Thứ Năm, 26 tháng 7, 2018

NGÀY 30/7 - XÉT XỬ SƠ THẨM TÊN PHẢN ĐỘNG LÊ ĐÌNH LƯỢNG

Theo nguồn tin chúng tôi nhận được, ngày 30/7/2018 Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An sẽ xét xử sơ thẩm đối với đối tượng Lê Đình Lượng về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo Điều 79 Bộ luật Hình sự.

Lê Đình Lượng ra sức hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

Trước đó, Ngày 26/7, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt tạm giam trong thời gian 4 tháng đối với bị can Lê Đình Lượng trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) để điều tra, làm rõ về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Lê Đình Lượng được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động xuất thân từ cái “lò đào tạo” phản động - “Việt Tân”. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình.

Hoạt động phản động chống đối chính quyền của Lê Đình Lượng cụ thể hóa bằng không ít những lần lần kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An) như: kích động tụ tập một số người mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản động, chống đối để quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng internet; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi việc tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Lợi dụng cái gọi là "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

Lê Đình Lượng với facebook page “Lỗ Ngọc” đã từng ra sức đăng bài nội dung tuyên truyền, kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

Lê Đình Lượng tại Cơ quan Công an

Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân của đối tượng Lê Đình Lượng có thể nói là khá rõ ràng, và phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 30/7 tới cũng nhận được không ít sự quan tâm của dư luận trong nước. Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động. Còn các thế lực chống đối, đài báo phản động trong và ngoài nước thì chờ đợi một cơ hội để “gào thét” đòi công bằng cho người mà chúng gọi là một “nhà hoạt động”, đồng thời lồng ghép vào đó những luận điệu xuyên tạc rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người biểu tình ôn hòa hay vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền. Chắc chắn sẽ vẫn là những điệp khúc quen thuộc đến nhàm chán của bè lũ phản động.

Được biết luật sư bào chữa cho Lê Đình Lượng chính là vị luật sư “dân chủ” Hà Huy Sơn - cái tên mà có lẽ gần đây được cộng đồng “dân chủ” trong nước nhắc đến khá nhiều khi vị luật sư này liên tục đứng ra bào chữa cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Khác với Lê Công Định, Lê Quốc Quân hay Võ An Đôn thì Hà Huy Sơn đã rất “lưu manh” khi sử dụng chính các thân chủ của mình để PR cho bản thân, đánh bóng tên tuổi nhằm tạo dựng địa chỉ tư pháp pháp lý cho các đối tượng chống đối trong nước; đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, nhận tiền tài trợ từ các tổ chức nước ngoài để cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Cùng chờ đợi xem điều gì sẽ diễn ra trong phiên tòa ngày 30/7 tới khi mà tội danh của Lê Đình Lượng đã quá rõ ràng.
                                                   nguoicondatme.org

TÁC GIẢ: Unknown // 7/26/2018 09:02:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

88 nhận xét:

 1. Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân của đối tượng Lê Đình Lượng có thể nói là khá rõ ràng, và phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 30/7 tới cũng nhận được không ít sự quan tâm của dư luận trong nước. Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động. Còn các thế lực chống đối, đài báo phản động trong và ngoài nước thì chờ đợi một cơ hội để “gào thét” đòi công bằng cho người mà chúng gọi là một “nhà hoạt động”, đồng thời lồng ghép vào đó những luận điệu xuyên tạc rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người biểu tình ôn hòa hay vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền. Chắc chắn sẽ vẫn là những điệp khúc quen thuộc đến nhàm chán của bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy việc Lượng móc nối quan hệ với các kẻ chống phá khác là toan tính, mưu đồ chính trị chứ không phải vì lợi ích của cộng đồng dân tộc chung ở Việt Nam. Những hành động của Lê Đình Lượng hoàn toàn sai trái và phù hợp với cấu thành tội phạm “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

   Xóa
  2. Mưu đồ của tay lượng này là quá rõ ràng rồi và cơ quan chức năng đã rất khôn khéo trong việc xử lý.

   Xóa
 2. Chờ đợi một cái kết thích đáng cho Lê Đình Lượng. Hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc nhằm lật đổ chính quyền nhân dân mọi người đều có thể nhìn thấy khá rõ ràng. Pháp luật cũng sẽ cho chúng ta một câu trả lời hợp lý. Để xem lần này Hà Huy Sơn sẽ làm được những gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy thực tế hiện nay trên các trang mạng trái chiều đang tung ra nhiều cảnh livestream, hình ảnh liên quan đến Lê Đình Lượng ca ngợi như một người “anh hùng”. Lê Đình Lượng là một tên phản động ngoan cố, cuối cùng cũng bị sa lưới pháp luật, cần cho hắn ta một bản án nhớ đời.

   Xóa
  2. Hoạt động phản động chống đối chính quyền của Lê Đình Lượng cụ thể hóa bằng không ít những lần lần kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An) như: kích động tụ tập một số người mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản động, chống đối để quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng internet; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng

   Xóa
  3. Hoạt động chống phá của lê đình lượng được tổ chức khá tinh vi nhưng không qua mắt được cơ quan chức năng.

   Xóa
 3. Lợi dụng cái gọi là "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Đình Lượng được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động xuất thân từ cái “lò đào tạo” phản động - “Việt Tân”. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình

   Xóa
  2. Thời gian qua, Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

   Xóa
 4. Từng tên dận chủ sẽ lần lượt được đưa ra xét xử và "tận hưởng" những "thành quả" mà chúng nỗ lực đạt được trong thời gian qua ở trong nhà tù. Các nhà dân chủ tiếp theo nhìn cho rõ rồi tự xác định con đường nào mình nên đi, chỗ nào mình nên rẽ thì hơn. Tiền đôi khi không phải là tất cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Đình Lượng với facebook page “Lỗ Ngọc” đã từng ra sức đăng bài nội dung tuyên truyền, kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm mục đích chống chính quyền nhân

   Xóa
 5. Lê Đình Lượng sẽ phải trả giá đắt cho những việc mà hắn đã làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại luật sư dân chủ Hà Huy Sơn là người bào chữa cho Lê Đình Lượng, không biết lần này liệu có gỡ gạc được gì cho Lượng không khi mà những vi phạm của Lượng đã quá rõ ràng và thấy rõ bản chất chống đối chính quyền của ông ta.

   Xóa
 6. Ghét mấy tên phản động thế chứ, không lo làm ăn chân chính lại toàn tìm cách chống phá, không hiểu chúng nghĩ gì mà sống toàn làm điều trái với lương tâm thế không biết.

  Trả lờiXóa
 7. Đầu 2 thứ tóc rồi đến tuổi vể hưu bế cháu làm ông nội ông ngoại đàng hoàng như người ta rồi mà còn không biết hưởng thụ lại nghịch dại vào mấy cái vớ vẩn đúng là không có cái dại nào bằng cái dại nào mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng buồn và đáng thương thay cho những con người như thế khi mà bản thân đã già rồi nhưng lại có lối sống,lập trường tư tưởng không vững vàng để rồi giờ lại khổ sở như thế này.

   Xóa
 8. Lê Đình Lượng được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động xuất thân từ cái “lò đào tạo” phản động - “Việt Tân”. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Hoạt động phản động chống đối chính quyền của Lê Đình Lượng cụ thể hóa bằng không ít những lần lần kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An) như: kích động tụ tập một số người mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản động, chống đối để quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng internet; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi việc tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân của đối tượng Lê Đình Lượng có thể nói là khá rõ ràng, và phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 30/7 tới cũng nhận được không ít sự quan tâm của dư luận trong nước. Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động

   Xóa
 10. Lợi dụng cái gọi là "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

  Trả lờiXóa
 11. Lê Đình Lượng với facebook page “Lỗ Ngọc” đã từng ra sức đăng bài nội dung tuyên truyền, kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân của đối tượng Lê Đình Lượng có thể nói là khá rõ ràng, và phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 30/7 tới cũng nhận được không ít sự quan tâm của dư luận trong nước. Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động

  Trả lờiXóa
 13. Lê Đình Lượng được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động xuất thân từ cái “lò đào tạo” phản động - “Việt Tân”. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động. Còn các thế lực chống đối, đài báo phản động trong và ngoài nước thì chờ đợi một cơ hội để “gào thét” đòi công bằng cho người mà chúng gọi là một “nhà hoạt động”, đồng thời lồng ghép vào đó những luận điệu xuyên tạc rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người biểu tình ôn hòa hay vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền. Chắc chắn sẽ vẫn là những điệp khúc quen thuộc đến nhàm chán của bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 15. Khác với Lê Công Định, Lê Quốc Quân hay Võ An Đôn thì Hà Huy Sơn đã rất “lưu manh” khi sử dụng chính các thân chủ của mình để PR cho bản thân, đánh bóng tên tuổi nhằm tạo dựng địa chỉ tư pháp pháp lý cho các đối tượng chống đối trong nước; đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, nhận tiền tài trợ từ các tổ chức nước ngoài để cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Cũng đã có rất nhiều đối tượng như Lê Đình Lượng phải chịu mức án phạt tù rất nặng nề về hành vi chống phá đất nước. Điểm chung của các đối tượng này đều trông chờ vào sự tác động, can thiệp bên ngoài vào quá trình xét xử của Tòa án. Những điều này đều không có tác dụng và pháp luật luôn được thượng tôn.

  Trả lờiXóa
 17. Lê Đình Lượng được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động trước đó các hoạt động của con người này là chủ yếu kích động người dân biểu tình để đập phá, nếu mà theo luật mà xét xử thì con người này sẽ nhận mức án cao và đó sẽ là mức án để những kẻ ở ngoài nhìn và mà làm gương.

  Trả lờiXóa
 18. Lê Đình Lượng được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động xuất thân từ cái “lò đào tạo” phản động - “Việt Tân”. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động. Còn các thế lực chống đối, đài báo phản động trong và ngoài nước thì chờ đợi một cơ hội để “gào thét” đòi công bằng cho người mà chúng gọi là một “nhà hoạt động”, đồng thời lồng ghép vào đó những luận điệu xuyên tạc rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người biểu tình ôn hòa hay vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền. Chắc chắn sẽ vẫn là những điệp khúc quen thuộc đến nhàm chán của bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 20. Với vai trò là kẻ chủ mưu cầm đầu trong hầu hết các vụ việc chống chính quyền nhân dân thời gian qua thì hy vọng một bản án đủ năng sẽ được dành cho đối tượng này, qua đó răn để những kẻ đã và đang có những hành vi xâm phạm an ninh quốc gia, những kẻ đang nuôi dưỡng “ảo tưởng” trông chờ vào sự che chở của “quan thầy hải ngoại”.

  Trả lờiXóa
 21. Tin rằng với những hành vi phạm tội quá rõ ràng thì Lê Đình Lượng sẽ phải nhận mức án tù khá cao. Thay vì kêu gào đòi trả tự do hay phủ nhận lỗi lầm đã gây ra thì Lê Đình Lượng hãy ăn năn hối cải để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. Để xem lần này sẽ là linh mục nào của giáo phận Vinh ra mặt khóc thuê cho Lê Đình Lượng! Tội trạng đã rõ rành rành như thế rồi có khóc thế chứ khóc nữa cũng vậy thôi. Chẳng làm thay đổi được điều gì đâu! Tôi mong các bạn sẽ thấy được bộ mặt thực sự của những linh mục giáo phận Vinh!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội trạng của lê đình lượng lần này là quá rõ ràng rồi,cho dù có ai ra mặt khóc thuê cho anh ta nữa thì kết quả chắc vẫn như thế thôi vì trước giờ chả bao giờ cái ác thắng cái thiện được cả.

   Xóa
 23. Tôi mong các cơ quan chức năng xét xử tên Lê Đình Lượng này thật nghiêm khắc! Những hành vi mà hắn gây ra là không thể chấp nhận được. Hành vi phạm tội đã quá rõ ràng! Không chỉ mỗi cá nhân tôi mà tôi chắc chắn sẽ rất nhiều người mong muốn như vậy!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời

  1. Tội trạng của lê đình lượng lần này là quá rõ ràng rồi.

   Xóa
 24. Tội trạng của Lê Đình Lượng đã quá rõ ràng! Phen này thì hắn không còn đường nào mà chối cãi. Chắc chắn sẽ có sự can thiệp của giáo phận Vinh và lũ dân chủ cho mà xem. Chống thế chứ chống nữa cũng không ăn thua đâu, kiểu gì cũng phải trả giá đắt mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cơ quan chức năng xử lý thật chính xác và nhanh nhẹn quá,cứ đà này thì chẳng mấy chốc đám rận chủ ấy sẽ nằm gọn trong nhà đá với nhau cả thôi,để xem đến lúc đó chúng còn biết kêu ca với ai nữa.

   Xóa
 25. Chúc mừng Lê Đình Lượng chuẩn được nhận hình phạt thích đáng, món quà về già cho cái tội suy nghĩ nông cạn, dốt nát.

  Trả lờiXóa
 26. Lại một tên phản động nữa lên thớt,không biết rồi đây đám rận chủ sẽ truyền tai nhau những gì hay ho về những đồng đội của mình lần lượt dắt tay nhau vào nhà đá bây giờ nhỉ,liệu họ sẽ suy ngĩ lại về bản thân mình không hay sẽ tiếp tục sai lầm.

  Trả lờiXóa
 27. Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố “Việt Tân”; là đối tượng tích cực tuyên truyền, lôi kéo các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn.

  Trả lờiXóa
 28. Trong thời gian qua, Lê Đình Lượng đã nhiều lần kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An) như: kích động tụ tập một số người mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản động, chống đối để quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng internet; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; Nên hắn bị khởi tố là điều chắc chắn xảy ra rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cơ quan chức năng xử lý thật chính xác và nhanh nhẹn quá.

   Xóa
 29. Hoạt động phạm tội của Lê Đình Lượng là hoạt động có tổ chức chặt chẽ, có sự phân công cụ thể, có sự móc nối, câu kết với các đối tượng cực đoan trong tôn giáo và tổ chức phản động lưu vong như Việt Tân. Ngoài những hoạt động chống đối như lập nên cơ cấu tổ chức chặt chẽ, chiến lược đối nội, đối ngoại, hoạt động phát triển lực lượng, đào tạo hội viên, trở thành hệ thống nên sẽ càng nguy hiểm hơn. Cũng may là chúng ta đã ngăn chặn được nó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. May là chúng ta đã ngăn chặn kịp thời đối tượng trên.

   Xóa
 30. Lê Đình Lượng còn viết, phát tán và tàng trữ các tài liệu, xuyên tạc sự thật, các cơ quan chức năng, nói xấu Đảng, Nhà nước; hòng gây nghi ngờ, làm suy giảm lòng tin của nhân dân đối với chế độ; tranh thủ lôi kéo, cổ vũ cho những phần tử có tư tưởng chống đối nhằm gây dựng và chuẩn bị lực lượng, khi có thời cơ sẽ lật đổ chính quyền. Với những hành vi của hắn, chắc chắn hắn sẽ phải nhận sự trừng phạt cao nhất

  Trả lờiXóa
 31. Hành vi vi phạm pháp luật của Lượng là đặc biệt nghiêm trọng, có tính liên tục, kéo dài, bộc lộ rõ ràng và đã tác động xấu đến an ninh quốc gia cũng như hình ảnh của nước Việt Nam trong cộng đồng quốc tế. Trong đó, Lê Đình Lượng giữ vai trò cầm đầu một vùng; ngoài Lượng còn có một số tên tay chân của nó hiện đã bị bắt và xét xử số còn lại đang lẫn trốn và đang bị truy nã. Trong quá trình điều tra, rồi quá trình ở trại tạm giam cho đưa ra xét xử Lượng nhận thức rất rõ hành vi của mình nhưng cố tỏ ra ngoan cố. Hoàn toàn không có ý định nhận tội hưởng khoan hồng, nên hãy xử thật nghiêm minh, cho hắn mức án cao nhất của tội trạng này là 15 năm tù.

  Trả lờiXóa
 32. Việc thi hành lệnh bắt khẩn cấp Lê Đình Lượng đảm bảo đúng quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Và chúng ta sẽ chờ xem bản án nào sẽ dành cho Lê Đình Lượng và xem Giáo phận Vinh sẽ làm những chiêu trò gì để cổ vũ cho kẻ vi phạm pháp luật này. Có thế nào thì chúng ta cũng sẽ không để chúng làm loạn được

  Trả lờiXóa
 33. Lê Đình Lượng sau khi được Việt Tân chú ý, hậu thuẫn, nuôi dưỡng và cho tham gia lớp tổ chức tập huấn do Việt Tân tổ chức ở Thái Lan đã vô cùng sôi nổi, chính y cũng là người cùng với Thái Văn Tự tích cực phát triển lực lượng và tham gia lễ kết nạp vào tổ chức V.T tại TX Cửa Lò, Nghệ An cho hai thành viên “tích cực” là Nguyễn Văn Oai và Nguyễn Xuân Anh. Tên này mà không được đưa vào tù sớm thì thế nào cũng gây họa

  Trả lờiXóa
 34. Việc Lê Đình Lượng bị đưa ra xét xử sau hơn 1 năm bị bắt cũng là điều đã được dư luận mong chờ lâu nay. Lê Đình Lượng cũng được biết đến là một thành viên của NoU, thành viên của tổ chức Việt Tân thường xuyên tham gia, kích động các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn. Và từ khi xảy ra sự cố môi trường biển tháng 4/2016 trở lại đây, Lê Đình Lượng cũng nhiều lần kích động bà con giáo dân tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự cho tới nay khiến cho tình hình an ninh ở địa phương luôn trong tình trạng báo động.

  Trả lờiXóa
 35. Một đất bước hòa bình yên bình quá không muốn lại muốn cho điêu linh. Những kẻ không muốn yên bình hãy cách ly vĩnh viễn khỏi xã hội cho đất nước yên bình.Đã 53 tuổi, mà không lo an hưởng tuổi già với con, với cháu ở đó mà lo phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 36. Hệ quả tất yếu cho một kẻ hoạt động chống đối chính quyền cực đoan, sau quá trình lợi dụng tham gia vào những vụ việc gây rối an ninh, chống đối, gây bức xúc cho người dân, Lê ĐÌnh lượng sẽ phải nhận những án phạt cao nhất của pháp luật, đồng thời đây cũng là điều cảnh tỉnh cho những đồng rận đang trong con đường chống đối để kiếm tiền của giặc, bán rẻ đất nước mình vì lòng tham, của những vụ lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 37. Rõ ràng với những đối tượng như Lượng, theo chân đám Việt Tân thì phải xử lý nghiêm khắc, Không thể để những thành phần theo chấn đám khủng bố Việt Tân có bất kì cơ hội nào xâm phạm đến an ninh quốc gia được, để cho chúng thấy sjw uy nghiêm của pháp luật việt nam.

  Trả lờiXóa
 38. Nhằm ngăn cản những hành động chống phá đất nước, chống phá chính quyền , bảo đảm an ninh trật tự cho xã hội vừa qua cơ quan chức năng đã bắt giam nhiều đối tượng có hành động phá hoại, đặc biệt là đám dân chủ có cửa miêng hơn người.

  Trả lờiXóa
 39. Lê Đình Lượng là một trong những kẻ luôn đi xuyên tạc, kích động mọi người tham gia biểu tình để hắn nhận được được những đồng tiền dơ bẩn từ các tổ chức phản động ở nước ngoài. Những kẻ như hắn cần trừng trị nghiêm minh trước pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ cứng đầu ngoan cố kiểu này tốt hơn hết là cho chết bớt đi sống làm gì cho chật đất cơ chứ toàn những đứa bỏ đi già rồi mà cứ còn thích đú với lũ ngu

   Xóa
 40. Và chuẩn bị trên các trang mạng sẽ lại ồ ạt các bài viết đám dâm chủ quốc nội PR cho anh Lượng của chúng trước khi gã chính thức xộ khám!Lại những cơn giãy giụa trong vô vọng của một kẻ hại dân, bán nước

  Trả lờiXóa
 41. Gieo gió thì gặt bão, phen này còn lâu nữa mới được về nhà nhé Lượng ơi! Hoạt động phạm tội của Lê Đình Lượng là hoạt động có tổ chức chặt chẽ, có sự phân công cụ thể, có sự móc nối, câu kết với các đối tượng cực đoan trong tôn giáo và tổ chức phản động lưu vong như Việt Tân. Mong rằng hắn sẽ khai ra những điều hay ho trong phiên tòa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái kết thích đáng cho những kẻ phản bội Tổ quốc, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Bản án của Lê Đình Lượng phải thật nặng để răn đe các đối tượng khác còn có tư tưởng chống đối.

   Xóa
 42. Với lịch sử hoạt động chống đối ngoan cố và có bề dày nhiều thành tích kia thì Lê Đình Lượng nhận được kết cục ngày hôm nay là hoàn toàn thích đáng. Đối với kẻ có thể coi là đầu sỏ trong đám phản động thì cần phải trừng trị cho thật nặng, bêu gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như vậy, Lê Đình Lượng có rất nhiều hành vi chống phá đất nước, hắn lôi kéo, móc nối, câu kết với các đối tượng cực đoan trong tôn giáo và tổ chức phản động lưu vong như Việt Tân. Bản án thích đáng của hắn cũng sẽ là bài học răn đe cho các đối tượng khác.

   Xóa
 43. . Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động. Còn các thế lực chống đối, đài báo phản động trong và ngoài nước thì chờ đợi một cơ hội để “gào thét” đòi công bằng cho người mà chúng gọi là một “nhà hoạt động”, đồng thời lồng ghép vào đó những luận điệu xuyên tạc rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người biểu tình ôn hòa hay vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với lịch sử hoạt động chống đối hoàng tráng, lâu dài trong đám bạn phản động thì cái kết của Lê Đình Lượng ngày hôm nay là hoàn toàn thích đáng. Bản án của hắn phải thật nặng để làm gương cho nhưng kẻ khác.

   Xóa
 44. Tên Lê Đình Lượng không ít lần đã đi kích động người dân ở các tỉnh miền Trung đi biểu tình đập phá nhân các sự kiện hot. Gần dầy hắn lại lên thách thức chính quyền, đúng là ảo tưởng sức mạnh mà!

  Trả lờiXóa
 45. Còn các thế lực chống đối, đài báo phản động trong và ngoài nước thì chờ đợi một cơ hội để “gào thét” đòi công bằng cho người mà chúng gọi là một “nhà hoạt động”, đồng thời lồng ghép vào đó những luận điệu xuyên tạc rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người biểu tình ôn hòa hay vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 46. Với những hành vi mà lê đình lượng đã gây ra thì việc phải trả giá cho những hành vi chống phá nhà nước ta là điều đương nhiên. đây âu cũng là một tấm gương cho những kẻ đang có ý đinh chống phá nhà nước ta phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 47. Tên Lê Đình Lượng này từ trước giờ đã biết đến là một tên luôn ảo tưởng sức mạnh bản thân, tự cho mình có học vấn cao này nọ chuyên đi kích động bà con dân chúng ta đi biểu tình đập phá! Phải xử lí đến cùng cho chừa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kiểu thằng cha già bố láo già rồi ở nhà nuôi con cháu an hưởng hòa bình tận hưởng tuổi già thì giờ đây lão lại đi vào trong ngục tù đen tối để tận hưởng nốt quãng đời còn lại

   Xóa
 48. Có thể nói rằng những vi phạm của Lê Đình Lượng là hoàn toàn rỏ ràng và sẻ phải bị xử lí thích đáng . Chính các hoạt động lợi dụng biểu tình nhưng thực chất đó là để chống phá và chống đối chính quyền và trên thực tế thì những hoạt động đó là nguy hiểm và trực tiếp đe dọa đến an ninh trật tự địa phương . Nếu như y không muốn lảnh hậu quả như hiện nay thì đừng có làm và phá hoại đất nước , vậy nên thay vì ngồi đó mà than vản thì hảy ăn năn hối lổi với những tội lổi mà mình gây ra

  Trả lờiXóa
 49. Truyền thông đang đc đám rân chủ lợi dụng triệt để phục vụ mưu đồ chống phá của chúng nên nhà nước cần quản lý chặt chẽ các hoạt động truyền thông đồng thời tuyên truyền để nhân dân hiểu và tránh xa đám này.

  Trả lờiXóa
 50. Cái kết cho những kẻ bất tuân luật pháp như lượng là những năm tháng sống sau song sắt của nhà tù thôi, cái giá phải trả cho những hành động đó là quá đắt, nhưng chúng vẫn cứ thích đi theo cái cob đường chống phá ấy mới lạ chứ.

  Trả lờiXóa
 51. Tiên sư thằng cha già đầu bạc 2 thứ tóc rồi còn ngu còn không biết đâu là đúng đâu là sai bị bọn Việt Tân kích động dụ dỗ lôi kéo rồi lấy mấy đồng tiền bẩn của bọn chúng đáng lẽ ra tuổi này phải ở nhà bế cháu rồi lại đi tù

  Trả lờiXóa
 52. Luật sư nào bào chữa cũng thế mà thôi, không có tác dụng gì cả đâu, hãy luôn nhớ điều đó, tên này phải trả giá cho hành động của mình, hành động vi phạm pháp luật thì chạy đâu cho thoát

  Trả lờiXóa
 53. Ngày 26/7, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt tạm giam trong thời gian 4 tháng đối với bị can Lê Đình Lượng trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) để điều tra, làm rõ về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

  Trả lờiXóa
 54. Không có chuyện các đối tượng rận chủ thích làm gì thì làm, chúng thực hiện hành vi phạm tội rồi cứ thế mà không bị sao là điều không thể chấp nhận được, làm gì có chuyện đó

  Trả lờiXóa
 55. Cần xử lý nghiêm đối với các đối tượng rận chủ như Lê Đình Lượng, không để chúng tác yêu, tác quái phá hoại được, công tác phòng chống là quan trọng nhất, cần làm nhanh và quyết liệt

  Trả lờiXóa
 56. Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động. Còn các thế lực chống đối, đài báo phản động trong và ngoài nước thì chờ đợi một cơ hội để “gào thét” đòi công bằng cho người mà chúng gọi là một “nhà hoạt động”, đồng thời lồng ghép vào đó những luận điệu xuyên tạc rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người biểu tình ôn hòa hay vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền. Chắc chắn sẽ vẫn là những điệp khúc quen thuộc đến nhàm chán của bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 57. Cần xử lý nhiêm những đối tượng nhân danh dân chủ, nhân quyền và lòng yêu nước để chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, làm gì có chuyện đó, thích làm gì thì làm được sao

  Trả lờiXóa
 58. kHông ai có thể can thiệp vào phiên xét xử sơ thẩm lần này, đối tượng như Lượng cần phải xử lý nghiêm minh trước pháp luật để răn đe, không có chuyện cứ thế này là được đâu

  Trả lờiXóa
 59. Lê Mai15:46 30 tháng 7, 2018
  Tên Lê Đình Lượng này từ trước giờ đã biết đến là một tên luôn ảo tưởng sức mạnh bản thân, tự cho mình có học vấn cao này nọ chuyên đi kích động bà con dân chúng ta đi biểu tình đập phá! Phải xử lí đến cùng cho chừa.

  Trả lờiXóa
 60. Luật sư dân chủ Hà Huy Sơn lại là người bào chữa cho Lê Đình Lượng, không biết lần này liệu có gỡ gạc được gì cho Lượng không khi mà những vi phạm của Lượng đã quá rõ ràng và thấy rõ bản chất chống đối chính quyền của ông ta.

  Trả lờiXóa
 61. Cơ quan Công an tỉnh Nghệ An đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt tạm giam trong thời gian 4 tháng đối với bị can Lê Đình Lượng trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An để điều tra, làm rõ về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” của ông Lượng. Một dự báo là ông ta sẽ phải ngồi nhà đá với những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 62. có thể nói rằng là có những con người thật sự không biết điều hoặc đầu óc có vấn đề.xưa nay người ta chỉ có đấu tranh với các thế lực chống lại đất nước mình,sự nghiệp cách mạng của dân tộc mình chứ có ai bán đứng tổ quốc để mà cầu vinh đâu.nhưng những con người này lại làm những việc mà ai cũng căm tức.ăn cây táo mà rào cây sung thì đương nhiên phải chịu hậu quả của đời thôi

  Trả lờiXóa
 63. Mưu đồ của tay lượng này là quá rõ ràng rồi và cơ quan chức năng đã rất khôn khéo trong việc xử lý,mong rằng trong thời gian tới những đối tượng như thế này sẽ được xử lý ngiêm khắc hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 64. Rận chủ thay nhau ra tòa nhận tội,liệu tiếp theo đây sẽ đến lượt ai,những kẻ nào đang run sợ thì hãy nhanh chóng thành khẩn khai báo và nhận tội mong giảm được sự khoan hồng của pháp luật còn cứ ương bướng thì rồi sẽ hối hận.

  Trả lờiXóa
 65. Những tên phản động như Lê Đình Lượng cần phải bị xử lý thật nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ