Thứ Bảy, 16 tháng 6, 2018

KHÔNG THAM GIA BIỂU TÌNH ĐỂ BẢO VỆ MÌNH VÀ BẢO VỆ ĐẤT NƯỚC

Kết quả hình ảnh cho biểu tình 15 6
Hình ảnh biểu tình trong ngày 10/6/2018 vừa qua, ảnh: internet
Theo các nguồn tin đáng tin cậy từ cộng đồng mạng cho biết thì hiện nay các tổ chức, cá nhân phản động chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước, nhất là các tổ chức khủng bố kiểu như Việt Tân đang tìm mọi cách kích động, lôi kéo, mua chuộc người dân Việt nam xuống đường biểu tình vào ngày thứ bảy và chủ nhật tuần này.

Âm mưu của bè lũ phản động thì không bao giờ thay đổi, kích động người dân đi biểu tình dưới mọi danh nghĩa rồi tìm cách kích động biến thành bạo động, bạo loạn kiểu như ở Bình Thuận vừa qua nhằm gây mất ổn định an ninh trật tự của đất nước ta, gây ra vô vàn các thiệt hại hữu hình và vô hình khác.

Tuy nhiên, lần này thủ đoạn của chúng có vẻ nham hiểm hơn. Các nguồn tin cho biết hiện nay ngoài các thủ đoạn truyền thống như dùng mạng để kích động hay dùng tiền để mua chuộc người dân đi biểu tình, chúng còn âm mưu sử dụng một số trang phục giả danh lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông kèm theo các loại vũ khí công cụ hỗ trợ giống như của lực lượng Cảnh sát. Chúng cũng chuẩn bị thêm các loại hung khí khác như bom xăng, dao súng… Ý đồ của chúng là sẽ trà trộn vào trong các cuộc biểu tình để giả danh Công an, từ đó tấn công vào người biểu tình, đả thương người biểu tình thậm chí sẵn sàng bắn chết người biểu tình để tạo cớ kích động, vu cáo Công an đàn áp dân, bắn chết người biểu tình yêu nước. Trên cơ sở đó, kích động sự bùng phát của số đông, đẩy lên thành bạo loạn, bạo động đập phá, tấn công Cảnh sát như ở Bình Thuận lần trước.

Chưa dừng lại ở đó, nếu chúng thực hiện được ý đồ này, ngay lập tức chúng sẽ kêu gọi bên ngoài can thiệp vào dưới danh nghĩa bảo vệ nhân quyền. Lúc đó, ngay lập tức chủ quyền của Việt Nam ta sẽ bị đe dọa.

Từ tình hình trên, đề nghị mọi người:

Hãy cảnh giác, tỉnh táo, không tin và nghe theo bất kì một luận điệu vu cáo, kích động nào của các đối tượng xấu.

Không tham gia biểu tình, tụ tập đông người dưới mọi hình thức. Kể cả bản thân không có ý định biểu tình thì khi biểu tình có nổ ra, cũng cần tránh các cuộc biểu tình nếu không muốn biến mình thành nạn nhân của phản động. Bạn có thể bị mất tính mạng nếu như bọn phản động lợi dụng bạn để tạo cớ kích động bạo loạn.

Không nhận tiền của bất kì cá nhân nào mà không rõ lý do, tung tích. Không tụ tập tại các địa điểm công cộng để tránh bị lôi kéo vào biểu tình.

Báo cho Công an nơi gần nhất biết nếu phát hiện ai đó có dấu hiệu đi kích động biểu tình.

Làm những điều trên là bạn đang bảo vệ chính mình và bảo vệ chính đất nước bạn theo đúng nghĩa là làm tròn trách nhiệm của một người dân yêu nước.
                                                                    danquyen.net

TÁC GIẢ: Unknown // 6/16/2018 06:37:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

53 nhận xét:

 1. Có thể nói những chiêu trò kích động của đám dân chủ giả cầy trong thời gian vừa qua đã làm ảnh hưởng rất lớn đến tình hình an ninh chính trị của nước ta. không thể phủ nhận được rằng một trong những yếu tố thúc đẩy đến cơ sự đó là do sự quá khích của một bộ phận quân chúng nhân dân. Để rồi khi sa vào vòng lao lý mới hối hận thì nghe chừng đã hoàn toàn muộn màng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ rằng dân mình phải nên tìm hiểu về cái gọi là cách mạng màu tại Ukraina, nó gần giống và nhiều cái giống như thế, và hậu quả mà ngưòi dân ukraina báy giờ nhận được,kịch bản giống nhau. Đây là chiêu bài của đám dân chủ, nghề kiếm tiền của chúng nên chúng mới ngoan cố, cố chấp như vậy, sai lại càng thêm sai. Cần trừng trị nghiêm những kẻ này, đánh rắn phải đánh dập đầu.

   Xóa
 2. Biểu tình theo kiểu đó tôi nghĩ những kẻ như vậy thích ăn cơm tù rồi. Không thể chấp nhận được những kẻ như vậy khi mà lực lượng cảnh sát cơ động phải hứng chịu những hệ quả như thế và Nhà nước lại tiếp nối câu chuyện đền bù và mời gọi đầu tư. Những kẻ phá phách bất chấp hậu quả như vậy cần phải bị xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Càng ngày bọn phản động lại càng thủ đoạn hơn. Hiện tại chúng còn có ý định giả danh công an tấn công người dân để gây tiếng xấu cho công an và các lực lượng khác. Vu khống họ đàn áp dân mà sự thật thì lại khác. Người dân phải thật sự tỉnh táo không thì rất dễ bị chúng lừa.

   Xóa
  2. Qua đây mới thấy một bộ phận quần chúng nhân dân còn quá “ngây thơ” về chính trị, nông cạn về pháp luật và sẽ rẻ túng của danh dự khi để mấy đồng bạc nhơ bẩn mua chuộc. Mọi người nên cẩn trọng với những thủ đoạn xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, kêu gọi đa nguyên, đa đảng, tránh để bị chúng lừa.

   Xóa
  3. Thiết nghĩ rằng mọi người cần phải tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, yêu nước nhưng không mù quáng, không nghe theo lời lẽ, luận điệu kích động của các thế lực thù địch, hãy cùng nhau report phản ảnh các bài viết của bọn chúng để chúng không có cơ hội thực hiện âm mưu đó.

   Xóa
 3. Thật đáng tiếc vì những gì xảy ra ở Bình Thuận và một số địa bàn khác. không thể chấp nhận được những kẻ thích quậy phá làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự của cả một vùng như vậy. Nhà nước thì hao tiền tốn của đi khắc phục hậu quả. Nhà đầu tư, khách du lịch bỏ chạy khỏi Việt Nam. Kinh tế suy giảm. Thật sự là điều đáng buồn. Đó là còn chưa kể số phận những kẻ đi biểu tình "ôn hòa" đó thì sẽ ra sao khi chỉ nhận được vài đồng ngày công. Đúng là buồn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các thế lực phản động liên tiếp lợi dụng các vấn đề chính trị, các vấn đề nóng trong xã hội để kích động người dân tham gia biểu tình dưới nhiều hình thức khác nhau. Mọi người cần phải tỉnh táo, cảnh giác và kêu gọi mọi người thân, bạn bè ở tất cả địa phương trong cả nước tránh xa các hoạt động tụ tập đông người, biểu tình quá khích.

   Xóa
  2. Sự việc ở Bình Thuận đã để lại nhiều bài học kinh nghiệm cho cả lực lượng chức năng và người dân. Tôi nghĩ rằng mọi người hãy tìm hiểu vấn đề thật kĩ và cùng nhau thấy được bộ mặt thật của những kẻ đang cố tình chống đối lại Đảng và nhà nước ta. Mọi người hãy tìm hiểu vấn đề một cách kĩ càng để tránh bị các thế lực xấu lợi dụng.

   Xóa
 4. Bọn dận chủ ngày càng nguy hiểm. Chúng lúc nào cũng nói là công an đàn áp dân nhưng sự thật mà mọi người nhìn thấy lại không hề như vậy. Chính vì thế mà thủ đoạn của chúng lại càng bẩn thỉu hơn. Giả danh công an để gây hiểu lầm, mất đoàn kết nội bộ của ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các thế lực thù địch, phản động đang đào mộ móc lên cái thây ma ba que để dựng lên một thế lực chống đối nhà nước ta. Có thể thấy biểu tình mà toàn mang cơ Mỹ đúng là yêu nước hay phá nước đây, hài thật, những kẻ biểu tình này chắc chỉ có muốn hại đất nước thôi. Mọi người cần phải cảnh giác.

   Xóa
 5. Hiện nay các tổ chức, cá nhân phản động chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước, nhất là các tổ chức khủng bố kiểu như Việt Tân đang tìm mọi cách kích động, lôi kéo, mua chuộc người dân Việt nam xuống đường biểu tình vào ngày thứ bảy và chủ nhật tuần này với những phương thúc và thủ đoạn rất tinh vi. Chính vù vậy mõi người hãy cảnh giác, tỉnh táo, không tin và nghe theo bất kì một luận điệu vu cáo, kích động nào của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 6. bọn RẬN này càng ngày càng nguy hiểm đề nghị chính quyền các cấp xiết chặt quản lý bọn này hơn thống kê hết tất cả bọn phản động lại rồi từ đó ngăn chặn chúng từ phía xa đừng để chúng kích động biểu tình rồi thành bạo loạn

  Trả lờiXóa
 7. Đúng như những dự đoán khi những đám dân chủ và tổ chức Việt Tân dùng mọi mưu hèn, kế bẩn để lôi kéo người dân tham gia biểu tình . Không thể trách được nguời dân vì những thủ đoạn của chúng đánh đứng vào lợi ích của con người, vì vậy chỉ mong sao cho nguời dân có thể hiểu và nhìn nhận một cách sâu sắc để không bị những đám dân chủ này lợi dụng !

  Trả lờiXóa
 8. Ý đồ của chúng là sẽ trà trộn vào trong các cuộc biểu tình để giả danh Công an, từ đó tấn công vào người biểu tình, đả thương người biểu tình thậm chí sẵn sàng bắn chết người biểu tình để tạo cớ kích động, vu cáo Công an đàn áp dân, bắn chết người biểu tình yêu nước.

  Trả lờiXóa
 9. vì những thủ đoạn của chúng đánh đứng vào lợi ích của con người, vì vậy chỉ mong sao cho nguời dân có thể hiểu và nhìn nhận một cách sâu sắc để không bị những đám dân chủ này lợi dụng !

  Trả lờiXóa
 10. Hiện nay các tổ chức, cá nhân phản động chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước, nhất là các tổ chức khủng bố kiểu như Việt Tân đang tìm mọi cách kích động, lôi kéo, mua chuộc người dân Việt nam xuống đường biểu tình vào ngày thứ bảy và chủ nhật tuần này. Âm mưu của bè lũ phản động thì không bao giờ thay đổi, kích động người dân đi biểu tình dưới mọi danh nghĩa rồi tìm cách kích động biến thành bạo động, bạo loạn kiểu như ở Bình Thuận vừa qua nhằm gây mất ổn định an ninh trật tự của đất nước ta, gây ra vô vàn các thiệt hại hữu hình và vô hình khác.

  Trả lờiXóa
 11. Lần này thủ đoạn của chúng có vẻ nham hiểm hơn. Các nguồn tin cho biết hiện nay ngoài các thủ đoạn truyền thống như dùng mạng để kích động hay dùng tiền để mua chuộc người dân đi biểu tình, chúng còn âm mưu sử dụng một số trang phục giả danh lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông kèm theo các loại vũ khí công cụ hỗ trợ giống như của lực lượng Cảnh sát. Chúng cũng chuẩn bị thêm các loại hung khí khác như bom xăng, dao súng…

  Trả lờiXóa
 12. Hãy cảnh giác, tỉnh táo, không tin và nghe theo bất kì một luận điệu vu cáo, kích động nào của các đối tượng xấu. Không tham gia biểu tình, tụ tập đông người dưới mọi hình thức. Kể cả bản thân không có ý định biểu tình thì khi biểu tình có nổ ra, cũng cần tránh các cuộc biểu tình nếu không muốn biến mình thành nạn nhân của phản động. Bạn có thể bị mất tính mạng nếu như bọn phản động lợi dụng bạn để tạo cớ kích động bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 13. Âm mưu của bè lũ phản động thì không bao giờ thay đổi, kích động người dân đi biểu tình dưới mọi danh nghĩa rồi tìm cách kích động biến thành bạo động gây ra vô vàn các thiệt hại hữu hình và vô hình khác. Vì vậy mọi người hãy tỉnh táo đừng để bị đối tượng xấu lôi kéo, kích động.

  Trả lờiXóa
 14. Mọi người cần đề cao cảnh giác trước những thông tin xuyên tạc, kích động, lôi kéo thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, không để chính bản thân mình là những người dân Việt Nam yêu nước lại trở thành nạn nhân của các đối tượng phản động.

  Trả lờiXóa
 15. Người dân chúng ta nên nhớ rằng yêu nước là góp phần sức lực xây dựng và phát triển đất nước, phát biểu ý kiến của bản thân chứ không phải xuống đường biểu tình kích động một cách quá khích như vậy!

  Trả lờiXóa
 16. Mọi người cần phải biết yêu nước cần phải làm những gì! Chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước bằng việc nhận thức được vấn đề và đấu tranh lại với các thế lực thù địch. Việc người dân của chúng ta xuống đường biểu tình như vậy chẳng giúp gì được cho việc đấu tranh với các thế lực thù địch mà càng làm cho tình hình thêm phức tạp!

  Trả lờiXóa
 17. Các âm mưu của bọn phản động thì không bao giờ thay đổi, mục đích kích động người dân đi biểu tình dưới mọi danh nghĩa đó là tìm cách kích động biến thành bạo động, bạo loạn từ đó dụng ngon cờ đê chúng có thể đưa nức ngoài vào can thiệp công việc nội bộ Việt Nam lúc đó nuocw Việt Nam sẽ rơi vào khó khăn hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 18. húng ta đều thừa nhận rằng sự quan tâm, lo lắng của người dân về xây dựng các đặc khu là hoàn toàn chính đáng và rất đáng trân trọng. Tuy nhiên, do bức xúc nhưng thiếu tỉnh táo và thiếu cảnh giác, tin vào luận điệu tuyên truyền của kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 19. Không tham gia biểu tình, tụ tập đông người dưới mọi hình thức. Kể cả bản thân không có ý định biểu tình thì khi biểu tình có nổ ra, cũng cần tránh các cuộc biểu tình nếu không muốn biến mình thành nạn nhân của phản động. Bạn có thể bị mất tính mạng nếu như bọn phản động lợi dụng bạn để tạo cớ kích động bạo loạn. Không nhận tiền của bất kì cá nhân nào mà không rõ lý do, tung tích. Không tụ tập tại các địa điểm công cộng để tránh bị lôi kéo vào biểu tình. Báo cho Công an nơi gần nhất biết nếu phát hiện ai đó có dấu hiệu đi kích động biểu tình. Làm những điều trên là bạn đang bảo vệ chính mình và bảo vệ chính đất nước bạn theo đúng nghĩa là làm tròn trách nhiệm của một người dân yêu nước.

  Trả lờiXóa
 20. Hiện tại thì số lượng các vụ biểu tình đang giảm dần đi và đất nước đang dần lấy lại sự ổn định. Nhưng nhìn lại cả một quá trình thì những sự việc ấy có đáng phải xảy ra một cách tiêu cực như vậy không? Hãy cùng nhau nhìn lại để tương lai sẽ không còn tiếp diễn những hành động sai trái như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Các vụ biểu tình bây giờ cũng dần đã lắng xuống nhưng hậu quả của nó thì vẫn đang tiếp diễn và dần khắc phục. Không chỉ thiệt hại về cơ sở vật chất, sức khỏe con người, mà tôi thật sự thấy xấu hổ với các nước khác. Hi vọng rằng tương lai sẽ không có chuyện này xảy ra nữa.

  Trả lờiXóa
 22. Không thể chấp nhận được hành vi như vậy. Thật dân chẳng ra gì. Bị bọn phản động súi dục, bản thân kém hiểu biết. Giờ nhìn những hình ảnh sau sự việc mà cũng thấy rùng cả mình. Cơ quan chức năng phải cương quyết bắt kẻ cầm đầu sử lý nghiêm theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 23. Nói "phản động" đúng hơn là "biểu tình", đừng để tụi bạo động lợi dụng dễ dàng như vậy .Yêu nước thì biểu tình bằng lời nói chứ không phải dùng hành động đập phá, giết người!TQ chưa đánh VN thì chính người VN đã tự phá hoại đất nước, con người họ trước rồi.hãy dùng lý trí để yêu nước, chưa cần phải hành động vội vàng vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 24. Đập phá tài sản đốt phá xe cứu thương và chữa cháy là hành động có ý đồ cản trở cứu chữa đây là hành động khủng bố cần bị nghiêm trị thích đáng. VOA không như không lên án hành động bạo lực này mà còn viết bài cổ súy cho tội phạm, đúng là một cơ quan truyền thông kích động bạo lực và khủng bố. Giờ chỉ mong luật an ninh mạng thông qua, luật biểu tình được lập ra xem còn kẻ nào dám manh động

  Trả lờiXóa
 25. Ngu + nhiệt tình = phá hoại. Dự thảo có chữ nào nói cho TQ thuê không ? Khi TQ chưa sang thì tự người Việt đã giết chết người Việt rồi ! Biểu tình vì yêu nước ? Hay biểu tình vì 500k ? Mà chắc gì đã được 500k, có khi còn có 200k, 300k thôi ấy, còn lại thì bọn nó kích động hưởng luôn rồi.

  Trả lờiXóa
 26. Có giỏi thì ra đảo giữ ít ngày khỏi trung quốc lấn chiếm, đã nghèo rồi đang còn dốt đi đốt phá của mình, đúng là anh hùng rơm lại còn ngu. Giỏi được cái đi gây mất trật tự công cộng, thêm nữa thì phá phách tài sản nhà nước, đánh lại lực lượng an ninh chứ bọn này mà điều đi bộ đội là trốn nghĩa vụ ngay được.

  Trả lờiXóa
 27. Không có những dự án đó Bình Thuận chỉ có cát và gió. Cứ lấy thời gian 10 năm về trước và cuộc sống hiện tại xem bao nhiêu người muốn quay về sống với cách đây 10 năm. Chỉ có những người thiểu năng trí tuệ mới nghe những kẻ rận chủ làm loạn. Và khối kẻ đang an dưỡng trong tù rồi nhé. Ở đấy mà biểu tình này nọ

  Trả lờiXóa
 28. Tôi tin rằng không đến 1% số người tham gia vào các vụ bạo động thật sự hiểu nội dung dự thảo Luật đặc khu cũng như hành động của họ hiện nay đúng sai thế nào. Họ bị kích động và hành động mù quáng. Chính quyền nên mạnh tay hơn để đưa các đối tượng xấu, thực hiện mưu đồ của các thế lực thù địch ra ánh sáng và trừng phạt theo đúng pháp luật để răn đe.

  Trả lờiXóa
 29. Tham gia biểu tình rồi thành bạo loạn. Lợi dụng yêu nước để kích đông làm bậy. Những người này đã trúng kế của bọn phản động rồi. Tỉnh lại đi bà con ơi! Nếu ko đồng tình thì bày tỏ chính kiến của mình, sao lại để bị người khác xúi giục thế nhỉ. Mình có cái não để suy nghĩ, có học hành để tự nhận thức ấy vậy mà vẫn bị lừa

  Trả lờiXóa
 30. Biểu tình làm gì khi đất nước đã và đang bình yên, biểu tình làm gì khi mà luật an ninh mạng hay dự luật đặc khu chẳng thấy bán nước mẹ gi mà mọi người vẫn bình yêu sinh sống đây thôi , nói chung là người dân ta nhẹ dạ cả tin quá dễ bị nghe xúi giục kích động nên vậy quá buồn

  Trả lờiXóa
 31. Hãy cảnh giác, tỉnh táo, không tin và nghe theo bất kì một luận điệu vu cáo, kích động nào của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 32. Chỉ có những người thiểu năng trí tuệ mới nghe những kẻ rận chủ làm loạn. Và khối kẻ đang an dưỡng trong tù rồi nhé. Ở đấy mà biểu tình này nọ

  Trả lờiXóa
 33. Trên thực tế, trong những năm qua, biểu tình đã xảy ra ở nhiều nơi và mỗi nơi người dân biểu tình theo những cách mà mình cho là đúng. Ví dụ như treo cờ tổ quốc, viết nội dung mình muốn yêu cầu lên giấy, lên áo… thậm chí đem cả đồ dùng cá nhân như chiếu, mùng màn, quần áo, đồ ăn, nước uống… đi biểu tình và ngủ luôn trên vỉa hè. Biểu tình mà thiếu văn minh bạo loạn thì ở nhà tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 34. thiết nghĩ trong điều kiện Luật biểu tình chưa được thông qua chúng ta những người yêu nước chân chính hãy bằng khối não và trí óc tìm cho mình cách thức phù hợp nhất để tỏ rõ lòng yêu nước chứ không phải những cuộc biểu tình tự phát như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 35. Hãy cảnh giác, tỉnh táo, không tin và nghe theo bất kì một luận điệu vu cáo, kích động nào của các đối tượng xấu. Không tham gia biểu tình, tụ tập đông người dưới mọi hình thức. Kể cả bản thân không có ý định biểu tình thì khi biểu tình có nổ ra, cũng cần tránh các cuộc biểu tình nếu không muốn biến mình thành nạn nhân của phản động. Bạn có thể bị mất tính mạng nếu như bọn phản động lợi dụng bạn để tạo cớ kích động bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 36. Theo các nguồn tin đáng tin cậy từ cộng đồng mạng cho biết thì hiện nay các tổ chức, cá nhân phản động chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước, nhất là các tổ chức khủng bố kiểu như Việt Tân đang tìm mọi cách kích động, lôi kéo, mua chuộc người dân Việt nam xuống đường biểu tình vào ngày thứ bảy và chủ nhật tuần này.

  Trả lờiXóa
 37. Bất luận lấy lý do gì đi nữa, thì hành động của những kẻ tham gia “biểu tình ôn hòa” hôm qua ở một số tỉnh thành miền Nam, đặc biệt là ở Bình Thuận rõ ràng là những hành động phản quốc, chống lại nhân dân cả nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc. Họ đã tự biến mình thành con cờ, khi tự nguyện làm tay sai cho các thế lực thù địch hòng biến Việt Nam thành một quốc gia bất ổn từ bên trong.

  Trả lờiXóa
 38. Trong khi Quốc Hội đang tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc thì trên các trang mạng xã hội phản động ngay lập tức, đám dân chủ trong nước đã coi đây là thời cơ thuận lợi, âm mưu lợi dụng sự việc này để kích động người dân tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 39. Thật đáng buồn cho cái lòng yêu nước bị lợi dụng, bị bóp méo. Mọi người hãy tỉnh táo lại đi, đến tuổi đi nghĩa vụ quân sự để được rèn luyện, trang bị kiến thức để bảo vệ đất nước khi có giặc ngoại xâm thì trốn không đi. Đằng này nghe theo những kẻ phản động thì xuống đường, đập phá cơ quan nhà nước, ném gạch đá vào những người ngày đêm canh gác, giữ gìn bờ cõi hòa bình cho mọi người sinh sống. Thử hỏi có còn có lòng nhân đạo nữa không.

  Trả lờiXóa
 40. Hãy nhớ, những kẻ dụ dỗ, kích động các bạn, để giết các bạn và gây tan hoang đất nước này là ai. Chúng là khủng bố Việt Tân, các tổ chức phản động lưu vong. Đây thực chất là là những thế lực muốn phục dựng thây ma ngụy quân ngụy quyền, để một lần nữa chia cắt Việt Nam, đưa miền Nam trở về thời nô lệ; và chúng còn là những kẻ thuộc các nhóm lợi ích tham nhũng, muốn gây bạo loạn hòng có thể chạy tội bằng máu của dân lành.

  Trả lờiXóa
 41. “Yêu nước là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Nhưng thể hiện lòng yêu nước như thế nào, làm sao không để lòng yêu nước đó bị lợi dụng vào các hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc thì là câu hỏi dành cho mọi người suy ngẫm.” Và một điều không thể thiếu, đó là mong mọi người cần phải thực sự tỉnh táo, cảnh giác trước các âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước của các thế lực thù địch, đừng biến mình thành động lực cho chúng thực hiện ý đồ “đấu tranh bất bạo động” đối với Việt Nam! Hãy góp sức cùng nhau xây dựng đất nước vững mạnh và phát triển xứng với nguồn lực, tầm vóc của nước ta.

  Trả lờiXóa
 42. Ý đồ của chúng là sẽ trà trộn vào trong các cuộc biểu tình để giả danh Công an, từ đó tấn công vào người biểu tình, đả thương người biểu tình thậm chí sẵn sàng bắn chết người biểu tình để tạo cớ kích động, vu cáo Công an đàn áp dân, bắn chết người biểu tình yêu nước.

  Trả lờiXóa
 43. Thật đáng buồn cho cái lòng yêu nước bị lợi dụng, bị bóp méo. Mọi người hãy tỉnh táo lại đi, đến tuổi đi nghĩa vụ quân sự để được rèn luyện, trang bị kiến thức để bảo vệ đất nước khi có giặc ngoại xâm thì trốn không đi.

  Trả lờiXóa
 44. Mỗi người dân Việt Nam cần tỉnh táo trước âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch; không để chúng lợi dụng, lôi kéo, kích động biểu tình hoặc tiến hành các hoạt động bất hợp pháp.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ