Chủ Nhật, 8 tháng 7, 2018

LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM LẠI KÍCH ĐỘNG GIÁO DÂN BIỂU TÌNH TRÁI PHÁP LUẬT !


GIANG LAM
Sáng nay, ngày 08/7/2018, tại địa phận huyện Yên Thành, Nghệ An, Linh mục Đặng Hữu Nam đã tập hợp, lôi kéo giáo dân 3 xứ tại huyện Yên Thành, Nghệ An xuống đường phản đối luật An ninh mạng và luật Đặc khu.
Linh mục Đặng Hữu Nam
Giáo dân tại huyện Yên Thành xuống đường biểu tình dưới sự kích động của Linh muc Đặng Hữu Nam, ảnh: internet
Với vai trò là cha xứ phụ trách địa phận ở đây, trong khoảng thời gian gần đây Linh mục Đặng Hữu Nam đã dùng những lời "mị dân" để mê hoặc giáo dân tin vào lời nói của mình, kích động giáo dân xuống đường biểu tình phản đối Luật an ninh mạng và luật Đặc khu. Trước đó, khi chưa có nhận thức đúng đắn về Luật An ninh mạng và luật Đặc khu nên một số giáo dân ở đây đã có ý kiến trái chiều, phản đối. Tuy nhiên, từ khi Nhà nước làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về luật An ninh mạng và luật Đặc khu thì đã được nhân dân nói riêng và bộ phận quần chúng giáo dân nói riêng đã tin tưởng, từ đó dư luận cũng lắng xuống và chờ đợi kết quả làm việc của các cơ quan Nhà nước. Thế nhưng với mục đích chống phá cách mạng, chống phá chính quyền, Linh mục Đặng Hữu Nam đã không những không làm tốt trách nhiệm của một cha xứ "sống tốt đời đẹp đạo" mà còn có những hành vi đi ngược lại lợi ích Nhà nước và nhân dân. Hành động của vị Linh mục này trong thời gian qua thật đáng xấu hổ cho một người đứng đầu trong Thiên chúa giáo.
Hành vi kích động, kêu gọi giáo dân 3 xứ tại huyện Yên Thành xuống đường biểu tình vào sáng nay 08/7/2018 của vị Linh mục này lại đã trực tiếp gây mất an ninh trật tự, giáo dân kéo nhau đi khắp những con đường, in ấn khẩu hiệu, áo, phông bạt phản đối luật Đặc khu và luật An ninh mạng...thế nhưng khi trực tiếp tiếp cận hỏi những giáo dân này thì những giáo dân này hết sức mơ hồ về những dự luật và chỉ biết qua lời của Linh mục rằng những luật đó sẽ gây khó khăn và cần lên tiếng phản đối. Rõ ràng vị Linh mục Đặng Hữu Nam đang lợi dụng lòng yêu nước của giáo dân để thực hiện ý đồ bất chính của mình. Còn ý đồ gì sau đó thì chúng ta đã thấy qua những hành động trước đó của y. Yêu cầu Linh mục Đặng Hữu Nam nhanh chóng chấm dứt hành động nêu trên. Hãy thực hiện đúng chức trách của một vị Linh mục sống tốt đời đẹp đạo thay vì việc thực hiện những hành vi chống đối và kích động chống đối.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/08/2018 12:09:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

106 nhận xét:

 1. Rõ ràng vị Linh mục Đặng Hữu Nam đang lợi dụng lòng yêu nước của giáo dân để thực hiện ý đồ bất chính của mình. Còn ý đồ gì sau đó thì chúng ta đã thấy qua những hành động trước đó của y. Yêu cầu Linh mục Đặng Hữu Nam nhanh chóng chấm dứt hành động nêu trên. Hãy thực hiện đúng chức trách của một vị Linh mục sống tốt đời đẹp đạo thay vì việc thực hiện những hành vi chống đối và kích động chống đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự nhân nhượng là quá giới hạn đối với những tên linh mục quá trớn như đặng hữu nam,mong rằng cơ quan chức năng sẽ sớm có cách thức xử lý sao cho hợp tình hợp lý tránh những sự việc tương tự xảy ra.

   Xóa
  2. Chứng nào tật nấy hay giang sơn dễ đổi bản tính khó dời là những ngôn từ đúng đắn nhất dành cho đặng hữu nam,thiết ngỉ chính quyền không nên nhân nhượng cho những kẻ như thế này nữa.

   Xóa
  3. Yêu cầu Linh mục Đặng Hữu Nam nhanh chóng chấm dứt hành động nêu trên. Hãy thực hiện đúng chức trách của một vị Linh mục sống tốt đời đẹp đạo thay vì việc thực hiện những hành vi chống đối và kích động chống đối.

   Xóa
  4. Làm một linh mục mà lại không làm tròn trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, đưa con em giáo dân của mình đi trái với pháp luật, trái với đạo đức. Hành động của linh mục Đặng Hữu Nam đang là cái cớ để cho cái lũ rận chủ nối đuôi nhau để phá hoại đất nước.

   Xóa
 2. Hành vi kích động, kêu gọi giáo dân 3 xứ tại huyện Yên Thành xuống đường biểu tình vào sáng nay 08/7/2018 của vị Linh mục này lại đã trực tiếp gây mất an ninh trật tự, giáo dân kéo nhau đi khắp những con đường, in ấn khẩu hiệu, áo, phông bạt phản đối luật Đặc khu và luật An ninh mạng...thế nhưng khi trực tiếp tiếp cận hỏi những giáo dân này thì những giáo dân này hết sức mơ hồ về những dự luật và chỉ biết qua lời của Linh mục rằng những luật đó sẽ gây khó khăn và cần lên tiếng phản đối. Hành động của vị Linh mục này trong thời gian qua thật đáng xấu hổ cho một người đứng đầu trong Thiên chúa giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một linh mục đứng xầu giáo xứ mà lại có những tư tưởng lệch lạc sai trái như thế thì thật nguy hiểm cho những con chiên của họ biết bao,cứ đà này thì bảo sao những con chiên của ông không bị ngu muội theo ông.

   Xóa
 3. Linh mục Đặng Hữu Nam đang kích động quần chúng nhân dân đứng lên đả đảo 2 luật của chúng ta, không những thế với những hành động của thằng Nam này thì hắn đang muốn tuyên chiến với các cơ quan chức năng này hay sao vậy, hắn sẽ bị trừng trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Sao ông Nam vẫn chưa tỉnh hay sao vậy, với những hành động của ông thì đáng bỏ tù luôn rồi đấy chứ. Ông không nhìn các linh mục khác với những hành động của mình đã bị pháp luật xử lý như nào rồi à, hay ông muốn ông là người tiếp theo được đi theo các linh mục đã phản động trước đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta có thể thấy những hành vi trên của Đặng Hữu Nam không chỉ đi ngược lại với những lời răn dạy, đi ngược lại với bổn phận của một linh mục mà nó còn là một hành vi vi phạm pháp luật, thể hiện bản chất chống đối không thể thay đổi của hắn, cho nên cần sớm có sự trừng trị của pháp luật thể hiện sự công bằng cho xã hội.

   Xóa
  2. Những gì chúng đã làm khiến cho không chỉ tôi mà rất nhiều người vô cùng bức xúc. Dám cả gan coi thường pháp luật đã thế còn công khai xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước mà thôi.

   Xóa
 5. với mục đích chống phá cách mạng, chống phá chính quyền, Linh mục Đặng Hữu Nam đã không những không làm tốt trách nhiệm của một cha xứ "sống tốt đời đẹp đạo" mà còn có những hành vi đi ngược lại lợi ích Nhà nước và nhân dân. Hành động của vị Linh mục này trong thời gian qua thật đáng xấu hổ cho một người đứng đầu trong Thiên chúa giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục đặng hữu nam này năm lần bảy lượt có những hành vi sai trái,trong quá khứ ông tà vừa bị điều chuyển chức sắc của mình từ địa điểm này sang địa điểm khác nhưng vẫn không thay đổi .

   Xóa
 6. Yêu cầu Linh mục Đặng Hữu Nam nhanh chóng chấm dứt hành động nêu trên. Hãy thực hiện đúng chức trách của một vị Linh mục sống tốt đời đẹp đạo thay vì việc thực hiện những hành vi chống đối và kích động chống đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với một tên phản động có tổ chức như Đặng Hữu Nam thì cần có những biện pháp xử lí nặng tay từ chính quyền,cơ quan chức năng phối hợp với cả TGM giáo phận. Không thể cứ để một tên thiếu nhận thức này mị dân, đưa người dân đi phạm pháp được. Hành động này là quá nguy hiểm.

   Xóa
 7. Với những hành động của LInh mục Đặng Hữu Nam như thế này thì thật là không chấp nhận được rồi, ông hãy tự xem lại bản thân của mình đi xem những hành động của mình đã đúng hay chưa vậy. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý các vụ việc như thế này.

  Trả lờiXóa
 8. Hành vi kích động, kêu gọi giáo dân 3 xứ tại huyện Yên Thành xuống đường biểu tình vào sáng nay 08/7/2018 của vị Linh mục này lại đã trực tiếp gây mất an ninh trật tự, giáo dân kéo nhau đi khắp những con đường, in ấn khẩu hiệu, áo, phông bạt phản đối luật Đặc khu và luật An ninh mạng...thế nhưng khi trực tiếp tiếp cận hỏi những giáo dân này thì những giáo dân này hết sức mơ hồ về những dự luật và chỉ biết qua lời của Linh mục rằng những luật đó sẽ gây khó khăn và cần lên tiếng phản đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xem chừng so với nội dung lên tiếng (Live stream 1) thì lần lên tiếng có tính phản hồi này ông Thanh còn mạnh dạn hơn. Ông không còn ám chỉ chung chung, mà đã chỉ mặt, gọi tên *(kể cả người đó là chủ chăn đi nữa). 02 Linh mục Đặng Hữu Nam, Quản xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) và Linh mục Nguyễn Duy Tân, Quản xứ Thọ Hòa (Xuân Lộc, Đồng Nai) là 2 trong số những chủ chăn được nói ra!

   Xóa
 9. Trong khoảng thời gian gần đây Linh mục Đặng Hữu Nam đã dùng những lời "mị dân" để mê hoặc giáo dân tin vào lời nói của mình, kích động giáo dân xuống đường biểu tình phản đối Luật an ninh mạng và luật Đặc khu. Trước đó, khi chưa có nhận thức đúng đắn về Luật An ninh mạng và luật Đặc khu nên một số giáo dân ở đây đã có ý kiến trái chiều, phản đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các Hội cựu chiến binh đã tổ chức họp để phản đối những hành vi đi ngược luân thường đạo lý của linh mục Đặng Hữu Nam. Những người chiến sỹ đã từng hi sinh máu thịt, hi sinh tuổi thanh xuân của mình cho nền độc lập, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc đã có hành động đáp trả sự phỉ báng lịch sử của tên "Linh mục bẩn" một cách quyết liệt.

   Xóa
 10. Với mục đích chống phá cách mạng, chống phá chính quyền, Linh mục Đặng Hữu Nam đã không những không làm tốt trách nhiệm của một cha xứ "sống tốt đời đẹp đạo" mà còn có những hành vi đi ngược lại lợi ích Nhà nước và nhân dân. Hành động của vị Linh mục này trong thời gian qua thật đáng xấu hổ cho một người đứng đầu trong Thiên chúa giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động của lm đặng hữu nam là một sự xúc phạm không hề nhẹ đối với một dân tộc anh hùng của những con người yêu nước sắt son, đồng thời nó cũng đi ngược lại truyền thống "Kính Chúa yêu nước" bấy lâu nay. Điều này đã khiến nhân dân bức xúc đến cùng cực. đã đến lúc đặng hữu nam phải trả giá cho hành động của mình.

   Xóa
  2. Rõ ràng vị Linh mục Đặng Hữu Nam đang lợi dụng lòng yêu nước của giáo dân để thực hiện ý đồ bất chính của mình. Còn ý đồ gì sau đó thì chúng ta đã thấy qua những hành động trước đó của y.

   Xóa
 11. Vừa mới về tiếp nhận địa bàn mục vụ không lâu mà Linh mục Đặng Hữu Nam đã có các hoạt động lợi dụng giáo dân để biểu tình như vậy! Có vẻ như chống đối Đảng, nhà nước và chính quyền nhân dân đã ngấm sâu vào máu của tên linh mục xấu xa này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự bức xúc của những người dân Ngệ An đã lên đến đỉnh điểm, nhất là các bác cựu chiến binh về sự láo lếu của Nam trong việc xuyên tạc cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc, trong việc Nam bất chấp giáo luật và pháp luật, đó là sự trả giá của chính vị linh mục này vì những hành đông đã làm với chính nhân dân, chính đàn chiên và chính dân tộc này.

   Xóa
  2. Vấn đề đặc khu kinh tế thì nhiều người dân đang quan tâm đến tuy nhiên tôi thấy thì ở nông thôn hầu như truyền thông còn chưa pghats triển nên tôi chắc rằng là những người này chưa nắm được hết vấn đề đặc khu này. LInh mục Đặng Hữu Nam đã lợi dụng điều kiện này để klichs động người dân gấy rối an ninh trật tự

   Xóa
 12. Rõ ràng vị Linh mục Đặng Hữu Nam đang lợi dụng lòng yêu nước của giáo dân để thực hiện ý đồ bất chính của mình. Còn ý đồ gì sau đó thì chúng ta đã thấy qua những hành động trước đó của y. Yêu cầu Linh mục Đặng Hữu Nam nhanh chóng chấm dứt hành động nêu trên. Hãy thực hiện đúng chức trách của một vị Linh mục sống tốt đời đẹp đạo thay vì việc thực hiện những hành vi chống đối và kích động chống đối.

  Trả lờiXóa
 13. Mọi người cần phải thấy rõ được bản chất trong các hoạt động lợi dụng giáo dân chống đối, biểu tình của Linh mục Đặng Hữu Nam! Vị linh mục này đã và đang làm xấu đi hình ảnh của công giáo và gây rối mất an ninh trật tự!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có lý gì mà tự nhiên người dân Nghệ An lại nổi giận và đòi xử lý một người có vị trí trong tôn giáo như vậy, tất cả hành động đều có nguyên nhân. Trong những năm gần đây, Đặng Hữu Nam là kẻ đứng sau kích động và trực tiếp tổ chức giáo dân theo đạo Công giáo tiến hành nhiều cuộc biểu tình trái pháp luật, ảnh hưởng đến sự bình yên, ổn định của khu vực

   Xóa
 14. Các hoạt động chống đối của Linh mục Đặng Hữu Nam lợi dụng giáo dân biểu tình ngày càng diễn ra nhiều hơn đã thực sự làm cho người dân càng trở nên bức xúc. Mong rằng chính quyền cũng như Giáo phận Vinh có những tác động để những vụ việc như thế này được chấm dứt!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước của Đặng Hữu Nam lộ rất rõ thông qua lời nói cũng như hành động của vị linh mục này. Bất chấp nhiều lần giáo dục, cảnh cáo từ các cơ quan chức năng nhưng vì ham mê lợi ích cá nhân nên đối tượng này không từ bỏ ý đồ chống phá.

   Xóa
 15. Linh mục Đặng Hữu Nam đã dùng những lời "mị dân" để mê hoặc giáo dân tin vào lời nói của mình, kích động giáo dân xuống đường biểu tình phản đối Luật an ninh mạng và luật Đặc khu. Linh mục Đặng Hữu Nam đang đi quá phận sự của một linh mục và hơn nữa đây còn là những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tên Đặng Hữu Nam không còn xa lạ đối với người dân Nghệ An cũng như cả nước trong những ngày tháng vừa qua. Đây là vị linh mục đang bị người dân xứ Nghệ tố cáo hành vi sai trái và yêu cầu ngăn chặn, xử lý nghiêm khắc để làm gương cho những vị linh mục lợi dụng đức tin của giáo dân để phục sự cho các thế lực thù địch chống đối đất nước.

   Xóa
 16. Linh mục Đặng Hữu Nam đã không những không làm tốt trách nhiệm của một cha xứ "sống tốt đời đẹp đạo" mà còn có những hành vi đi ngược lại lợi ích Nhà nước và nhân dân. Hành động của vị Linh mục này trong thời gian qua thật đáng xấu hổ cho một người đứng đầu trong Thiên chúa giáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngày 08/7/2018, tại địa phận huyện Yên Thành, Nghệ An, Linh mục Đặng Hữu Nam đã tập hợp, lôi kéo giáo dân 3 xứ tại huyện Yên Thành, Nghệ An xuống đường phản đối luật An ninh mạng và luật Đặc khu.

   Xóa
 17. Đây không phải là lần đầu Linh mục Đặng Hữu Nam cho giáo dân đi xuống đường để biểu tình, tâm địa của kẻ đứng đầu này ai cũng rõ rồi nhưng tôi thật sự không hiểu quyền lợi mà những người giáo dân trực tiếp đứng dưới nắng này sẽ được cái gì trong vụ việc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khi chưa có nhận thức đúng đắn về Luật An ninh mạng và luật Đặc khu nên một số giáo dân ở đây đã có ý kiến trái chiều, phản đối.

   Xóa
 18. Linh mục Đặng Hữu Nam càng ngày càng ngông cuồng. Hành vi của Linh mục Nam là không thể chấp nhận được, khiến cho mọi người căm ghét, phẫn nộ. Mong giáo dân hãy tỉnh táo và đuổi tên linh mục rởm này ra khỏi giáo đường đừng để Nam lợi dụng làm điều sai trái.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi kích động, kêu gọi giáo dân 3 xứ tại huyện Yên Thành xuống đường biểu tình vào sáng nay 08/7/2018 của vị Linh mục này lại đã trực tiếp gây mất an ninh trật tự, giáo dân kéo nhau đi khắp những con đường, in ấn khẩu hiệu, áo, phông bạt phản đối luật Đặc khu và luật An ninh mạng...thế nhưng khi trực tiếp tiếp cận hỏi những giáo dân này thì những giáo dân này hết sức mơ hồ về những dự luật và chỉ biết qua lời của Linh mục rằng những luật đó sẽ gây khó khăn và cần lên tiếng phản đối.

   Xóa
 19. Thằng cha ĐẶNG HỮU NAM này là thằng linh mục phản động từ rất lâu rồi tại sao Công An Việt Nam không gô cổ nó vào tù nhỉ cứ để nó chống đối điên cuồng thế sao chứ. 90tr ng dân VIỆT NAM đang muốn nó vào tù. xấu đi hình ảnh công giáo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. từ khi Nhà nước làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về luật An ninh mạng và luật Đặc khu thì đã được nhân dân nói riêng và bộ phận quần chúng giáo dân nói riêng đã tin tưởng, từ đó dư luận cũng lắng xuống và chờ đợi kết quả làm việc của các cơ quan Nhà nước.

   Xóa
 20. Các vấn đề về đất đai, biển đông hay là các sự việc về ô nhiễm môi trường có thể nói là không hề liên quan gì đến vùng đất Nghệ an này nhwg lòng tham của Linh mục Đặng Hữu Nam không cho phép hắn ta bỏ qua, dường như vị linh mục này đã quá lún sâu vào bùn lầy rồi.

  Trả lờiXóa
 21. Tên Lm Đặng Hữu Nam lại quậy, tên này thì cứ ngựa quen đường cũ thôi, đã từng có ai đó nói tên này sẽ ăn năn hối cải, làm lại cuộc đời, tôi thấy chả bao giờ có chuyện đó đâu, hãy chờ mà xem

  Trả lờiXóa
 22. Hãy nên nhớ một điều rằng đối với Nam thì chống đối chính quyền là việc đương nhiên hắn luôn làm rồi chứ không có chuyện hắn từ bỏ được đâu, vì tên này là tay sai cho Việt Tân

  Trả lờiXóa
 23. Tên LM Nam này chỉ có chống phá và chống phá mà thôi, vừa mới về tiếp quản giáo xứ mới là y như rằng lại tiếp tục chống phá rồi, không xây dựng, không khuyên bà con giáo dân gương mẫu chấp hành pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chắc có lẽ pháp luật Việt Nam ta còn hiền quá nên y mới có hành động chống đối như thế đáng lẽ ra chính quyền địa phương và Công An Việt Nam cần phải giải quyết triệt để mấy cái vấn đề tôn giáo lợi dụng can thiệp vào chính trị thế này

   Xóa
 24. Lm Đặng Hữu Nam là một tàn tích của giáo phận Vinh xây dựng nên, mặc dù chuyển địa bàn mục vụ nhưng tên này vẫn chưa khi nào dừng hẳn trò chống đối thông qua kích động biểu tình, đòi này, đòi nọ, có gì mà đòi chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được.lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng.

   Xóa
 25. Hành vi kích động, kêu gọi giáo dân 3 xứ tại huyện Yên Thành xuống đường biểu tình vào sáng nay 08/7/2018 của vị Linh mục này lại đã trực tiếp gây mất an ninh trật tự, giáo dân kéo nhau đi khắp những con đường, in ấn khẩu hiệu, áo, phông bạt phản đối luật Đặc khu và luật An ninh mạng...thế nhưng khi trực tiếp tiếp cận hỏi những giáo dân này thì những giáo dân này hết sức mơ hồ về những dự luật và chỉ biết qua lời của Linh mục rằng những luật đó sẽ gây khó khăn và cần lên tiếng phản đối. Rõ ràng vị Linh mục Đặng Hữu Nam đang lợi dụng lòng yêu nước của giáo dân để thực hiện ý đồ bất chính của mình. Còn ý đồ gì sau đó thì chúng ta đã thấy qua những hành động trước đó của y. Yêu cầu Linh mục Đặng Hữu Nam nhanh chóng chấm dứt hành động nêu trên. Hãy thực hiện đúng chức trách của một vị Linh mục sống tốt đời đẹp đạo thay vì việc thực hiện những hành vi chống đối và kích động chống đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Hữu Nam còn lộ rõ bản chất lợi dụng tôn giáo, lợi dụng giáo dân làm lá chắn để bảo vệ, bao che cho hành vi sai trái của hắn. Khi bị quần chúng nhân dân tố cáo và kiên quyết đòi xử lý thì Đặng Hữu Nam một lần nữa lại lợi dụng giáo dân, vu cáo chính quyền cố tình chia rẽ lương-giáo, thực ra chính linh mục Nam là người cố tạo ra sự chia rẽ, gây mâu thuẫn giữa lương dân và giáo dân Công giáo để phá hoại, kích động biểu tình, qua đó hòng thoát tội của bản thân

   Xóa
 26. Cái tên Đặng Hữu Nam không còn xa lạ đối với người dân Nghệ An cũng như cả nước trong những ngày tháng vừa qua. Đây là vị linh mục đang bị người dân xứ Nghệ tố cáo hành vi sai trái và yêu cầu ngăn chặn, xử lý nghiêm khắc để làm gương cho những vị linh mục lợi dụng đức tin của giáo dân để phục sự cho các thế lực thù địch chống đối đất nước.

  Trả lờiXóa
 27. Bản chất tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước của Đặng Hữu Nam lộ rất rõ thông qua lời nói cũng như hành động của vị linh mục này. Bất chấp nhiều lần giáo dục, cảnh cáo từ các cơ quan chức năng nhưng vì ham mê lợi ích cá nhân nên đối tượng này không từ bỏ ý đồ chống phá.

  Trả lờiXóa
 28. Lợi dụng trẻ con, xúi trẻ con ăn cứt gà, cầm biểu ngữ, khẩu hiệu ra đứng phơi giữa trời nắng để giúp cha Nam đạt được ý đồ chống phá. ngay giữa ngày 30/4 lại đi xuyên tạc trắng trợn ngày 30/4, xúc phạm tình cảm thiêng liêng của toàn dân tộc, phủ nhận đi công sức, hi sinh của cha ông ta. Bộ mặt trắng trợn này là nỗi bức xúc lớn cho quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 29. Một người bị cả cộng đồng tẩy chay, lên án có lẽ là người đáng thương nhất. Cái sự thương ở đây nó đồng nghĩa với 2 từ "thương hại". Bạn biết không, tôi thương hại cho con người có tên Đặng Hữu Nam, mà nói thật tâm tôi cũng không chắc thứ "cảm tình" tôi dành cho con người này là sự thương hại hay sự khinh bỉ nữa?

  Trả lờiXóa
 30. Thế nhưng với mục đích chống phá cách mạng, chống phá chính quyền, Linh mục Đặng Hữu Nam đã không những không làm tốt trách nhiệm của một cha xứ "sống tốt đời đẹp đạo" mà còn có những hành vi đi ngược lại lợi ích Nhà nước và nhân dân. Hành động của vị Linh mục này trong thời gian qua thật đáng xấu hổ cho một người đứng đầu trong Thiên chúa giáo.

  Trả lờiXóa
 31. Nếu muốn hoạt động chính trị, thể hiện quan điểm cá nhân thì hãy dũng cảm cơi bỏ chiếc áo và vị trí linh mục đi để làm theo ý của mình. Đừng xúi dục đẩy giáo dân vào vòng vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 32. Có thể nói rằng linh mục Đặng Hữu Nam một trong những tên phản động đội lốt linh mục . Một kẻ không đội mũ bảo hiểm lại đi kích động giáo dân mà lại đi biểu tình chống Luật An ninh mạng không biết ông linh mục này đả đọc qau chữ nòa trong Luật hay chưa .Nhưng nhiệm vụ tốt nhất cảu linh mục đó chính là sống tốt đời đẹp đạo chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật thì ông đang đi trái lại với quy luật đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là bất bình khi những kẻ cầm đầu chống đối chính quyền như ten linh mục phản động Đặng Hửu Nam lại được các con chiên ngoan đạo che chở . Đồng tời chính y là kẻ không biết bao nhiêu lần kích động nhân dân chống đối . Luật an ninh mạng hay luật đặc khu chắc có lẻ chưa bao giờ mấy con chiên đấy đọc đến nhưng vì bù nhìn hay ngaon đạo mà nó trở nên mù quáng

   Xóa
  2. có thể nói rằng lợi phát biểu của một cố vấn Mỷ sau chiến tranh Việt Nam đang hiện hửu trên vấn đề tôn giáo đang hiện hửu tại Việt Nam " Có thể chỉ nhờ vấn đề tôn giáo mới thắng lợi được ỏ Việt Nam" . Vậy nên một ten phản động đội lốt linh mục như Đặng Hửu Nam không tuân thủ luật giao thông đường bộ lại tham gia phản đối luật an ninh mạng đúng là nực cười . Vậy nên mong các con chiên ngoan đạo sớm tỉnh ngộ

   Xóa
 33. Đặng Hữu Nam: Nếu là một linh mục thì hãy cố gắng xứng danh là một mục tử tuân theo lời răn dạy của Chúa và dẫn dẵn con chiên sống có ý, sống tốt đạo để sau nay được lên thiên đường. nếu một linh mục lợi dụng quyền năng của Chúa làm việc xấu thì tất cả linh mục và giáo dân sẽ xuống địa ngục đó.

  Trả lờiXóa
 34. Hoạt động tôn giáo thuần túy là một hoạt động hợp pháp được nhà nước bảo đảm. Tuy nhiên, lợi dụng tôn giáo để chống phá nhà nước, chống phá chế độ thì đó là hành vi vi phạm pháp luật cần phải được nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 35. Yêu cầu Linh mục Đặng Hữu Nam nhanh chóng chấm dứt hành động nêu trên. Hãy thực hiện đúng chức trách của một vị Linh mục sống tốt đời đẹp đạo thay vì việc thực hiện những hành vi chống đối và kích động chống đối.

  Trả lờiXóa
 36. LM Đặng Hữu Nam là một linh mục xấu, đã không chấp hành giáo luật của bổn giáo lại còn vi phạm pháp luật, kích động giáo dân tham gia biểu tình chống đối chính quyền, khốn nạn thế là cùng

  Trả lờiXóa
 37. Tên Đặng Hữu Nam đói tiền nên lại làm trò đạo đức giả mà thôi, chả có tác dụng gì hết, có gì mà phải biểu tình chứ, biểu tình để phản đối hai đạo luật ra đời, đúng là vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 38. Những giáo dân xuống đường biểu tình kia liệu đã được tiếp cận với Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng hay lại chỉ nghe lời lão Linh mục Đặng Hữu Nam xuyên tạc? Công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động cần được triển khai rộng và sâu hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 39. Thông qua hành động kích động bà con giáo dân biểu tình cũng như kêu gọi viết đơn đòi bồi thường thiệt hại nhằm tạo ra sự bất ổn, phá hoại việc giải quyết bồi thường, linh mục Đặng Hữu Nam đã bỏ túi riêng được khá nhiều tiền từ các thế lực thù địch ở nước ngoài gửi về. Trên các trang mạng xã hội, đã có nhiều bài viết vạch trần sự bẩn thỉu này của Đặng Hữu Nam khi không ngại nhận tiền, lợi ích vật chất bất chấp sự khổ cực, khó khăn của bà con giáo dân.

  Trả lờiXóa
 40. Hình ảnh một vị linh mục quản xứ dân dắt giáo dân của mình tham gia biểu tình, gây rối trật tự công cộng chẳng có gì tốt đẹp, vừa làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp của đọa Công giáo, vừa gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn

  Trả lờiXóa
 41. Những ke như Đăng Hưu Nam chúng không biết được rằng, để có được cuộc sống yên bình như ngày hôm nay là nhờ xương máu của rất nhiều anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng đất nước. Vậy và chính trong những bài rao giảng mà đáng lẽ ra chúng phải truyền tải yêu thương, tinh thần kĩnh Chúa yêu nước thì hắn lại xuyên tạc sự thật phủ nhạn đi công lao đó của cha ông cho một đất nước thống nhất hòa bình ổn định như hôm nay.

  Trả lờiXóa
 42. Tôn giáo nói chung và công giáo nói riêng đều hướng mọi người hướng thiện đều hướng mọi người theo lẽ phải chỉ có những kẻ lợi dụng công giáo làm điều xấu trái pháp luật thì màu sắc công giáo lại mang màu sắc chính trị sâu sắc

  Trả lờiXóa
 43. với mục đích chống phá cách mạng, chống phá chính quyền, Linh mục Đặng Hữu Nam đã không những không làm tốt trách nhiệm của một cha xứ "sống tốt đời đẹp đạo" mà còn có những hành vi đi ngược lại lợi ích Nhà nước và nhân dân. Hành động của vị Linh mục này trong thời gian qua thật đáng xấu hổ cho một người đứng đầu trong Thiên chúa giáo.

  Trả lờiXóa
 44. Những ke như Đăng Hưu Nam chúng không biết được rằng, để có được cuộc sống yên bình như ngày hôm nay là nhờ xương máu của rất nhiều anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng đất nước. Vậy và chính trong những bài rao giảng mà đáng lẽ ra chúng phải truyền tải yêu thương, tinh thần kĩnh Chúa yêu nước thì hắn lại xuyên tạc sự thật phủ nhạn đi công lao đó của cha ông cho một đất nước thống nhất hòa bình ổn định như hôm nay.

  Trả lờiXóa
 45. Thời gian gần đây Linh mục Đặng Hữu Nam đã dùng những lời "mị dân" để mê hoặc giáo dân tin vào lời nói của mình, kích động giáo dân xuống đường biểu tình phản đối Luật an ninh mạng và luật Đặc khu.

  Trả lờiXóa
 46. Với những hành động kích động bà con giáo dân biểu tình cũng như kêu gọi viết đơn đòi bồi thường thiệt hại nhằm tạo ra sự bất ổn, phá hoại việc giải quyết bồi thường, linh mục Đặng Hữu Nam đã bỏ túi riêng được khá nhiều tiền từ các thế lực ở nước ngoài gửi về. Trên các trang mạng xã hội, đã có nhiều bài viết vạch trần sự bẩn thỉu này, chúng ta nên hết sức cảnh giác nhé mọi người.

  Trả lờiXóa
 47. Đây chính là bản chất của những tên phản động đội lốt linh mục, sử dụng thần quyền giáo lý để kích động, lừa bịp giáo dân. Chưa bao giờ số linh mực cực đoan như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Namtừ bỏ các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước ta. Đây là nguyên nhân dẫn đến những bất ổn về an ninh trật tự ở các địa phương

  Trả lờiXóa
 48. Yêu cầu Linh mục Đặng Hữu Nam nhanh chóng chấm dứt hành động nêu trên. Hãy thực hiện đúng chức trách của một vị Linh mục sống tốt đời đẹp đạo thay vì việc thực hiện những hành vi chống đối và kích động chống đối

  Trả lờiXóa
 49. Đảng và Nhà nước ta luôn coi tôn giáo là bộ phận trong xã hội, tôn tại và phát triển cung xã hội. Đảng, Nhà nước cũng đảm bảo cho tất cả quần chúng nhân dân được thực hiện quyền tự do tín ngưỡng, tự do theo, không theo tôn giáo. Tuy nhiên, đi ngược với những ưu ái đó, một số thành phần phản động, thoái hóa, biến chất như Nguyễn Hữu Nam lại điên cuồng chống đối chủ trương của Đảng, Nhà nước, kích động giáo dân gây mất ANTT trên địa bàn, điều này khác nào ăn cháo đá bát

  Trả lờiXóa
 50. Không hiểu cần phải có những biện pahsp như thế nào thì những hành động này mới chấm dứt đây? Có một sự thật đó là ở Việt NAm ta những kẻ khoác áo linh mục này quá khó để bị chính quyền độgn tới. Cho nên chúng mới càng khệnh khạng, càng coi thường chính quyền

  Trả lờiXóa
 51. Hắn càng ngày càng lộ rõ bản chất của một tên chủ chắn gian manh! hắn không xứng đáng với danh hiệu là cầu nối để các con chiên tin tưởng gửi gắm phần hồn đến với chúa! Cầu mong rằng giáo xứ sẽ sớm nhận ra họ cần làm gì với một kẻ biến chất như thế này

  Trả lờiXóa
 52. Không biết những đứa trẻ ơ đây chúng nó đã hiểu biết nhận thức được gì chưa. Nhưng thấy chúng trở thành công cụ, lợi dụng vào việc của người lớn đã thấy thương rồi

  Trả lờiXóa
 53. Rõ ràng vị Linh mục Đặng Hữu Nam đang lợi dụng lòng yêu nước của giáo dân để thực hiện ý đồ bất chính của mình. Còn ý đồ gì sau đó thì chúng ta đã thấy qua những hành động trước đó của y. Yêu cầu Linh mục Đặng Hữu Nam nhanh chóng chấm dứt hành động nêu trên. Hãy thực hiện đúng chức trách của một vị Linh mục sống tốt đời đẹp đạo thay vì việc thực hiện những hành vi chống đối và kích động chống đối.

  Trả lờiXóa
 54. Đây chả khác gì là lợi dụng tôn giáo để thực hiện mưu đồ chính trị của bản thân ông ta cả. Đang lấy lòng yêu nước của bà con giáo dân ra để chà đạp, phá hoại đất nước. Những hành động của một linh mục mà lại như một thằng phản động. Bà con giáo dân hãy biết yêu nước đúng cách, đừng để lòng yêu nước của mình đặt sai chỗ biến thành phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 55. Những lời lẽ vô căn cứ, đơm đặt, nhằm bôi xấu, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước của Đặng Hữu Nam để kích động người dân tham gia biểu tình là không thể chấp nhận được, đảng và nhà nước ta luôn chú trọng đến tôn giáo nhưng ở tôn giáo mà chính vị linh mục này cai quản đã làm những điều ngược lại.

  Trả lờiXóa
 56. Yêu cầu Linh mục Đặng Hữu Nam nhanh chóng chấm dứt hành động nêu trên. Hãy thực hiện đúng chức trách của một vị Linh mục sống tốt đời đẹp đạo thay vì việc thực hiện những hành vi chống đối và kích động chống đối.

  Trả lờiXóa
 57. Khả năng nhà nước chúng ta đang quá xem nhẹ những hành động kích động của một kẻ lợi dụng chức quyền như thế này, có lẽ cơ quan chức năng cần phải có cơ chế riêng để xỉ lí đối với những trường hợp này, để người dân tham gia vào tôn giáo chứ không phải là con cờ để chúng hoạt động như một tên dân chủ.

  Trả lờiXóa
 58. Quạ đen đòi lấn sân sang chính quyền đây mà, đáng lẽ với những hành động trên thì Nam phải vào tù lâu rồi chứ không nên để nam ung dung ngoài vòng pháp luật như vậy, nhà nước cần mạnh tay hơn nữa đối với nam mới được

  Trả lờiXóa
 59. Tuy nhiên, từ khi Nhà nước làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho người dân về luật An ninh mạng và luật Đặc khu thì đã được nhân dân nói riêng và bộ phận quần chúng giáo dân nói riêng đã tin tưởng, từ đó dư luận cũng lắng xuống và chờ đợi kết quả làm việc của các cơ quan Nhà nước

  Trả lờiXóa
 60. Linh mục Đặng Hữu Nam đang đi ngược lại những lời răn của chúa, lợi dụng, kích động giáo dân chống lại Đảng và Nhà nước gây chia rẻ đoàn kết lương giáo. Có lẽ ông ta đã không còn xứng đáng là một cha đạo nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 61. Tất cả những hành động của vị linh mục này đã lột tả hết bộ mặt của hắn rồi, đừng lợi dụng tôn giáo, biến nơi linh thiên như nhà thờ thành công cụ của mình để thực hiện tuyên truyền, xuyên tạc chống đối nữa. Chúa đâu có dạy các cha đạo làm như vậy, đúng là thật đáng xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 62. Chính Quyền nên có những biện pháp mạnh tay hơn với linh mục Nam đi, chứ không ông ta vẫn tưởng mình dang an toàn nên vẫn tiếp tục hành động chống phá, cần nghiêm trị linh mục Nam

  Trả lờiXóa
 63. Công giáo là một trong những tôn giáo lớn thứ 2 ở Việt Nam, chỉ xếp sau Phật giáo. Đánh giá một cách toàn diện, đại đa số chức sắc, tín đồ Công giáo đều có tinh thần yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc. Rất nhiều chức sắc tham gia các hoạt động xã hội ở địa phương, nhiều giáo xứ trở thành các tấm gương điển hình tiên tiến về phong trào xây dựng nông thôn mới… Điều đó đã tạo nên nét đẹp, đồng hành cùng dân tộc của Công giáo Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 64. Bộ mặt xấu xí của Nhà thờ Thái Hà không chỉ thể hiện ở sự thách thức chính quyền, mà còn một điều đáng lưu ý khác đó là việc cử hành thánh lễ ăn theo hoạt động của đám phản động chống phá đất nước để nhằm mục đích kiếm tiền. Chính Nguyễn Ngọc Nam Phong thừa nhận lúc đầu rằng “chủ nhật cuối tháng mới là dành cho cái gọi là cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, nhưng họ đã phải tổ chức vội vàng ngay vào ngày chủ nhật đầu tiên để nhằm kịp thời cổ xúy cho đám phản động nêu trên trước phiên xử phúc thẩm sẽ diễn ra ngày 10/7

  Trả lờiXóa
 65. Trong buổi lễ, tay linh mục Nam Phong với bộ mặt hãm của mình đã có những phát ngôn không thể ngửi được. Thật nực cười khi nghe những lời khen ngợi không ngớt của y dành cho 3 cái tên phạm tội Thuận, Điển và Phúc kể trên. Nhưng một điều thực sự thấy không thể chấp nhận được từ cái mồm của Phong, đó là tay này ngoài rao giảng, cổ xúy thì quay sang nói xấu chế độ.

  Trả lờiXóa
 66. Nguyễn Ngọc Nam Phong và những người đứng đầu nhà thờ Thái Hà đã và đang thể hiện rõ sự thách thức chính quyền, thách thức pháp luật, vi phạm các điều luật của Giáo Hội cũng như đang phủ nhận, phí bảng lịch sử dân tộc.

  Trả lờiXóa
 67. Tinh thần thân ái mà Chúa Jêsu đã răn dạy, tinh thần Đại đoàn kết toàn dân tộc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã bồi đắp và xây dựng luôn được đồng bào các dân tộc Việt Nam, bất kể theo tín ngưỡng, tôn giáo nào, hễ là "con Rồng, cháu Tiên" đều chung sức, chung lòng gìn giữ, phát huy.

  Trả lờiXóa
 68. Nhà thờ Thái Hà là nơi mà những kẻ chủ chăn ngang nhiên cho những kẻ vi phạm luật pháp, chống đối chính quyền, từ những kẻ bất hảo, đến lũ bất lương. Chúa sẽ nghĩ sao khi nhìn thấy dưới chân mình có một bầy du thủ du thực các phần tử vi phạm pháp luật đang bầu bán, đang bàn thảo các kế hoạch chống chính quyền, lợi dụng mình để kiếm lợi đây?

  Trả lờiXóa
 69. Giáo dân, họ là những người có đức tin mãnh liệt vào Thiên Chúa, lễ Chúa nhật đối với họ là một ngày đặc biệt quan trọng. Vì vậy, việc tham dự lễ Chúa nhật là một nhu cầu chính đáng của giáo dân nên họ đến nhà thờ Thái Hà tham dự thánh lễ.

  Trả lờiXóa
 70. Giáo dân thì cuồng tín, nghe theo lời của linh mục nhưng linh mục lại là một kẻ xấu xa, lợi dụng họ vào những hành vi chống đối chính quyền, kiếm lợi cho bản thân. Điều quan trọng nhất là phải vạch trần bộ mặt thật của Đặng Hữu Nam cho bà con giáo dân thấy được.

  Trả lờiXóa
 71. mục đích hoạt động của một linh mục hoạt động tôn giáo. Thay vì rao giảng, truyền đạo, nhà linh mục Đặng Hữu Nam lại tiến hành các hoạt động khác, không hề đúng với mục đích hoạt động của một nhà linh mục. Thực sự mà nói thì linh mục Đặng Hữu Nam nên rời khỏi Phú Yên để người dân được yên ổn.

  Trả lờiXóa
 72. Vị linh mục này đã biến chất trở thành một tên phản động, linh mục Nam đã có rất nhiều hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức của một vị linh mục theo đạo, linh mục Nam kích động bà con giáo dân gây dối làm mất trật tự an ninh, bôi xấu Đảng, Nhà nước...đã đến lúc loại bỏ vị linh mục này ra khỏi giáo phận không nên để một kẻ có tư tưởng, phẩm chất đạo đức thấp kém như vậy tồn tại trong giáo phận, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của đạo Công giáo.

  Trả lờiXóa
 73. Đặng Hữu Nam có là linh mục hay là gì đi chăng nữa thì ông ta cũng là một công dân. Đã là công dân thì ai cũng như ai đề phải chấp hành luật pháp, không được đứng trên pháp luật. Đặng Hữu Nam nên biết điều đó. Với những hành động này, có lẽ Đặng Hữu Nam không còn xứng đáng với chức vị linh mục mà Giáo hội đã sắc phong cho ông ta. Không còn từ nào để diễn tả đúng hơn về bản chất của Đặng Hữu Nam ngoài hai từ côn đồ và lưu manh.

  Trả lờiXóa
 74. Linh mục Đặng Hữu Nam từ lâu đã trở thành một tên phản động rồi. Một người dẫn dắt các con chiên của mình có tư tưởng phản động thì sẽ lôi kéo những người còn lại cũng có tư tưởng đó. Ông nên biết là bất cứ chuyện gì ông làm sai đều sẽ nhận được hậu quả tương ứng.

  Trả lờiXóa
 75. Linh mục Đặng Hữu Nam đang lợi dụng lòng yêu nước của giáo dân để thực hiện ý đồ bất chính của mình. Còn ý đồ gì sau đó thì chúng ta đã thấy qua những hành động trước đó của y. Yêu cầu Linh mục Đặng Hữu Nam nhanh chóng chấm dứt hành động nêu trên. Hãy thực hiện đúng chức trách của một vị Linh mục sống tốt đời đẹp đạo thay vì việc thực hiện những hành vi chống đối và kích động chống đối.

  Trả lờiXóa
 76. với mục đích chống phá cách mạng, chống phá chính quyền, Linh mục Đặng Hữu Nam đã không những không làm tốt trách nhiệm của một cha xứ "sống tốt đời đẹp đạo" mà còn có những hành vi đi ngược lại lợi ích Nhà nước và nhân dân. Hành động của vị Linh mục này trong thời gian qua thật đáng xấu hổ cho một người đứng đầu trong Thiên chúa giáo.

  Trả lờiXóa
 77. Linh mục Đặng Hữu Nam và NGuyễn Đình Thục là những người có chức sắc trong tôn giáo thường xuyên có những hành động tổ chức biểu tình chống chính quyền gây rối an ninh trật tự, những người là người dân là tín đồ dù có đức tin nhưng đừng vì những lời lẽ kích động lôi kéo của hắn mà vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ