Chủ Nhật, 24 tháng 6, 2018

VÌ SAO "LỜI BIỂU TÌNH TOÀN QUỐC NGÀY 24/6" THẤT BẠI ?

BIỂU TÌNH NGAYF 24/6
Lời kêu gọi biểu tình ngày 24/6/2018, ảnh: internet
Ngày 21/6, trang fanpage có tên “Truyền thông Công giáo Vinh” đăng tải lời kêu gọi “Biểu tình toàn quốc” phản đối Luật Đặc khu, Luật An ninh mạng vào ngày 24/6 tại sân bay Tân Sơn Nhất và các sân bay quốc tế. Theo đó, thời gian biểu tình sẽ là từ 5 - 7 giờ tối và cách thức biểu tình là dùng phương tiện giao thông gây kẹt xe tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Ấy thế nhưng, đến giờ phút này những dấu hiệu cho thấy chẳng có những cuộc biểu tình tại các địa điểm trên theo lời kêu gọi. Tại sao vậy? Tại sao lời kêu gọi “biểu tình toàn quốc” lại thất bại?

Việc lời kêu gọi biểu tình toàn quốc trên trang “Truyền thông Công giáo Vinh” thất bại có lẽ là điều đã được dự báo trước. Bởi lẽ, trang fanpage “Truyền thông Công giáo Vinh” không phải là trang fanpage chính thức của Giáo phận Vinh. Đây là một trang giả mạo truyền thông Giáo phận Vinh. Được biết, người đứng đầu fanpage này là một kẻ đã từng vào tù ra tội, đó là Thái Văn Dung.

Thái Văn Dung là đối tượng thuộc thành viên tổ chức khủng bố “Việt Tân”, đối tượng này từng có nhiều hoạt động gây mất an ninh, trật tự, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, và đặc biệt đối tượng này thường xuyên tán phát thông tin gây ra sự mâu thuẫn, hiềm khích giữa những người có đạo và người không có đạo. Năm 2013, Thái Văn Dung này bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt 4 năm tù giam và 4 năm không quản chế về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Sau khi ra tù, Thái Văn Dung được đưa về địa phương tại Diễn Hạnh, Diễn Châu, Nghệ An để tiếp tục 04 năm quản chế (19/8/2015). Tháng 2/2017, Thái Văn Dung tiếp tục bị bắt vì tội “không chấp hành án” quy định tại điều 304 BLHS, tuy nhiên, đối tượng này đã tìm cách lẩn trốn, ngay sau đó Thái Văn Dung đã bị Công an tỉnh Nghệ An ra quyết định truy nã trên toàn quốc.

Mục đích của Thái Văn Dung khi quản trị fanpage này là nhằm thông qua fanpage “Truyền thông công giáo Vinh” để kích động, tụ tập, lôi kéo giáo dân đi biểu tình, bạo loạn, gây rối an ninh tại các địa bàn trên toàn tỉnh, các tỉnh lân cận vào các ngày cuối tuần. Việc mạo danh “người Công giáo” để kích động biểu tình có lẽ là điều mà người Công giáo sẽ không bao giờ chấp nhận. Dù Giáo phận Vinh và Giám mục giáo phận Nguyễn Thái Hợp chưa chính thức lên tiếng nhưng rất nhiều người đã biết, trang fanpage “Truyền thông Công giáo Vinh” rõ ràng là một trang mạo danh truyền thông Giáo phận Vinh.

Thứ nữa, sau khi đã được cung cấp đầy đủ, kịp thời và chính xác về những thông tin liên quan đến Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng, đa số người dân cả nước đã có những cái nhìn đầy đủ, khách quan và toàn diện về hai đạo luật này. Họ đã hiểu hơn về những quy định được đưa ra trong hai đạo luật này, bởi vậy họ đã biết được đâu là đúng, đâu là sai, đâu là những lời xuyên tạc, bịa đặt nhằm kích động dư luận của những kẻ xấu.

Âm mưu, ý đồ của những kẻ xấu, những kẻ chống phá chính quyền sẽ không bao giờ thay đổi, bởi vậy, việc thông tin đầy đủ, khách quan, kịp thời và chính xác nhất những thông tin, nhất là những thông tin quan trọng đến người dân sẽ góp phần ngăn chặn được âm mưu, ý đồ tung tin xuyên tạc, bịa đặt, kích động chống phá của kẻ xấu. Hơn lúc nào hết, các cơ quan truyền thông, báo chí cần phải làm tốt hơn nữa chức năng này.
                                                          danchuvn.com

TÁC GIẢ: Unknown // 6/24/2018 10:56:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

64 nhận xét:

 1. Âm mưu, ý đồ của những kẻ xấu, những kẻ chống phá chính quyền sẽ không bao giờ thay đổi, bởi vậy, việc thông tin đầy đủ, khách quan, kịp thời và chính xác nhất những thông tin, nhất là những thông tin quan trọng đến người dân sẽ góp phần ngăn chặn được âm mưu, ý đồ tung tin xuyên tạc, bịa đặt, kích động chống phá của kẻ xấu. Hơn lúc nào hết, các cơ quan truyền thông, báo chí cần phải làm tốt hơn nữa chức năng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thấy rằng xuất hiện một số linh mục xấu lợi dụng giáo dân của mình tụ tập gây rối an ninh trật tự có vẻ như không còn quá hiếm gặp nữa. Đối với những kẻ dành cả thanh xuân để làm nghề “biểu tình” thì chúng ta đừng hy vọng về bất kỳ một mục đích tốt đẹp nào. Mọi người cần phải cảnh giác vấn đề trên.

   Xóa
 2. Việc lời kêu gọi biểu tình toàn quốc trên trang “Truyền thông Công giáo Vinh” thất bại có lẽ là điều đã được dự báo trước. Bởi lẽ, trang fanpage “Truyền thông Công giáo Vinh” không phải là trang fanpage chính thức của Giáo phận Vinh. Đây là một trang giả mạo truyền thông Giáo phận Vinh. Được biết, người đứng đầu fanpage này là một kẻ đã từng vào tù ra tội, đó là Thái Văn Dung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói rằng những hành vi của bọn rận chủ là những thủ đoạn cực kỳ nham hiểm và khốn nạn. Vì vậy, rất mong mọi người hãy cùng nhau chia sẻ, nâng cao cảnh giác, tỉnh táo trước những lời kích động từ những kẻ phản động không để các đối tượng xấu tiếp tục lừa bịp, dắt mũi để thổi bùng sự căng thẳng, phức tạp của sự việc.

   Xóa
  2. Khi mà những con người sống và ăn trên đất Việt nhưng lại bị bọn bán nước lợi dung. Thật là tai họa cho nhưng con người ngu muội bị lũ tay sai sai khiến mà không hề hay biết. Không hiểu người dân khu vực trong đó ăn gì mà ngu thế. Đúng sai, phải trái không hề phân biệt, cứ để cho cái gọi là Giáo xứ và cái ông gì đó gọi là Cha xứ thao túng tình hình. Không có cái dốt nào bằng cái dốt này.

   Xóa
 3. Mục đích của Thái Văn Dung khi quản trị fanpage này là nhằm thông qua fanpage “Truyền thông công giáo Vinh” để kích động, tụ tập, lôi kéo giáo dân đi biểu tình, bạo loạn, gây rối an ninh tại các địa bàn trên toàn tỉnh, các tỉnh lân cận vào các ngày cuối tuần. Việc mạo danh “người Công giáo” để kích động biểu tình có lẽ là điều mà người Công giáo sẽ không bao giờ chấp nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi người dân cần thiết phải hiểu động cơ phá hoại của linh mục- kẻ bán máu dân tộc này. Và tuyệt đối không tham gia bất kỳ đám đông nào để gây bạo loạn.Cần sử lý những tên tung tin này bằng luật an ninh mạng, mọi người hãy tỉnh táo đặc biệt là các giáo dân, hãy tỉnh táo đừng mù quáng mà nghe theo lời cha một cách không biết đúng sai.

   Xóa
  2. Có thể thấy rằng hậu quả của những cuộc tuần hành, biểu tình để lại là hết sức nặng nề: giao thông bị đình trệ, tê liệt; vận chuyển người, hàng hóa bị tắc nghẽn, đình trệ; hàng nghìn người đối mặt với nguy cơ mất việc; hình ảnh Việt Nam đang xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế; những công ty nước ngoài chạy sang các nước trong cùng khu vực; hàng tỷ đồng sẽ phải chi cho việc mua sắm, sửa chữa, xây lại các công trình bị đập phá

   Xóa
 4. Âm mưu, ý đồ của những kẻ xấu, những kẻ chống phá chính quyền sẽ không bao giờ thay đổi, bởi vậy, việc thông tin đầy đủ, khách quan, kịp thời và chính xác nhất những thông tin, nhất là những thông tin quan trọng đến người dân sẽ góp phần ngăn chặn được âm mưu, ý đồ tung tin xuyên tạc, bịa đặt, kích động chống phá của kẻ xấu. Hơn lúc nào hết, các cơ quan truyền thông, báo chí cần phải làm tốt hơn nữa chức năng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay cả cung cách con người cũng không có gì gọi là giống công an cả. Nhưng nếu không tinh ý, hoặc vào lúc đông đúc thì người dân vẫn rất khó để phân biệt. Việc này vừa có thể kích động đám đông, vừa có thể tạo tiếng xấu với ngành, chúng ta cần ngăn chặn ngay lập tức

   Xóa
 5. Âm mưu, ý đồ của những kẻ xấu, những kẻ chống phá chính quyền sẽ không bao giờ thay đổi, bởi vậy, việc thông tin đầy đủ, khách quan, kịp thời và chính xác nhất những thông tin, nhất là những thông tin quan trọng đến người dân sẽ góp phần ngăn chặn được âm mưu, ý đồ tung tin xuyên tạc, bịa đặt, kích động chống phá của kẻ xấu. Hơn lúc nào hết, các cơ quan truyền thông, báo chí cần phải làm tốt hơn nữa chức năng này.

  Trả lờiXóa
 6. Những chiêu trò kích động trên mạng cũng như ngoài đời đã bị lực lượng an ninh ngăn chặn hoàn toàn. Thực sự, cần phải có lời khen cho lực lượng an ninh bởi họ đã rút được kinh nghiệm sau vụ bạo loạn tại Bình Thuận và khiến cho toàn bộ âm mưu của lũ phản động bị phá sản.

  Trả lờiXóa
 7. Sau vụ biểu tình đáng xấu hổ ở Bình Thuận, ai cũng nhìn thấy những mặt tiêu cực của mấy lời kêu gọi biểu tình kia rồi. Nó hoàn toàn không được ôn hòa như biểu tình phản đối Trung Quốc trước kia mà trở nên hỗn loạn. Chẳng ai lại muốn tham gia biểu tình để đánh nhau, bày tỏ quan điểm trái chiều đâu chỉ có biểu tình

  Trả lờiXóa
 8. Sẽ chẳng có ai đi biểu tình bởi họ đã quá kinh hãi với những gì xảy ra ở Bình Thuận rồi, biểu tình sẽ trở nên bạo loạn chỉ với vài con người máu chiến, bất chấp và những người phản đối đâu phải ai cũng vậy. Họ chẳng qua cũng chỉ là bất đồng quan điểm mà dẫn đến bạo loạn thì đâu ai muốn.

  Trả lờiXóa
 9. Sau vụ biểu tình đáng xấu hổ ở Bình Thuận, ai cũng nhìn thấy những mặt tiêu cực của mấy lời kêu gọi biểu tình kia rồi. Nó hoàn toàn không được ôn hòa như biểu tình phản đối Trung Quốc trước kia mà trở nên hỗn loạn. Chẳng ai lại muốn tham gia biểu tình để đánh nhau, bày tỏ quan điểm trái chiều đâu chỉ có biểu tình

  Trả lờiXóa
 10. Sẽ chẳng có ai đi biểu tình bởi họ đã quá kinh hãi với những gì xảy ra ở Bình Thuận rồi, biểu tình sẽ trở nên bạo loạn chỉ với vài con người máu chiến, bất chấp và những người phản đối đâu phải ai cũng vậy. Họ chẳng qua cũng chỉ là bất đồng quan điểm mà dẫn đến bạo loạn thì đâu ai muốn.

  Trả lờiXóa
 11. Luật biểu tình của các nước trên thế giới đều quy định người tổ chức biểu tình phải thông báo với cơ quan chức năng trước một thời gian nhất định, phải thông báo địa điểm, quy mô, nội dung các băng rôn, khẩu hiệu định sử dụng trong cuộc biểu tình, cấm biểu tình trước những khu vực quan trọng, không ảnh hưởng đến lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân.

  Trả lờiXóa
 12. hiện nay sao mà lắm biểu tình như thế ? biểu tình vi không có đất , biểu tình vì bât công những người trong tù , biểu tình đòi lợi ích cho một số kẻ , biểu tình vì thiếu tền nữa .. trong đó biểu tình để kiếm tiền nó đang bao quát và mạnh hơn . những nhà dân chủ ngoài nước đã đổ tiền vào những kẻ cơ hội trong nước để thực hiện những cuộc biểu tình .. . những con người đi biểu tình đó đang vi pham pháp luật mà không nhận ra và cố tình không nhân ra .. cần phải xử ý đúng

  Trả lờiXóa
 13. Âm mưu, ý đồ của những kẻ xấu, những kẻ chống phá chính quyền sẽ không bao giờ thay đổi, bởi vậy, việc thông tin đầy đủ, khách quan, kịp thời và chính xác nhất những thông tin, nhất là những thông tin quan trọng đến người dân sẽ góp phần ngăn chặn được âm mưu, ý đồ tung tin xuyên tạc, bịa đặt, kích động chống phá của kẻ xấu. Hơn lúc nào hết, các cơ quan truyền thông, báo chí cần phải làm tốt hơn nữa chức năng này.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể nói răng với một fanpage do một kẻ đứng đầu lập ra nằm trong tổ chức khủng bố Việt Tân như Thái Văn Dung thì đả cho thấy được những thông tin sai lệch và bịa đặt mà chúng đưa ra là như thế nào rồi . Chính vì người dân ngày càng tỉnh táo hơn trước những thông tin sai lệch của đám phản động bịa ra . Đồng thời cúng thể hiện mong muốn được sống yên bình và được yên ổn làm ăn , nên mổi người dân hảy trở thành vủ khí để chống lại nó

  Trả lờiXóa
 15. khi có sự việc biểu tình xảy ra, bị cơ quan an ninh cảnh báo, đám này ngoan ngoãn ở nhà, quay ra “biểu tình” trên bàn phím, không dám ra đường kích động biểu tình. Chính việc sợ hãi phải đứng trước vành móng ngựa như hàng loạt đồng bọn thời gian vừa qua chính là một trong những nguyên nhân đưa tới sự ngoan ngoãn của đám dân chủ ở Hà Nội thời gian vừa qua.

  Trả lờiXóa
 16. Đã từ lâu, cộng đồng mạng đã chứng kiến sự mâu thuẫn nội bộ liên quan đến vấn đề tiền bạc, phát ngôn trên mạng xã hội của nhóm No-U và một số dân chủ khác. Không chỉ vậy, đánh giá khách quan, hiện nay, trong đám “dân chủ” ở Hà Nội không có ai đủ uy tín để quy tụ, kêu gọi các đối tượng chống đối khác thành một khối thống nhất để tiến hành các cuộc biểu tình.

  Trả lờiXóa
 17. Đám linh mục phản động như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Toản,… ở Thái Hà chỉ có tiếng nói với số giáo dân ở Thái Hà, đám Lê Dũng Vova, Trương Văn Dũng, Nguyễn Lân Thắng,… thì chỉ là dạng dân chủ lặt vặt, chỉ giỏi chiêu trò “Chí phèo” ăn vạ chứ hoàn toàn không hề có thực lực nhất định. Nhìn chung, tất cả đám này đều mỗi người một phách, không hề thống nhất, hoàn toàn dựa vào số tiền viện trợ từ các tổ chức phản động từ bên ngoài và nhất nhất nghe theo sự chỉ đạo từ các tổ chức này. Chính sự rời rạc, thiếu thống nhất khiến chúng không thể tổ chức được một vụ việc gì phức tạp cả.

  Trả lờiXóa
 18. ngay từ khi có những manh nha về hoạt động gây rối liên quan tới Luật biểu tình và Luật an ninh mạng, Công an Hà Nội đã nhanh chóng có biện pháp ngăn chặn, đối phó với các đối tượng trọng điểm trên địa bàn; tăng cường lực lượng bảo vệ các khu vực quan trọng, tập trung đông người

  Trả lờiXóa
 19. hệ thống truyền thông cũng vào cuộc, nâng cao ý thức cho người dân cảnh giác trước các chiêu trò lợi dụng lòng yêu nước để kích động biểu tình. Chính vì thế, ngay cả khi có một số đối tượng quá khích tụ tập tại Hồ Gươm, người dân Thủ đô không bị lôi kéo, kích động. Đây có thể đánh giá là thành công của các cơ quan chức năng của Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 20. bất kì đất nước nào cũng như thế, những kẻ phá hoại đất nước cần phải bị nghiêm trị, không có quốc gia nào lại để yên cho những kẻ phá hoại đất nước nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Trước sự nghiêm minh của pháp luật có lẽ những kẻ chống phá chúng cũng phải dè chừng, dân cũng đã nhìn ra bộ mặt thật của đám kích động rồi, nên rất ít người tin theo chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Đơn giản thôi, thứ nhất là ai cũng có công việc làm ăn của mình để kiếm sống, họ đéo muốn tự tay đập đi bát cơm của gia đình như dân BÌnh Thuận, thứ hai là họ cũng đã nhìn thấy ăm mưu của đám kích động rồi,dễ gì bị chúng nó lợi dụng nữa.

  Trả lờiXóa
 22. Cứ để cho nó làm, vài ba bữa chính người dân thấy được những tác động xấu của việc biểu tình đến đời sống của người dân thì chính họ sẽ đứng lên xử lý chứ chẳng cần công an dẹp loạn

  Trả lờiXóa
 23. Lần một lần hai thì nhiều người dân còn hồ nghi, vẫn có người bị lừa dối chứ sau nhiều lần chính quyền giảng giải, đồng thời nhận ra bản chất thật sự của bọn chống phá thì người dân Việt Nam đâu có dại dột mà mắc vào mưu mô phá hoạt của mấy tên phản động nữa!

  Trả lờiXóa
 24. Đây là thành công bước đầu của chính quyền, song chúng ta không nên vì thế mà lơ là. Rõ ràng những âm mưu của bọn phản động trên mạng xã hội ngày càng nguy hiểm hơn, tốt hơn hết là củng cố luật an ninh mạng và đảm bảo cho luật được triển khai tại VIệt Nam thật nhanh

  Trả lờiXóa
 25. Lũ chủ chăn này, đến bao giờ mới thôi trò làm tiền trên đức tin của giáo dân? Lợi dụng tôn giáo, lợi dụng sự sùng bái của người khác để mưu đồ chính trị vụ lợi cá nhân, những kẻ này rồi tất sẽ có báo ứng xứng đáng!

  Trả lờiXóa
 26. Âm mưu, ý đồ của những kẻ xấu, những kẻ chống phá chính quyền sẽ không bao giờ thay đổi, bởi vậy, việc thông tin đầy đủ, khách quan, kịp thời và chính xác nhất những thông tin, nhất là những thông tin quan trọng đến người dân sẽ góp phần ngăn chặn được âm mưu, ý đồ tung tin xuyên tạc, bịa đặt, kích động chống phá của kẻ xấu. Hơn lúc nào hết, các cơ quan truyền thông, báo chí cần phải làm tốt hơn nữa chức năng này.

  Trả lờiXóa
 27. bất kì đất nước nào cũng như thế, những kẻ phá hoại đất nước cần phải bị nghiêm trị, không có quốc gia nào lại để yên cho những kẻ phá hoại đất nước nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Trước sự nghiêm minh của pháp luật có lẽ những kẻ chống phá chúng cũng phải dè chừng, dân cũng đã nhìn ra bộ mặt thật của đám kích động rồi, nên rất ít người tin theo chúng.

  Trả lờiXóa
 28. Âm mưu, ý đồ của những kẻ xấu, những kẻ chống phá chính quyền sẽ không bao giờ thay đổi, bởi vậy, việc thông tin đầy đủ, khách quan, kịp thời và chính xác nhất những thông tin, nhất là những thông tin quan trọng đến người dân sẽ góp phần ngăn chặn được âm mưu, ý đồ tung tin xuyên tạc, bịa đặt, kích động chống phá của kẻ xấu. Hơn lúc nào hết, các cơ quan truyền thông, báo chí cần phải làm tốt hơn nữa chức năng này.

  Trả lờiXóa
 29. Âm mưu, ý đồ của những kẻ xấu, những kẻ chống phá chính quyền sẽ không bao giờ thay đổi, bởi vậy, việc thông tin đầy đủ, khách quan, kịp thời và chính xác nhất những thông tin, nhất là những thông tin quan trọng đến người dân sẽ góp phần ngăn chặn được âm mưu, ý đồ tung tin xuyên tạc, bịa đặt, kích động chống phá của kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 30. sau khi đã được cung cấp đầy đủ, kịp thời và chính xác về những thông tin liên quan đến Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng, đa số người dân cả nước đã có những cái nhìn đầy đủ, khách quan và toàn diện về hai đạo luật này. Họ đã hiểu hơn về những quy định được đưa ra trong hai đạo luật này, bởi vậy họ đã biết được đâu là đúng, đâu là sai, đâu là những lời xuyên tạc, bịa đặt nhằm kích động dư luận của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 31. Việc lời kêu gọi biểu tình toàn quốc trên trang “Truyền thông Công giáo Vinh” thất bại có lẽ là điều đã được dự báo trước. Bởi lẽ, trang fanpage “Truyền thông Công giáo Vinh” không phải là trang fanpage chính thức của Giáo phận Vinh. Đây là một trang giả mạo truyền thông Giáo phận Vinh. Được biết, người đứng đầu fanpage này là một kẻ đã từng vào tù ra tội, đó là Thái Văn Dung.

  Trả lờiXóa
 32. Sau những cuộc biểu tình như biểu tình phản đối Formosa ở miền Trung và gần đây nhất là biểu tình phản đối luật đặc khu ở Bình Thuận, tôi không có niềm tin vào cái lời kêu gọi biểu tình của giáo phận Vinh. Khi kêu gọi trên mxh, họ hô hào biểu tình ôn hòa nhưng rồi có cái nào ôn hòa đâu, toàn đi đến mức quá khích, gây rối trật tự công cộng, chỉ phá tài sản, vật chất chứ chả đem lại ý nghĩa gì.

  Trả lờiXóa
 33. Nghe đến cái danh Giáo phận Vinh là đã thấy mùi ẩu đả và bạo loạn rồi chứ làm gì có biểu tình ôn hòa. Khi kêu gọi trên mxh, họ hô hào biểu tình ôn hòa nhưng rồi có cái nào ôn hòa đâu, toàn đi đến mức quá khích, gây rối trật tự công cộng, chỉ phá tài sản, vật chất chứ chả đem lại ý nghĩa gì.

  Trả lờiXóa
 34. Đối với giáo phận Vinh, rất khó để tin được những khẩu hiệu tuần hành biểu tình ôn hòa có thực sự là ôn hòa. Những cách làm thường thấy đó là tụ tập đông người tại nhà thờ xứ dự lễ buộc cuối tuần, cha xứ nhân cơ hội đó tiến hành xuyên tạc làm phức tạp thêm tình hình, cuối cùng là kéo đến cơ quan công quyền để biểu tình, gây áp lực. Ôn hòa không phải là như vậy.

  Trả lờiXóa
 35. Sau những cuộc biểu tình như biểu tình phản đối Formosa ở miền Trung và gần đây nhất là biểu tình phản đối luật đặc khu ở Bình Thuận, tôi không có niềm tin vào cái lời kêu gọi biểu tình của giáo phận Vinh. Khi kêu gọi trên mxh, họ hô hào biểu tình ôn hòa nhưng rồi có cái nào ôn hòa đâu, toàn đi đến mức quá khích, gây rối trật tự công cộng, chỉ phá tài sản, vật chất chứ chả đem lại ý nghĩa gì.

  Trả lờiXóa
 36. sau khi đã được cung cấp đầy đủ, kịp thời và chính xác về những thông tin liên quan đến Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng, đa số người dân cả nước đã có những cái nhìn đầy đủ, khách quan và toàn diện về hai đạo luật này. Họ đã hiểu hơn về những quy định được đưa ra trong hai đạo luật này, bởi vậy họ đã biết được đâu là đúng, đâu là sai, đâu là những lời xuyên tạc, bịa đặt nhằm kích động dư luận của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 37. Âm mưu, ý đồ của những kẻ xấu, những kẻ chống phá chính quyền sẽ không bao giờ thay đổi, bởi vậy, việc thông tin đầy đủ, khách quan, kịp thời và chính xác nhất những thông tin, nhất là những thông tin quan trọng đến người dân sẽ góp phần ngăn chặn được âm mưu, ý đồ tung tin xuyên tạc, bịa đặt, kích động chống phá của kẻ xấu. Hơn lúc nào hết, các cơ quan truyền thông, báo chí cần phải làm tốt hơn nữa chức năng này.

  Trả lờiXóa
 38. Nghe đến cái danh Giáo phận Vinh là đã thấy mùi ẩu đả và bạo loạn rồi chứ làm gì có biểu tình ôn hòa. Khi kêu gọi trên mxh, họ hô hào biểu tình ôn hòa nhưng rồi có cái nào ôn hòa đâu, toàn đi đến mức quá khích, gây rối trật tự công cộng, chỉ phá tài sản, vật chất chứ chả đem lại ý nghĩa gì.

  Trả lờiXóa
 39. au khi đã được cung cấp đầy đủ, kịp thời và chính xác về những thông tin liên quan đến Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng, đa số người dân cả nước đã có những cái nhìn đầy đủ, khách quan và toàn diện về hai đạo luật này. Họ đã hiểu hơn về những quy định được đưa ra trong hai đạo luật này, bởi vậy họ đã biết được đâu là đúng, đâu là sai, đâu là những lời xuyên tạc, bịa đặt nhằm kích động dư luận của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 40. Sau những cuộc biểu tình như biểu tình phản đối Formosa ở miền Trung và gần đây nhất là biểu tình phản đối luật đặc khu ở Bình Thuận, tôi không có niềm tin vào cái lời kêu gọi biểu tình của giáo phận Vinh. Khi kêu gọi trên mxh, họ hô hào biểu tình ôn hòa nhưng rồi có cái nào ôn hòa đâu, toàn đi đến mức quá khích, gây rối trật tự công cộng, chỉ phá tài sản, vật chất chứ chả đem lại ý nghĩa gì.

  Trả lờiXóa

 41. Đây là thành công bước đầu của chính quyền, song chúng ta không nên vì thế mà lơ là. Rõ ràng những âm mưu của bọn phản động trên mạng xã hội ngày càng nguy hiểm hơn, tốt hơn hết là củng cố luật an ninh mạng và đảm bảo cho luật được triển khai tại VIệt Nam thật nhanh

  Trả lờiXóa
 42. Việc lời kêu gọi biểu tình toàn quốc trên trang “Truyền thông Công giáo Vinh” thất bại có lẽ là điều đã được dự báo trước. Bởi lẽ, trang fanpage “Truyền thông Công giáo Vinh” không phải là trang fanpage chính thức của Giáo phận Vinh. Đây là một trang giả mạo truyền thông Giáo phận Vinh. Được biết, người đứng đầu fanpage này là một kẻ đã từng vào tù ra tội, đó là Thái Văn Dung.

  Trả lờiXóa
 43. Đến bao giờ thì người dân giáo phận Vinh mới được yên ổn sống tốt đời đẹp đạo mà không bị bọn quỷ đội lốt thầy tu này lợi dụng vào những việc làm phi pháp cơ chứ

  Trả lờiXóa
 44. Huấn Nguyễn09:31 26 tháng 6, 2018
  Luật biểu tình của các nước trên thế giới đều quy định người tổ chức biểu tình phải thông báo với cơ quan chức năng trước một thời gian nhất định, phải thông báo địa điểm, quy mô, nội dung các băng rôn, khẩu hiệu định sử dụng trong cuộc biểu tình, cấm biểu tình trước những khu vực quan trọng, không ảnh hưởng đến lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân.

  Trả lờiXóa
 45. Luật biểu tình của các nước trên thế giới đều quy định người tổ chức biểu tình phải thông báo với cơ quan chức năng trước một thời gian nhất định, phải thông báo địa điểm, quy mô, nội dung các băng rôn, khẩu hiệu định sử dụng trong cuộc biểu tình, cấm biểu tình trước những khu vực quan trọng, không ảnh hưởng đến lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân.

  Trả lờiXóa
 46. Luật biểu tình sẽ có, yên tâm là như vậy, hiện nay những lĩnh vực nào cũng có hệ thống quản trị của họ, không gian mạng cũng vậy, không để chúng thích làm gì thì làm như trong thời gian qua được

  Trả lờiXóa
 47. Không thể chấp nhận được các cuộc biểu tình kiểu chém gió, đến khi không có nơi nào biểu tình chì lại tự tạo ra những cuộc biểu tình giả đế tung lên mạng nhằm thu lợi thôi

  Trả lờiXóa
 48. Biểu tình phản đối hai luật mới đó chính là ngu muội, chả có tác dụng giả, đừng tiếp tục làm những việc vô ích đi, hãy tập trung vào tư duy tích cực, yêu nước không phải biểu tình

  Trả lờiXóa
 49. Âm mưu, ý đồ của những kẻ xấu, những kẻ chống phá chính quyền sẽ không bao giờ thay đổi, bởi vậy, việc thông tin đầy đủ, khách quan, kịp thời và chính xác nhất những thông tin, nhất là những thông tin quan trọng đến người dân sẽ góp phần ngăn chặn được âm mưu, ý đồ tung tin xuyên tạc, bịa đặt, kích động chống phá của kẻ xấu. Hơn lúc nào hết, các cơ quan truyền thông, báo chí cần phải làm tốt hơn nữa chức năng này.

  Trả lờiXóa
 50. Việc ban hành luật an ninh mạng là cần thiết, mà trọng tâm là kiểm soát các hành vi lừa đảo, tôn giáo truyền bá mê tín dị đoan gây hoang mang dư luận, Không có chuyện đó được đâu

  Trả lờiXóa
 51. Không ai được phép biểu tình chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam, chúng sẽ luôn lấy lý do vớ vẩn để mà ngụy biện mà nên không có bài viết hay lời kêu gọi nào được phép đồng ý

  Trả lờiXóa
 52. đến giờ phút này những dấu hiệu cho thấy chẳng có những cuộc biểu tình tại các địa điểm trên theo lời kêu gọi. Tại sao vậy? Tại sao lời kêu gọi “biểu tình toàn quốc” lại thất bại?

  Trả lờiXóa
 53. sau khi đã được cung cấp đầy đủ, kịp thời và chính xác về những thông tin liên quan đến Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng, đa số người dân cả nước đã có những cái nhìn đầy đủ, khách quan và toàn diện về hai đạo luật này

  Trả lờiXóa
 54. Luật biểu tình của các nước trên thế giới đều quy định người tổ chức biểu tình phải thông báo với cơ quan chức năng trước một thời gian nhất định, phải thông báo địa điểm, quy mô, nội dung các băng rôn, khẩu hiệu định sử dụng trong cuộc biểu tình, cấm biểu tình trước những khu vực quan trọng

  Trả lờiXóa
 55. Việc lời kêu gọi biểu tình toàn quốc trên trang “Truyền thông Công giáo Vinh” thất bại có lẽ là điều đã được dự báo trước. Bởi lẽ, trang fanpage “Truyền thông Công giáo Vinh” không phải là trang fanpage chính thức của Giáo phận Vinh.

  Trả lờiXóa
 56. điều mà người Công giáo sẽ không bao giờ chấp nhận. Dù Giáo phận Vinh và Giám mục giáo phận Nguyễn Thái Hợp chưa chính thức lên tiếng nhưng rất nhiều người đã biết, trang fanpage “Truyền thông Công giáo Vinh” rõ ràng là một trang mạo danh truyền thông Giáo phận Vinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như bạn nghĩ, người dân bây giờ không dễ bị mắc lừa những kẻ chống phá đất nước đâu

   Xóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ