Chủ Nhật, 10 tháng 6, 2018

MỘT TRÒ HỀ CỦA DÂN LUẬN


SHADOWLESS
Có thể nói, trong những ngày vừa qua, trên cộng đồng mạng từ báo chí chính thống đến các trang mạng “lá cải” cũng như fanpage facebook của nhiều người, nhiều tổ chức có ảnh hưởng trong xã hội (kể cả ảnh hưởng tích cực và tiêu cực) đã có những bài viết, bài chia sẻ có nội dung là bộc lộ quan điểm về việc Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đang thảo luận về dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt (gọi tắt là Luật Đặc khu) Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc ra thảo luận. Đây là một sự kiện lớn của đất nước vì theo nhiều chuyên gia, nếu nó được Quốc hội thông qua thì sự ảnh hưởng của nó đến kinh tế, chính trị, xã hội của Việt Nam là đặc biệt lớn cho nên trên trang Blog Dân lầm than của chúng tôi cũng đã đăng tải một số bài viết có liên quan đến vấn đề trên để nhằm mục đích đưa đến cho bạn đọc những thông tin chính thống nhất; đồng thời thông qua đó đập tan những luận điệu xuyên tạc, vu cáo của các thế lực xấu. Tuy nhiên, do tính chất nhạy cảm của chính sự kiện này, nên các trang mạng là “cơ quan ngôn luận” của một số tổ chức, cá nhân thường xuyên đăng tải những bài viết có chứa đựng nội dung, quan điểm thù địch với thể chế chính trị Việt Nam hiện tại. Một trong số đó là trang Dân luận (Danluan.org). Và vừa qua, bên cạnh những chiêu trò quen thuộc thì nhân sự việc vừa qua, trang mạng này đã cả gan lấy hình tượng Công an để tuyên truyền, xuyên tạc thông qua bài viết “Thư ngỏ của một sỹ quan Công an gửi các bạn đồng nghiệp” đăng tải ngày 09/6/2018.
Tác giả không bàn sâu thêm về việc có hay không có yếu tố Trung Quốc ở sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng và nhạy cảm này. Bởi lẽ bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy và tiếp cận những bài viết sâu sắc của nhiều tác giả nổi tiếng đặc biệt là các chuyên gia trong những lĩnh vực kinh tế, địa chính trị thậm chí sử học bình luận về vấn đề này. Tuy nhiên, cũng cần phải tóm lại một điểm cốt yếu nhất là mọi sự “lùm xùm” mà đám bồi bút dân chủ gây ra trong những ngày vừa qua, điều cốt yếu của mọi bài viết của chúng là phải gắn bằng được yếu tố Trung Quốc vào dự luật này để lập luận rằng những đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như một số vị Đại biểu Quốc hội đang “bán nước ta cho Trung Quốc”, thông qua đó hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước với nhân dân. Đó là một sự xuyên tạc không thể chấp nhận được.
Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt
Quốc hội thảo luận về dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc, ảnh: internet
Quay trở lại bài viết trên trang Dân luận, ngay từ tiêu đề đã cho thấy sự xuyên tạc đến mức trắng trợn của những kẻ đặt bút viết lên nó. Cá nhân tác giả rất cẩn thận trọng việc sàng lọc thông tin, nhất là trong bối cảnh hiện nay, nhiều khi báo chí chính thống còn đăng tin sai lệch chứ chưa nói gì đám báo mạng lề trái ăn tiền để viết bài thì đương nhiên chúng muốn như thế nào thì viết thành như thế, quan trọng là khả năng vận dụng ngôn ngữ của mỗi người. Do vậy, bạn đọc khi tiếp xúc với các luồng thông tin đa chiều trên cộng đồng mạng cần hết sức lưu ý để có nhận thức đúng đắn. Đối với bài viết nêu trên, có thể khẳng định ngay rằng Dân luận đã làm một trò hề. Một trò hề thực sự không đạt. Trong toàn bộ bài viết đó (Bạn đọc có thể tham khảo tại đây), mặc dù tác giả bài viết luôn tự xưng bản thân là Công an để viết ra những lời lẽ đay nghiến chế độ nhưng không có minh chứng nào để chúng ta có thể tin tưởng. Kể cả thông tin tác giả ở cuối bài viết “Một sỹ quan yêu nước”. Điều đó có thể thấy được ngay tính chất trung thực của bài viết đến mức độ như thế nào. Ngay từ đầu, ý định của chúng chính là gắn mác Công an vào bài viết của mình để tăng sức “nặng” cho bài viết như ai dè chiêu trò “lập lờ đánh lận con đen” này chúng diễn không đạt.
Thứ hai, bài viết trên trang Dân luận cũng nêu rất rõ rằng: “Xin nhắn gửi đến toàn thể Nhân dân Việt Nam, kiều bào ở nước ngoài: đồng bào hãy hành động, đoàn kết và xuống đường biểu tình phản đối cộng nô bán nước cho giặc. Hoặc là bây giờ, cho đến trước ngày 15.6, hoặc là không bao giờ cả! Một vài người xuống đường chúng có thể cản, nhưng vài nghìn rồi vài chục nghìn người, thì không thế lực đen tối, phản tiến bộ nào có thể ngăn cản được. Dư luận quốc tế, các nước văn minh sẽ ủng hộ, và đặc biệt là Công an, Quân đội sẽ phải đứng về phía Nhân dân. Tôi biết nhiều anh chị em sỹ quan, rất nhiều người có tâm, trăn trở với vận mệnh Đất nước và họ sẽ sẵn sàng ủng hộ Nhân dân khi có cơ hội. Chúng ta biết rằng sự phẫn nộ ở trong Nhân dân đã lên rất cao, và chỉ cần một đốm lửa nhỏ sẽ làm bùng lên đám cháy đốt ra tro chế độ độc tài phản dân hại nước”. Như vậy, thủ đoạn cũng như mục đích của chúng đã lộ rõ. Vẫn là hô hào người dân đứng dậy biểu tình, thậm chí còn cho rằng phẫn nộ trong nhân dân đã lên rất cao. Cá nhân tác giả cho rằng, người viết lên những câu chữ như vậy đích thực là ở nước ngoài vì sự thiếu thực tế đến mức không thể chấp nhận. Nhân dân Việt Nam quả thực luôn luôn có một lòng nồng nàn yêu nước và từ trước đến nay trong suốt chiều dài lịch sử đã là minh chứng hùng hồn cho điều đó. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa bị lũ bồi bùt dân chủ coi nhân dân là trâu, bò dễ dàng cầm dây xỏ vào mũi dắt đi như vậy. Chúng quá sai lầm khi sử dụng chiêu trò này.
Thứ ba, bạn đọc không khó để nhận thấy được thủ đoạn của những kẻ này khi ban đầu thì tìm cách gắn bằng được yếu tố Trung Quốc vào đây như đã đề cập bên trên rồi sau đó vu cáo thể chế chính trị là tay sai cho Trung Quốc và kích động người dân biểu tình chống Trung Quốc để lật đổ chế độ. Đó là kịch bản rất thường thấy khi Mỹ sử dụng trong các cuộc cách mạng đường phố, cách mạng màu và cách mạng các loài hoa. Tuy nhiên, đám “đệ tử” cực kỳ kém cỏi này của “mẫu quốc” nghe chừng học thuộc lòng nhưng khi áp dụng lại trở thành một trò hề ngay lập tức trước khi sự việc còn chưa xảy ra. Đúng là ai cũng có thể nêu quan điểm cá nhân của mình về một dự luật quan trọng với đất nước như vậy và chúng ta cũng thẳng thắn mà thừa nhận với nhau là phải tôn trọng và tiếp thu những ý kiến đóng góp mang tính trái chiều. Nhưng tuyệt đối nó phải mang tính chất xây dựng chứ hoàn toàn không phải như những gì mà đám Blogger của Dân luận hay những trang mạng khác đang làm. Chúng làm gì và làm với mục đích gì hẳn là bạn đọc đã biết rõ. Đó bản chất là bọn “làm thuê” kiếm tiền từ viết lách để sống quan ngày đoạn tháng mà thôi.  
Bản chất của đám dân chủ giả cầy này vẫn thế, luôn luôn không bao giờ thay đổi. Chúng chấp nhận là “tay sai” và không muốn đất nước này phát triển dưới chế độ Cộng sản như chúng ta đang thụ hưởng nên mới đăng tải nhiều bài viết có luận điệu xuyên tạc như vậy chứ hoàn toàn không phải là tinh thần yêu nước như hằng ngày chúng vẫn viết. Cho nên, những thứ không xuất phát từ sự chân thực khi thốt ra bên ngoài, đến một lúc nào đó, mặc cho khả năng nói hoặc viết cao siêu đến mấy thì sớm muộn gì nó cũng thành trò hề mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/10/2018 07:56:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

41 nhận xét:

 1. Chẳng có từ ngữ nào nói lên được độ khốn nạn của lũ dân chủ nữa. Chúng nào có làm được gì có ích cho xây dựng và phát triển đất nước này đâu, đã vậy còn combo thêm phá hoại nữa là thế đéo nào. Có sức lao động, bao nhiêu ngành nghề ngoài kia, sao cứ kiến người đời kinh bỉ mới chịu được à?

  Trả lờiXóa
 2. Có những người còn chưa biết rõ về Dự thảo luật Đặc khu đã bị dính vào những thông tin sai trái, bịa đặt của các thế lực thù địch lan tràn khắp trên các trang mạng xã hội. Chúng đang lợi dụng những người cả tin, kích động họ biểu tình gây rối trật tự an toàn xã hội, làm giảm uy tín của Đảng với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của đám dân chủ giả cầy này vẫn thế, luôn luôn không bao giờ thay đổi. Chúng chấp nhận là “tay sai” và không muốn đất nước này phát triển dưới chế độ Cộng sản như chúng ta đang thụ hưởng nên mới đăng tải nhiều bài viết có luận điệu xuyên tạc như vậy chứ hoàn toàn không phải là tinh thần yêu nước như hằng ngày chúng vẫn viết. Cho nên, những thứ không xuất phát từ sự chân thực khi thốt ra bên ngoài, đến một lúc nào đó, mặc cho khả năng nói hoặc viết cao siêu đến mấy thì sớm muộn gì nó cũng thành trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. chúng ta không xa lạ gì với những chiêu bài của bọn chúng. Xin nhắc lại thì luật đặc khu mới chỉ là bản dự thảo còn phải chờ thảo luận và thông qua. bản chất của đám dân chủ là thế chúng chấp nhận là “tay sai” và không muốn đất nước này phát triển. Đó bản chất là bọn “làm thuê” kiếm tiền từ viết lách để sống quan ngày đoạn tháng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Mỗi người hãy tự trang bị kiến thức cho mình, biết chắt lọc, chọn những nguồn thông tin trên mạng xã hội. Thiếu kiến thức, tư tưởng mập mờ sẽ dễ trở thành công cụ để các thế lực thù địch lợi dụng, kích động, dẫn đến có những hành động thiếu suy nghĩ. Đến lúc cái giá phải trả là quá đắt thì đã quá muộn màng.

  Trả lờiXóa
 9. nhóm dồng thuận nhóm dồng thuận và những chiêu trò mới bằng cách sử dụng tâm thư nhưng với nội dung vớ vẩn hình thức trình bày không phù hợp.

  Trả lờiXóa
 10. Tác giả rất tinh ý, đây đích thực là giọng văn của bọn chống cộng cực đoan ở nước ngoài, mục đích là bôi nhọ chế độ chứ Dân luận gì chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất của đám dân chủ giả cầy này vẫn thế, luôn luôn không bao giờ thay đổi. Chúng chấp nhận là “tay sai” và không muốn đất nước này phát triển dưới chế độ Cộng sản như chúng ta đang thụ hưởng nên mới đăng tải nhiều bài viết có luận điệu xuyên tạc như vậy chứ hoàn toàn không phải là tinh thần yêu nước như hằng ngày chúng vẫn viết. Cho nên, những thứ không xuất phát từ sự chân thực khi thốt ra bên ngoài, đến một lúc nào đó, mặc cho khả năng nói hoặc viết cao siêu đến mấy thì sớm muộn gì nó cũng thành trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Có những người còn chưa biết rõ về Dự thảo luật Đặc khu đã bị dính vào những thông tin sai trái, bịa đặt của các thế lực thù địch lan tràn khắp trên các trang mạng xã hội. Chúng đang lợi dụng những người cả tin, kích động họ biểu tình gây rối trật tự an toàn xã hội, làm giảm uy tín của Đảng với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. Cần phải tóm lại một điểm cốt yếu nhất là mọi sự “lùm xùm” mà đám bồi bút dân chủ gây ra trong những ngày vừa qua, điều cốt yếu của mọi bài viết của chúng là phải gắn bằng được yếu tố Trung Quốc vào dự luật này để lập luận rằng những đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như một số vị Đại biểu Quốc hội đang “bán nước ta cho Trung Quốc”, thông qua đó hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước với nhân dân. Đó là một sự xuyên tạc không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 14. Ngay từ tiêu đề đã cho thấy sự xuyên tạc đến mức trắng trợn của những kẻ đặt bút viết lên nó. Trong bối cảnh hiện nay, nhiều khi báo chí chính thống còn đăng tin sai lệch chứ chưa nói gì đám báo mạng lề trái ăn tiền để viết bài thì đương nhiên chúng muốn như thế nào thì viết thành như thế, quan trọng là khả năng vận dụng ngôn ngữ của mỗi người.

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất của đám dân chủ giả cầy này vẫn thế, luôn luôn không bao giờ thay đổi. Chúng chấp nhận là “tay sai” và không muốn đất nước này phát triển dưới chế độ Cộng sản như chúng ta đang thụ hưởng nên mới đăng tải nhiều bài viết có luận điệu xuyên tạc như vậy chứ hoàn toàn không phải là tinh thần yêu nước như hằng ngày chúng vẫn viết.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là với bè lũ dân chủ, cứ sự kiện nào của đất nước, nhất là chủ đề có liên quan đến chính trị là chúng cứ làm toáng lên. Lúc nào cũng nói này nói nọ chê bai chế độ nhưng sâu thẳm trong chúng không lúc nào chúng muốn đất nước này khá lên được. Gán ghép một cách vô căn cứ với yếu tố Trung Quốc cũng làm cho tình hình hiện tại càng trở nên bất ổn hơn.

  Trả lờiXóa
 17. Không phải ai cũng dể bị lừa, dễ bị lợi dụng đâu cái đám dân chủ kia, người dân cũng biết mình cần làm gì , cần thể hiện như thế nào chứ không phải là nghe theo những lời vu khống xàm ngôn của chúng mày đâu. Gì mà bán nước, gì mà cho thuê là mất chứ , xàm ngôn cũng biết mình đang nói về cái gì chứ . Đúng là chỉ vì chống lại chính quyền mà dẫn đến ngu không còn gì để diễn tả!

  Trả lờiXóa
 18. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 19. Có thể thấy rằng việc các nhà hoạt động "dân chủ", xã hội dân sự lợi dụng Dự thảo Luật đặc khu kinh tế để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, không nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo, lừa phỉnh của các đối tượng xấu kích động tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 20. Sự xuyên tạc, bóp méo sự thật của bọn rận chủ là hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc và qua đó, chúng ta cũng đã thấy rõ bản chất chính trị phản động của đám "dân chủ" trong nước, luôn bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 21. Với những gì đã và đang diễn ra trong khoảng thời gian gần đây, chúng ta cũng cần phải thống nhất một điểm cốt yếu nhất là mọi sự “lùm xùm” mà đám bồi bút dân chủ gây ra trong những ngày vừa qua, điều cốt yếu của mọi bài viết của chúng là phải gắn bằng được yếu tố Trung Quốc vào dự luật này để lập luận rằng những đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như một số vị Đại biểu Quốc hội đang “bán nước ta cho Trung Quốc”, thông qua đó hạ thấp uy tín của Đảng và Nhà nước với nhân dân. Thủ đoạn này cho đến nay không mới nhưng mọi người cũng cần phải cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 22. Có thể khẳng định rằng, với những gì mà chúng đã làm đã chứng tỏ cho ta thấy được bản chất của đám dân chủ giả cầy này vẫn thế, luôn luôn không bao giờ thay đổi. Chúng chấp nhận là “tay sai” và không muốn đất nước này phát triển dưới chế độ Cộng sản như chúng ta đang thụ hưởng nên mới đăng tải nhiều bài viết có luận điệu xuyên tạc như vậy chứ hoàn toàn không phải là tinh thần yêu nước như hằng ngày chúng vẫn viết. Nên bạn đọc cần phải có góc nhìn chính xác, khách quan về những vấn đề mà bản thân được tiếp cận trên cộng đồng mạng.

  Trả lờiXóa
 23. Mượn hình tượng công an để tuyên truyền xuyên tạc quả thực là không thể chấp nhận được. Tôi tin rằng những chiêu trò này sẽ được đám dân chủ giả cầy đích thực kia tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, càng ngày chúng ta lại càng thấy được rằng, đó chỉ là những trò hề rẻ rúm mà thôi. Không thể che đậy đi bản chất của bọn chúng được.

  Trả lờiXóa
 24. Bản chất của đám dân chủ giả cầy này vẫn thế, luôn luôn không bao giờ thay đổi. Chúng chấp nhận là “tay sai” và không muốn đất nước này phát triển dưới chế độ Cộng sản như chúng ta đang thụ hưởng nên mới đăng tải nhiều bài viết có luận điệu xuyên tạc như vậy chứ hoàn toàn không phải là tinh thần yêu nước như hằng ngày chúng vẫn viết. Cho nên, những thứ không xuất phát từ sự chân thực khi thốt ra bên ngoài, đến một lúc nào đó, mặc cho khả năng nói hoặc viết cao siêu đến mấy thì sớm muộn gì nó cũng thành trò hề mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. Bản chất của đám dân chủ giả cầy này vẫn thế, luôn luôn không bao giờ thay đổi. Chúng chấp nhận là “tay sai” và không muốn đất nước này phát triển dưới chế độ Cộng sản như chúng ta đang thụ hưởng nên mới đăng tải nhiều bài viết có luận điệu xuyên tạc như vậy chứ hoàn toàn không phải là tinh thần yêu nước như hằng ngày chúng vẫn viết. Cho nên, những thứ không xuất phát từ sự chân thực khi thốt ra bên ngoài, đến một lúc nào đó, mặc cho khả năng nói hoặc viết cao siêu đến mấy thì sớm muộn gì nó cũng thành trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Sự quan tâm, lo lắng của người dân về việc xây dựng các Đặc khu kinh tế là hoàn toàn chính đáng và rất đáng trân trọng; nhưng hơn lúc nào hết người dân phải hết sức tỉnh táo, cảnh giác không để các thế lực thù địch và phần tử xấu lợi dụng tình cảm yêu nước chân chính của mình vào các hoạt động tập trung đông người, gây rối trật tự công cộng chính là đang hại chính cuộc sống của mình,.

  Trả lờiXóa
 27. những kẻ này khi ban đầu thì tìm cách gắn bằng được yếu tố Trung Quốc vào đây như đã đề cập bên trên rồi sau đó vu cáo thể chế chính trị là tay sai cho Trung Quốc và kích động người dân biểu tình chống Trung Quốc để lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 28. mỗi người dân cần tỉnh táo, nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, không nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo, lừa phỉnh của các đối tượng xấu kích động tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 29. Dân luận đã đăng một bài không nên đăng một chút nào cả, việc đăng đó không giải quyêt việc gì ngoài việc được các tổ chức phản động cho ăn tiền, đó là vấn đề cốt yếu, nếu không có tiền chúng có đăng lên không

  Trả lờiXóa
 30. Điều mà các đối tượng rận chủ mong muốn đó chính là lật đổ chế độ của Nhà nước Việt Nam, không ngoài mục đích đó, còn làm các việc còn lại cũng chỉ có như vậy mà thôi, chứ không có tác dụng gì cả

  Trả lờiXóa
 31. Không ai có thể thực hiện được hành vi chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam cả, đó là những hành vi vi phạm pháp luật, dân luận đang thực hiện những hành vi như thế, đáng lên án, đáng phải xử lý

  Trả lờiXóa
 32. không ai có thể thực hiện thành công việc lợi dụng ra đời các đạo luật để chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam, việc ra đời luật đặc khu là cần thiết còn việc tính toán cho ai thuê, thuê bao nhiêu năm cần phải tính đến lợi ích và an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 33. Đừng mang Trung Quốc vào câu chuyện này, việc gì nó ra việc đó, việc thông qua luật đặc khu với việc cho Trung Quốc thuê đất là hai việc khác nhau, không thể để lẫn vào làm một được

  Trả lờiXóa
 34. Điều mà các đối tượng rận chủ mong muốn ở đây đó chính là phản đối việc Việt Nam tính toán cho trung Quốc thuê đất, vì sao lại làm vậy vì chúng ăn cơm của Mỹ mà quan hệ Mỹ - Trung thì vẫn không tốt đẹp và chúng nhân việc này để nói Trung Quốc, mưu đồ thâm hiểm như vậy chứ không phải là yêu nước gì đâu

  Trả lờiXóa
 35. Không thể nào có chuyện nhờ một trang blog mà chúng lại thay đổi được suy nghĩ và hướng lái dư luận trong nước đối với việc ra đời luật đặc khu hành chính, đó chỉ là một quan điểm được đưa ra mà thôi và nó phục vụ lợi ích cho các tổ chức phản động

  Trả lờiXóa
 36. Một trong số đó là trang Dân luận (Danluan.org). Và vừa qua, bên cạnh những chiêu trò quen thuộc thì nhân sự việc vừa qua, trang mạng này đã cả gan lấy hình tượng Công an để tuyên truyền, xuyên tạc thông qua bài viết “Thư ngỏ của một sỹ quan Công an gửi các bạn đồng nghiệp” đăng tải ngày 09/6/2018.

  Trả lờiXóa
 37. không ai có thể thực hiện thành công việc lợi dụng ra đời các đạo luật để chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam, việc ra đời luật đặc khu là cần thiết còn việc tính toán cho ai thuê, thuê bao nhiêu năm cần phải tính đến lợi ích và an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 38. Bản chất của đám dân chủ giả cầy này vẫn thế, luôn luôn không bao giờ thay đổi. Chúng chấp nhận là “tay sai” và không muốn đất nước này phát triển dưới chế độ Cộng sản như chúng ta đang thụ hưởng nên mới đăng tải nhiều bài viết có luận điệu xuyên tạc như vậy chứ hoàn toàn không phải là tinh thần yêu nước như hằng ngày chúng vẫn viết. Cho nên, những thứ không xuất phát từ sự chân thực khi thốt ra bên ngoài, đến một lúc nào đó, mặc cho khả năng nói hoặc viết cao siêu đến mấy thì sớm muộn gì nó cũng thành trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như bạn nghĩ, bọn zận chủ này phải bị trừng trị đích đáng

   Xóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ