Thứ Tư, 6 tháng 6, 2018

LẠI CHUYỆN “ĐẶC KHU” VÀ TRÒ HỀ CỦA PHẠM ĐOAN TRANG


HY VĂN
Trong những ngày vừa qua, một trong những chuyện được nhiều người quan tâm nhất đó chính là Quốc hội đưa dự thảo Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt (gọi tắt là Luật Đặc khu) Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc ra thảo luận. Có thể nói, mặc dù mới chỉ được đưa ra để thảo luận trước nghị trường nhưng sức nóng của nó có thể nói rằng là lan tỏa rộng rãi trên cộng đồng mạng. Và lẽ tất yếu một chủ đề nhạy cảm và thời sự như vậy sẽ là “miếng mồi” ngon để những kẻ xấu tuyên truyền, xuyên tạc một cách triệt để. Sự xuyên tạc, vu cáo cả hệ thống chính trị Việt Nam làm tay sai, bán nước cho Trung Quốc như thế nào bạn đọc không khó để có thể tìm thấy trên các trang mạng. Thậm chí, bên cạnh những lời lẽ xuyên tạc từ khéo léo đến trắng trợn thì lần này những cá nhân “dân chủ giả cầy” lại mượn kênh thông tin không chính thống là Blog và Facebook để thực hiện hành vi vu cáo một cách cự kỳ thô bỉ là mượn hình ảnh sự kiện đám đông chào đón đội tuyển U23 Việt Nam vừa qua để đặt tiêu đề là nhân dân Việt Nam xuống đường biểu tình phản đối dự luật nêu trên. Thật là nực cười và bi hài hết sức. Tuy nhiên, trong giới hạn bài viết của mình, tác giả chỉ đi sâu vào một khía cạnh hết sức nhỏ đó chính là việc “nhà báo láo” Phạm Đoan Trang lại “quậy tại đồn Công an” nhân sự việc này.
Phạm Đoan Trang
Dòng status của Phạm Đoan Trang trên trang cá nhân, ảnh chụp màn hình
Mới đây, ngày 05/6/2018, trên trang Facebook cá nhân của Phạm Đoan Trang có đăng tải bài viết: “ĐƯỢC CÔNG AN “MỜI ĐỐI THOẠI” VỀ ĐẶC KHU” và được nhiều trang mạng, Blog khác nhau của đám dân chủ dẫn nguồn, cổ vũ nhiệt thành. Nội dung chính là những lời tự sự trong đồn Công an mà nhân vật chính là Phạm Đoan Trang. Cụ thể, trong status của mình, Trang nói bản thân mình được cơ quan Công an “mời” lên để làm việc nhưng với lời lẽ hết sức xuyên tạc không thể kiểm chứng. Thông qua status trên trang Facebook của mình, Trang nói rằng:“ Thi gan như họ và chúng tôi - những thành phần “đặc biệt”, những đối tượng trong mắt họ ư? Họ có hàng chục người, chia làm nhiều ca luân phiên nhau, còn chúng tôi bao giờ cũng chỉ có một mình. Họ chẳng có việc gì khác ngoài “đấu tranh” với chúng tôi, đó là nghề nghiệp của họ, được trả công ăn lương, còn chúng tôi có quá nhiều việc phải làm, miễn phí, trong tình trạng luôn bị họ rình mò phá phách. Họ có toàn quyền lôi bất kỳ ai họ muốn về đồn “làm việc” của họ, trả lời các câu hỏi của họ, cung cấp thông tin cho họ, còn họ chỉ việc ngồi chờ thông tin, gọi là do kết quả đấu tranh mà có được. Họ có toàn quyền nghe trộm điện thoại, đọc trộm thư tín, tịch thu, cướp tài sản, giấy tờ, tài liệu của chúng tôi, còn chúng tôi không có gì về họ cả, ngay cả khi rời đồn cũng không có được tờ biên bản trong tay. Thi gan như thế thì an ninh sướng quá, lúc nào chẳng sẵn sàng thi gan.”. Thực sự có một buổi làm việc như thế hay không trong mỗi chúng ta không ai biết hết cả mà chỉ có Phạm Đoan Trang biết rõ nhất mà thôi. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở việc riêng Facebook của Phạm Đoan Trang đăng tải thì đó hoàn toàn là chuyện cá nhân nhưng các trang Blog lá cải kia hùa nhau dẫn nguồn sang trang chủ của mình thì quả thực động cơ, mục đích và tính chính xác của nó ở đây quả thực là rất có vấn đề. Phạm Đoan Trang nổi tiếng bằng nghề báo thì ít mà bằng phát ngôn “gây sốc” không giống ai thì nhiều, trong đó có nhiều lần Trang đã đăng đàn viết về việc mình bị cơ quan Công an mời lên làm việc. Điều này hẳn là bạn đọc đã biết từ lâu. Chúng ta không khẳng định việc mà Trang có bị mời lên làm việc là không chính xác nhưng nội dung của từng buổi làm việc mà đối tượng này công bố lên Facebook của mình thì quả thực lấy đâu ra thứ gì có thể kiểm chứng. Hơn nữa, những lời lẽ mà đối tượng này phát ngôn ra trong từng bài viết đều có nội dung tương đối giống nhau là đề quá cao bản thân Trang lên.
Mặt khác, Trang cũng cho rằng: “Sau này, việc diễn giải bài viết và từ đó quy chụp, luận tội tác giả, sẽ do cả một hội đồng giám định lập. Hội đồng này gồm các thành viên mà nhìn chung là chữ không đầy cái lá mít và cả đời không viết nổi một... status nên hồn chứ chưa nói tới chuyện viết báo hay viết sách. Dĩ nhiên cái gọi là kết quả giám định của hội đồng cũng cóp gần như nguyên si kết luận điều tra và buộc tội của công an. Lời lẽ dĩ nhiên đanh thép, đối tượng không thể cãi nổi (mà còn cãi vào lúc nào được nữa, trước toà chăng, hay trong tù?).”. Điều này là không thể chấp nhận vì Hội đồng giám định kia hoàn toàn không phải là một cá nhân, tổ chức trong ngành Công an. Hơn nữa, với bất kỳ kết luận nào được đưa ra, Giám định viên đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Do vậy, không ai dại gì mà một người Giám định viên lại có thể tự buộc mình phải đưa ra một kết luận giám định sai sự thật. Còn việc của người Giám định viên tiến hành giám định như thế nào là công việc chuyên môn của họ. Nó hoàn toàn không liên quan gì đến việc có viết được một status hay không ở đây. Một lần nữa Trang lại tự đề cao bản thân mình một cách thái quá rồi.
Sự việc có liên quan đến dự luật này cần thiết phải có những nhà chuyên môn rất cao về tầm vĩ mô mới có thể đưa ra những đánh giá nhận xét chính xác. Trong trường hợp những kẻ như Phạm Đoan Trang nếu như có bị cơ quan Công an mời lên để làm việc nếu là thật cũng chính do cái tư duy thích thể hiện để lòe bịp dư luận mà thôi. Mà lẽ ra, với những đối tượng như Phạm Đoan Trang, cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý hình sự vì hành vi phạm tội quá rõ ràng rồi. Chúng ta trước khi cần một “đặc khu” thì cũng cần phải làm ổn định và trong sạch xã hội.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/06/2018 07:50:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

71 nhận xét:

 1. Sự việc có liên quan đến dự luật này cần thiết phải có những nhà chuyên môn rất cao về tầm vĩ mô mới có thể đưa ra những đánh giá nhận xét chính xác. Trong trường hợp những kẻ như Phạm Đoan Trang nếu như có bị cơ quan Công an mời lên để làm việc nếu là thật cũng chính do cái tư duy thích thể hiện để lòe bịp dư luận mà thôi. Mà lẽ ra, với những đối tượng như Phạm Đoan Trang, cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý hình sự vì hành vi phạm tội quá rõ ràng rồi. Chúng ta trước khi cần một “đặc khu” thì cũng cần phải làm ổn định và trong sạch xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. nếu chỉ dừng lại ở việc riêng Facebook của Phạm Đoan Trang đăng tải thì đó hoàn toàn là chuyện cá nhân nhưng các trang Blog lá cải kia hùa nhau dẫn nguồn sang trang chủ của mình thì quả thực động cơ, mục đích và tính chính xác của nó ở đây quả thực là rất có vấn đề.

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ như Phạm Đoan Trang nếu như có bị cơ quan Công an mời lên để làm việc nếu là thật cũng chính do cái tư duy thích thể hiện để lòe bịp dư luận mà thôi...nhưng thiết nghĩ cơ quan an ninh cần mạnh tay hơn với những kẻ này

  Trả lờiXóa
 4. Sự việc có liên quan đến dự luật này cần thiết phải có những nhà chuyên môn rất cao về tầm vĩ mô mới có thể đưa ra những đánh giá nhận xét chính xác. Trong trường hợp những kẻ như Phạm Đoan Trang nếu như có bị cơ quan Công an mời lên để làm việc nếu là thật cũng chính do cái tư duy thích thể hiện để lòe bịp dư luận mà thôi. Mà lẽ ra, với những đối tượng như Phạm Đoan Trang, cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý hình sự vì hành vi phạm tội quá rõ ràng rồi. Chúng ta trước khi cần một “đặc khu” thì cũng cần phải làm ổn định và trong sạch xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. với bất kỳ kết luận nào được đưa ra, Giám định viên đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Do vậy, không ai dại gì mà một người Giám định viên lại có thể tự buộc mình phải đưa ra một kết luận giám định sai sự thật. Còn việc của người Giám định viên tiến hành giám định như thế nào là công việc chuyên môn của họ. Nó hoàn toàn không liên quan gì đến việc có viết được một status hay không ở đây. Một lần nữa Trang lại tự đề cao bản thân mình một cách thái quá rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Phạm Đoan Trang vẫn vậy, luôn có mặt ở những vấn đề nóng nhất để có thể kịp thời xâu xé miếng mồi ngon nhằm kiếm lời cho bản thân. Chứ thực chất từ lâu đã chẳng còn ai thèm quan tâm đến người đã án rẻ lương tâm cho Tiền bạc rồi như Trang rồi. Hy vọng cơ quan chức năng sẽ sớm có biện pháp xử lý với đối tượng này, không thể để Trang coi thường pháp luật như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Tụi mày bảo cộng sản cho thuê đất là phản bội quê hương, đứa nào đẻ ở Hoàng Sa giơ cụ tay chúng mày lên tao xem, bàn thờ gia tiên nhà chúng mày đặt ở phòng khách, cha ông chúng mày chết chôn ngoài nghĩa địa, hoả táng ở Văn Điển đưa lên chùa gửi chứ chôn ngoài đấy đéo đâu mà chúng mày cứ lên giọng bebe.

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta không xa lạ gì với tên phạm đoan trang- một tên rận chủ chống đối có tiếng, với một bản thành tích dày trong việc xuyên tạc. Chính vì vậy những gì mà ả ta nói thì ắt hẳn toàn là những câu chuyện nhảm nhí, xuyên tạc. Còn đối vấn đề đặc khu thì xin thưa rằng đây chỉ mới là dự thảo mà thôi, với lại trong Dự án Luật đơn vị hành chính - kinh tế chả có điều nào đề cập đếm chỉ cho Trung quốc thuê cả, đứng có quy chụp, xuyên tạc như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây có lẽ là một trò tự pr bản thân mình đây mà, bà ta tưởng rằng vị trí của bà ta là cao lắm trên trường dân chủ ý. Người ta có rảnh đâu để mà gọi một con mụ phản động đến để nói chuyện, rồi là bắc ghế ngồi trước cửa nhà

   Xóa
 9. Những gì Phạm Đoan Trang nói bây giờ chẳng còn ai tin được nữa rồi. Chị ta đã lộ rõ bản chất mình là một tên dận chủ chống đối nhà nước có tiếng tăm, hoạt động lâu năm chuyên về xuyên tạc với những câu chuyện nhảm nhí.

  Trả lờiXóa
 10. Các cơ quan chức năng đã có những tiếng nói để giải thích cho mọi người nghe rồi, vẫn biết đối với người dân Việt Nam Trung quốc là kẻ thù truyền kiếp nhưng không phải vì cái thì hận mà chúng ta cứ kìm hãm bản thân mình, thử nhìn ra thế giới mà xem, có nước bạn Lào ấy, xem họ có bao nhiêu đặc khu?

  Trả lờiXóa
 11. Một con người với biết bao lầm lỡ như Phạm Đoan Trang thì có ai tin tưởng nữa, may ra chỉ có những anh hùng bàn phím bên phía dân chủ thi nhau vào chém gió để lấy cái thành tích mà thôi, đối với những người biết đến Phạm Đoan Trang thì bà ta đã trở thành quá khứ.

  Trả lờiXóa
 12. HAHA!!! Đã lâu lắm rồi mới thấy Phạm Đoan Trang hoạt động xuyên tạc, chống đối Đảng và nhà nước ta. Bây giờ lại xuất hiện với một bài viết hết sức là xàm xí, ngày càng thể hiện rõ sự ngu dốt. Mọi người cần phải hết sức cảnh giác trước ả ta bởi những hoạt động của ả ta chỉ nhằm mục đích chống đối Đảng và nhà nước ta mà thôi!

  Trả lờiXóa
 13. Lại tên một ả tâm thần chính trị xuất hiện với những phát ngôn xuyên tạc và hướng lái vấn đề một cách trắng trợn. Phạm Đoan Trang trước đây vẫn luôn có những hành vi chống đối Đảng và nhà nước ta một cách trắng trợn. Đề nghị người dân chúng ta không nên nghe theo những lời kích động của ả ta!

  Trả lờiXóa
 14. bà này đúng là cuồng dâm sinh hoang tưởng mà, làm méo gì có ông công an nào rảnh dến thế cơ chứ. Người ta còn bận rộn với trăm nghìn công việc ngoài kia ấy chứ, đâu có rảnh để mà bắc ghế ngồi hành lang cửa nhà chị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con mụ dân chủ này chúng ta chắc cũng không lạ gì nữa, một ả đàn bà chuyên môn lợi dụng những vụ việc phức tạp để kích động và lôi kéo quần chúng nhân dân vào các hoạt động chống lại chính quyền.

   Xóa
  2. nói thật lòng thì nhìn con mụ đoan trang này mình đéo muốn đi biểu tình nữa..huống gì là nghe mụ này nói xàm lol dụ người khác, xấu mà đéo biết phấn đấu

   Xóa
  3. chuẩn cmnl..tên nó đoan trang nhưng tính cách con mụ này dị rồi lại còn xấu nữa..con cave của đám rận chủ thời vụ ấy mà... này được cái cớ lại đi kiếm tiền thôi..cái nghề khóc thuê

   Xóa
  4. ukm..haha con cave hết date của bọn tâm thần chính trị. đến cave thiệt họ còn có nhân cách hơn đoan trang. loại đi kiếm tiền bằng cách phá nước thì chẳng có kết quả đẹp đâu

   Xóa
 15. Con mụ dân chủ này chúng ta chắc cũng không lạ gì nữa, một ả đàn bà chuyên môn lợi dụng những vụ việc phức tạp để kích động và lôi kéo quần chúng nhân dân vào các hoạt động chống lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
 16. Phạm Đoan Trang có vẻ vẫn như không có gì thay đổi nhỉ. Bao nhiêu hình phạt với ả ta hình như không có tác dụng gì. Ả đã quá chai lì rồi. vì tiền mà ả ta có thể làm tất cả mọi thứ. Nhưng toàn những việc làm quá nhảm nhí và ngu dốt.

  Trả lờiXóa
 17. Công an còn phải làm việc để bảo vệ nhân dân, bảo vệ đất nước, chiến đấu với những thành phần điên loạn như bà đấy Phạm Đoan Trang ạ. Làm gì có thời gian rảnh mà đi làm mấy cái chuyện như trong status của bà nói.

  Trả lờiXóa
 18. chúng ta cần tránh bị lợi dụng bởi cái bẫy của “chính sách ưu đãi”, nhất là về thời hạn cho thuê đất. Đành rằng, đặc khu kinh tế phải có chính sách ưu đãi hơn các vùng khác nhưng chính sách đó phải phù hợp với thời điểm, bối cảnh của đất nước hiện tại và tương lai. Tôi không nói rằng tôi phản đối thời hạn 99 năm.

  Trả lờiXóa
 19. Nhân dân Việt nam có một lòng nồng nàn yêu nước. Từ người dân đến đại biểu Quốc hội ai cũng yêu nước. Nhưng phải yêu nước bằng cái đầu lý tính, phải bình tĩnh suy xét toàn diện, có phản biện cũng phải trên tinh thần xây dựng. Đừng để câu chuyện đặc khu bị lợi dụng và đừng để chính mình bị người khác lợi dụng gây tổn hại cho lợi ích đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Đừng có mà tin theo mấy luận điệu của mấy phần tử hải ngoại rằng đại biểu Quốc hội đang bán nước. Thực tiễn cho thấy chưa bao giờ Đảng Cộng sản, Quốc hội bán nước. Hãy ngẫm thật kĩ trước khi phát ngôn bạn nhé.

  Trả lờiXóa
 21. “Đặc khu kinh tế” (Special Economic Zone viết tắt là SEZ) là các khu kinh tế được thành lập với mục đích nhằm thu hút đầu tư trong và ngoài nước để đưa nền kinh tế phát triển vượt bậc. Đặc khu kinh tế còn có tên gọi khác là khu kinh tế tự do, khu kinh tế đặc biệt, khu kinh tế mở, khu thương mại tự do, hay thậm chí đơn giản chỉ là khu kinh tế, khu tự do.

  Trả lờiXóa
 22. Nhưng chẳng lẽ trên một thế giới phẳng, toàn cầu hoá đang diễn ra hàng ngày như hiện nay, chỉ có mỗi nhà đầu tư Trung Quốc là tham gia đầu tư tại đặc khu kinh tế hay sao. Chúng ta thấy như ở Việt Nam hiện nay với hàng nghìn các khu công nghiệp mọc lên ở khắp cả nước, không chỉ có Trung Quốc mà hàng loạt các doanh nghiệp ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, Mỹ,… cũng tham gia đầu tư.

  Trả lờiXóa
 23. Đây không phải là chiêu trò mới, tuy nhiên, nó vẫn tỏ ra có tác dụng trong bối cảnh tâm lý xã hội của đa phần người dân Việt Nam hiện nay.Qua những luận điệu vừa qua, chúng ta thấy rõ ràng, đám phản động đang lợi dụng “tâm lý bài Trung” để ngăn cản một chính sách phát triển kinh tế đúng đắn của Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 24. Nhưng khi biết nó gồm nhiều nước thuê và do người mình quản lí và điều hành thì tôi thấy cũng ko có gì là nguy hiểm cả. nói chung là dân mình cứ bình tĩnh . về cái vấn đề này thì mình thấy là bà con ta,nhất là dân cư trên mạng cứ sồn sồn hết cả lên trong khi sự việc nó chưa đâu vào đâu

  Trả lờiXóa
 25. Mỗi khi đất nước có sự kiện hoặc biến cố xảy ra, đám dâm chủ lại tiến hành viết bài, xúi giục, kích động biểu tình rồi quay video, livestream, chụp ảnh rồi gửi ra nước ngoài để nhận được sự viện trợ. Lần này cũng không phải ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thử hỏi lòng yêu yêu đất nước của 1 còn cave của đám zân chủ này ở đâu ra, suốt ngày chỉ có kích động người dân biểu tình để chia chác ít tiền kiếm sống thì nhân cách nó còn đéo có huống gì là yêu nước

   Xóa
 26. Từ kinh nghiệm của rất nhiều quốc gia cho thấy, việc xây dựng đặc khu sẽ mang lại những sự phát triển vượt bậc về kinh tế. Do đó, Việt Nam chúng ta cũng cần học tập các mô hình này. Chúng ta hãy cứ làm và vừa làm vừa điều chỉnh cho thích hợp. Không làm, không mạnh dạn, không dám chấp nhận cái mới sẽ không bao giờ phát triển được.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta hãy cứ làm và vừa làm vừa điều chỉnh cho thích hợp. Không làm, không mạnh dạn, không dám chấp nhận cái mới sẽ không bao giờ phát triển được. Do đó nhân dân hãy tin tưởng tuyệt đối vào Đảng và chờ đợi thời gian tới xem ai đúng ai sai, và bọn dân chủ chống đối kia sẽ thua không biết giấu mặt vào đâu cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 28. biểu tình là cái mà bên tây nhé, vì ở đó chính quyền không hề nghe dân chỉ toàn đi hại dân nên dân ức quá mới đi biểu tình nhé, còn ở ta chính quyền luôn nghe theo dân, theo tâm tư nguyện vọng của dân nhé

  Trả lờiXóa
 29. Nếu mà biểu tình vì lợi ích của nhân dân thì nhiều người theo đấy, nhưng đây biểu tình để phá nước, để hại dân thì ai theo làm gì cơ chứ, chúng mày thấy chúng mày như những kẻ điên, lạc lõng không thế khi mà tự mình giám nói là đại diện cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 30. Chính phủ cố gắng làm cho cs của dân yên ổn thì các ông suốt ngày tụ tập phá rối. Dân người ta cũng hiểu cái giá của bình yên, người ta chả dại mất thời gian việc vô bổ phá nước làm ảnh hưởng cs của chính mình.

  Trả lờiXóa
 31. Với việc làm hèn hạ như trên chúng đã có thành tích để báo cáo với các anh em rận chủ bên hải ngoại, để họ rót tiền về ủng hộ, cái đó thường được gọi là “kinh phí hoạt động” với cách kiếm tiền như trên, chỉ cần ra đường hò hét nói xấu bôi nhọ rồi quay phim, chụp ảnh đưa lên mạng xã hội là có thể kiếm được vài đồng bạc lẻ của đám phản động lưu vong, đó là một mô típ chung của giới rận chủ.

  Trả lờiXóa
 32. nhiều lần tôi đã khẳng định rằng, dự thảo luật đặc khu không có chữ nào đề cập tới Trung Quốc. Không hề có chuyện các đặc khu này sẽ hoàn toàn cho Trung Quốc thuê mà có thể có nhiều nhà đầu tư nước ngoài thuê ở đây. Ai đó bị đóng đinh rằng đặc khu gắn với Trung Quốc là mắc mưu bẫy tuyên truyền của các phần tử xấu.

  Trả lờiXóa
 33. Thời điểm này thực sự đang được coi là thời cơ bằng vàng đối với những kẻ cơ hội này. Sự nóng bỏng, tính thời sự của câu chuyện liên quan đến việc xây dựng 3 đặc khu kinh tế ở Việt Nam chính là miếng mồi ngon cho lũ dân chủ đu đám vào đó mà xuyên tạc khi mà đã quá lâu chúng chưa có chuyện gì đủ tầm để gây tiếng vang thế này

  Trả lờiXóa
 34. Khi mọi thứ vẫn chỉ là dự thảo, chưa phê duyệt giấy trắng mực đen hay gì, trên nghị trường cũng như ngoài xã hội, mọi người vẫn còn đang có những ý kiến đóng góp, những tranh luận để có thể cùng nhau đi đến một giải pháp chung đảm bảo hài hòa được các lợi ích, thì đám dân chủ cuội vô học ở đâu cứ ầm ầm xông vào cắn xé, giãy nảy như đỉa phải vôi, chúng tự vẽ ra kịch bản rồi lại tự cùng nhau chém gió, xuyên tạc. Rồi còn kêu gọi biểu tình? Đúng là cái lũ cơ hội

  Trả lờiXóa
 35. Chính phủ đưa ra dự án đầu tư phát triển đặc khu và cũng ban hành Luật về Đặc khu kinh tế. Điều đó có nghĩa là chính Nhà nước ta là người điều hành mọi hoạt động chính về pháp lý và quản lý Nhà nước với các đặc khu. Các tổ chức, tập đoàn kinh tế hoặc quốc gia khác thuê hoặc đầu tư vào đất các Đặc khu không hề có chuyện “muốn làm gì thì làm”. Nhấn mạnh chúng ta chỉ cho thuê, không bán đất. Mong mọi người hãy tỉnh táo trước những luận điệu của những kẻ vốn không có ý đồ tốt đẹp gì như ả đoan trang này

  Trả lờiXóa
 36. Chưa nói tới đặc khu thì hiện chúng ta đã có 16 khu kinh tế ven biển, 26 khu kinh tế cửa khẩu, 328 khu công nghiệp được thành lập. Chỉ tính đến cuối năm 2016, các khu kinh tế đã thu hút được 153,7 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài đăng ký (chiếm 52,5% tổng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam) và 1.644 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư trong nước đăng ký; thu hút hơn 3 triệu lao động…Chúng ta có lợi thế địa lý, tại sao lại không thể tận dụng?

  Trả lờiXóa
 37. Chúng ta được thiên nhiên ưu đãi, hiện chúng ta đã ổn định về thể chế chính trị, an ninh quốc phòng, việc tiên quyết nhất đó là chúng ta cần phải phát triển hơn nữa về kinh tế. Nhưng để bứt phá được thì chúng ta cũng phải liều lĩnh. Nếu chúng ta vẫn cứ mãi u mê, vẫn mãi sợ hãi, lo lắng, dè dặt trước bão táp của hội nhập kinh tế, vẫn cứ mãi không chịu thử sức thì việc “tụt hậu”, trượt dài về kinh tế sẽ là điều sớm xảy ra thôi

  Trả lờiXóa
 38. Không phải cứ Chính phủ trình dự thảo luật là Quốc hội nhất nhất thông qua. Cũng không phải là cứ được thông qua là các điều khoản của dự luật được giữ nguyên như khi trình. Ấy thế mà có không ít người, trong đó có cả những đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ, người của công chúng đã thể hiện thái độ cực đoan, nóng vội. Thậm chí cố tình xuyên tạc, quy chụp, xúc phạm các vị lãnh đạo của đất nước khi phản biện về dự thảo luật. Như thế này mà còn muốn chưng cầu dân ý nữa hay không? Góp ý thì cũng phải có ý thức chứ?  Trả lờiXóa
 39. Chưa biết Dự luật có được thông qua hay không, nội dung khi thông qua thế nào? Vậy mà đã có sự kêu gọi, kích động, chuẩn bị trước để xuống đường biểu tình với thời gian ấn định tức ngày 10/6? như vậy có phải là quá nóng vội hay không, không bàn đến việc lũ bán nước kia xuyên tạc kêu gọi này nọ, mọi người hãy nên có chính kiến cho mình thì hơn

  Trả lờiXóa
 40. Qua phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, có thể thấy, người đứng đầu Chính phủ ta luôn lắng nghe, tiếp nhận đầy đủ nguồn thông tin phản biện từ các kênh khác nhau. Vậy mà một số người chưa tìm hiểu rõ sự việc đã phản đối một cách đầy cảm tính và a dua, những nút "like", "share" được sử dụng hết sức cẩu thả, thiếu trách nhiệm. Bên cạnh đó là những dòng chữ dẫn dắt dư luận đầy chủ quan, cực đoan, quy chụp. Quả thực là hệ lụy của mạng xã hội

  Trả lờiXóa
 41. con mụ vừa xấu vừa bẩn , đã xấu lại đéo biết phấn đấu tính cách như một con cave lại sẫn trong con người cái tư tưởng chống phá đất nước, không hiểu mụ này là người hay là thú vật nữa

  Trả lờiXóa
 42. lẽ ra, với những đối tượng như Phạm Đoan Trang, cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý hình sự vì hành vi phạm tội quá rõ ràng rồi. Chúng ta trước khi cần một “đặc khu” thì cũng cần phải làm ổn định và trong sạch xã hội.

  Trả lờiXóa
 43. không khó để nhận ra trong giới hạn bài viết của mình, tác giả chỉ đi sâu vào một khía cạnh hết sức nhỏ đó chính là việc “nhà báo láo” Phạm Đoan Trang lại “quậy tại đồn Công an” nhân sự việc này.

  Trả lờiXóa
 44. không ít người, trong đó có cả những đại biểu trí thức, văn nghệ sĩ, người của công chúng đã thể hiện thái độ cực đoan, nóng vội. Thậm chí cố tình xuyên tạc, quy chụp, xúc phạm các vị lãnh đạo của đất nước khi phản biện về dự thảo luật. Như thế này mà còn muốn chưng cầu dân ý nữa hay không? Góp ý thì cũng phải có ý thức chứ?

  Trả lờiXóa
 45. Thật là nực cười và bi hài hết sức. Tuy nhiên, trong giới hạn bài viết của mình, tác giả chỉ đi sâu vào một khía cạnh hết sức nhỏ đó chính là việc “nhà báo láo” Phạm Đoan Trang lại “quậy tại đồn Công an” nhân sự việc này.

  Trả lờiXóa
 46. Đoan Trang là đối tượng mồm năm, miệng 10 thực hiện các hành vi chống đối, thường xuyên làm việc với cơ quan công an mà không hợp tác, cố tình nói sai sự thật đi

  Trả lờiXóa
 47. Không bao giờ có chuyện các đối tượng dạng như Đoan Trang ngăn cản được sự ra đời của luật đặc khu và luận an ninh mạng, điều đó không thể nào thành hiện thực được, chúng có thể đưa ra quan điểm đồng ý hay không đồng ý nhưng lợi dụng việc đó thì không được

  Trả lờiXóa
 48. Đoan Trang có muốn chống đối cũng không được, tội trạng của con mụ này chất cao như núi rồi thì làm gì có chuyện thích làm gì thì làm được, đúng là khốn nạn mà

  Trả lờiXóa
 49. Trong bối cảnh hiện tại các đối tượng rận chủ vẫn có thể ngang nhiên tự do ngôn luận trên không gian mạng, nhưng chuẩn bị đây khi Luật an ninh mạng có hiệu lực thì chúng muốn cũng không thực hiện được nữa đâu, bó tay rồi

  Trả lờiXóa
 50. Điều mà các đối tượng rận chủ muốn thực hiện là không thành công, bởi vì chúng ngăn cản ra một luật mới là không được phép, đó là do quốc hội thảo luận và thông qua, có thể Luật đặc khu chưa được thông qua trong kỳ họp quốc hội lần này là do chưa đủ căn cứ và cơ sở chứ không phải là do các đối tượng rận chủ tác động

  Trả lờiXóa
 51. Việt Nam là quốc gia thượng tôn pháp luật, do đó không có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm được, chúng không có quyền làm điều đó, nếu cứ cố tình sẽ bị xử lý nghiêm

  Trả lờiXóa
 52. nếu không xử lý mạnh tay đối với Đoan Trang thì con này vẫn sẽ tiếp tục chống, thậm chí chống phá rất mạnh, sẽ có nhiều lượt bài viết hơn nữa nhằm mục đích chống đảng và nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 53. Mọi người cần tìm hiểu kĩ và có nhận thức đúng đắn về vấn đề đặc khu kinh tế. HIện nay rất nhiều đài báo đưa tin sai sự thật, lừa gạt người dân, tạo nên một làn sóng không tốt trong dư luận. CHúng ta yêu nước nhưng chúng ta không được mù quáng, không thể bởi lòng yêu nước và tinh thần dân tộc bị bọn phản động lợi dụng gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc được.

  Trả lờiXóa
 54. Sự việc có liên quan đến dự luật này cần thiết phải có những nhà chuyên môn rất cao về tầm vĩ mô mới có thể đưa ra những đánh giá nhận xét chính xác. Trong trường hợp những kẻ như Phạm Đoan Trang nếu như có bị cơ quan Công an mời lên để làm việc nếu là thật cũng chính do cái tư duy thích thể hiện để lòe bịp dư luận mà thôi. Mà lẽ ra, với những đối tượng như Phạm Đoan Trang, cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý hình sự vì hành vi phạm tội quá rõ ràng rồi. Chúng ta trước khi cần một “đặc khu” thì cũng cần phải làm ổn định và trong sạch xã hội.

  Trả lờiXóa
 55. Phạm Đoan Trang vẫn vậy, luôn có mặt ở những vấn đề nóng nhất để có thể kịp thời xâu xé miếng mồi ngon nhằm kiếm lời cho bản thân. Chứ thực chất từ lâu đã chẳng còn ai thèm quan tâm đến người đã án rẻ lương tâm cho Tiền bạc rồi như Trang rồi

  Trả lờiXóa
 56. Phạm đoan Trang là một phóng viên có tài, luôn đánh hơi được các sự kiện nóng và thêm thắt quan điểm cá nhân của mình vào cho nó sinh động rồi tạo ra dư luận xấu lừa hết người này đến người khác

  Trả lờiXóa
 57. Đoan Trang là một nhân vật tôi không còn muốn nhắc đến nữa, không còn quan tâm nữa, nhìn bản mặt của con mụ này là lòng tôi lại sục sôi lên, chỉ muốn đưa ngay con này vào án tử hình cho mọi người được yên thân

  Trả lờiXóa
 58. CHúng ta yêu nước nhưng chúng ta không được mù quáng, không thể bởi lòng yêu nước và tinh thần dân tộc bị bọn phản động lợi dụng gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc được.

  Trả lờiXóa
 59. Trang nói bản thân mình được cơ quan Công an “mời” lên để làm việc nhưng với lời lẽ hết sức xuyên tạc không thể kiểm chứng.Không có chuyện đối tượng này muốn nói gì cũng được, mọi thứ đều có sự kiểm chứng của nó, nhưng việc Đoan Trang nói thì chịu không kiểm chứng được

  Trả lờiXóa
 60. đoan Trang là đối tượng có thâm niên trong nghề chống đối rồi, không có chuyện y thích làm gì cũng được, nếu không có xử lý nghiêm đối với ả này thì sẽ tiếp tục nhức đầu mà thôi

  Trả lờiXóa
 61. lẽ ra, với những đối tượng như Phạm Đoan Trang, cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý hình sự vì hành vi phạm tội quá rõ ràng rồi. Chúng ta trước khi cần một “đặc khu” thì cũng cần phải làm ổn định và trong sạch xã hội. đây cũng là một dạng vu khống mà cần phải xử ý đối với Đoan Trang

  Trả lờiXóa
 62. Trong trường hợp những kẻ như Phạm Đoan Trang nếu như có bị cơ quan Công an mời lên để làm việc nếu là thật cũng chính do cái tư duy thích thể hiện để lòe bịp dư luận mà thôi. Mà lẽ ra, với những đối tượng như Phạm Đoan Trang, cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý hình sự vì hành vi phạm tội quá rõ ràng rồi. Chúng ta trước khi cần một “đặc khu” thì cũng cần phải làm ổn định và trong sạch xã hội.

  Trả lờiXóa
 63. Các tổ chức, tập đoàn kinh tế hoặc quốc gia khác thuê hoặc đầu tư vào đất các Đặc khu không hề có chuyện “muốn làm gì thì làm”. Nhấn mạnh chúng ta chỉ cho thuê, không bán đất. Mong mọi người hãy tỉnh táo trước những luận điệu của những kẻ vốn không có ý đồ tốt đẹp gì như ả đoan trang này

  Trả lờiXóa
 64. Mỗi người dân Việt Nam cần hết sức tỉnh táo, sáng suốt, không tin theo các luận điệu kích động biểu tình gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự; hãy vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ