Thứ Ba, 3 tháng 7, 2018

FANPAGE VIỆT TÂN BỊ FACEBOOK XÓA SỔ

Theo thông tin mới nhất, trang fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân đã bị Facebook xóa xổ. Hiện nay, cộng đồng mạng không thể truy cập và đọc thông tin độc hại từ trang fanpage này. 
FANPAGE VIỆT TÂN BỊ FACEBOOK XÓA XỔ
Động thái này của quản trị facebook xuất hiện ngay sau khi Chủ tịch nước Trần Đại Quang công bố Luật an ninh mạng. Mặc dù Luật an ninh mạng chưa có hiệu lực thi hành nhưng hành động này của facebook cho thấy thế giới rất ủng hộ luật an ninh mạng của Việt Nam và cho đó là một tiền đề để phát triển không gian mạng bền vững, hiệu quả, có tính phòng ngừa tội phạm cao.
Trước thời điểm đó, cơ quan chức năng của Việt Nam đã gửi công văn yêu cầu công ty facebook làm rõ và xử lý một số trang cá nhân, fanpage về việc thường xuyên đăng tải thông tin xuyên tạc, kích động, có nội dung sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của các cá nhân. Ngay sau đó, facebook đã có nhiều hành động tích cực để ngăn chặn và xóa bỏ những thông tin độc hại tràn lan trên mạng xã hội lớn nhất này.
Fanpage Việt Tân là con đẻ của tổ chức khủng bố Việt Tân, thường xuyên đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật, bóp  méo tình hình Việt Nam, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo của đất nước ta, bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Mọi bài viết, thông tin do trang fanpage này đăng tải đều có tư tưởng thù địch, nhằm chống phá Việt Nam.
Không gian mạng ngày càng được chú trọng phát tireenr theo hướng tích cực hơn, mọi hành vi vi phạm pháp luật hay có nội dung phi đạo đức đều bị xóa bỏ, thậm chỉ chủ trang facebook đó bị xóa tài khoản vĩnh viễn. Đây là xu thế chung của toàn cầu và đồng nhất với quan điểm của Luật an ninh mạng được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam thông qua.
Thật đáng mừng khi fanpage Việt Tân không còn hoạt động. Tổ chức khủng bố này một lần nữa cho cả thế giới thấy được bản chất tồi tệ, phá hoại của mình ngay cả khi tham gia vào không gian mạng. Khi Luật an ninh mạng có hiệu lực, không gian mạng sẽ ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn đối với mọi người tham gia.
                                   Theo: nhanquyenvn.com

TÁC GIẢ: Unknown // 7/03/2018 08:13:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

67 nhận xét:

 1. Trang fanpage của tổ chức khủng bố Việt Tân đã bị Facebook xóa xổ không hề liên quan gì đến luật an ninh mạng mà nó đã làm trái quy định so với cơ chế của facebook đề ra, bởi facebok sinh ra để phục vụ lợi ích của con người chứ không phải sinh ra để cho những kẻ chống đối xuyên tạc những gì sau sự thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù Luật an ninh mạng chưa có hiệu lực thi hành nhưng hành động này của facebook cho thấy thế giới rất ủng hộ luật an ninh mạng của Việt Nam và cho đó là một tiền đề để phát triển không gian mạng bền vững, hiệu quả, có tính phòng ngừa tội phạm cao. người dân đồng tình và ủng hộ

   Xóa
  2. Khi Luật an ninh mạng có hiệu lực, không gian mạng sẽ ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn đối với mọi người tham gia và những kẻ kiếm tiền bằng việc xuyên tạc cũng chẳng có đất để mà diễn nữa

   Xóa
  3. Việt Tân chưa bao giờ là một tổ chức thống nhất đúng nghĩa. Việt Tân chỉ là băng đảng của một nhóm người đến với nhau vì lợi ích cá nhân mà để bảo vệ lợi ích cá nhân, họ không từ một thủ đoạn nào. Sẽ không có pháp luật nào công nhận một tổ chức như thế.

   Xóa
  4. Fanpage Việt tân mà không liên quan gì đến luật an ninh mạng thì đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm, bởi vì fanpage này thường xuyên đăng tải những nội dung sai sự thật, bóp méo tình hình Việt Nam, bôi nhọ uy tín danh dự lãnh đạo Việt Nam, bôi nhọ hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh

   Xóa
 2. luật an ninh mang chưa đi vào thực tế mà tổ chức Việt Tân đã phải đau đầu thế này rồi thì nếu mà năm tới thì sẽ ra sao, đúng là " ông trời" không bỏ sót một ai, nếu mà tổ chức Việt Tân sống làm sao " có tâm" thì sẽ không thảm như lúc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật đáng mừng khi fanpage Việt Tân không còn hoạt động. Tổ chức khủng bố này một lần nữa cho cả thế giới thấy được bản chất tồi tệ, phá hoại của mình ngay cả khi tham gia vào không gian mạng. Khi Luật an ninh mạng có hiệu lực, không gian mạng sẽ ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn đối với mọi người tham gia.

   Xóa
  2. sẽ không chỉ là trang Việt Tân mà tất cả các trang mạng có nội dung phi đạo đức, xâm phạm an ninh quốc gia sẽ đều bị xóa bỏ, thậm chỉ chủ trang facebook đó bị xóa tài khoản vĩnh viễn. nhue thế môi trường mạng mới trong sạch được

   Xóa
  3. Đây là xu thế chung của toàn cầu và đồng nhất với quan điểm của Luật an ninh mạng được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam thông qua. Cái gì không tốt thì loại bỏ thôi

   Xóa
 3. Đây là động thái tích cực trước khi luật an ninh mạng được đưa vào thực tế, đó cũng chính là lời cảnh báo cho những kẻ ăn cơm, ngồi điều hòa cào bàn phím để xuyên tạc làm mất đi hình ảnh của Đảng và nhà nước. Nếu như năm sau luật an ninh mạng được hiện hành thì không chỉ tổ chức Việt Tân mà còn có các tổ chức khác phải dè lòng trong các hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tổ chức khủng bố Việt Tân, thường xuyên đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật, bóp méo tình hình Việt Nam, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo của đất nước ta, bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

   Xóa
 4. Mặc dù Luật an ninh mạng chưa có hiệu lực thi hành nhưng hành động này của facebook cho thấy thế giới rất ủng hộ luật an ninh mạng của Việt Nam và cho đó là một tiền đề để phát triển không gian mạng bền vững, hiệu quả, có tính phòng ngừa tội phạm cao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghĩ mà cũng thương cho cái lũ con hoang này.ở VN thì ko có đất sống.sang bên nhà bố Mẽo ở thì lại bị nó bắt thay tên đổi họ và dần dần bị xa lánh.đéo biết hoạt động đến năm bao nhiêu nữa bọn này mới lật đổ được cộng sản khi mà đi lừa tiền dân hải ngoại ngày càng bị bóc phốt

   Xóa
 5. trang Fanpage này đã gây tổn hại khá lớn đối với nhiều mặt đối với VN. Chính những nguồn thông tin bẩn được trang này đưa lên đã khiến cho một bộ phận bạn bè quốc tế và chính người dân Việt nam hiểu sai về chính đất nước và chế độ mình. Vì vậy thật đáng mừng khi fanpage của Việt Tân bị xóa bỏ.

  Trả lờiXóa
 6. Fanpage Việt Tân là con đẻ của tổ chức khủng bố Việt Tân, thường xuyên đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật, bóp méo tình hình Việt Nam. Vì vậy việc fanpage này bị xóa sổ đều rất được sự ủng hộ của mọi người, người đọc không phải nhìn thấy những thông tin bẩn nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Thật đáng mừng khi fanpage Việt Tân không còn hoạt động. Tổ chức khủng bố này một lần nữa cho cả thế giới thấy được bản chất tồi tệ, phá hoại của mình ngay cả khi tham gia vào không gian mạng. Khi Luật an ninh mạng có hiệu lực, không gian mạng sẽ ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn đối với mọi người tham gia.

  Trả lờiXóa
 8. Điều này cho thấy Facebook cũng đang đồng hành với chính quyền Việt Nam trong việc xóa bỏ những địa chỉ, fanpage độc hai. Giờ đây, người dùng internet ở Việt Nam có thể được đảm bảo an toàn khi tiếp cận các loại thông tin như vậy, không gian mạng sẽ ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn

  Trả lờiXóa
 9. Có vẻ như facebook đang hợp tác với việt nam trong quá trình loại bỏ những page độc hại đây. giờ đây người dân việt có thể loại bỏ những thông tin độc hại được rồi

  Trả lờiXóa
 10. Ồ thế là Facebook cũng không hẳn chỉ là một cỗ máy đâu nhỉ. Hết gỡ trang VietTan đến sửa lại bản đồ của Việt Nam để Hoàng Sa và Trường Sa được về với chủ quyền. Facebook chỉ là chưa tấn công được thị trường Trung Quốc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. . chúng đang hoạt động nhờ nguồn viện trợ từ Mỹ và các cá nhân cũng như tổ chức phản động khác. từ nguồn viện trợ này chúng chi tiền về cho các tên phản động trong nước để đi công kích biểu tình, dựng chuyện hòng âm mưu chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Facebook xóa Fanpage Việt Tân là điều hoàn toàn đúng đắn, để cho môi trường mạng xã hội facebook không bị những thông tin xấu độc của Fanpage Việt Tân làm ảnh hưởng.

   Xóa
 12. Thật đáng mừng khi fanpage Việt Tân không còn hoạt động. Tổ chức khủng bố này một lần nữa cho cả thế giới thấy được bản chất tồi tệ, phá hoại của mình ngay cả khi tham gia vào không gian mạng. Trang này phải bị đống lâu rồi mới đúng

  Trả lờiXóa
 13. Fanpage facebook Việt Tân do tổ chức khủng bố Việt Tân tạo ra để chia sẻ các thông tin không chính xác về các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam để kích động nhân dân tham gia biểu tình. Đóng page này thì người dân k có tin biểu tình mà đi kiếm tiền rồi

  Trả lờiXóa
 14. Fanpage Việt Tân là con đẻ của tổ chức khủng bố Việt Tân, thường xuyên đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật, bóp méo tình hình Việt Nam, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo của đất nước ta...

  Trả lờiXóa
 15. Đây chắc chắn là một điều hết sức đáng mừng cho người dân chúng ta! Thế là từ nay trở đi chúng ta không còn bị lũ dân chủ lừa bịp qua mạng xã hội Facebook nữa. Từ khi dùng Facebook đến nay chắc hẳn đây là lần đầu tiên tôi thấy FB có việc làm thiết thực đến như vậy!

  Trả lờiXóa
 16. Việc trang fanpage của Việt Tân bị Facebook xóa sổ chắc hẳn là tin mừng của hàng triệu người dân Việt Nam khi chúng tôi không còn bị đầu độc bởi những thông tin độc hại. Cảm ơn facebook đã làm được điều mà người dân Việt Nam mong chờ!

  Trả lờiXóa
 17. Kể từ khi dùng Facebook đến nay chắc đây là lần đầu tiên mà tôi thấy mừng vì Facebook đã làm được điều có ích cho người dân Việt Nam. Việc Fanpage của Việt Tân bị xóa sổ giúp cho người dân Việt Nam không còn bị những thông tin độc hại đầu độc!

  Trả lờiXóa
 18. Thật đáng mừng khi fanpage Việt Tân không còn hoạt động. Tổ chức khủng bố này một lần nữa cho cả thế giới thấy được bản chất tồi tệ, phá hoại của mình ngay cả khi tham gia vào không gian mạng. Khi Luật an ninh mạng có hiệu lực, không gian mạng sẽ ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn đối với mọi người tham gia.

  Trả lờiXóa
 19. Kích động là nghề của Việt Tân. Âm mưu phục hồi lại thây mà VNCH là trọng trách của Việt Tân. Nên bọn này không từ thủ đoạn nào để đặt mức đích.xóa sổ những fan page như thế này thì thông tin trên mạng xã hội sẽ được trong sạch hơn

  Trả lờiXóa
 20. lập nên các fanpage để kêu gọi người để làm ăn kinh tế, để góp phần xây dựng đất nước thì không ai cấm, thì không ai oán đâu. Thế nhưng mà cứ phá họai đất nước tau thì chúng mày sẽ nhập kho hết lượt mà xem

  Trả lờiXóa
 21. việc thường xuyên đăng tải thông tin xuyên tạc, kích động, có nội dung sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của các cá nhân thì bị xóa sổ là quá đúng rồi. trả lại môi trường thông tin trong sạch cho người đọc

  Trả lờiXóa
 22. Ngày tàn của Việt Tân tới rồi. Người Việt trong và ngoài nước ngày càng nhìn rõ bản chất của nhóm người này. Chính phủ Mỹ cũng không ủng hộ các hoạt động manh động phá hoại, đi ngược lại xu thế quan hệ Mỹ- Việt

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta biết rằng khi mà tổ chức Việt Tân trên facebook mà ngừng hoạt động thì có phải là rất tốt hay không. Các thế lwujc thù địch sẽ nhìn vào đó ròi sẽ bớt dần các hành động của mình, không còn hống hách như ngày xưa nữa. Mong rằng nó sẽ được như thế, chúng ta sẽ sống trong hòa bình.

  Trả lờiXóa
 24. Ngu thì chết chứ tội tình gì, chết con c nhà chúng mày đi dăm ba cái bọn phản động bán nước bao nhiêu năm làm lũng đoạn tất cả nhân dân rồi, nói láo thì nhiều chứ vì đất nước này dân tộc này thì được bao nhiêu

  Trả lờiXóa
 25. Thằng Vịt Tần sập nhà là một tín hiệu thực sự vui cho người dân, cho tất cả những công dân còn chưa vững vàng dễ bị lôi kéo, chúng là mối hiểm họa quá tiềm tàng đối với an ninh quốc gia, cả bọn nhật ký yêu nước nữa cũng rip mới vui chứ

  Trả lờiXóa
 26. Cả bọn nhật ký yêu nước nữa haha chết chúng mày đi, bao nhiêu năm qua chúng mày đã làm hại nước hại nhân dân gây xâm hại tới an ninh quốc gia gây nhũng nhiễu thông tin trên mạng rồi. Có khi là bố Mỹ thấy chúng mày ngu quá nên cắt tài trợ đấy chứ chẳng chơi haha ai ngu rồi cũng sẽ chết thôi hihi

  Trả lờiXóa
 27. Hành động xóa sổ trang fanpage Việt Tân cho thấy Facebook ủng hộ tích cực với luật An ninh mạng của nước ta. Lũ phản động sẽ không còn nơi để tuyên truyền phá hoại nữa, không gian mạng xã hội sẽ thật sự trong lành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một tín hiệu tích cực, hành động này cho thấy sự ủng hộ của thế giới với luật An ninh mạng của Việt Nam. Để rồi xem khi mất đi cần câu cơm, lũ dân chủ trong nước sẽ kêu gào thế nào đây.

   Xóa
  2. Đúng như vậy, Facebook là mạng xã hội lớn nhất ở Việt Nam, lợi dụng fb lũ Việt Tân đã tạo dựng nên nhiều những hiểu lầm không đáng có, gây nên biết bao những vụ biểu tình gây rối trật tự công cộng, chống phá chính quyền. Giờ thì hết đường xuyên tạc nhé.

   Xóa
  3. Với việc facebook là mạng xã hội lớn nhất ở đất nước ta, lũ phản động trong nước đã lợi dụng fb để tuyên truyền, xuyên tạc về đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, kích động biểu tình, gây ra nhiều những vụ việc có lợi cho các thế lực thù địch. Không còn fanpage, chúng sẽ làm gì nữa đây?

   Xóa
 28. Khi biết đc thông tin này nhân dân VN chắc chắn ai ai cũng sẽ cảm thấy vô cùng vui mừng vì kể từ đây họ sẽ ko phải nghe những lời lẽ bịa đặt xuyên tạc xúc phạm đến những gì họ yêu quý trân trọng nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Không biết nó có được lâu không bởi vì Mẽo không dễ dàng để cánh tay đắc lực của nó mất đi dễ dàng như vậy, fb cũng là của Mỹ thôi, có khi đây lại là bài của chúng nó để đánh lừa chúng ta đấy, không thể dễ dàng như thế được.

  Trả lờiXóa
 30. với bản chất điên cuồng của mình, có phải tổ chức phản động Việt Tân đang phải đối mặt với một nguy cơ hiện hữu đặc biệt nghiêm trọng “hết đường sống” trong việc sử dụng cái tên Việt Tân nhằm mục đích chống phá cách mạng Việt Nam hay không thì cũng còn phải chờ thời gian.

  Trả lờiXóa
 31. Mặc dù đã được CIA chi rất nhiều khoản hỗ trợ về mọi mặt, nhưng tổ chức Việt Tân vẫn đang đứng trước nguy cơ bị "khai tử" bởi những gì mà tổ chức này đem lại cho chiến lược "diễn biến hòa bình" ở nước ta là vô cùng ít ỏi. chúng sắp hết đường sống

  Trả lờiXóa
 32. Việt Tân là tổ chức núp dưới cái bóng của người Mỹ, không những không đóng góp gì cho sự phát triển của đất nước mà còn đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng ta, hòng lật đổ chính quyền, tạo tiền đề cho sự can thiệp của ngoại bang. chúng sắp đi đời rồi

  Trả lờiXóa
 33. Như chúng ta được biết thì Fanpage Việt Tân là con đẻ của tổ chức khủng bố Việt Tân, thường xuyên đăng tải bài viết có nội dung sai sự thật, bóp méo tình hình Việt Nam, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo của đất nước ta, bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Như vậy mọi hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước của chúng sẻ không tồn tại trên face , đây là một điều rất đáng hoan nghênh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói rằng việc facebook tiến hành xóa bỏ fanpage trên mahgj của tổ chức khủng bố Việt tân là một việc làm hết sức đúng đắn . Phù hợp với quy định và luật pháp của Việt Nam đồng thời thể hiện sự quyết tâm của nha nước ta trong việc quản lí không gian mạng . Qua đó như một bài học cho Việt Tân rằng mọi hoạt động chống phá của chúng sẻ thất bại

   Xóa
 34. Dù cho sau đó bọn chúng vẫ có thể trở lại, nhưng đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy rằng FB đã thật sự lắng nghe cũng như quan tâm đến việc những kẻ xấu có thể đang lợi dụng Fb để hoạt động nhằm mục địch xấu.

  Trả lờiXóa
 35. Luật an ninh mạng sắp có hiệu lực rồi, mong rằng FB sẽ tiếp tục tỏ rõ thiện chí cùng Việt Nam làm trong sạch không giam mạng. Những kẻ chuyên đâm chọc, xuyên tạc phá hoại đất nước hãy coi chừng! đây sẽ không còn là mảnh đất màu mỡ cho bọn mi nữa đâu!

  Trả lờiXóa
 36. Được sự hà hơi, tiếp sức của các cơ quan đặc biệt nước ngoài và bọn phản động quốc tế, lại thêm đúng vào thời công nghệ thông tin phát triển, chúng đã tiến hành nhiều âm mưu và hoạt động thâm độc, hòng xoá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, lật đổ chính quyền cách mạng, tồn tại đến ngày hôm nay, khi luật an ninh mạng thông qua thì chúng chết chắc rồi

  Trả lờiXóa
 37. Khi biết đc thông tin này nhân dân VN chắc chắn ai ai cũng sẽ cảm thấy vô cùng vui mừng vì kể từ đây họ sẽ ko phải nghe những lời lẽ bịa đặt xuyên tạc xúc phạm đến những gì họ yêu quý trân trọng nữa. Mà khi luật an ninh mạng chưa được chính thức thông qua mà đã thấy sự việc thế này thì cũng biết facebook đã đứng về phía ta rồi

  Trả lờiXóa
 38. Cái page mà lũ vịt tần luôn tự hào là thành trì bất khả xâm phạm, không bao giờ bị repot mà giờ sập một cách dễ dàng vậy sao?? Hóa ra toàn là chém gió cả. Việt Tân mà biến luôn đi thì tốt thật. Hoan hô ông Nguyễn Thanh Tú. Nhờ ông mà môi trường mạng sạch sẽ hơn hẳn vì bớt được một bầy chó dại

  Trả lờiXóa
 39. Trước không có mạng xã hội, có bao giờ có việc chó sủa theo bầy, cậy đông bóp méo sự thật đâu. giờ thì cứ thử vào trang cá nhân mấy thằng phản động xem, trăm tỉ thứ bậy bạ chúng nó cũng bịa ra được, mà lại có bao nhiêu thằng vào hùa theo mới tài. Giờ fanpage của Việt Tân bị xóa bỏ, nỗi lo của ta cũng giảm đi được phần nào

  Trả lờiXóa
 40. Nhiều kẻ chống phá cố tình lợi dụng sự sơ hở của các công cụ mạng xã hội để reo rắc toàn những thông tin không đúng sự thật gây hoang mang trong cộng đồng. Giờ thì fanpage đã bị đóng cửa, không biết chúng sẽ làm gì tiếp theo để tiếp tục chống phá đây, chứ nói chúng từ bỏ thì khó lắm

  Trả lờiXóa
 41. Trong thời gian tới, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tích cực làm việc, trao đổi với Facebook và Google yêu cầu giải quyết các kiến nghị của Bộ trong việc ngăn chặn, xử lý và gỡ bỏ các thông tin vi phạm pháp luật Việt Nam. Có vẻ bộ Thông tin và Truyền thông cùng Google, Facebook rất mạnh tay trong việc đảm bảo an ninh trật tự trên môi trường mạng

  Trả lờiXóa
 42. Đại diện Google và Facebook cũng cho biết sẽ cam kết tuân thủ luật pháp Việt Nam, đồng thời đảm bảo an toàn, an ninh thông tin. Và ngay sau đó là fanpage của Việt Tân bị xóa, người dùng mạng vẫn dùng bình thường không có gì khác biệt. Qua đó cũng thể thấy Google, Facebook không rút khỏi Việt Nam như các tin đồn trên mạng vừa qua./.

  Trả lờiXóa
 43. Đây là một việc nên làm của mạng xã hội Facebook. có như vậy bọn phản động sẽ ít có cơ hội để lợi dụng chống phá. Mong cơ quan chức năng tiếp tục giám sát chặt chẽ. để facebook hoạt động đúng hợp pháp

  Trả lờiXóa
 44. Thật đáng mừng khi fanpage Việt Tân không còn hoạt động. Tổ chức khủng bố này một lần nữa cho cả thế giới thấy được bản chất tồi tệ, phá hoại của mình ngay cả khi tham gia vào không gian mạng. Khi Luật an ninh mạng có hiệu lực, không gian mạng sẽ ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn đối với mọi người tham gia.

  Trả lờiXóa
 45. Thật đáng mừng khi fanpage Việt Tân không còn hoạt động. Tổ chức khủng bố này một lần nữa cho cả thế giới thấy được bản chất tồi tệ, phá hoại của mình ngay cả khi tham gia vào không gian mạng. Khi Luật an ninh mạng có hiệu lực, không gian mạng sẽ ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn đối với mọi người tham gia.

  Trả lờiXóa
 46. Sẽ không chỉ là trang Việt Tân mà tất cả các trang mạng có nội dung phi đạo đức, xâm phạm an ninh quốc gia sẽ đều bị xóa bỏ, thậm chỉ chủ trang facebook đó bị xóa tài khoản vĩnh viễn. Đây là xu thế chung của toàn cầu và đồng nhất với quan điểm của Luật an ninh mạng được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam thông qua.

  Trả lờiXóa
 47. Lũ Việt Tân giờ đây không khác nào một con tàu sắp bị đắm tại một vùng biển mà họ không có bất cứ tín hiệu nào để liên lạc với những tàu thuyền còn lại. Những tên cướp biển vì thế cũng xem họ là một miếng mồi không thể dễ dàng hơn! lũ này sụp đổ là một điều được dự báo trước rồi mà!

  Trả lờiXóa
 48. BÀi viết này nói rất hay, chúng ta biết rằng việt tân ngày trước là tổ chức phản động lưu vong, chúng khủng bố đất nước ta, họ là những đứa con cảu việt nam cộng hòa, nên chúng ta cũng đã hiểu phần nào bản chất, sau khi thấy công cuộc dùng chống phá bạo động thất bại họ câu kết với các thế lực thù địch và chuyển sang đấu tranh bất bạo động bằng chính trị và dùng diễn biến hòa bình, chia rẽ nội bộ, xuyên tạc để làm mất niềm tin của nhân vào đảng

  Trả lờiXóa
 49. Những trang mạng độc hại, phản động như vậy cần phải loại bỏ để giúp người dùng Internet có cái nhìn chính xác, chân thực và chính thống đối với các vấn đề xã hội. Lâu nay nhiều đối tượng vẫn lợi dụng mạng xã hội như một công cụ để truyền bá những thông tin sai lệch nhằm các mục đích chính trị của mình. Việc đóng của trang chủ này cũng đồng nghĩa với việc con đường của Việt tân sắp đến hồi kết

  Trả lờiXóa
 50. Không gian mạng ngày càng được chú trọng phát tireenr theo hướng tích cực hơn, mọi hành vi vi phạm pháp luật hay có nội dung phi đạo đức đều bị xóa bỏ, thậm chỉ chủ trang facebook đó bị xóa tài khoản vĩnh viễn. Đây là xu thế chung của toàn cầu và đồng nhất với quan điểm của Luật an ninh mạng được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam thông qua.

  Trả lờiXóa
 51. Những trang chuyên tuyên truyền phản động như Việt Tân cần phải bị xóa sổ càng sớm càng tốt

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ