Thứ Bảy, 16 tháng 6, 2018

ĐÓNG GIẢ CÔNG AN KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH - CHIÊU TRÒ MỚI CỦA CÁC ĐỐI TƯỢNG CHỐNG ĐỐI
Tĩn Tò@
Dường như rút được “kinh nghiệm” và thấy được "hiệu quả" của việc đóng giả lực lượng Công an kích động biểu tình trong đợt dậy sóng tại Bình Thuận, Tây Ninh, thành phố Hồ Chí Minh vừa rồi, trong ngày thứ 7 cuối tuần này, các đối tượng rận chủ tiếp tục sử dụng chiêu trò này một cách rộng rãi và tăng lên về số lượng.
Đúng là khi có biểu tình xảy ra, lực lượng trực tiếp nhất đứng ra giải quyết đó là lực lượng Công an, bao gồm: An ninh, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự… Nắm được vấn đề này, các thế lực xấu đã lựa chọn, xây dựng một số cá nhân phản động mặc quần áo Công an để gây hấn, kích động, tạo tâm lý chống đối trong các cuộc biểu tình nổ ra. Như mục đích mà chúng đặt ra từ đầu đó là: “để trà trộn vào đoàn biểu tình, sau đó sẽ tấn công, đánh đập, sát thương ai đó, hoặc manh động hơn có thể dùng bom xăng, bom đinh...ném vào đám đông, gây ra các thương vong, rồi quay phim chụp ảnh vu cáo Công an Việt Nam, vu cáo chế độ, kêu gọi sự can thiệp của quốc tế...”.
Đây là phương thức mới của các thế lực phản động, thế nhưng làm sao có thể qua mắt được lực lượng chức năng cũng như người dân Việt. Những thành phần đóng giả mặc quần áo Công an, đi giày, tất Công an… thế nhưng ngay cả từ trang phục, các đối tượng cũng không biết sử dụng một cách đồng bộ. Khi quan sát thấy tư thế, tác phong, thái độ, đầu tóc và các biểu hiện khác của số đối tượng này cho thấy có nhiều điểm không phù hợp. Hơn nữa, quá trình đóng giả Công an, số đối tượng này vẫn thường xuyên có sự liên lạc với nhau bằng các cử chỉ, ánh mắt, tín hiệu… cho nên không khó để phát hiện ra sự trá hình của số đối tượng này.
Thực tế, trong buổi sáng nay tại thành phố Hồ Chí Minh đã phát hiện ra 01 đối tượng giả danh Cảnh sát, tại Bình Dương bóc mẽ 02 đối tượng (01 già, 01 trẻ) mạo danh Cảnh sát Cơ động. Chắc chắn số đối tượng này sẽ được điều tra kĩ lưỡng và có hình phạt thích đáng cho hành vi phạm tội tương ứng của mình.
Kết quả hình ảnh cho đóng giả công an biểu tình
Một đối tượng đóng giả Công an bị phát hiện, ảnh: internet
Mặc dù hiện nay vẫn còn một số đối tượng đang mạo danh dưới mác Công an để kích động biểu tình, nhưng chắc chắn rằng trước sau gì chúng cũng bị phát hiện và xử lý. Điều tốt nhất bây giờ người dân nên làm đó là hãy tránh xa các cuộc biểu tình, hãy cảnh giác với những đối tượng kích động, kêu gọi chống đối.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/16/2018 01:20:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

117 nhận xét:

 1. Đây là phương thức mới của các thế lực phản động, thế nhưng làm sao có thể qua mắt được lực lượng chức năng cũng như người dân Việt. Những thành phần đóng giả mặc quần áo Công an, đi giày, tất Công an…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ rằng những kẻ xấu đang lợi dụng những hình ảnh của lực lượng vũ trang để tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá, kích động người dân xuống đường tuần hành, biểu tình là những hình ảnh của lực lượng vũ trang đã trở thành biểu tượng cao đẹp, niềm tin tưởng mạnh mẽ trong lòng người dân, biểu tượng của chính quyền.

   Xóa
 2. âm mưu mưu mô của bọn chúng ngày càng xảo quyệt nhằm đạt được mục đích của chúng rồi,chúng ta cần nâng cao dân trí cho bà con để không bị lừa gạt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những trò bẩn này, liệu có thể làm thay đổi được chế độ chính trị ở việt nam không, đã gọi là bẩn thì con người tạo nên trò này cũng là hạng người bẩn thỉu và không đáng để chúng ta lưu tâm

   Xóa
  2. Những kẻ xấu này đang muốn tâm lý lo lắng, sợ hãi trong nhân dân qua đó, gây dư luận trái chiều trong xã hội. Cần lắm luật an ninh mạng để xử lý những trường hợp như vậy. Các đối tượng xấu đang triệt để lợi dụng sự phát triển của công nghệ thông tin và đặc biệt là mạng xã hội để thực hiện âm mưu thủ đoạn của mình.

   Xóa
  3. Thế lực thù địch và phản động âm mưu gây mất niềm tin, hạ thấp uy tín của lực lượng vũ trang, gây nên luồng dư luận xấu “thật giả lẫn lộn” khiến người dân hoài nghi về quân đội, về vai trò lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng vũ trang. Đây là thủ đoạn “gắp lửa bỏ tay người” này rất nguy hiểm và là đê tiện, bỉ ổi.

   Xóa
 3. Một hành vi hết sức nực cười và quá lố bịch! Người dân chúng ta đừng nên bị những tên phản động Việt Tân lừa đảo bằng những mánh khóe kiểu như thế này! Chẳng có một anh công an nào lại ăn mặc sai quy định như vậy cả! Mọi người hết sức lưu ý trước các hoạt động giả mạo công an của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ này đang bất chấp mọi thủ đoạn để lừa bịp người dân, phá hoại sự bình yên của đất nước. Những kẻ này lợi dụng lòng yêu nước của người dân, lợi dụng hình ảnh của công an, quân đội để lừa bịp, kích động người dân vào các hoạt động tụ tập đông người, biểu tình gây mất trật tự an toàn xã hội, thực hiện mưu đồ chính trị phản động, chống đối cách mạng Việt Nam.

   Xóa
  2. Qua đây là bài học quý báu cho tất cả người dân, mọi người hãy thật bình tĩnh, cảnh giác, không nghe theo các luận điệu xuyên tạc và các lời kêu gọi, kích động, xúi giục tham gia xuống đường tụ tập đông người, tuần hành biểu tình, gây rối an ninh trật tự; không nghe theo kích động của kẻ xấu thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

   Xóa
 4. Không hề có một người chiến sĩ công an nào lại có một cách ăn mặc và lại đi ủng hộ một cuộc biểu tình phá nước hại dân cả! Người dân chúng ta đừng để bị các thế lực thù địch lợi dụng biểu tình và gây rối trật tự, hãy để lòng yêu nước của các bạn được đặt đúng chỗ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các thế lực thù địch, phản động, chống phá vẫn tiếp tục sử dụng nhiều chiêu trò để kích động, lôi kéo người dân xuống đường tuần hành, tụ tập đông người, biểu tình gây mất an ninh trật tự, phá rối an ninh. Xin thưa rằng những hình ảnh của lực lượng vũ trang đã trở thành biểu tượng cao đẹp, niềm tin tưởng mạnh mẽ trong lòng người dân, biểu tượng của chính quyền.

   Xóa
 5. Đây là phương thức mới của các thế lực phản động, thế nhưng làm sao có thể qua mắt được lực lượng chức năng cũng như người dân Việt. Những thành phần đóng giả mặc quần áo Công an, đi giày, tất Công an… thế nhưng ngay cả từ trang phục, các đối tượng cũng không biết sử dụng một cách đồng bộ. Bọn này còn ngu ngơ và khờ khạo lắm.

  Trả lờiXóa
 6. Mặc dù hiện nay vẫn còn một số đối tượng đang mạo danh dưới mác Công an để kích động biểu tình, nhưng chắc chắn rằng trước sau gì chúng cũng bị phát hiện và xử lý. Điều tốt nhất bây giờ người dân nên làm đó là hãy tránh xa các cuộc biểu tình, hãy cảnh giác với những đối tượng kích động, kêu gọi chống đối.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là khi có biểu tình xảy ra, lực lượng trực tiếp nhất đứng ra giải quyết đó là lực lượng Công an, bao gồm: An ninh, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự… Nắm được vấn đề này, các thế lực xấu đã lựa chọn, xây dựng một số cá nhân phản động mặc quần áo Công an để gây hấn, kích động, tạo tâm lý chống đối trong các cuộc biểu tình nổ ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta đã chứng kiến các cuộc biểu tình, bạo loạn lấy cớ phản đối “dự Luật Hành chính - kinh tế đặc biệt” diễn ra trong các ngày từ 09/6 đến 11/6 vừa qua, là do sự kích động, lôi kéo của các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chống đối chính trị.

   Xóa
 8. Đóng giả công an kích động biểu tình, bọn này thật sự không coi pháp luật ra gì nữa rồi. Chúng nó chắc chỉ nghĩ được những chiêu trò hèn hạ này mà thôi. Bản chất của chúng nó thật ghê tởm. Chúng nó phải bị xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu không có những lời kêu gọi biểu tình thì Công an đâu đến nỗi vất vả thế; họ đâu phải đến nỗi vật vờ, vật và trong những lùm cây, quán nước để thường trực chiến đấu đến thế?

   Xóa
 9. Đúng là chỉ có những bọn lưu manh mới có thể nghĩ ra cái trò bẩn thỉu này mà thôi. Chúng nó nhàn cư vi bất thiện, làm những việc ngớ ngẩn như thế thì tống chúng nó vào tù cho đi làm việc để chúng nó bớt rảnh để nghĩ ra mấy cái trò vớ vẩn này đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ai cũng có gia đình và không ai muốn làm những điều như thế. Nhưng vì sự bình an, an yên của xã hội, họ đã phải hi sinh hạnh phúc riêng; Sự có mặt của họ còn có ý nghĩa cảnh tỉnh, làm cho những người bị kích động

   Xóa
 10. Đúng là một lũ mất dạy mà. Chúng nó làm như vậy chủ yếu là làm xấu đi hình ảnh của người cán bộ công an mà thôi. Chiêu trò của chúng nó thật là đê tiện, chúng nó nghĩ ra chiêu này chứng tỏ chúng nó không còn là con người nữa rồi. Phải xử lý bọn này thật nghiêm mới được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mới biết, cùng với vụ Bình Thuận, nhiều người mới hiểu ra rằng, công an không đến nỗi vô tâm và xấu như người ta vẫn tưởng. Nói xấu Công an suy cho cùng chỉ là trò hạ bệ của những kẻ thích phá phách và bày trò chống đối mà thôi.

   Xóa
 11. Bọn phản động đúng là giỏi diễn trò thật. Những dù có diễn đến đâu cũng không qua mắt được lực lượng công an và người dân. Mong cơ quan an ninh hãy nghiêm trị những kẻ giả mạo này không thể để chúng bầy trò mãi được.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là bọn khốn nạn, việc gì chúng cũng có thể làm được, không từ bất cứ một thủ đoạn nào, chia sẻ để mọi người biết mà cảnh giác, giữ lại giao nộp cho cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định

  Trả lờiXóa
 13. Một chiêu trò bỉ ổi của các đối tượng rận chủ, xin cảnh báo chúng mày đó là càng làm thế càng tự đào mồ chôn mình, không thể nào chấp nhận được cách làm như thế này đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng là như thế, luôn tìm mọi cách để thực hiện các hoạt động chống lại sự bình yên, sự an ninh , trật tự trong nước, và chúng tìm cách làm như thế để thừa cơ hội nước đục thả câu, tiến hahf các hoạt động chống phá thôi

   Xóa
 14. Các đối tượng rận chủ đang mong muốn thực hiện chiêu bài kích động gây chia rẽ mất đoàn kết giữa lực lượng công an và nhân dân, từ đó để kêu gọi sự kích động, quá khích, chống đối của quần chúng nhân dân đối với lực lượng công an

  Trả lờiXóa
 15. Không có chuyện các đối tượng raaji chủ thích làm gì thì làm, nói gì cũng được, chúng chỉ có thể thực hiện hành vi kích động khi nào mà quần chúng nhân dân còn nhẹ dạ, cả tin,còn hám lợi thì mới bị như vậy, còn không thì chịu thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là trò không mới những thể hiện bản chất của chúng, những nhà dân chủ cuội, nên mọi người đừng hi vọng chúng sẽ yên tâm với những gì chúng đang lam,f chúng sẽ vẫn tiếp tục thực hiện các hoạt động đó thôi

   Xóa
 16. Đúng là những gì mà đám dân chủ thích đi kích động biểu tình trong khoảng thời gian vừa qua làm thực là chán và ngán ngẩm. Đám này quả thực không hề biết phải dừng lại đúng lúc. Khi mọi thứ đã trở lên quá đáng quá thể thì âm mưu và ý đồ của bọn chúng càng lộ rõ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những trò này mới đầu thì ngon đấy, nhưng sau này là biết triệu chứng ngay thôi, người dân không thể nào bị dắt mũi lần 2 cho các hoạt động chống phá đảng và nhà nước đâu mà, nên dừng lại đi lũ rận chủ à

   Xóa
 17. Đúng là cơ quan chức năng cần nhanh chóng bóc mẽ đám này. Chúng không từ một thủ đoạn nào để kích động quần chúng nhân dân hòng đạt được mục đích chính trị của mình. Rồi đây chúng ta sẽ thấy rất rõ một điều rằng chỉ có nhân dân là chịu khổ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Quả nhiên đám dân chủ hàng ngày vẫn đang rao giảng chuyện tốt đẹp lại làm nên chuyện giả dối như vậy. như vậy bản chất của chúng đã lộ rõ. Rất may cơ quan chức năng đã nhanh chóng phát hiện và khống chế, bắt giữ ngay đối tượng này để xử lý đúng theo quy định mà pháp luật đề ra. Chúng ta cần phải làm tốt công tác tuyên truyền đến quần chúng nhân dân để nhân dân biết rõ về thủ đoạn mà chúng đã làm.

  Trả lờiXóa
 19. Đây là phương thức mới của các thế lực phản động, thế nhưng làm sao có thể qua mắt được lực lượng chức năng cũng như người dân Việt. Những thành phần đóng giả mặc quần áo Công an, đi giày, tất Công an… thế nhưng ngay cả từ trang phục, các đối tượng cũng không biết sử dụng một cách đồng bộ. Bọn này còn ngu ngơ và khờ khạo lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước chúng tôi không bao giờ nhúng tay phá hoại nội bộ của các vị thì cớ sao các vị lại nhúng tay phá hoại nội bộ của Việt Nam chúng tôi? Hay chỉ vì cái mưu đồ lợi ích của các vị mà các vị có thể chà đạp lên hoà bình độc lập của Việt Nam?

   Xóa
  2. Phương thức mới nhưng mà không có tính khả thi, vì ai cũng biết cái gì lừa dối cũng không thể tồn tại được lâu dài, và việc lừa dối của đội này cũng thế, không thể tồn tại lâu dài được

   Xóa
 20. Mặc dù hiện nay vẫn còn một số đối tượng đang mạo danh dưới mác Công an để kích động biểu tình, nhưng chắc chắn rằng trước sau gì chúng cũng bị phát hiện và xử lý. Điều tốt nhất bây giờ người dân nên làm đó là hãy tránh xa các cuộc biểu tình, hãy cảnh giác với những đối tượng kích động, kêu gọi chống đối.

  Trả lờiXóa
 21. Đóng giả cũng ngu, đóng giả mà thắt lưng lại là cái fake, hàm thì lon trung sỹ thì làm sao mà chống được =)) đúng là những thằng 3 que ngu thì nó vẫn mãi ngu thôi dù dùng bất kể một chiêu trò nào để chống phá đi chăng nữa, trăm năm Kiều vẫn là Kiều - ba que ngu l là điều hiển nhiên mà

  Trả lờiXóa
 22. Muốn cho các đối tượng rận chủ thực hiện hành vi kích động thì quần chúng nhân dân u mê thì chúng mới làm được, nếu thông minh hiểu chuyện và không tham lam thì chịu cứng luôn ạ

  Trả lờiXóa
 23. Chúng mày muốn vu oan, giá họa cho lực lượng công an thì khó mà làm được đó, vì nhân dân vẫn tin tưởng vào lực lượng công an nên như vậy, đã là tin tưởng thì làm gì có cửa cho chúng mày chống phá chứ bọn khốn nạn

  Trả lờiXóa
 24. Điều mà các đối tượng rận chủ muốn làm trong mấy ngày qua đó là lợi dụng kích động của việc thi hành luật đặc khu, luật an ninh mạng để chống đối đảng và nhà nước Việt Nam, chúng thật là khốn nạn mà lại, nhưng nhân dân đã hiểu ra vấn đề và đấu tranh với chúng

  Trả lờiXóa
 25. Đóng giả lực lượng Công an kích động biểu tình là một trong những chiêu bài của đám phản động trong thời gian vừa qua. Để đạt được mục đích xâu xa của mình thì bon chúng việc gì chúng cũng có thể làm được, không từ bất cứ một thủ đoạn nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn thấy thằng cha mặc bộ đồng phục công an kia có buồn cười không, tôi nghi là nó bị vấn đề về thần kinh với chơi cái trò ngớ ngẩn như thế. Thiết nghĩ, những người muốn chống nhà nước này thì cũng nên dùng cía đầu tí

   Xóa
 26. các đối tượng xấu đã “ăn cắp” hình ảnh của một số cán bộ, chiến sĩ cảnh sát để lập nên những trang facebook ảo để thực hiện một số hành vi nhằm bôi nhọ hình ảnh công an nhân dân, hoặc lập nic ảo để “cào bàn phím” chém gió, chửi bới, thể hiện quan điểm trái chiều trang mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng đang thực hiện một cách tổng thể, để tạo ra luồng dư luận, lợi dụng tình hình sau việc thông qua 2 dự luận để làm nóng tình hình lên, đúng là lũ cơ hôi, thừa nước đủ thả câu, loại người này cần phải xử lí

   Xóa
 27. Mặc dù hiện nay vẫn còn một số đối tượng đang mạo danh dưới mác Công an để kích động biểu tình, nhưng chắc chắn rằng trước sau gì chúng cũng bị phát hiện và xử lý. Điều tốt nhất bây giờ người dân nên làm đó là hãy tránh xa các cuộc biểu tình, hãy cảnh giác với những đối tượng kích động, kêu gọi chống đối.

  Trả lờiXóa
 28. Cái chiêu trò này mới của các thế lực thù địch không có mấy tác dụng rồi, có lẽ những tên chỉ giỏi miệng nhưng khi thực hiện ngoài thực tiễn thì không nên hồn gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó làm trò này thì xác định là thất bại rồi, không cần phải suy nghĩ nhiều, và với những trò tiểu nhân như thế đã phần nào chứng minh được năng lực của chúng là quá kém, cần phải xử lí thật nghiêm khắc

   Xóa
 29. Trước đó chúng sử dụng cái chiêu trò đóng người dân tham gia biểu tình để kích động thì còn bây giờ cái trò mới là đóng giả công an để đi lừa gạt người dân, có thể nói đây là hành vi nghiêm trọng cần phải xử lí thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân Việt Nam chúng tôi nhỏ bé nhưng vững vàng đương đầu với bất kỳ thế lực nào dám động vào hoà bình độc lập của Việt Nam. Các vị hãy nhìn vào quá khứ để thấy rằng chúng tôi luôn chiến thắng và âm mưu của các vị đều bị thất bại.

   Xóa
 30. Thật sự nguy hiểm đến mức nào khi chiêu trò này được thực hiện trót lọt, nó không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của lực lượng công an nhân dân mà nó còn ảnh hưởng đến chính người dân, vì thế mỗi chúng ta nên cảnh giác, đặc biệt trong thời gian nhạy cảm này.

  Trả lờiXóa
 31. Đóng giả công an mà cũng chưa biết cách đóng thế nào hoàn hảo để lừa gạt được người dân huống hồ gì có thể qua mắt được lực lượng công an chứ. Cái trò được tẩy chay và những kẻ tham gia chắc chắn sẽ bị xử lí

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiều trò hèn hạ của giới rận, hi vọng chúng dừng các hoạt động này lại cho yên ổn cái, đừng có bày mấy trò con nít ra như vậy, rận chủ, nhưng cũng thể hiện cái mác cho nó văn minh tí đi

   Xóa
 32. Đóng giả công an kích động người dân hay là có những hành vi vi phạm pháp luật để chống lại chính lực lượng công an , đúng là cái âm mưu quá thậm độc mà, may mà phát hiện kịp thời không thì hậu quả khó lường đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 33. Kẻ chống phá không từ một thủ đoạn nào để chống phá nhằm làm nhiễu thông tin chính thống, chúng lợi dụng ngay cả hình ảnh công an để đấu lại với chính lực lượng công an. Quả thực càng ngày chúng càng tỏ ra nguy hiểm vì vậy cần phải có sự đề phòng cao để đấu tranh có hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 34. Dân tộc chúng tôi tuy nhỏ bé nhưng mạnh mẽ, kiên cường, đất nước chúng tôi tuy nghèo nhưng đoàn kết. Người dân chúng tôi hiền lành, thân thiện nhưng một khi các vị động chạm vào lãnh thổ, động chạm vào lòng tự hào của dân tộc chúng tôi thì hãy coi chừng.

  Trả lờiXóa
 35. Bài học của quá khứ đã cho chúng tôi thấy trong lịch sử nước nhà đã không ít những kẻ theo giặc phản bội tổ quốc, phản bội dân tộc, phá hoại đất nước và những kẻ đó đã phải mang tiếng xấu muôn đời, bị người người nguyền rủa như Trần Ích Tắc, Trần Kiện, Lê Chiêu Thống ..

  Trả lờiXóa
 36. Không! Dân tộc chúng tôi quyết không để cho các vị thực hiện điều đó. Người dân Việt Nam chúng tôi dù có phải thịt nát xương tan cũng không bao giờ đánh mất hoà bình độc lập! Nếu đất nước của các vị bị dân tộc khác phá hoại, xâm lăng, đô hộ thì các vị sẽ hiểu được Việt Nam chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 37. Mặc dù hiện nay vẫn còn một số đối tượng đang mạo danh dưới mác Công an để kích động biểu tình, nhưng chắc chắn rằng trước sau gì chúng cũng bị phát hiện và xử lý. Điều tốt nhất bây giờ người dân nên làm đó là hãy tránh xa các cuộc biểu tình, hãy cảnh giác với những đối tượng kích động, kêu gọi chống đối.

  Trả lờiXóa
 38. Nhìn sơ qua cũng biết ngay là CA giả rồi cần gì phải bắt thằng này đi ra đường bị dân bắt lại rồi báo CA đấy em ở ngay tại đây nên em biết hôm đấy còn tận mắt em thấy nữa cơ

  Trả lờiXóa
 39. Chẳng ai có thể nghĩ ra mấy chiêu trò bẩn thỉu này của đám phản động cả. Chiêu trò bẩn bựa này mà thành công thì thật không biết bao nhiêu hậu quả không lường. Hình ảnh của lực lượng Công an còn đâu trong mắt người dân, dòng người biểu tình chắc chắn phẫn nộ không thể nào ngăn cản, ... thực sự quá khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 40. Càng ngày thì bọn phản động càng có những thủ đoạn ghê gớm hơn chúng ta nghĩ. Giả danh công an đi làm việc xấu có khi nào từ trước đến giờ mọi tin đồn xấu về công an đều do chúng tạo dựng nên không. Mọi người cần phải thật sự tỉnh táo đừng để biến thành con tốt trong tay lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 41. Chiêu trò sử dụng mạng xã hội để chống phá không còn mới nhưng cái cách tạo những Fanpage giả giống với các trang Fanpage chính thống để tung tin thất thiệt thì cũng mới được các đối tượng phản động sử dụng.

  Trả lờiXóa
 42. Rõ ràng những kẻ chống phá không từ một thủ đoạn nào để chống phá nhằm làm nhiễu thông tin chính thống. Thế mới hiểu ban hành Luật an ninh mạng là cần thiết như thế nào. Khi Luật An ninh mạng có hiệu lực thì đây là căn cứ xử lý các thông tin giải tạo đang gây lọan xã hội như hiện nay

  Trả lờiXóa
 43. Những kẻ giả dạng công an đều là thành phần có nghề nghiệp không ổn định, trình độ học vấn kém nên ngay từ vẻ bề ngoài và cách ăn mặc nhếch nhác thì mọi người có thể nhận ngay ra vẻ giả tạo của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 44. Những chiến sĩ công an chính quy tinh nhuệ luôn toát ra vẻ trang nghiêm và quy củ trong từng lời nói, hành động, luôn phục vụ lợi ích của nhân dân chứ không phải như mấy kẻ giả danh công an để tiếp tay cho các thế lực phản động.

  Trả lờiXóa
 45. Tình hình tại Bình Thuận, Hà Nội, Hồ Chí Minh đã ổn định và không còn tình trạng biểu tình tự phát, ý thức cảnh giác của người dân được nâng cao, chủ động phối hợp với lực lượng công an ngăn chặn và bắt giữ những kẻ đi kích động gây rối. Âm mưu giả danh công an đi biểu tình và đánh người đã bị đập tan ngay từ đầu

  Trả lờiXóa
 46. Đây là phương thức mới của các thế lực phản động, thế nhưng làm sao có thể qua mắt được lực lượng chức năng cũng như người dân Việt. Những thành phần đóng giả mặc quần áo Công an, đi giày, tất Công an…

  Trả lờiXóa
 47. Giả danh công an đi làm việc xấu có khi nào từ trước đến giờ mọi tin đồn xấu về công an đều do chúng tạo dựng nên không. Mọi người cần phải thật sự tỉnh táo đừng để biến thành con tốt trong tay lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 48. Đừng để bản thân mình vướng vào vòng lao lý vì bản thân bọn giật giây, kích động chúng nó vốn ở sẵn nước ngoài đếm tiền từ hành động bỉ ổi của mình. Chúng ta không tỉnh táo thì có thể bị bọn chúng dắt mũi ngay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua biểu tình, bạo loạn trên cho thấy: Hoạt động chống phá của các thế lực thù địch có sự hoạch định với kế hoạch chuẩn bị bài bản, phối hợp chặt chẽ giữa các thế lực phản động trong và ngoài nước.

   Xóa
 49. Âm mưu của bè lũ phản động thì không bao giờ thay đổi, kích động người dân đi biểu tình dưới mọi danh nghĩa rồi tìm cách kích động biến thành bạo động, bạo loạn kiểu như ở Bình Thuận vừa qua nhằm gây mất ổn định an ninh trật tự của đất nước ta, gây ra vô vàn các thiệt hại hữu hình và vô hình khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua các cuộc biểu tình, bạo loạn vừa qua cho thấy sự phản ứng của người dân về dự thảo “Luật Hành chính - kinh tế đặc biệt” là theo hướng suy diễn, quy chụp, tẩy chay Trung Quốc, làm tổn hại đến quan hệ giữa nước ta với Trung Quốc, là điều bất lợi trong bối cảnh hiện nay.

   Xóa
 50. Chúng cũng chuẩn bị thêm các loại hung khí khác như bom xăng, dao súng… Ý đồ của chúng là sẽ trà trộn vào trong các cuộc biểu tình để giả danh Công an, từ đó tấn công vào người biểu tình, đả thương người biểu tình thậm chí sẵn sàng bắn chết người biểu tình để tạo cớ kích động, vu cáo Công an đàn áp dân, bắn chết người biểu tình yêu nước. Trên cơ sở đó, kích động sự bùng phát của số đông, đẩy lên thành bạo loạn, bạo động đập phá, tấn công Cảnh sát như ở Bình Thuận lần trước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu các cuộc biểu tình như vừa diễn ra không được ngăn chặn, chấm dứt sẽ tạo ra những tiền lệ rất nguy hiểm để các thế lực thù địch lợi dụng đe doạ đến sự tồn vong của chế độ, đến cuộc sống yên bình của nhân dân.

   Xóa
 51. Không tham gia biểu tình, tụ tập đông người dưới mọi hình thức. Kể cả bản thân không có ý định biểu tình thì khi biểu tình có nổ ra, cũng cần tránh các cuộc biểu tình nếu không muốn biến mình thành nạn nhân của phản động. Bạn có thể bị mất tính mạng nếu như bọn phản động lợi dụng bạn để tạo cớ kích động bạo loạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây chúng ta cũng đề nghị các tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể, nhất là các cơ quan báo chí, truyền thông, lực lượng vũ trang cần chủ động, tích cực trong tuyên truyền, nắm địch, có kế hoạch, biện pháp ngăn chặn kịp thời, hiệu quả, xử trí tốt mọi tình huống, làm thất bại âm mưu, thủ đoạn phát động “tổng biểu tình” sắp tới của bọn phản động, bọn cơ hội chính trị.

   Xóa
 52. Nếu như chiêu trò kích động biểu tình đã trở nên quen thuộc trong vài năm trở lại đây thì các đối tượng xấu đang sử dụng nhiều chiêu trò bẩn thỉu hơn với mục đích tạo ra các cuộc bạo loạn tại Việt Nam theo đúng âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực tư bản thù địch đặt ra đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ việc dàn dựng ra các vụ việc công an đàn áp người dân, tấn công người dân bằng vũ lực, chúng sẽ lấy cớ kích động người dân xuống đường lên án chính quyền, tấn công lực lượng chức năng và cướp chính quyền. Bởi vậy, hơn lúc nào hết người dân cần tỉnh táo để nhận diện và phát hiện thủ đoạn này của các đối tượng và tổ chức phản động.

   Xóa
 53. Những kẻ giả dạng công an đều là thành phần có nghề nghiệp không ổn định, trình độ học vấn kém nên ngay từ vẻ bề ngoài và cách ăn mặc nhếch nhác thì mọi người có thể nhận ngay ra vẻ giả tạo của bọn chúng. Những chiến sĩ công an chính quy tinh nhuệ luôn toát ra vẻ trang nghiêm và quy củ trong từng lời nói, hành động, luôn phục vụ lợi ích của nhân dân chứ không phải như mấy kẻ giả danh công an để tiếp tay cho các thế lực phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổng hợp tình hình vừa qua, có thể thấy sự mất tích này đến từ nhiều nguyên nhân. Trước hết, xuất phát từ tâm lý sợ bị pháp luật trừng trị trong số các “dân chủ” ở Hà Nội. Cùng với Nghệ An, Hà Nội được đánh giá là một địa phương có hoạt động mạnh tay đối với các đối tượng lợi dụng dân chủ nhân quyền để gây rối trật tự công cộng.

   Xóa
 54. Trên các trang mạng xã hội, các đối tượng tuyên truyền rằng xung quanh hồ Hoàn Kiếm có rất nhiều người tụ tập, mang theo cờ 3 sọc. Chúng còn ghép các hình ảnh biểu tình từ trước tới nay, đưa hình ảnh phát biểu giả mạo của MC Lại Văn Sâm, trong khi MC Lại Văn Sâm hoàn toàn không nói như vậy…

  Trả lờiXóa
 55. Công an quận Thủ Đức cũng tạm giữ một người đang mặc trên người bộ đồ cảnh sát cơ động tại một tuyến đường trên địa bàn phường Tân Định. Người này đang có ý định đến công viên 30-4 để tập trung đông người.

  Trả lờiXóa
 56. hực sự cảm thấy rất tự hào về truyền thống yêu nước của dân ta, nhưng cảm thấy buồn vì họ yêu nước bằng một cái đầu không tỉnh táo, lòng yêu nước của họ đã bị kẻ xấu lợi dụng mà không hay biết. Với vai trò của một Blog chính thống, Vitoquocvietnam xin cung cấp một số thông tin đã được kiểm chứng để các bạn cùng hiểu rõ về bản chất thực sự về những âm mưu đứng đằng sau việc tổ chức cuộc biểu tình này.

  Trả lờiXóa
 57. Việt tân kêu gọi mọi người xuống đường tuần hành vì môi trường nhưng thực chất đằng sau vụ việc đó chúng thực hiện các hành động gây mất trật tự an ninh chống phá Đảng, nhằm chia rẽ sự tin tưởng của dân vào Đảng. Vì vậy chúng ta phải sáng suốt không để cho chúng lợi dụng, nếu như không sáng suốt sẽ bị chúng lợi dụng và trở thành tay sai của chúng.

  Trả lờiXóa
 58. Không có biểu tình thì làm sao chúng có tiền mà sinh sống chứ, cho nên đừng có tỏ ra ngạc nhiên với những hành động cố tình tạo ra biểu tình của chúng
  Dù sao thì người Việt Nam mình cũng có những hi vọng trong việc giữ hòa bình, hãy để nó là một điểm nhân để người Việt Nam tự hào đi, đừng có phá nữa dân chủ ạ

  Trả lờiXóa
 59. Việt Tân là đầu trò lôi kéo, dụ dỗ, tổ chức các cuộc biểu tình trá hình dưới hình thức biểu tình bảo vệ môi trường nhưng thực chất là chống phá chính quyền, chống phá Đảng. thủ đoạn thâm hiểm của bọn chúng đã bị vạch trần rồi, và sẽ không có chuyện Việt Tân không can dự vào mấy sự vụ biểu tình như vừa qua.

  Trả lờiXóa
 60. Đặc biệt, chúng rất chú trọng những dịp lễ trọng của đất nước hay trong nội bộ đất nước có những sự việc nhậy cảm mà chúng có thể lợi dụng được để châm ngòi nổ cho các vụ biểu tình gây mất an ninh trật tự, đồng thời còn tạo cớ để các blgogẻ đổ thêm dầu vào lửa với những bài viết xuyên tạc một cách công khai và trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 61. Không thể chấp nhận được những con người đã bán lương tâm cho quỷ dữ ở ngoại quốc, nay họ còn thể hiện là những kẻ thiếu ý thức, đạo đức giả. Đúng là “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”, những con người này hô hào đi bảo vệ cho môi trường, vậy mà chính hành động thiếu ý thức của họ cũng đi ngược với cái mà họ cầm trên tay cũng như những lời lẽ đậm chất sự giả tạo từ miệng lưỡi không xương kia

  Trả lờiXóa
 62. Bản chất của các đối tượng đã quá rõ ràng, hầu hết nhân dân đều đã nhận ra âm mưu của chúng chứ không dễ dàng bị chúng “dắt mũi” như mấy năm trước đây. Chúng chỉ muốn lợi dụng tình cảm của bà con dưới những chiêu bài mỹ miều như lòng yêu nước, bảo vệ biển đảo và gần đây lại là bảo vệ môi trường, bảo vệ cá… để chống phá Nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 63. Bản chất của lũ rân chủ rởm này thì trước nay ai cũng rõ cả rồi. Qua bao sự kiện mà chúng dan dựng rồi vu khống, qua bao nhiều điều chúng xuyên tạc về đất nước chúng ta thì chúng chăng trừ bất cứ điều gì miễn là chúng có tiền. Trong khi hàng triệu trái tim đang cùng hướng tới và chia sẻ những tổn thất với người dân miền Trung thì đám zân chủ dởm lại tìm cách trục lợi từ vụ việc trên. Đúng là những anh chị rận cuội này đang thật sự lạc lõng giữa lòng dân tộc. đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 64. Những người nổi tiếng cần giữ cái “tâm”, cái “đầu” một cách vững chức, không nên để các đối tượng xấu lừa gạt thông qua những bức ảnh bình thường, không hiểu bản chất của sự việc mà đã vội vàng thông báo, đăng tải trên mạng rồi khẳng định như thể mình hiểu rõ sự việc.

  Trả lờiXóa
 65. lại là trò mèo của bọn rận chủ muốn mạo danh người nổi tiếng để nhằm kích động những người dân biểu tình phản đối và gây áp lực cho chính quyền .chúng mạo danh trang cá nhân của các nghệ sĩ nổi tiếng cho đăng tải các bài viết đả kích đảng và nước và kích động biểu tình .

  Trả lờiXóa
 66. Lời kêu gọi người dân tiếp tục xuống đường biểu tình ngày 14 và 15/5 sắp tới chẳng có gì khác lạ so với các cuộc biểu tình trước đây do đám rận chủ quốc nội tổ chức. Có khác hơn là trong lần này, có vẻ các nhà rận chủ quốc nội đã có sự chuẩn bị “chu đáo” hơn nhằm “lừa bịp” và lợi dụng người dân vào việc “hành nghề” kiếm sống của chúng. Mọi người dân hãy nêu cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết không tham gia và “hưởng ứng” hoạt động biểu tình do đám rận chủ quốc nội khởi xướng để không bị chúng lợi dụng vào hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 67. Lời kêu gọi người dân tiếp tục xuống đường biểu tình ngày 14 và 15/5 sắp tới chẳng có gì khác lạ so với các cuộc biểu tình trước đây do đám rận chủ quốc nội tổ chức. Có khác hơn là trong lần này, có vẻ các nhà rận chủ quốc nội đã có sự chuẩn bị “chu đáo” hơn nhằm “lừa bịp” và lợi dụng người dân vào việc “hành nghề” kiếm sống của chúng.

  Trả lờiXóa
 68. Biểu tinh đã và đang dần dần lộ lã bộ mặt của mình là một thứ gì mà được lợi dụng để hoạt động ở Vn chứ không phải tồn tại theo đúng nghĩa nên chúng ta đừng hiểu nhầm. Biểu tình dường như là một chiêu trò mà các phần tử xấu, các phần tử lợi dụng thường xuyên sử dụng nó để hoạt động chống lại chính quyền, chống lại lợi ích chung

  Trả lờiXóa
 69. Đúng là những kẻ đầu đất thì chẳng bao giờ có tư tưởng gì lớn lao, chúng có bao giờ biết vì dân, vì nước đâu, cho nên làm sao được lòng nhân dân, được nhân dân ủng hộ. Chúng như những quân thù, mà nhân dân căm phẫn đến tận xương, tủy. Hãy nhìn sự thất bại ê trề của ngày hôm nay và ghim sâu vào trong đầu mình là nên tỉnh táo lại đi, không sớm muộn gì thì cũng vào nhà đá với nhau cả thôi

  Trả lờiXóa
 70. Đời là thế, cái đứa xỏ mũi những người nhẹ dạ cả tin chỉ với vài trăm nghìn cùng với cái giọng đạo đức giả của những kẻ bán trời không văn tự thì ngồi rung đùi hưởng tiền vì đã đạo diễn thành công mấy cuộc biểu tình lớn, còn những “con bò” bị dắt mũi thì giờ đã gia nhập “đội bóng juvetút”

  Trả lờiXóa
 71. Xã hội giờ loạn quá. Yêu cầu cơ quan chính quyền cần bắt hết những đối tượng lợi dụng tình hình để giả danh công an làm những điều sai trái.. Cần sửa luật giả danh lực lượng công an sẽ bị ngồi tù chung thân. Tiên sư lũ láo nháo.

  Trả lờiXóa
 72. Chắc do bọn tay sai rồi. Bọn đó nhiều chiêu trò để phá hoại đất nước lắm.. Thắng làm vua thua làm giăc, mấy bạn Việt Tân sao vẫn mãi giữ tư tưởng cực đoan thiếu sáng suốt thế nhỉ? tự mình giết người mình các bạn vui chứ?

  Trả lờiXóa
 73. các thế lực thù địch, phản động, chống phá vẫn tiếp tục sử dụng nhiều chiêu trò để kích động, lôi kéo người dân xuống đường tuần hành, tụ tập đông người, biểu tình gây mất an ninh trật tự, phá rối an ninh. gần đây chúng còn sử dụng thủ đoạn giả mạo lực lượng vũ trang (công an, quân đội) để gây rối an ninh trà trộn vào đám đông để lôi kéo, kích động và thực hiện các hành vi quá khích

  Trả lờiXóa
 74. Đây là phương thức mới của các thế lực phản động, thế nhưng làm sao có thể qua mắt được lực lượng chức năng cũng như người dân Việt. Những thành phần đóng giả mặc quần áo Công an, đi giày, tất Công an… thế nhưng ngay cả từ trang phục, các đối tượng cũng không biết sử dụng một cách đồng bộ. Khi quan sát thấy tư thế, tác phong, thái độ, đầu tóc và các biểu hiện khác của số đối tượng này cho thấy có nhiều điểm không phù hợp. Hơn nữa, quá trình đóng giả Công an, số đối tượng này vẫn thường xuyên có sự liên lạc với nhau bằng các cử chỉ, ánh mắt, tín hiệu… cho nên không khó để phát hiện ra sự trá hình của số đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 75. Lời kêu gọi người dân tiếp tục xuống đường biểu tình ngày 14 và 15/5 sắp tới chẳng có gì khác lạ so với các cuộc biểu tình trước đây do đám rận chủ quốc nội tổ chức. Có khác hơn là trong lần này, có vẻ các nhà rận chủ quốc nội đã có sự chuẩn bị “chu đáo” hơn nhằm “lừa bịp” và lợi dụng người dân vào việc “hành nghề” kiếm sống của chúng.

  Trả lờiXóa
 76. Mặc dù hiện nay vẫn còn một số đối tượng đang mạo danh dưới mác Công an để kích động biểu tình, nhưng chắc chắn rằng trước sau gì chúng cũng bị phát hiện và xử lý. Điều tốt nhất bây giờ người dân nên làm đó là hãy tránh xa các cuộc biểu tình, hãy cảnh giác với những đối tượng kích động, kêu gọi chống đối.

  Trả lờiXóa
 77. Dường như rút được “kinh nghiệm” và thấy được "hiệu quả" của việc đóng giả lực lượng Công an kích động biểu tình trong đợt dậy sóng tại Bình Thuận, Tây Ninh, thành phố Hồ Chí Minh vừa rồi, trong ngày thứ 7 cuối tuần này, các đối tượng rận chủ tiếp tục sử dụng chiêu trò này một cách rộng rãi và tăng lên về số lượng.

  Trả lờiXóa
 78. Những kẻ giả dạng công an đều là thành phần có nghề nghiệp không ổn định, trình độ học vấn kém nên ngay từ vẻ bề ngoài và cách ăn mặc nhếch nhác thì mọi người có thể nhận ngay ra vẻ giả tạo của bọn chúng. Những chiến sĩ công an chính quy tinh nhuệ luôn toát ra vẻ trang nghiêm và quy củ trong từng lời nói, hành động, luôn phục vụ lợi ích của nhân dân chứ không phải như mấy kẻ giả danh công an để tiếp tay cho các thế lực phản động.

  Trả lờiXóa
 79. Nếu như chiêu trò kích động biểu tình đã trở nên quen thuộc trong vài năm trở lại đây thì các đối tượng xấu đang sử dụng nhiều chiêu trò bẩn thỉu hơn với mục đích tạo ra các cuộc bạo loạn tại Việt Nam theo đúng âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực tư bản thù địch đặt ra đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 80. Đây là phương thức mới của các thế lực phản động, thế nhưng làm sao có thể qua mắt được lực lượng chức năng cũng như người dân Việt. Những thành phần đóng giả mặc quần áo Công an, đi giày, tất Công an… thế nhưng ngay cả từ trang phục, các đối tượng cũng không biết sử dụng một cách đồng bộ

  Trả lờiXóa
 81. để trà trộn vào đoàn biểu tình, sau đó sẽ tấn công, đánh đập, sát thương ai đó, hoặc manh động hơn có thể dùng bom xăng, bom đinh...ném vào đám đông, gây ra các thương vong, rồi quay phim chụp ảnh vu cáo Công an Việt Nam, vu cáo chế độ, kêu gọi sự can thiệp của quốc tế...”. Đây là phương thức, thủ đoạn của chúng

  Trả lờiXóa
 82. Biểu tinh đã và đang dần dần lộ lã bộ mặt của mình là một thứ gì mà được lợi dụng để hoạt động ở Vn chứ không phải tồn tại theo đúng nghĩa nên chúng ta đừng hiểu nhầm. Biểu tình dường như là một chiêu trò mà các phần tử xấu, các phần tử lợi dụng thường xuyên sử dụng nó để hoạt động chống lại chính quyền, chống lại lợi ích chung

  Trả lờiXóa
 83. Đúng là tài thật, tôi khâm phục bọn rận chủ bày ra được đủ trò để vu oan giá họa cho lực lượng công an, nhưng khổ nỗi là nhân dân lại tin tưởng công an nên chúng nó bị phát hiện ngay trước khi kịp gây sự

  Trả lờiXóa
 84. trong buổi sáng nay tại thành phố Hồ Chí Minh đã phát hiện ra 01 đối tượng giả danh Cảnh sát, tại Bình Dương bóc mẽ 02 đối tượng (01 già, 01 trẻ) mạo danh Cảnh sát Cơ động. Chắc chắn số đối tượng này sẽ được điều tra kĩ lưỡng và có hình phạt thích đáng cho hành vi phạm tội tương ứng của mình.

  Trả lờiXóa
 85. Qua hành động lần này của bọn rận chủ cho chúng ta thấy tự đề cao mình quá cáo và coi dân Việt Nam là ngu muội, chúng nghĩ đơn giản như là trẻ con vậy nên chúng mới dở trò này, nào ngờ âm mưu bị chặn đứng ngay

  Trả lờiXóa
 86. Đóng giả cũng ngu, đóng giả mà thắt lưng lại là cái fake, hàm thì lon trung sỹ thì làm sao mà chống được =)) đúng là những thằng 3 que ngu thì nó vẫn mãi ngu thôi dù dùng bất kể một chiêu trò nào để chống phá đi chăng nữa, trăm năm Kiều vẫn là Kiều - ba que ngu l là điều hiển nhiên mà

  Trả lờiXóa
 87. Đây là phương thức mới của các thế lực phản động, thế nhưng làm sao có thể qua mắt được lực lượng chức năng cũng như người dân Việt. Những thành phần đóng giả mặc quần áo Công an, đi giày, tất Công an

  Trả lờiXóa
 88. Thực tế, trong buổi sáng nay tại thành phố Hồ Chí Minh đã phát hiện ra 01 đối tượng giả danh Cảnh sát, tại Bình Dương bóc mẽ 02 đối tượng (01 già, 01 trẻ) mạo danh Cảnh sát Cơ động.

  Trả lờiXóa
 89. Mọi người dân hãy hết sức cảnh giác trước những đối tượng giả danh cảnh sát để kích động biểu tình

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ