Chủ Nhật, 8 tháng 7, 2018

CÔNG KHAI HUNG THỦ TIẾN HÀNH VỤ KHỦNG BỐ TẠI QUẬN TÂN BÌNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


SHADOWLESS
Chiều 05/7/2018 vừa qua, Công an thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức họp báo công bố kết quả điều tra ban đầu về vụ quăng bom khủng bố trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình xảy ra ngày 20/6/2018. Đây là một trong những vụ việc phức tạp, hung thủ thực hiện hành vi phạm tội một cách rất táo tợn và có mục đích, mục tiêu hết sức rõ ràng và hậu quả của hành vi đó là cực kỳ nguy hiểm. Nó không chỉ để lại những thiệt hại về vật chất mà còn gây ra sự hoang mang, lo lắng của quần chúng nhân dân. Bởi lẽ, địa điểm mà đối tượng thực hiện hành vi phạm tội lại chính là trụ sở cơ quan Công an của một phường tại một thành phố lớn của cả nước. Vụ việc này đã được nhiều trang mạng, báo chí đưa tin trước đây.
Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó Giám đốc Công an thành phố Hồ Chí Minh
Toàn cảnh buổi họp báo ngày 05/7/2018, ảnh: internet
Theo thông tin từ các trang báo chính thống dẫn lời phát biểu của Thiếu tướng Phan Anh Minh, Phó Giám đốc Công an thành phố Hồ Chí Minh thì: “Trưa ngày 22-6, công an bắt được một đối tượng thuộc một nhóm kín ở Đồng Nai và đối tượng này thừa nhận có tham gia vụ nổ. Tuy nhiên, qua khai thác, xác định chính xác thời điểm thì đối tượng này còn đang ở Đồng Nai khi vụ nổ xảy ra. Sau đó, Công an TP xác định được chính xác hai đối tượng trực tiếp gây ra vụ nổ. Hai đối tượng này có dừng xe tại Đồng Nai, gặp một số người khác và sau đó mất dấu ở khu vực Giáo xứ Hoà Bình, Kẻ Sặt thuộc Đồng Nai. Công an Đồng Nai đã phối hợp lực lượng để tổ chức, truy tìm. Đến ngày Chủ nhật (24-6) đã bắt Nguyễn Tấn Thành tại Long Khánh, Đồng Nai. Khi bắt được, công an có giữ thêm một số bạn bè của Khanh. Một số bạn bè và đối tượng cực đoan gây rối trước trụ sở để đòi thả người. Một ngày sau, Nguyễn Tấn Thành khai ra người cùng chế tạo chất nổ là cha mình, vụ việc dần sáng tỏ. Tiếp sau đó, công an bắt giữ thêm ba đối tượng Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Khắc Trung Trực và Nguyễn Sinh Nhật là những người bán thuốc nổ cho các đối tượng liên quan. Ngày 27-6, PC45 Công an TP bắt giữ Dương Bá Giang ở huyện Trảng Bàng, Tây Ninh, là người trực tiếp chế tạo trái nổ có điều khiển từ xa gây ra vụ nổ tại Tân Bình. Ngày 2-7, tại Đắk Nông, Công an TP bắt giữ thêm đối tượng trực tiếp đặt trái nổ”. Như vậy, các đối tượng gây ra vụ nổ đã bị lực lượng chức năng bắt giữ để tiến hành điều tra. Ngoài ra, Công an thành phố Hồ Chí Minh cũng cho biết: “Các đối tượng này thuộc tổ chức phản động, lấy tên là Triều đại Việt Nguyễn. Những người cầm đầu tổ chức từ nước ngoài móc nối với các đối tượng hình sự, do bức xúc về đời sống kinh tế, thiếu hiểu biết để tham gia vào tổ chức khủng bố này”. Xuất phát từ tính chất nguy hiểm mà hành vi phạm tội của các đối tượng đã gây ra, vụ án đã được chuyển giao cho Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp điều tra. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh đã khởi tố bảy bị can, trong đó bốn người bị khởi tố về tội khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân và ba người bị khởi tố về hành vi mua bán trái phép chất nổ. Cụ thể:
1. Nguyễn Khanh (sinh năm 1964, ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai), được xác định cầm đầu ở trong nội địa, được phong tỉnh trưởng. Gốc là nông dân, có tiền sự - nhưng cũng là bị hại trong vụ án lừa đảo tham gia mua bán thiên thạch. Các đối tượng ở nước ngoài tìm hiểu, chủ động móc nối từ 2013;
2. Nguyễn Tấn Thành (sinh năm 1990, con của Nguyễn Khanh), là thanh niên có trình độ, nhưng hành nghề lái xe tải, hỗ trợ cha chế tác trái nổ. Khi Nguyễn Khanh liên lạc mua thuốc nổ thì giao cho Thành đi giao nhận. Thành cũng có quan hệ riêng với Lisa Phạm, là đối tượng có tham gia tổ chức ở nước ngoài;
3. Dương Bá Giang (sinh năm 1971, ngụ xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai), được xác định là người sử dụng thuốc nổ, lắp ráp thuốc nổ với hệ thống điều khiển từ xa bằng remote cửa cuốn, móc nối với nguồn điện;
4. Vũ Hoàng Nam (sinh năm 1996, ngụ đường Đồng Đen, phường 14, quận Tân Bình), được xác định có tham gia biểu tình ngày 10-6 ở quận 1, TP.HCM;
5. Nguyễn Trung Trực, sinh năm 1982;
6. Nguyễn Minh Nhật, sinh năm 1991;
7. Nguyễn Khắc Sinh Nhật, sinh năm 1981. (theo báo điện tử Tuoitre.vn).
Tổ chức phản động này mặc dù từ trước đến nay chưa hề có tiếng tăm nhưng những hành vi mà các thành viên của tổ chức này tiến hành đã để lại những hậu quả nghiêm trọng như đã đề cập ở trên. Do đó, cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm minh các đối tượng này để răn đe cho kẻ khác. Qua đây cũng cho thấy, Công an thành phố Hồ Chí Minh cần làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ mục tiêu, giữ gìn an ninh, trật tự tại địa bàn; đồng thời, cũng cần phải nhanh chóng phát hiện những tổ chức phản động mới hình thành, những cá nhân bị ảnh hưởng, kích động dẫn đến việc có thái độ thù địch với chính quyền, từ đó, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/08/2018 11:48:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

58 nhận xét:

 1. Tổ chức phản động này mặc dù từ trước đến nay chưa hề có tiếng tăm nhưng những hành vi mà các thành viên của tổ chức này tiến hành đã để lại những hậu quả nghiêm trọng như đã đề cập ở trên. Do đó, cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm minh các đối tượng này để răn đe cho kẻ khác. Qua đây cũng cho thấy, Công an thành phố Hồ Chí Minh cần làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ mục tiêu, giữ gìn an ninh, trật tự tại địa bàn; đồng thời, cũng cần phải nhanh chóng phát hiện những tổ chức phản động mới hình thành, những cá nhân bị ảnh hưởng, kích động dẫn đến việc có thái độ thù địch với chính quyền, từ đó, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian gần đây các đối tượng phản động xảy ra một cách liên tục và không ngừng gia tăng về hành vi thành lập tổ chức cũng như đi vào hoạt động của chúng ngày càng tinh vi hơn.

   Xóa
 2. cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm minh các đối tượng này để răn đe cho kẻ khác. Qua đây cũng cho thấy, Công an thành phố Hồ Chí Minh cần làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ mục tiêu, giữ gìn an ninh, trật tự tại địa bàn; đồng thời, cũng cần phải nhanh chóng phát hiện những tổ chức phản động mới hình thành, những cá nhân bị ảnh hưởng, kích động dẫn đến việc có thái độ thù địch với chính quyền, từ đó, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Tổ chức phản động này mặc dù từ trước đến nay chưa hề có tiếng tăm nhưng những hành vi mà các thành viên của tổ chức này tiến hành đã để lại những hậu quả nghiêm trọng như đã đề cập ở trên. Do đó, cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm minh các đối tượng này để răn đe cho kẻ khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói rằng đây là những hành vi nguy hiểm có tính chất phản động và đang đi vào hoạt động,mong rằng cơ quan chức năng sẽ sớm ngăn chặn kịp thời để những tổ chức nhỏ lẻ như thế này không có cơ hội phát triển.

   Xóa
 4. Đây là một trong những vụ việc phức tạp, hung thủ thực hiện hành vi phạm tội một cách rất táo tợn và có mục đích, mục tiêu hết sức rõ ràng và hậu quả của hành vi đó là cực kỳ nguy hiểm. Nó không chỉ để lại những thiệt hại về vật chất mà còn gây ra sự hoang mang, lo lắng của quần chúng nhân dân. Bởi lẽ, địa điểm mà đối tượng thực hiện hành vi phạm tội lại chính là trụ sở cơ quan Công an của một phường tại một thành phố lớn của cả nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải giải quyết triệt để và tận gốc những đầu mối nhỏ lẻ như thế này của bọn phản động khi chúng có tư tưởng chống phá nhưng đang ở mức bình thường chưa đến mức nghiêm trọng.

   Xóa
 5. Tổ chức phản động này mặc dù từ trước đến nay chưa hề có tiếng tăm nhưng những hành vi mà các thành viên của tổ chức này tiến hành đã để lại những hậu quả nghiêm trọng như đã đề cập ở trên. Do đó, cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm minh các đối tượng này để răn đe cho kẻ khác. Thậm chí, truy nã những kẻ ở nước ngoài để làm gương cho những kẻ khác đang có ý đồ như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Qua đây cũng cho thấy, Công an thành phố Hồ Chí Minh cần làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ mục tiêu, giữ gìn an ninh, trật tự tại địa bàn; đồng thời, cũng cần phải nhanh chóng phát hiện những tổ chức phản động mới hình thành, những cá nhân bị ảnh hưởng, kích động dẫn đến việc có thái độ thù địch với chính quyền, từ đó, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Địa bàn thành phố hồ chí minh là rất rộng và cần có những biện pháp cứng rắn hơn nữa để kịp thời đẩy lùi ngăn chặn và xử lý nghiêm khắc những hành vi như thế này nhằm không gây thảm họa về sau.

   Xóa
 7. Như vậy là chỉ trng một thời gian ngắn, tại thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra hai vụ khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân. Còn nhớ cách đây không lâu, các đối tượng Đặng Hoàng Thiện (24 tuổi), Nguyễn Đức Sinh (32 tuổi), Thái Hàn Phong… đã nhận sự chỉ đạo của tổ chức phản động Chính phủ Việt Nam Cộng hòa lâm thời của Đào Minh Quân, Lisa Phạm để tổ chức gây nổ tại sân bay Tân Sân Nhất và bãi giữ xe vi phạm của Công an Biên Hòa, Đồng Nai.

  Trả lờiXóa
 8. Điều này cho thấy các tổ chức phản động, khủng bố lưu vong đang đẩy mạnh các hoat động gây nổ nhằm phá hoại an ninh trật tự tại thành phồ Hồ Chí Minh. Bàn tay chỉ đạo của các tổ chức phản động này là rất rõ.

  Trả lờiXóa
 9. Ai đó còn ngây thơ về câu chuyện làm gì có phản động, làm gì có khủng bố đâu thì hãy nhìn vào đó mà ngẫm. Các cơ quan chức năng cần nghiêm trị những hành vi khủng bố này để đảm bảo cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. thật nguy hiểm, may mà không có thiệt hại về người. hành động khủng bố của đám phản động là không thể tha thứ, cần phải làm rõ và truy tố trước pháp luật một cách rõ ràng

  Trả lờiXóa
 11. chúc mừng công an thành phố Hồ Chí Minh đã nhanh chóng làm sáng tỏ vụ việc, lấy được niềm tin của quần chúng nhân dân. nghiêm trị nghiêm khắc các hành vi phạm tội nói trên của lũ phản động

  Trả lờiXóa
 12. Tổ chức phản động này mặc dù từ trước đến nay chưa hề có tiếng tăm nhưng những hành vi mà các thành viên của tổ chức này tiến hành đã để lại những hậu quả nghiêm trọng như đã đề cập ở trên. Do đó, cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm minh các đối tượng này để răn đe cho kẻ khác. Qua đây cũng cho thấy, Công an thành phố Hồ Chí Minh cần làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ mục tiêu, giữ gìn an ninh, trật tự tại địa bàn; đồng thời, cũng cần phải nhanh chóng phát hiện những tổ chức phản động mới hình thành, những cá nhân bị ảnh hưởng, kích động dẫn đến việc có thái độ thù địch với chính quyền, từ đó, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 13. Đây là hành vi nguy hiểm cho thấy các thế lực thù địch không chỉ tiến hành các hoạt động phá hoại truyền thống mà đang nghĩ đến những hoạt động phi truyền thống rất nguy hiểm, vì vậy quá sự việc này nhất định phải xử lí thật nặng đối với những đối tượng phạm tội này.

  Trả lờiXóa
 14. Mặc dù không gây thiệt hai quá lớn nhưng mục tiêu của những kẻ khủng bố này chính là trụ sở công an thì đó là một dấu hiệu nguy hiểm sau này nhưng kẻ khác do tổ chức phải động giao nhiệm vụ sẽ tấn công vào đâu không biết được, nó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tình hình an ninh trật tự cũng như hình ảnh thân thiện của Việt nam trong mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 15. Động lực to lớn nào mà những đối tượng này dám đưa bom đến đặt ở trụ sở công an được nhỉ, chắc là gan của chúng cứng hơn đá rồi. Cái hành động ngu ngốc này sẽ đưa chúng đến với vành móng ngựa mà pháp luật đặt sẵn chờ chúng phía trước.

  Trả lờiXóa
 16. Cả một đội quân hùng mạnh được Mỹ hà hơi tiếp sức mà còn thua chạy đến tụt cả quần. Mấy thằng nguỵ già sắp xuống lỗ cả rồi thì làm đc trò gì! Chỉ là một một trò mèo để lừa mấy thằng ngu ở hải ngoại kiếm tiền tiêu xài thôi.

  Trả lờiXóa
 17. các cháu đợt này ăn đủ rồi nhé, đợt này có vẻ căng, đánh bom này kia các kiểu con đà điều cơ mà, các cháu sẽ bị trừng trị thích đáng. Cần xử lý nghiêm số đối tượng này để làm gương. Kẻ nào đi ngược lại lợi của dân tộc, đều phải nhận những kết quả như vậy.

  Trả lờiXóa
 18. "Tổ chức chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời được thành lập năm 1990 tại Mỹ do Đào Minh Quân làm “thủ tướng”, dưới sự lãnh đạo của Đảng Việt Nam tân dân chủ hoạt động nhằm lật đổ Nhà nước CHXHCN Việt Nam", bọn này âm mưu bạo loạn lật đổ, cần phải xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 19. Chúc mừng những chiến công của những người chiến sỹ Công an nhân dân Việt Nam, đã bắt được nhóm khủng bố nguy hiểm và có vũ trang này đem lại cuộc sống bình yên hòa bình cho người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 20. mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm những đối tượng này để làm gương cho những tên phản động, chống phá chính quyền.. để chúng không còn coi thường pháp luật. Gánh chịu hậu quả do bản thân mình gây ra về những hành vi trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 21. thật đáng sợ, một âm mưu khủng bố được vạch kế hoạch vô cùng kỹ lưỡng, nếu ko bị ngăn chặn kịp thời thì ko biết thiệt hại sẽ lớn như thế nào. lúc thực hiện hành vi tội ác thì hăng hái, đến lúc ra tòa thì kẻ nào cũng kêu ăn năn, hối hận, tại sao không suy nghĩ trước sau để lúc ko còn cơ hội sửa sai nữa

  Trả lờiXóa
 22. Nó không chỉ để lại những thiệt hại về vật chất mà còn gây ra sự hoang mang, lo lắng của quần chúng nhân dân. Bởi lẽ, địa điểm mà đối tượng thực hiện hành vi phạm tội lại chính là trụ sở cơ quan Công an của một phường tại một thành phố lớn của cả nước. Vụ việc này đã được nhiều trang mạng, báo chí đưa tin trước đây.

  Trả lờiXóa
 23. có thể nói rằng vụ việc dả gay ra nhiều hậu quả xấu ảnh hưởng đến hình ảnh đất nước Việt Nam hòa bình . nhìn qua có thẻ thấy đây không chỉ là một vụ việc bình thường mà có tính chất khuyeesch trương thanh thế cho tổ chức . Vậy nên thiết nghỉ cần có biện pháp mạnh để xử lí nhằm răn đe các đối tượng khác và để giử vững an ninh trật tự cho thành phố

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây cũng cho thấy, Công an thành phố Hồ Chí Minh cần làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ mục tiêu, giữ gìn an ninh, trật tự tại địa bàn; đồng thời, cũng cần phải nhanh chóng phát hiện những tổ chức phản động mới hình thành.

   Xóa
 24. Làm ăn chân chính thì không chịu lại cứ thích khác người đi đập phá thì chỉ có nước ngồi tù mà thôi. Tôi nghĩ rằng với những đối tượng như thế này không thể lương tay với chúng được

  Trả lờiXóa
 25. Qua vụ việc này cho thấy, Công an thành phố Hồ Chí Minh cần làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ mục tiêu, giữ gìn an ninh, trật tự tại địa bàn; đồng thời, cũng cần phải nhanh chóng phát hiện những tổ chức phản động mới hình thành, những cá nhân bị ảnh hưởng, kích động dẫn đến việc có thái độ thù địch với chính quyền, từ đó, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những đối tượng này Nhà nước không thể nào nương tay được, cần có hình thức xử lý thật nặng, răn đe các đối tượng đồng tư tưởng. Có như vậy xã hội của chúng ta mới ngày càng tươi đẹp được.

   Xóa
 26. Hoạt động có tổ chức rất xảo quyệt, hành vi táo tợn, hậu quả gây ra nghiêm trọng với xã hội. Những đối tượng này không thể nào nương tay được, cần có hình thức xử lý thật nặng, răn đe các đối tượng đồng tư tưởng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đánh bom hẳn tại trụ sở cơ quan công an, một hành vi hết sức nguy hiểm và mang tính chất khủng bố, bọn chúng quá liều lĩnh và hành động táo tợn. Cần tìm ra đường dây, tổ chức hoạt động của chúng và trừng trị nghiêm minh trước pháp luật.

   Xóa
  2. Nếu không kịp thời xử lý thì 10 kg thuốc nổ với 38 đầu nổ đã hoàn thiện, các phần tử chống phá có thể gây ra những vụ việc bất ổn khác. Từ đây có thể thấy, có rất nhiều kẻ có dã tâm độc ác, nghe theo lời dụ dỗ của thế lực thù địch, tiếp tay và làm tay sai cho bọn địch, cần bắt khẩn cấp và xử lý mạnh tay.

   Xóa
 27. Thực sự đây là một hành vi đặc biệt nguy hiểm. Đánh bom tại trụ sở cơ quan công an cho thấy các đối tượng rất liều lĩnh và tính chất khủng bố chính quyên nhân dân. Đề nghị lực lượng công an cần nhanh chóng làm rõ, truy tìm những kẻ phản động bên ngoài đứng sau giật dây, lôi kéo số thanh niên này.

  Trả lờiXóa
 28. Nói đến khủng bố ở Việt Nam thì đó điều từ trước đến nay không bao giờ xảy ra, vậy mà những kẻ này chán sống rồi hay sao mà dám làm chuyện động trời như vậy, phải xử lý chúng thật nặng vào để chúng biết pháp luật Việt Nam nghiêm minh như thế nào.

  Trả lờiXóa
 29. Tổ chức phản động này mặc dù từ trước đến nay chưa hề có tiếng tăm nhưng những hành vi mà các thành viên của tổ chức này tiến hành đã để lại những hậu quả nghiêm trọng như đã đề cập ở trên. Do đó, cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm minh các đối tượng này để răn đe cho kẻ khác

  Trả lờiXóa
 30. Một cái lũ phản động. Mồm thì luôn hô to yêu nước, muốn đất nước phát triển còn tay thì lại làm ngược lại, phá hoại hết cái này đến cái khác. Những hành động mang tính bản năng của cái bọn phản động này cần được xử lí thật nặng tay, sự coi thường pháp luật của cái bọn dân chủ này đang chính là nguyên nhân khiến cho việc đất nước đang yếu đi.

  Trả lờiXóa
 31. Đối với những kẻ có những hành vi đặc biệt nghiêm trọng như vậy xứng đáng phải chịu một án tù thật nặng cho những hành vi đó. Tôi mong muốn các cơ quan chức năng hãy làm việc thật nghiêm túc để sớm đưa ra một bản án đích đáng cho những hành vi của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 32. những tổ chức phản động hiện giờ càng ngày càng lộ rõ tính nguy hiểm và táo tợn của chúng. KHông chirlaf những vụ đứng sau kích động, lôi kéo người dân gây rối nữa mà giờ đây chúng còn ngang nhiên tấn công vào trụ sở cơ quan công quyền. CHúng phải bị trnwgf trị thích đáng làm gương cho những tên phản động khác

  Trả lờiXóa
 33. Việc công khai sự việc cũng như kẻ phạm tội là một tín hiệu cho thấy chúng ta đã sẵn sàng ứng phó với những trường hợp như vậy và đã xử lý có chiều sâu. Nếu không kịp thời xử lý thì 10 kg thuốc nổ với 38 đầu nổ đã hoàn thiện, các phần tử chống phá có thể gây ra những vụ việc bất ổn khác

  Trả lờiXóa
 34. Chắc chắn cần phải công khai cũng như cần trừng trị đích đáng những kẻ phản quốc gieo rắc sự bất ổn, phá vỡ sự bình an của đất nước. Không nhìn thấy bao cảnh đau thương ly tán, chết chóc, suy tàn của bao quốc gia vì những kẻ phá hoại, khủng bố hay sao mà rắp tâm phá hoại chính Tổ quốc mình ?

  Trả lờiXóa
 35. Hoan hô các anh CAND, tự hào với sự mưu trí, dũng cảm và thành tích, chiến công đặc biệt của các anh mà những kẻ phá hoại này phải lộ mặt. Nhưng, còn đó nỗi lo, bọn phản động lưu vong luôn rình rập, phá hoại cuộc sống yên bình của đất nước. Mong sao, mỗi người dân chúng ta đều là một chiến sỹ xung kích trên mặt trận bảo vệ an ninh tổ quốc, sẵn sàng đạp tan mọi âm mưu, thủ đoạn hèn hạ của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 36. Cần phải nghiêm trị thích đáng những kẻ khủng bố trong và ngoài nước ,đã phá hoại khối đại đoàn kết đi ngược lại với lợi ích của đất nước ,và vì khủng bố là tội ác của nhân loại. Chúc mừng CA TPHCM đã làm người dân TP thêm tin tưởng vào sự bảo vệ an toàn bình yên cho người dân.

  Trả lờiXóa
 37. Càng ngày bọn tội phạm càng ngày càng lộng hành quá, cần phải có biện pháp mạnh để ngăn chặn. Việc công khai hung thủ, dựng lại vụ án, thông cáo đến người dân và luận tội những kẻ này là điều chắc chắn phải làm qua đó giáo dục đạo đức, pháp luật phải đủ mạnh để răn đe, lập lại trật tự xã hội, giữ sự yên vui cho người dân.

  Trả lờiXóa
 38. Tại sao lại có người bị lừa gạt háo danh mù quáng vậy. Mắt mở không ra mà đòi lên tỉnh trưởng thật hão huyền. Với những sự việc thế này, không phải chỉ xử lý những tên này là xong mà chúng ta cần truy tìm ra kẻ đứng sau hậu thuẫn cho tên Khanh dù ở nước ngoài để đưa ra xét xử nghiêm khắc nhất về tội phản bội Tổ Quốc. Nhổ cỏ phải nhổ tận rễ, không thì sớm muộn chúng cũng mọc lại thôi  Trả lờiXóa
 39. Thật tuyệt vời, chúc mừng Công an TP Hồ Chí Minh đã bắt được các đối tượng trong thời gian ngắn, mang lại niềm tin của nhân dân TP Hồ Chí Minh nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Cần trừng trị đích đáng những kẻ phản quốc gieo rắc sự bất ổn, phá vỡ sự bình an của đất nước. Không nhìn thấy bao cảnh đau thương ly tán, chết chóc, suy tàn của bao quốc gia vì những kẻ phá hoại, khủng bố hay sao mà rắp tâm phá hoại chính Tổ quốc mình ?


  Trả lờiXóa
 40. Tỉnh trưởng chưa thấy đâu giờ sắp thành... "tù" trưởng!!Hãy đưa tụi này ra trừng trị đích đáng. Sống trong an bình tự do không chịu lại muốn sống trong nhà giam. Cám ơn các chiến sĩ CA TP. Chúc các anh khỏe ngày càng nhiều kinh nghiệm ngăn ngừa kẻ phá hoại, bảo vệ sự bình yên của đất nước. Chúng tôi luôn tin yêu và ủng hộ các anh!

  Trả lờiXóa
 41. lúc chưa bị bắt thì ngông cuồng như 1 con thú dữ.. lúc bị bắt thì lại kêu xin xỏ. đã vi phạm pháp luật thì phải chịu hình phạt theo quy định thôi. pháp luật cần phải được thượng tôn . Đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm những đối tượng này

  Trả lờiXóa
 42. Hành vi khủng bố đã rất nguy hiểm cho xã hội rồi, nhưng nguy hiểm hơn là nó lại nhằm vào chính quyền, với mục đích chống chính quyền nhân dan, hành vi của các đối tượng này rất có khả năng cấu thành tội khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân, mà đã là tội xâm phạm an ninh quốc gia kiểu này thì xác định bóc lịch mỏi tay.

  Trả lờiXóa
 43. Qua đây cũng cho thấy, Công an thành phố Hồ Chí Minh cần làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ mục tiêu, giữ gìn an ninh, trật tự tại địa bàn; đồng thời, cũng cần phải nhanh chóng phát hiện những tổ chức phản động mới hình thành, những cá nhân bị ảnh hưởng, kích động dẫn đến việc có thái độ thù địch với chính quyền, từ đó, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 44. Cơ quan CSĐT CATP đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Khanh (54 tuổi), Nguyễn Tuấn Thành (28 tuổi, con ruột Khanh, đều ngụ Đồng Nai), Dương Bá Giang (47 tuổi, quê Hà Tĩnh, tạm trú Đồng Nai), Vũ Hoàng Nam (22 tuổi, ngụ Q.Tân Bình) về tội “khủng bố nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”; và Nguyễn Trung Trực (36 tuổi), Nguyễn Minh Nhật (27 tuổi), Nguyễn Khắc Sinh Nhật (29 tuổi, cùng ngụ Đắk Nông) về tội “mua bán trái phép chất nổ”.

  Trả lờiXóa
 45. Công an TP HCM cho rằng có âm mưu kích động, kịch bản chống phá Nhà nước từ các tổ chức ở nước ngoài. Cảnh sát đã bắt giam nhiều người về hành vi Phá rối an ninh, Gây rối trật tự công cộng, Chống người thi hành công vụ... làm việc với hơn 500 người, xử lý hành chính và buộc cam kết không tái phạm đối với hàng trăm người khác.

  Trả lờiXóa
 46. Tổ chức phản động này mặc dù từ trước đến nay chưa hề có tiếng tăm nhưng những hành vi mà các thành viên của tổ chức này tiến hành đã để lại những hậu quả nghiêm trọng, đây là hành vi nguy hiểm cho những mục tiêu trọng điểm cần bảo vệ, vụ việc này xử lý nghiêm để răn đe những người có ý đồ khủng bố

  Trả lờiXóa
 47. đây là một tổ chức phản động nhỏ lẻ nhưng cho thấy sự nguy hiểm của chúng như thế nào khi có nhưng hành động liều lĩnh như vừa rồi , chúng dám dùng cả chất nổ để đánh vào những nơi công cộng thể hiện đây là tổ chức có thế lực đàng sau rất lỡn, cơ quan chức năng cần giải quyết và có hình phạt nặng để răn đe những người khác

  Trả lờiXóa
 48. Những kẻ dùng bom xăng khủng bố như vậy cần phải bị xử lý nghiêm khắc

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ