Thứ Hai, 30 tháng 7, 2018

BLOG TỄU LẠI XUYÊN TẠC VIỆC MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI THỦ ĐÔ HÀ NỘI


HY VĂN
Có thể khẳng định rằng, sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15 năm 2008 của Quốc hội về việc hợp nhất, mở rộng địa giới hành chính Hà Nội, cho đến thời điểm hiện nay, đã đạt được những kết quả tích cực trên nhiều lĩnh vực. Cụ thể, theo Báo cáo tổng kết 10 năm triển khai Nghị quyết số 15/2008/NQ-QH12 của Quốc hội (QH) về điều chỉnh địa giới hành chính của thành phố Hà Nội: “Trong lĩnh vực kinh tế, tổng sản phẩm trên địa bàn tăng từ 273.322 tỷ đồng năm 2008 lên 519.568 tỷ đồng năm 2017 (gấp 1,9 lần); GRDP/người tăng từ 1.697 USD lên 3.910 USD (2,3 lần); tổng mức bán lẻ tăng từ 132.837 tỷ đồng lên 288.955 tỷ đồng (2,18 lần); có thêm 12 trung tâm thương mại lớn, 47 siêu thị; kim ngạch xuất khẩu tăng từ 6.904 triệu USD lên 11.779 triệu USD (1,71 lần); khách du lịch quốc tế tăng 3,8 lần...Đặc biệt, thu nhập của nông dân đã tăng từ 13 triệu đồng lên 38 triệu đồng/người/năm (khoảng 2,92 lần)...Trong lĩnh vực xã hội, Hà Nội đã tập trung đầu tư trọng điểm, có hiệu quả, không ngừng nâng cao đời sống người dân. Theo đó, số trường công lập đạt chuẩn quốc gia tăng thêm 943 trường; số giường bệnh/vạn dân tăng 11,8 %; tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 8,43% xuống còn 1,69% (giảm 6,74% theo chuẩn đa chiều).... Hà Nội cũng đã gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống và những phong tục tập quán tốt đẹp của văn hóa Tràng An, văn hóa xứ Đoài ngày càng được duy trì và phát huy. An sinh xã hội được bảo đảm. Công tác xây dựng và quản lý đô thị, vệ sinh môi trường được thực hiện với cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả. Nhiều tuyến đường vành đai, trục hướng tâm, cầu được đầu tư, từng bước hình thành hệ thống giao thông đồng bộ, khép kín. Hạ tầng nông thôn được chú trọng đầu tư. Tỷ lệ xã đạt chuẩn nông thôn mới đến nay đạt 76,17% - dẫn đầu cả nước…”.
MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI THỦ ĐÔ HÀ NỘI
Một góc quận Nam Từ Liêm hiện nay, ảnh: internet
Trong Hội nghị này, Phó Trưởng ban thường trực Ban Kinh tế trung ương Cao Đức Phát đánh giá, trong 10 năm qua thủ đô Hà Nội đã giải quyết một khối lượng công việc khổng lồ, “như nước sông Hồng” và đã thực hiện được đầy đủ các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội… Với những số liệu hết sức cụ thể và chi tiết như vậy thì đó chính là những thành tựu không cần phải bàn cãi.
Tuy nhiên, trên trang Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện trong những ngày vừa qua đã đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc chủ trương này của thủ đô Hà Nội. Đó là các bài viết: “VỤ MỞ RỘNG HÀ NỘI - KỊCH TÍNH TRONG LỊCH SỬ QUỐC HỘI”; “THẤY GÌ KHI HÀ NỘI MỞ RỘNG 4 LẦN ?”“HÀ NỘI - SAU MƯỜI NĂM MỞ RỘNG”. Nội dung xuyên tạc trong các bài viết nêu trên là rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chủ trương lớn của Đảng và quyết sách lớn của Quốc hội. Cụ thể như trong bài viết THẤY GÌ KHI HÀ NỘI MỞ RỘNG 4 LẦN ? của Nguyễn Văn Chi đăng tải ngày 26/7/2018 vừa qua có nhấn mạnh: “Là người sống từ thời Pháp tới nay mình thấy 72 năm người Pháp cai quản chủ yếu làm đẹp cho thủ đô (dù chưa được là Hòn Ngọc Viễn Đông) nhưng khi ta tiếp quản chỉ sau 54 năm đã biến thành cái tổ quạ, vô cùng lộn xộn, bát nháo. Ngày nào, đi hướng nào cũng tắc, cũng bẩn bụi và gặp người đi khiếu kiện..biểu tình vì mất đất !!!”. Quan điểm về kiến trúc và cái đẹp có thể mỗi người khác nhau, tác giả không lạm bàn tuy nhiên, một nội dung như vậy lại đăng tải lên trên mạng thì thật không thể chấp nhận. Nó phủ nhận thành tựu của việc mở rộng địa giới thủ đô đã đành nhưng đằng này lại còn tỏ rõ ý muốn ca ngợi thực dân Pháp. Điều này không khác gì phủ nhận tiếp những công lao, hy sinh xương máu của cha ông ta trong cuộc kháng chiến chống thực dân này. Hơn nữa, việc đề cập tới chuyện người dân khiếu kiện đòi đất ở đây là nhằm mục đích gì? (việc khiếu kiện về đất đai đã được nhiều bài viết trên Dân làm báo đưa tin) Có liên quan đến việc mở rộng địa giới hành chính Thủ đô hay không? Tác giả không thể hiểu Nguyễn Xuân Diện có mục đích gì khi đăng tải những bài viết này trên trang Blog của mình.
Chúng ta không phủ nhận việc mở rộng địa giới hành chính như vậy sẽ dẫn tới một số bất cập như: việc quy hoạch đất đai, dân cư hay phát triển kinh tế xã hội chênh lệch giữa các vùng nhưng cũng không thể chỉ dựa vào những mặt tiêu cực đó để đánh giá toàn bộ sự việc như Blog Tễu đã nêu. Chuyện hay dở ta đều phải nói ra. Không nên có sự thiên lệch như vậy. Còn với sự thiên lệch có chủ đích như thế, chắc chắn là có ý đồ chính trị xấu ở đây.

TÁC GIẢ: Unknown // 7/30/2018 10:44:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

65 nhận xét:

 1. bên cạnh vẫn còn những yếu kém nhất định thì sau 10 năm sát nhập mở rộng Hà Nội, công tác quy hoạch, phát triển không gian, xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật được đặc biệt chú trọng, quy mô và diện mạo đô thị được mở rộng, ngày càng hiện đại; an ninh chính trị, TTATXH được đảm bảo; vị thế, vai trò của Hà Nội trong nước, khu vực và quốc tế được nâng cao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bọn chúng chỉ chuyên môn đi xuyên tạc những thành tựu mà chúng ta đã đạt được trong những năm trở lại đây có lẽ cũng vì thế mà chúng đã trở thành những kẻ bất mãn trong xã hội rồi

   Xóa
  2. Ngày xưa chương trình cây xanh của hà nội bị đám rận chủ treo băng rôn khẩu hiệu phản đối thế nhưng thành quả hôm nay cho chúng ta thấy được nó đã mang lại rất nhiều lợi ích. Giờ đây, khi diện mạo Hà Nội đã trở nên thay đổi, diện tích phủ xanh nhiều hơn thì đám “dân chủ” không còn cớ để chống phá, kích động nữa.

   Xóa
  3. Cần xử lý triệt để những blog như này để làm trong sạch mạng xã hội.

   Xóa
  4. Bản chất thực sự của Tễu là như thế nào thì ai cũng biết rồi, cho nên chả có lí do gì mà phải nghe theo những gì mà chúng nó nói,mong rằng mọi người hãy tỉnh táo trước thông tin trên mạng xã hội.

   Xóa
  5. LUẬT AN NINH MẠNG VÀ CHÚNG TA

   Luật ANM được ban hành trong lúc Quỳnh đang ở trại 5 Thanh Hoá. Bất chấp sự phản đối, bất chấp các cuộc biểu tình diễn ra, luật vẫn sẽ được thực thi.

   Nếu đọc kỹ điểm 1 và 2 trong hình minh hoạ phía dưới sẽ thấy luật được ban hành để triệt tiêu mọi ý thức phản kháng của người dân hơn là bảo vệ không gian mạng an toàn.

   https://4.bp.blogspot.com/-vvR3Ksto8Bk/XCm09R2SwiI/AAAAAAAAcS0/6DJvd0tH9Ow4YLuAxoDYAUeDsjyHYw0hQCLcBGAs/s1600/dung-lam-nhung-viec-nay-tu-1-1-2019_5c28a1a410975-256x1024.jpeg

   Những điểm cuối trong luật được ban hành chủ yếu là để răn đe những công chức phản tỉnh, để phục vụ lợi ích cho các cuộc thanh trừng phe nhóm, đấu đá nội bộ.

   Một quốc gia liệu có phát triển cường thịnh được hay không khi các lãnh đạo chỉ châm chú bảo vệ quyền lực độc tôn của họ?!

   Năm 2009, khi chưa có Nghị định 72, Quỳnh đã từng bị bắt vì sử dụng mạng xã hội để biểu đạt điều mình mong muốn nhà cầm quyền lắng nghe.

   Bị bắt, bị cách ly với Nấm lúc Nấm chưa được 3 tuổi và Quỳnh sợ. Quỳnh im lặng!

   Và rồi để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “ta làm gì cho hết nửa đời sau?!”, Quỳnh đã chọn là chính mình, là vinh dự và là trách nhiệm khi dám sống cho quê hương, để có cuộc đời đáng sống.

   “Ai sẽ lên tiếng nếu bạn im lặng?!”

   Hôm trước có bạn nhờ Quỳnh lập cho một Facebook mới ở Mỹ, để an toàn hơn trong việc lên tiếng. Quỳnh có nói với bạn rằng, vấn đề không phải là chúng ta sử dụng Facebook, Twitter, Livenguide hay Minds.. mà vấn đề là chúng ta - những người đã chọn thái độ không im lặng sẽ học được cách bảo vệ nhau thế nào trước gọng kìm thép kia.

   Bạn nói Luật ANM sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến Quỳnh, vì Quỳnh đang ở Mỹ.

   Quỳnh muốn bạn biết rằng: Quỳnh luôn ở bên bạn dù bất cứ nơi đâu để cùng bạn lên tiếng, cùng truyền tải thông điệp của bạn đến với người khác.

   Luật ANM hay bất kỳ thứ luật quái gở nào nhằm trói tay bịt miệng công dân sẽ chẳng có ý nghĩa gì với Quỳnh, với bạn, với Chúng Ta, nếu Chúng Ta tin nhau và cùng gánh vác niềm tin vào tương lai tươi sáng cho Việt Nam.

   Hãy sử dụng Facebook, Twitter, Signal, WhatsApp hay bất kỳ hình thức liên hệ nào mà bạn cảm thấy mình đủ thoải mái để vượt qua sợ hãi, để được sống luôn là chính mình. Quỳnh sẽ luôn ở bên cạnh bạn, Quỳnh hứa!

   Không ai có thể lên tiếng thay người khác, và Chúng Ta - những người dám lên tiếng sẽ cùng nhau đi qua mọi khó khăn.

   Chúng Ta sẽ không im lặng đúng không bạn?!

   Mẹ Nấm
   danlambaovn.blogspot.com

   Xóa
 2. Sau 10 năm thực hiện điều chỉnh địa giới hành chính theo Nghị quyết 15/2008/QH12 của Quốc hội về điều chỉnh địa giới hành chính, các lĩnh vực kinh tế - xã hội của Thủ đô đều chuyển mình mạnh mẽ, phát triển toàn diện, nhiều lĩnh vực khẳng định vị trí dẫn đầu cả nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ ăn không ngồi dồi không có việc gì làm nên suốt ngày xuyên tạc, phá hoại. Đây là thể hiện tầm nhìn của các nhà lãnh của tp.Hà Nội, chúng ta tin tưởng Hà Nội trong tương lai sẽ là một tp rất xanh, những cố gắng ko biết mệt mỏi như vậy, chúng ta có quyền tự hào về nó.

   Xóa
  2. Bản chất thực sự của Tễu là như thế nào thì ai cũng biết rồi, cho nên chả có lí do gì mà phải nghe theo những gì mà chúng nó nói. Thật sự là hài quá vậy, toàn cắp ảnh ở đâu rồi gán ghép với những vấn đề chính trị thật chẳng ra làm sao cả, ai mà tin nữa thì chịu. ông nhận là ở thủ đô lắm rận chủ thật, thế nên lúc nào cũng bị dòm ngó, lúc nào cũng bị xăm soi. Cứ sểnh ra một cái là bọn khốn ý nó vào cắn xé ngay được

   Xóa
  3. ĐÓ là những điều quá đỗi bình thường đối với cư dân mạng rồi,khi mà thời kỳ hội nhập mở cửa,đảng và nhà nước ra rất thoải mái trong việc sử dụng thông tin đại chúng.

   Xóa
 3. nhân dân vui mừng, phấn khởi và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong thời kỳ đổi mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà Nội là trung tâm của cả nước chắc chắn nếu tấn công vào thủ đô thì những chiêu trò dối trá xuyên tạc của lũ Việt Tân sẽ được nhiều người để ý tới, đó là mục đích xấu xa mà bọn phản động này hướng tới. Những kẻ này chỉ được đi cắn xé chuyện người khác là giỏi, người dân ngoài thành có "tụ nước'' hay không thì hãy để chính người dân lên tiếng chứ chẳng cần cái miệng hôi thối

   Xóa
  2. Đẹp quá Hà Nội ơi ,cảnh quan đô thị ngày một hiện đại ngày một trong sạch xanh , hi vọng với những gì đã thí điểm ở Hà Nội mong sớm các tỉnh thành khác sớm lan tỏa hệ thống cây xanh như Hà Nội để ta có một môi trường trong sạch. Các nhà dân chủ chỉ tìm cách kiếm tiền khi có sự kiên thôi.

   Xóa
 4. Chúng ta không phủ nhận việc mở rộng địa giới hành chính như vậy sẽ dẫn tới một số bất cập như: việc quy hoạch đất đai, dân cư hay phát triển kinh tế xã hội chênh lệch giữa các vùng nhưng cũng không thể chỉ dựa vào những mặt tiêu cực đó để đánh giá toàn bộ sự việc như Blog Tễu đã nêu. Chuyện hay dở ta đều phải nói ra. Không nên có sự thiên lệch như vậy. Còn với sự thiên lệch có chủ đích như thế, chắc chắn là có ý đồ chính trị xấu ở đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bọn phản động là vậy mà. chúng sẽ luôn hướng tới thủ đô hà nội để viết bài xuyên tạc chỉ trích, một khi ở hà nội có việc gi là chúng nhảy vào xâu xé. Hà Nội là thủ đô của nước ta đương nhiên việt tân xem là mục tiêu hàng đầu để tấn công rồi, chúng sẽ khai thác mọi thư liên quan để làm vũ khí tấn công

   Xóa
 5. trong 10 năm qua, tiến trình đô thị hóa trên địa bàn quận diễn ra mạnh mẽ với các khu chung cư, cụm, điểm công nghiệp, dịch vụ... ngày càng phát triển. Việc xây dựng Hà Đông cơ bản tuân theo quy hoạch đã được phê duyệt và quy hoạch điều chỉnh chung với tốc độ nhanh, chất lượng cao.

  Trả lờiXóa
 6. Chất lượng nguồn nhân lực của Hà Nội, nhất là ở khu vực ngoại thành có bước chuyển biến rõ rệt. Mạng lưới giáo dục nghề nghiệp phủ rộng, công tác tuyển sinh, đào tạo nghề phát triển đúng hướng. Tỷ lệ lao động qua đào tạo đạt hơn 60%, cao hơn nhiều so với mức trung bình của cả nước

  Trả lờiXóa
 7. Một vấn đề luôn luôn có hai mặt lợi và hại. Về việc mở rộng địa giới thủ đô Hà Nội, chúng ta không thể phủ nhận một số tác động tiêu cực và bất cập nảy sinh. Tuy nhiên cân nhắc kĩ càng thì thấy mặt lợi vẫn nhiều hơn mặt hại và cần có một tầm nhìn chiến lược lâu dài cho sự phát triển của thủ đô hơn là cái nhìn ngắn hạn, thiển cận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tất cả những thành tựu đạt được đều là tốt nhưng bên cạnh đó cũng có những khó khăn nhất định những điều này sẽ là xu thế chung của tất cả các thành phố trên đất nước ta chúng ta cần những chính sách hợp lý và cả sự đoàn kết ủng hộ của người dân

   Xóa
 8. điều vui mừng trước hết là đã tạo ra một sự chuyển biến tích cực. Thứ nhất, chính là nhận thức, ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đặc biệt là cấp ủy ở cơ sở đã có chuyển biến rõ nét, nhất là trong việc triển khai nhiệm vụ chính trị gắn liền với công tác xây dựng Đảng

  Trả lờiXóa
 9. thời gian qua, Thành ủy Hà Nội đã chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên gắn với việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; gắn trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. theo lời lẽ của blog tễu có lẽ rằng Hà Nội này đẹp hơn khi thuộc về người pháp chăng đúng thật là những kẻ bạc nhược về chính trị ngu si dốt này chúng may thích phương tây thế sao không sang đó mà sống

   Xóa
 10. Sau 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính, chất lượng ngành Y tế Thủ đô đang dần được nâng cao, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân với các dịch vụ chất lượng cao.

  Trả lờiXóa
 11. Blog Tễu cần có cái nhìn và sự hiểu biết rõ ràng, chính xác hơn , không nên phát biểu ngông cuồng để gây ra những hình ảnh và hậu quả xấu. Những gì Hà Nội làm được là vô cùng đáng khen ngợi rồi, điều ấy cần được từ từ giải quyết trong những công tác giảm chênh lệch sự phát triển,... Do đó, đưa ra nguồn tin thì dễ nhưng để nó đi đúng hướng thì là điều phải xem xét. Những điều Blog Tễu nói như vậy thực sự không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 12. TP Hà Nội không chỉ là đầu tàu của cả nước về phát triển kinh tế, mà còn có vai trò dẫn dắt trong phát triển khoa học và công nghệ (KH-CN), phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. những băn khoăn, vướng mắc và nguyện vọng của người dân được các cấp lãnh đạo tiếp nhận, xử lý kịp thời hơn.

  Trả lờiXóa
 14. Sau 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15 năm 2008 của Quốc hội về việc hợp nhất, mở rộng địa giới hành chính Hà Nội, chúng ta có thể thấy rõ ràng sự phát triển của Hà Tây. Cứ mộng tưởng, kỳ vọng nhiều quá rồi không như ý muốn lại quay ra chỉ trích. Thử hỏi rằng không sáp nhập thì Hà Tây có được như bây giờ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về việc mở rộng địa giới thủ đô Hà Nội có những thành tựu nổi trội đạt được, nhưng chúng ta không thể phủ nhận một số tác động tiêu cực và bất cập nảy sinh. Tuy nhiên cân nhắc kĩ càng thì thấy mặt lợi vẫn nhiều hơn mặt hại và cần có một tầm nhìn chiến lược lâu dài cho sự phát triển của thủ đô hơn là cái nhìn ngắn hạn, thiển cận.

   Xóa
  2. Nói xấu, không công nhận thành tích của người khác là rất dễ dàng. Blog Tễu xuyên tạc vấn đề Hà Nội phát triển sau 10 năm sáp nhập với mục đích xấu. Chúng ta có thể thấy rõ ràng những mặt phát triển tích cực mà Chính quyền Hà Nội đã đạt được, còn tồn tại một số hạn chế nhưng tin chắc nó sẽ được khắc phục trong tương lai gần.

   Xóa
  3. 10 năm qua chúng ta có thể thấy được những mặt phát triển tích cực của thủ đô Hà Nội sau khi được sáp nhập. Đương nhiên vẫn còn những hạn chế nhưng những mặt đạt được là nhiều hơn thế. Một số trang lều báo lợi dụng hạn chế để bôi xấu Đảng, Nhà nước ta.

   Xóa
 15. Blog chú Tễu lại xuyên tạc vấn đề Hà Nội phát triển sau 10 năm. Phải nói rằng sẽ không bao giờ có sự hoàn hảo trong mắt những kẻ không bao giờ cho rằng mọi thứ hài lòng. Thành tích trên khi ai nhìn vào cũng phải trầm trồ khen ngợi. Biết rằng bên cạnh đó còn những sự chênh lệch chưa kịp khắc phục, nhưng Nhà nước ta vẫn đang tích cực phát triển điều đó, do đó, nhân dân cần đặt niềm tin cao nhất tới Đảng và chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta không phủ nhận việc mở rộng địa giới hành chính như vậy sẽ dẫn tới một số bất cập như: việc quy hoạch đất đai, dân cư hay phát triển kinh tế xã hội chênh lệch giữa các vùng nhưng cũng không thể chỉ dựa vào những mặt tiêu cực đó để đánh giá toàn bộ sự việc như Blog Tễu đã nêu. Chuyện hay dở ta đều phải nói ra. Không nên có sự thiên lệch như vậy. Còn với sự thiên lệch có chủ đích như thế, chắc chắn là có ý đồ chính trị xấu ở đây.

   Xóa
 16. 10 năm qua chúng ta có thể thấy được những mặt phát triển tích cực của thủ đô Hà Nội sau khi được sát nhập các tỉnh vào và mở rộng ra. ĐƯơng nhiên vẫn còn những hạn chế nhưng cơ bản là tốt!

  Trả lờiXóa
 17. Sau 10 năm mở rộng quy mô, chúng ta không thể phủ nhận rằng thủ đô Hà Nội đang phát triển tích cực về nhiều mặt. Tuy nhiên một dự án quy hoạch lớn như vậy không thể nào không tồn tại những hạn chế. Blog Tễu lợi dụng những mặt hạn chế đó để xuyên tạc, hướng suy nghĩ người dân đến những thứ tiêu cực để phản đối dự án này.

  Trả lờiXóa
 18. Những thành tích đáng nể kia sao chúng không kể ra, chỉ nhằm nhằm vào những mặt hạn chế để phê phán chính quyền. Cái gì ở đời cũng có mặt tốt mặt xấu, nhưng việc mở rộng thủ đô Hà Nội sau 10 năm chúng ta có thể thấy cái lợi hơn cái hại rất nhiều. Về mặt lâu dài, đây là chủ trương đúng đắn để thủ đô phát triển.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng ta không phủ nhận việc mở rộng địa giới hành chính như vậy sẽ dẫn tới một số bất cập như: việc quy hoạch đất đai, dân cư hay phát triển kinh tế xã hội chênh lệch giữa các vùng nhưng cũng không thể chỉ dựa vào những mặt tiêu cực đó để đánh giá toàn bộ sự việc như Blog Tễu đã nêu. Chuyện hay dở ta đều phải nói ra. Không nên có sự thiên lệch như vậy. Còn với sự thiên lệch có chủ đích như thế, chắc chắn là có ý đồ chính trị xấu ở đây.

  Trả lờiXóa
 20. Nói xấu, không công nhận thành tích của người khác là rất dễ dàng. Blog Tễu xuyên tạc vấn đề Hà Nội phát triển sau 10 năm sáp nhập với mục đích xấu. Chúng ta có thể thấy rõ ràng những mặt phát triển tích cực mà Chính quyền Hà Nội đã đạt được, còn tồn tại một số hạn chế nhưng tin chắc nó sẽ được khắc phục trong tương lai gần.

  Trả lờiXóa
 21. Có thể nói rằng với những quy hoạch và mở rộng địa giới như trên là hoàn toàn hợp lí đáp ứng nhu cầu phát triển mới của thủ đô cũng nhuwgiarm tải cho thành phố những quy hoạch xây dựng như trên là hợp lí . Có thể nói rằng một số khó khăn tồn tại không phải do sự khó khăn tồn tại không phải do bản thân của việc mở rộng địa giới thành phố mà đó là do những yếu tố khách quan khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói rằng việc mở rộng quy hoạch thành phố Hà Nội là một việc làm đúng đắn . Tuy còn gặp khó khăn như việc quy hoạch đất đai, dân cư hay phát triển kinh tế xã hội chênh lệch giữa các vùng nhưng cũng không thể chỉ dựa vào những mặt tiêu cực đó để đánh giá toàn bộ sự việc như Blog Tễu . Phải có tầm nhìn xa để thấy được quá khứ và đưa đất nước đi lên để phát triển

   Xóa
 22. sau 10 năm mở rộng địa giới hành chính, diện mạo Thủ đô bước đầu có nhiều thay đổi mạnh mẽ. Thành phố đã đạt được những kết quả đáng tự hào, góp phần quan trọng vào thành tựu chung của đất nước. Vậy mà đám dân chủ vẫn xuyên tạc bịa đặt được thì chúng ta đủ thấy độ mặt dày của chúng rồi

  Trả lờiXóa
 23. Xuyên tạc là nghề của chúng nó rồi, chúng nó có yêu nước gì đâu, chúng chỉ muốn phá hoại cái đất nước này thôi, thế nên nhìn thủ đô sau 10 năm điều chỉnh địa giới hành chính, sự phát triển của thủ đô là đáng ghi nhận nên chúng nó đang cay cú, hằn học mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. 10 năm đối với chúng ta là dài nhưng đối với những giai đoạn phát triển của một tỉnh thì chỉ là thời gian tương đối. Kết quả đã đạt được đều thuộc về nhân dân thủ đô bởi lúc bấy giờ không có nhân dân thì làm sao có sự đoàn kết cùng xây dựng Hà Nội được như bấy giờ.

  Trả lờiXóa
 25. Xuyên tạc là thế nhưng quan trọng vẫn là kết quả mà Hà Nội đã đạt được sau 10 năm đổi mới thì đó là điều không thể bàn cãi, đối với chúng ta 10 năm là dài nhưng đối với sự phát triển của một tỉnh thì đó là một thời gian lí tưởng đối với kết quả đạt được.

  Trả lờiXóa
 26. 10 mở rộng địa giới hành chính đã cho chúng ta thấy quyết đinh ấy sáng suốt như thế nào, quay lại 10 năm trước khi mới bắt đầu tiến hành thì có nhiều người đã nghĩ đến một viễn cảnh không mấy tốt đẹp nhưng bây giờ thì suy nghĩ đó đã được dập tắt hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta không phủ nhận việc mở rộng địa giới hành chính như vậy sẽ dẫn tới một số bất cập nhưng cũng không thể chỉ dựa vào những mặt tiêu cực đó để đánh giá toàn bộ sự việc như Blog Tễu đã nêu. Chuyện hay dở ta đều phải nói ra. Không nên có sự thiên lệch như vậy. Còn với sự thiên lệch có chủ đích như thế, chắc chắn là có ý đồ chính trị xấu ở đây.

  Trả lờiXóa
 28. Thằng này thì chó cắn càn ấy mà, không cần quan tâm chúng như thế nào, chúng ta cứ sống tốt là được, chúng cứ nói thoải mái cũng chả giải quyết gì được, Hà Nội vẫn tốt đẹp từ khi mở rộng địa giới hành chính

  Trả lờiXóa
 29. Trong Hội nghị này, Phó Trưởng ban thường trực Ban Kinh tế trung ương Cao Đức Phát đánh giá, trong 10 năm qua thủ đô Hà Nội đã giải quyết một khối lượng công việc khổng lồ, “như nước sông Hồng” và đã thực hiện được đầy đủ các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội… Với những số liệu hết sức cụ thể và chi tiết như vậy thì đó chính là những thành tựu không cần phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 30. Không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì cũng được, chúng không có quyền đưa ra những nhận định khốn nạn và bẩn thỉu như thế mà không dựa vào bất cứ một số liệu hay một công trình nghiên cứu nào,d diều gì cũng phải dựa trên những công trình cả, ai cũng phải thế cả

  Trả lờiXóa
 31. Không có điều gì mà đám rận chủ không chó mõm vào cả, đó là nghề kiếm sống của chúng và nhân dân ta hiểu chúng không làm gì được cả, chúng chỉ nói cho có lệ mà ăn tiền thôi, lá vẫn xanh, cây vẫn chuyền cành và thủ đô Hà Nội luôn phát triển

  Trả lờiXóa
 32. Không có chuyện các đối tượng rận chủ thích làm gì thì làm được, chúng nói gì thì nói cũng không thể phủ nhận những thành tựu mà Hà Nội đạt được trong 10 năm mở rộng địa giới hành chính

  Trả lờiXóa
 33. Không thể có chuyện các đối tưởng rận chủ xuyên tạc được mọi việc, có những việc sơ hở chúng nói có cái lý của chúng, nhưng nó là hy hữu, không có chuyện việc mở rộng địa giới hành chính Hà Nội mà chúng cũng sủa được đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những luận điều xuyên tạc là thế nhưng quan trọng vẫn là kết quả mà Hà Nội đã đạt được sau 10 năm là không thể bàn cãi được và chúng ta cần phải trân trọng điều đó để cổ vũ tinh thần.

   Xóa
 34. Xuyên tạc là thế nhưng quan trọng vẫn là kết quả mà Hà Nội đã đạt được sau 10 năm đổi mới thì đó là điều không thể bàn cãi, đối với chúng ta 10 năm là dài nhưng đối với sự phát triển của một tỉnh thì đó là một thời gian lí tưởng đối với kết quả đạt được.

  Trả lờiXóa
 35. Thành phố Hà Nội vừa qua tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thực hiện mở rộng Thủ đô với những kết quả mà chính phủ Việt Nam cho là đáng tự hào và góp phần quan trọng vào thành tựu chung của đất nước.Tuy việc quy hoạch vẫn còn nhiều những khó khăn vẫn chưa được giải quyết nhưng cũng không thể chỉ dựa vào những mặt tiêu cực đó để đánh giá toàn bộ sự việc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những gì Hà Nội đạt được trong 10 năm qua là điều chúng ta không phải bàn cãi khi mà những thành tựu to lớn đã ngày một hiện hữu ra trước mắt chúng ta,cái đó chắc chắn mỗi người dân Hà Nội sẽ hiểu và cảm nhận rõ nhất.

   Xóa
 36. Việc mở rộng Hà Nội rất thành công trong phát triển bất động sản nhưng những kết quả của một chiến lược phát triển đô thị một cách bền vững thì rất hạn chế. Hà Nội đang chịu sức ép quá tải về hạ tầng đô thị... Điều này biểu hiện ngày càng rõ rệt qua tình trạng ùn tắc giao thông, môi trường ô nhiễm, hệ thống nước sinh hoạt… Chúng ta không phủ nhận việc mở rộng địa giới hành chính như vậy sẽ dẫn tới một số bất cập. Nhưng cũng không thể chỉ dựa vào những mặt tiêu cực đó để đánh giá toàn bộ sự việc như Blog Tễu đã nêu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có cái gì sai trái mà tồn tại được một cách lâu dài cả,cũng như cái gì đúng đắn,thượng tôn pháp Luật được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân thì sẽ tồn tại mãi.

   Xóa
 37. Những kẻ ăn không ngồi dồi không có việc gì làm nên suốt ngày xuyên tạc, phá hoại. Đây là thể hiện tầm nhìn của các nhà lãnh của tp.Hà Nội, chúng ta tin tưởng Hà Nội sẽ xử lý gọn gàng những thành phần như thế.

  Trả lờiXóa
 38. Không nên có sự thiên lệch như vậy. Còn với sự thiên lệch có chủ đích như thế, chắc chắn là có ý đồ chính trị xấu ở đây.Đó là những gì chúng ta thấy được ở những trang phản động đăng tải trên thông tin của chúng mang lại.

  Trả lờiXóa
 39. Những đối tượng chuyên xuyên tạc và chống phá chế độ phải bị xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

  Trả lờiXóa
 40. Wonderful story, reckoned we could combine a handful of unrelated information, nonetheless genuinely really worth taking a look. Although sites we backlink to beneath are considerably not associated to ours, we really feel they're essentially really worth.
  Please join my web ANEKAMOVIE and you look like SUKACROT Your welcome..

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ