Thứ Sáu, 6 tháng 7, 2018

ĐỐI TƯỢNG LÊ ANH HÙNG BỊ BẮT !

Tĩn Tò@
Đối tượng Lê Anh Hùng
Đối tượng Lê Anh Hùng, ảnh: internet
Thông tin chính thức cho hay, vào ngày 5/7/2018 cơ quan điều tra đã tiến hành khởi tố, khám xét và bắt tạm giam đối với Lê Anh Hùng tại nhà của mẹ đẻ Hùng, bà Nguyễn Thị Niệm tại số 19 ngách 120/22/2 đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Theo đó, Lê Anh Hùng bị khởi tố để điều tra về hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo quy định của điều 258 - Bộ luật Hình sự năm 1999 (nay là điều 331 - Bộ luật Hình sự 2015). Qua quá trình thi hành lệnh bắt, đồng thời khám xét nhà của Lê Anh Hùng, cơ quan điều tra đã thu giữ được rất nhiều truyền đơn, khẩu hiệu, tài liệu phản động. Bện cạnh đó, cơ quan điều tra cũng đã phát hiện và thu giữ một số tiền USD mà theo nhận định ban đầu đây là ngoại tệ từ các tổ chức phản động nước ngoài đã gửi về ủng hộ, phục vụ cho các hoạt động chống phá của đối tượng Lê Anh Hùng.
Có thể thấy rằng, việc cơ quan điều tra thi hành lệnh bắt, tạm giam đối với Lê Anh Hùng là việc làm không có gì là bất ngờ cả, bởi từ trước đến nay với những hành vi chống đối của mình thì nay sau một thời gian có đủ tài liệu chứng cứ, cơ quan điều tra tiến hành áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với đối tượng Lê Anh Hùng là cần thiết và phù hợp.
Còn nhớ, cách đây không xa, dư luận đã hết sức bất bình về hành vi  Anh Hùng tay cầm băng rôn với những nội dung xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm các nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Tìm hiểu kỹ thêm về đối tượng này mới biết được lai lịch chống đối bất hảo như thế nào. Ở trong nước khi tham gia các cuộc biểu tình chống đối Lê Anh Hùng luôn tự hào vì cho rằng bản thân mình đã và đang tham gia nhiều hội nhóm phản động như “Hội Nhà báo Độc lập”, “Hội Anh em dân chủ”…. Bên cạnh đó, Lê Anh Hùng luôn luôn lợi dụng tình trạng căn bệnh tâm thần thể nhẹ của mình để thực hiện các hành vi chống đối (Trên thực tế cũng chưa biết chắc chắn là Lê Anh Hùng có bị tâm thần hay không). Với những hoạt động chống đối đó, Lê Anh Hùng luôn được các tổ chức phản động ngoài nước quan tâm, ủng hộ và xây dựng là “ngọn cờ” trong quá trình chống đối Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Như vậy, trước mắt sau khi bị bắt, Lê Anh Hùng sẽ phải có một thời gian làm việc với cơ quan điều tra về những hành vi phạm tội của mình. Hi vọng, đối tượng Lê Anh Hùng sẽ có sự hợp tác tốt trong quá trình làm việc, tỏ rõ thái độ ăn năn hối cải của mình để làm lại cuộc đời.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/06/2018 07:06:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

70 nhận xét:

 1. Tâm thần như thằng này thì ai cũng muôn tâm thần thích làm gì cũng được nên mong sao cơ quan ANDT tìm hiểu kĩ và nhờ bên giám định pháp y tâm thần bộ y tế vào cuộc xem nó có phải tâm thần hay không ??

  Trả lờiXóa
 2. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt, việc bắt đối tượng này coi như là một thành quả cho sự nỗi lực của lực lượng chức năng, tôi nghĩ rằng trong thời gian tới những tên dân chủ khác sẽ tốn nhiều giấy mực cho đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 3. Hùng là một trong số các đối tượng hoạt động cực đoan và quyết liệt nhất, trước đó ông ta được các đối tượng khác lăng xể để tiến hành các hoạt đông chống chối đối để tạo uy tín cho tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước vì thế đối với con người này để trừng trị thì nên dùng pháp luật còn để thuyết phục cái não toàn sỏi đá này rất khó.

  Trả lờiXóa
 4. trước mắt sau khi bị bắt, Lê Anh Hùng sẽ phải có một thời gian làm việc với cơ quan điều tra về những hành vi phạm tội của mình. Hi vọng, đối tượng Lê Anh Hùng sẽ có sự hợp tác tốt trong quá trình làm việc, tỏ rõ thái độ ăn năn hối cải của mình để làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy rằng, việc cơ quan điều tra thi hành lệnh bắt, tạm giam đối với Lê Anh Hùng là việc làm không có gì là bất ngờ cả, bởi từ trước đến nay với những hành vi chống đối của mình thì nay sau một thời gian có đủ tài liệu chứng cứ, cơ quan điều tra tiến hành áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với đối tượng Lê Anh Hùng là cần thiết và phù hợp.

  Trả lờiXóa
 6. Còn nhớ, cách đây không xa, dư luận đã hết sức bất bình về hành vi Lê Anh Hùng tay cầm băng rôn với những nội dung xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm các nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Tìm hiểu kỹ thêm về đối tượng này mới biết được lai lịch chống đối bất hảo như thế nào.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Anh Hùng luôn luôn lợi dụng tình trạng căn bệnh tâm thần thể nhẹ của mình để thực hiện các hành vi chống đối (Trên thực tế cũng chưa biết chắc chắn là Lê Anh Hùng có bị tâm thần hay không). Với những hoạt động chống đối đó, Lê Anh Hùng luôn được các tổ chức phản động ngoài nước quan tâm, ủng hộ và xây dựng là “ngọn cờ” trong quá trình chống đối Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. chính vì chuỗi hoạt động nguy hiểm trên và cũng xuất phát từ tâm tư nguyện vọng của bà Trần Thị Niêm (mẹ Hùng) “ Nếu cháu bị bệnh thì điều trị, không bệnh thì xử lý theo pháp luật. Nó không có biểu hiện gì, nhưng nó viết lách, nó lên mạng nói xấu xã hội. Cho nên tôi chỉ yêu cầu là ngành pháp luật cứ bắt rồi sàng lọc” nên việc bắt Lê Anh Hùng là hoàn toàn đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Việc bắt tạm giam đối tượng Lê Anh Hùng là cần thiết, phải ngăn chặn kịp thời hàn vi của đối tượng bất mãn màu, không để cho Lê Anh Hùng có thêm thời gian vi phạm phớ luật nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Lê Anh Hùng có vấn đề về tâm thần, không kiểm soát được hành vi, dẫn đến đối tượng này bị ảo tưởng về vị trí, vai trò của đối tượng này trong xã hội. Vấn đề này là nguyên nhân chính dẫn đến chuỗi hành vi vi phạm pháp luật hình sự trắng trợn này.

  Trả lờiXóa
 11. Việc Lê Anh Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi ai cũng biết thời gian qua, Hùng tiến hành rất nhiều các hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật như cộng tác với các báo, đài, trang mạng thù địch Việt Nam ở nước ngoài và thường xuyên viết bài có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước trên các trang đó

  Trả lờiXóa
 12. Hay quá!!! Vậy là tên tâm thần chính trị Lê Anh Hùng đã bị bắt! Những sai phạm mà hắn đã gây ra quá xứng đáng với án tù thật nặng. Mong rằng các cơ quan có thẩm quyền sẽ thu thập chứng cứ và đưa ra bản án cuối cùng dành cho hắn một cách đích đáng nhất!

  Trả lờiXóa
 13. bản thân Lê Anh Hùng cũng trực tiếp làm ra, in sao, nhân bản nhiều khẩu hiệu có nội dung vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhả nước, phỉ báng chính quyền nhân dân. Mới đây, chính Lê Anh Hùng đã gây ra vụ treo khẩu hiệu có nội dung phản động tại cầu vượt đi bộ trước trường đại học Thủy Lợi.

  Trả lờiXóa
 14. Việc bắt giữ đối tượng Lê Anh Hùng không có gì đáng ngạc nhiên bởi những hành vi của tên điên này thường chống phá Đảng, nhà nước và chính quyền nhân dân. Đặc biệt đối tượng Lê Anh Hùng thường xuyên có những lời lẽ chửi bới, hạ thấp uy tín các đồng chí lãnh đạo của Đảng và nhà nước!

  Trả lờiXóa
 15. Cuối cùng thì những hành vi của tên tâm thần chính trị Lê Anh Hùng cũng phải trả giá một cách xứng đáng. Mong rằng các cơ quan chức năng làm việc một cách công tâm nhất để đưa ra một bản án đích đáng cho những hành vi mà hắn gây ra và cố gắng tóm gọn lũ dân chủ khác đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hoạt động chống đối đó, Lê Anh Hùng luôn được các tổ chức phản động ngoài nước quan tâm, ủng hộ và xây dựng là “ngọn cờ” trong quá trình chống đối Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bị bắt là hoàn toàn xứng đáng rồi.

   Xóa
 16. Có thể thấy rằng, việc cơ quan điều tra thi hành lệnh bắt, tạm giam đối với Lê Anh Hùng là việc làm không có gì là bất ngờ cả, bởi từ trước đến nay với những hành vi chống đối của mình thì nay sau một thời gian có đủ tài liệu chứng cứ, cơ quan điều tra tiến hành áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với đối tượng Lê Anh Hùng là cần thiết và phù hợp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã rất nhiều lần, Lê Anh Hùng có những hoạt động vi phạm pháp luật từ việc phỏng vấn, cung cấp thông tin sai sự thật cho báo chí nước ngoài đến việc vu khống, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Sau khi tạm giam, hi vọng rằng sẽ xử tội Lê Anh Hùng một cách thích đáng.

   Xóa
 17. Việc Lê Anh Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi ai cũng biết thời gian qua, Hùng tiến hành rất nhiều các hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật như cộng tác với các báo, đài, trang mạng thù địch Việt Nam ở nước ngoài và thường xuyên viết bài có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước trên các trang đó.

  Trả lờiXóa
 18. Cuối cùng thì Lê Anh Hùng cũng đã được cơ quan Công An mời lên gặp mặt. Với rất nhiều chiến tích bất hảo đã gây ra tôi nghĩ Lê Anh Hùng sẽ phải trả một cái giá thích đáng nhưng dù sao cũng hy vọng Lê Anh Hùng sẽ thành khẩn khai báo, hợp tác với cơ quan an ninh để có được sự khoan hồng của Pháp luật.

  Trả lờiXóa
 19. Với những hoạt động chống đối đó, Lê Anh Hùng luôn được các tổ chức phản động ngoài nước quan tâm, ủng hộ và xây dựng là “ngọn cờ” trong quá trình chống đối Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nhưng dù có được hẫu thuẫn như thế nào thì Lê Anh Hùng cũng vẫn sa lưới Pháp luật thôi. Pháp luật Việt Nam sẽ không dung thứ có những kẻ phản động và có mưu đồ phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Lê Anh Hùng đã bị bắt với đầy đủ bằng chứng phạm tội. Rất mong Lê Anh Hùng sẽ bị khởi tố và nhận hình phạt thích đáng vì những hành vi của Hùng là không thể chấp nhận được và cũng để cho những tên rận chủ khác nhìn vào đó mà làm gương mà biết quay đầu sửa chữa lỗi lầm.

  Trả lờiXóa
 21. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt, việc bắt đối tượng này coi như là một thành quả cho sự nỗi lực của lực lượng chức năng, chúng ta nên ủng hộ những hành động mạnh mẽ này.

  Trả lờiXóa
 22. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt, việc bắt đối tượng này coi như là một thành quả cho sự nỗi lực của lực lượng chức năng, chúng ta nên ủng hộ những hành động mạnh mẽ này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn nhớ, cách đây không xa, dư luận đã hết sức bất bình về hành vi Lê Anh Hùng tay cầm băng rôn với những nội dung xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm các nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước

   Xóa
 23. Như vậy, trước mắt sau khi bị bắt, Lê Anh Hùng sẽ phải có một thời gian làm việc với cơ quan điều tra về những hành vi phạm tội của mình. Hi vọng, đối tượng Lê Anh Hùng sẽ có sự hợp tác tốt trong quá trình làm việc, tỏ rõ thái độ ăn năn hối cải của mình để làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 24. Chúc mừng một tài năng của làn dân chủ một thằng ngu nguội dốt nát bị lôi kéo vào tư tưởng cực đoan và để rồi giờ đây nó sẽ được ngồi tù được nhà nước nuôi cơm ăn 3 bữa quần áo mặc cả ngày và khi ra tù thì cũng ngót ngét cái tuổi 60 70

  Trả lờiXóa
 25. Hùng tiến hành rất nhiều các hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật như cộng tác với các báo, đài, trang mạng thù địch Việt Nam ở nước ngoài và thường xuyên viết bài có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước trên các trang đó vì thế tối thấy bắt tên này là hợp với ý của biết bao nhiêu người.

  Trả lờiXóa
 26. Với những hoạt động chống phá quyết liệt, cùng với những hành động bôi nhọ và xuyên tạc lãnh đạo Đảng, Nhà nước thì việc Lê Anh Hùng bị bắt cũng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi, đám đồng đảng của Hùng chắc chắn sẽ sớm rêu rao bài ca trả tự do cho hắn ta, nhưng nó cũng vô ích thôi vì hành động phạm tội của Hùng đã quá rõ ràng và không thể chối cãi.

  Trả lờiXóa
 27. dám công khai hình ảnh treo băng rôn khẩu hiệu bôi xấu người khác trên trang cá nhân thì quá liều lĩnh, coi thường luật pháp, hắn đáng nhận những hình phạt nghiêm khắc, những kẻ như Hùng cần phải loại bỏ ra khỏi xã hội, không thể để nó cứ vi phạm pháp luật mãi và nhởn nhơ như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng, việc cơ quan điều tra thi hành lệnh bắt, tạm giam đối với Lê Anh Hùng là việc làm không có gì là bất ngờ cả, bởi từ trước đến nay với những hành vi chống đối của mình thì nay sau một thời gian có đủ tài liệu chứng cứ, rồi y sẽ bị đưa ra truy tố mà thôi.

   Xóa
 28. Lê Anh Hùng không mắc bệnh gì đâu mà hắn là một trong số các đối tượng hoạt động cực đoan và quyết liệt nhất. Chính vì thế, anh ta nhận được sự cổ vũ, lăng xê rất lớn, rất tích cực của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 29. Không lấy làm lạ khi bất kì tên phản động nào bị chính quyền nhân dân, Nhà nước Việt Nam xử lý, là các “thánh dân chủ” không quên ồn ào xuyên tạc và chửi bới để bao biện, kêu gọi sự nhúng tay của các tổ chức thù địch ở nước ngoài. Chúng cứ nghĩ rằng những điều chúng làm đều có sự chống lưng của các nước phương Tây nên không sợ thì chúng đã nhầm, hãy chờ xem ngày phán xử Lê Anh Hùng.

  Trả lờiXóa
 30. Việc đối tượng LÊ ANH HÙNG bị bắt có lẽ đã nằm trong dự định và kế hoạch của cơ quan an ninh VIỆT NAM chắc chắn họ phải có đủ bằng chứng để bắt chứ không đời nào thằng này được ăn cơm tù kia chứ

  Trả lờiXóa
 31. đã đến lúc các cơ quan chức năng lại cho Hùng nhập nhập kho chứ để một kẻ tâm thần chính trị ngoài xã hội thế này nguy hại cho xã hội. những kẻ như hắn phải bị pháp luật trừng trị thích đáng. Chính mẹ hắn, bà Trần Thị Niệm còn phải bất lực vì thằng con bất trị này, thật khổ cho bà mẹ

  Trả lờiXóa
 32. dám công khai hình ảnh treo băng rôn khẩu hiệu trên trang cá nhân thì quá liều lĩnh, coi thường luật pháp, hắn đáng nhận những hình phạt nghiêm khắc. cuũng cần làm rõ nguồn gốc số tiền ngoại tệ có trong nhà Hùng, rất có thể đây là tiền tài trợ từ bọn phản động lưu vong bên ngoài

  Trả lờiXóa
 33. Bắt bớt đi đến lúc các cái mặt đi ăn xin với ăn xỏ tư bản nó lôi ra nó cắt hết. Hết khỏi oda. Khỏi yêu đãi khỏi viện trợ rồi qua mà chơi với thiên triều. có những kẻ chẳng làm gì được cho xã hội lại toàn gây rối trật tự nhưng chuyên lên mặt chỉ trích các lãnh đạo. chẳng thể hiểu nổi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nước Việt Nam xử lý, là các “thánh dân chủ” không quên ồn ào xuyên tạc và chửi bới để bao biện, kêu gọi sự nhúng tay của các tổ chức thù địch ở nước ngoài.

   Xóa
  2. Phải chăng hành động này của RSF là muốn cổ vũ, động viên các đối tượng này tiếp tục hoạt động vi phạm pháp luật, chống phá Nhà nước Việt nam. Chúng ta cần hết sức cảnh giác tránh để kẻ xấu lợi dụng trong thời buổi hiện nay.

   Xóa
 34. Lê Anh Hùng từ lâu đã được đám rận chủ cuội trong cả nước biết đến bởi khả năng rối loạn sự hoang tưởng, ấu trĩ dai dẳng của mình. Việc Lê Anh Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam hẳn không ai trong chúng ta bất ngờ thời gian qua, Hùng đã có rất nhiều các hoạt động chống phá chính quyền, y đã biên soạn, tán phát nhiều thông tin, tài liệu trên mạng Internet có nội dung sai trái nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 35. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 36. Hùng – một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Việc y nhập kho là hoàn toàn chính xác, quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 37. trên thực tế nhóm này thường xuyên biên soạn, tán phát các tài liệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân; xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, quản lý của Nhà nước và sự điều hành của Chính phủ; bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước đăng tải lên mạng Internet, gửi cho các tổ chức, cá nhân phản động lưu vong người Việt và các thế lực thù địch bên ngoài sử dụng chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 38. Chúng ta cần lên án mạnh mẽ , tạo làn sóng dư luận phản đối các hành động của các linh mục cực đoan ở giáo xứ Thái Hà. Rất mong những người Công giáo chân chính, hãy lên tiếng phản đối và không nghe theo, không ủng hộ lời kêu gọi của các linh mục cực đoan.

  Trả lờiXóa
 39. Sống lâu với chồng nên Lê Thị Phương Anh cũng đã bị “đồng hóa” căn bệnh hoang tưởng của chồng mình. Với bảng “thành tích” trên cùng với căn bệnh tâm thần phân liệt kèm chứng hoang tưởng ở mức độ cao, được sự kích động của đồng bọn, cặp vợ chồng họ lê, Lê Anh Hùng và Lê Thị Phương Anh ra sức hoạt động như một con rối thực thụ. Đặc biệt, sau khi “vợ yêu” Lê Thị Phương Anh ra tù, Lê Anh Hùng như có bầu, có bạn, cùng nhau ngày càng ảo tưởng sức mạnh trước sự tung hê, lợi dụng của đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 40. Hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam của những người này được dư luận và các trang mạng đăng rất rõ. Vậy mà, có kẻ có mắt như mù đi phong anh hùng thông tin cho 03 tên này. Phạm Chí Dũng, Trương Duy Nhất và Lê Ngọc Thanh đều có hoạt động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân Việt Nam. Phải chăng hành động này của RSF là muốn cổ vũ, động viên các đối tượng này tiếp tục hoạt động vi phạm pháp luật, chống phá Nhà nước Việt nam.

  Trả lờiXóa
 41. Những kẻ tâm thần chính trị như Lê Anh Hùng thì có lẽ chẳng cần phải điều tra nữa, cứ theo những gì quy định của pháp luật mà xử phạt thôi. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc này.

  Trả lờiXóa
 42. Việc Lê Anh Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi ai cũng biết thời gian qua, Hùng tiến hành rất nhiều các hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật như cộng tác với các báo, đài, trang mạng thù địch Việt Nam ở nước ngoài, điều này khi đã bị vạch trần thì kết cục hiện nay là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 43. đây chính là kết cục của những kẻ hoang tưởng chính trị, chống đối và đi ngược lại với lợi ích của Đảng, Nhà nước và dân tộc Việt Nam. Việc đối tượng bị bất cũng là lợi khẳng định đanh thép của lực lượng công an: pháp luật Việt Nam không có chỗ sống cho những kẻ phan động như Lê Anh HÙng

  Trả lờiXóa
 44. Những kẻ ảo tưởng và coi thường pháp luật như Lê Anh Hùng kết cục sẽ làm ngồi bóc lịch trong nhà tù. Đã rất nhiều lần, Lê Anh Hùng có những hoạt động vi phạm pháp luật từ việc phỏng vấn, cung cấp thông tin sai sự thật cho báo chí nước ngoài đến việc vu khống, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Với những hoạt động như vậy, việc bắt Lê Anh Hùng là đương nhiên, thậm chí có phần hơi muộn màng.

  Trả lờiXóa
 45. Chính mẹ hắn, bà Trần Thị Niệm còn phải bất lực vì thằng con bất trị này. Đã đến lúc các cơ quan chức năng lại cho Hùng nhập nhập kho chứ để một kẻ tâm thần chính trị ngoài xã hội thế này chỉ tổ nguy hại cho xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 46. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Dù có được hẫu thuẫn như thế nào thì Lê Anh Hùng cũng vẫn sa lưới Pháp luật thôi. Pháp luật Việt Nam sẽ không dung thứ có những kẻ phản động và có mưu đồ phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 47. Tên này nhất định giả vờ thần kinh để trốn tránh pháp luật. Mà chắc chắn là làm việc thất đức, trái với pháp luật nhà nước thì vào tù ngồi bóc lịch là điều tất yếu mà thôi. Đáng nói là quả báo lại đến vơi tên phản động Lê Anh Hùng này sớm như vậy

  Trả lờiXóa
 48. Hùng thường xuyên sử dụng chiêu bài tâm thần phân liệt như bình phong để đối phó với các cơ quan chức năng, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật, biên soạn, tán phát nhiều bài viết, tài liệu có nội dung phản động, chống phá Đảng, Nhà nước. Từ bệnh nhân tâm thần đến sứ mệnh một nhà đấu tranh dân chủ cho Việt Nam. Kịch bản chỉ có ở nước Việt Nam ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 49. Cứ vin vào cái cớ mình bị tâm thần phân liệt mà thích làm gì thì làm. Bệnh viện đã nói ông ta đã chữa khỏi bệnh nên mới được cho về nhà? Giờ thế này thì chắc bệnh lại tái phát rồi thì cần gô cổ ông ta lại cho vào viện tâm thần mà điều trị tiếp đi

  Trả lờiXóa
 50. Cũng chỉ là cái cần câu dư luận thôi chứ nói thẳng ra thì chẳng có ai sẽ đi tin lời của Lê Anh Hùng - một kẻ bị mắc bệnh rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi, đến ngay cả mẹ đẻ của mình cũng xa lánh đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt, bản chất ngày càng được bộc lộ bạn à.

   Xóa
 51. Lấy lý do bản thân bị mắc bệnh tâm thần để thách thức các cơ quan chức năng, công khai đăng tải các bài viết có nội dung, quan điểm sai trái. Thậm chí, Lê Anh Hùng câu kết, móc nối với một số đối tượng phản động để chống phá chính quyền. Nhận thức được kim bài miễn tử của mình nên hắn ngông nghênh lắm, có trách thì chỉ trách luật pháp nước ta có quá nhiều kẽ hở thôi

  Trả lờiXóa
 52. Một người tâm thần không bao giờ có thể viết tới 19 lá thư tố cáo thế được. Nói thẳng hắn chỉ đang viện cớ bệnh tật trốn tội mà thôi. Với việc công an Hà Nội tiến hành truy tố, tạm giam Lê Anh Hùng đồng nghĩa với việc công an Hà Nội đã có đủ căn cứ để tiến hành giám định Hùng không bị tâm thần. Như vậy, tấm lá bùa bảo vệ Lê Anh Hùng bấy lâu nay không còn nữa. Bộ mặt thực sự, bản chất thực sự của Hùng được bộc lộ hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 53. Khá khoogn đồng tình với ý kiến của người viết nếu cho rằng tên Hùng này có ý định ăn năn hối cải làm lại cuộc đời. Nếu có ý nghĩ đó thì chắc hẳn hắn đã không hoạt động ráo riết đến thế trong suốt thời gian qua rồi. Chỉ mong là có thể khái thác được những thông tin có giá trị

  Trả lờiXóa
 54. Gã Lê Anh Hùng này đã quá nhiều lần thế hiện thái độ chống đối công khái khi viết rất nhiều lá đơn tố cáo hòng bôi nhọ thanh danh các vị lãnh đạo cấp cao cảu Đảng và nhà nước ta. gieo gió thì gặt bão!

  Trả lờiXóa
 55. Đối với Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị thì không có cách nào ngoài trừ lấy pháp luật để nói chuyện với con này, các hành vi cầm biểu ngữ có nội dung gây hoang mang và làm ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo Đảng và Nhà nước đây không phải là lần đầu.

  Trả lờiXóa
 56. trước mắt sau khi bị bắt, Lê Anh Hùng sẽ phải có một thời gian làm việc với cơ quan điều tra về những hành vi phạm tội của mình. Hi vọng, đối tượng Lê Anh Hùng sẽ có sự hợp tác tốt trong quá trình làm việc, tỏ rõ thái độ ăn năn hối cải của mình để làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 57. việc cơ quan điều tra thi hành lệnh bắt, tạm giam đối với Lê Anh Hùng là việc làm không có gì là bất ngờ cả, bởi từ trước đến nay với những hành vi chống đối của mình thì nay sau một thời gian có đủ tài liệu chứng cứ, cơ quan điều tra tiến hành áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với đối tượng Lê Anh Hùng là cần thiết và phù hợp.

  Trả lờiXóa
 58. Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được. Rất có thể lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng

  Trả lờiXóa
 59. Có thể thấy rằng, việc cơ quan điều tra thi hành lệnh bắt, tạm giam đối với Lê Anh Hùng là việc làm không có gì là bất ngờ cả, bởi từ trước đến nay với những hành vi chống đối của mình thì nay sau một thời gian có đủ tài liệu chứng cứ, cơ quan điều tra tiến hành áp dụng biện pháp ngăn chặn đối với đối tượng Lê Anh Hùng là cần thiết và phù hợp.

  Trả lờiXóa
 60. còn nhớ rằng không lâu trước đây tên Lê Anh Hùng này dùng những băng rôn khẩu hiệu có nội dung xuyên tạc, nói xấu chính quyền và rối hắn bị bắt nhưng đã được tổ chức phản động hậu thuẫn lợi dụng bệnh tình để thoát việc khởi tố của cơ quan công an, nay việc thẩm tra xác định đã rõ, hăn cũng đã bị xử lý

  Trả lờiXóa
 61. Hiện nay, bọn phản động dùng mọi thủ đoạn nham hiểm để chống phá cách mạng Việt Nam. Vì vậy chúng ta phải luôn luôn đề cao cảnh giác, không để mắc mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ