Thứ Sáu, 20 tháng 7, 2018

PHƯỜNG DÂN CHỦ HÃY SUY NGHĨ TRƯỚC KHI PHÁT NGÔN !!!


SUMY 888
Thời gian vừa qua trên một số trang báo lề trái như danlambao.com, rfa.org đã đăng tải những bài viết không chính thống. Những thông tin mà hai trang báo này đưa ra thật không chấp nhận được khi mấy tên rận chủ này bịa đặt, vu khống rằng việc Cục báo chí có quyết định xử phạt đối với báo Tuổi trẻ online lại có liên quan đến số phận của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Hay như trên trang rfa.org thì bịa đặt rằng việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu xem xét lại vụ án của anh Đặng Văn Hiến là đánh bóng, ghi điểm với nhân dân…
Chủ tịch nước Trần Đại Quang
Một trang mạng lề trái đưa tin vu khống, bịa đặt về Chủ tịch nước Trần Đại Quang, ảnh chụp màn hình
Những quý vị độc giả thường xuyên theo dõi tin tức chính trị - xã hội, pháp luật, tình hình an ninh trật tự nước ta chắc hẳn đã biết đến việc Quốc hội cơ quan đại diện cho toàn Đảng, toàn dân ta thời gian vừa qua đã bấm nút thông qua Luật An ninh mạng. Việc nước ta đã thông qua Luật An ninh mạng với tỷ lệ đồng thuận rất cao như vậy có thể thấy rằng, toàn Đảng, toàn dân ta đang rất chung sức, chung lòng, một thể thống nhất đưa Luật này áp dụng vào cuộc sống của chúng ta. Cùng nhau bàn về những quy định mà Bộ luật này đã thông qua chúng ta có thể thấy một số điểm rất rõ mà mỗi công dân sinh sống trên đất nước này phải nắm vững như:
Thứ nhất, việc Cục báo chí xử phạt báo Tuổi trẻ online, đình bản 3 tháng và xử phạt hành chính là hoàn toàn đúng theo quy định. Pháp luật là cán cân công lý là nơi hướng con người sinh sống và tuân thủ theo những quy chuẩn, chuẩn mực xã hội nhất định. Báo tuổi trẻ online đã vi phạm vào điều đó đã xâm hại đến sự ổn định của trật tự xã hội điều này là không thể chấp nhận được. Chúng ta chỉ khoan hồng với những người biết hối cải, việc đình bản và xử phạt hành chính báo này chỉ là hình thức răn đe trước mắt nếu tờ báo này biết đâu là chuẩn mực xã hội, đâu là tuân thủ theo quy định của pháp luật thì chúng ta sẽ lại chấp nhận việc hoạt động của tờ báo này.
Thứ hai, theo quy định của Luật An ninh mạng có thể thấy rằng, hành vi đưa những thông tin chưa được kiểm chứng, không chính thống về một cá nhân, tổ chức, cơ quan…đó là điều vi phạm quy định của luật, hơn nữa đó là vu khống đến danh dự, nhân phẩm của người đó nên sẽ bị xử lý theo quy định, thậm chí là có thể xử lý hình sự. Đối với 2 tờ lề trái danlambao.com, rfa.org đã đưa những thông tin bịa đặt, xuyên tạc về một cá nhân, công dân không chính thống đây là hành vi đã vi phạm quy định mà pháp luật quy định. Chỉ cần như vậy thôi các cơ quan chức năng có thể xem xét và có hình thức xử lý mạnh tay đối với mấy tờ báo “rác” này được rồi.
Qua đây, quý vị độc giả chắc chắn đã hiểu được phần nào những quy định mà Luật An ninh mạng tác động đến cuộc sống thường ngày cũng như tác động điều chỉnh hành vi của quý vị khi tham gia vào mạng xã hội, tham gia các hoạt động báo chí…Hơn nữa, tác giả cũng cảnh báo tới một số trang báo lề trái, cảnh báo tới mấy tên rận chủ hãy cẩn thận với lời ăn, tiếng nói của mình. Cần phải có sự kiểm định nguồn thông tin trước khi đăng tải, viết bài…bởi vì, mồm, miệng mà phát ngôn bừa bãi sẽ là chiếc ổ khóa khép lại cánh cửa tự do cho mấy tên rận chủ bán nước đó!

TÁC GIẢ: Unknown // 7/20/2018 10:06:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

34 nhận xét:

 1. 2 tờ lề trái danlambao.com, rfa.org đã đưa những thông tin bịa đặt, xuyên tạc về một cá nhân, công dân không chính thống đây là hành vi đã vi phạm quy định mà pháp luật quy định. Chỉ cần như vậy thôi các cơ quan chức năng có thể xem xét và có hình thức xử lý mạnh tay đối với mấy tờ báo “rác” này được rồi.

  Trả lờiXóa
 2. mấy tên rận chủ hãy cẩn thận với lời ăn, tiếng nói của mình. Cần phải có sự kiểm định nguồn thông tin trước khi đăng tải, viết bài…bởi vì, mồm, miệng mà phát ngôn bừa bãi sẽ là chiếc ổ khóa khép lại cánh cửa tự do cho mấy tên rận chủ bán nước đó!

  Trả lờiXóa
 3. danlambao.com hay rfa.org đều là những trang báo rởm, hay thậm chí gọi là nơi diễn tuồng chèo của bọn rận chủ. Những thông tin mà những trang này đưa giá đều không có giá trị, không có sự xác thực. Hiện giờ Luật an ninh mạng đã ban hành thì những trang báo này cũng không thể mở mồm nói láo mãi được đâu.

  Trả lờiXóa
 4. lũ danlambao từ trước đến nay vẫn vậy, chỉ giỏi viết bài xuyên tạc, chém gió nhằm làm xấu đi hình ảnh của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Nhưng càng ngày với những dẫn chứng phi logic thì dường như chúng viết bài ra cũng chẳng có mấy ai đọc ngoài lũ cùng chung phe phái với chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói rằng việc Cục báo chí xử phạt báo Tuổi trẻ online, đình bản 3 tháng và xử phạt hành chính là hoàn toàn đúng theo quy định. Pháp luật là cán cân công lý là nơi hướng con người sinh sống và tuân thủ theo những quy chuẩn, chuẩn mực xã hội nhất định. Báo tuổi trẻ online đã vi phạm vào điều đó đã xâm hại đến sự ổn định của trật tự xã hội điều này là không thể chấp nhận được.

   Xóa
 5. danlambao và rfa đều là những trang của bọn rận thì những thông tin bọn chúng đưa ra cũng xuyên tạc mà thôi . một số trang báo lề trái và mấy tên rận chủ hãy cẩn thận với lời ăn, tiếng nói của mình. Cần phải có sự kiểm định nguồn thông tin trước khi đăng tải, viết bài…bởi vì, mồm, miệng mà phát ngôn bừa bãi sẽ là chiếc ổ khóa khép lại cánh cửa tự do cho mấy tên rận chủ bán nước đó!

  Trả lờiXóa
 6. Sao không đóng cái trang phản động đó lại nhỉ? để phát ngôn lung tung ảnh hưởng uy tín của các lãnh đạo. Hội đó cũng giỏi nhỉ? ngày nào cũng phải điên đảo suy nghĩ nội dung bịa đặt để viết.

  Trả lờiXóa
 7. Đối với 2 tờ lề trái danlambao.com, rfa.org đã đưa những thông tin bịa đặt, xuyên tạc về một cá nhân, công dân không chính thống đây là hành vi đã vi phạm quy định mà pháp luật quy định. Chỉ cần như vậy thôi các cơ quan chức năng có thể xem xét và có hình thức xử lý mạnh tay đối với mấy tờ báo “rác” này được rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy tờ báo rác này chuẩn bị lên lò đốt hết cho mà xem chỉ cần dự luật AN NINH MẠNG được phê qua vào đầu năm 2019 nữa thì tất cả sẽ bắt đầu lại hết cho mấy thằng chống đối này vô tù hết

   Xóa
 8. Những thông tin mà hai trang báo này đưa ra thật không chấp nhận được khi mấy tên rận chủ này bịa đặt, vu khống rằng việc Cục báo chí có quyết định xử phạt đối với báo Tuổi trẻ online lại có liên quan đến số phận của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Hay như trên trang rfa.org thì bịa đặt rằng việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu xem xét lại vụ án của anh Đặng Văn Hiến là đánh bóng, ghi điểm với nhân dân…

  Trả lờiXóa
 9. Việc Cục báo chí xử phạt báo Tuổi trẻ online, đình bản 3 tháng và xử phạt hành chính là hoàn toàn đúng theo quy định. Pháp luật là cán cân công lý là nơi hướng con người sinh sống và tuân thủ theo những quy chuẩn, chuẩn mực xã hội nhất định. Báo tuổi trẻ online đã vi phạm vào điều đó đã xâm hại đến sự ổn định của trật tự xã hội điều này là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể thấy rằng, hành vi đưa những thông tin chưa được kiểm chứng, không chính thống về một cá nhân, tổ chức, cơ quan…đó là điều vi phạm quy định của luật, hơn nữa đó là vu khống đến danh dự, nhân phẩm của người đó nên sẽ bị xử lý theo quy định, thậm chí là có thể xử lý hình sự. Đối với 2 tờ lề trái danlambao.com, rfa.org đã đưa những thông tin bịa đặt, xuyên tạc về một cá nhân, công dân không chính thống đây là hành vi đã vi phạm quy định mà pháp luật quy định. Chỉ cần như vậy thôi các cơ quan chức năng có thể xem xét và có hình thức xử lý mạnh tay đối với mấy tờ báo “rác” này được rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Nói chung mấy tờ báo rác cứ vui mồm mà nói ra những điều xuyên tạc, bịa đặt thì hậu quả mà chúng phải nhận là không nhỏ đâu nhé. Một khi luật An ninh mạng được ban hành thì sẽ chẳng có kẻ nào sẽ thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. cái chiêu trò viết bài, bôi xấu xuyên tạc về lãnh đạo việt nam của đám dân chủ này chúng ta cũng không lạ lùng gì nữa, chúng muốn hạ bệ các vị lãnh đạo đảng, nhà nước để nâng tầm chúng lên, chiếm chỗ đứng trong lòng dân, dùng họ làm công cụ để chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. những trang web như danlambao, rfa, bbc tiếng việt đều là do mỹ tài trợ về kinh phí và vật lực, đây có thể coi như các trung tâm phá hoại tư tưởng của đám chống phá mà đứng đầu là mỹ, được mỹ nuôi dưỡng để thực hiện nhiệm vụ tiến hành âm mưu diến biến hòa bình ở việt nam.

  Trả lờiXóa
 14. danlambao.com và rfa.org đều là những trang của bọn phản động. Chúng đưa những thông tin xuyên tạc, sai lệch về đảng và chính quyền với mục đích là tuyên truyền, làm mất lòng tin của nhân dân với lãnh đạo. Khi đó chúng sẽ nhân cơ hội lật đổ chính quyền hiện tại để giành quyền lực về mình.

  Trả lờiXóa
 15. Lũ phường dân chủ xưa nay vẫn luôn như thế mà, lúc nào cũng là cái giọng điệu xuyên tạc, lời lẽ uốn éo, mục đích bôi xấu hình ảnh, danh dự của các lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước, âm mưu lật đổ chế độ. Nhưng càng đọc càng thấy cái tính logic không có, luôn có gì đó không đúng, những bài viết của chúng chẳng đem lại kết quả gì.

  Trả lờiXóa
 16. Những con người đăng những bài xuyên tạc quá đáng nhưu thế này cũng nên giấu kỹ danh tính của mình, địa chỉ của mình, việc làm của mình để bảo vệ bản thân nhé. Những người dân Việt Nam vẫn đang ở đây sẽ không dễ dàng bỏ qua cho những lời lẽ bẩn thỉu như thế dành cho những người có công với đất nước đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Phường dân chủ từ trước đến giờ vẫn luôn dùng các luận điệu xuyên tạc, lời lẽ có cánh dễ đi vào lòng người đọc. Thế nhưng bây giờ con người cũng đâu có dễ dàng tin vào những thứ như thế. Vốn dĩ những bài viết của chúng là nhằm bôi nhọ danh dự của các cán bộ lãnh đạo cấp cao, người đọc sẽ phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.

  Trả lờiXóa
 18. cái đám rận ấy chúng nó chỉ quan tâm đến viejc là chúng nó chửi bới xuyê tạc như thường ngày chứ chúng nó có biết đâu chúng đâu sai đâu vì dù đúng n cũng bẻ thành sai để đúg ý những kẻ cho chúng tiền chứ không lấy đâu ra tiền

  Trả lờiXóa
 19. bài viết là lời cảnh báo tới một số trang báo lề trái, cảnh báo tới mấy tên rận chủ hãy cẩn thận với lời ăn, tiếng nói của mình. Cần phải có sự kiểm định nguồn thông tin trước khi đăng tải, viết bài…bởi vì, mồm, miệng mà phát ngôn bừa bãi sẽ là chiếc ổ khóa khép lại cánh cửa tự do cho mấy tên rận chủ bán nước đó!

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta không lạ lẩm gì với các trang báo lề trái và nó đang góp phần là công cụ cho đám rận chủ và phản động đi vào xuyên tạc chính quyền . Chính vì vậy rất mong trong thởi gian tới sẻ có biện pháp mạnh đối với các tờ báo lề trái này . Đồng thời chsung đang lwoij dụng vụ bào tuổi trẻ bị xử lí thì thật nực cười . Như chúng ta được biết Pháp luật là cán cân công lý là nơi hướng con người sinh sống và tuân thủ theo những quy chuẩn, chuẩn mực xã hội nhất định nên trang báo này vi phạm bị xử lí là quá đúng rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng như vậy các trang mạng lề trái đang là công cụ để các thế lực thù địch và đám rận chủ lập ra để xuyên tạc và chống đối chính quyền . Chúng đang đắng tải các bài viết mang tính phản động và kích động người dân . Vậy nên điều quan trọng nhất với mổi bạn đọc là tìm chọn lcoj thoogn tin chính thống để đọc

   Xóa
 21. theo quy định của Luật An ninh mạng có thể thấy rằng, hành vi đưa những thông tin chưa được kiểm chứng, không chính thống về một cá nhân, tổ chức, cơ quan…đó là điều vi phạm quy định của luật, hơn nữa đó là vu khống đến danh dự, nhân phẩm của người đó nên sẽ bị xử lý theo quy định, thậm chí là có thể xử lý hình sự.

  Trả lờiXóa
 22. cảnh báo tới một số trang báo lề trái, cảnh báo tới mấy tên rận chủ hãy cẩn thận với lời ăn, tiếng nói của mình. Cần phải có sự kiểm định nguồn thông tin trước khi đăng tải, viết bài…bởi vì, mồm, miệng mà phát ngôn bừa bãi sẽ là chiếc ổ khóa khép lại cánh cửa tự do cho mấy tên rận chủ bán nước đó

  Trả lờiXóa
 23. Khi chưa có thông tin nào là chính thống thì bất cứ báo nào cũng không được đăng tin vì đó là bịa đặt, thậm chí là vu khống, xử lý hành chính là nhẹ rồi, đúng ra phải xem xét trách nhiệm hình sự

  Trả lờiXóa
 24. Đừng có lợi dụng việc không có thật rồi dựng chuyện lên thành chuyện ghê gớm, giật gân, đây là cách để nổi tiếng hay sao, làm gì có chuyện đó được chứ, đúng là vô lý thật

  Trả lờiXóa
 25. Vụ việc mà đầu báo tuổi trẻ đưa tin là rất nghiêm trọng cần xem xét và xử lý nghiêm, đây cũng không phải là lần đầu tiên báo này vi phạm, không có chuyện dung tha được

  Trả lờiXóa
 26. các đối tượng rận chủ đã đưa một số phóng viên chính thống đưa thông tin sai sự thật vào cuộc chơi của chúng, một tờ báo chính thống rõ ràng có sức lan tỏa hơn so với các trang blog của chúng

  Trả lờiXóa
 27. Cần xử lý nghiêm những cá nhân, tổ chức liên quan đến vụ việc như thế này, không thể nào bỏ quan hoặc xử nhẹ được, bởi vì từ một vụ việc này còn có việc khác nữa, không thể bỏ qua được

  Trả lờiXóa
 28. việc Cục báo chí xử phạt báo Tuổi trẻ online, đình bản 3 tháng và xử phạt hành chính là hoàn toàn đúng theo quy định. Pháp luật là cán cân công lý là nơi hướng con người sinh sống và tuân thủ theo những quy chuẩn, chuẩn mực xã hội nhất định. Báo tuổi trẻ online đã vi phạm vào điều đó đã xâm hại đến sự ổn định của trật tự xã hội điều này là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 29. Bọn phản động phải bị trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ