HY VĂN
Trong nhiều năm trở lại đây, Blog Dân làm báo của có thể nói là một trong những trang Blog có nhiều bài viết với độ chống Cộng cực kỳ phản động. Chủ trang Blog này hiện nay với bạn đọc chắc hẳn không phải ai xa lạ gì, đó chính là Vũ Đông Hà - một trong những thành viên cốt cán của tổ chức khủng bố Việt Tân phụ trách mảng tuyên vận. Blog Dân làm báo khởi sinh là trang Freelecongdinh sau đó để nhằm mục đích huy động nguồn tài chính hỗ trợ cho mình nên Vũ Đông Hà đã nâng cấp nó lên và đổi tên trang thành Dân làm báo. Có thể khẳng định rằng, trong thời gian qua, đây là trang mạng thu hút được nhiều cây viết, Blogger thuộc giới dân chủ cuội nhất so với trang mạng khác với cùng nội dung chống đối lại chính quyền Việt Nam. Như bạn đọc đã biết, nội dung chính mà các Blogger này phải ánh tất cả đều là tuyên truyền, xuyên tạc tình hình đất nước, trong đó đặc biệt nhấn mạnh yếu tố chính trị. Bất cứ một sự kiện nào xảy ra trên đất nước Việt Nam cũng như thế giới thì chúng đều sử dụng ngôn ngữ, lập luận của mình để gán ghép nó với những gì tiêu cực nhất vào chính thể đang cầm quyền hiện tại của Việt Nam.
Vẫn tái diễn những luận điệu đó, trong thời gian vừa qua, lợi dụng việc Quốc hội khóa XVI của Việt Nam đưa Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng ra để thảo luận, cùng với nhiều kênh, trang mạng phản động khác, Dân làm báo cũng tung ra một loạt series bài có nội dung tuyên truyền xuyên tạc về 2 dự luật này; đồng thời, thông qua đó kích động quần chúng nhân dân ở một số tỉnh biểu tình bạo động gây mất an ninh trật tự, làm ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của địa phương. Tuy nhiên, khi sự việc đang dần lắng xuống thì tiếp tục ngày 26/6/2018 vừa qua, trang mạng này lại đưa ra bài viết: “Những kẻ làm ra Luật Đặc khu, Luật An ninh mạng phạm vào điều mấy của bộ luật hình sự?” của Blogger Le Nguyen với lời lẽ hết sức xấc láo, đúng với ngôn từ của Dân làm báo.
Trong bài viết này của mình, Le Nguyen đã sử dụng từ ngữ hết sức xảo trá, quy chụp, xuyên tạc hình tượng các Lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta khi cho rằng việc đưa ra thảo luận 2 luật trên là bán nước cho Trung Quốc. Điều đó quả thực là không thể chấp nhận được. Bởi lẽ, trước khi bài viết này được đưa ra, Dân làm báo cũng như nhiều trang mạng khác đã nhanh chóng, nắm bắt được điều này để vu cáo, gán ghép cho Đảng Cộng sản Việt Nam bán nước cho Trung Quốc, tuy nhiên không thành hiện thực thì nay chúng lại sử dụng chiêu trò cũ rích này. Sự không thể chấp nhận được ở đây đó chính là việc Quốc hội đã tạm ngừng việc thông qua và dời sang kỳ họp tiếp theo để tận dụng khoảng thời gian đó có sự lắng nghe, tiếp thu và điều chỉnh từ phía quần chúng nhân dân, trí thức khoa học. Điều này đã được Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chính thức công bố và được báo chí đưa tin rộng rãi. Do vậy, không chỉ Le Nguyen mà còn nhiều Blogger khác đang đưa tin, viết bài kiểu như vậy chắc chắn không có ý đồ tốt lành gì.
Hơn nữa, càng nực cười khi Le Nguyen cho rằng: “Có nhiều nhà văn chuyên nghiệp lẫn không chuyên nghiệp, bloggers, facebookers đã bỏ thời giờ đọc, phân tích các điều, khoản, mục trong dự thảo luật đặc khu, luật an ninh mạng và căn cứ, đối chứng trên thực tiễn đời sống xã hội chủ nghĩa đã đang diễn ra, có liên quan đến đặc khu kinh tế với an ninh mạng. Qua đó đủ cơ sở khoa học chỉ ra chiêu trò láo lừa, mị dân của bộ chính trị csVN như băng trộm cướp bị bắt tại trận hết chối cãi nhưng vẫn mồm loa mép vãi chống chế...”. Thật không thể tượng tượng được những nhà văn ở đây phân tích luật thì nó sẽ ra cái gì? Luật sư nếu đưa ra những nhận định, phán đoán thì tác giả không nói làm gì nhưng mà lại là “nhà văn” kiếm ăn còn chưa đủ, lúc nào cũng tâm hồn trên mây cũng đòi phân tích luật. Tác giả nói như vậy không có ý định xúc phạm nhà văn nhưng mỗi nghề có sở trường của nó. Do vậy, tác giả cũng tin tưởng chắc chắn rằng, Le Nguyen nói riêng và các Blogger khác nói chung không nên có những bài bình luận kiểu như vậy trên mạng vừa có thể gây hiểu nhầm cho người khác và đồng thời tự hạ thấp phẩm giá của mình.
Luật An ninh mạng - Một trong những luật bị các đối tượng xấu tuyên truyền, xuyên tạc nhiều nhất hiện nay, ảnh minh họa |
Ngoài ra, trong bài viết của Le Nguyen cũng khẳng định: “Cụ thể xóa sổ Google, Facebook, YouTube cũng có nghĩa rằng công an csVN được phép tịch thu phương tiện thông tin truyền thông đại chúng, là bịt miệng được các bloggers, facebookers và tuyên giáo trung ương đảng sẽ xua tuyên truyền viên, dư luận viên, AK 47, báo nô bồi bút ra sức tuyên truyền định hướng, nhào nặn thông tin, đánh lạc hướng dư luận, che giấu tội phản quốc, bán nước cho Tàu cộng, qua cái gọi là đặc khu kinh tế”. Đúng là chỉ có những kẻ có tật giật mình mới nghĩ như vậy. Cái gì mà bịt miệng Blogger hay Facebooker hay tịch thu phương tiện thông tin truyền thông đại chúng? Có thể các lực lượng thực thi pháp luật sẽ tịch thu nhưng đó là với công cụ phương tiện của những kẻ lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do ngôn luận để thực hiện hành vi phạm tội chứ không phải áp dụng cho những người dân yêu nước chân chính.
Tóm lại, vấn đề có liên quan đến 2 luật này chúng ta vẫn cần phải bàn thêm mặc dù Luật An ninh mạng đã được thông qua nhưng cũng cần có văn bản dưới luật hướng dẫn. Tuy nhiên, cái chúng ta cần làm là tìm ra những sơ hở, thiếu sót để từ đó xây dựng chứ không phải là tuyên truyền, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân. Đó chỉ là những luận điệu của những kẻ xấu mà thôi.
Tóm lại, vấn đề có liên quan đến 2 luật này chúng ta vẫn cần phải bàn thêm mặc dù Luật An ninh mạng đã được thông qua nhưng cũng cần có văn bản dưới luật hướng dẫn. Tuy nhiên, cái chúng ta cần làm là tìm ra những sơ hở, thiếu sót để từ đó xây dựng chứ không phải là tuyên truyền, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân. Đó chỉ là những luận điệu của những kẻ xấu mà thôi.
Trả lờiXóaở vấn đề có liên quan Luật Đặc khu, Luật An ninh mạng thì những thành viên của Việt Tân chống đối quyết liệt để các hoạt động của chúng sẽ không bị ảnh hưởng, bởi khi luật an ninh mạng hiện hành thì những anh hùng bàn phím này phải câm lặng, cẩn thận trong lời nói của mình.
Trả lờiXóaVấn đề có liên quan đến 2 luật này chúng ta vẫn cần phải bàn thêm mặc dù Luật An ninh mạng đã được thông qua nhưng cũng cần có văn bản dưới luật hướng dẫn. Tuy nhiên, cái chúng ta cần làm là tìm ra những sơ hở, thiếu sót để từ đó xây dựng chứ không phải là tuyên truyền, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân. Đó chỉ là những luận điệu của những kẻ xấu mà thôi.
Trả lờiXóaDân làm báo là một trang chuyên viết những bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu chế độ, nói xấu chính quyền. Các bài viết của Dân làm báo còn có những nội dung như cổ xúy cho các hành vi vi phạm của các đối tượng zận chủ, ủng hộ cho những cái sai trái trong xã hội Việt Nam.
Trả lờiXóaVấn đề có liên quan đến 2 luật này chúng ta vẫn cần phải bàn thêm mặc dù Luật An ninh mạng đã được thông qua nhưng cũng cần có văn bản dưới luật hướng dẫn. Tuy nhiên, cái chúng ta cần làm là tìm ra những sơ hở, thiếu sót để từ đó xây dựng chứ không phải là tuyên truyền, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân. Đó chỉ là những luận điệu của những kẻ xấu mà thôi.
Trả lờiXóaBlog Dân làm báo khởi sinh là trang Freelecongdinh sau đó để nhằm mục đích huy động nguồn tài chính hỗ trợ cho mình nên Vũ Đông Hà đã nâng cấp nó lên và đổi tên trang thành Dân làm báo. Có thể khẳng định rằng, trong thời gian qua, đây là trang mạng thu hút được nhiều cây viết, Blogger thuộc giới dân chủ cuội nhất so với trang mạng khác với cùng nội dung chống đối lại chính quyền Việt Nam. Như bạn đọc đã biết, nội dung chính mà các Blogger này phải ánh tất cả đều là tuyên truyền, xuyên tạc tình hình đất nước, trong đó đặc biệt nhấn mạnh yếu tố chính trị. Bất cứ một sự kiện nào xảy ra trên đất nước Việt Nam cũng như thế giới thì chúng đều sử dụng ngôn ngữ, lập luận của mình để gán ghép nó với những gì tiêu cực nhất vào chính thể đang cầm quyền hiện tại của Việt Nam.
Trả lờiXóavấn đề có liên quan đến 2 luật này chúng ta vẫn cần phải bàn thêm mặc dù Luật An ninh mạng đã được thông qua nhưng cũng cần có văn bản dưới luật hướng dẫn. Tuy nhiên, cái chúng ta cần làm là tìm ra những sơ hở, thiếu sót để từ đó xây dựng chứ không phải là tuyên truyền, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân. Đó chỉ là những luận điệu của những kẻ xấu mà thôi.
Trả lờiXóaBất cứ một sự kiện nào xảy ra trên đất nước Việt Nam cũng như thế giới thì chúng đều sử dụng ngôn ngữ, lập luận của mình để gán ghép nó với những gì tiêu cực nhất vào chính thể đang cầm quyền hiện tại của Việt Nam. Vì vậy, cái trang danlambao chỉ là trang báo phi pháp và cũng chỉ là cái chợ của bọn rận chủ thôi.
Trả lờiXóanội dung chính mà các Blogger trên danlambao phải ánh tất cả đều là tuyên truyền, xuyên tạc tình hình đất nước, trong đó đặc biệt nhấn mạnh yếu tố chính trị. mong cơ quan an ninh hãy dừng hoạt động với trang báo rởm này và có hình thức xử lý với những tên rận chủ viết bậy bạ trên đó.
Trả lờiXóaBlog Dân làm báo của có thể nói là một trong những trang Blog có nhiều bài viết với độ chống Cộng cực kỳ phản động. Nay blog này lại lợi dụng 2 luật mới của chính phủ để xuyên tạc, bóp méo sự thật. Đây đúng là hành vi đê hèn và bẩn thỉu.
Trả lờiXóaDanlambao trước giờ vẫn là cái hang ổ cho bọn rận chủ với đám người bất mãn vào đó để chửi rủa chính quyền, xuyên tạc về đất nước. facebook chắc chắn cũng là nơi chúng thường xuyên phá hoại chúng ta rồi. giờ sợ luật an ninh mạng ra, chúng chịu thiệt nên chúng phải lu loa lên lừa thiên hạ, còn lạ gì nữa!
Trả lờiXóabao lâu rồi chúng nó vẫn kiểu thế vẫn chống đối quyết liệt dù chúng mình có ra đạo luật gì thì bọn này vẫn phản động kiểu đạo luật An Ninh Mạng sẽ chống lại 1 phần chống đối của bọn này mà định giở triêu trò phản động
Trả lờiXóaTóm lại, vấn đề có liên quan đến 2 luật này chúng ta vẫn cần phải bàn thêm mặc dù Luật An ninh mạng đã được thông qua nhưng cũng cần có văn bản dưới luật hướng dẫn. Tuy nhiên, cái chúng ta cần làm là tìm ra những sơ hở, thiếu sót để từ đó xây dựng chứ không phải là tuyên truyền, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân. Đó chỉ là những luận điệu của những kẻ xấu mà thôi.
Trả lờiXóakhông chỉ liên quan đến vấn đề có liên quan đến 2 luật Đặc khu và Luật an ninh mạng mà trang wed này đều có những bai viết xuyên tac sự thật, có nội dụng ý thẳng đến lãnh đạo của đảng và nhà nước, điều này làm ảnh hưởng đến hình ảnh đối với nhân dân. vì thế ban bố ra luật an ninh mạng cũng như một cách tiêu diệt âm mưu của chúng.
Trả lờiXóaở vấn đề có liên quan Luật Đặc khu, Luật An ninh mạng thì những thành viên của Việt Tân chống đối quyết liệt để các hoạt động của chúng sẽ không bị ảnh hưởng, bởi khi luật an ninh mạng hiện hành thì những anh hùng bàn phím này phải câm lặng, cẩn thận trong lời nói của mình.
Trả lờiXóaất cứ một sự kiện nào xảy ra trên đất nước Việt Nam cũng như thế giới thì chúng đều sử dụng ngôn ngữ, lập luận của mình để gán ghép nó với những gì tiêu cực nhất vào chính thể đang cầm quyền hiện tại của Việt Nam.
Trả lờiXóavấn đề có liên quan đến 2 luật này chúng ta vẫn cần phải bàn thêm mặc dù Luật An ninh mạng đã được thông qua nhưng cũng cần có văn bản dưới luật hướng dẫn. Tuy nhiên, cái chúng ta cần làm là tìm ra những sơ hở, thiếu sót để từ đó xây dựng chứ không phải là tuyên truyền, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân. Đó chỉ là những luận điệu của những kẻ xấu mà thôi.
Trả lờiXóaThật sự thì thấy các bài phân tích của bên danlambao nhìn rất rõ ràng rất sâu và kiểu như rất am hiểu đó là khía cạnh người ngoài nhìn vào còn đối với chúng ta chúng ta cần phải chọn lọc thông tin cho đúng đọc cho đúng đừng để bọn phản động này dắt mũi.
Trả lờiXóaTrang mạng danlambao chỉ là một trang phản động rẻ tiền, sống được là do có nguồn viện trợ của các tổ chức phản động, của các thế lực thù địch, đây đúng là điều mà chúng ta cần lưu tâm và hiểu về bản chất của chúng
Trả lờiXóaDanlambao luôn tỏ ra xấc xược không coi ai ra gì, thường xuyên có nhiều bài viết bôi nhọ, danh dự cá nhân và những vấn đề thuộc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Chúng cứ đưa ra những ý kiến cá nhân mà thôi, ý kiến đó đều không đúng cả
Trả lờiXóaĐường nào thì sắp tới trang danlambao này cũng sẽ bị tẩy chay, sau khi luật an ninh mạng có hiệu lực; cứ viết linh tinh thì chả có cửa nào mà tồn tại được, đó là sự thật
Trả lờiXóaCó lẽ điều mà danlambao yên tâm thực hiện hành vi phạm tội của chúng không bị phát hiện, ẩn danh và ẩn cả bút danh, tuy nhiên, tất cả hành vi của chúng đã bị phát hiện, đều sẽ bị đưa ra ánh sáng, đều bị xử lý nghiêm trước pháp luật
Trả lờiXóaĐiều mà các đối tượng rận chủ không bao giờ thực hiện được đó chính là truyền bá, tiêm nhiễm tư tưởng kích động, chống phá lại Đảng và Nhà nước Việt Nam. Chúng muốn thực hiện nhưng không thực hiện được, chỉ có một số ít người còn nhận thức không đúng nên còn nghe theo
Trả lờiXóaKhông có chuyện các đối tượng rận chủ làm được điều gì từ một trang web này, chủ yếu vẫn là chém gió mà thôi, sức lan tỏa của một trang phản động vẫn ít hơn rất nhiều với việc một trang báo chính thống
Trả lờiXóaCác cơ quan chức năng vẫn cần tiếp tục thu thập tài liệu chứng cứ phản ánh hành vi vi phạm pháp luật của quản trị và các bút danh của trang này và đề xuất phương hướng xử lý và thực hiện phương hướng đó
Trả lờiXóaCó thể nói rằng trang blogg danlambao chính là cái lao tuyên truyền xuyên tạc của các nhà rận chủ và những kẻ chống đối chính quyền trong nước . Chính vì vậy điều quan trọng nhất ở đây chính là các bài viết trên trang này chuyên xuyên tạc các chủ trương của Nhà nước ta , mà mới nhất chính là dự thảo Luật an ninh mạng mới được nhà nước thông qua .Giới rận chủ và trong nước và nhất là trang mạng danlambao phải kêu gào lên vì chúng không còn được tự do xuyên tạc những luận điệu sai trái và đồng thời qua việc đặt máy chủ tại Việt Nam sẻ giám sát chặt chẻ các hoạt động chống phá của chúng . Chính vì vậy mong bạn đọc phải cảnh tỉnh để khong bị dắt mủi và măc mưu của chúng
Trả lờiXóaChúng ta không còn xa lạ gì nữa với blog danlambao - một trong những trang blog chống Đảng, NN hoạt động sôi nổi nhất hiện nay. Tuy nhiên nội dung trang blog này toàn là những tin bịa đặt, một nửa sự thật, được đầu tư để phân tích mổ xẻ các vấn đề nổi cộm nhưng luôn theo chiều hướng tiêu cực, cực đoan, chống chính quyền. Đơn cử như bài của tg Le Nguyen được nói đến ở trên
Trả lờiXóaTrong bài viết này của mình, Le Nguyen đã sử dụng từ ngữ hết sức xảo trá, quy chụp, xuyên tạc hình tượng các Lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta khi cho rằng việc đưa ra thảo luận 2 luật trên là bán nước cho Trung Quốc. Điều đó quả thực là không thể chấp nhận được. Bởi lẽ, trước khi bài viết này được đưa ra, Dân làm báo cũng như nhiều trang mạng khác đã nhanh chóng, nắm bắt được điều này để vu cáo, gán ghép cho Đảng Cộng sản Việt Nam bán nước cho Trung Quốc, tuy nhiên không thành hiện thực thì nay chúng lại sử dụng chiêu trò cũ rích này.
Trả lờiXóaChúng ta không còn xa lạ gì nữa với blog danlambao - một trong những trang blog chống Đảng, NN hoạt động sôi nổi nhất hiện nay. Tuy nhiên nội dung trang blog này toàn là những tin bịa đặt, một nửa sự thật, được đầu tư để phân tích mổ xẻ các vấn đề nổi cộm nhưng luôn theo chiều hướng tiêu cực, cực đoan, chống chính quyền. Đơn cử như bài của tg Le Nguyen được nói đến ở trên
Trả lờiXóavấn đề có liên quan đến 2 luật này chúng ta vẫn cần phải bàn thêm mặc dù Luật An ninh mạng đã được thông qua nhưng cũng cần có văn bản dưới luật hướng dẫn. Tuy nhiên, cái chúng ta cần làm là tìm ra những sơ hở, thiếu sót để từ đó xây dựng chứ không phải là tuyên truyền, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân. Đó chỉ là những luận điệu của những kẻ xấu mà thôi.
Trả lờiXóavấn đề có liên quan đến 2 luật này chúng ta vẫn cần phải bàn thêm mặc dù Luật An ninh mạng đã được thông qua nhưng cũng cần có văn bản dưới luật hướng dẫn. Tuy nhiên, cái chúng ta cần làm là tìm ra những sơ hở, thiếu sót để từ đó xây dựng chứ không phải là tuyên truyền, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân. Đó chỉ là những luận điệu của những kẻ xấu mà thôi.
Trả lờiXóaTrong nhiều năm trở lại đây, Blog Dân làm báo của có thể nói là một trong những trang Blog có nhiều bài viết với độ chống Cộng cực kỳ phản động. Chủ trang Blog này hiện nay với bạn đọc chắc hẳn không phải ai xa lạ gì, đó chính là Vũ Đông Hà - một trong những thành viên cốt cán của tổ chức khủng bố Việt Tân phụ trách mảng tuyên vận.
Trả lờiXóavấn đề có liên quan đến 2 luật này chúng ta vẫn cần phải bàn thêm mặc dù Luật An ninh mạng đã được thông qua nhưng cũng cần có văn bản dưới luật hướng dẫn. Tuy nhiên, cái chúng ta cần làm là tìm ra những sơ hở, thiếu sót để từ đó xây dựng chứ không phải là tuyên truyền, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân. Đó chỉ là những luận điệu của những kẻ xấu mà thôi.
Trả lờiXóavấn đề có liên quan đến 2 luật này chúng ta vẫn cần phải bàn thêm mặc dù Luật An ninh mạng đã được thông qua nhưng cũng cần có văn bản dưới luật hướng dẫn. Tuy nhiên, cái chúng ta cần làm là tìm ra những sơ hở, thiếu sót để từ đó xây dựng chứ không phải là tuyên truyền, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân. Đó chỉ là những luận điệu của những kẻ xấu mà thôi.
Trả lờiXóaCó thể nói rằng trang blogg danlambao chính là cái lao tuyên truyền xuyên tạc của các nhà rận chủ và những kẻ chống đối chính quyền trong nước . Chính vì vậy điều quan trọng nhất ở đây chính là các bài viết trên trang này chuyên xuyên tạc các chủ trương của Nhà nước ta , mà mới nhất chính là dự thảo Luật an ninh mạng mới được nhà nước thông qua .Giới rận chủ và trong nước và nhất là trang mạng danlambao phải kêu gào lên vì chúng không còn được tự do xuyên tạc những luận điệu sai trái và đồng thời qua việc đặt máy chủ tại Việt Nam sẻ giám sát chặt chẻ các hoạt động chống phá của chúng . Chính vì vậy mong bạn đọc phải cảnh tỉnh để khong bị dắt mủi và măc mưu của chúng
Trả lờiXóaBất cứ một sự kiện nào xảy ra trên đất nước Việt Nam cũng như thế giới thì chúng đều sử dụng ngôn ngữ, lập luận của mình để gán ghép nó với những gì tiêu cực nhất vào chính thể đang cầm quyền hiện tại của Việt Nam. Vì vậy, cái trang danlambao chỉ là trang báo phi pháp và cũng chỉ là cái chợ của bọn rận chủ.khi luật an ninh mạng đã có cần đánh sập trang này và gông cổ những tên rận trong đó
Trả lờiXóaTrong cái thời đại mà thông tin chẳng khác nào vũ khí sát thương hàng loạt hiện giờ thì rõ ràng việc đăng tải bài viết với nội dung chống phá thôi là đã rất nguy hiểm rồi. Bọn danlambao này hiểu điều đó và cũng đã kiếm chác không ít từ cái việc bán nước hại dân này!
Trả lờiXóaBực mình nhất là đọc được những bài viết của bọn này, dù biết nó là bịa đặt trắng trợn nhưng nhiều khi mình không đủ "lý" để nói với bọn nó, nhất là khi vào trang của chúng nó- chả khác gì cái ổ rận cả. người dân còn mơ hồ mà vào nghe nó nói thì dăm ba hôm quay sang chửi chế độ là chuyện thường
Trả lờiXóaDân làm báo thì khỏi phải nói rồi, một lũ ngu đòi đánh đu với tri thức toàn đăng những tin không ai có thể tin nổi lên tưởng dân trí nước ta ngù ngờ lắm ai ngờ những tin của chúng phản khoa học đến nỗi bị người ta phản dame lại thì giở thói xóa cmt đúng là 3 que lộn xào
Trả lờiXóaNhận diện tên chủ blog dân làm báo, kể khốn nạn. Chủ trang Blog này hiện nay với bạn đọc chắc hẳn không phải ai xa lạ gì, đó chính là Vũ Đông Hà - một trong những thành viên cốt cán của tổ chức khủng bố Việt Tân phụ trách mảng tuyên vận.
Trả lờiXóatrong thời gian vừa qua, lợi dụng việc Quốc hội khóa XVI của Việt Nam đưa Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt và Luật An ninh mạng ra để thảo luận, cùng với nhiều kênh, trang mạng phản động khác, Dân làm báo cũng tung ra một loạt series bài có nội dung tuyên truyền xuyên tạc về 2 dự luật này, tuy nhiên chúng không thành công, chả có tác dụng gì cả
Trả lờiXóaTrong nhiều năm trở lại đây, Blog Dân làm báo của có thể nói là một trong những trang Blog có nhiều bài viết với độ chống Cộng cực kỳ phản động, nhiều bài viết nội dung sai sự thật được đăng tải lên làm cho quần chúng hiểu nhiều chuyện từ một sự việc dẫn tới bình luận lung tung trên mạng xã hội, đặc biệt là giới trẻ
Trả lờiXóanội dung chính mà các Blogger này phải ánh tất cả đều là tuyên truyền, xuyên tạc tình hình đất nước, trong đó đặc biệt nhấn mạnh yếu tố chính trị. Bất cứ một sự kiện nào xảy ra trên đất nước Việt Nam cũng như thế giới thì chúng đều sử dụng ngôn ngữ, lập luận của mình để gán ghép nó với những gì tiêu cực nhất vào chính thể đang cầm quyền hiện tại của Việt Nam.
Trả lờiXóaVề hai luật mới được quốc hội đưa ra thảo luận thì một được thông qua, còn một thì để lại sau. cái chúng ta cần làm là tìm ra những sơ hở, thiếu sót để từ đó xây dựng chứ không phải là tuyên truyền, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân. Đó chỉ là những luận điệu của những kẻ xấu mà thôi.
Trả lờiXóaTất cả hành động của bọn rận chủ là vì tiền, còn vứt bỏ mấy thứ lý tưởng ngụy biện mà chúng cứ hàng ngày nói dối đi, không có tiền thì ngồi đó chúng làm, danlambao cũng là như vậy cả mà thôi, vì tiền mà bán đi lương tâm của mình, can tâm tình nguyện phản bội tổ quốc
Trả lờiXóaGiới rận chủ và trong nước và nhất là trang mạng danlambao phải kêu gào lên vì chúng không còn được tự do xuyên tạc những luận điệu sai trái và đồng thời qua việc đặt máy chủ tại Việt Nam sẻ giám sát chặt chẻ các hoạt động chống phá của chúng . Chính vì vậy mong bạn đọc phải cảnh tỉnh để khong bị dắt mủi và măc mưu của chúng
Trả lờiXóaVề hai luật mới được quốc hội đưa ra thảo luận thì một được thông qua, còn một thì để lại sau. cái chúng ta cần làm là tìm ra những sơ hở, thiếu sót để từ đó xây dựng chứ không phải là tuyên truyền, xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân. Đó chỉ là những luận điệu của những kẻ xấu mà thôi.
Trả lờiXóaĐúng là chỉ có những kẻ có tật giật mình mới nghĩ như vậy. Cái gì mà bịt miệng Blogger hay Facebooker hay tịch thu phương tiện thông tin truyền thông đại chúng?
Trả lờiXóavấn đề có liên quan đến 2 luật này chúng ta vẫn cần phải bàn thêm mặc dù Luật An ninh mạng đã được thông qua nhưng cũng cần có văn bản dưới luật hướng dẫn.
Trả lờiXóakhông chỉ Le Nguyen mà còn nhiều Blogger khác đang đưa tin, viết bài kiểu như vậy chắc chắn không có ý đồ tốt lành gì.
Trả lờiXóaBất cứ một sự kiện nào xảy ra trên đất nước Việt Nam cũng như thế giới thì chúng đều sử dụng ngôn ngữ, lập luận của mình để gán ghép nó với những gì tiêu cực nhất vào chính thể đang cầm quyền hiện tại của Việt Nam.
Trả lờiXóađúng vậy vấn đề có liên quan đến 2 luật này chúng ta vẫn cần phải bàn thêm mặc dù Luật An ninh mạng đã được thông qua nhưng cũng cần có văn bản dưới luật hướng dẫn.
Trả lờiXóaBlogger thuộc giới dân chủ cuội nhất so với trang mạng khác với cùng nội dung chống đối lại chính quyền Việt Nam. Như bạn đọc đã biết, nội dung chính mà các Blogger này phải ánh tất cả đều là tuyên truyền, xuyên tạc tình hình đất nước, trong đó đặc biệt nhấn mạnh yếu tố chính trị.
Trả lờiXóaBất cứ một sự kiện nào xảy ra trên đất nước Việt Nam cũng như thế giới thì chúng đều sử dụng ngôn ngữ, lập luận của mình để gán ghép nó với những gì tiêu cực nhất vào chính thể đang cầm quyền hiện tại của Việt Nam.
Trả lờiXóatác giả cũng tin tưởng chắc chắn rằng, Le Nguyen nói riêng và các Blogger khác nói chung không nên có những bài bình luận kiểu như vậy trên mạng vừa có thể gây hiểu nhầm cho người khác và đồng thời tự hạ thấp phẩm giá của mình.
Trả lờiXóa
Trả lờiXóahãng hàng không eva air của nước nào
book vé máy bay đi mỹ
đại lý vé máy bay korean air
vé máy bay từ sài gòn đi mỹ
Vé máy bay đi canada
Cuoc Doi La Nhung Chuyen Di
Ngau Hung Du Lich
Kien Thuc Du Lich
Chúng ta phải thẳng thắn vạch trần bộ mặt thật nhơ bẩn của bọn phản động thông qua các bình luận chính xác ở các tài khoản của bọn chúng.
Trả lờiXóa