Thứ Bảy, 14 tháng 7, 2018

LÊ ANH HÙNG NHẬP TRẠI


QUÊ CHOA

Nhắc đến Lê Anh Hùng, người ta hay nghĩ đến một kẻ tâm thần chính trị chính hiệu hơn là một nhà dân chủ rởm như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,… Nói Hùng là hạng tâm thần chính trị không phải độc mồm độc miệng mà sự thật là Lê Anh Hùng có vấn đề về thần kinh, ngay cả mẹ và vợ của Lê Anh Hũng cũng xác nhận việc này. Thông tin chính thức, vào ngày 5/7/2018 Cơ quan An ninh điều tra đã tiến hành khởi tố, khám xét và bắt tạm giam đối với Lê Anh Hùng tại nhà của mẹ đẻ Hùng, bà Nguyễn Thị Niệm tại số 19 ngách 120/22/2 đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Theo đó, Lê Anh Hùng bị khởi tố để điều tra về hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo quy định của điều 258 - Bộ luật Hình sự năm 1999 (nay là điều 331 - Bộ luật Hình sự 2015).

Lê Anh Hùng
Lê Anh Hùng, ảnh: internet

Khi lệnh bắt được thực thi, lực lượng Công an đã tìm thấy tại nhà Hùng nhiều truyền đơn, khẩu hiệu, tài liệu phản động cùng một số ngoại tệ nước ngoài. Trong cộng đồng rận chủ thì Lê Anh Hùng được phong cho cái chức danh mỹ miều là một blogger/dịch giả/nhà báo độc lập ở Hà Nội và là người đấu tranh vì tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam từ nhiều năm nay. Thời gian từ trước đến nay, Lê Anh Hùng đã có nhiều hoạt động chống Đảng, Nhà nước nhưng với tiền sử bệnh án của mình, Hùng ung dung nghĩ rằng lực lượng chức năng sẽ không sờ gáy tới mình. Nhiều lần chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã tới tận nhà tuyên truyền vận động, kêu gọi gia đình đưa Hùng vào viện chữa trị, không để cho Hùng tiếp tục có những hành vi quá khích gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Tuy nhiên, lợi dụng cái bệnh án của mình nên Hùng liên tục có hành động như đăng tải các bài viết có nội dung sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước. Và gần đây nhất tại cầu vượt trước trường Đại học Thủy Lợi, Hà Nội, Lê Anh Hùng đã căng băng rôn với nội dung bôi nhọ các đồng chí lanh đạo Đảng và Nhà nước. Hành động này đã xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước.

Nếu như trước đây, hành động của Hùng đều núp dưới cái danh điên nên làm càn thì khác. Nhưng thử hỏi có người điên nào còn biết nhận tiền của ngoại bang, câu kết móc nối chặt chẽ với chúng không ? Còn những kẻ vẫn tuồng cũ diễn lại cho rằng Lê Anh Hùng chỉ bày tỏ quan điểm của mình thì xin lỗi chả có ai bày tỏ quan điểm, thông tin sai sự thật, ảnh hưởng đến lợi ích hợp pháp chính đáng của tổ chức và cá nhân cả. Theo tác giả, nếu mà điên được như thế thì cũng nên vào trong nhà đá dăm ba năm chữa bệnh, lúc nào trở thành người tốt, có ích cho xã hội thì thả ra cũng không muộn.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/14/2018 08:02:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

95 nhận xét:

 1. Haha chúc mừng nhà rận chủ Lê Anh Hùng đã phải vào trại nghìn thu nhé, ăn ở ngu, chống phá thì kết cục cũng chỉ đến thế này mà thôi. Lực lượng công an đã tìm thấy nhiều rải truyền đơn rồi thì có mà trốn đằng trời, thoát tội đằng trời, bằng chứng rõ rành rành ra mời luật sư cũng khó cãi lắm haha. Đáng lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu chuyện của ông Lê Anh Hùng này thì quá rõ ràng, ông nói không thành có, xuyên tạc đủ các thể loại và hơn nữa là xúc phạm danh dự của lãnh đạo khi không có cơ sở, căn cứ rõ ràng, đó là điều không thể nào chấp nhận được và cần phải có sự trừng trị một cách nghiêm khắc hơn

   Xóa
  2. Hùng bị bắt là hoàn toàn hợp lý, hắn ta lợi dụng một vỏ bọc được tạo ra để hoạt động chống phá đất nước thì cơ quan chức năng sẽ điều tra làm rõ và thực hiện giám định tâm thần nếu xét thấy cần thiết. Pháp luật Việt Nam sẽ không xử lý hình sự đối với những người bị tâm thần.

   Xóa
  3. Nhìn mặt mũi khôi ngô tuấn tú là thế mà lại có những hành vi sai trái,không chấp hành những gì pháp luật quy định,cho nên những gì ông phải chịu là hoàn toàn xứng đáng trước pháp luật nước ta.

   Xóa
  4. thật đáng mừng khi cái đuôi chuột của Lê ANh HÙng đẫ lòi ra . MỘt người dân bình thường nhìn vào những hành động của hắn thì chẳng có ai cho rằng hắn bị điên cả, và cũng đúng như vậy hắn không hề điên khi mà hắn biết nhận tiền để nói xấu lãnh đạo như vậy

   Xóa
 2. Việc Lê Anh Hùng nhập trại chính là điều đáng mừng của người dân chúng ta bởi những gì mà hắn đã gây ra là không thể chấp nhận nổi. Mong rằng các cơ quan chức năng làm việc thật tốt để đưa ra một bản án đích đáng cho những gì mà hắn đã gây ra!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bị bắt là đúng lắm, thường xuyên giả điên, giả tâm thần vi phạm pháp luật. Đáng lẽ cần phải sớm xử lý những hành vi vi phạm pháp luật của “kẻ giả điên” này, đó là Hùng có quan hệ cộng tác với các báo đài như RFA Tiếng Việt, BBC Tiếng Việt, viết bài có nội dung tuyên truyền chống phá và nhận tiền từ các tổ chức này.

   Xóa
  2. Thời gian qua, Hùng cũng tham gia nhiều cuộc biểu tình, tụ tập đông người để gây rối do các hội nhóm chống phá trong nước tổ chức rồi làm các băng rôn có nội dung bôi nhọ, xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Những hoạt động đó của Lê Anh Hùng đã phản ánh bản chất chống phá của Hùng chứ không phải là một kẻ bị tâm thần.

   Xóa
  3. Đây là cái giá phải trả hoàn toàn xứng đáng dành cho những con rận trứ danh,trước lúc bị bắt thì có vẻ anh hùng lắm,mạnh mẽ lắm nhưng sau khi bị bắt thì cũng chỉ như cún con thôi.

   Xóa
 3. Thực sự thì đây là niềm vui mừng của biết bao người dân Thủ đô nói riêng và người dân chúng ta nói chung bởi một tên giả vờ "tâm thần chính trị" đã chính thức nhập trại. Không còn bóng dáng tên này hằng ngày chửi rủa ngoài đường là một điều đáng vui mừng. Cảm ơn các cơ quan chức năng đã làm việc một cách hết sức hiệu quả!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng việc khởi tố, bắt để tạm giam đối với Lê Anh Hùng để kịp thời điều tra, làm rõ và xử lý những hành vi vi phạm pháp luật của Hùng là cần thiết để bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật, không thể để một kẻ “giả tâm thần” để ngang nhiên chống phá và nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

   Xóa
 4. Bữa thấy hình ảnh hắn ta cầm băng rôn bôi nhọ các vị lãnh đạo của ta mà tức không chịu được. Vậy là giờ hắn đã nhận được hậu quả cho việc làm ngu ngốc đó rồi, thật đáng đời hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng thương cho một người thần kinh như Lê Anh Hùng. Nhưng đáng thương bao nhiêu thì đáng trách cũng không kém. Tuởng tượng chuyện chính trị, rồi lại viết thành các lá đơn tố cáo, kiến nghị tán phát lung tung thì không thể chấp nhận được. Cần có một biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

   Xóa
  2. Trước thì hung hăng lắm,giờ vào sọ rồi nó khác bạn à,rận chủ chỉ thế thôi,toàn thùng rỗng kêu to là chủ yếu chứ có cái vẹo gì đâu mà.

   Xóa
 5. Ác giả ác báo mà bạn, hành động sai trái của Lê Anh Hùng làm sao thoát khỏi được sự trừng trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng là kẻ chống phá chính quyền điên cuồng và hắn được những tổ chức phản động như Việt Tân, đài RFA mời cộng tác để đưa tin những vấn đề bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Có lẽ Lê Anh Hùng sẽ sớm phải tiến vào vòng lao lý về những vi phạm của mình.

   Xóa
  2. Một kẻ có thể nói là tâm thần chính trị, thật không hiểu là tại sao đài VOA lại có thể hợp tác cùng anh ta được, phải chăng chỉ cần nói xấu, chửi chế độ xã hội ở Việt Nam thì sẽ được hợp tác mà không cần quan tâm đến hắn là ai. Bệnh ấu trĩ chính trị và cực đoan trong hành động và lời nói đang lớn dần lên trong hắn. Có lẽ thời gian tới cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng, cho hắn sớm đi cải tạo tư tưởng cho bớt ấu trĩ dốt nát đi thôi.

   Xóa
 6. Chúc mừng Lê Anh Hùng đã được nhập trại để chữa bệnh tâm thần, ngu si của hắn.

  Trả lờiXóa
 7. Bấy lâu nay người dân Hà Nội nói riêng và người dân cả nước nói chung đều rất bức xúc với những gì mà Lê Anh Hùng đã gây ra! Hắn ta thường xuyên chống đối Đảng và nhà nước ta bằng việc cầm các băng rôn khẩu hiệu ra ngoài đường chửi bới và bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước của chúng ta. Lần này bị bắt thực sự ai ai cũng cảm thấy vui mừng!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong giới rận chủ đấu tranh, Lê Anh Hùng có lẽ nổi tiếng với biệt tài sáng tác một cách ngoài sức tưởng tượng của một người bình thường. Nhưng khi hắn cầm tiền của bọn phản động bên ngoài thì hắn đâu có tâm thần đâu, vẫn đếm tiền như điên.

   Xóa
 8. Nhắc đến Lê Anh Hùng, người ta hay nghĩ đến một kẻ tâm thần chính trị chính hiệu hơn là một nhà dân chủ rởm như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,… Nói Hùng là hạng tâm thần chính trị không phải độc mồm độc miệng mà sự thật là Lê Anh Hùng có vấn đề về thần kinh, ngay cả mẹ và vợ của Lê Anh Hũng cũng xác nhận việc này

  Trả lờiXóa
 9. Hành động này đã xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Nếu như trước đây, hành động của Hùng đều núp dưới cái danh điên nên làm càn thì khác. Đúng là bản chất xấu thì ngày càng lộ rõ, khó mà che đậy được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ những người biết Lê Anh Hùng sẽ không có gì ngạc nhiên, bởi đây không phải lần đầu gã làm chuyện này. Hùng đã từng viết đơn tố cáo cả TBT Nông Đức Mạnh, TBT Nguyễn Phú Trọng và nhiều người khác... Điều đáng nói là làng dân chủ củ chuối ở Việt Nam, dù biết Lê Anh Hùng tâm thần nặng, nhưng vẫn lợi dụng y để đả phá chính quyền, nói xấu lãnh đạo.

   Xóa
 10. Đối tượng Lê Anh Hùng bị bắt chẳng ngạc nhiên một chút nào bởi những hành vi của hắn ta đã vi phạm pháp luật và ngày càng nghiêm trọng. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ sớm tìm tòi chứng cứ và tóm gọn lũ dân chủ bởi những hành vi của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 11. Lê Anh Hùng nhập trại ở đây là trại giam chứ không phải trại điên đâu ạ! Hắn ta chỉ giả vờ "tâm thần" để chống đối Đảng và nhà nước ta mà thôi chứ thực chất hắn ta vô cùng bình thường. Thật quá nhục nhã cho một kẻ bán rẻ đi danh dự của cả cá nhân và của cả dân tộc!

  Trả lờiXóa
 12. Hành động này đã xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước.
  Nếu như trước đây, hành động của Hùng đều núp dưới cái danh điên nên làm càn thì khác. Nhưng thử hỏi có người điên nào còn biết nhận tiền của ngoại bang, câu kết móc nối chặt chẽ với chúng không ? Còn những kẻ vẫn tuồng cũ diễn lại cho rằng Lê Anh Hùng chỉ bày tỏ quan điểm của mình thì xin lỗi chả có ai bày tỏ quan điểm, thông tin sai sự thật, ảnh hưởng đến lợi ích hợp pháp chính đáng của tổ chức và cá nhân cả. Theo tác giả, nếu mà điên được như thế thì cũng nên vào trong nhà đá dăm ba năm chữa bệnh, lúc nào trở thành người tốt, có ích cho xã hội thì thả ra cũng không muộn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng đang vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Hắn đang thực hiện các hành vi vu khống. Lê Anh Hùng cần phải bị xử lý một cách nghiêm khắc để cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật và không ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của người dân, cơ quan, tổ chức.

   Xóa
 13. ành động này đã xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Nếu như trước đây, hành động của Hùng đều núp dưới cái danh điên nên làm càn thì khác. Đúng là bản chất xấu thì ngày càng lộ rõ, khó mà che đậy được.

  Trả lờiXóa
 14. Hành động của Lê Anh Hùng xâm phạm đến danh dự của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hình ảnh của họ, không những thế đây còn là hành động công khai thách thức pháp luật. Việc hắn bị bắt cũng không ngạc nhiên cho lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi như này đang vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Hoặc là xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành.

   Xóa
 15. Hắn cứ nghĩ rằng bị tâm thần thì sẽ không bị đụng tới, lợi dụng điều này mà Lê Anh Hùng lại càng có những hành vi thách thức pháp luật hơn. Lần này hắn in hẳn biểu ngữ, nội dung xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, uy tín của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước, không bị xử lý mới là lạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hành vi vượt quá giới hạn pháp luật của Hùng chắc chắn sẽ phải nhận cái kết đắng xứng đáng với “thành tích” chống đối của mình. Nếu Hùng lại giở chiêu bài cũ ra, đó là cái mác bị bệnh điên để trốn tội, thì tin chắc trong thời gian tạm giam để điều tra, Cơ quan công an sẽ có đủ biện pháp để xác minh hắn điên thật hay điên giả. Cho dù hắn có điên thật thì chắc chắn hắn cũng phải bị áp dụng các biện pháp chữa bệnh theo luật định.

   Xóa
 16. Đối tượng LÊ Anh Hùng này luôn có những hành động như hắn ta thường xuyên chống đối Đảng và Nhà nước ta bằng việc cầm các băng rôn khẩu hiệu ra ngoài đường chửi bới và bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta biết rằng đối tượng phản động Lê Anh Hùng này luôn có những hành động chống phá ta. Nếu như trước đây, hành động của Hùng đều núp dưới cái danh điên nên làm càn thì khác không khác đúng là bản chất xấu thì ngày càng lộ rõ ai cũng nhận ra được luôn đó.

  Trả lờiXóa
 18. Thật đáng mừng khi Lê Anh Hùng đã được nhập trại. Từ nay người dân sẽ được yên tĩnh hơn khi không phải chứng kiến Lê Anh Hùng bày trò giả điên giả dại ở ngoài đường. Hy vọng Lê Anh Hùng sẽ nhận được một cái kết xứng đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hài một chỗ, chẳng ai muốn “tiếp” các loại đơn thư, bài viết do một kẻ tâm thần sản xuất ra nữa thì lại được VOA (báo do Chính phủ Mỹ nuôi), Bauxite (của nhóm “nhân sỹ trí thức” như Nguyễn Huệ Chi chủ trì), “Ba Sàm” (của Nguyễn Hữu Vinh và cô đồng nghiệp ở Mỹ) đăng trọn vẹn như là “chứng cứ” mà người dân trong nước tố cáo quan chức trong bộ máy Đảng, Nhà nước Việt Nam.

   Xóa
 19. Với những hành vi ngông cuồng như vậy thì Lê Anh Hùng bị bắt là chuẩn rồi. Trước đó hắn lấy lý do bị tâm thần để làm những trò vi phạm pháp luật nhưng sự thật là hắn điên hay là giả điên thì đúng là cần công an điều tra cụ thể để cho hắn nhận sự nghiêm trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng hoàn toàn không bình thường như mọi người vẫn nghĩ, chính mẹ đẻ của Lê Anh Hùng (bà Niệm) đã xác nhận đồn Hùng bị đưa vào trại tâm thần: "Cháu có bị hoang tưởng cũng nhẹ thôi, điều trị trong bệnh viện Ðà Nẵng từ năm 2007 đến năm 2008. Bây giờ ra ngoài này nó đi làm rồi lại lên mạng rồi mọi thứ khác làm ảnh hưởng đến chính trị, xã hội.”

   Xóa
  2. Các lực lượng chức năng thuộc chính quyền Hà Nội cần sớm vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ hành vi trên của đối tượng Lê Anh Hùng. Cơ quan chức năng cần phải xem xét các nhà in nào đã trực tiếp in băng rôn cho đối tượng Lê Anh Hùng để đối tượng có được “sản phẩm” phục vụ cho mục đích của đối tượng. Cần phải xác định được tính chất, mức độ sai phạm và sự ảnh hưởng của những nội dung này đối với cộng đồng.

   Xóa
 20. Nhìn mặt thằng này quen lắm nó đã từng là con dối của làng dân chủ Việt và bản thân y cũng đã tiến hành các hành động chống đối quyết liệt đối với chính quyền VIệt Nam y nhập trại có lẽ là vấn đề thời gian

  Trả lờiXóa
 21. Đối tượng Lê Anh Hùng này luôn được các thế lực thù địch đứng đằng sau lôi kéo giật dây, xúi giục đối tượng này phản động. CÁc thế lực thù địch luôn lợi dụng cơ hội để mà chống phá chúng ta. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý các đối tượng như này và làm gương cho các đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể nói Lê Anh Hùng đúng là một kẻ tâm thần chính trị thật khi y cũng dả từng bị công an Hà Nội đưa vào trại tâm thần 12 ngày vì nghi y bị tâm thần thật . Vậy nên không lạ lẩm gì khi y điên cuồng chống phá như vậy , chính vì vậy y đang được những kẻ rạn chủ bẩn thỉu trong nước tiếp tay để chông phá nhà nước ta . Điều quan tọng là mong tất cả nhưng người đọc cẩn thân trong việc tìm đọc các bài viết

   Xóa
 22. Những hành động của đối tượng Lê Anh Hùng hiện nay như hắn in hẳn biểu ngữ mà còn nội dung xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, uy tín của các đồng chí Lãnh đạo cấp cao của Đảng Nhà nước chúng ta. Những đối tượng này cần cho hết vào tù để mà biết thế nào nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng tay cầm băng rôn với những nội dung xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm các nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Và cái kết đã rõ khi Hùng đã phải nhập kho để gánh chịu những chế tài nghiêm khắc của pháp luật.

   Xóa
 23. Những vấn đê xảy ra xung quanh tên dân chủ Lê Anh Hùng đều làm cho chúng ta ghê rợn bởi xuất phát từ chính những hành động của con người này không ngần ngại hạ thấp bản thân hay tự đập nát danh dự của bản thân để thực hiện âm mưu, có lẽ sau này người ta sẽ nghĩ đến Lê Anh Hùng là một tên bệnh nặng nhiều hơn là một dân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ như Lê Anh Hùng tự nhận mình điên thì đúng là xúc phạm người điên. Nếu Hùng lại giở chiêu bài cũ ra, đó là cái mác bị bệnh điên để trốn tội, thì tin chắc trong thời gian tạm giam để điều tra, Cơ quan công an sẽ có đủ biện pháp để xác minh hắn điên thật hay điên giả nhé.

   Xóa
 24. Trong giới dân chủ Lê Anh Hùng là một người có tiếng nhưng danh tiếng của con người này không giống như những dân chủ khác xây dựng mà chính Lê Anh Hùng đã từng đánh mất danh dự của bản thân mình, thêm vào đó là cái bênh tâm thần. Nhưng cuối cùng chính cái hành động đó dã đưa hắn ta về với tù tội.

  Trả lờiXóa
 25. Nhắc đến Lê Anh Hùng, người ta hay nghĩ đến một kẻ tâm thần chính trị chính hiệu hơn là một nhà dân chủ rởm như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,… Nói Hùng là hạng tâm thần chính trị không phải độc mồm độc miệng mà sự thật là Lê Anh Hùng có vấn đề về thần kinh, ngay cả mẹ và vợ của Lê Anh Hũng cũng xác nhận việc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi vượt quá giới hạn pháp luật của Hùng đã quá rõ ràng, và chắc chắn Hùng sẽ phải nhận cái kết đắng xứng đáng với “thành tích” chống đối của mình. Nếu Hùng lại giở chiêu bài cũ ra, đó là cái mác bị bệnh điên để trốn tội, thì tin chắc trong thời gian tạm giam để điều tra, Cơ quan công an sẽ có đủ biện pháp để xác minh hắn điên thật hay điên giả. Cho dù hắn có điên thật thì chắc chắn hắn cũng phải bị áp dụng các biện pháp chữa bệnh theo luật định.

   Xóa
 26. Trong cộng đồng rận chủ thì Lê Anh Hùng được phong cho cái chức danh mỹ miều là một blogger/dịch giả/nhà báo độc lập ở Hà Nội và là người đấu tranh vì tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam từ nhiều năm nay. Thời gian từ trước đến nay, Lê Anh Hùng đã có nhiều hoạt động chống Đảng, Nhà nước nhưng với tiền sử bệnh án của mình, Hùng ung dung nghĩ rằng lực lượng chức năng sẽ không sờ gáy tới mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng cố đeo cho mình bệnh tâm thần đề hòng chốn tội khi bị bắt mà thôi. Bởi hắn được đám rận chủ như Bùi Hằng lôi kéo về để sử dụng hắn như một con bài chính trị trong hoạt động chống đối chính quyền. Vợ hắn Lê Thị Phương Anh tham gia “Hội anh em dân chủ” với những hoạt động tích cực như biểu tình, dân oan, xã hội dân sự… cơ mà, vậy không thể nói hắn điên được, mà quá xảo trá.

   Xóa
 27. thử hỏi có người điên nào còn biết nhận tiền của ngoại bang, câu kết móc nối chặt chẽ với chúng không ? Còn những kẻ vẫn tuồng cũ diễn lại cho rằng Lê Anh Hùng chỉ bày tỏ quan điểm của mình thì xin lỗi chả có ai bày tỏ quan điểm, thông tin sai sự thật, ảnh hưởng đến lợi ích hợp pháp chính đáng của tổ chức và cá nhân cả. Theo tác giả, nếu mà điên được như thế thì cũng nên vào trong nhà đá dăm ba năm chữa bệnh, lúc nào trở thành người tốt, có ích cho xã hội thì thả ra cũng không muộn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự manh động khi Hùng mang băng rôn đi dọc phố giữa thủ đô Hà Nội. Và có lẽ Hùng đang thực hiện hành vi nêu trên vì tiền trước sự dụ dỗ lôi kéo của đám rận chủ trong nước. Việc đám rận chủ bất chấp tất cả, lợi dụng cái bệnh tâm thần của y vào các hoạt động chống phá để kiếm lời cho thấy bản chất hết sức thâm độc của Hùng với lý do dân chủ và nhân quyền.

   Xóa
 28. Chính lợi dụng cái bệnh án của mình nên Hùng liên tục có hành động như đăng tải các bài viết có nội dung sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước. Nhưng thử hỏi có người điên nào còn biết nhận tiền của ngoại bang, câu kết móc nối chặt chẽ với chúng không ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đề nghị cơ quan chức năng phải vào cuộc, ngăn chặn hành vi điên cuồng của Lê Anh Hùng, chắc chắn với những hình ảnh trên thì có thừa căn cứ để mời hắn đến làm việc. Với một kẻ tâm thần như Hùng, thì việc gọi lên làm việc, giáo dục thuyết phục chắc chắn là chưa thể đủ để thay đổi tư tưởng của nhân vật này. Tống hắn vào trại tâm thần ở Thường tín một thời gian dài đi.

   Xóa
 29. Nhắc đến Lê Anh Hùng, người ta hay nghĩ đến một kẻ tâm thần chính trị chính hiệu hơn là một nhà dân chủ rởm như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,… Nói Hùng là hạng tâm thần chính trị không phải độc mồm độc miệng mà sự thật là Lê Anh Hùng có vấn đề về thần kinh, ngay cả mẹ và vợ của Lê Anh Hũng cũng xác nhận việc này. Cho dù là kẻ tâm thần chính trị hay thế nào đi nữa thì cuối cùng Lê Anh Hùng cũng bị cho vào trại nhá.

  Trả lờiXóa
 30. không biết Lê Anh Hùng là kẻ giả tâm thần hay tâm thần thật. nhưng nếu mà điên được như thế thì cũng nên vào trong nhà đá dăm ba năm chữa bệnh, lúc nào trở thành người tốt, có ích cho xã hội thì thả ra cũng không muộn

  Trả lờiXóa
 31. Bài viết nhận định rất đúng đắn khi nói rằng làm sao một tên điên lại có thể móc nối chặt chẻ với những tên phản động bên ngoài và nhận tiền của chúng cơ chứ . Chính vì như vậy với những hành vi gây rối của mình thì Lê Anh Hùng cần được xử lí nghiêm minh hơn và có biện pháp mạnh để xử lí chúng góp phần răn đe với các đối tượng khác

  Trả lờiXóa
 32. Không cần biết rằng Lê Anh Hùng có phải một kẻ bị tâm thần hay không nhưng những hành vi hắn gây ra thì bị bắt vẫn hoàn toàn đúng đắn. Tâm thần thì cải tạo trong trại, không phải thì ngồi tù mà bóc lịch, cái tội giả vờ giả vịt, tưởng điên dại là không ai động tới.

  Trả lờiXóa
 33. Nhiều lần chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã tới tận nhà tuyên truyền vận động, kêu gọi gia đình đưa Hùng vào viện chữa trị, không để cho Hùng tiếp tục có những hành vi quá khích gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Tuy nhiên, lợi dụng cái bệnh án của mình nên Hùng liên tục có hành động như đăng tải các bài viết có nội dung sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 34. Điều này cho thấy Hùng đang tiến hành khởi kiện 02 nhà lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam. Điều này hoàn toàn thuộc quyền của anh ta và không một ai có thể can thiệp vào điều này. Song, cần biết rằng điều này khác hoàn toàn với những gì mà anh ta (Lê Anh Hùng) đang thể hiện. Theo đó, với việc treo băng rôn khẩu hiệu có nội dung vu cáo khi mà mọi thứ chưa có kết luận chính thức thì Lê Anh Hùng hoàn toàn sẽ bị cơ quan chức năng sờ gáy và xử lý theo đúng quy định.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mang đầy đủ biểu hiện của một kẻ tâm thần chính trị, cộng thêm sự manh động của Lê Anh HÙng khi cầm băng rôn đi khắp đường và tất nhiên không lấy làm lạ khi đám rận chủ trong nước không quên lợi dụng hình ảnh trên của Hùng để nhảy vào tung hô, chọc ngoáy thêm vào những khẩu ngữ mang tính “cuồng ngôn” của Hùng.

   Xóa
 35. Lê Anh Hùng vì tiền bẩn của bọn zân chủ mà trở thành cây bút chống phá nhà nước một cách điên cuồng. Trong giới rận chủ đấu tranh, thì Hùng có lẽ nổi tiếng với biệt tài sáng tác một cách ngoài sức tưởng tượng của một người bình thường. Đó là nhờ vào một trí tưởng tượng bệnh hoạn không thể tin nổi của hắn, người ta gọi là điên chính trị.

  Trả lờiXóa
 36. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Đối tượng này được cơ quan chức năng xác định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng và ngày 4/5/2010, Công an Quảng Trị đưa đối tượng này vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”. Hùng được cho là bị hoang tưởng nặng với 139 lá đơn tố cáo những gì không có thật, chĩa vào những nhà cầm quyền, nhà lãnh đạo quan trọng của đất nước.

  Trả lờiXóa
 37. Lê Anh Hùng vốn nổi tiếng nhờ những trò điên cuồng. Hùng trở thành cây bút chống phá nhà nước một cách điên cuồng. Trong giới rận chủ đấu tranh, thì Hùng có lẽ nổi tiếng với biệt tài sáng tác một cách ngoài sức tưởng tượng của một người bình thường. Tiếp nối là các hành vi cầm biển mang những dòng chữ tuyên truyền, xuyên tạc. Đã đến lúc Hùng cần phải trả giá cho những hành vi vi phạm của mình, không nên để một kẻ như thế này tồn tại trọng xã hội nữa.

  Trả lờiXóa
 38. Đúng như vậy cái tên lê Anh Hùng không khac gì một tên tâm thần chính trị với nhiều hành động ngô nghê .Y từng nhiều lần viết đơn, đăng stt tố cáo nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và nhiều người khác… Cách đây nhiều năm, Lê Anh Hùng đã tung lên mạng cuốn nhật kí dài 212 trang kèm theo Đơn tố cáo Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải buôn bán ma túy cấp độ Mafia. Những tình tiết trong câu chuyện ảo tưởng của hắn hết sức phi logic và không có căn cứ đến mức trẻ con đọc cũng cho rằng hắn có vấn đề về thần kinh.

  Trả lờiXóa
 39. Bất cứ ai có đầu óc bình thường khi đọc cuốn nhật ký của Hùng đều bật lên câu hỏi “Anh này tâm thần hoang tưởng” như một phản xạ tự nhiên. Trên thực tế, gã cũng đã tự post lên Facebook hồ sơ tố tụng, trong đó đầy đủ kết luận điều tra vụ án theo tội vu khống, nhưng đã hủy vì kết quả giám định pháp y của Hội đồng giám định Trung ương là gã tâm thần, bị đưa đi chữa bệnh bắt buộc.

  Trả lờiXóa
 40. Một thằng rẻ rách, tâm thần cầm trên tay những nội dung trong băng rôn đi khắp đường Hà NỘi, đúng là thằng điên. Thực chất Lê Anh Hùng nói không có căn cứ và xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của 2 nhà lãnh đạo cấp cao của Nhà nước Việt Nam. Và điều đó là không thể chấp nhận được. Cơ quan chức năng cần vào cuộc bắt giữ tên điên này.

  Trả lờiXóa
 41. Một tên bệnh hoạn chính trị như Lê Anh Hùng với nhiều lần ra đường kêu gào, tay cầm băng rôn với những nội dung xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm các nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Lúc đó, hẳn nhiều người cũng chắc chắn về một cái kết trong trại tạm giam đối với nhân vật lợi dụng bệnh tình của mình để chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 42. Thực sự gọi tên này là kẻ bệnh hoạn chính trị cũng đúng thôi, suốt ngày ảo tưởng tự cho mình là người đặc biệt để rồi đưa ra những lời nói xúc phạm đến chính dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 43. Tên này ngày càng có những hành động liều lĩnh, hắn ta không còn xem pháp luật Việt Nam ra gì nữa, hắn ta dám đưa cả những khẩu hiệu như thế này giăng ở những nơi đông dân cư qua lại. ĐÚng là chẳng khác gì một tên tâm thần chính trị. Thiết nghĩ cần tống hắn vào trại một thời gian dài, các ly hắn để chúng ta có một xã hội bình yên và văn minh.

  Trả lờiXóa
 44. Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc, bắt tên phát ngôn bừa bãi Lê Anh Hùng này phải chịu trách nhiệm cho hành vi của hắn. Đây là một hành vi coi thường pháp luật, không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 45. Lê anh hùng là kẻ tâm thần về chính trị nặng rồi, mang tiếng đấu tranh dân chủ nhưng thực ra có làm gì cho dân chủ được không, toàn thủ dâm tinh thần là chính

  Trả lờiXóa
 46. Đây đúng là trò lố của bọn rảnh rỗi không có việc gì làm mà. Giọng điệu xuyên tạc bịa đặt này đọc lướt qua cũng đủ thấy đây là giọng của một kẻ không bình thường về đầu óc và nhận thức. Trò hề này không phải lần đầu tên Lê Anh Hùng diễn, màn kịch bôi nhọ các vị lãnh đạo đã diễn ra qua rất nhiều lần và cũng chẳng nhận được sự quan tâm của người dân nữa

  Trả lờiXóa
 47. Lê Anh Hùng là kẻ tâm thần hoang tưởng và nghiện ma túy nặng. Nhưng có lẽ, chính vì nghiện mà túy nên nó ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe tâm thần của Hùng, khiến gã có thể làm những chuyện tày trời mà đám dân chủ củ chuối kia không dám. Thằng này sao trại tam thần lại cho ra ra sớm thế nhỉ?

  Trả lờiXóa
 48. Một năm ngồi tù với thị có lẽ không dài nhưng cũng đủ cho thị nhìn nhận lại cái giá của hành vi thị đã làm. Nó mang tính cảnh cáo và giáo dục nếu trong thời gian tới thị chưa giác ngộ mà vẫn ngựa quen đường cũ thì cái giá thì nhận còn đắt hơn thế nhiều. Pháp luật là giáo dục và răn đen nhưng khoan hồng rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 49. Những con chó điên sủa thay cho mỹ, sủa gì chứ cắn bậy cắn bạ đồng bào của mình chỉ vì những thằng tây lông nhiều âm mưu. Ý đồ hại nước hại dân như thế mà chúng vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được, chúng vẫn nghĩ là mỹ sẽ bảo hộ chúng suốt đời để chúng yên tâm mà sủa thì sớm muộn cũng như 2 vợ chồng nhà này thôi

  Trả lờiXóa
 50. Những đối tượng như Lê Anh Hùng cần phải đưa vào cơ sở chữa bệnh bắt buộc, cần có chứng nhận đã chữa trị xong và phải theo dõi nghiêm ngặt những kẻ tâm thần như này, nếu tái phát bệnh thì cần đưa ngay vào trại để tiếp tục điều trị thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 51. Người bị bệnh tâm thần bây giờ cũng tiến bộ và thông minh quá nhỉ. Còn biết nhận tiền thù lao từ nước ngoài nữa. Dù có bị bệnh thật hay không thì thiết nghĩ chính quyền hãy đưa Lê Anh Hùng vào cơ sở chữa bệnh và quản lý chặt chẽ. Không phải người tâm thần là muốn làm gì thì làm được?

  Trả lờiXóa
 52. Nhắc đến Lê Anh Hùng, người ta hay nghĩ đến một kẻ tâm thần chính trị chính hiệu hơn là một nhà dân chủ rởm như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,… Nói Hùng là hạng tâm thần chính trị không phải độc mồm độc miệng mà sự thật là Lê Anh Hùng có vấn đề về thần kinh, ngay cả mẹ và vợ của Lê Anh Hũng cũng xác nhận việc này.

  Trả lờiXóa
 53. Có thể thấy rằng, Lê Anh Hùng đã rất lưu manh khi lợi dụng khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi để đối phó với các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, gieo gió thì gặt bão! Với các hành vi điên cuồng chống phá chính quyền nhân dân thời gian qua thì việc Cơ quan an ninh điều tra công an thành phố Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Anh Hùng là điều hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với pháp luật Việt Nam và nguyện vọng của đại đa số quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 54. Nói là mình bị tâm thần thì làm gì cũng được, có vi phạm cũng không ai xử lý à. Quả thực thì cái lý do đấy méo thể nào mà trốn tránh được pháp luật đâu nhé. Thằng nào làm sai thì thằng đó phải chịu, thằng nào làm sai thì thằng đó phải chịu bị xử lý, phải bị pháp luật trừng trị. Chứ không có chuyện tao làm sai nhưng tao vẫn có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật đâu nhé. Cho dù mày có là ai, thì cũng bị xử lý nếu vi phạm thôi

  Trả lờiXóa
 55. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Còn với Hùng – một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Việc y nhập kho là hoàn toàn chính xác, quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 56. Cuối cùng thì Lê Anh Hùng cũng đã được cơ quan Công An mời lên gặp mặt. Với rất nhiều chiến tích bất hảo đã gây ra tôi nghĩ Lê Anh Hùng sẽ phải trả một cái giá thích đáng nhưng dù sao cũng hy vọng Lê Anh Hùng sẽ thành khẩn khai báo, hợp tác với cơ quan an ninh để có được sự khoan hồng của Pháp luật.Lê Anh Hùng đang cố bôi nhọ uy tín, danh dự của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước như Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải…

  Trả lờiXóa
 57. Hy vọng Cơ quan điều tra sẽ điều tra và xử lý đối tượng này để duy trì tính nghiêm minh của pháp luật, bảo vệ lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của công dân. Đây là một kết cục xứng đáng của anh ta sẽ phải nhận trong thời gian tới. Với thông tin Lê Anh Hùng bị bắt tạm giam, chắc chắn các nhà “dân chủ” và các trang mạng lề trái sẽ nhảy cẫng lên nhao nhao xuyên tạc để bảo vệ. Nhưng bảo vệ làm sao được khi mọi tài liệu, chứng cứ đã rõ ràng như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một kết cục xứng đáng của anh ta sẽ phải nhận trong thời gian tới,có nhân ắt có quả,dám làm phải dám chịu,có thế mới xứng danh làm người chứ .

   Xóa
 58. Đối với Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị thì không có cách nào ngoài trừ lấy pháp luật để nói chuyện với con này, các hành vi cầm biểu ngữ có nội dung gây hoang mang và làm ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo Đảng và Nhà nước đây không phải là lần đầu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối tượng Lê anh hùng này tư tưởng lập trường chính trị không vững vàng ,đã bị các đối tượng xấu lợi dụng và làm tay sai cho chúng,rồi cái gì đến cũng phải đến việc bị xử lý là chính xác rồi.

   Xóa
  2. Là thanh niên trai tráng,có năng lực,có sức khỏe nhưng lại lựa chọn con đường sai trái,lệch lạc đến cuối cùng lại đi vào chốn sa ngã làm mất mặt gia đình người thân và bạn bè nữa chứ.

   Xóa
 59. Đối tượng Lê Anh Hùng thường xuyên đăng hình ảnh và khẩu hiệu xuyên tạc, xúc phạm đường lối, chính sách, sự lãnh đạo của Đảng ta, bôi nhọ danh dự các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Một hành vi đáng bị bỏ tù từ lâu

  Trả lờiXóa
 60. Lại một em rận đáng thương nữa ra đi và trở về với ngôi nhà 4 bức tường,tại sao lại phải khổ sở thế nhờ,sống một cuộc sống chả có tí giá trị nhân đạo nào cả,ăn rồi chửi rồi lại vào tù,chả khác gì chí phèo trong nam cao.

  Trả lờiXóa
 61. Lê Anh Hùng thường xuyên đăng hình ảnh và khẩu hiệu xuyên tạc, xúc phạm đường lối, chính sách, sự lãnh đạo của Đảng ta, bôi nhọ danh dự các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước ta rất đáng bị trừng trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, Lê Anh Hùng phải bị trừng trị nghiêm khắc

   Xóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ