Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2018

CON ĐƯỜNG NÀO CHO NGUYỄN VĂN ĐÀI !

SUMY 888
Thời gian vừa qua một số trang báo rộ lên thông tin rằng tên rận chủ Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà đã tìm con đường chạy trốn sang trời Âu nhằm tháo chạy những lỗi lầm của chúng.
Chắc rằng các độc giả không còn lạ lẫm gì đối với tên Nguyễn Văn Đài. Đài sinh năm 1969, quê ở Khoái Châu, Hưng Yên. Đây là đối tượng hoạt động rất cực đoan trong giai đoạn hoạt động tên này đã tham gia vào rất nhiều hội nhóm, tổ chức phản động như khối 8406, Hội Anh em dân chủ… Năm 2007, Nguyễn Văn Đài bị kết án 4 năm tù về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 4 năm quản chế. Nhưng sau khi ra tù đối tượng này không những không nhận thức được con đường sai trái của bản thân mà còn tiếp tục vận động lôi kéo bè lũ lập hội nhóm phản động nhằm hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân. Vào năm 2017 với những hành vi phản động của đối tượng, thành lập tổ chức, hội nhóm (Các đối tượng thành lập Hội Anh em dân chủ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân) Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Đài về hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân của y.
Nguyễn Văn Đài
Các trang Blog phản động đưa tin, ảnh: internet
Đầu tháng 4/2018, Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn của đối tượng bị đưa ra xét xử. Riêng đối tượng Đài với hành vi phản động ý đã bị Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội kết án 15 năm tù về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và 5 năm quản chế. Nhưng trong vài ngày qua một số trang báo mạng phản động như danlambao.com, nguoi-viet.com … đồng loạt đưa tin rằng đối tượng Nguyễn Văn Đài đã tìm đường tháo chạy khỏi quê hương.
Qua sự việc các đối tượng tìm đường tháo chạy khỏi quê hương nơi có gia đình có họ hàng, làng xóm những người thân đang sinh sống để tháo chạy sang trời Âu chúng ta có thể thấy được rằng:
Thứ nhất, những con rận chủ này đã bị những đồng USD bẩn từ phía ngoài biên giới bơm vào điều khiển toàn bộ mọi hoạt động của các đối tượng này. Lao động xã hội hay lao động cá nhân đều vì mục đích phục vụ cuộc sống, để phục vụ cuộc sống thì chúng ta cần đến tiền bạc. Nhưng con người sinh ra phải có lý tưởng sống phải biết đâu là quê hương đâu là nguồn cội của mình. Đây là điều mà những đứa trẻ từ khi mới sinh ra đã có thể hiểu được rồi, ngoại trừ mấy tên rận chủ này. Tác giả thiết nghĩ liệu rằng sang bên kia chúng có thấy cuộc sống tốt đẹp hơn không, có được tình cảm gia đình, quê hương đất nước không???
Thứ hai, điều gì khiến những đối tượng này phải bỏ chạy sang phía trời Âu như vậy??? Chắc hẳn không phải vì lý tưởng đâu nhỉ? Nếu chúng mà có lý tưởng đúng đắn thì ắt hẳn người dân trên mọi miền đất nước đều đã ủng hộ chúng rồi nhưng sự thật thì sao đây chúng khiến cho dư luận phẫn nộ, nhân dân xua đuổi cũng như nhất quán rằng cần phải xử lý những con rận chủ này một cách nghiêm minh đúng quy định. Khi mà Nhà nước cũng như nhân dân chúng ta đã không còn đủ kiên nhẫn để giáo dục những tên này nữa có lẽ chúng đã biết sự nhục nhã của bản thân mà tìm đường rút chạy rồi.

Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó. Có lẽ chúng đã nhìn nhận thấy sai trái rồi việc trốn chạy khỏi quê hương, nguồn cội của mình là cách làm đau đớn nhất nhưng cũng là cách làm tốt nhất cho chúng để có một cuộc sống mới, cũng hi vọng góc độ nào đó, đây là cách các đối tượng có thể làm lại cuộc đời.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/08/2018 01:57:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

59 nhận xét:

 1. Hai kẻ bán nước lại sang Đức tị nạn rồi. Chúng giờ đây thật không khác gì những con chó dại, bị truy lùng chạy trốn khắp nới. Những hành vi của chúng là không thể chấp nhận được. Có thể vì đồng tiền mà làm ra những trò dơ bẩn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy kẻ này kháng cáo làm gì cho tốn tiền của, tốn công sức, trước sau gì cũng phải ngồi tù vì những hành động của mình thôi. Ngoan ngoãn một tí có khi còn được ra tù sớm chút chút.Nguyễn Văn Đài cảm thấy hài lòng với bản án mà Đài phải chịu, lo sợ rằng nếu kháng cáo sẽ phải chịu hình phạt nặng hơn và do đó, vì nghĩ cho bản thân nên Nguyễn Văn Đài đã bỏ rơi và mặc kệ đồng bọn.

   Xóa
  2. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó

   Xóa
 2. Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà là những con zận chủ hoạt động trong Hội anh em dân chủ với mục đích Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Các đối tượng giờ đây phải trốn chạy sang Đức để có thể tị nạn như những con chó, thật đáng thương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Đài lôi kéo thêm các đối tượng Trương Minh Đức, Lê Thu Hà. Hội Anh em dân chủ lợi dụng quyền từ do dân chủ, lợi dụng vỏ bọc đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”, “tự do tôn giáo” để thực hiện các hoạt động xuyên tạc, tuyên truyền, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền; liên kết với các tổ chức bất hợp ở trong và ngoài nước để tìm sự hậu thuẫn về tài chính

   Xóa
  2. Xin thưa rằng chính Nguyễn Văn Đài chính là đối tượng cầm đầu, đóng vai trò chủ mưu, giữ vị trí Phó Chủ tịch thứ hai của “Hội anh em dân chủ”. Đài chính là người trực tiếp xây dựng cương lĩnh hoạt động, tham gia bàn bạc, định hướng cách thức hoạt động, phát triển lực lượng, lôi kéo các đối tượng khác tham gia “Hội anh em dân chủ”.

   Xóa
  3. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó.

   Xóa
 3. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó. Có lẽ chúng đã nhìn nhận thấy sai trái rồi việc trốn chạy khỏi quê hương, nguồn cội của mình là cách làm đau đớn nhất nhưng cũng là cách làm tốt nhất cho chúng để có một cuộc sống mới, cũng hi vọng góc độ nào đó, đây là cách các đối tượng có thể làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội Anh em dân chủ lợi dụng quyền từ do dân chủ và vỏ bọc đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”, “tự do tôn giáo” để thực hiện các hoạt động đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền phân lập”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân…

   Xóa
  2. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó

   Xóa
  3. Nhân quyền nhưng không vì thế mà nhân nhượng với những cái xấu cái lên án của xã hội. Là người việt nam thì cần góp sức xây dựng để phát triển chứ không phải mị dân và kích động quần chúng.ái kết quá tuyệt vời, quá viên mãn cho Hội anh em dân chủ. Người ta nói: "Gieo nhân nào ắt gặp quả ấy" quả không sai!

   Xóa
 4. Zận chủ Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân giờ đây phải trốn sang nước ngoài như những con chó. Thật đáng xấu hổ khi biết rằng tất cả những gì lũ zận chủ này làm là đều vì tiền chứ không phải vì bất cứ cái gì khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy chấp nhận thực tế là mọi hành vi vi phạm pháp luật không thể bị che đậy dưới vỏ bọc “dân chủ” hay “nhân quyền” mà phải bị trừng trị một cách thích đáng. ới những hành động vi phạm pháp luật của bọn này thì khó có thể có 1 bản án nhẹ hơn với bọn chúng, bản án vừa có sức răn đe, vừa đúng người đúng tội

   Xóa
 5. Dám làm dám chịu! Những gì mà Nguyễn Văn Đài đã gây ra thì hắn phải nhận cái giá đó. Tôi ủng hộ các quyết định của pháp luật nước Việt Nam đã xét xử, án phạt dành cho hắn là đích đáng và không còn gì phải bàn cãi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó

   Xóa
 6. Bản thân những tên phản động chống đối Đảng và nhà nước như Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn của hắn trong tổ chức Hội anh em dân chủ xứng đáng phải nhận những án phạt tù nặng hơn thế nữa. Chúng không những vi phạm pháp luật mà còn có lỗi với hành triệu người dân Việt Nam bởi nhà nước này là của dân, do dân và vì dân!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó.

   Xóa
 7. nhóm dồng thuận thêm những chiêu trò mới, nhóm đồng thuận lại đanmg có âm mưu gì đây

  Trả lờiXóa
 8. Chắc rằng các độc giả không còn lạ lẫm gì đối với tên Nguyễn Văn Đài. Đài sinh năm 1969, quê ở Khoái Châu, Hưng Yên. Đây là đối tượng hoạt động rất cực đoan trong giai đoạn hoạt động tên này đã tham gia vào rất nhiều hội nhóm, tổ chức phản động như khối 8406, Hội Anh em dân chủ… Năm 2007, Nguyễn Văn Đài bị kết án 4 năm tù về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 4 năm quản chế. Nhưng sau khi ra tù đối tượng này không những không nhận thức được con đường sai trái của bản thân mà còn tiếp tục vận động lôi kéo bè lũ lập hội nhóm phản động nhằm hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Những con rận chủ này đã bị những đồng USD bẩn từ phía ngoài biên giới bơm vào điều khiển toàn bộ mọi hoạt động của các đối tượng này. Lao động xã hội hay lao động cá nhân đều vì mục đích phục vụ cuộc sống, để phục vụ cuộc sống thì chúng ta cần đến tiền bạc. Nhưng con người sinh ra phải có lý tưởng sống phải biết đâu là quê hương đâu là nguồn cội của mình. Đây là điều mà những đứa trẻ từ khi mới sinh ra đã có thể hiểu được rồi, ngoại trừ mấy tên rận chủ này. Tác giả thiết nghĩ liệu rằng sang bên kia chúng có thấy cuộc sống tốt đẹp hơn không, có được tình cảm gia đình, quê hương đất nước không???

  Trả lờiXóa
 10. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó.

   Xóa
 11. chạy kiểu gì cho hết những lỗi lầm mà cái tên naỳ đã và đang làm, một tên dân chủ phản quốc với những hành động cực đoan kích động mọi người lật đổ chính quyền thì cái giá phải trả thì không có gì đê bàn cãi cả!. Chạy đi đâu thì cũng không thoát được hết tội lỗi của mình đâu, xã hội luôn công bằng và cái gì đến ắt nó sẽ đến với những loại này!

  Trả lờiXóa
 12. Trong bất cứ trường hợp nào thì kẻ cắp đít bỏ chạy, không dám chịu trách nhiệm về những hành vi mà bản thân đã làm đều là kẻ hèn nhát! Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà chính là hai tên phản động như vậy! Vì những đồng USD, vì ích kỉ của bản thân mà chúng quên luôn nguồn cội, sẵn sàng từ bỏ quê hương để trốn chạy sang trời Âu

  Trả lờiXóa
 13. Mọi người hãy nhìn rõ bộ mặt thật, bản chất thật của Nguyễn Văn Đài. Cả kể hắn cho bay lên trời thì mọi tội lỗi của hắn vẫn ở đây không thể nào phủ nhận được. Và sớm muộn gì hắn cũng phải trả giá cho những việc làm đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó.

   Xóa
 14. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động . Thế nhưng xin thưa rằng, Chạy đi đâu thì cũng không thoát được hết tội lỗi của mình đâu, xã hội luôn công bằng và cái gì đến ắt nó sẽ đến với những loại này!

  Trả lờiXóa
 15. Chẳng có con đường nào cho lũ phản động chạy thoát cả. Chúng có thể chạy trốn được pháp luật nhưng không bao giờ chạy thoát được lương tâm trong con người mình và hơn thế nữa ông trời luôn có luật nhân quả. Cứ chờ mà xem.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Văn Đài sớm muộn gì cũng phải nhận hình phạt cho những hành động thiếu suy nghĩ của mình. Ngày này qua ngày khác nối tiếp những hành động sai trái mà không hề có biểu hiện biết hối cải. Mọi thứ cũng chỉ vì cuộc sống đầy đủ. Có đáng không khi có nhiều nghề để lựa chọn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó.

   Xóa
 17. Năm 2007, Nguyễn Văn Đài bị kết án 4 năm tù về tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 4 năm quản chế. Đầu tháng 4/2018, Nguyễn Văn Đài lại bị Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội kết án 15 năm tù về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và 5 năm quản chế. Thế mới thấy bản chất ngoan cố của Đài và ma lực của những đồng tiền bẩn đã điều khiển Đài như thế nào.

  Trả lờiXóa
 18. Bọn rận chủ cứ nghĩ chạy chốn ra được ngoài thì lại có người bợ đỡ cho nhưng chắc gì mọi thứ đã tốt đẹp như chúng tưởng tượng, có khi các tổ chức phản động bên ngoài thấy chúng không còn giá trị lợi dụng thì cũng chả thèm đoái hoài gì đến chúng, mặc chúng sống chết cũng nên.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Văn Đài đã sai quá sai rồi. Tốt nhất là Đài hãy yên phận chấp hành án và cố gắng sửa đổi lại bản thân. Như thế sau này khi ra tù còn có cơ hội làm lại cuộc đời. Đừng nghĩ chốn ra nước ngoài là sẽ sung sướng, như thế thì cả đời chỉ sống chui sống lủi như những con chuột hôi hám thôi.

  Trả lờiXóa
 20. To mồm, lớn giọng bảo vệ dân chủ nhân quyền, đòi tự do cho con người, yêu quê hương đất nước cơ mà giờ lại không dám tranh đấu nữa, cúp đuôi chạy trốn là thế nào. Những hành vi của hắn cho thấy bản chất phản bội, chỉ vì lợi ích của bản thân mà quay lưng lại với cả dân tộc. Giờ thì đừng mơ đến việc trở về, quá nhục nhã mà.

  Trả lờiXóa
 21. Lũ dận chủ luôn miệng nói chúng đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, bảo vệ môi trường, đòi quyền tự do cho con người nhưng những hành động của chúng đã cho thấy rõ tâm địa, chỉ vì lợi ích cá nhân mà phản bội dân tộc, phục vụ có lợi cho các thế lực thù địch. Nhưng sẽ sớm thôi, chúng sẽ nhận quả báo thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó.

   Xóa
 22. Một cuộc đời dài về sau phải sống chui sống lủi, nơi tha phương đất khách. Một kẻ đã phản phản bội lại chính quê hương, nơi chôn rau cắt rốn của hắn thì hỏi rằng còn nơi nào muốn chứa chấp thể loại này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó.

   Xóa
 23. Đến giờ phút này thì làm gì còn đường nào cho Nguyễn Văn Đài cũng như Lê Thu Hà nữa ngoài việc tháo chạy sạng các nước tư bản cầu xin họ ra tay giúp đỡ. Thật sự tôi cảm thấy nhục nhã thay cho những đối tượng này, chỉ vì tiền mà họ sẵn sàng vứt bỏ tất cả mọi thứ. Tôi tin chắc rằng mai sau sẽ có nhiều người hối hận những có lẽ cũng đã quá muộn rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Nhắc đến Đài bây giờ thì giới dân chủ mất niềm tin hoàn toàn rồi. Khi mà bỏ mặc đồng bọn trong HAEDC để qua Đức nghỉ mát rồi :3 trong khi ae đang nằm phơi dái trong tù ngục. Đắng quá. Zận chủ là một lũ phản động cực kỳ khốn nạn., sự khốn nạn của chúng thì không ai là không biết nữa rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó.

   Xóa
 25. Nếu chúng mà có lý tưởng đúng đắn thì ắt hẳn người dân trên mọi miền đất nước đều đã ủng hộ chúng rồi nhưng sự thật thì sao đây chúng khiến cho dư luận phẫn nộ, nhân dân xua đuổi cũng như nhất quán rằng cần phải xử lý những con rận chủ này một cách nghiêm minh đúng quy định.

  Trả lờiXóa
 26. kẻ phản bội thì người ta khinh thường mà thôi sẽ chẳng làm đc cái gì đâu,kẻ phản bội sẽ luôn luôn bị mọi người ruồng bỏ

  Trả lờiXóa
 27. Những hành vi của hắn cho thấy bản chất phản bội, chỉ vì lợi ích của bản thân mà quay lưng lại với cả dân tộc. Giờ thì đừng mơ đến việc trở về, quá nhục nhã mà.

  Trả lờiXóa
 28. hỡi những kẻ tha hương quỳ gối. Đừng nghĩ chốn ra nước ngoài là sẽ sung sướng, như thế thì cả đời chỉ sống chui sống lủi như những con chuột hôi hám thôi.

  Trả lờiXóa
 29. với những hành vi phản động của đối tượng, thành lập tổ chức, hội nhóm (Các đối tượng thành lập Hội Anh em dân chủ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân) Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Đài về hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân của y.

  Trả lờiXóa
 30. Những hành vi của hắn cho thấy bản chất phản bội, chỉ vì lợi ích của bản thân mà quay lưng lại với cả dân tộc. Giờ thì đừng mơ đến việc trở về, quá nhục nhã mà.

  Trả lờiXóa
 31. đây không phải là lần đầu Nguyễn Văn Đài bị bắt xử lí nhưng có lẽ nó vẫn chưa đủ sức răn đe với con người này, tiếp tục ngựa quen đường cũ lần này hắn con lôi kéo thêm nhiều anh em khác xuyên tạc, chống đối Đảng nhà nước, những kẻ như hắn cần bị xử lí nghiêm minh, không ai bảo vệ những loại người này trừ anh em dân chủ, chúng thấy đó như là cơ hội kiếm ăn, tha hồ xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 32. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó. Có lẽ chúng đã nhìn nhận thấy sai trái rồi việc trốn chạy khỏi quê hương, nguồn cội của mình là cách làm đau đớn nhất nhưng cũng là cách làm tốt nhất cho chúng để có một cuộc sống mới, cũng hi vọng góc độ nào đó, đây là cách các đối tượng có thể làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 33. Vào năm 2017 với những hành vi phản động của đối tượng, thành lập tổ chức, hội nhóm (Các đối tượng thành lập Hội Anh em dân chủ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân) Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Đài về hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân của y.

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn Văn Đài lôi kéo thêm các đối tượng Trương Minh Đức, Lê Thu Hà. Hội Anh em dân chủ lợi dụng quyền từ do dân chủ, lợi dụng vỏ bọc đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”, “tự do tôn giáo” để thực hiện các hoạt động xuyên tạc, tuyên truyền, vu cáo Việt Nam, những hành động này cần phải lên án sâu sắc

  Trả lờiXóa
 35. Chúng ta thấy đáng thương cho Đài, Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà là những con zận chủ hoạt động trong Hội anh em dân chủ với mục đích Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Các đối tượng giờ đây phải trốn chạy sang Đức để có thể tị nạn như những con chó, thật đáng thương.

  Trả lờiXóa
 36. Đối với bất cứ người dân Việt Nam nào, việc dời bỏ quê hương thực sự là điều vô cùng xót xa, tiếc nuối nhưng đối với lũ dân chủ phản động thì khác. Chỉ cần có tiền thì chúng có thể làm bất cứ việc gì, đi bất cứ đâu. Thế mới thấy sự hèn mọi, nhục nhã của những kẻ dân chủ phản động

  Trả lờiXóa
 37. Nguyễn Văn Đài là tên rận chủ khốn nạn, dám làm nhưng không dám chịu, hèn nhát bỏ chạy sang Đức một mình còn để lại anh em trong tổ chức ở lại chịu trận, khi tham gia thì nói hay lắm, giờ thì biết nói gì hơn

  Trả lờiXóa
 38. Qua đây cho thấy người dân biết được con đường sai trái mà những tên rận chủ này đã chọn, sai nối tiếp sai, chúng đã mù quáng chạy theo những đồng tiền bố thí từ các tổ chức phản động phía ngoài biên giới mà chống đối lại chính quê hương nơi mà bố mẹ chúng, anh chị em chúng cũng như tổ tiên chúng đang sinh sống, đang nằm ở đó.

  Trả lờiXóa
 39. Số phận của Đài rồi cũng sẽ chả ra gì đâu, cứ đợi đấy mà xem, đừng nghĩ rằng đi được là hay, vội đắc ý, cuộc sống luôn công bằng cả thôi, luật nhân quả là có thật mà không ai có thể chối bỏ được

  Trả lờiXóa
 40. Bạn nói rất chí lý, tôi cũng nghĩ vậy

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ