Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

MÈO KHÓC CHUỘT


QUÊ CHOA
Thời gian vừa qua, trên khắp các trang Blog, Fanpage của các trang mạng lề trái liên tục đăng tải nhiều bài viết yêu cầu đòi trả tự do cho Will Nguyen Anh, một đối tượng vừa bị cơ quan An ninh bắt giữ trong vụ biểu tình trái pháp luật hôm 10/06 vừa rồi. Với những luận điệu cho rằng chính phủ Việt Nam tự ý bắt công dân Mỹ là vi phạm dân chủ nhân quyền, rằng Will Nguyen Anh tham gia đó chỉ là một cuộc biểu tình ôn hòa,  tham gia đó chỉ là một cuộc biểu tình ôn hòa, yêu cầu phải thả tự do cho Will Nguyen Anh vô điều kiện… Tuy nhiên, sự thật so với những gì mà Việt Tân đăng tải rõ ràng khác một trời một vực.
William Nguyen Anh
Chân dung William Nguyen Anh, ảnh: internet
Sau một thời gian đấu tranh làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng, Will Nguyen Anh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Trong bản tin HTV9 phát tối 18/6/2018, Will Nguyen Anh đã thừa nhận hành vi sai trái, vi phạm pháp luật Việt Nam của mình. Phát biểu trước ống kính HTV9, Nguyễn William Anh nói rằng: "Tôi đã sai và biết mình vi phạm luật pháp Việt Nam" và “tôi hối hận vì đã gây chuyện cho những người đi ra phi trường… mình đã cản trở giao thông. Và cũng đã gây chuyện ra cho gia đình và bạn bè... tôi sẽ không tham gia đến những hoạt động mà sẽ chống phá chính quyền Việt Nam nữa". Người phạm tội đã thừa nhận hành vi phạm tội, trắng đen rõ ràng, đúng sai thế nào mọi người đều chứng kiến rất rõ trong clip đăng tải trên internet. Ngoài miệng thì ôn hòa, nhưng thực chất lại là kích động bạo loạn đập phá, tại giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Lý Chính Thắng, quận 3, gặp xe đặc chủng của lực lượng chức năng chắn ngang đường. Lúc này, Nguyen William Anh đã yêu cầu Công an phải di dời các xe đặc chủng. Khi yêu cầu không được đáp ứng, Nguyen William Anh đã leo lên xe đặc chủng hô hào, kêu gọi nhiều người khác vượt qua chốt chặn. Sau khi không được đáp ứng yêu sách của mình, Nguyen William Anh và một số người leo lên xe đặc chủng, có hành động quá khích như rung lắc, định lật xe. Nguyen William Anh tham gia cùng một số người khác đẩy xe, nhưng do xe nặng nên ý định không thành công.
Tất cả mọi bằng chứng về hành vi của Nguyen William Anh đều được quay phim ghi hình lại, thậm chí rất nhiều cơ quan thông tấn báo chí cũng rất bất bình với hành vi của Nguyen William Anh, họ cho rằng hành vi này vi phạm nghiêm trọng pháp luật của nước sở tại, là hành vi mà một công dân Mỹ không được làm. Thế nhưng, buồn cười thay dù biết thật giả trắng đen đã rõ ràng nhưng nhiều nhà dân biểu tư bản “dân chủ, nhân quyền” rởm của Mỹ vẫn cố đấm ăn xôi, một mực gào lên rằng chính quyền Việt Nam không tư cách gì bắt công dân Mỹ, đòi thả tự do vô điều kiện, đòi kiện Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền. Có vẻ như mấy vị này vẫn đang quá ảo tưởng về nước Mỹ của mình thì phải, chẳng lẽ công dân Mỹ sang Việt Nam là bố thiên hạ, muốn làm gì thì làm à? Chắc mấy vị này đã quen với việc đem bom, vũ khí cùng quân đội đi ban phát dân chủ nhân quyền rồi nên giờ muốn làm gì thì làm, coi thường luật pháp Việt Nam thì phải. Xin thưa rằng, đừng tưởng là nước lớn mà có thể chèn ép nước bé, Việt Nam chúng tôi không phải là cái chợ làng cho các vị vào phá tanh bành xong thì ung dung ra được. Thiết nghĩ cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ cùng mấy ông dân biểu ăn no rảnh mỡ kia nên biết điều mà hành xử cho đúng thì hơn, đừng diễn vở mèo khóc chuột này nữa.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/04/2018 03:06:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

45 nhận xét:

 1. Hình như Việt Tân không nghe thấy người phát ngôn bộ ngoại giao Hoa Kỳ trả lời báo chí về trường hợp của Will Nguyen thì phải. Họ đã khẳng định rằng đây là một trong những trường hợp về việc công dân Mỹ phải chấp hành pháp luật nước sở tại khi đặt chân đến du lịch tại quốc gia của họ.

  Trả lờiXóa
 2. Tất cả mọi bằng chứng về hành vi của Nguyen William Anh đều được quay phim ghi hình lại, thậm chí rất nhiều cơ quan thông tấn báo chí cũng rất bất bình với hành vi của Nguyen William Anh, họ cho rằng hành vi này vi phạm nghiêm trọng pháp luật của nước sở tại, là hành vi mà một công dân Mỹ không được làm. Tuy nhiên, những kẻ can thiệp để bảo vệ kẻ này sẽ không bao giờ thành công đâu. Bởi, pháp luật Việt Nam luôn làm đúng và cứng rắn với những hành vi sai phạm.

  Trả lờiXóa
 3. Công dân Mỹ chứ công dân của thiên đình cũng phải chịu gông cổ thôi. Vi phạm pháp luật của nước sở tại thì Mỹ cũng không "cứu" được, hơn nữa loại giẻ rách như Will hành động không nên chuyện còn để bị bắt thì ai còn đủ tư cách và lương thiện để cứu gã ta bây giờ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với một kẻ được xem là không hoàn thành nhiệm vụ thì Will Nguyen Anh phen này tèo đời rồi. Trước đây mạnh mồm bao nhiêu thì giờ lại thút thít bấy nhiêu nhỉ. Con người chỉ toàn làm việc xấu thì ắt phải chịu hậu quả thôi.

   Xóa
 4. Với những luận điệu cho rằng chính phủ Việt Nam tự ý bắt công dân Mỹ là vi phạm dân chủ nhân quyền, rằng Will Nguyen Anh tham gia đó chỉ là một cuộc biểu tình ôn hòa, tham gia đó chỉ là một cuộc biểu tình ôn hòa, yêu cầu phải thả tự do cho Will Nguyen Anh vô điều kiện… Tuy nhiên, sự thật so với những gì mà Việt Tân đăng tải rõ ràng khác một trời một vực.

  Trả lờiXóa
 5. Ngoài miệng thì ôn hòa, nhưng thực chất lại là kích động bạo loạn đập phá, tại giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Lý Chính Thắng, quận 3, gặp xe đặc chủng của lực lượng chức năng chắn ngang đường. Lúc này, Nguyen William Anh đã yêu cầu Công an phải di dời các xe đặc chủng. Khi yêu cầu không được đáp ứng, Nguyen William Anh đã leo lên xe đặc chủng hô hào, kêu gọi nhiều người khác vượt qua chốt chặn.

  Trả lờiXóa
 6. Chắc mấy vị này đã quen với việc đem bom, vũ khí cùng quân đội đi ban phát dân chủ nhân quyền rồi nên giờ muốn làm gì thì làm, coi thường luật pháp Việt Nam thì phải. Xin thưa rằng, đừng tưởng là nước lớn mà có thể chèn ép nước bé, Việt Nam chúng tôi không phải là cái chợ làng cho các vị vào phá tanh bành xong thì ung dung ra được.

  Trả lờiXóa
 7. Lũ chúng nó nói láo mà không biết ngượng mồm! nhìn những hình ảnh thằng Will này hô hào, nhảy hẳn lên xe cảnh sát để kích động mà chúng nó dám ngoác mồm bảo là thằng cha này thấy đông nên tò mò vào xem!

  Trả lờiXóa
 8. Là công dân nước nào đi chăng nữa đều phải chấp hành luật pháp tại Việt Nam! Không hề có chuyện sẽ trả tự do vô điều kiện cho Will Nguyen Anh. Còn những tên khóc thuê của Việt Tân thì cứ ngồi đấy mà khóc dài dài đi, sẽ chẳng có tác dụng gì đâu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thật luôn! Nực cười là dù biết thật giả trắng đen đã rõ ràng nhưng nhiều nhà dân biểu tư bản “dân chủ, nhân quyền” rởm của Mỹ vẫn cố đấm ăn xôi, một mực gào lên rằng chính quyền Việt Nam không tư cách gì bắt công dân Mỹ, đòi thả tự do vô điều kiện, đòi kiện Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền. Làm như kiểu công dân Mỹ thì có quyền bất khả xâm phạm

   Xóa
 9. Mọi người hãy thực sự cẩn thận trước các chiêu trò khóc thuê của lũ Việt Tân! Rõ ràng là Will Nguyen Anh đã vi phạm pháp luật Việt Nam và chính bản thân hắn đã thừa nhận tội lỗi của hắn trên truyền hình. Chúng ta cần phải thực sự tỉnh táo trước âm mưu của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 10. Rất tiếc cho lũ rận chủ là thằng Will này nó đã nhận tội trên đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh rồi và nó là thằng quấy rối xâm hại đến an ninh VN nên chẳng có lí do gì để phải trả tự do cho một thằng người nước ngoài xâm phạm cả, có ý định khủng bố à ?

  Trả lờiXóa
 11. Xin thưa rằng, đừng tưởng là nước lớn mà có thể chèn ép nước bé, Việt Nam chúng tôi không phải là cái chợ làng cho các vị vào phá tanh bành xong thì ung dung ra được. Thiết nghĩ cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ cùng mấy ông dân biểu ăn no rảnh mỡ kia nên biết điều mà hành xử cho đúng thì hơn, đừng diễn vở mèo khóc chuột này nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Đối tượng Will Nguyen Anh nó bị điên rồi à, đã bị công an bắt rồi mà vẫn còn già mồm hay sao vậy chứ. Các thế lực thù địch cũng lợi dụng để chống phá. Chúng ta sẽ xử lý đúng người đung tội sẽ không bao giờ để cho ai thoát tội được cả.

  Trả lờiXóa
 13. Cho dù là ai đi chăng nữa nhưng khi nào mà đã vi phạm pháp luật rồi thì phải xử đúng người đúng tội, lưới trời tuy thưa mà khó thoát. Mong mọi người hãy tì hiểu rõ các thông tin để biết chính xác. Không nên để các thế lực thù địch để chống phá.

  Trả lờiXóa
 14. điểm nghi vấn mấu chốt nằm ngay trong hành động của anh ta trên lãnh thổ Việt Nam. Gốc Việt Nam, không phải công dân Việt Nam, và theo nhiều thông tin anh ta mới sang lần đầu. Thế nhưng, vào sáng ngày 10/6 khi vừa đặt chân đến Việt Nam, anh ta đã có mặt ngày tại vụ biểu tình để quay phim, chụp cảnh đoàn tuần hành rồi đăng lên trang facebook và Twitter cá nhân. Sau đó, người này hòa vào dòng người đi vòng xung quanh công viên Hoàng Văn Thụ rồi theo hướng đường Nguyễn Văn Trỗi về trung tâm.

  Trả lờiXóa
 15. Chả biết thằng cha nào lại đi đem mình để bênh cho thằng óc chó này định làm loạn đất nước của tao ra. chúng mày cứ tưởng lũ chúng mày có tiền về nước tao thích làm gì thì làm à

  Trả lờiXóa
 16. Sự thật thì đi theo đoàn biểu tình đã là hiếm vậy mà anh ta lại kích động người dân lật xe, phá hàng rào...hành động còn hơn cả một công dân Việt Nam đang trong tình trạng mất bình tĩnh, hành động này chỉ có những con rận, những kẻ kích động người dân biểu tình với mục đích chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. Và sau khi Clip được đăng lên thì bọn rận chủ vẫn cố lươn lẹo, chính quyền Việt Nam ép. Phải khẳng định với những con rận rằng, kể cả Nguyễn William không tự thừa nhận thì mọi hành vi khập khễnh của anh ta cũng đã nói lên tất cả.

  Trả lờiXóa
 18. Đặt vào vị trí chúng ta khi du lịch, công tác...ở nước bất kỳ, chúng ta có nhiệt tình thái quá vậy không? Sự thật thì đi theo đoàn biểu tình đã là hiếm vậy mà anh ta lại kích động người dân lật xe, phá hàng rào...hành động còn hơn cả một công dân Việt Nam đang trong tình trạng mất bình tĩnh, hành động này chỉ có những con rận, những kẻ kích động người dân biểu tình với mục đích chống chính quyền nhân dân.thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 19. tổ tiên không tự nhiên cung cấp cho bạn tri thức văn hóa”, “Công dân Mỹ phải nhớ là quyền ghi trong Hiến pháp Mỹ chỉ có giá trị ở trong biên giới Mỹ. Nếu bạn đến nước ngoài, phá vỡ luật pháp của họ, bạn phải trả giá”, “Các nước châu Á không lộn xộn, là một người Mỹ, anh ta đừng nên tham gia vào cái gì không phải việc của mình”,

  Trả lờiXóa
 20. tổ cha thằng cho tổ tiên nhà mày đã có công dựng nước mà chúng mày lại đi câu kết với cái lũ ngoại bang chống phá đất nước này ư ? đáng xấu hổ đáng nhục thay dòng máu ng VIỆT chảy ở trong mày

  Trả lờiXóa
 21. Với các hành động của Nguyen William Anh là tích cực tham gia với vai trò chủ mưu, cầm đầu, dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân gây rối an ninh trật tự gây ảnh hưởng rất lớn đến đất nước việt nam, cho dù là việt kiều hay chăng đi nữa thì việc xử lí đối với đối tượng này là điều hiển nhiên.

  Trả lờiXóa
 22. Hành vi vi phạm pháp luật của William Nguyễn đã rõ, ngay cả chính bản thân y cũng đã thừa nhận hành vi của mình; cho dù Việt Tân có kêu gào thể nào thì cũng vô ích. Phạm pháp thì phải xử theo Luật; không thể để những kẻ như vậy nhở nhơ ngoài vòng pháp luật

  Trả lờiXóa
 23. Xin thưa rằng, đừng tưởng là nước lớn mà có thể chèn ép nước bé, Việt Nam chúng tôi không phải là cái chợ làng cho các vị vào phá tanh bành xong thì ung dung ra được. Thiết nghĩ cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ cùng mấy ông dân biểu ăn no rảnh mỡ kia nên biết điều mà hành xử cho đúng thì hơn, đừng diễn vở mèo khóc chuột này nữa

  Trả lờiXóa
 24. Thế nhưng, buồn cười thay dù biết thật giả trắng đen đã rõ ràng nhưng nhiều nhà dân biểu tư bản “dân chủ, nhân quyền” rởm của Mỹ vẫn cố đấm ăn xôi, một mực gào lên rằng chính quyền Việt Nam không tư cách gì bắt công dân Mỹ, đòi thả tự do vô điều kiện, đòi kiện Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền

  Trả lờiXóa
 25. yêu nước trong thời bình,chẳng phải là cái gì cao sang đâu, chỉ là yêu cái ngõ, yêu cáo đường làng, nhặt cái rác bỏ vào thùng thôi, hay là làm việc luôn tuân theo pháp luật nhà nước. thế là yêu nước rồi nhé, cần gì cao hơn

  Trả lờiXóa
 26. Đến đâu thì phải tuân thủ pháp luật của nước đó và hơn nữa chính Nguyễn William Anh cũng đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình, lũ dân chủ còn gào thét làm gì nữa vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi vi phạm pháp luật của Will Nguyễn có thể thấy rõ ràng trong những video trên mạng không những thế chính y cũng đã thừa nhận tội lỗi. Lũ dân chủ đang lấy cái cớ này kiếm thêm chút tiền bẩn thỉu mà thôi.

   Xóa
  2. Người có hành vi vi phạm pháp luật là Nguyễn William Anh cũng đã thừa nhận hành vi sai trái của mình, thế hà cớ gì lũ dân chủ lại kêu gào? Muốn gây sự chú ý từ nguồn viện trợ nhưng lố quá rồi.

   Xóa
 27. Những hành động vi phạm đã quá rõ ràng, hơn thế nữa Nguyễn William Anh cũng đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của bản thân. Các bạn dân chủ muốn có được sự chú ý của nhà tài trợ nhưng lại làm lố quá, có kêu gào thế nào cũng không được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 28. chúng ta là đất nước có hiến pháp và pháp luật, nó đến việt nam phải nhập gia tùy tục, đã vi phạm pháp luật thì nhất định phải chịu sự trừng phạt của pháp luật việt nam thôi, làm sao có thể tránh được tội cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 29. Chúng nó nghĩ đéo gì mà đòi Việt Nam phải trả tự do cho thằng kia, nó phạm tội, vi phạm pháp luật việt nam rõ rành rành, thậm chí có cả videos clips quay lại rõ ràng, đã vi phạm thì bắt buộc phải bị xử lý, dù cho có là cái đéo gì đi chăng nữa

  Trả lờiXóa
 30. Tất cả mọi bằng chứng về hành vi của Nguyen William Anh đều được quay phim ghi hình lại, thậm chí rất nhiều cơ quan thông tấn báo chí cũng rất bất bình với hành vi của Nguyen William Anh, họ cho rằng hành vi này vi phạm nghiêm trọng pháp luật của nước sở tại, là hành vi mà một công dân Mỹ không được làm. Thế nhưng, buồn cười thay dù biết thật giả trắng đen đã rõ ràng nhưng nhiều nhà dân biểu tư bản “dân chủ, nhân quyền” rởm của Mỹ vẫn cố đấm ăn xôi, một mực gào lên rằng chính quyền Việt Nam không tư cách gì bắt công dân Mỹ, đòi thả tự do vô điều kiện, đòi kiện Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền. Có vẻ như mấy vị này vẫn đang quá ảo tưởng về nước Mỹ của mình thì phải, chẳng lẽ công dân Mỹ sang Việt Nam là bố thiên hạ, muốn làm gì thì làm à? Ở đâu thì phải tuân thủ quy định ở đó nhá, đừng có mạnh mồm này nọ, willam Nguyễn vi phạm trên đất nước Việt Nam thì phải chịu hình thức xử lý ở trên nước VN là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 31. Với thủ đoạn lấy cớ phản đối dự thảo Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, các phần tử phản động đã câu kết với một số đối tượng bất hảo, kích động, xúi giục, lôi kéo nhiều người dân tham gia gây rối, hủy hoại tài sản công, phá rối an ninh trật tự, gây hậu quả nghiêm trọng tại TP Phan Thiết và huyện Tuy Phong (Bình Thuận)...Qua điều tra bước đầu, cơ quan Công an đã vạch trần những âm mưu, thủ đoạn chống phá của các đối tượng gây án…

  Trả lờiXóa
 32. Nhiều người tham gia nhưng không hiểu rõ vấn đề, không ý thức được mặt trái của hành động này, để các đối tượng xấu kích động, lợi dụng đánh tráo khái niệm, cho rằng tham gia biểu tình là thể hiện lòng yêu nước, biến thành công cụ của họ trong việc chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 33. như chúng ta được biết thì ở Việt Nam là thượng tôn pháp luật chứ không phải vô pháp vô thiên . Vậy nên đừng nói công dân Mỹ đến bố Mỷ qau đây mà sai luật còn bỉ xử phạt hốn chi là một tên phản động sang quấy rối chính quyền . Vậy nên hảy thôi diển trò đi có vẻ như mấy vị này vẫn đang quá ảo tưởng về nước Mỹ của mình thì phải, chẳng lẽ công dân Mỹ sang Việt Nam là bố thiên hạ, muốn làm gì thì làm à

  Trả lờiXóa
 34. Chối tai nhất là lúc ngeh cái lũ này khóc mếu kể lể em Will ở bển ngoan thế nào, chăm chỉ thế nào, lại còn "cháu nó tham gia vì tò mò hiếu kỳ chứ không phải ý đồ chính trị". tiên sư, thằng này vẫn đang đóng bỉm đấy phỏng?

  Trả lờiXóa
 35. Vi phạm rành rành mà còn dám già mồm bảo là vô tình có mặt ở đó! Xin thưa, Việt Nam có luật pháp, không phải cái chợ cho ai thích đến thì đến, làm gì thì làm. Buồn nôn với cái trò phụ họa của đám ngoại giao Mỹ nữa

  Trả lờiXóa
 36. công dân nước nào cũng vậy, đã vi phạm luật pháp việt nam thì vân bị xử lý thôi, nếu mỹ can thệp vào việc giải quyết này thì khác nào mỹ không coi việt nam ra gì, định dụng áp lực nước lớn với việt nam à, không dễ đâu

  Trả lờiXóa
 37. đừng tưởng là nước lớn mà có thể chèn ép nước bé, Việt Nam chúng tôi không phải là cái chợ làng cho các vị vào phá tanh bành xong thì ung dung ra được. Thiết nghĩ cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ cùng mấy ông dân biểu ăn no rảnh mỡ kia nên biết điều mà hành xử cho đúng thì hơn, đừng diễn vở mèo khóc chuột này nữa.

  Trả lờiXóa
 38. đây là hnahf vi chống chính quyền cụ thể chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự. Ngay cả nước Mỹ cũng cho rằng đây là hành vi vi phạm pháp luật gây ảnh hưởng đến nước sở tại vậy mà những nhà dân chủ rởm vẫn cố gắng gào lên rằng Nhà nước Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền

  Trả lờiXóa
 39. Những kẻ chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước phải bị xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ