Thứ Ba, 24 tháng 7, 2018

ĐI TÙ HAY ĐI DU LỊCH HẢ NGUYỄN TRUNG TÔN ???


QUÊ CHOA
Mục sư Nguyễn Trung Tôn
Mục sư Nguyễn Trung Tôn, ảnh: internet
Nhắc đến Nguyễn Trung Tôn, hẳn không còn ai xa lạ gì nữa về vị mục sư phản động có một không hai này. Trong chiến dịch truy quét rận chủ thời gian vừa qua, Nguyễn Trung Tôn là một trong những kẻ cầm đầu của Hội Anh em dân chủ bị nhập trại với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Mức án mà Tôn phải chịu là 12 năm tù và 3 năm quản chế sau khi chấp hành án phạt. Với những gì mà Tôn cùng đồng bọn đã thực hiện, đây có thể coi là một mức án nghiêm minh, đúng người đúng tội. Tuy nhiên, sau khi án đã tuyên, người đã nhập trại thì bè lũ Việt Tân ở bên ngoài lại gào lên rằng lực lượng Công an cố tình chuyển trại giam, gây khó dễ cho Mục sư Nguyễn Trung Tôn. Mới đây trên trang fanpage của mình, bè lũ Việt Tân đã đăng tải một bài viết với nội dung xuyên tạc, chỉ trích chính quyền với nội dung như sau: “SỰ KHỐN NẠN ĐẾN TỘT CÙNG CỦA NHÀ CẦM QUYỀN CỘNG SẢN VIỆT NAM. Hôm nay, 12/7 chị Nguyễn Thị Lành vợ mục sư Nguyễn Trung Tôn nhận được thông tin mục sư Nguyễn Trung Tôn bị chuyển trại giam từ B14 vào trại giam Gia Trung, tỉnh Gia Lai cách nhà khoảng 1000km. Mục sư Nguyễn Trung Tôn bị kết án 12 năm tù giam trong phiên tòa ngày 5/4 cùng các thành viên hội AEDC trong tình trạng sức khỏe bị ảnh hưởng trầm trọng đi lại khó khăn sau lần bị Công an giả danh côn đồ đánh hồi tháng 2 năm 2017. Bên cạnh đó hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, mẹ già 90 tuổi bị mù lòa, một con gái bị bệnh phải điều trị hàng tháng và con trai nhỏ đang học lớp 4. Tất cả cực nhọc vất vả dồn lên vai người vợ ở nhà. Mới đây, gia đình đã gửi đơn xin chuyển trại giam cho mục sư Nguyễn Trung Tôn về gần hơn để tiện cho việc thăm nuôi của gia đình. Để đáp lại yêu cầu đó nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đã chuyển mục sư Nguyễn Trung Tôn vào tận Tây Nguyên. Đây là một việc làm vô nhân đạo, tàn ác của nhà cầm quyền cộng sản nhằm gây khó khăn cho gia đình mục sư Tôn. Không chỉ dừng lại ở đó, phía an ninh Thanh Hóa liên tục sách nhiễu khủng bố tinh thần vợ con mục sư”.
Đọc đến đây, bản thân tác giả không khỏi ngán ngẩm về tài ăn vạ của đám vong quốc này. Quả thật không biết ngày xưa có phải là con cháu chí phèo hay không mà bịa chuyện giỏi thế. Thẳng thắn mà nói, đối với tù nhân đang chấp hành án phạt thì việc chuyển ngục là một chuyện rất bình thường không có gì phải làm ầm ĩ lên như thế cả. Người đi tù vì tội lỗi sai lầm do bản thân mình gây ra, có sai có phạt, có công ắt thưởng, đó là đạo lí bao đời nay. Bản chất của việc chấp hành án phạt tù là muốn khiến cho con người ta tĩnh tâm hối cải, suy nghĩ lại về những hành động mà mình đã làm trong quá khứ để từ đó rút ra cái sai của mình, phấn đấu để trở nên tốt hơn, trở thành một người có ích cho xã hội.
Từ trong khổ cực rút ra chân lí, đó mới là ý nghĩa thật sự của việc phạt tù. Thế nhưng, đám Việt Tân lại dùng những luận điệu cũ rích như mẹ già con thơ ra để xuyên tạc việc chính quyền chuyển trại giam với Nguyễn Trung Tôn, ơ hay đi tù chứ có phải đi du lịch đâu mà đòi thăm nom hàng ngày, đòi sống như tiên. Thử hỏi giờ một người đi tù mà suốt ngày vợ con vào thăm, kể lể, rồi mua đồ ăn thức uống cho thì làm sao có thể an tâm chấp hành án phạt được. Đi tù mà đòi quyền lợi thế thì chắc trên đời này ai cũng phạm tội, miễn không bị tử hình.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/24/2018 08:29:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

60 nhận xét:

 1. Từ trong khổ cực rút ra chân lí, đó mới là ý nghĩa thật sự của việc phạt tù. Thế nhưng, đám Việt Tân lại dùng những luận điệu cũ rích như mẹ già con thơ ra để xuyên tạc việc chính quyền chuyển trại giam với Nguyễn Trung Tôn, ơ hay đi tù chứ có phải đi du lịch đâu mà đòi thăm nom hàng ngày, đòi sống như tiên. Thử hỏi giờ một người đi tù mà suốt ngày vợ con vào thăm, kể lể, rồi mua đồ ăn thức uống cho thì làm sao có thể an tâm chấp hành án phạt được. Đi tù mà đòi quyền lợi thế thì chắc trên đời này ai cũng phạm tội, miễn không bị tử hình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. linh mục Nguyễn Trung Tôn đang muốn nổi tiếng trong giới dân chủ rởm nên thực hiện khá nhiều hoạt động chống phá chính quyền, bôi nhọ uy tín, danh dự của tổ chức, cá nhân khác.

   Xóa
  2. Linh mục Nguyễn Trung Tôn đang muốn nổi tiếng trong giới dân chủ rởm nên thực hiện khá nhiều hoạt động chống phá chính quyền, bôi nhọ uy tín, danh dự của tổ chức, cá nhân khác. Hành vi này là trái với điều răn của Chúa, đi ngược với tôn chỉ của đạo Công giáo. Vì vậy, linh mục Nguyễn Trung Tôn không xứng đáng được bảo vệ như vậy và cần có nhiều hình thức răn đe mạnh mẽ để cảnh tỉnh ý thức của những linh mục dân chủ như Nguyễn Trung Tôn.

   Xóa
 2. 12 năm tù và 3 năm quản chế là hình phạt thích đáng cho đám dân chủ cuội như Nguyễn Trung Tôn. Đặt ngược lại vấn đề, nếu y biết suy nghĩ đến mẹ già thì đã không tiến hành những hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước đi ngược với lợi ích dân tộc. Cho nên, đừng trách ai mà hãy tự trách bản thân mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu làm theo đúng thủ tục pháp luật thì linh mục Nguyễn Trung Tôn và các nhà dân chủ sợ lộ kịch bản, lộ chiêu trò ăn vạ để bôi xấu uy tín, danh dự của lực lượng chức năng. Do đó, các hoạt động của những đối tượng này chỉ diễn ra cho có hình thức, chứ không hề dám công khai kiểm chứng lại sự việc cũng như thương tích để có thể tố cáo hành vi hành hung linh mục đạo Công giáo. Tất cả chỉ là những lời nói xuông với mục đích phá hoại, chống đối chính quyền.

   Xóa
  2. Linh mục Nguyễn Trung Tôn đang có những hành động khiến chúng ta càng thấy ông ta thực sự không hề xứng đáng trong vai trò linh mục. Bởi lẽ, đã là linh mục thì công việc là truyền giảng đạo lý, nhưng linh mục Tôn lại biến các buổi truyền giảng đạo lý thành các buồi tuyên truyền chống phá chính quyền. Vâng và giờ đây ông còn già miệng nói muốn xử lý các đối tượng đã hành hung ông nhưng lại không hề trình báo với cơ quan chức năng. Một điều chẳng ai có thể chấp nhận được.

   Xóa
  3. Có thể nói rằng việc chuyển trại với NGuyễn Trung Tôn là việc làm bình thường .Ỏ đây ta thấy rỏ Nguyễn Trung Tôn là kẻ đi tù ,ở tù chứ có phải đi du lịch đâu mà đòi thăm nom hàng ngày, đòi sống như tiên.Nếu như muôn có cuộc sống bình thường thì đừng đứng đó mà chông phá

   Xóa
 3. Gia cảnh như vậy không lo làm ăn tử tế để chăm lo cho gia đình lại còn đi làm điều sai trái. Đấy là cái giá mà Nguyễn Trung Tôn phải chịu chứ kêu ca gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hơn sáu năm hoạt động công khai điên cuồng xuyên tạc, nhào nặn, phát tán thông tin chống phá Nhà nước, tội trạng đã rõ như ban ngày… vậy mà không hiểu được ai chống lưng hay sao mà Ba Sàm vẫn tồn tại một cách ngang nhiên đến khi bị bắt

   Xóa
 4. hẳng thắn mà nói, đối với tù nhân đang chấp hành án phạt thì việc chuyển ngục là một chuyện rất bình thường không có gì phải làm ầm ĩ lên như thế cả. Người đi tù vì tội lỗi sai lầm do bản thân mình gây ra, có sai có phạt, có công ắt thưởng, đó là đạo lí bao đời nay. Bản chất của việc chấp hành án phạt tù là muốn khiến cho con người ta tĩnh tâm hối cải, suy nghĩ lại về những hành động mà mình đã làm trong quá khứ để từ đó rút ra cái sai của mình, phấn đấu để trở nên tốt hơn, trở thành một người có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại khu vực Quảng Bình xuất hiện linh mục Nguyễn Trung Tôn, kẻ đứng đằng sau vụ việc nhiều giáo dân ở Cồn Sẻ, Quảng Trạch, Quảng Bình đã xuống đường biểu tình trái pháp luật đòi bồi thường thỏa đáng cho những hộ nuôi cá lồng bè bị thiệt hại nặng nề sau thảm họa môi trường do công ty Formosa gây ra

   Xóa
 5. đúng như vậy chúng ta không lẩm gì cái tên Nguyễn Trung Tôn ,y là một trong những kẻ cầm đầu của Hội Anh em dân chủ bị nhập trại với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Mức án mà Tôn phải chịu là 12 năm tù và 3 năm quản chế sau khi chấp hành án phạt.Nếu như không muốn có ngày hôm nay thì y đừng có sai phạm chứ , sự thật qua rõ ràng là chính những kẻ như y đang là mầm học cho an ninh của nước nhà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục Nguyễn Trung Tôn đang muốn nổi tiếng trong giới dân chủ rởm nên thực hiện khá nhiều hoạt động chống phá chính quyền, bôi nhọ uy tín, danh dự của tổ chức, cá nhân khác. Hành vi này là trái với điều răn của Chúa, đi ngược với tôn chỉ của đạo Công giáo. Vì vậy, linh mục Nguyễn Trung Tôn không xứng đáng được bảo vệ như vậy và cần có nhiều hình thức răn đe mạnh mẽ để cảnh tỉnh ý thức của những linh mục dân chủ như Nguyễn Trung Tôn.

   Xóa
  2. Thiết nghỉ rằng Nguyễn Trung Tôn đi tù vì tội lỗi sai lầm do bản thân mình gây ra, có sai có phạt, có công ắt thưởng, đó là đạo lí bao đời nay. Bản chất của việc chấp hành án phạt tù là muốn khiến cho con người ta tĩnh tâm hối cải, suy nghĩ lại về những hành động mà mình đã làm trong quá khứ để từ đó rút ra cái sai của mình, phấn đấu để trở nên tốt hơn, trở thành một người có ích cho xã hội.

   Xóa
 6. Linh mục Nguyễn Trung Tôn đang muốn nổi tiếng trong giới dân chủ rởm nên thực hiện khá nhiều hoạt động chống phá chính quyền, bôi nhọ uy tín, danh dự của tổ chức, cá nhân khác. Hành vi này là trái với điều răn của Chúa, đi ngược với tôn chỉ của đạo Công giáo. Vì vậy, linh mục Nguyễn Trung Tôn không xứng đáng được bảo vệ như vậy và cần có nhiều hình thức răn đe mạnh mẽ để cảnh tỉnh ý thức của những linh mục dân chủ như Nguyễn Trung Tôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, Nguyễn Trung Tôn đi tù là vì tội lỗi sai lầm do bản thân mình gây ra, có sai có phạt, có công ắt thưởng, đó là đạo lí bao đời nay. Hơn nữa, đối với tù nhân đang chấp hành án phạt thì việc chuyển ngục là một chuyện rất bình thường không có gì phải làm ầm ĩ lên như thế cả. Bản chất của việc chấp hành án phạt tù là muốn khiến cho con người ta tĩnh tâm hối cải, suy nghĩ lại về những hành động mà mình đã làm trong quá khứ để từ đó rút ra cái sai của mình, phấn đấu để trở nên tốt hơn, trở thành một người có ích cho xã hội.

   Xóa
 7. Gần đây, các vị linh mục của đạo Công giáo Việt Nam đang bị ảo tưởng về tầm ảnh hưởng của mình, là tác nhân gây ra nhiều cuộc tuần hành trái pháp luật, gây rối làm mất an ninh trật tự. Sau sự kiện thảm họa môi trường xảy ra ở bốn tình miền Trung, các linh mục thuộc những khu vực này liên tục kích động, kêu gọi giáo dân và ngư dân tuần hành tự phát để nhằm gây rối an ninh trật tự, cản trờ hoạt động giải quyết thảm họa của các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn Trung Tôn lại giở trò quen thuộc của các nhà dân chủ trong nước, không biets vì lý do đi lại như nào mà vị linh mục này bị một số thương tích nên mọi tội lỗi liên quan đến các thương tích này đều đổ vấy cho lực lượng công an dùng bạo lực để hành hung vị linh mục dân chủ đáng thương này.

   Xóa
 8. Linh mục Nguyễn Trung Tôn muốn xử lý những kẻ hành hung ông thì sao lại không thực hiện theo những quy định mà pháp luật đề ra, lại làm theo sự xúi giục, mang nặng suy đoán cá nhân của các thế lực thù địch. Sau khi bị hành hung như vậy thì điều cần làm là trình báo với cơ quan công an có thẩm quyền, đi giám định thương tật theo quy định của pháp luật. Đằng này lại đi xin xỏ cái giấy xác nhận của bệnh viện, một thứ có giá trị pháp lý rất thấp, dễ dàng mua bán, thay đổi được nội dung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục Nguyễn Trung Tôn đang muốn nổi tiếng trong giới dân chủ rởm nên thực hiện khá nhiều hoạt động chống phá chính quyền, bôi nhọ uy tín, danh dự của tổ chức, cá nhân khác. Hành vi này là trái với điều răn của Chúa, đi ngược với tôn chỉ của đạo Công giáo. Vì vậy, linh mục Nguyễn Trung Tôn không xứng đáng được bảo vệ như vậy và cần có nhiều hình thức răn đe mạnh mẽ để cảnh tỉnh ý thức của những linh mục dân chủ như Nguyễn Trung Tôn.

   Xóa
 9. Lại một kẻ nữa mượn danh linh mục để xuyên tạc phá hoại nhà nước ta.Linh mục Nguyễn Trung Tôn đang muốn nổi tiếng trong giới dân chủ rởm nên thực hiện khá nhiều hoạt động chống phá chính quyền, bôi nhọ uy tín, danh dự của tổ chức, cá nhân khác. Hành vi này là trái với điều răn của Chúa, đi ngược với tôn chỉ của đạo Công giáo. Vì vậy, linh mục Nguyễn Trung Tôn không xứng đáng được bảo vệ như vậy và cần có nhiều hình thức răn đe mạnh mẽ để cảnh tỉnh ý thức của những linh mục dân chủ như Nguyễn Trung Tôn.

  Trả lờiXóa
 10. Gần đây, các vị linh mục của đạo Công giáo Việt Nam đang bị ảo tưởng về tầm ảnh hưởng của mình, là tác nhân gây ra nhiều cuộc tuần hành trái pháp luật, gây rối làm mất an ninh trật tự. Sau sự kiện thảm họa môi trường xảy ra ở bốn tình miền Trung, các linh mục thuộc những khu vực này liên tục kích động, kêu gọi giáo dân và ngư dân tuần hành tự phát để nhằm gây rối an ninh trật tự, cản trờ hoạt động giải quyết thảm họa của các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 11. Trong thời gian gần đây nhiều linh mục Công giáo đã tiến hành nhiều hoạt động kích động các giáo dân trong tầm ảnh hưởng thực hiện các hoạt động phá hoại, chống đối chính quyền. Linh mục Nguyễn Trung Tôn cũng là một trong số đó. Hành động yêu cầu chính quyền phải xử lý nghiêm những người gây thương tích cho ông và tất nhiên là ám chỉ lực lượng chức năng đã gây thương tích cho ông thực ra cũng chỉ là một hành động mang tính ăn vạ, gây rối vốn thuộc về bản chất của con người này.

  Trả lờiXóa
 12. Không biết ngày xưa có phải là con cháu chí phèo hay không mà bịa chuyện giỏi thế. Thẳng thắn mà nói, đối với tù nhân đang chấp hành án phạt thì việc chuyển ngục là một chuyện rất bình thường không có gì phải làm ầm ĩ lên như thế cả. Người đi tù vì tội lỗi sai lầm do bản thân mình gây ra, có sai có phạt, có công ắt thưởng, đó là đạo lí bao đời nay.

  Trả lờiXóa
 13. Bản chất của việc chấp hành án phạt tù là muốn khiến cho con người ta tĩnh tâm hối cải, suy nghĩ lại về những hành động mà mình đã làm trong quá khứ để từ đó rút ra cái sai của mình, phấn đấu để trở nên tốt hơn, trở thành một người có ích cho xã hội. Từ trong khổ cực rút ra chân lí, đó mới là ý nghĩa thật sự của việc phạt tù.

  Trả lờiXóa
 14. Thật chẳng biết nói gì với lũ này cả, đi tù chứ có phải đi du lịch đâu mà đòi thăm nom hàng ngày, đòi sống như tiên. Thử hỏi giờ một người đi tù mà suốt ngày vợ con vào thăm, kể lể, rồi mua đồ ăn thức uống cho thì làm sao có thể an tâm chấp hành án phạt được. Đi tù mà đòi quyền lợi thế thì chắc trên đời này ai cũng phạm tội, miễn không bị tử hình.

  Trả lờiXóa
 15. linh mục Nguyễn Trung Tôn đang muốn nổi tiếng trong giới dân chủ rởm nên thực hiện khá nhiều hoạt động chống phá chính quyền, bôi nhọ uy tín, danh dự của tổ chức, cá nhân khác,những hành vi đó làm sao có thể tha thứ.

  Trả lờiXóa
 16. Từ trong khổ cực rút ra chân lí, đó mới là ý nghĩa thật sự của việc phạt tù. Thế nhưng, đám Việt Tân lại dùng những luận điệu cũ rích như mẹ già con thơ ra để xuyên tạc việc chính quyền chuyển trại giam với Nguyễn Trung Tôn, ơ hay đi tù chứ có phải đi du lịch đâu mà đòi thăm nom hàng ngày, đòi sống như tiên. Thử hỏi giờ một người đi tù mà suốt ngày vợ con vào thăm, kể lể, rồi mua đồ ăn thức uống cho thì làm sao có thể an tâm chấp hành án phạt được. Đi tù mà đòi quyền lợi thế thì chắc trên đời này ai cũng phạm tội, miễn không bị tử hình.

  Trả lờiXóa
 17. Lại một kẻ nữa mượn danh linh mục để xuyên tạc phá hoại nhà nước ta.Linh mục Nguyễn Trung Tôn đang muốn nổi tiếng trong giới dân chủ rởm nên thực hiện khá nhiều hoạt động chống phá chính quyền, bôi nhọ uy tín, danh dự của tổ chức, cá nhân khác. Hành vi này là trái với điều răn của Chúa, đi ngược với tôn chỉ của đạo Công giáo. Vì vậy, linh mục Nguyễn Trung Tôn không xứng đáng được bảo vệ như vậy và cần có nhiều hình thức răn đe mạnh mẽ để cảnh tỉnh ý thức của những linh mục dân chủ như Nguyễn Trung Tôn.

  Trả lờiXóa
 18. Kiểu mấy bố ở đây cứ đòi kiểu đi tù phải được ở nhà lầu chắc ở đâu thì ở miễn là ra tù đúng hạn là được rồi đòi hỏi cái mẹ gì chứ ở tù chứ có phải ở nhà đâu mấy vị cứ kêu cứ than cái đéo gì không biết đã sai rồi còn định đéo biết hối cải sao

  Trả lờiXóa
 19. Từ trong khổ cực rút ra chân lí, đó mới là ý nghĩa thật sự của việc phạt tù. Thế nhưng, đám Việt Tân lại dùng những luận điệu cũ rích như mẹ già con thơ ra để xuyên tạc việc chính quyền chuyển trại giam với Nguyễn Trung Tôn, ơ hay đi tù chứ có phải đi du lịch đâu mà đòi thăm nom hàng ngày, đòi sống như tiên. Thử hỏi giờ một người đi tù mà suốt ngày vợ con vào thăm, kể lể, rồi mua đồ ăn thức uống cho thì làm sao có thể an tâm chấp hành án phạt được. Đi tù mà đòi quyền lợi thế thì chắc trên đời này ai cũng phạm tội, miễn không bị tử hình.

  Trả lờiXóa
 20. Từ trong khổ cực rút ra chân lí, đó mới là ý nghĩa thật sự của việc phạt tù. Thế nhưng, đám Việt Tân lại dùng những luận điệu cũ rích như mẹ già con thơ ra để xuyên tạc việc chính quyền chuyển trại giam với Nguyễn Trung Tôn, ơ hay đi tù chứ có phải đi du lịch đâu mà đòi thăm nom hàng ngày, đòi sống như tiên. Thử hỏi giờ một người đi tù mà suốt ngày vợ con vào thăm, kể lể, rồi mua đồ ăn thức uống cho thì làm sao có thể an tâm chấp hành án phạt được. Đi tù mà đòi quyền lợi thế thì chắc trên đời này ai cũng phạm tội, miễn không bị tử hình.

  Trả lờiXóa
 21. Thật buồn cười khi đưa ra những luận điệu cũ rích như vậy. Làm việc trái pháp luật, đi tù, rồi lại kêu oan. Dám làm thì phải dám chịu. Vào tù rồi thì lo cải tạo cho tốt. Nhà tù càng khắc nghiệt thì sau này những con người này mới không dám phạm tội nữa.

  Trả lờiXóa
 22. Những tội phạm chính trị đòi hỏi rất nhiều, chúng đang ảo tưởng sức mạnh rằng chúng có những cây bút rận chủ ở ngoài có thể giúp chúng hay sao, quả thực dù sao bản thân mình vẫn là tù nhân thì nên cố mà cải tạo cho tốt để sớm về với gia đình.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta biết rằng đã là một linh mục thì chúng ta phải có những hành động lời nói như thế nào chứ. Nhưng mà ở đây lại có những linh mục Tôn lại biến các buổi truyền giảng đạo lý thành các buồi tuyên truyền chống phá chính quyền, thật là không thể tin nổi nữa mà, sao mấy ông ấy lại có những hành động như thế này.

  Trả lờiXóa
 24. Lại cái trò khổ nhục kế khóc lóc ỉ ôi. Biết khổ như thế thì đừng có làm, ai bắt phải phá hoại đất nước? Giờ vào tù rồi lại kêu khổ kêu sở. thế vào tù mà sướng thì phải xây bao nhiêu cái tù bây giờ

  Trả lờiXóa
 25. Thế ông coi pháp luật Việt Nam là trò đùa nhà ông hả, ông Tôn? Chạy sồng sộc ngoài được chửi mắng hăng lắm mà, lừa phỉnh được đông bà con lắm mà, cầm tiền các ngài Tây với các cha cố nặng tay lắm mà, giờ đi tù chút đã sợ à?

  Trả lờiXóa
 26. Đừng ăn vạ nữa, hết thời của Chí Phèo rồi. Dám làm thì phải dám chịu. Ở tù khổ lắm đúng không? Vậy thì dừng mấy cái trò mèo kia lại đi. Sống trong nhung lụa bao nhiêu năm bằng tiền của bọn phản động sao không nghĩ đến ngày hôm nay đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hậu duệ của Chí Phèo đấy mà. Nếu hắn biết nghĩ đến bà mẹ già hơn 90 tuổi bị mù lòa, một con gái bị bệnh phải điều trị hàng tháng và con trai nhỏ đang học lớp 4, biết nghĩ đến người vợ phải lo toan tất cả mọi việc thì hắn đã không có hành vi sai trái. Giờ chịu phạt còn đòi hỏi gì.

   Xóa
 27. Từ trong khổ cực rút ra chân lí, đó mới là ý nghĩa thật sự của việc phạt tù. Thế nhưng, đám Việt Tân lại dùng những luận điệu cũ rích như mẹ già con thơ ra để xuyên tạc việc chính quyền chuyển trại giam với Nguyễn Trung Tôn, ơ hay đi tù chứ có phải đi du lịch đâu mà đòi thăm nom hàng ngày, đòi sống như tiên. Thử hỏi giờ một người đi tù mà suốt ngày vợ con vào thăm, kể lể, rồi mua đồ ăn thức uống cho thì làm sao có thể an tâm chấp hành án phạt được. Đi tù mà đòi quyền lợi thế thì chắc trên đời này ai cũng phạm tội, miễn không bị tử hình.

  Trả lờiXóa
 28. Thật khen hay, có tội thì phải chịu, giờ đang chịu án mà tưởng đi chơi hay sao, đòi sống như vua chúa? Gia đình có bà mẹ già 90 tuổi mù lòa, một con gái bị bệnh phải điều trị hàng tháng và con trai nhỏ đang học lớp 4, nếu hắn biết nghĩ cho gia đình thì đã chẳng có những hành vi phạm tội.

  Trả lờiXóa
 29. Đừng ăn vạ, mèo khóc chuột làm gì. Làm sai thì phải chịu tội, ngồi tù lãnh án mà còn đòi hỏi cái gì. Sống sung sướng, hưởng thụ bởi những đồng tiền bẩn thỉu từ các thế lực thù địch sao không nghĩ đến ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 30. Đúng là đang ảo tưởng về vị trí của mình rồi, những vị linh mục của đạo thiên chúa đang ngày càng thể hiện sự khinh thương luật pháp Việt Nam. ĐI tù chứ có phải đi du lịch đâu mà đòi hỏi này nọ.

  Trả lờiXóa
 31. Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, mẹ già 90 tuổi bị mù lòa, một con gái bị bệnh phải điều trị hàng tháng và con trai nhỏ đang học lớp 4. Tất cả cực nhọc vất vả dồn lên vai người vợ ở nhà, biết nghĩ đến gia đình thì Nguyễn Trung Tôn đã không có những hành vi sai trái kia. Sống sung sướng từ những đồng tiền bẩn của nước ngoài cho lú vào rồi không nghĩ đến hậu quả bây giờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. các cụ bảo là biết dại thì dái chẳng còn, bây giờ lâm vào cảnh tù tội có muốn hối cũng không được đâu, đã vi phạm pháp luật thì chắc chăn sẽ bị xử lí rồi, không thể nào chạy tội được đâu.

   Xóa
 32. là thằng đàn ông mà không biết nghĩ cho gia đình , để cho vợ trẻ con thơ và mẹ già nheo nhóc ở nhà, đúng là quá hèn và quá nhu nhược, thiết nghĩ hắn ta nên cải tạo tốt , để sớm được trở về với gia đình, làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 33. Nhắc đến Nguyễn Trung Tôn, hẳn không còn ai xa lạ gì nữa về vị mục sư phản động có một không hai này. Thế nên mục sư Tôn đừng ăn vạ, mèo khóc chuột làm gì. Làm sai thì phải chịu tội, ngồi tù lãnh án mà còn đòi hỏi cái gì.

  Trả lờiXóa
 34. Tất cả những hành vi phạm tội của Nguyễn Trung Tôn đã bị phơi bầy. Giờ đây đã bị kết tội rồi thì mục sư Tôn hãy dùng quãng thời gian ở trong tù mà ăn năn hối lỗi và bọn rận chủ ở bên ngoài hãy nhìn vào đó làm bài học đừng có ngoạc mồm ra ăn vạ nữa.

  Trả lờiXóa
 35. Tôi luôn thấy có một điều nực cười là sau rất nhiều bản án của các vị rận chủ thì từ người bị tuyên án cho đến các rận chủ bên ngoài vẫn cứ ngoạc mồm ra kêu gào, bốc phét được cho dù sự thật đã mười mươi. Thông thường nếu là người còn chút tự trọng họ phải biết xấu hổ và biết nhận thức lỗi lầm mà sửa đổi. Rõ ràng là các vị rận chủ không biết gì là tự trọng nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 36. Đi tù mà định đòi sướng đi du lịch sao Nguyễn Trung Tôn, làm gì có, chỉ có đi tù để mà rèn luyện thôi chứ, lấy đâu ra mà có điều kiện như ở nhà được, tên này đúng là ảo tưởng

  Trả lờiXóa
 37. Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ cứ ngứa mồm lại vào đây chửi bậy, làm gì có chuyện đó chứ, việc gì ra việc đó chứ không phải cứ thích nói gì cũng được cả

  Trả lờiXóa
 38. Nguyễn Trung Tôn là phạm nhân nên phải chịu các quy định của luật giam giữ, không thể nào khác được, không có chuyện các đối tượng rận chủ tác động và làm cho Tôn nghĩ là chính quyền đang làm khó y, không có chuyện đó đâu

  Trả lờiXóa
 39. Nguyễn Trung Tôn là một tên thần kinh thì phải, tên này đang làm nhiều việc vi phạm pháp luật nhưng lại đòi đi tù như ở nhà, làm gì có chuyện đó, đây là Việt Nam, là quy định của pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 40. Nguyễn Trung Tôn có lẽ đang ảo tưởng sức mạnh, tên này chưa biết được vai trò, vị trí của mình ở đâu thì phải, làm gì có chuyện đó chứ, tù nhân mà đòi quyền lợi công dân thì làm gì được

  Trả lờiXóa
 41. Quả thật không biết ngày xưa có phải là con cháu chí phèo hay không mà bịa chuyện giỏi thế. Thẳng thắn mà nói, đối với tù nhân đang chấp hành án phạt thì việc chuyển ngục là một chuyện rất bình thường không có gì phải làm ầm ĩ lên như thế cả.

  Trả lờiXóa
 42. Nguyễn Trung Tôn, ơ hay đi tù chứ có phải đi du lịch đâu mà đòi thăm nom hàng ngày, đòi sống như tiên. Thử hỏi giờ một người đi tù mà suốt ngày vợ con vào thăm, kể lể, rồi mua đồ ăn thức uống cho thì làm sao có thể an tâm chấp hành án phạt được. Đi tù mà đòi quyền lợi thế thì chắc trên đời này ai cũng phạm tội, miễn không bị tử hình.

  Trả lờiXóa
 43. đối với tù nhân đang chấp hành án phạt thì việc chuyển ngục là một chuyện rất bình thường không có gì phải làm ầm ĩ lên như thế cả. Người đi tù vì tội lỗi sai lầm do bản thân mình gây ra, có sai có phạt, có công ắt thưởng, đó là đạo lí bao đời nay. Bản chất của việc chấp hành án phạt tù là muốn khiến cho con người ta tĩnh tâm hối cải, suy nghĩ lại về những hành động mà mình đã làm trong quá khứ để từ đó rút ra cái sai của mình, phấn đấu để trở nên tốt hơn, trở thành một người có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 44. Phạm tội bị phạt tù thì phaỉ chấp hành hình phạt tù nghiêm túc.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ