Thứ Hai, 11 tháng 6, 2018

KHI "LÒNG YÊU NƯỚC" ĐẶT NHẦM CHỖ!


SUMY 888
Ngày 10/6/2018 vừa qua tại một số tỉnh thành, đặc biệt là tại Bình Thuận, Nha Trang thông tin các đối tượng bất mãn, chống đối Đảng, Nhà nước đang ra sức kêu gọi, kích động dùng mọi chiêu trò nhằm kêu gọi người dân xuống đường biểu tình, mục đích là phản đối việc Quốc hội đang thảo luận để thông qua Luật Đặc khu và dự kiến kế hoạch xây dựng và phát triển 03 đặc khu là Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc đang lên đến cao trào.
Việc một quốc gia dự thảo và đưa ra những bộ Luật từ xưa đến nay đều căn cứ vào tính cấp thiết cũng như tiềm năng phát triển đối với đất nước. Việc một bộ luật được thông qua hay không là do Quốc hội, do những người có tâm, có tầm của đất nước họp bàn, phân tích cũng như việc bấm nút thông qua cho thấy sự dân chủ của chúng ta là như thế nào??? Vậy mà trong thời gian vừa qua, lợi dụng vào thông tin việc dự thảo đối với Bộ luật này mà những tên rận chủ đang ngày đêm ráo riết kích động, dùng mọi chiêu trò gây hoang mang, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình nhằm phản đối chính quyền. Bình Thuận ngày 10/6 vừa qua là một vết nhơ bùng phát về “lòng yêu nước”. Những “anh hùng rận chủ” đang ngày đêm miệt mài chống đối chế độ, chửi bới chính quyền đớn hèn trước thế lực bành trướng của Trùng Quốc, hò hét xung phong ra trận đánh lại kẻ thù, thì nay chúng lại đồng ý xuống đường, tuần hành, “biểu tình ôn hòa” với giá 200 - 500k để chứng tỏ cái mà chúng gọi là “lòng yêu nước”.
Nghe theo sự kích động từ mấy tên rận chủ, nhận những đồng tiền dơ bẩn mà sẵn sàng chấp nhận vào vòng lao lý để tham gia biểu tình, tham gia vào đội quân quá khích sẵn sàng chống trả lại lực lượng chức năng. Lực lượng Công an, Quân đội vẫn một lòng vì “nhân dân” theo đúng tên gọi của các anh, ra sức vận động, thuyết phục đồng bào giải tán mặc cho đoàn biểu tình ngày càng hung hãn, thậm chí là chịu nhục, chịu đau nhưng các anh vẫn không đánh trả. Đau xót quá!
Các anh ấy biết rằng những con người kia ngày thường vẫn là những người nông dân hiền lành, chất phác nhưng chính sự thật thà đó đã khiến họ dễ tin người mà nghe theo mấy thằng “bán nước” đó mà làm ra những việc khó chấp nhận được. Vì tin người mà chúng dám tấn công lại lực lượng chức năng bằng nhiều vũ khí nguy hiểm như bom xăng, gậy đinh, vôi bột trộn ớt, gạch, đá… chúng đánh chiếm, đập phá trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh và đau xót hơn khi một số kẻ manh động còn dám liều mình tấn công rất nhiều những trụ sở các cơ quan, doanh nghiệp,…những nơi mà chỉ có trong chiến tranh mới là mục tiêu của kẻ thù.
Kết quả hình ảnh cho biểu tình ở bình thuận
Biểu tình tại Bình Thuận, ảnh: internet
Vậy thì điều gì đã khiến những người dân của ta lại làm ra những điều tệ hại như vậy? Quan điểm của tác giả, nó đến từ rất nhiều những nguyên nhân khác nhau.
Trước hết, chúng ta cần phải trách một bộ phận dân ta, do tin người, không có sự cảnh giác bản thân mà để đám “cặn bã” kích động sẵn sàng tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành gây ra những hành vi vô cùng nghiêm trọng đối với đất nước. Sau nữa, chúng ta phải kể đến đó là do kinh tế, những tên phản động, những tên ba que chúng lợi dụng vào sự nghèo khó của một bộ phận người dân để kích động. Chúng dùng tiền để lôi kéo nhân dân, dùng tiền để mua chuộc người dân tham gia biểu tình.
Có thể thấy rằng đám sâu bọ này đã biết kích động vào đúng điểm nóng, chúng lợi dụng vào báo đài, sự phát triển từ mạng xã hội để tạo ra làn sóng dư luận rất lớn để đưa ra những thông tin không chính xác, bịa đặt nhằm gây hoang mang trong tư tưởng của một bộ phận dân ta.
Qua sự việc trên tác giả thấy được rằng, âm mưu thủ đoạn của đám ba que, đám phản động này vô cùng nguy hiểm. Người dân cần phải hết sức tỉnh táo, độc giả cần phải hết sức chọn lọc việc tiếp nhận những tin tức từ mạng xã hội. Cơ quan chức năng cần phải tóm gọn những tên cầm đầu để điều tra xử lý nghiêm hành vi vô cùng nguy hiểm và vi phạm pháp luật của chúng. Tiếp đó là những thông tin trên mạng xã hội, nhân dân cần phải có những chọn lựa chỉ đọc những thông tin chính thống từ những báo đài của Nhà nước ta không để những tên rận chủ, những tên sâu bọ ba que xúi giục, kích động tham gia những hoạt động biểu tình, tuần hành vi phạm pháp luật.Thiết nghĩ, phải chăng chúng ta đã quá nhân nhượng đối với những tên rận chủ đang gặm nhấm hòa bình, gặm nhấm từ trong tư tưởng một bộ phận người dân còn hạn chế về nhận thức chăng??? Nhà nước, cơ quan chức năng cần phải xử lý thật nặng tay, chúng ta có thể tống cổ những con rận bán nước này để chúng không còn đường quay trở lại quê hương của chúng nữa!

TÁC GIẢ: Unknown // 6/11/2018 10:15:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

100 nhận xét:

 1. Những vụ biểu tình biến thành bạo loạn ở TP.HCM, Bình Dương, Biên Hoà, Hà Tĩnh tháng 5.2014 đã khiến chúng ta không chỉ thiệt hại về kinh tế tiền bạc ngay tức thì, mà nguy hại hơn, trở thành “điểm đến không an toàn” đối với các nhà đầu tư trên thế giới. Đến lúc họ rút hết, không còn công ty, không còn việc làm thì cạp đất ra mà ăn nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước hết, chúng ta cần phải trách một bộ phận dân ta, do tin người, không có sự cảnh giác bản thân mà để đám “cặn bã” kích động sẵn sàng tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành gây ra những hành vi vô cùng nghiêm trọng đối với đất nước.

   Xóa
  2. Đây thực chất là chiêu trò phá hoại đất nước của các đối tượng chống đối. Mọi người hãy hiểu rõ vấn đề, chưa hề có chuyện TQ thuê ở đây cả nhé. Muốn phát triển đất nước thì phải thu hút vốn đầu tư bên ngoài, mà đầu tư phải có lãi thì họ mới đầu tư chứ. Hãy nhìn nhận đúng vấn đề , đừng để đám dân chủ phản động dắt mũi nhé.

   Xóa
 2. Sáng thứ 2 đầu tuần đã thấy nhiều tin buồn:
  - 4000 công nhân mất việc, cty Pouchen (Đài Loan) quyết định chuyển nhà máy qua Indo.
  - 80% Thanh Long ở Bình Thuận khả năng hết cơ hội xuất khẩu sang Trung Quốc.
  - Hơn 2000 khách du lịch hủy tour qua Việt Nam
  Cứ biểu tình chống phá nữa đi, rồi ở đấy mà ôm đất ôm biển mà sống mà ăn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân cần phải hết sức tỉnh táo, độc giả cần phải hết sức chọn lọc việc tiếp nhận những tin tức từ mạng xã hội. Cơ quan chức năng cần phải tóm gọn những tên cầm đầu để điều tra xử lý nghiêm hành vi vô cùng nguy hiểm và vi phạm pháp luật của chúng. Tiếp đó là những thông tin trên mạng xã hội, nhân dân cần phải có những chọn lựa chỉ đọc những thông tin chính thống từ những báo đài của Nhà nước ta không để những tên rận chủ, những tên sâu bọ ba que xúi giục, kích động tham gia những hoạt động biểu tình, tuần hành vi phạm pháp luật.

   Xóa
  2. Bọn báo động thì quan tâm cái gì chứ chúng cũng chả quan tâm đến đặc khu kinh tế là cái gì đâu chúng chỉ biết bô bô yêu Nước rồi đập phá tài sản là giỏi. tỉnh táo khi tiếp nhận và chia sẻ thông tin, tránh gây hoang mang dư luận, lên mạng hay xuống đường phải đối chỉ gây rối và khiến chúng ta đi lùi một bước và thụt lại so với các nước khác trên thế giới mà thôi.

   Xóa
  3. Rất nhiều bọn xấu đang cố tình lợi dụng vụ việc này để xúi giục người khác biểu tình nên phải hết sức cẩn thận. Mọi người cảnh giác nhé, không có biểu tình gì hết, đừng để trở thành con cờ của lũ phản động. Có sự việc gì phải biểu tình sao, nhà nước luôn lắng nghe ý kiến của dân. Đừng để chúng đạt được ý đồ của mình.

   Xóa
 3. Ôn hòa mà bao vây, tấn công trụ sở cơ quan chính quyền, quân sự, đập phá tài sản công, đốt phá xe công vụ. Rõ ràng đây là những hành động vi phạm pháp luật và các cơ quan chức năng cần phân loại, xác định xử lý nghiêm minh những kẻ chủ mưu, cầm đầu, quá khích. Giờ còn có cả người hy sinh nữa, thật không hiểu dân ta đang nghĩ gì nữa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước hết, chúng ta cần phải trách một bộ phận dân ta, do tin người, không có sự cảnh giác bản thân mà để đám “cặn bã” kích động sẵn sàng tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành gây ra những hành vi vô cùng nghiêm trọng đối với đất nước. Sau nữa, chúng ta phải kể đến đó là do kinh tế, những tên phản động, những tên ba que chúng lợi dụng vào sự nghèo khó của một bộ phận người dân để kích động. Chúng dùng tiền để lôi kéo nhân dân, dùng tiền để mua chuộc người dân tham gia biểu tình.

   Xóa
  2. Biểu tình gì chứ, hay chỉ là màn kịch của những kẻ phản động, rồi lại vừa ăn cướp vừa la làng, kêu chính quyền đàn áp dân. Đừng lấy cái danh nghĩa yêu nước ra để lừa dân chúng. Mọi người dân hãy đoàn kết, chống lại lũ giặc phản động này. Gì mà kêu gọi biểu tình, gì mà yêu nước chứ. Tất cả chỉ là chiêu bài của lũ phải động, đang yên đang lành có chuyện chi mà phải biểu tình đây.

   Xóa
  3. Mọi người đừng nghe bọn phản động xúi bậy rồi đi biểu tình, chính phủ họ có nói là sẽ cho trung quốc thuê đất đâu. Đó chỉ mới là dự luật thôi mà. Có cần phải đi biểu tình vậy không. Như vậy sẽ là người Việt mình hại người Việt mình roi.

   Xóa
 4. Không phải ai ở Bình Thuận cũng tham gia bạo loạn, đó chỉ là những phần tử xấu của xã hội. Thời điểm này rất mong tất cả người dân bình tĩnh, tránh xa các đám bạo động trên đường và giúp đỡ lực lượng chức năng trong phạm vi khả năng của mình. Tin tưởng rằng trật tự sẽ sớm được lập lại và không có thêm bất cứ thương vong nào nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước hết, chúng ta cần phải trách một bộ phận dân ta, do tin người, không có sự cảnh giác bản thân mà để đám “cặn bã” kích động sẵn sàng tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành gây ra những hành vi vô cùng nghiêm trọng đối với đất nước.

   Xóa
  2. Chả biết đây là bọn phản động hay yêu nước nữa. Là con người việt nam ai cũng có lòng yêu nước bảo vệ đất nước công an cũng là con người của Việt Nam họ chỉ làm theo trách nhiệm theo công việc họ được giao. Chứ họ đâu có bán nước. Như này là loạn chứ bảo vệ đất nước cái nỗi gì

   Xóa
 5. Trong dự luật không có chi tiết nào nhắc tới việc cho Trung Quốc thuê và chỉ cho TQ thuê với thời hạn 99 năm. Chỉ vì quá ngu dốt, chỉ vì quá tham tiền mà chúng bị bọn xấu lợi dụng, đi kích động đi bạo loạn, tấn công công an, tấn công vào trụ sở chính quyền. Giờ có cả thương vong thế này thì không thể để yên được. yêu cầu phải có biện pháp mạnh hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ tham gia bạo động phần lớn đều là lũ côn đồ và nghiện hút, thậm chí nhiều thằng nhiễm HIV không còn gì để mất, đi biểu tình được 500k, thằng nào chủ động tham gia đốt phá, tấn công các cơ quan công quyền được hẳn 2 triệu đồng thì bảo sao mà chúng không hung hăng đến vậy. Giờ đã có người hy sinh và người dân Bình Thuận cũng đang vô cùng hoang mang. Mong chúng ta sẽ có những biện pháp vũ trang mạnh hơn nữa để đàn áp tụi này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân cần phải hết sức tỉnh táo, độc giả cần phải hết sức chọn lọc việc tiếp nhận những tin tức từ mạng xã hội. Cơ quan chức năng cần phải tóm gọn những tên cầm đầu để điều tra xử lý nghiêm hành vi vô cùng nguy hiểm và vi phạm pháp luật của chúng. Tiếp đó là những thông tin trên mạng xã hội, nhân dân cần phải có những chọn lựa chỉ đọc những thông tin chính thống từ những báo đài của Nhà nước ta không để những tên rận chủ, những tên sâu bọ ba que xúi giục, kích động tham gia những hoạt động biểu tình, tuần hành vi phạm pháp luật.

   Xóa
  2. Phải gọi thẳng tên, đó chính là bạo động, là bạo loạn, chống phá. Đó là hành vi vượt quá giới hạn cho phép, dù ở bất cứ đất nước nào cũng đều phải bị trừng trị.

   Xóa
 7. Chắc giờ đây cái lũ phản động bên ngoài nó hả hê lắm đây, chỉ sau vài chục giờ đồng hồ, mà hậu quả gây ra đã khôn lường thế này rồi. Cứ chửi sướng mồm đi, phá sướng tay rồi đấy, vài hôm nữa vô công rồi nghề không có việc gì làm, thanh long du lịch lại kêu cứu trợ thì còn lâu nhé, lũ phản phúc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân cần phải hết sức tỉnh táo, độc giả cần phải hết sức chọn lọc việc tiếp nhận những tin tức từ mạng xã hội. Cơ quan chức năng cần phải tóm gọn những tên cầm đầu để điều tra xử lý nghiêm hành vi vô cùng nguy hiểm và vi phạm pháp luật của chúng. Tiếp đó là những thông tin trên mạng xã hội, nhân dân cần phải có những chọn lựa chỉ đọc những thông tin chính thống từ những báo đài của Nhà nước ta không để những tên rận chủ, những tên sâu bọ ba que xúi giục, kích động tham gia những hoạt động biểu tình, tuần hành vi phạm pháp luật.

   Xóa
  2. Xâu chuỗi lại các nội dung sự việc, có thể thấy, đây không phải là cuộc xuống đường biểu tình để phản đối dự thảo luật đơn thuần, mà chắc chắn nó là kế hoạch, âm mưu đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ trước của nhóm tổ chức hoạt động chống phá nào đó đứng sau đạo diễn, giật dây.

   Xóa
 8. hưởng ứng lời kêu gọi biểu tình của đám dân chủ và số chống đối trong, ngoài nước sáng nay rải rác tại nhiều địa phương đã xảy ra các cuộc tuần hành với quy mô nhỏ (chứ không phải là biểu tình).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân cần phải hết sức tỉnh táo, độc giả cần phải hết sức chọn lọc việc tiếp nhận những tin tức từ mạng xã hội. Cơ quan chức năng cần phải tóm gọn những tên cầm đầu để điều tra xử lý nghiêm hành vi vô cùng nguy hiểm và vi phạm pháp luật của chúng. Tiếp đó là những thông tin trên mạng xã hội, nhân dân cần phải có những chọn lựa chỉ đọc những thông tin chính thống từ những báo đài của Nhà nước ta không để những tên rận chủ, những tên sâu bọ ba que xúi giục, kích động tham gia những hoạt động biểu tình, tuần hành vi phạm pháp luật.

   Xóa
 9. Hai đối tượng này bị cáo buộc, lợi dụng việc Quốc hội bàn về quy định cho thuê đất 99 năm làm đặc khu kinh tế, để in nhiều tờ rơi xuyên tạc sự thật. Thời điểm bị bắt quả tang, Huệ đang rải tờ rơi tại khu vực Khu công nghiệp Sóng Thần.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ĐÚng là những kẻ cơ hội và vô cùng biết tranh thủ. Kêu gọi biểu tình mà có thấy đòi chủ quyền gì đâu. Toàn là đòi thả những kẻ tù tội chính trị thôi. Bộ mặt thật bị lật tẩy sớm quá.

   Xóa
 10. theo lẽ thường khi mà mục tiêu phản đối thay đổi thì những người chủ trương biểu tình và tham gia biểu tình nên dừng lại các hành động của mình. Đó mới là điều phải lẽ và chứng tỏ mình yêu nước chân chính.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta hoàn toàn đồng tình, ủng hộ và hoàn toàn tạo mọi điều kiện cho những cuộc biểu tình đúng luật, ôn hòa và hợp pháp, Nhưng tiếc thay, có không ít kẻ đang lợi dụng chính điều đó để thực hiện những hành động chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được, là một hành động cần nghiêm khắc trừng trị.

   Xóa
  2. ngoài xử lý nghiêm khắc những kẻ cầm đầu lôi kéo, kích động những hành vi quá khích, bạo loạn hôm qua, một hành lang pháp lý với những ràng buộc, quy định cụ thể để đối phó, xử trí từ lúc manh nha đã trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

   Xóa
 11. Có thật ôn hòa không khi tại TP.HCM, biết bao người đã kêu lên đầy bất lực vì bị đám đông người biểu tình tràn xuống đường, gây cản trở, ùn tắc giao thông, khiến họ phải nhảy xuống xe để chạy bộ cả vài kilomet ra sân bay Tân Sơn Nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước hết, chúng ta cần phải trách một bộ phận dân ta, do tin người, không có sự cảnh giác bản thân mà để đám “cặn bã” kích động sẵn sàng tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành gây ra những hành vi vô cùng nghiêm trọng đối với đất nước. Sau nữa, chúng ta phải kể đến đó là do kinh tế, những tên phản động, những tên ba que chúng lợi dụng vào sự nghèo khó của một bộ phận người dân để kích động. Chúng dùng tiền để lôi kéo nhân dân, dùng tiền để mua chuộc người dân tham gia biểu tình.

   Xóa
  2. chiêu trò này đám rận đang thường xuyên làm nhằm mục đích chống phá.tuy nhiên chiêu trò đó đã bị vạch trần và chẳng có ai tin,nghe theo những lời kêu gọi đó của đám rận cả.chúng ta kiên quyết lên án các hành động giật giây cổ súy cho biểu tình như vậy.

   Xóa
 12. Nhiều người tham gia đã vô tình bị “dắt mũi”, trở thành những kẻ a dua mà cứ nghĩ rằng mình đang tham gia một hoạt động nghĩa hiệp, công chính, đúng pháp luật. Họ không hề biết rằng, mình đang tiếp tay cho hoạt động bạo loạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình chống Trung Quốc nhưng thực chất là biểu tình kích động mọi người tập hợp, nổi loạn thì có. Lại còn đòi thả cho một tên tội phạm kinh tế chứ, đúng là chẳng hiểu những ai có thể tin tưởng được rằng con người biểu tình kia là yêu nước chứ.

   Xóa
  2. Ông Hồ Văn Mừng, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh Khánh Hòa, cho biết, nhiều người lấy lý do phản đối Dự luật Đặc khu để đổ xuống đường. "Lòng yêu nước của người dân đáng để ghi nhận, song phải thể hiện đúng chứ không phải xuống đường la hét", ông Mừng nêu quan điểm và cho biết, chưa có sự đụng độ giữa người làm nhiệm vụ với người tham gia tuần hành. Trưởng ban tuyên giáo tỉnh Khánh Hòa cũng đánh giá, trong số đám đông tụ tập sáng nay có nhiều thành phần "có âm mưu chống phá", bởi trước đó có nhiều tin nhắn kêu gọi xuống đường.

   Xóa
 13. Người dân chúng ta yêu nước, tôi thừa nhận điều đấy! Nhưng lòng yêu nước ấy của người dân chúng ta thể hiện không đúng lúc, đúng chỗ và bị các thế lực thù địch lợi dụng để thực hiện các mục đích của bọn chúng. Nếu là một người Việt Nam yêu nước, chúng ta hãy có một trái tim nóng và một cái đầu lạnh để chống lại các thế lực thù địch!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể hiểu nổi tại sao, vì lý do gì mà ở một huyện tại Nghệ An, từ sáng, đã có những đứa trẻ còn đang độ tuổi học sinh tiểu học, vốn nhiệm vụ của chúng là chỉ biết cắp sách tới trường, chưa hiểu gì nhiều về “đặc khu” với “An ninh mạng”, mà người ta lại nỡ đẩy các cháu xuống đường dưới cái nắng chang chang, trên tay cầm những tấm biển với dòng chữ phản đối, đả đảo cho Trung Quốc thuê đất.

   Xóa
  2. Để góp phần xây dụng, phát triển đất nước, công dân có quyền góp ý, bày tỏ nguyện vọng nhưng hãy bày tỏ nguyện vọng trong khuôn khổ pháp luật, không để các thế lực thù địch xuyên tạc, lôi kéo, lợi dụng.

   Xóa
 14. Là một người dân Việt Nam yêu nước, chúng ta cần phải có một cái đầu biết suy nghĩ, biết nhìn nhận để thấy rõ được các chiêu trò lợi dụng của các thế lực thù địch đang lợi dụng các bạn. Đừng để lòng yêu nước của mình đặt nhầm chỗ, sai thời điểm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân cần phải hết sức tỉnh táo, độc giả cần phải hết sức chọn lọc việc tiếp nhận những tin tức từ mạng xã hội. Cơ quan chức năng cần phải tóm gọn những tên cầm đầu để điều tra xử lý nghiêm hành vi vô cùng nguy hiểm và vi phạm pháp luật của chúng. Tiếp đó là những thông tin trên mạng xã hội, nhân dân cần phải có những chọn lựa chỉ đọc những thông tin chính thống từ những báo đài của Nhà nước ta không để những tên rận chủ, những tên sâu bọ ba que xúi giục, kích động tham gia những hoạt động biểu tình, tuần hành vi phạm pháp luật.

   Xóa
  2. Đây chính là sự độc ác được núp bóng dưới hành động biểu tình “ôn hòa”, chứ không còn là hành động để biểu thị lòng yêu nước nữa.

   Xóa
 15. người dân Việt Nam mình rất yêu nước nhưng mà cái lòng yêu nước ấy đặt nhầm chỗ sai thời điểm sai cả cách làm sai hết tất cả để rồi lòng yêu nước ấy biến thành hành động phá nước phá hoại đất nước tươi đjep hòa bình này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước hết, chúng ta cần phải trách một bộ phận dân ta, do tin người, không có sự cảnh giác bản thân mà để đám “cặn bã” kích động sẵn sàng tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành gây ra những hành vi vô cùng nghiêm trọng đối với đất nước. Sau nữa, chúng ta phải kể đến đó là do kinh tế, những tên phản động, những tên ba que chúng lợi dụng vào sự nghèo khó của một bộ phận người dân để kích động. Chúng dùng tiền để lôi kéo nhân dân, dùng tiền để mua chuộc người dân tham gia biểu tình.

   Xóa
 16. Tôi dành cả ngày hôm đó, ngày Chủ nhật mà tôi cho rằng đây có lẽ là ngày Chủ nhật đáng quên nhất trong suốt nhiều năm gần đây hầu như chỉ để theo dõi diễn biến tình hình các cuộc ‘biểu tình bày tỏ thái độ’ mà thực chất ở nhiều nơi là các cuộc bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta nên hiểu rằng, những bài học trước đay đã hiển hiện trước mắt. Mục đích của nó thì thật là tốt đẹp, kêu gọi biểu tình ôn hòa phản đối những hành động sai trái của Trung Quốc. Nhưng thực chất, bọn chúng lại lôi kéo, kích động quần chúng, nhân dân thực hiện những hành động sai trái, làm ảnh hưởng đến chính quyền, đến nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 18. Có thật ôn hòa không khi tại TP.HCM, biết bao người đã kêu lên đầy bất lực vì bị đám đông người biểu tình tràn xuống đường, gây cản trở, ùn tắc giao thông, khiến họ phải nhảy xuống xe để chạy bộ cả vài kilomet ra sân bay Tân Sơn Nhất.

  Trả lờiXóa
 19. Nhưng đó chưa phải điều đau đớn, đáng sợ nhất. Sự thật của từ “ôn hòa” ở Phan Thiết- Bình Thuận là cả đám đông hàng trăm, hàng nghìn người tụ tập, hò hét, kích động ném gạch đá, cầm gậy vụt vào lực lượng cảnh sát khi họ đang đứng im chịu trận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những nhóm mà bọn chúng gọi là “biểu tình” chỉ có một vài kẻ trơ mặt giơ khẩu hiệu, còn đâu là người dân đi dạo quanh phố đi bộ, chứ không hề có việc hàng nghìn người biểu tình như lời lẽ bọn chúng rêu rao.

   Xóa
 20. Chúng ta hoàn toàn đồng tình, ủng hộ và hoàn toàn tạo mọi điều kiện cho những cuộc biểu tình đúng luật, ôn hòa và hợp pháp, Nhưng tiếc thay, có không ít kẻ đang lợi dụng chính điều đó để thực hiện những hành động chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được, là một hành động cần nghiêm khắc trừng trị.

  Trả lờiXóa
 21. Cùng với đó, là thông báo nhanh của một người bạn làm lữ hành, nhiều tour du lịch từ Trung Quốc đến Việt Nam đã bị hủy bỏ, một số đơn hàng của đối tác nước ngoài cũng bị hủy sau khi họ chứng kiến tình trạng hỗn loạn đang xảy ra. Đấy, đó là khái quát những “thành quả” của cuộc biểu tình “ôn hòa”, có đủ để đau đớn và xót xa, uất nghẹn chưa?

  Trả lờiXóa
 22. Chúng ta nên cẩn thận trước những âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch chúng thường lợi dụng những vấn đề nóng mời nổi lên sau đó chúng lôi kéo kích động người dân có những hành động biểu tình gây rối chống đối xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của Đảng nên chúng ta cần cẩn thận với những âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 23. Các đối tượng xấu chuẩn bị công phu là như vậy như vậy nhưng đến giờ phát động lại không có ai tham gia, quanh quẩn vẫn chính là đồng bọn đi kích động hô hào cùng mình. Sự thất bại này luôn tồn tại trong mọi cuộc biểu tình trái pháp luật mà những nhà dân chủ rởm kích động trước đây.

  Trả lờiXóa
 24. đúng như chiêu trò bẩn thỉu câu tiền của đám dân chủ, những bức ảnh, đoạn clip ghi lại cảnh bọn chúng hô hào giơ khẩu hiệu được phát tán tràn lan trên mạng với những dòng bình xuyên tạc, đánh lạc hướng dư luận.

  Trả lờiXóa
 25. chiêu trò của lũ rận đã quá cũ rồi.chúng liên tục có các hoạt động lợi dụng tình hình trên biển đông để tụ tập,kích động lôi kéo mọi người tham gia biểu tình nhằm gây rối trật tự công cộng.tất cả chúng ta cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác và tẩy chay các lời kêu gọi đó.

  Trả lờiXóa
 26. Cuộc biểu tình ngày 10/6 tại Hà Nội lại là dấu mốc đánh dấu sự thất bại trong kế hoạch phá hoại Việt Nam của các thế lực tư bản thù địch.

  Trả lờiXóa
 27. Qua sự việc trên tác giả thấy được rằng, âm mưu thủ đoạn của đám ba que, đám phản động này vô cùng nguy hiểm. Người dân cần phải hết sức tỉnh táo, độc giả cần phải hết sức chọn lọc việc tiếp nhận những tin tức từ mạng xã hội. Cơ quan chức năng cần phải tóm gọn những tên cầm đầu để điều tra xử lý nghiêm hành vi vô cùng nguy hiểm và vi phạm pháp luật của chúng. Tiếp đó là những thông tin trên mạng xã hội, nhân dân cần phải có những chọn lựa chỉ đọc những thông tin chính thống từ những báo đài của Nhà nước ta không để những tên rận chủ, những tên sâu bọ ba que xúi giục, kích động tham gia những hoạt động biểu tình, tuần hành vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 28. Từ một cuộc biểu tình lại trở thành bạo loạn khiến cho cơ sở vậy chất bị phá hủy, tâm lí của người dân hoang mang và làm cho sư luận kích động, đó là cái kết mong muốn mà những người xuống đường biểu tình ôn hòa muốn thế hay sao?

  Trả lờiXóa
 29. Đất nước ta nhìn bề ngoài nó hòa bình thế thôi chứ ở đâu cũng có kẻ thù đang ngày đêm nhòm ngó để phá họa, biểu hiện rõ nhất là mấy ngày vừa rồi diễn ra các cuộc biểu tình mà kẻ xúi dục chính là những phần tử cực đoan, chống đối từ trước, nhân cơ hội này để kích động người dân biểu tình làm loạn.

  Trả lờiXóa
 30. Nhìn đám đông là chính dân mình, cầm lá cờ tổ quốc, cứ thế hung hãn tấn công các chiến sỹ cảnh sát cơ động. Nhìn thương các anh quá, đi làm nhiệm vụ được giao, các anh đâu có động chạm gì đến lợi ích của đám đông kia. Với cái cớ "bị kích động" thì tấn công người khác được sao? Hủy hoại các công trình của đất nước sao? Mà chúng chẳng phải dân nữa đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận tiền của các thế lực thù địch, hưởng ứng biểu tình, rồi có những hành vi hung hãn, biến cuộc biểu tình thành bạo động thì chúng có mức thưởng cao hơn, thật không biết nói gì về những "công dân yêu nước" này nữa.

   Xóa
 31. Đa số người dân địa phương không đồng ý với việc đám đông này tụ tập biểu tình, nhưng chúng đều là những kẻ nghiện ngập, gia đình không quản lý, những kẻ đầu gấu, họ còn chung sống với chúng lâu dài, họ sợ bị trả thù nên cũng không có hành động ngăn cản, chỉ biết giúp đỡ lực lượng chức năng khi khó khăn.

  Trả lờiXóa
 32. thực sự thấy buồn khi người dân mình đang tấn công chính người đang bảo vệ họ. Nhìn cảnh những CSCSCĐ mà thấy xót thương khi phải hứn chịu bao gạch đá. Lòng yêu nước mà bị lạm dụng nó khủng khiếp như thế đấy

  Trả lờiXóa
 33. Việc một quốc gia dự thảo và đưa ra những bộ Luật từ xưa đến nay đều căn cứ vào tính cấp thiết cũng như tiềm năng phát triển đối với đất nước. Việc một bộ luật được thông qua hay không là do Quốc hội, do những người có tâm, có tầm của đất nước họp bàn, phân tích cũng như việc bấm nút thông qua cho thấy sự dân chủ của chúng ta là như thế nào?

  Trả lờiXóa
 34. Bình Thuận ngày 10/6 vừa qua là một vết nhơ bùng phát về “lòng yêu nước”. Những “anh hùng rận chủ” đang ngày đêm miệt mài chống đối chế độ, chửi bới chính quyền đớn hèn trước thế lực bành trướng của Trùng Quốc, hò hét xung phong ra trận đánh lại kẻ thù, thì nay chúng lại đồng ý xuống đường, tuần hành, “biểu tình ôn hòa” với giá 200 - 500k để chứng tỏ cái mà chúng gọi là “lòng yêu nước”.

  Trả lờiXóa
 35. âm mưu thủ đoạn của đám ba que, đám phản động này vô cùng nguy hiểm. Người dân cần phải hết sức tỉnh táo, độc giả cần phải hết sức chọn lọc việc tiếp nhận những tin tức từ mạng xã hội. Cơ quan chức năng cần phải tóm gọn những tên cầm đầu để điều tra xử lý nghiêm hành vi vô cùng nguy hiểm và vi phạm pháp luật của chúng.

  Trả lờiXóa
 36. Trong thời gian vừa qua, lợi dụng việc dự thảo Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt này, các đối tượng thường xuyên có hành vi tuyên truyền xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân biểu tình tại Bình Thuận, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh... Nói là ôn hòa thì tại sao lại có những cuộc xung đột không khác gì bạo loạn đang xảy ra? Nói là yêu nước thì tại sao lại tính bằng ngày công như vậy?

  Trả lờiXóa
 37. Như vậy tôi thấy quả thực sự việc này đã đi quá xa, vượt quá giới hạn của sự cho phép. Các bạn hãy xem thử những gì đang diễn ra tại Bình Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh hay một số những tỉnh thành khác của cả nước. Biểu tình ôn hòa không hề như danh xưng mà đám dân chủ và bồi bút trên mạng đang tuyên truyền. Thật là xấc láo hết sức.

  Trả lờiXóa
 38. Quả thực, thông qua những gì đã và đang xảy ra tại một số tỉnh thành của Việt Nam có thể thấy âm mưu của đám xỏ lá ba que thuộc nhóm dân chủ cuội thật sự là nguy hiểm. Cho nên, điều tiên quyết là dân chúng cần phải có nhận thức đúng đắn về phương thức thủ đoạn hoạt động của bọn chúng thì mới có được hành động đúng. Tránh sa vào bẫy để các đối tượng này lợi dụng thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 39. Lòng yêu nước của mọi người chẳng ai nói là sai cả, thế nhưng nó phải đúng lúc, đúng thời điểm và đúng cách thức. Biểu tình cũng không phải là sai nhưng để cho bọn phản động lợi dụng lòng yêu nước của mọi người và biến biểu tình thành bạo loạn là vô cùng nguy hiểm. Mọi người cần phải có những quyết định sáng suốt hơn.

  Trả lờiXóa
 40. Đúng là có tâm chưa đủ mà còn cần phải tỉnh táo nữa. Để lòng yêu nước của mình bị lũ phản động lợi dụng thì thật là nguy hiểm. Không những không giúp được gì lại còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Trái tim phải đi đôi với lý trí thì mới có những quyết định đúng đắn được.

  Trả lờiXóa
 41. Lũ phản động đã phần nào thành công khi dụ dỗ, lỗi kéo được người dân biểu tình và trở thành bạo loạn như thế. Nhưng việc này sẽ không kéo dài được lâu đâu. Dân ta sẽ chỉ mù quáng một thời gian ngắn thôi. Làm việc xấu sẽ không có kết quả tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 42. chúng ta cần trách những cán bộ tư tưởng và cả cần phải trách một bộ phận dân ta, do tin người, không có sự cảnh giác bản thân mà để đám “cặn bã” kích động sẵn sàng tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành gây ra những hành vi vô cùng nghiêm trọng đối với đất nước.

  Trả lờiXóa
 43. chẳng hiểu nhiều nơi họ nghĩ cái gì mà không chịu học bài họ của các nơi khác,bị bọn xấu lợi dụng lòng yêu nước để đi làm những thứ xấu xa như thế lúc nhận ra thì đã muộn

  Trả lờiXóa
 44. điều tiên quyết là dân chúng cần phải có nhận thức đúng đắn về phương thức thủ đoạn hoạt động của bọn chúng thì mới có được hành động đúng. Tránh sa vào bẫy để các đối tượng này lợi dụng thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 45. Với cái cớ "bị kích động" thì tấn công người khác được sao? Hủy hoại các công trình của đất nước sao? Mà chúng chẳng phải dân nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 46. Tạm thời chưa nói đến dự thảo luật đặc khu hành chính, chưa nói đến có thật sự là cho thuê 99 năm hay không. Trước hết vấn đề chúng ta cần nhìn nhận đầu tiên ở đây đó là sự ổn định, phát triển vững mạnh của chế độ chính trị và kinh tế xã hội.

  Trả lờiXóa
 47. yêu nước không đồng nghĩ với biểu tình và bạo loạn, làm gì có chuyện đó được chứ, các đối tượng này chắc bị ngáo đá rồi thì phải, không cho phép làm như thế

  Trả lờiXóa
 48. Biểu tình, bạo loạn đó là vì bản thân mình, vì tiền chứ không phải là vì yêu nước đâu, yêu nước mà lại ném đá vào công an, phá trụ sở thì yêu nước kiểu gì được

  Trả lờiXóa
 49. Không thể có chuyện lợi dụng biểu tình để thể hiện lòng yêu nước, nhân danh lòng yêu nước mà hội tụ quần hùng để mà chống chính quyền thì bọn này chắc chán sống rồi, đúng là khốn nạn mà

  Trả lờiXóa
 50. Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ cứ lấy danh yêu nước, phản đối Trung Quốc để kích động biêu tình, dân nó có ai nghe đâu mà cứ làm như vậy thôi, chỉ lừa người ta được một lần chứ nhiều là không được

  Trả lờiXóa
 51. Không có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm, chúng chỉ là những kẻ khốn nạn mà thôi, đừng có lấy cớ này, chiều nọ để mà mị dân ấy, không có chuyện đó đâu

  Trả lờiXóa
 52. Cần lên án những đối tượng lợi dụng quần chúng nhân dân thực hiện hành vi phạm tội, chống đối đảng và Nhà nước Việt Nam, chúng chỉ có thực hiện mấy cái trò bẩn mà thôi, không có tác dụng gì đâu

  Trả lờiXóa
 53. Không được để vụ việc như Bình Thuận lặp lại, việc đó không thể nào được diễn ra thêm một lần nào nữa, đó là điều mà các đối tượng rận chủ cần hiểu là không có chuyện làm lại được như thế nữa đâu, chúng mày chỉ có thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
 54. Đúng là trí tưởng tượng của bọn rận chủ phong phú ghê chỉ một sự việc một người công nhân cắt đá đang thi công nhằm để sửa sang làm đẹp cho vườn hoa Lí Thái Tổ chuẩn bị cho dịp đón tết giáp ngọ mà chúng lại đi xuyên tạc ra một đống chuyện trên trời dưới bể với mục địch vu khống cho những cơ quan ban ngành của Đảng và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 55. Thiết nghĩ, phải chăng chúng ta đã quá nhân nhượng đối với những tên rận chủ đang gặm nhấm hòa bình, gặm nhấm từ trong tư tưởng một bộ phận người dân còn hạn chế về nhận thức chăng??? Nhà nước, cơ quan chức năng cần phải xử lý thật nặng tay, chúng ta có thể tống cổ những con rận bán nước này để chúng không còn đường quay trở lại quê hương của chúng nữa!

  Trả lờiXóa
 56. Ngày 10/6/2018 vừa qua tại một số tỉnh thành, đặc biệt là tại Bình Thuận, Nha Trang thông tin các đối tượng bất mãn, chống đối Đảng, Nhà nước đang ra sức kêu gọi, kích động dùng mọi chiêu trò nhằm kêu gọi người dân xuống đường biểu tình, mục đích là phản đối việc Quốc hội đang thảo luận để thông qua Luật Đặc khu và dự kiến kế hoạch xây dựng và phát triển 03 đặc khu là Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc đang lên đến cao trào.

  Trả lờiXóa
 57. Ngày 10/6/2018 vừa qua tại một số tỉnh thành, đặc biệt là tại Bình Thuận, Nha Trang thông tin các đối tượng bất mãn, chống đối Đảng, Nhà nước đang ra sức kêu gọi, kích động dùng mọi chiêu trò nhằm kêu gọi người dân xuống đường biểu tình, mục đích là phản đối việc Quốc hội đang thảo luận để thông qua Luật Đặc khu và dự kiến kế hoạch xây dựng và phát triển 03 đặc khu là Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc đang lên đến cao trào.

  Trả lờiXóa
 58. Cơ quan chức năng cần phải tóm gọn những tên cầm đầu để điều tra xử lý nghiêm hành vi vô cùng nguy hiểm và vi phạm pháp luật của chúng. Tiếp đó là những thông tin trên mạng xã hội, nhân dân cần phải có những chọn lựa chỉ đọc những thông tin chính thống từ những báo đài của Nhà nước ta không để những tên rận chủ, những tên sâu bọ ba que xúi giục, để người dân phạm phải cái gọi là "lòng yêu nước bị đặt nhầm chỗ" như thế này

  Trả lờiXóa
 59. Người dân, nhất là thanh niên, phụ nữ và trẻ em trong toàn tỉnh hết sức cảnh giác, kiên quyết không để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo; không tham gia các hoạt động gây rối tại cơ quan nhà nước hoặc có hành vi cản trở, chống đối các lực lượng chức năng đang thi hành nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 60. Ai cũng nói đó là cuộc biểu tình ôn hòa nhưng nhìn vào hậu quả của nó để lại thì không hề gọi là biểu tình ôn hòa chút nào, bởi trong những người tham gia biểu tình ở Bình Thuận thì có một số phâng tử của Việt Tân tràn vào để kịch động người khác phá hoại, đó là hành vi nguy hiểm để phục vụ âm mưu xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 61. Yêu nước và biểu tình phá hoại đó là hai thứ khác nhau, có gì mà phải biểu tình cho mệt, ở nhà cũng không làm được việc gì nhiều, thế thì ngồi đọc sách đi

  Trả lờiXóa
 62. Yêu nước mà đập phá phương tiện giao thông chống đối lực lượng thi hành công vụ thì đó đâu phải là lòng yên nước, đó là hành động ích kỷ, hiếu thắng

  Trả lờiXóa
 63. Lòng yêu nước mà bị lợi dụng hay đặt nhầm chỗ thì thật đáng trách, bởi thì đốt xe công an thì hành vi đó không thế nói là yêu nước mà đó chính làm phâp luật

  Trả lờiXóa
 64. chúng ta cần phát huy lòng yêu nước nồng nàn của các thế hệ đi trước để thắp sáng ngọn lửa cống hiến, hạn chế bớt những đối tượng chống phá, chúng chỉ có mong được bình an thôi

  Trả lờiXóa
 65. Khi lòng yêu nước bị đặt nhầm chỗ thì thiệt hai thứ nhất thuộc về nhà nước thông qua các hoạt động biểu tình, hoặc viết bài xuyên tạc, bàn lùi hay bôi nhọ cán bộ.

  Trả lờiXóa
 66. Có thể thấy rằng đám sâu bọ này đã biết kích động vào đúng điểm nóng, chúng lợi dụng vào báo đài, sự phát triển từ mạng xã hội để tạo ra làn sóng dư luận rất lớn để đưa ra những thông tin không chính xác, bịa đặt nhằm gây hoang mang trong tư tưởng của một bộ phận dân ta.

  Trả lờiXóa
 67. Không có cửa thoát cho những hành động lợi dụng biểu tình, lợi dụng lòng tốt của mọi người để trục lợi cá nhân, gây mất ổn định về an ninh trật tư, cần tránh hết hỏi những điều đó

  Trả lờiXóa
 68. Nhiều người tham gia đã vô tình bị “dắt mũi”, trở thành những kẻ a dua mà cứ nghĩ rằng mình đang tham gia một hoạt động nghĩa hiệp, công chính, đúng pháp luật. Họ không hề biết rằng, mình đang tiếp tay cho hoạt động bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 69. Mỗi người dân Việt Nam cần hết sức tỉnh táo, sáng suốt, không tin theo các luận điệu kích động biểu tình gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự; hãy vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ