Thứ Hai, 23 tháng 7, 2018

THẤY GÌ QUA HÀNH ĐỘNG BIỂU TÌNH CỦA GIỚI CHỨC CÔNG GIÁO


QUÊ CHOA
Thời gian qua, Quốc hội đã thông qua Luật An ninh mạng và lùi dự thảo Luật Đặc khu để tiếp tục tiếp thu ý kiến của quần chúng nhân dân. Với sự ra đời của Luật An ninh mạng, Quốc hội đã tạo nên một khung pháp lý vững chắc cho hoạt động của cơ quan chức năng trên lĩnh vực Internet, giúp đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức và cá nhân. Việc ra đời của những Luật này là điều tất yếu của quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, vì lợi ích của quốc gia và dân tộc.
Kết quả hình ảnh cho BIỂU TÌNH CỦA GIỚI CHỨC CÔNG GIÁO TẠI NGHỆ AN CỦA LINH MỤC
Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân biểu tình phản đối luật An ninh mạng, ảnh: internet
Tuy nhiên, thời gian gần đây vẫn có nhiều kẻ muốn đi ngược lại với mong muốn và lợi ích chính đáng đó của đông đảo quần chúng nhân dân, đặc biệt là số chức sắc Công giáo liên tục kích động người dân tham gia biểu tình để phản đối Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng. Nếu mọi người để ý tin tức thì sau khi vụ bạo loạn tại Bình Thuận được dẹp yên, các chức sắc Công giáo như Linh mục Nguyễn Duy Tân, Linh mục Đặng Hữu Nam, Linh mục Nguyễn Đình Thục,.. liên tục hô hào lôi kéo quần chúng nhân dân tham gia biểu tình phản đối Luật An ninh mạng với những luận điệu xưa như Trái đất, rằng Luật An ninh mạng dùng để bịt mõm dư luận,… Vậy, tại sao chỉ có Công giáo mà những tôn giáo khác không biểu tình, và tại sao địa điểm biểu tình lại chủ yếu tập trung tại các giáo hạt như Giáo hạt Văn Hạnh, Giáo hạt Đông Tháp, Giáo hạt Bảo Nham nằm ở 3 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình chứ không phải ở các tỉnh khác ? Để giải đáp thắc mắc đó, tác giả cũng xin thưa đôi lời như sau:
Thứ nhất biểu tình chủ yếu tập trung tại các khu vực đông giáo dân tại 3 tỉnh miền Trung vì sau sự cố môi trường biển Formosa, số phản động trong và ngoài nước đã cấu kết với hàng ngũ chức sắc Công giáo tại đây, từ cấp cao nhất là Tổng giám mục Nguyễn Thái Hợp đến đội ngũ chân rết là các Linh mục quản xứ để tiến hành một chiến dịch mị dân quy mô lớn và hậu quả là bạo loạn đã xảy ra, đồng bào giáo dân ở đây đã lung lay mất niềm tin vào chính quyền, tạo điều kiện rất thuận lợi cho hoạt động sau này của số Linh mục phản động như Nam, Thục,…
Thứ hai, mục tiêu lần này được tiến hành tại đây vì Tổng giám mục Nguyễn Thái Hợp muốn biến ba tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình trở thành một chảo lửa như Bình Thuận, mục đích cuối cùng của ông ta không gì khác ngoài bạo loạn lật đổ chính quyền, tạo cơ hội cho nước ngoài nhảy vào xâu xé nước ta.
Thứ ba, là trong chiến dịch mị dân phản đối Luật An ninh mạng và Luật Đặc khu vừa qua, số chức sắc Công giáo đã nhận một số tiền lớn từ tổ chức khủng bố Việt Tân, đã lỡ ăn nên phải làm coi như có lí do chính đáng để giải ngân số tiền trên.

Sự thật là như thế, nhưng đáng cười thay trên các trang fanpage của mình Việt Tân vẫn to mồm rằng hành động của số chức sắc và giáo dân phản động này đã nói lên tiếng nói cho 100 triệu người dân Việt Nam, nói thẳng ra vài chục nghìn giáo dân này không có tư cách đại diện cho tôn giáo của họ chứ không nói đến đại diện cho một dân tộc. Hành động ngông cuồng của số chức sắc này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Công giáo trong mắt người Việt, tốt nhất những vị này nên thực hiện đúng yêu cầu chức trách của mình, sống tốt đời đẹp đạo làm gương cho con chiên thì hơn.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/23/2018 09:02:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

56 nhận xét:

 1. Sự thật là như thế, nhưng đáng cười thay trên các trang fanpage của mình Việt Tân vẫn to mồm rằng hành động của số chức sắc và giáo dân phản động này đã nói lên tiếng nói cho 100 triệu người dân Việt Nam, nói thẳng ra vài chục nghìn giáo dân này không có tư cách đại diện cho tôn giáo của họ chứ không nói đến đại diện cho một dân tộc. Hành động ngông cuồng của số chức sắc này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Công giáo trong mắt người Việt, tốt nhất những vị này nên thực hiện đúng yêu cầu chức trách của mình, sống tốt đời đẹp đạo làm gương cho con chiên thì hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự đang lo ngại cho những thành phần như thế này khi họ là những người dân thường,một số cực kỳ hiền lành chất phác nhưng lại bị những kẻ cầm đầu lợi dụng để thực hiện những hành vi sai lệch.

   Xóa
 2. Hành động ngông cuồng của số chức sắc này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Công giáo trong mắt người Việt, tốt nhất những vị này nên thực hiện đúng yêu cầu chức trách của mình, sống tốt đời đẹp đạo làm gương cho con chiên thì hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Hành động ngông cuồng của số chức sắc này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Công giáo trong mắt người Việt, tốt nhất những vị này nên thực hiện đúng yêu cầu chức trách của mình, sống tốt đời đẹp đạo làm gương cho con chiên thì hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Vẫn có nhiều kẻ muốn đi ngược lại với mong muốn và lợi ích chính đáng đó của đông đảo quần chúng nhân dân, đặc biệt là số chức sắc Công giáo liên tục kích động người dân tham gia biểu tình để phản đối Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng. Nếu mọi người để ý tin tức thì sau khi vụ bạo loạn tại Bình Thuận được dẹp yên, các chức sắc Công giáo như Linh mục Nguyễn Duy Tân, Linh mục Đặng Hữu Nam, Linh mục Nguyễn Đình Thục,.. liên tục hô hào lôi kéo quần chúng nhân dân tham gia biểu tình phản đối Luật An ninh mạng

  Trả lờiXóa
 5. Với sự ra đời của Luật An ninh mạng, Quốc hội đã tạo nên một khung pháp lý vững chắc cho hoạt động của cơ quan chức năng trên lĩnh vực Internet, giúp đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức và cá nhân. Việc ra đời của những Luật này là điều tất yếu của quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, vì lợi ích của quốc gia và dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Đáng cười thay trên các trang fanpage của mình Việt Tân vẫn to mồm rằng hành động của số chức sắc và giáo dân phản động này đã nói lên tiếng nói cho 100 triệu người dân Việt Nam, nói thẳng ra vài chục nghìn giáo dân này không có tư cách đại diện cho tôn giáo của họ chứ không nói đến đại diện cho một dân tộc. Hành động ngông cuồng của số chức sắc này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Công giáo trong mắt người Việt, tốt nhất những vị này nên thực hiện đúng yêu cầu chức trách của mình, sống tốt đời đẹp đạo làm gương cho con chiên thì hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Lâu nay dù không muốn nhưng GP Vinh vẫn được cho là GP phức tạp nhất trong 26 GP công giáo tại Việt Nam. Thậm chí giáo phận này còn được liệt vào cái nôi của hoạt động chống đối chính trị trong nước cùng với các cơ sở Dòng chúa cứu thế và các Giám mục, Linh mục cực đoan khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy! Biểu tình chủ yếu tập trung tại các khu vực đông giáo dân tại 3 tỉnh miền Trung vì sau sự cố môi trường biển Formosa, số phản động trong và ngoài nước đã cấu kết với hàng ngũ chức sắc Công giáo tại đây, từ cấp cao nhất là Tổng giám mục Nguyễn Thái Hợp đến đội ngũ chân rết là các Linh mục quản xứ để tiến hành một chiến dịch mị dân quy mô lớn và hậu quả là bạo loạn đã xảy ra

   Xóa
 8. Đã có rất nhiều cuộc đãi phẫu về điều này. Người ta cũng nói nhiều tới người đứng đầu Gp Vinh là Giám mục Nguyễn Thái Hợp (OP – Dòng Đa Minh) nhưng không nhiều người chỉ ra được bằng cách nào vị chủ chăn sinh năm 1945 tại Giáo xứ Làng Anh, Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An này lại thực hiện được thứ âm mưu chống đối thông qua giáo hội này? Nhiều người cũng băn khoăn về những thế lực hậu thuẫn cho ông ta (Giám mục Hợp) trong những chiêu trò thuộc vào hàng độc của mình?

  Trả lờiXóa
 9. Và thật tình cờ khi thông tin mới được trang Người Công giáo chia sẻ sau đây đã giải mã ít nhiều những băn khoăn nói trên: “Một chi tiết thú vị khác cũng cho thấy dường như GP Vinh đang tự mình đi một đường, bởi lẽ mặc dù ở cấp Hội đồng Giám mục Việt Nam đã có ủy ban Công lý & hòa bình (ủy ban này do Đức cha Phao lô Nguyễn Thái Hợp đề nghị thành lập và ngài là chủ tịch tiên khởi của Ủy ban này) nhưng GP Vinh là Gp duy nhất thành lập Ban công lý & hòa bình cấp Giáo phận. Và càng đáng nói hơn, chưa thỏa mãn với điều này, cách đây không lâu, Ban công lý & hòa bình được thành lập ở cấp Giáo xứ với tên gọi Tiểu ban Công lý & hòa bình. Ở từng giáo hạt có Cha đặc trách riêng.

  Trả lờiXóa
 10. Hiện số này đang tích cực tham gia, đạo diễn “Tiểu ban công lý và hòa bình” và một số linh mục xấu thực hiện nhiều hoạt động xấu lợi dụng sự việc xã hội hóa, đóng góp phí, quỹ không ngoài mục đích xuyên tạc, bịa đặt bôi nhọ hình ảnh chính quyền; gây mất ổn định về an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 11. Như vậy, với Ban công lý & hòa bình và mới nhất là Tiểu ban công lý & hòa bình ở cấp Giáo xứ, Giáo phận Vinh đang cho thấy sự khác biệt của mình. Nhưng xem chừng sự khác biệt ấy đang làm cho hình ảnh địa phận Vinh trở nên xấu đi trông thấy.

  Trả lờiXóa
 12. Sự việc đến nước này mà nhiều giáo dân vẫn đứng ra bênh vực cho đám chủ chăn bại hoại ấy, tôi thấy đây là một điều đáng buồn. Dẫu cho suốt ngày bị tẩy não bởi những bài rao giảng phi đạo, thì chẳng nhẽ họ cũng không còn chút tỉnh táo nào mà cứ mù quáng nghe theo vậy sao?

  Trả lờiXóa
 13. Hành động ngông cuồng của số chức sắc này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Công giáo trong mắt người Việt, tốt nhất những vị này nên thực hiện đúng yêu cầu chức trách của mình, sống tốt đời đẹp đạo làm gương cho con chiên thì hơn.

  Trả lờiXóa
 14. Với sự ra đời của Luật An ninh mạng, Quốc hội đã tạo nên một khung pháp lý vững chắc cho hoạt động của cơ quan chức năng trên lĩnh vực Internet, giúp đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức và cá nhân. Việc ra đời của những Luật này là điều tất yếu của quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, vì lợi ích của quốc gia và dân tộc.

  Trả lờiXóa
 15. Lũ Việt Tân xàm ngôn, nói thẳng ra cả dân tộc có bao nhiêu phần theo đạo? mà trong số cộng đồng giáo dân, thì có bao nhiêu kẻ bị đám chủ chăn dắt mũi chống phá chính quyền chứ? đại diện dân tộc cái khỉ mốc

  Trả lờiXóa
 16. Càng ngày mấy gã linh mục đạo đức giả càng mở rộng địa bàn kiếm cơm nhỉ. Trước thì toàn những thứ về tự do tôn giáo, song gửi thấy hơi tiền chúng quay qua đòi "nhân quyền", và giờ đến cả luật an ninh mạng chúng nó cũng đòi can thiệp! Lũ khốn nạn phá hoại dân tộc!

  Trả lờiXóa
 17. Trong chiến dịch mị dân phản đối Luật An ninh mạng và Luật Đặc khu vừa qua, một số chức sắc Công giáo đã nhận một số tiền lớn từ tổ chức khủng bố Việt Tân, đã lỡ ăn nên phải làm coi như có lí do chính đáng để giải ngân số tiền trên. Nhưng các vị đừng cố ăn mà làm liều, rồi lại vào bóc lịch cả lũ với nhau.

  Trả lờiXóa
 18. Những người Công giáo chân chính không bao giờ phát ngôn hoặc có những hoạt động như vậy. Chỉ có một số thành phần lợi dụng vấn đề này để thực hiện mưu đồ chống phá nhà nước Việt Nam, chia rẽ, phá hoại đoàn kết của dân tộc Việt Nam. Đứng đằng sau là đám rận chủ cổ xúy ủng hộ cho các đối tượng phản động cực đoan trong công giáo và các đối tượng phản động lợi dụng các quyền tự do dân chủ chống phá đảng nhà nước.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn rận chủ vẫn đang cố tìm cách để phản đối Luật an ninh mạng và luật đặc khu. Nhưng chúng chỉ hèn hạ núp đằng sau rồi xúi giục một số bộ phận công giáo nhẹ dạ cả tin để làm bàn đạp cho chúng. Rất mong các giáo dân tỉnh táo, nhận định sự việc một cách đúng đắn đừng để bản thân sa vào vũng lầy.

  Trả lờiXóa
 20. Cần lắm những động thái từ giáo hội, vẫn biết họ chịu ảnh hưởng từ Vantican, nhưng mong rằng họ sẽ dũng cảm để đưa ra những hình thức phù hợp để lấy lại hình ảnh giáo hội, làm cho giáo dân có cơ hội để thực sự sống tốt đời đẹp đạo

  Trả lờiXóa
 21. Thay vì “mượn đạo tạo đời”, nhiều tay linh mục lại mượn lời Kinh thánh để xuyên tạc sự thật phục vụ cho mưu đồ chính trị của mình. Giáo dân ở các nơi cần cảnh giác với nhưng tên linh mục quạ đen, đừng để những kẻ đó lợi dụng phục vụ cho mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
 22. lũ quạ đen này có tha cho cái gì đâu, chúng đang muốn dung túng những kẻ này để nuôi dưỡng chúng trở thành kẻ đối đầu với nhà nước đây mà, những tên linh mục này cũng ngày càng nguy hiểm, chúng chăn dắt đàn chiên làm loạn, gây mất an ninh trật tự và làm đau đầu chính quyền sở tại.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta nên tìm hiểu thêm về những văn bản pháp luật có liên quan đến biểu tình, không phải hiện nay cứ thấy nhiều người tập trung phá rối là tự động coi như bản thân mình cũng có thể làm được như vậy mà trong khi đó kiến thức bản thân về pháp luật không hề có, đến lúc xảy ra chuyện thì hối hận không kịp.

  Trả lờiXóa
 24. Công giáo liên tục kích động người dân tham gia biểu tình để phản đối Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng thì cũng là do các tổ chức phản động ở phía sau đứng giật dây, còn những người giáo dân đang bị che mờ bởi kẻ đứng đầu tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 25. Chúng ta biết rằng các lin mục như Linh mục Nguyễn Duy Tân, Linh mục Đặng Hữu Nam, Linh mục Nguyễn Đình Thục vân vân thì các linh mục đó luôn chống đối lại chính quyền ta, chống phá cách mạng đứng lên kêu goi quần chúng nhân dân chống đối lại ta. Những hành động đó không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 26. Khi mà các đối tượng đã và đang có những hanh động thật là điên rồ. Nếu mọi người để ý tin tức thì sau khi vụ bạo loạn tại Bình Thuận được dẹp yên những hành đông của các linh mục như Linh mục Nguyễn Duy Tân, Linh mục Đặng Hữu Nam, Linh mục Nguyễn Đình Thục thì chúng ta không bao giờ có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 27. các chức sắc Công giáo như Linh mục Nguyễn Duy Tân, Linh mục Đặng Hữu Nam, Linh mục Nguyễn Đình Thục,.. liên tục hô hào lôi kéo quần chúng nhân dân tham gia biểu tình phản đối Luật An ninh mạng với những luận điệu xưa như Trái đất, rằng Luật An ninh mạng dùng để bịt mõm dư luận,…

  Trả lờiXóa
 28. Đúng như bài viết nhận định là làm sao hành động của mấy chục nghìn giao dân mà đòi đại diện cho cả một dân tộc cơ chứ . Như chúng ta được biết thì những kẻ đi biểu tình phản đối mà chính bản thân họ còn chưa đọc một chử nào thì đúng thật là nực cười . Đi phản đối luật an ninh mạng mà còn vi phạm luật giao thông thì còn nói gì là biểu tình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không còn gnhi ngờ và lạ lẩm gì nữa chính công giáo đang tự phá hủy đi đức tin của nhân dân đối với nó . Đây chính là mãnh đất màu mỡ để các tên phản động đội lốt linh mục vào ẩn nấp và chống phá , chính nó đang dung tung cho hoạt động gây mất ổn định và trật tự của đất nước . Chính nó là một mối nguy tiềm tàng đe dọa đến an ninh trật tự trên cả nước , nên cần có biện pháp mạnh hơn đối với chúng

   Xóa
  2. Đúng như vậy người công giáo và đặc biệt là các chức sắc tôn giáo đang trở thành con bài chính trị để các thế lực thù địch lợi dụng chống phá đất nước. Nên rất mong muốn các con chiên các giáo dân cảnh tỉnh để không bị lợi dụng vào hoạt động phá của chúng

   Xóa
  3. Chúng ta không lạ lẩm gì cái chiêu trò lợi dụng con chiên ngoan đạo để chống phá đất nước và ổn định chính trị của địa phương. Vậy nên rất mong các bà con giáo dân hảy cảnh tỉnh để không trở thành những con rổi trong tay các cha đạo hảy biết nhìn ra bộ mặt giả tạo cảu chúng để chấp hành tốt pháp luật

   Xóa
 29. Sự thật là như thế, nhưng đáng cười thay trên các trang fanpage của mình Việt Tân vẫn to mồm rằng hành động của số chức sắc và giáo dân phản động này đã nói lên tiếng nói cho 100 triệu người dân Việt Nam, nói thẳng ra vài chục nghìn giáo dân này không có tư cách đại diện cho tôn giáo của họ chứ không nói đến đại diện cho một dân tộc. Hành động ngông cuồng của số chức sắc này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Công giáo trong mắt người Việt, tốt nhất những vị này nên thực hiện đúng yêu cầu chức trách của mình, sống tốt đời đẹp đạo làm gương cho con chiên thì hơn.

  Trả lờiXóa
 30. Đừng ảo tưởng rằng những việc làm của các bạn đang là thay mặt cho 100 triệu người dân Việt Nam, là tốt cho nhân dân, tốt cho đất nước. Các bạn không có tư cách đấy. Càng ngày càng quá đáng, những con người này đang tô một màu đen cho bộ mặt Công giáo.

  Trả lờiXóa
 31. Từ trước đến giờ hầu hết những vụ biểu tình, lôi kéo người dân xuống đường quậy phá đều bắt nguồn từ những kẻ đầu sỏ là linh mục, lợi dụng niềm tin của người Công giáo hoặc dùng tiền để bắt họ hành động để thực hiện những âm mưu xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 32. Thử hỏi người dân tham gia biểu tình để phản đối Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng có được những lợi ích gì từ việc hay bản thân mình đang bị lợi dụng vì mục đích chính trị mà không hay do sự am hiểu về kiến thức chưa hề có nên đã dẫn đến tin tưởng người khác quá chớn.

  Trả lờiXóa
 33. Mọi người hãy nhìn rõ về hậu quả và lợi ích của việc biểu tình để phản đối Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng đi. Lợi ích mọi người được bao nhiêu cho mỗi lần biểu tình? Còn hậu quả đến ngày hôm nay gây ra bao nhiêu tổn thất. Xin hãy hành động thật cẩn trọng đi.

  Trả lờiXóa
 34. Không biết là những người tham gia biểu tình kia có được mấy phần là đã đọc qua luật Đặc Khu và luật An ninh mạng, chưa gì đã bị mấy tên linh mục nhồi cho vào đầu mấy câu từ lừa mị. Hậu quả của cuộc biểu tình hôm 9, 10, 11.6 tại Bình Thuận vẫn còn đó, mong mọi người hãy nhìn lại mà hành động cho đúng.

  Trả lờiXóa
 35. Hành động ngông cuồng của số chức sắc này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Công giáo trong mắt người Việt, tốt nhất những vị này nên thực hiện đúng yêu cầu chức trách của mình, sống tốt đời đẹp đạo làm gương cho con chiên thì hơn.

  Trả lờiXóa
 36. Một bộ phận giáo dân vẫn nghe lời xúi giục của đám linh mục xấu xa, đó mới chính là điều lo sợ hơn cả khi mà họ cứ nghĩ rằng mình đang làm đúng nhưng thực chất đang bị chúng lợi dụng, lừa lọc để kiếm lợi mà không hề hay biết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi dụng sự cuồng tín của bà con giáo dân, những kẻ phản động đội lốt linh mục rao giảng sai trái, xuyên tạc về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước ta để lừa lọc, kích đông họ tham gia vào những cuộc biểu tình chống đối. Điều cần thiết là phải vạch trần được bộ mặt của chúng cho bà con thấy.

   Xóa
 37. Có những lúc đọc báo thấy bà con giáo dân kéo nhau đi biểu tình, thực sự thấy buồn ghê. Họ bắt đầu có những biểu hiện khinh thường luật pháp và càng ngày càng rõ ràng!

  Trả lờiXóa
 38. Một bộ phận giáo dân vẫn còn bị một số đối tượng nước ngoài lợi dụng và kích động, hơn thế một số cha giáo lại truyền dạy những tư tưởng trái ngược với hướng đi của đất nước ta. Hi vọng sẽ không còn phải đọc những bài báo buồn như thế này nữa.

  Trả lờiXóa
 39. Với mục đích phản đối Luật Đặc Khu và Luật An ninh mạng có lẽ lũ linh mục đã nhận được một khoản viện trợ lớn từ nước ngoài. Hành động một số chức sắc Công giáo liên tục kích động người dân tham gia biểu tình chẳng qua để giải quyết số viện trợ kia mà thôi. Chúng có làm gì đi nữa thì niềm tin của nhân dân đối với Đảng cũng không thay đổi.

  Trả lờiXóa
 40. Không thể cứ lợi dụng danh nghĩa công giáo mà cứ biêu tình được, điều này là điều không thể nào chấp nhận được, tôi thấy cần có những hình thức xử lý nghiêm đối với số đối tượng này

  Trả lờiXóa
 41. Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ thích làm gì thì làm như vậy, đây có lẽ là điều mà chúng ta nên lên án mạnh mẽ và sâu sắc, góp phần ngăn chặn tình trạng đó

  Trả lờiXóa
 42. Biểu tình rồi dẫn đến điều gì, cũng chả giải quyết điều gì cả, đó cũng là điều không thể chấp nhận được của bọn rận chủ, có lẽ chúng đang muốn tác động, chuyển hóa vào bọn công giáo trong việc chống phá

  Trả lờiXóa
 43. cứ nhân danh linh mục tổng giám mục rồi muốn làm gì thì làm được sao, làm gì có chuyện đó, các đối tượng rận chủ đang muốn làm điều đó nhưng cuối cùng lại không thực hiện được

  Trả lờiXóa
 44. Đừng có nghĩ là nhân danh linh mục mà dùng thần quyền, giáo lý ép giáo dân làm bậy, giáo dân chỉ là những người sợ giáo luật nên miễn cưỡng làm theo mà thôi, không thể nào có chuyện như thế được

  Trả lờiXóa
 45. Một bộ phận giáo dân vẫn nghe lời xúi giục của đám linh mục xấu xa, đó mới chính là điều lo sợ hơn cả khi mà họ cứ nghĩ rằng mình đang làm đúng nhưng thực chất đang bị chúng lợi dụng, lừa lọc để kiếm lợi mà không hề hay biết.

  Trả lờiXóa
 46. Thời gian gần đây vẫn có nhiều kẻ muốn đi ngược lại với mong muốn và lợi ích chính đáng đó của đông đảo quần chúng nhân dân, đặc biệt là số chức sắc Công giáo liên tục kích động người dân tham gia biểu tình để phản đối Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng. Nhưng những cuộc biểu tình đều mang mục đích cá nhân

  Trả lờiXóa
 47. trong chiến dịch mị dân phản đối Luật An ninh mạng và Luật Đặc khu vừa qua, số chức sắc Công giáo đã nhận một số tiền lớn từ tổ chức khủng bố Việt Tân, đã lỡ ăn nên phải làm coi như có lí do chính đáng để giải ngân số tiền trên.

  Trả lờiXóa
 48. Số giáo dân vi phạm chỉ là thiểu số không thể đại diện cho toàn thể giáo dân, chứ đừng nói đại diện cho cả nước Việt Nam được

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ