thông thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, thiêu rụi toàn bộ 320 chiếc xe gây thiệt hại khoảng 1.3 tỷ đồng. Ngoài ra, chúng còn thực hiện cài đặt bom ở sân bay Tân Sơn Nhất. Số đối tượng này đã bị Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh xét xử với tội danh Khủng bố vào ngày 26/12/2017.

Việc tiếp tục đưa ra xét xử các đối tượng thuộc tổ chức khủng bố này đã cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật trong việc trừng trị những kẻ phạm tội. Về phía các trang mạng lề trái có thể thấy rất ít đưa tin “bênh vực” cho những kẻ này, nếu có đưa tin thì chỉ dẫn lại những thông tin được đăng tải trên các trang báo chính thống mà thôi. Do đó, có thể khẳng định, hành vi phạm tội của các đối tượng là không cần phải bàn cãi. Với những kẻ không muốn đất nước này yên ổn, phát triển kinh tế thì không có cách nào khác là phải xử lý bằng những hình phạt thích đáng.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/15/2018 06:06:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

42 nhận xét:

 1. có thể khẳng định, hành vi phạm tội của các đối tượng là không cần phải bàn cãi. Với những kẻ không muốn đất nước này yên ổn, phát triển kinh tế thì không có cách nào khác là phải xử lý bằng những hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự những hành động này là rất cần thiết,nó giúp cho nhân dân có thể tin yêu vào sự lãnh đạo của đảng ta,qua đó việc xử lý như thế mang lại sự ổn định văn minh cho cuộc sống chúng ta.

   Xóa
  2. Phải có những hình phạt thực sự xác đáng mới có thể làm gương cho những người khác noi theo,với những thành phần chỉ nhăm nhe để chống phá làm giảm sự phát triển của đất nước thì phải xử thật nặng tay.

   Xóa
 2. Việc tiếp tục đưa ra xét xử các đối tượng thuộc tổ chức khủng bố này đã cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật trong việc trừng trị những kẻ phạm tội. Về phía các trang mạng lề trái có thể thấy rất ít đưa tin “bênh vực” cho những kẻ này, nếu có đưa tin thì chỉ dẫn lại những thông tin được đăng tải trên các trang báo chính thống mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Việc tiếp tục đưa ra xét xử các đối tượng thuộc tổ chức khủng bố này đã cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật trong việc trừng trị những kẻ phạm tội. Về phía các trang mạng lề trái có thể thấy rất ít đưa tin “bênh vực” cho những kẻ này, nếu có đưa tin thì chỉ dẫn lại những thông tin được đăng tải trên các trang báo chính thống mà thôi. Do đó, có thể khẳng định, hành vi phạm tội của các đối tượng là không cần phải bàn cãi. Với những kẻ không muốn đất nước này yên ổn, phát triển kinh tế thì không có cách nào khác là phải xử lý bằng những hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những trường hợp như thế này cần được xử lý nghiêm khắc nhất có thể,vì thế quyết định tiếp tục điều tra là hoàn toàn sáng suốt khi nó giúp cho đám phản động đó bỏ cái tính lộng hành của mình đi.

   Xóa
  2. Về phía các trang mạng lề trái có thể thấy rất ít đưa tin “bênh vực” cho những kẻ này, nếu có đưa tin thì chỉ dẫn lại những thông tin được đăng tải trên các trang báo chính thống mà thôi. Do đó, có thể khẳng định, hành vi phạm tội của các đối tượng là không cần phải bàn cãi. Với những kẻ không muốn đất nước này yên ổn, phát triển kinh tế thì không có cách nào khác là phải xử lý bằng những hình phạt thích đáng

   Xóa
 4. Một lũ quá khốn nạn, chúng đã không những không làm được gì có ích cho sự phát triển của đất nước mà còn quay ra chống phá, âm mưu lật đổ chính quyền. Mong chờ bản án thích đáng với những hành vi phạm tội của chúng, đây cũng sẽ là bài học răn đe các đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có nơi nào muốn chứa chấp cái thể loại này không nhỉ? Ngay chính quê hương, nơi chôn rau cắt rốn của mình mà chỉ vì lợi ích cá nhân chúng vứt bỏ lương tâm, quay ra chống phá, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Bản án của chúng phải thật nặng, bài học cho những kẻ còn tư tưởng chống đối.

   Xóa
  2. Những hành vi vi phạm pháp luật của những đối tượng trên quá rõ ràng, chúng hoạt động tinh vi và có tổ chức, âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước ta. Một bản án thích đáng cho chúng sẽ là bài học răn đe những đối tượng khác.

   Xóa
  3. Về phía các trang mạng lề trái có thể thấy rất ít đưa tin “bênh vực” cho những kẻ này, nếu có đưa tin thì chỉ dẫn lại những thông tin được đăng tải trên các trang báo chính thống mà thôi. Do đó, có thể khẳng định, hành vi phạm tội của các đối tượng là không cần phải bàn cãi.

   Xóa
 5. Hành vi phạm tội của chúng quá rõ ràng rồi chẳng có gì phải bàn cãi nữa. Đối với những kẻ chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích của dân tộc thì chẳng thể nào dung thứ cho chúng cả. Cần có bản án thật nặng để trừng trị chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc tiếp tục đưa ra xét xử các đối tượng thuộc tổ chức khủng bố này đã cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật trong việc trừng trị những kẻ phạm tội. Các trang lều báo cũng không thấy lời bênh vực những đối tượng này, có thể thấy hành vi phạm tội của chúng không thể nào chối cãi được.

   Xóa
 6. Việc tiếp tục đưa ra xét xử các đối tượng thuộc tổ chức khủng bố này đã cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật trong việc trừng trị những kẻ phạm tội. Về phía các trang mạng lề trái có thể thấy rất ít đưa tin “bênh vực” cho những kẻ này, nếu có đưa tin thì chỉ dẫn lại những thông tin được đăng tải trên các trang báo chính thống mà thôi. Do đó, có thể khẳng định, hành vi phạm tội của các đối tượng là không cần phải bàn cãi. Với những kẻ không muốn đất nước này yên ổn, phát triển kinh tế thì không có cách nào khác là phải xử lý bằng những hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mong chờ bản án thích đáng với những hành vi phạm tội của chúng, đây cũng sẽ là bài học răn đe các đối tượng khác. Những tên cầm đầu như Đào Minh Quân bị tiêu diệt thì những tên tay sai phía dưới cũng tan biến.

   Xóa
 7. Đúng như vậy nghe các đối tượng trong tổ chức phản động này nghe cái tên như tỉnh trưởng vệ binh quốc gia nghe oai hùng lắm nhưng chỉ là những kẻ cặn bả đứng lên chống đối . CHính vì vậy việc bắt giử chúng là một việc làm đúng đắn đồng thời đưa ra xét xử các đối tượng thuộc tổ chức khủng bố này đã cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật trong việc trừng trị những kẻ phạm tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nsoi rằng âm mưu chống phá của cá thế lực thù địch là rất nguy hiểm và nếu mất cảnh giác thi sẻ gánh hậu quả xấu . Vậy nên rất mong trong thời gian tới các cơ quan chức năng sẻ tích cực xử lí tiếp các tổ chức phản động như Chính phủ quốc gia Việt Nam

   Xóa
 8. bọn phản động trong nước cũng nhận thấy đây là hành vi khủng bố không thể chối cãi rồi, vì không muốn hình ảnh đối với cư dân mạng xấu thêm nữa nên chúng không dám ngoác mồm bênh vực :))

  Trả lờiXóa
 9. Việc tiếp tục đưa ra xét xử các đối tượng thuộc tổ chức khủng bố này đã cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật trong việc trừng trị những kẻ phạm tội. Về phía các trang mạng lề trái có thể thấy rất ít đưa tin “bênh vực” cho những kẻ này, nếu có đưa tin thì chỉ dẫn lại những thông tin được đăng tải trên các trang báo chính thống mà thôi. Do đó, có thể khẳng định, hành vi phạm tội của các đối tượng là không cần phải bàn cãi. Với những kẻ không muốn đất nước này yên ổn, phát triển kinh tế thì không có cách nào khác là phải xử lý bằng những hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 10. Sống cả một đời chui rúc, tự sướng tinh thần với nhau bên mẫu quốc, giờ cũng gần đất xa trời rồi chúng mới dám có hành động quyết liệt! Âu cũng là lời trăn trối của đám thế hệ lưu vong đời đầu trước khi xuống địa ngục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng chỉ là vì mấy đồng bạc bẩn thỉu của những kẻ ngoại quốc mà bọn chúng dám phản bội lại đồng bào phản bội lại dân tộc lợi ích quốc gia và tính mạng của nhân dân ta những kẻ này cần phải bị nghiêm trị với hình thức kỷ luật cao nhất

   Xóa
 11. Cần phải xét xử thật nghiêm minh! từ sự việc này, chúng ta cũng có thể thông báo rộng rãi trên thế giới về tính chất hoạt động khủng bố của bọn này. Mỹ sẽ không thể lấy cái lý do tị nạn chính trị để ngăn cấm Việt Nam xử lý đối với những kẻ mang tội dnah khủng bố được

  Trả lờiXóa
 12. Tiếp tục các phiên xét xử này sẽ là hình thức kỷ luật nghiêm khắc nhất và góp phần răn đe kẻ khác. đây cũng là vụ án có tỷ lệ phạm tội cao và sau vụ khủng bố này cũng biết được dã tâm của một số kẻ đứng đằng sau

  Trả lờiXóa
 13. Đến bao giờ những kẻ chống đối thuộc các tổ chức khủng bố hay thế lực thù địch bị tiêu diệt hết thì may ra nước chúng ta mới được bình yên, còn những tên cầm đầu như Đào Minh Quân bị tiêu diệt thì những tên tay sai phía dưới cũng tan biến.

  Trả lờiXóa
 14. Việc tiếp tục đưa ra xét xử các đối tượng thuộc tổ chức khủng bố này đã cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật trong việc trừng trị những kẻ phạm tội. Về phía các trang mạng lề trái có thể thấy rất ít đưa tin “bênh vực” cho những kẻ này, nếu có đưa tin thì chỉ dẫn lại những thông tin được đăng tải trên các trang báo chính thống mà thôi. Do đó, có thể khẳng định, hành vi phạm tội của các đối tượng là không cần phải bàn cãi. Với những kẻ không muốn đất nước này yên ổn, phát triển kinh tế thì không có cách nào khác là phải xử lý bằng những hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 15. Lũ phản động này còn lêu lổng ngày nào thực sự ngày đó đất nước, người dân Việt Nam sẽ không yên ổn. Chỉ mong ngày nào đó có thể quét sạch được bè lũ phản động cả trong và ngoài nước. Có như vậy, Đảng và Nhà nước mới toàn tâm toàn ý tập trung phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. công cuộc đấu tranh với loại tội phạm phản động khủng bố này là một cuộc đấu tranh và đấu trí lâu dài gang go quyết liệt cần thể hiện và luôn luôn giữ mình bình tĩnh trong mọi trường hợp từ đó chúng ta đoán được những đường đi nước bước cơ bản của bọn chúng cũng như kẻ chủ mưu đứng sau

   Xóa
 16. Việc tiếp tục đưa ra xét xử các đối tượng thuộc tổ chức khủng bố này đã cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật trong việc trừng trị những kẻ phạm tội. Về phía các trang mạng lề trái có thể thấy rất ít đưa tin “bênh vực” cho những kẻ này, nếu có đưa tin thì chỉ dẫn lại những thông tin được đăng tải trên các trang báo chính thống mà thôi. Do đó, có thể khẳng định, hành vi phạm tội của các đối tượng là không cần phải bàn cãi. Với những kẻ không muốn đất nước này yên ổn, phát triển kinh tế thì không có cách nào khác là phải xử lý bằng những hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 17. Mong rằng chúng sẽ bị xử lý nghiêm minh, để cho chúng thấy được muốn chống phá đất nước này không phải dễ và nếu dám làm những điều đó chúng sẽ phải trả giá, sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Những kẻ nguy hiểm như thế này cần phải bị nghiêm trị, phải cách li chúng với xã hội càng lâu càng tốt để chúng nó không còn cơ hội và điều kiện để phá hoại đất nước này nữa, và phải xử thật nặng để lấy đó làm gương, răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 19. Tổ chức khủng bố Tiếp bước “Việt tân”, “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” cần bị thanh trừ. Tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” đã gia nhập danh sách các tổ chức khủng bố. Khủng bố lúc này là vấn nạn của toàn cầu, chống khủng bố là vấn đề chung của cả thế giới. Chẳng biết, liệu rằng giờ đây, “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” sẽ lấy địa bàn nào để đặt đại bản doanh khi Mỹ là quốc gia phát động chống khủng bố quyết liệt nhất.

  Trả lờiXóa
 20. số này đã lợi dụng những sự kiện trọng đại trong xã hội để thực hiện các hành vi có hại cho xã hội và qua đó cho thấy dã tâm của những kẻ chống đối là mong muốn xóa bỏ chế độ này để tạo ra một giá trị mới đã bị dân tộc việt nam chính thức vùi dập trong lịch sử đã thành thây ma ở dưới mồ sâu của lịch sử.

  Trả lờiXóa
 21. tiếp bước “Việt tân”, tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” đã gia nhập danh sách các tổ chức khủng bố. Khủng bố lúc này là vấn nạn của toàn cầu, chống khủng bố là vấn đề chung của cả thế giới. Chẳng biết, liệu rằng giờ đây, “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” sẽ lấy địa bàn nào để đặt đại bản doanh khi Mỹ là quốc gia phát động chống khủng bố quyết liệt nhất.

  Trả lờiXóa
 22. Với tổ chức "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" này thì cần phải trừng trị thật nghiêm minh và không thể nhẹ tay với chúng. Thủ đoạn của những tổ chức khủng bố là vô cùng nguy hiểm và xấu xa. Tất cả vì lợi ích riêng của chúng chứ không phải vì sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. Thật buồn cười khi những người có quốc tịch Mỹ lại về Việt Nam làm cách mạng. Người nước Mỹ thì lo ở đấy sống cho tốt có phải hơn là "lo chuyện bao đồng" hay không? Vì một Việt Nam đổi mới tiến bộ hay là vì Mỹ đã rót quá nhiều tiền và các ông không thể kiềm chế trước ma lực đồng tiền?

  Trả lờiXóa
 24. Việc tiếp tục đưa ra xét xử các đối tượng thuộc tổ chức khủng bố này đã cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật trong việc trừng trị những kẻ phạm tội. Về phía các trang mạng lề trái có thể thấy rất ít đưa tin “bênh vực” cho những kẻ này, nếu có đưa tin thì chỉ dẫn lại những thông tin được đăng tải trên các trang báo chính thống mà thôi. Do đó, có thể khẳng định, hành vi phạm tội của các đối tượng là không cần phải bàn cãi. Với những kẻ không muốn đất nước này yên ổn, phát triển kinh tế thì không có cách nào khác là phải xử lý bằng những hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 25. Những đối tượng trên đã thực hiện những hành vi đặc biệt nguy hiểm, để lại hậu quả rất nghiêm trọng cho Nhà nước. Những hành vi của những đối tượng trên được thực hiện dưới dạng Đồng phạm, thuộc nhóm các tội phạm Xâm phạm về An ninh Quốc Gia. Vì vậy, cần phải xử lí thật nghiêm minh và thật thích đáng để răn đe, làm gương cho những kẻ khác

  Trả lờiXóa
 26. Việc tiếp tục đưa ra xét xử các đối tượng thuộc tổ chức khủng bố này đã cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật trong việc trừng trị những kẻ phạm tội. Về phía các trang mạng khác thì rất ít có những sự bênh vực cho các đối tượng nay. Điều này cho thấy việc xử lý đúng người đúng tội là để trừ hại và cũng để răn đe

  Trả lờiXóa
 27. Các đối tượng thuộc tổ chức khủng bố này cần phải trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ