Thứ Ba, 5 tháng 6, 2018

HAI MẸ CON “TRÙM DÂN OAN DƯƠNG NỘI” RA SỨC ỦNG HỘ CÁC THÀNH VIÊN HỘI ANH EM DÂN CHỦTĩn Tò@
Phiên tòa phúc thẩm vào ngày 04/6/2018 vừa qua xét xử các bị cáo trong vụ án “Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” của Tòa án Cấp cao thành phố Hà Nội đã diễn ra một cách thuận lợi, đảm bảo và đáp ứng được lòng mong mỏi của dư luận quần chúng nhân dân quan tâm. Một bản án thích đáng dành cho 04 bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án này đã cho thấy tinh thần thượng tôn và nghiêm minh của pháp luật đối với các hành vi phạm tội. Qua đó phần nào thức tỉnh một số thành phần đang có âm mưu và hoạt động chống đối lại Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng cần nhận thấy rằng, một số kẻ được coi là “cùng hội cùng thuyền” với phường dân chủ vẫn không rời bỏ ý đồ và hoạt động chống đối của mình. Điều này được thể hiện qua việc, một khi có phiên tòa xét xử các đối tượng có tư tưởng chống đối, cực đoan thì ngay lập tức việc ủng hộ, cổ xúy của các đối tượng khác lại bùng lên mạnh mẽ. Đơn cử như việc hai mẹ con “trùm dân oan Dương Nội” là Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương đã có những hành vi kêu gọi ủng hộ các bị cáo Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức trong phiên xét xử phúc thẩm vừa rồi.
TRỊNH BÁ PHƯƠNG
Trịnh Bá Phương cùng một số đối tượng treo băng rôn ủng hộ các bị cáo trong Hội Anh em dân chủ, ảnh: internet
Hình ảnh có liên quan

Cấn Thị Thêu ủng hộ các bị cáo trong Hội Anh em dân chủ, ảnh: internet
Qua quan sát một số hình ảnh về việc hai mẹ con này lên tiếng kêu gọi ủng hộ các bị cáo nêu trên cho thấy được bản chất ngang ngược, coi thường pháp luật của Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương.
Với Cấn Thị Thêu, có thể nói việc làm này có thấm tháp gì đâu so với “bề dày thành tích” chống đối của mình. Nhưng với Trịnh Bá Phương, mặc dù y cũng đã thể hiện bản chất của mình rõ rệt qua một số hoạt động, tuy nhiên qua sự việc này càng thể hiện rõ hơn nữa về tư tưởng không chỉ dừng lại ở mức độ chống đối mà còn cho thấy sự hung hăng, manh động và liều lĩnh của y. Điều này thể hiện rõ qua việc Trịnh Bá Phương chống đối khi bị lực lượng chức năng cản trở việc kêu gọi, ủng hộ 04 bị cáo này như thế nào. Cụ thể, khi lực lượng Công an phát hiện hành vi treo băng rôn, biểu ngữ chống đối của Trịnh Bá Phương và một số đối tượng khác và mời Phương về cơ quan Công an làm việc, Trịnh Bá Phương đã thể hiện thái độ chống đối cực kỳ manh động và có ý thách thức lực lượng Công an và chính quyền. Trong bản tự khai, phần Họ và Tên, Trịnh Bá Phương đã khai rằng: “Nạn nhân của tà quyền Cộng sản”. Thậm chí, ngay tại trụ sở công an phường, Trịnh Bá Phương liên tục buông lời chửi bới, mạt sát cán bộ Công an, đồng thời rút điện thoại gọi đồng bọn đến giải cứu.
Mặc dù đến nay, phiên xét xử phúc thẩm đã tiến hành xong, các hành vi kêu gọi, ủng hộ của hai mẹ con “trùm dân oan Dương Nội” cũng đã tiến hành, nhưng thiết nghĩ Cơ quan chức năng không thể bỏ qua việc làm này được. Với những đối tượng kiểu như thế này, cần thiết phải có biện pháp thích hợp để ngăn chặn, triệt tiêu các hành vi chống đối, đến lúc cần thiết có thể sử dụng cả biện pháp hình sự để giải quyết. Không thể để các đối tượng thích làm gì thì làm.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/05/2018 05:24:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

58 nhận xét:

 1. Việc này thì đã trở thành 1 thông lệ rồi, một số kẻ được coi là “cùng hội cùng thuyền” với phường dân chủ vẫn không rời bỏ ý đồ và hoạt động chống đối của mình. Điều này được thể hiện qua việc, một khi có phiên tòa xét xử các đối tượng có tư tưởng chống đối, cực đoan thì ngay lập tức việc ủng hộ, cổ xúy của các đối tượng khác lại bùng lên mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi vi phạm pháp luật của Trịnh Bá mang tính hệ thống. Dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Trịnh Bá Phương vẫn không thành khẩn hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng việc làm của mình. Hắn ta muốn đi theo con đường của mẹ hắn thì cho hắn nhập kho luôn đi để xã hội được yên bình

   Xóa
 2. Bản án thích đáng dành cho 04 bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án này đã cho thấy tinh thần thượng tôn và nghiêm minh của pháp luật đối với các hành vi phạm tội. Qua đó phần nào thức tỉnh một số thành phần đang có âm mưu và hoạt động chống đối lại Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thành phần khiếu kiện vượt cấp, chây ỳ như Trịnh Bá Phương, dân oan Dương Nội, dân oan Hà Nam thực tế đã được giải thích về chức năng nhiệm vụ của các cơ quan nhà nước nhưng vẫn cố tình kéo đến gây rối, thậm chí họ có hành động khiêu khích

   Xóa
  2. hằng Trịnh Bá Phương này chỉ có bắn bỏ thôi, không còn lời nào để nói đến cái gia đình truyền thống dân oan này đâu. Nhìn cái mặt ngáo ngáo đấy, chắc có vể thằng này tư tưởng cực đoan lắm đây. Hắn đâu có muốn đất nước phát triển , đâu muốn người dân đucợ bình yên đâu

   Xóa
 3. Phiên xét xử phúc thẩm đã tiến hành xong, các hành vi kêu gọi, ủng hộ của hai mẹ con “trùm dân oan Dương Nội” cũng đã tiến hành, nhưng thiết nghĩ Cơ quan chức năng không thể bỏ qua việc làm này được. Với những đối tượng kiểu như thế này, cần thiết phải có biện pháp thích hợp để ngăn chặn, triệt tiêu các hành vi chống đối, đến lúc cần thiết có thể sử dụng cả biện pháp hình sự để giải quyết. Không thể để các đối tượng thích làm gì thì làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là được mẹ nào con nấy. Mặc dù sự thành công của phiên tòa phúc thẩm cùng với 4 bản án thích đáng cho 4 đối tượng kháng án, hai mẹ con Cấn Thị Thêu và Trình Bá Phương vẫn điên cuồng chống đối một cách manh động. thiết nghĩ Cơ quan chức năng không thể bỏ qua việc làm này được. Với những đối tượng kiểu như thế này, cần thiết phải có biện pháp thích hợp để ngăn chặn, triệt tiêu các hành vi chống đối, đến lúc cần thiết có thể sử dụng cả biện pháp hình sự để giải quyết.

   Xóa
  2. Trịnh Bá Phương chỉ là tay bán của đồng hạng lèo với thủ đoạn buộc dây thấm bùn, đứng đường lừa bán cho người nội trợ nay kế nghiệp gia đình làm nghề "dân oan" để trục lợi . Đúng là kế nghiệp gia đình làm nghề "dân oan" để trục lợi, làm giàu bằng con đường bắt tay với ngoại quốc để chống phá chính quyền, biểu tình gây rối, xuyên tạc nghiêm trọng về tình hình Việt Nam

   Xóa
  3. Lại một kẻ có tố chất làm "rận chủ" xuất hiện. Bố nó, mẹ nó đã nuôi dưỡng nó bằng những đồng tiền dơ bẩn, nhưng giờ đây đã đến lúc nó cắn theo, sủa theo bề trên để trả ơn những đồng tiền đó. Cần khởi tố và xử phạt thật nặng những tên này với hành vi gây rối trật tự công cộng và tuyên tuyền chống nhà nước

   Xóa
 4. Mặc dù đến nay, phiên xét xử phúc thẩm đã tiến hành xong, các hành vi kêu gọi, ủng hộ của hai mẹ con “trùm dân oan Dương Nội” cũng đã tiến hành, nhưng thiết nghĩ Cơ quan chức năng không thể bỏ qua việc làm này được. Với những đối tượng kiểu như thế này, cần thiết phải có biện pháp thích hợp để ngăn chặn, triệt tiêu các hành vi chống đối, đến lúc cần thiết có thể sử dụng cả biện pháp hình sự để giải quyết. Không thể để các đối tượng thích làm gì thì làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đổi nghề này chắc hắn kiếm được nhiều tiền, nhưng mọi người sẽ coi thường hắn, một kẻ bán nước. Tên này không giáo dục được nữa rồi, phải sử lý nghiêm minh, cho hắn bóc lịch mới yên.Một nhà nươc có pháp quyền không thể để một kẻ vô lai nhu Trịnh Bá Phương lợi dụng quyền tự do dân chủ đẻ liên tục có hệ thống có hành vi vi phạm pháp luật

   Xóa
 5. Việc này thì đã trở thành 1 thông lệ rồi, một số kẻ được coi là “cùng hội cùng thuyền” với phường dân chủ vẫn không rời bỏ ý đồ và hoạt động chống đối của mình. Điều này được thể hiện qua việc, một khi có phiên tòa xét xử các đối tượng có tư tưởng chống đối, cực đoan thì ngay lập tức việc ủng hộ, cổ xúy của các đối tượng khác lại bùng lên mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 6. Phiên tòa phúc thẩm vào ngày 04/6/2018 vừa qua xét xử các bị cáo trong vụ án “Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” của Tòa án Cấp cao thành phố Hà Nội đã diễn ra một cách thuận lợi, đảm bảo và đáp ứng được lòng mong mỏi của dư luận quần chúng nhân dân quan tâm. Một bản án thích đáng dành cho 04 bị cáo có đơn kháng cáo trong vụ án này đã cho thấy tinh thần thượng tôn và nghiêm minh của pháp luật đối với các hành vi phạm tội. Qua đó phần nào thức tỉnh một số thành phần đang có âm mưu và hoạt động chống đối lại Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Mặc dù đến nay, phiên xét xử phúc thẩm đã tiến hành xong, các hành vi kêu gọi, ủng hộ của hai mẹ con “trùm dân oan Dương Nội” cũng đã tiến hành, nhưng thiết nghĩ Cơ quan chức năng không thể bỏ qua việc làm này được. Với những đối tượng kiểu như thế này, cần thiết phải có biện pháp thích hợp để ngăn chặn, triệt tiêu các hành vi chống đối, đến lúc cần thiết có thể sử dụng cả biện pháp hình sự để giải quyết. Không thể để các đối tượng thích làm gì thì làm.

  Trả lờiXóa
 8. Với Cấn Thị Thêu, có thể nói việc làm này có thấm tháp gì đâu so với “bề dày thành tích” chống đối của mình. Nhưng với Trịnh Bá Phương, mặc dù y cũng đã thể hiện bản chất của mình rõ rệt qua một số hoạt động, tuy nhiên qua sự việc này càng thể hiện rõ hơn nữa về tư tưởng không chỉ dừng lại ở mức độ chống đối mà còn cho thấy sự hung hăng, manh động và liều lĩnh của y. Điều này thể hiện rõ qua việc Trịnh Bá Phương chống đối khi bị lực lượng chức năng cản trở việc kêu gọi, ủng hộ 04 bị cáo này như thế nào.

  Trả lờiXóa
 9. Zận chủ vẫn mãi là zận chủ, chúng như chó chung một cũi. Lúc bình thường thì bênh vực nhau hết mức, những lúc có kẻ động tới lợi ích của chúng thì chúng liền cắn xé kẻ đó. Chúng làm tất cả mọi việc cũng chỉ vì một chữ duy nhất là tiền.

  Trả lờiXóa
 10. Chùm dân oan Dương Nội bênh vực cho Hội anh em zân chủ, thật sự hết sức nực cười. Zận chủ bênh vực nhau, đó là một trò lố để có thể đánh bóng tên tuổi cho bản thân. Tất cả những việc làm của các con người trong giới zận chủ đều hướng tới lợi ích của bản thân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Hai mẹ con trùm dân oan lại đi khóc thuê cho những kẻ phạm tội nguy hiểm. Điều này thật sự hết sức nực cười. Đều là những thành phần phản động có máu mặt, đi bênh vực cho nhau điều này không có gì quá khó hiểu. Chỉ không biết cái giá của điều này là bao nhiêu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn vào sự việc như thế này thì chắc là ai cũng sẽ nhận ra đây là câu chuyện của những nhà dân chủ lên tiếng bảo vệ cho nhau. Nhưng phiên xét xử phúc thẩm đã tiến hành xong rồi. Có làm gì thì cũng vậy thôi, chỉ là hãy coi chừng hậu quả.

  Trả lờiXóa
 13. Việc làm của hai mẹ con trùm dân oan Dương Nội thật buồn cười. Mọi người đều biết chúng cùng một hội rồi. Chẳng hiểu sẽ được lợi ích gì mà chúng vẫn tiếp tục làm những việc vô lý như vậy. Rồi pháp luật Việt Nam sẽ không để yên đâu. Có làm có chịu.

  Trả lờiXóa
 14. Cùng hội cùng thuyền và cùng chủ nhân là bố MỸ nên chúng nó bênh vực nhau cũng không có gì là lạ, hơn nữa chúng nó càng đấu tranh quyết liệt thì tiền nhận được từ nước ngoài càng nhiều nên chúng càng hăng say và tích cực.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu những bậc làm cha làm mẹ biết yêu thương con cái của mình thì sẽ không lôi kéo con mình vào con đường phạm tội. Vợ chồng Cấn Thị Thêu hám lợi, hám danh sẵn sàng đi ngược lại với lợi ích dân tộc, chống đối chính quyền còn hết lần này đến lần khác vào tù nữa. Họ sai lầm thì đừng để con em họ tiếp tục sai lầm theo nữa, sẽ hỏng cả một thế hệ sau, hối hận cũng đã quá muộn màng.

  Trả lờiXóa
 16. phiên xét xử phúc thẩm đã tiến hành xong, các hành vi kêu gọi, ủng hộ của hai mẹ con “trùm dân oan Dương Nội” cũng đã tiến hành, nhưng thiết nghĩ Cơ quan chức năng không thể bỏ qua việc làm này được.

  Trả lờiXóa
 17. chúng nó chỉ khóc thê cho nhau đến khi hết giá trị,trong mắt chúng nó chỉ là tiền,vì thế vụ việc đã được giải quyết xong chúng ta cũng mừng kệ cho chó sủa

  Trả lờiXóa
 18. Qua quan sát một số hình ảnh về việc hai mẹ con này lên tiếng kêu gọi ủng hộ các bị cáo nêu trên cho thấy được bản chất ngang ngược, coi thường pháp luật của Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương.

  Trả lờiXóa
 19. cái gì ra cái nấy, dù đã xong nhưng các hành vi kêu gọi, ủng hộ của hai mẹ con “trùm dân oan Dương Nội” cũng đã tiến hành, nhưng thiết nghĩ Cơ quan chức năng không thể bỏ qua việc làm này được.

  Trả lờiXóa
 20. Trùm dân oan Dương Nội ủng hộ cho hội anh em dân chủ thì cũng không có tác dụng gì cả, chúng chỉ làm trò như vậy thôi, chứ ủng hộ thì giải quyết được gì đâu mà ủng với chả hộ

  Trả lờiXóa
 21. Dân oan gì bọn rận chủ đội lốt để ăn tiền đó, vài ba con dân oan thì làm sao có thể chống đỡ được cho hội anh em dân chủ, nhưng mà thôi, cùng hội cùng thuyền thì ủng hộ nhau cũng đúng thôi

  Trả lờiXóa
 22. Các đối tượng rận chủ đang muốn thực hiện việc ủng hộ với hội anh em dân chủ thì cứ làm, nhưng tôi nói không có tác dụng gì cả đâu, chỉ là chúng mày muốn làm gì thì làm thôi

  Trả lờiXóa
 23. Không thể có chuyện các đối tượng dân oan ủng hộ thì hội anh em dân chủ không bị y án sơ thẩm, làm gì có chuyện đó, chúng vẫn bị xử lý như thường thôi, tránh làm sao được

  Trả lờiXóa
 24. các đối tượng rận chủ đang mong muốn thực hiện các hoạt động phản đối phiên xét xử đối với hội anh em dân chủ, chúng mong se thay đổi bản án hoặc là phóng thích cho hội anh em dân chủ; nhưng làm gì có chuyện đó được, đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 25. Dân oan còn chưa lo được cho mình huống hồ gì là lo cho hội anh em dân chủ, đúng là buồn cười, thân mình còn lo chưa xong thì lo được cho ai chứ, đúng là trò giả dối, đáng lên án

  Trả lờiXóa
 26. Hội anh em dân chủ chỉ có thất bại, có gan làm thì gan chịu, tránh làm sao được, chạy đâu cho hết nằng, đúng là một lũ khốn, đã ăn trộm rồi còn la làng thì sao được

  Trả lờiXóa
 27. Mặc dù đến nay, phiên xét xử phúc thẩm đã tiến hành xong, các hành vi kêu gọi, ủng hộ của hai mẹ con “trùm dân oan Dương Nội” cũng đã tiến hành, nhưng thiết nghĩ Cơ quan chức năng không thể bỏ qua việc làm này được. Với những đối tượng kiểu như thế này, cần thiết phải có biện pháp thích hợp để ngăn chặn, triệt tiêu các hành vi chống đối, đến lúc cần thiết có thể sử dụng cả biện pháp hình sự để giải quyết. Không thể để các đối tượng thích làm gì thì làm.

  Trả lờiXóa
 28. Điều này được thể hiện qua việc, một khi có phiên tòa xét xử các đối tượng có tư tưởng chống đối, cực đoan thì ngay lập tức việc ủng hộ, cổ xúy của các đối tượng khác lại bùng lên mạnh mẽ. Đơn cử như việc hai mẹ con “trùm dân oan Dương Nội” là Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương đã có những hành vi kêu gọi ủng hộ các bị cáo Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức trong phiên xét xử phúc thẩm vừa rồi.

  Trả lờiXóa
 29. Mặc dù đến nay, phiên xét xử phúc thẩm đã tiến hành xong, các hành vi kêu gọi, ủng hộ của hai mẹ con “trùm dân oan Dương Nội” cũng đã tiến hành, nhưng thiết nghĩ Cơ quan chức năng không thể bỏ qua việc làm này được. Với những đối tượng kiểu như thế này, cần thiết phải có biện pháp thích hợp để ngăn chặn, triệt tiêu các hành vi chống đối, đến lúc cần thiết có thể sử dụng cả biện pháp hình sự để giải quyết. Không thể để các đối tượng thích làm gì thì làm.

  Trả lờiXóa
 30. Nhìn vào sự việc như thế này thì chắc là ai cũng sẽ nhận ra đây là câu chuyện của những nhà dân chủ lên tiếng bảo vệ cho nhau. Nhưng phiên xét xử phúc thẩm đã tiến hành xong rồi. Có làm gì thì cũng vậy thôi, chỉ là hãy coi chừng hậu quả.

  Trả lờiXóa
 31. Những hành vi vi phạm pháp luật của Trịnh Bá mang tính hệ thống. Dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Trịnh Bá Phương vẫn không thành khẩn hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng việc làm của mình. Hắn ta muốn đi theo con đường của mẹ hắn thì cho hắn nhập kho luôn đi để xã hội được yên bình

  Trả lờiXóa
 32. một số kẻ được coi là “cùng hội cùng thuyền” với phường dân chủ vẫn không rời bỏ ý đồ và hoạt động chống đối của mình, đó chính là hai mẹ con trùm dân oan Dương Nội Cấn Thị thêu

  Trả lờiXóa
 33. Với những đối tượng kiểu như thế này, cần thiết phải có biện pháp thích hợp để ngăn chặn, triệt tiêu các hành vi chống đối, đến lúc cần thiết có thể sử dụng cả biện pháp hình sự để giải quyết. Không thể để các đối tượng thích làm gì thì làm.

  Trả lờiXóa
 34. Giờ đây, Nguyễn Văn Đài và đồng bọn chỉ la công cụ để đám dân chủ phản động kia lợi dụng mà thôi. Chúng nào có quan tâm đồng bọn có được thả hay không mà chúng chỉ quan tâm rằng tên tuổi mình được đánh bóng, nổi lên và có thể kiếm được tiền từ các tổ chức phản động,

  Trả lờiXóa
 35. Các đối tượng rận chủ ủng hộ nhau đó cũng là chuyện bình thường mà thôi, không có gì là không đúng cả, điều đó cũng hợp quy luật và phản ánh thực tế của bọn chúng là như vậy

  Trả lờiXóa
 36. Với Cấn Thị Thêu, có thể nói việc làm này có thấm tháp gì đâu so với “bề dày thành tích” chống đối của mình. Nhưng với Trịnh Bá Phương, mặc dù y cũng đã thể hiện bản chất của mình rõ rệt qua một số hoạt động, tuy nhiên qua sự việc này càng thể hiện rõ hơn nữa về tư tưởng không chỉ dừng lại ở mức độ chống đối mà còn cho thấy sự hung hăng, manh động và liều lĩnh của y.

  Trả lờiXóa
 37. Không thể có chuyện Cấn Thị Thêu ủng hộ hội anh em dân chủ thì chúng thoát tội được, điều đó đúng là vớ vẩn mà thôi, không bao giờ có chuyện đó đâu, làm việc để đánh bóng tên tuổi của mình

  Trả lờiXóa
 38. Điều mà tôi thấy cần xem xét đó chính là xử lý nghiêm hai mẹ con nhà Cấn Thị Thêu, chúng nghĩ mình là ai, chỉ là con buôn đứng ra phát tiền cho bọn gây rồi an ninh trật tự mà cứ tưởng thế là oai lắm sao

  Trả lờiXóa
 39. Trịnh Bá Phương có hành động thách thức chính quyền trong bản tự khai của đối tượng tại cơ quan chức năng, Trịnh Bá Phương đã khai rằng: "Nạn nhân của tà quyền Cộng sản". Bản tính cấu kết của của các đối tượng chống phá với nhau thì Trịnh Bá Phương và Trương Văn Dũng còn có hành vi gọi đồng bọn côn đồ đến cầu cứu tại cơ quan chức năng. Vậy thử hỏi những tên này phải xử lý như thế nào đây?

  Trả lờiXóa
 40. Sẽ không quá bất ngờ nếu nhìn về quá khứ của Phương và gia đình. Là con trai của vợ chồng Trịnh Bá Khiêm và Cấn Thị Thêu – cặp đôi tù tội (Trịnh Bá Khiêm 18 tháng tù giam, Cấn Thị Thêu 15 tháng tù, vì giả dạng “dân oan” Huyện Hoài đức Tp Hà Nội, thường xuyên dẫn đầu đoàn “dân oan” đi khiếu kiện gây rối an ninh và trật tự an toàn xã hội).

  Trả lờiXóa
 41. Tôi không thấy là lạ cho chiều trò này của trùm dâm oan, nhưng giờ lại là hai mẹ con, toàn người thân được con Thêu này đưa vào vòng tù tội, đúng à không đỡ được cho đối tượng này

  Trả lờiXóa
 42. Điều mà các đối tượng rận chủ luôn làm cho nhau đó là đứng về phía nhau, cơ sở nào để chúng phải hợp tác đó chính là chúng đều có chung một kẻ thù, chung một người thuê và còn có một điểm chung là chúng ghét chế độ

  Trả lờiXóa
 43. Cấn thị Thêu thì ra tù vào tội như cơm bữa mà thôi chả có gì là tránh được cả, điều đó sẽ vô cùng vô ích khi mà chúng ta thấy ủng hộ hội anh em dân chủ trong khi hội này đang tự chìm xuống

  Trả lờiXóa
 44. một số kẻ được coi là “cùng hội cùng thuyền” với phường dân chủ vẫn không rời bỏ ý đồ và hoạt động chống đối của mình. Điều này được thể hiện qua việc, một khi có phiên tòa xét xử các đối tượng có tư tưởng chống đối, cực đoan thì ngay lập tức việc ủng hộ, cổ xúy của các đối tượng khác lại bùng lên mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 45. Cần có chế tài xử lý nghiêm đối với những kẻ tuyên truyền, kích động bà con nhân dân ủng hộ hội anh e dân chủ, đây là điều không đúng, cần phải lên án sâu sắc ngay từ những hành động kiểu phải ở lại

  Trả lờiXóa
 46. Với Cấn Thị Thêu, có thể nói việc làm này có thấm tháp gì đâu so với “bề dày thành tích” chống đối của mình. Nhưng với Trịnh Bá Phương, mặc dù y cũng đã thể hiện bản chất của mình rõ rệt qua một số hoạt động, tuy nhiên qua sự việc này càng thể hiện rõ hơn nữa về tư tưởng không chỉ dừng lại ở mức độ chống đối mà còn cho thấy sự hung hăng, manh động và liều lĩnh của y

  Trả lờiXóa
 47. hai mẹ con trùm dân oan này rất đáng được lên án, không thể có chuyện chúng thích làm gì thì làm, việc cá nhân thì kệ chúng mày nhưng lại tổ chức biểu tình gây rối an ninh trật tự thì cẩn thận và coi chừng đó

  Trả lờiXóa
 48. một số kẻ được coi là “cùng hội cùng thuyền” với phường dân chủ vẫn không rời bỏ ý đồ và hoạt động chống đối của mình. Điều này được thể hiện qua việc, một khi có phiên tòa xét xử các đối tượng có tư tưởng chống đối, cực đoan thì ngay lập tức việc ủng hộ, cổ xúy của các đối tượng khác lại bùng lên mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 49. Những đối tượng chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước phải bị xử lý thật nghiêm khắc để răn đe người khác.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ