Chủ Nhật, 24 tháng 6, 2018

THÊM MỘT TRÒ HỀ NỮA CỦA DÂN LUẬN


SHADOWLESS
Cách đây không lâu, ngày 10/6/2018, trên trang Dân lầm than đã có bài viết của chính tác giả về chuyện trang Dân luận (địa chỉ là Danluan.org) đã đăng tải bài viết có tựa đề “Thư ngỏ của một sỹ quan Công an gửi các bạn đồng nghiệp” với nội dung lợi dụng hình tượng sỹ quan Công an để tuyên truyền, nói xấu chính quyền. Những tưởng chỉ dừng lại ở đó nhưng trang mạng Dân luận này mới đây tiếp tục cho đăng tải bài viết có nội dung tương tự. Đó là bài “Tôi đã từng "một lòng chống phản động"” của FB Trần Quốc Quân.
Bài viết trên trang Dân luận, ảnh chụp màn hình
Nội dung chính của bài viết nói trên ban đầu lột tả tình yêu đất nước Ba Lan và đặc biệt là tình yêu chủ nghĩa Cộng sản. Thậm chí, Trần Quốc Quân so sánh tình yêu chủ nghĩa Cộng sản là “Ấy vậy mà tình yêu chủ nghĩa cộng sản trong lòng tôi lúc đó thấm đẫm hơn các chiến sĩ Trung đoàn AK47 của ta bây giờ nhiều. Chẳng có gì phải giấu, lúc bấy giờ tôi là đảng viên trẻ tràn đầy nhiệt huyết, quyết hi sinh phấn đấu cho lí tưởng cộng sản "cao đẹp"”. Thật sự sến súa hết sức nhưng qua đây chúng ta cũng dễ dàng cảm nhận trò hề này một lần nữa được vị đại diện cho giới dân chủ này tái hiện lại thông qua hình tượng “các chiến sĩ Trung đoàn AK47”. Để ví dụ hay so sánh lòng yêu nước của mình thì thiếu gì hình tượng mà phải lựa chọn cách thức này hay là trong lòng tác giả Trần Quốc Quân ngoài lòng yêu nước còn có cái gì khác?
Trong bài viết của mình, Trần Quốc Quân cũng nhấn mạnh: “Chế độ XHCN Ba Lan bị xóa sổ một cách dân chủ, công bằng và minh bạch nhưng từng đó vẫn chưa khiến tôi chịu "mở mắt". Với tình cảm quá sâu nặng của cả gia đình cách mạng nòi, tôi vẫn luyến tiếc thể chế cộng sản Ba Lan. Chỉ sau cuộc đảo chính Gorbachev tại Liên Xô ngày 19/8/1991 do phe cộng sản bảo thủ tiến hành, tôi mới thực sự thay đổi quan điểm, tư tưởng. Sau sự sụp đổ của chế độ cộng sản, cuộc sống mới tại Ba Lan thay đổi tích cực từng ngày. Những chiếc lá úa tàn tạ cuối đông lìa cành, mầm lộc đầu xuân bừng dậy đầy sức sống thành thảm lá xanh mướt mát”. Như vậy, bản chất của câu chuyện đã lộ rõ với thủ pháp ngôn ngữ hoàn toàn rất hạ đẳng. Ban đầu là rất đồng tình với học thuyết Cộng sản nhưng sau đó là xuyên tạc tình hình, cho rằng chủ thuyết này là lừa lọc, là gian dối, chính quyền bù nhìn, tham nhũng… rồi “thừa nhận” bản thân mình sai lầm hết sức thành khẩn. Đồng thời, tác giả FB Trần Quốc Quân này cũng không tiếc lời ca ngợi chủ nghĩa tư bản và chính quyền “dân chủ” lập ra ở Ba Lan. Điều này có tác dụng rất lớn đối với việc đánh lừa cảm xúc của người khác. Chính vì như vậy, tác giả mới cho rằng những gì mà kẻ này viết ra là sử dụng thủ pháp rất “hạ đẳng”.
Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay khi mà dân trí đang ngày càng tăng cao thì những luận điệu xuyên tạc giống như Trần Quốc Quân này xem chừng đã trở thành sến sẩm. Bởi lẽ, bên cạnh ngôn ngữ câu chữ hay cách hành văn sáo rỗng thì điều làm người ta thuyết phục nhất chính là những gì người ta được nhìn thấy chứ không phải nhìn hay cảm nhận thông qua lăng kính của người khác. Trải qua rất nhiều năm sau ngày thống nhất đất nước, những gì mà thể chế chính trị hiện nay của Việt Nam đạt được ở tất cả các mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội… đã là minh chứng rõ ràng nhất trong chuyện này. Do vậy, những trò hề mà Dân luận hay các trang mạng lề trái khác đang làm với mục đích là gì hẳn là bạn đọc cũng đã biết được tác giả không cần phải lạm bàn.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/24/2018 10:58:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

56 nhận xét:

 1. Trong bối cảnh hiện nay khi mà dân trí đang ngày càng tăng cao thì những luận điệu xuyên tạc giống như Trần Quốc Quân này xem chừng đã trở thành sến sẩm. Nhìn hình thức lừa lọc lắt léo của Trần Quốc Quân mà thấy hắn giống như một thằng ngu còn tỏ ra là hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là một sự so sánh ngớ ngẩn, chẳng khác gì một trò hề đối với người xem. Những gì mà thể chế chính trị hiện nay của Việt Nam đạt được ở tất cả các mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội… đã là minh chứng rõ ràng nhất trong chuyện này. Thế nên Trần Quốc Quân không phải cố gắng so sánh bậy bạ nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Vẫn lại là những chiêu trò cũ rích của bọn rận chủ. Nhưng xin đừng xem thường nhận thức của người dân. Chỉ cần đọc qua thôi cũng đủ biết ý đồ xấu xa, hèn hạ của rận chủ Trần Quốc Quân rồi. không hiểu sao bọn rận chủ này đã dốt lại còn thích thể hiện để cho người ta khinh.

  Trả lờiXóa
 4. Dân mình không cần phải nhìn nhận qua lăng kính của một tên như Trần Quốc Quân làm gì cả. Bây giờ dân trí của người dân đã cao, họ có thể tự nhận thức được tốt xấu, được phải trái, được sự phát triển của đất nước ra sao sau chiến tranh và trong công cuộc đổi mới mà toàn dân tộc đang cùng cố gắng

  Trả lờiXóa
 5. Trải qua rất nhiều năm sau ngày thống nhất đất nước, những gì mà thể chế chính trị hiện nay của Việt Nam đạt được ở tất cả các mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội… đã là minh chứng rõ ràng nhất trong chuyện này. Do vậy, những trò hề mà Dân luận hay các trang mạng lề trái khác đang làm với mục đích là gì hẳn là bạn đọc cũng đã biết được tác giả không cần phải lạm bàn.

  Trả lờiXóa
 6. trong bối cảnh hiện nay khi mà dân trí đang ngày càng tăng cao thì những luận điệu xuyên tạc giống như Trần Quốc Quân này xem chừng đã trở thành sến sẩm. Bởi lẽ, bên cạnh ngôn ngữ câu chữ hay cách hành văn sáo rỗng thì điều làm người ta thuyết phục nhất chính là những gì người ta được nhìn thấy chứ không phải nhìn hay cảm nhận thông qua lăng kính của người khác.

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự sến súa hết sức nhưng qua đây chúng ta cũng dễ dàng cảm nhận trò hề này một lần nữa được vị đại diện cho giới dân chủ này tái hiện lại thông qua hình tượng “các chiến sĩ Trung đoàn AK47”. Để ví dụ hay so sánh lòng yêu nước của mình thì thiếu gì hình tượng mà phải lựa chọn cách thức này hay là trong lòng tác giả Trần Quốc Quân ngoài lòng yêu nước còn có cái gì khác?

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của câu chuyện đã lộ rõ với thủ pháp ngôn ngữ hoàn toàn rất hạ đẳng. Ban đầu là rất đồng tình với học thuyết Cộng sản nhưng sau đó là xuyên tạc tình hình, cho rằng chủ thuyết này là lừa lọc, là gian dối, chính quyền bù nhìn, tham nhũng… rồi “thừa nhận” bản thân mình sai lầm hết sức thành khẩn.

  Trả lờiXóa
 9. Trải qua rất nhiều năm sau ngày thống nhất đất nước, những gì mà thể chế chính trị hiện nay của Việt Nam đạt được ở tất cả các mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội… đã là minh chứng rõ ràng nhất trong chuyện này. Do vậy, những trò hề mà Dân luận hay các trang mạng lề trái khác đang làm với mục đích là gì hẳn là bạn đọc cũng đã biết được tác giả không cần phải lạm bàn.

  Trả lờiXóa
 10. Trải qua rất nhiều năm sau ngày thống nhất đất nước, những gì mà thể chế chính trị hiện nay của Việt Nam đạt được ở tất cả các mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội… đã là minh chứng rõ ràng nhất trong chuyện này. Do vậy, những trò hề mà Dân luận hay các trang mạng lề trái khác đang làm với mục đích là gì hẳn là bạn đọc cũng đã biết được tác giả không cần phải lạm bàn.

  Trả lờiXóa
 11. VN là một nước đề cao quyền tự do dân chủ và nhân quyền cho mỗi con người và quyền tự do ngôn luận cũng vậy. chỉ cần không làm ảnh hưởng xấu tới lợi ích của nhà nước thì có thể tự do ngôn luận. Ấy thế mà vẫn còn một số các thế lực bên ngoài câu kết với phần tử xấu bên trong chuyên đi bôi xấu rằng nhà nước ta không thực hiện quyền tự do ngôn luận chứ. nực cười quá

  Trả lờiXóa
 12. Quyền tự do ngôn luận là một trong những quyền cơ bản của công dân và đã được Đảng, NHÀ nước ta quán triệt một cách mạnh mẽ. Đặc biệt kể từ khi Việt NAm ta trúng cử vào Hội đồng nhân quyền của LIên Hợp Quốc. NHưng có một điều cần đặc biệt chú ý là tự do nhưng phải nằm trong khuôn khổ, không được làm trái pháp luật Việt Nam ta

  Trả lờiXóa
 13. Trong bối cảnh hiện nay khi mà dân trí đang ngày càng tăng cao thì những luận điệu xuyên tạc giống như Trần Quốc Quân này xem chừng đã trở thành sến sẩm. Bởi lẽ, bên cạnh ngôn ngữ câu chữ hay cách hành văn sáo rỗng thì điều làm người ta thuyết phục nhất chính là những gì người ta được nhìn thấy chứ không phải nhìn hay cảm nhận thông qua lăng kính của người khác. Trải qua rất nhiều năm sau ngày thống nhất đất nước, những gì mà thể chế chính trị hiện nay của Việt Nam đạt được ở tất cả các mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội… đã là minh chứng rõ ràng nhất trong chuyện này. Do vậy, những trò hề mà Dân luận hay các trang mạng lề trái khác đang làm với mục đích là gì hẳn là bạn đọc cũng đã biết được tác giả không cần phải lạm bàn.

  Trả lờiXóa
 14. có thể nói rằng trong một môi trường tràn ngập thông tin nhiểu nhương như hiệ nay thì việc chọn lọc thông tin để đọc là điều rất quan trọng . Nhìn những gì mà Trần Quốc Dân đang lợi dụng tình yêu chế độ và hình ảnh người công an để lợi dụng dụ dổ bạn đọc dể tin vào nó là một trò hề mà ngay chính nhân dân sẻ phán xét nó và nhận ra được bộ mặt dả tạo của y . Chính vì vậy rất mong quý vị bạn đọc chọn lọc thông tin để đọc một cách phù hợp

  Trả lờiXóa
 15. đây là thủ đoạn xuyên tạc không hể mới của các thế lực phản động. mượn danh một người trong lực lượng vũ trang để tác động tư tưởng của người dân là hết sức nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 16. đây lại là một trò gây ngộ độc thông tin trên mạng của các thế lực thù địch. Nhiều nước XHCN trước đây đang mong muốn đất nước mình trở lại thời hoàng kim những năm 70 của thế kỷ trước đấy

  Trả lờiXóa
 17. giọng văn rất quen thuộc kiểu lúc đấu thì ca ngợi, thể hiện sự tin tưởng, sau đó chuyển sang nghi ngờ và chuyển sang phía đối lập với học thuyết cộng sản

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất của câu chuyện đã lộ rõ với thủ pháp ngôn ngữ hoàn toàn rất hạ đẳng. Ban đầu là rất đồng tình với học thuyết Cộng sản nhưng sau đó là xuyên tạc tình hình, cho rằng chủ thuyết này là lừa lọc, là gian dối, chính quyền bù nhìn, tham nhũng… rồi “thừa nhận” bản thân mình sai lầm hết sức thành khẩn.

  Trả lờiXóa
 19. Quyền tự do ngôn luận là một trong những quyền cơ bản của công dân và đã được Đảng, NHÀ nước ta quán triệt một cách mạnh mẽ. Đặc biệt kể từ khi Việt NAm ta trúng cử vào Hội đồng nhân quyền của LIên Hợp Quốc. NHưng có một điều cần đặc biệt chú ý là tự do nhưng phải nằm trong khuôn khổ, không được làm trái pháp luật Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 20. thiết nghĩ là một chiến sỹ công an nhân dân chân chính không ai lại viết những dòng khuyên đồng đội từ bỏ lý tưởng của mình đã theo đuổi là phục nhân dân cả

  Trả lờiXóa
 21. luận điệu cũ rích này tôi tin rằng sẽ chẳng ai nghe đâu. Bởi đơn giản, nó đi ngược lại bản chất của lực lượng công an nhân dân Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của nhân dân

  Trả lờiXóa
 22. Chả có thằng nào làm công an lại đi viết ra những cái lời lẽ thế này. Ngay như Nguyễn Hữu Vinh từng là sỹ quan công an, khi trở cờ ông ta còn không viết ra những lời như thế, chứ đừng nói mấy thằng nhãi ranh.

  Trả lờiXóa
 23. Chiêu trò tâm lý của chúng nó đây mà, trò này đã cũ lắm rồi,vậy mà có vẻ như chúng vẫn thích xài quá nhỉ, nhưng nó cũng chả lừa được ai ở cái thế kỉ 21 này nữa đâu, nhất là cái thời kì bùng nổ thông tin như bây giờ.

  Trả lờiXóa
 24. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay khi mà dân trí đang ngày càng tăng cao thì những luận điệu xuyên tạc giống như Trần Quốc Quân này xem chừng đã trở thành sến sẩm. Bởi lẽ, bên cạnh ngôn ngữ câu chữ hay cách hành văn sáo rỗng thì điều làm người ta thuyết phục nhất chính là những gì người ta được nhìn thấy chứ không phải nhìn hay cảm nhận thông qua lăng kính của người khác. Trải qua rất nhiều năm sau ngày thống nhất đất nước, những gì mà thể chế chính trị hiện nay của Việt Nam đạt được ở tất cả các mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội… đã là minh chứng rõ ràng nhất trong chuyện này. Do vậy, những trò hề mà Dân luận hay các trang mạng lề trái khác đang làm với mục đích là gì hẳn là bạn đọc cũng đã biết được tác giả không cần phải lạm bàn.

  Trả lờiXóa
 25. những gì chúng ta muốn thấy là sự thể hiện lòng yêu nước một cách đúng đắn, lí trí, chứ không phải thể hiện lòng yêu nước bằng cách đi đập phá các cơ sở vật chất, nghe theo lời kích động của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 26. Với kẻ tráo trở, lật lọng như tên Quân này thì việc nhắc lại chuyện cũ chẳng qua chỉ là cái cớ chống phá, bôi nhọ chế độ, chứ làm gì có chuyện đã có khi nào hắn thật lòng đi theo chủ nghĩa cộng sản đâu!

  Trả lờiXóa
 27. Với kẻ tráo trở, lật lọng như tên Quân này thì việc nhắc lại chuyện cũ chẳng qua chỉ là cái cớ chống phá, bôi nhọ chế độ, chứ làm gì có chuyện đã có khi nào hắn thật lòng đi theo chủ nghĩa cộng sản đâu!

  Trả lờiXóa
 28. Các đối tượng rận chủ đã khai thác được một người từng là công an thoái hóa biến chất và phải rời bỏ khỏi hàng ngũ, đây là điều không ai mong muốn nhưng vẫn phải nói đó là đồng chí kia chỉ là công dân và phải tự chịu trách nhiệm cho những gì mình phát ngôn

  Trả lờiXóa
 29. Cần xử lý nghiêm những cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang vi phạm quy trình công tác, vi phạm kỷ luật Đảng, kỷ luật ngành; đăc biệt sau khi tự đào thải lại nói giọng điệu đạo đức giả nhằm mục đích ăn tiền

  Trả lờiXóa
 30. Cần xử lý nghiêm những cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang vi phạm quy trình công tác, vi phạm kỷ luật Đảng, kỷ luật ngành; đăc biệt sau khi tự đào thải lại nói giọng điệu đạo đức giả nhằm mục đích ăn tiền

  Trả lờiXóa
 31. trong bối cảnh hiện nay khi mà dân trí đang ngày càng tăng cao thì những luận điệu xuyên tạc giống như Trần Quốc Quân này xem chừng đã trở thành sến sẩm. Bởi lẽ, bên cạnh ngôn ngữ câu chữ hay cách hành văn sáo rỗng thì điều làm người ta thuyết phục nhất chính là những gì người ta được nhìn thấy chứ không phải nhìn hay cảm nhận thông qua lăng kính của người khác

  Trả lờiXóa
 32. những gì chúng ta muốn thấy là sự thể hiện lòng yêu nước một cách đúng đắn, lí trí, chứ không phải thể hiện lòng yêu nước bằng cách đi đập phá các cơ sở vật chất, nghe theo lời kích động của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 33. rong bối cảnh hiện nay khi mà dân trí đang ngày càng tăng cao thì những luận điệu xuyên tạc giống như Trần Quốc Quân này xem chừng đã trở thành sến sẩm. Bởi lẽ, bên cạnh ngôn ngữ câu chữ hay cách hành văn sáo rỗng thì điều làm người ta thuyết phục nhất chính là những gì người ta được nhìn thấy chứ không phải nhìn hay cảm nhận thông qua lăng kính của người khác. Trải qua rất nhiều năm sau ngày thống nhất đất nước, những gì mà thể chế chính trị hiện nay của Việt Nam đạt được ở tất cả các mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội… đã là minh chứng rõ ràng nhất trong chuyện này. Do vậy, những trò hề mà Dân luận hay các trang mạng lề trái khác đang làm với mục đích là gì hẳn là bạn đọc cũng đã biết được tác giả không cần phải lạm bàn.

  Trả lờiXóa
 34. Cách đây không lâu, ngày 10/6/2018, trên trang Dân lầm than đã có bài viết của chính tác giả về chuyện trang Dân luận (địa chỉ là Danluan.org) đã đăng tải bài viết có tựa đề “Thư ngỏ của một sỹ quan Công an gửi các bạn đồng nghiệp” với nội dung lợi dụng hình tượng sỹ quan Công an để tuyên truyền, nói xấu chính quyền. Những tưởng chỉ dừng lại ở đó nhưng trang mạng Dân luận này mới đây tiếp tục cho đăng tải bài viết có nội dung tương tự. Đó là bài “Tôi đã từng "một lòng chống phản động"” của FB Trần Quốc Quân.

  Trả lờiXóa
 35. trong bối cảnh hiện nay khi mà dân trí đang ngày càng tăng cao thì những luận điệu xuyên tạc giống như Trần Quốc Quân này xem chừng đã trở thành sến sẩm. Bởi lẽ, bên cạnh ngôn ngữ câu chữ hay cách hành văn sáo rỗng thì điều làm người ta thuyết phục nhất chính là những gì người ta được nhìn thấy chứ không phải nhìn hay cảm nhận thông qua lăng kính của người khác.

  Trả lờiXóa
 36. bên cạnh ngôn ngữ câu chữ hay cách hành văn sáo rỗng thì điều làm người ta thuyết phục nhất chính là những gì người ta được nhìn thấy chứ không phải nhìn hay cảm nhận thông qua lăng kính của người khác.

  Trả lờiXóa
 37. trong bối cảnh hiện nay khi mà dân trí đang ngày càng tăng cao thì những luận điệu xuyên tạc giống như Trần Quốc Quân này xem chừng đã trở thành sến sẩm. Bởi lẽ, bên cạnh ngôn ngữ câu chữ hay cách hành văn sáo rỗng thì điều làm người ta thuyết phục nhất chính là những gì người ta được nhìn thấy chứ không phải nhìn hay cảm nhận thông qua lăng kính của người khác.

  Trả lờiXóa
 38. có thể nói rằng trong một môi trường tràn ngập thông tin nhiểu nhương như hiệ nay thì việc chọn lọc thông tin để đọc là điều rất quan trọng . Nhìn những gì mà Trần Quốc Dân đang lợi dụng tình yêu chế độ và hình ảnh người công an để lợi dụng dụ dổ bạn đọc dể tin vào nó là một trò hề mà ngay chính nhân dân sẻ phán xét nó và nhận ra được bộ mặt dả tạo của y . Chính vì vậy rất mong quý vị bạn đọc chọn lọc thông tin để đọc một cách phù hợp

  Trả lờiXóa
 39. Cần xử lý nghiêm những cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang vi phạm quy trình công tác, vi phạm kỷ luật Đảng, kỷ luật ngành; đăc biệt sau khi tự đào thải lại nói giọng điệu đạo đức giả nhằm mục đích ăn tiền

  Trả lờiXóa
 40. Một tên phản bội lại lực lượng công an còn lên viết tâm sự, mày chưa thấy nhục hay sao mà còn lên viết, chắc các tổ chức phản động không sử dụng tên này vào việc gì nên cho nó viết linh tinh vậy

  Trả lờiXóa
 41. Ngồi đó mà tự sự đi, đã bị tước quân tịch mà chưa biết thân, biết phận hối cải làm lại cuộc đời lại còn hơp tác với các đối tượng rạn chủ tiếp tục đối đầu với anh em công an, tiếp tục gây tội ác với quốc gia, dân tộc

  Trả lờiXóa
 42. trong bối cảnh hiện nay khi mà dân trí đang ngày càng tăng cao thì những luận điệu xuyên tạc giống như Trần Quốc Quân này xem chừng đã trở thành sến sẩm. Bởi lẽ, bên cạnh ngôn ngữ câu chữ hay cách hành văn sáo rỗng thì điều làm người ta thuyết phục nhất chính là những gì người ta được nhìn thấy chứ không phải nhìn hay cảm nhận thông qua lăng kính của người khác.

  Trả lờiXóa
 43. bản chất của câu chuyện đã lộ rõ với thủ pháp ngôn ngữ hoàn toàn rất hạ đẳng. Ban đầu là rất đồng tình với học thuyết Cộng sản nhưng sau đó là xuyên tạc tình hình, cho rằng chủ thuyết này là lừa lọc, là gian dối, chính quyền bù nhìn, tham nhũng… rồi “thừa nhận” bản thân mình sai lầm hết sức thành khẩn

  Trả lờiXóa
 44. trong bối cảnh hiện nay khi mà dân trí đang ngày càng tăng cao thì những luận điệu xuyên tạc giống như Trần Quốc Quân này xem chừng đã trở thành sến sẩm, chẳng ai tin mà họ còn chửi cho là đồ phản bội, đó ăn cháo đái bát

  Trả lờiXóa
 45. Đúng là một sự so sánh ngớ ngẩn, chẳng khác gì một trò hề đối với người xem. Những gì mà thể chế chính trị hiện nay của Việt Nam đạt được ở tất cả các mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội… đã là minh chứng rõ ràng nhất trong chuyện này. Thế nên Trần Quốc Quân không phải cố gắng so sánh bậy bạ nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 46. Vẫn lại là những chiêu trò cũ rích của bọn rận chủ. Nhưng xin đừng xem thường nhận thức của người dân. Chỉ cần đọc qua thôi cũng đủ biết ý đồ xấu xa, hèn hạ của rận chủ Trần Quốc Quân rồi. không hiểu sao bọn rận chủ này đã dốt lại còn thích thể hiện để cho người ta khinh.

  Trả lờiXóa
 47. trong bối cảnh hiện nay khi mà dân trí đang ngày càng tăng cao thì những luận điệu xuyên tạc giống như Trần Quốc Quân này xem chừng đã trở thành sến sẩm.

  Trả lờiXóa
 48. Chả có thằng nào làm công an lại đi viết ra những cái lời lẽ thế này. Ngay như Nguyễn Hữu Vinh từng là sỹ quan công an, khi trở cờ ông ta còn không viết ra những lời như thế, chứ đừng nói mấy thằng nhãi ranh.

  Trả lờiXóa
 49. Trải qua rất nhiều năm sau ngày thống nhất đất nước, những gì mà thể chế chính trị hiện nay của Việt Nam đạt được ở tất cả các mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội… đã là minh chứng rõ ràng nhất trong chuyện này.

  Trả lờiXóa
 50. Thật sự sến súa hết sức nhưng qua đây chúng ta cũng dễ dàng cảm nhận trò hề này một lần nữa được vị đại diện cho giới dân chủ này tái hiện lại thông qua hình tượng “các chiến sĩ Trung đoàn AK47”

  Trả lờiXóa
 51. Nhìn những gì mà Trần Quốc Dân đang lợi dụng tình yêu chế độ và hình ảnh người công an để lợi dụng dụ dổ bạn đọc dể tin vào nó là một trò hề mà ngay chính nhân dân sẻ phán xét nó và nhận ra được bộ mặt dả tạo của y .

  Trả lờiXóa
 52. tác giả FB Trần Quốc Quân này cũng không tiếc lời ca ngợi chủ nghĩa tư bản và chính quyền “dân chủ” lập ra ở Ba Lan. Điều này có tác dụng rất lớn đối với việc đánh lừa cảm xúc của người khác.

  Trả lờiXóa
 53. Luôn đưa ra những quan điểm cùng với luận điểm hết sức vô lý để có thể nói xấu Đảng, Nhà nước. Có lẽ cũng không cần quá quan tâm làm gì bởi chẳng hề có ai để ý cả chỉ có lũ dân chủ phản động vào đó tự sướng với nhau mà thôi

  Trả lờiXóa
 54. đã bị tước quân tịch mà chưa biết thân, biết phận hối cải làm lại cuộc đời lại còn hơp tác với các đối tượng rạn chủ tiếp tục đối đầu với anh em công an, tiếp tục gây tội ác với quốc gia, dân tộc

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ