Thứ Tư, 6 tháng 6, 2018

CÓ CẦN THIẾT PHẢI XÔN XAO BÀN TÁN VỀ VIỆC BLOGGER MẸ NẤM ĐƯỢC TRAO GIẢI THƯỞNG NOBEL HÒA BÌNH NĂM 2018Bình Toti@
Kết quả hình ảnh cho Mẹ Nấm được phong tặng giải thưởng nhân quyền năm 2018
Blogger Mẹ Nấm, ảnh: internet
Thông tin mới nhận được về “nữ dân chủ” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức Blogger Mẹ Nấm) đó là việc Mẹ Nấm mới được nhận giải thưởng Nobel Hòa Bình năm 2018. Chả biết có chính xác hay không, nhưng có nguồn thông tin cho rằng, Blogger Mẹ Nấm được đề cử giải Nobel Hoà bình và người đứng ra đề cử là một người có tên là Marc Arnal - Xưng danh là cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada. Ông Marc Arnal cho rằng: Tôi có cảm nghĩ tích cực rằng thế giới của chúng ta tốt đẹp hơn bởi sự dũng cảm của Mẹ Nấm. Mẹ Nấm đã can đảm viết về sự khốn khổ kéo dài của người dân và nói lên một cách công khai về nhu cầu bức thiết đối với dân chủ và nhân phẩm. Nhiều người sẽ đồng ý rằng tự do ngôn luận phải được thực hiện bằng cách thực thi nhân quyền và quy luật tự nhiên, điều kiện tiên quyết cho một xã hội tự do và công bằng. Trường hợp của bà nhắc nhớ chúng ta về thực tế đáng buồn tại nhiều nơi trên thế giới nơi người ta bỏ tù bất công những người biểu đạt các ý kiến phù hợp với nhân quyền và quy luật tự nhiên nhưng không phù hợp với chủ trương của chính phủ...".
Cho đến thời điểm hiện nay, việc Blogger Mẹ Nấm có thực tế nhận được giải thưởng Nobel Hòa Bình năm 2018 hay không, theo tác giả cũng không quan trọng. Mà nếu kể cả việc Mẹ Nấm đúng là có nhận được giải thưởng này thì cũng không có gì là khó hiểu cả, bởi từ trước đến nay, “nữ dân chủ” này đã nhận được khá nhiều các giải thưởng khác của các tổ chức quốc tế có quan điểm trái ngược, thậm chí chống đối với Đảng và Nhà nước Việt Nam.
Chẳng hạn như, Blogger Mẹ Nấm cũng đã từng được Tổ chức Theo dõi Nhân quyền trao giải Hellman Hammett năm 2010 dành cho những người cầm bút bảo vệ tự do ngôn luận; đến năm 2015, Tổ chức Bảo vệ Quyền Dân sự trao cho Mẹ Nấm Giải thưởng Của năm; vào tháng 3/2017, Mẹ Nấm tiếp tục được nhận giải Những Người Phụ nữ Quốc tế Can đảm của Bộ Ngoại giao Hoa kỳ. Do đó, nếu như đến thời điểm này, Mẹ Nấm được nhận thêm giải Nobel Hòa Bình thì cũng không có gì phải ngạc nhiên.
Vấn đề ở đây đó là, với những vi phạm của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong thời gian qua, pháp luật Việt Nam đã đưa ra một bản án thích đáng, phù hợp để nhằm thể hiện tính răn đe của pháp luật. Ấy vậy mà, có một số tổ chức quốc tế vẫn muốn cố tình can thiệp vào quá trình đó, vấn đề này quả thực không có gì là hợp lý. Luật pháp quốc tế cũng như mỗi quốc gia đều tôn trọng và không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau. Vậy, cớ làm sao các tổ chức này lại tự tiện can thiệp vào quá trình điều tra, xử lý, thi hành án của các tù nhân ở Việt Nam. Điều đó là hết sức vô lý.
Hơn nữa, kể cả trong nhìn nhận, quan điểm của các tổ chức quốc tế Blogger Mẹ Nấm có như thế nào đi chăng nữa, nhưng trong con mắt của bộ phận lớn người dân Việt Nam, những người có quan điểm, hành động đi ngược lại với lợi ích dân tộc, chống đối Đảng và Nhà nước thì vẫn chỉ luôn là những thành phần bất mãn, cơ hội, không đáng được đề cao hay tôn sùng.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/06/2018 08:58:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

80 nhận xét:

 1. Theo thông tin từ các trang BBC, RFA… đưa tin: Mẹ Nấm (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) được đề cử giải Nobel Hoà Bình 2018. Người đề cử giải này là “Marc Arnal - cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada”. chả biết thật hay giả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi liệt kê Việt Tân vào danh sách khủng bố phản động, thì ngay sau đó là những động thái quyết liệt để triệt hạ những đầu rết của cái tổ chức này. Và đó là điều chắc chắn và sẽ nê tiếp tục để cho những thứ xấu xa này ra khỏi xã hội. Mẹ Nấm là một điển hình để cho những con người ấy được đi về cõi khung sắt

   Xóa
  2. Toàn là trò mèo cả thôi chứ có cái mẹ gì đâu, quanh năm suốt tháng mấy cái giải thưởng kiểu này, nobel hòa bình nghe mà nực cười. Giải thưởng gì cái đồ này chứ, giải Nobel mà còn chẳng có ý nghĩa gì nữa, Nói thật là giải thưởng kiểu này chẳng có ý nghĩa gì đối với Việt Nam cả mà chỉ có ý nghĩa cho cá nhân bọn rận thôi

   Xóa
 2. Trong bức thư được RFA tuyên bố trên mạng Internet cho rằng: “ông nhận thấy ông đang sống trong một đất nước dân chủ nhưng không tin vào những phát biểu tự do không kiềm chế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có lúc những hạn chế lại trở nên quá mức và việc đặt câu hỏi bị cấm đoán. Đây là lúc một chính quyền đàn áp.”

   Xóa
  2. Trong khi đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và đã bị xử lý theo đúng như luật pháp. Một phần tử như vậy có xứng đáng được đề cử cho một giải thưởng danh giá như Nobel Hoà Bình??

   Xóa
  3. Thời gian gần đây, có nhiều đối tượng lợi dụng nhân quyền, dân chủ để có những hành vi gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật Việt Nam đã bị đưa ra xét xử.

   Xóa
  4. Có thể thấy rằng đây là trò hề quá quen thuộc của bọn zận này rồi, nào thì giải nhân quyền, giải nobel... đối với chúng thì cứ việc chống phá đất nước là được nhận giải. Theo ý kiến của bản thân tôi thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) xứng đáng được trao giải "phá hoại hòa bình".

   Xóa
  5. Giải này kiểu như bất cứ nước hay tổ chức nào có chút ảnh hưởng đều đề cử được ấy mà, còn nhận giải là chuyện khác. Nếu đề xuất những người như thế này được giải Nobel Hoà Bình thì còn hàng nghìn người lưu vong dạng này nữa, đề xuất để nhận giải phá đất nước luôn thể

   Xóa
 3. Có thể nhận thấy việc RFA, BBC… đưa rầm rộ những tin này nhưng lại không hề thấy ảnh hay thông tin liên hệ của ông Marc Arnal? Các thông tin liên lạc được công bố trên Internet đều là qua email, mà việc lập một email là quá đơn giản, vậy liệu thông tin này có chính xác?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng đây là một trò hề kệch cỡm mà các thế lực không có thiện chí với Việt Nam ở trong và ngoài nước đang tiến hành nhằm vấy bẩn giải Nobel Hòa Bình cao quý nhằm đánh bóng tên tuổi cho bản thân Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng như những kẻ cùng số phận zân chủ khi đề cử một kẻ đang chấp hành án phạt tù vì tội tuyên truyền chống phá nhà nước.

   Xóa
 4. Ông Marc Arnal là ai? Mục đích gì mà ông này có những phát biểu hết sức lệch lạc và lố bịch đến vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật nực cười cho những kẻ dân chủ ngông cuồng, họ cứ nghĩ giải noben hòa bình như là mớ rau mớ cỏ ý, muốn là được vậy. Những kẻ này chuyên đi chống đối vi phạm pháp luật, đã làm được gì cho đất nước chưa. Đừng làm trò hề nữa. Mấy bọn kia nó tâm thần nó mới nghĩ ra nobel hòa bình cho 1 kẻ chống phá, đang chịu án tù ở Việt Nam

   Xóa
 5. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt là đáng lắm, mụ này thường xuyên có những bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức, bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân, vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mới đây nhất, ngày 4/6/2018 Toà án nhân dân Thành phố Hà Nội tuyên y án đối với 4 thành viên Hội Anh Em Dân Chủ khiến cho đám dân chủ cuội nằm trong tình trạng “cá nằm trên thớt”. Nếu trao giải cho ả thì mấy tên kia cũng trao ah, giải quốc té mà trao bừa thế nhỉ

   Xóa
  2. Hơi phũ nhưng phải nói thẳng là nhờ những thông tin đề cử giải thưởng Nobel Hoà Bình cho Mẹ Nấm như trên mới có thể trấn an được phần nào tâm lý bọn chúng trong thời gian này.

   Xóa
  3. Đám này không bao giờ có thể tồn tại đươc ở đất việt nam này nếu vẫn cứ tiếp tục cái trò tiếp tay cho đám ngoại bang phá hoại đất nước này. Việc đề cử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vào giải thưởng Nobel Hòa Bình thì đúng là như trò hề kệch cỡm và chính họ lại đang “gậy ông đập lưng ông” đấy thôi!

   Xóa
 6. Một bản chất mà chỉ có mẹ Nấm mới là người thấy được mà thôi. Đừng đánh giá mẹ Nấm theo cái lối suy nghĩ chủ quan mà hãy nhìn vào thực tại, nhìn vào mẹ Nấm và đợi chờ kết quả điều tra. Câu chuyện buồn đến Như Quỳnh khi cô bị cơ quan an ninh bắt. Những giọt nước mắt và đó là sự nuối tiếc cho số phận mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giới rận chủ trong và ngoài nước luôn muốn tìm cách hạ uy tín Đảng, Nhà nước ta trên trường quốc tế, chúng thường xuyên bịa đặt, xuyên tạc thông tin về tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta nhằm lừa bịp dư luận trong và ngoài nước, đồng thời tìm cách xin tài trợ từ các tổ chức nước ngoài.

   Xóa
  2. Tóm lại, những đối tượng phản động hãy bớt ảo tưởng về hành vi bán nước đê hèn, bẩn thỉu của các người đi!

   Xóa
 7. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,bà ta xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức, bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân, vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền, Bà ta đáng bị trừng phạt thật nặng bởi những hành vi của nình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì tiền mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ dân tộc mà cứ nghĩ mình là anh hùng, là danh giá! Giải Nobel Hoà Bình chẳng đời nào lại được trao cho bọn bán nước đâu

   Xóa
 8. Với "Bảng vàng" thành tích vi phạm như vậy thì việc bị xử lý cũng là cái lẽ thường tình thôi, mấy bác dân chủ không cần thiết phải lên đồng như vậy, nên xem lại bản thân xem bảng vàng của mình đã nhiều chưa, kẻo người ta cũng sắp sờ gáy rồi. ả xứng đáng ngồi tù dài hạn chứ giải hòa bình gì

  Trả lờiXóa
 9. Một quá trình chống đối Nhà nước ta lâu dài từ năm 2009 đến nay mà Nguyễn Ngọc NHư Quỳnh chưa bị xử tù lần nào xem ra luật pháp của chúng ta còn quá nhẹ tay với những con người như cô ta. Chỉ cần xử lý mạnh tay, không để những tổ chức, cá nhân khác gây sức ép ảnh hưởng đến bản án thì chắc chắn sẽ có hình thức răn đe thích đáng với cô ta và các nhà dân chủ khác. Ngồi tù đến một mức nào đó thì họ sẽ sợ sệt, không muốn vào tù nữa, sẽ biết suy nghĩ lại về hành vi sai trái của mình để làm làm cuộc đời thôi. Như thế thì có phải vì hòa bình đâu mà trao

  Trả lờiXóa
 10. Việc bắt đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là tuân thủ rất đúng những quy định của pháp luật, đúng người đúng tội thì không hiểu đám "dân chủ cuội" kia còn lươn lẹo được điều gì nữa. Nếu không có tội thì pháp luật của Việt Nam sẽ không động chạm đến bất cứ quyền lợi gì của công dân, đó là một điều cơ bản mà ai cũng hiểu. Có mượn giải này giải kia để tác động trả tự do cũng không thể thôi

  Trả lờiXóa
 11. Việc Mẹ Nấm đúng là có nhận được giải thưởng này thì cũng không có gì là khó hiểu cả, bởi từ trước đến nay, “nữ dân chủ” này đã nhận được khá nhiều các giải thưởng khác của các tổ chức quốc tế có quan điểm trái ngược, thậm chí chống đối với Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thực tế thì mặc cho những vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Ấy vậy mà, có một số tổ chức quốc tế vẫn muốn cố tình can thiệp vào quá trình đó, vấn đề này quả thực không có gì là hợp lý. Luật pháp quốc tế cũng như mỗi quốc gia đều tôn trọng và không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau. Vậy, cớ làm sao các tổ chức này lại tự tiện can thiệp vào quá trình điều tra, xử lý, thi hành án của các tù nhân ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. kể cả trong nhìn nhận, quan điểm của các tổ chức quốc tế Blogger Mẹ Nấm có như thế nào đi chăng nữa, nhưng trong con mắt của bộ phận lớn người dân Việt Nam, những người có quan điểm, hành động đi ngược lại với lợi ích dân tộc, chống đối Đảng và Nhà nước thì vẫn chỉ luôn là những thành phần bất mãn, cơ hội, không đáng được đề cao hay tôn sùng.

  Trả lờiXóa
 13. Một quá trình chống đối Nhà nước ta lâu dài từ năm 2009 đến nay mà Nguyễn Ngọc NHư Quỳnh chưa bị xử tù lần nào xem ra luật pháp của chúng ta còn quá nhẹ tay với những con người như cô ta. Chỉ cần xử lý mạnh tay, không để những tổ chức, cá nhân khác gây sức ép ảnh hưởng đến bản án thì chắc chắn sẽ có hình thức răn đe thích đáng với cô ta và các nhà dân chủ khác. Ngồi tù đến một mức nào đó thì họ sẽ sợ sệt, không muốn vào tù nữa, sẽ biết suy nghĩ lại về hành vi sai trái của mình để làm làm cuộc đời thôi. Như thế thì có phải vì hòa bình đâu mà trao.

  Trả lờiXóa
 14. Một người phụ nữ cầm đầu các phong trào chống đối quyết liệt với chính quyền, làm mất ổn định an ninh trật tự của một đất nước mà lại được chúng nó đề cử để nhận giải nobel hòa bình, đúng là tâm thần thì mới nghĩ ra cái chuyện này, chứ người bình thường không ai làm thế cả.

  Trả lờiXóa
 15. Giải nobel hòa bình là một trong những giải thưởng danh giá nhất hành tinh để vinh danh những người có cống hiến lớn cho nền tự do và công bằng của nhân dân toàn thế giới. Nhưng nghĩ lại xem, bản chất thật sự của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có thực sự như cô, mẹ cô và đám đồng đảng vẫn thường hay nói hay không. Đó là chỉ là những lời biện hộ cho những âm mưu đen tối nhắm mục đích phá hoại nền hòa bình của một dân tộc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là phần tử phản động, thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.Như vậy, có thể thấy rằng việc giáo sư Marc Arnal, cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada vinh danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một rận chủ có tiếng với nhiều hoạt động sai phạm như: đã trực tiếp biên soạn và đăng tải tập tài liệu phản động với nhan đề “Stop police killing civilians - SKC”,tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân,...Một con người với đầy tội danh như vậy thì lấy gì để mà ứng cử giải Nobel hòa bình.

  Trả lờiXóa
 18. Thực sự là tôi chưa thấy Nguyễn Ngọc Như Quỳnh làm được điều gì tốt cho đất nước, cho xã hội mà chỉ thấy mụ ta đang đang rối loạn trật tự an ninh đất nước, tiếp tay cho các thế lực thù địch để phá hoại đất nước. Như vậy thì mụ ta có liên quan gì đến hòa bình ở đây.

  Trả lờiXóa
 19. Luật pháp quốc tế cũng như mỗi quốc gia đều tôn trọng và không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau. Quan điểm của mỗi nước về dân chủ và nhân quyền khác nhau nên tốt nhất đừng áp đặt những giá trị Mỹ lên Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. chắc có lẽ chỉ cần viết vài bài báo hay là vào tù ngồi cũng được trao thưởng cái giải noben chết tiệt gì đó như con mụ này đúng thật sự đây là trò hề của bọn dân chủ phương tây dựng lên mấy cái giải thưởng chết tiệt này

  Trả lờiXóa
 21. Nếu Blogger Mẹ Nấm được trao giải thưởng Nobel thì thiết nghĩ câu chuyện này đã làm mất đi một phần không nhỏ giá trị của giải thưởng này rồi. Một con người sống và làm việc cho lũ phản động, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, quốc gia mà lại được trao giải thưởng Nobel. Thật đáng phải suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 22. Đối với mọi người thì chuyện của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã trở thành quá khứ và bây giờ bọn dân chủ lại lôi bà ta ra để trao cái giải vớ vẩn này, có lẽ đây là khoảng thời gian những tên dân chủ chẳng có việc gì làm thì phải.

  Trả lờiXóa
 23. Giải nobel hòa bình là một trong những giải danh giá nhất của nhân loại có phải là một giải vớ vẩn nào đâu. Vì vậy, không phải bất cứ ai đề nghị là trở thành ứng viên đâu, với lại họ sẽ chẳng bao giờ trao giải này cho một kẻ bán nước, hại dân như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đâu, đó chỉ là do lũ phản động phát dồ tung tin mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Cho đến thời điểm hiện nay, việc Blogger Mẹ Nấm có thực tế nhận được giải thưởng Nobel Hòa Bình năm 2018 hay không, theo tôi cũng không quan trọng. Mà nếu kể cả việc Mẹ Nấm đúng là có nhận được giải thưởng này thì cũng không có gì là khó hiểu cả, bởi từ trước đến nay, “nữ dân chủ” này đã nhận được khá nhiều các giải thưởng khác của các tổ chức quốc tế có quan điểm trái ngược, thậm chí chống đối với Đảng và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Với những vi phạm của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong thời gian qua, pháp luật Việt Nam đã đưa ra một bản án thích đáng, phù hợp để nhằm thể hiện tính răn đe của pháp luật. Ấy vậy mà, có một số tổ chức quốc tế vẫn muốn cố tình can thiệp vào quá trình đó, vấn đề này quả thực không có gì là hợp lý. Luật pháp quốc tế cũng như mỗi quốc gia đều tôn trọng và không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau. Vậy, cớ làm sao các tổ chức này lại tự tiện can thiệp vào quá trình điều tra, xử lý, thi hành án của các tù nhân ở Việt Nam. Điều đó là hết sức vô lý.

  Trả lờiXóa
 26. Có thể nói, kể cả trong nhìn nhận, quan điểm của các tổ chức quốc tế Blogger Mẹ Nấm có như thế nào đi chăng nữa, nhưng trong con mắt của bộ phận lớn người dân Việt Nam, những người có quan điểm, hành động đi ngược lại với lợi ích dân tộc, chống đối Đảng và Nhà nước thì vẫn chỉ luôn là những thành phần bất mãn, cơ hội, không đáng được đề cao hay tôn sùng.

  Trả lờiXóa
 27. trong nhìn nhận, quan điểm của các tổ chức quốc tế Blogger Mẹ Nấm có như thế nào đi chăng nữa, nhưng trong con mắt của bộ phận lớn người dân Việt Nam, những người có quan điểm, hành động đi ngược lại với lợi ích dân tộc, chống đối Đảng và Nhà nước thì vẫn chỉ luôn là những thành phần bất mãn, cơ hội, không đáng được đề cao hay tôn sùng.

  Trả lờiXóa
 28. nhân quyền kiểu mĩ ấy mà..chúng ta nhìn thấy rồi đấy obama đi rải bom lên nước khác và cũng được giải nobel hòa bình và đến lượt con mụ phá hoại đất nước này lại được đề cử..thật đéo tin nobel cái đéo gì nữa

  Trả lờiXóa
 29. Nếu đúng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được nhận giải giải thưởng Nobel Hòa Bình năm 2018 thì cái tâm địa muốn can thiệp vào nội bộ đất nước ta của các thế lực thù địch càng lộ rõ bấy nhiêu. Và thêm vào đó mấy cái giải Nobel tưởng thế nào, nhưng thật chả ra cái khỉ mốc gì, vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông tin này chưa có tính xác thực, nhưng nếu đó là sự thật thì mình cũng không còn tin gì vào giải Nobel nữa. Một kẻ chống phá đất nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, mang tội với tổ quốc mà được đề cử nhận giải thưởng Nobel Hòa Bình?

   Xóa
 30. Tiếp tục một trò vớ vẩn của bọn rận chủ, thực chất mẹ nấm chỉ là một nhân vật dựng lên mà thôi, chứ thực sự nếu xét về chống đối thì đối tượng này chưa làm được gì cả

  Trả lờiXóa
 31. Điều mà các đối tượng rận chủ muốn thực hiện mà không thực hiện được đó chính là tuyên dương mẹ nấm, cứ tuyên dương thoải mái cũng chả có ảnh hưởng gì đến Việt Nam cả, không phải vì tuyên dương thế rồi Việt nam phải thả Nguyễn NGọc NHư Quỳnh ra, không có chuyện đó

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là phạm nhân phạm tội tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam và các tội khác nữa, do đó đây là một hình tượng đáng lên án, đáng bị đưa ra làm gương cho các đối tượng khác đã, đang và sẽ chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
 33. mẹ nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng rận chủ nguy hiểm cần phải được quản lý, giam giữ và giáo dục nghiêm khắc, không được để cho y liên hệ với các tổ chức phản động, các đối tượng rận chủ trong và ngoài nước

  Trả lờiXóa
 34. Các đối tượng rận chủ đang cố tình thực hiện việc tuyên dương một phạm nhân đang bị giam giữ ở Việt nam với thông điệp đó là Mẹ nấm đấu tranh cho dân chủ, cho nhân quyền mà Việt nam lại giam giữ là sai, tôi nói luôn, không cần biết là thế nào chỉ biết rằng theo luật hình sự Việt Nam Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm pháp luật và bị xử lý, có thế thôi

  Trả lờiXóa
 35. Điều mà các đối tượng rận chủ luôn muốn làm đó chính là lợi dụng một số đối tượng bị bắt để gián tiếp chống đối đảng và nhà nước Việt nam, còn các đối tượng bị bắt thì lại nghĩ rằng chúng được quan tâm thật sự, nhưng sự thật không phải vậy

  Trả lờiXóa
 36. Cuối cùng mà mẹ nấm vẫn chưa nhìn ra được âm mưu của các tổ chức phản động, trước hết là dựng mình lên thực hiện hành vi phạm tội thay cho chúng, bị bắt thì thành bia đỡ đạn, bị giam giữ thành phạm nhân thì chúng tiếp tục đánh bóng tên tuổi để trục lợi. Từ đầu đến cuối người bị chịu thiệt là là mình nhưng lại đi chịu ơn chúng

  Trả lờiXóa
 37. kể cả trong nhìn nhận, quan điểm của các tổ chức quốc tế Blogger Mẹ Nấm có như thế nào đi chăng nữa, nhưng trong con mắt của bộ phận lớn người dân Việt Nam, những người có quan điểm, hành động đi ngược lại với lợi ích dân tộc, chống đối Đảng và Nhà nước thì vẫn chỉ luôn là những thành phần bất mãn, cơ hội, không đáng được đề cao hay tôn sùng.

  Trả lờiXóa
 38. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là phạm nhân phạm tội tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam và các tội khác nữa, do đó đây là một hình tượng đáng lên án, đáng bị đưa ra làm gương cho các đối tượng khác đã, đang và sẽ chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
 39. Việc giáo sư Marc Arnal, cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada vinh danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. vi phạm pháp luật Việt Nam và hiện đang thụ án. Người dân Việt Nam hoàn toàn ủng hộ bản án này. Vì vậy, mong rằng giáo sư Marc Arnal sẽ nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện. Đừng để người dân Việt Nam phải lên tiếng phản đối.

  Trả lờiXóa
 40. Sẽ là điều gây ngạc nhiên, bất ngờ cho nhiều người và họ tự đặt câu hỏi: "Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là ai? Là người có đóng góp gì cho quốc gia hay hòa bình của nhân loại mà lại được đề cử giải thưởng cao quý đến như vậy? Bà Quỳnh liệu có xứng đáng? Hay tại sao không phải là người khác mà lại là bà Quỳnh? ...". Còn đối với nhiều người hiểu về ý đồ, âm mưu đằng sau việc này thì họ cũng chỉ cười phá lên vì thật sự đây chỉ là một trò hề mà đám dân chủ cùng các chống phá bên ngoài động viên tinh thần nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 41. Như những lần trước đối với Thích Nhất Hạnh hay Nguyễn Đan Quế khi đề cử họ giải thưởng Nobel thì đây chẳng khác gì một trò hề; thì việc đề cử này của Mẹ Nấm cũng như vậy thôi. Sẽ chẳng có ai được trao giải cả vì thực sự những gì họ đóng góp là không có mà thậm chí còn là phá hoại thêm, nhưng vô hình chung nó đã làm vấy bẩn lên một giải thưởng cao quý - Giải thưởng Nobel Hòa Bình.

  Trả lờiXóa
 42. Chưa thấy những cống hiến của "mẹ Nấm" cho đất nước, cho tương lai của con mình đâu cả. Những gì mà tôi thấy chỉ là những tưởng thưởng của những kẻ ngoại bang cho những hành động bán nước của "mẹ Nấm" mà thôi. Đất nước này, những đứa trẻ như bé Nấm liệu có cần những thứ danh hiệu đó? Mà nghe những người được giải Nobel này mà lại quay ra nhìn Mẹ Nấm, đó là khoảng cách về sự cống hiến phải như khoảng cách từ Mặt Trời tới Trái Đất vậy?

  Trả lờiXóa
 43. Vừa hôm trước có tin mẹ Nấm Gấu tuyệt thực, hôm sau có ngay cái tin được đề cử giải thưởng Nobel Hòa Bình. Chứng tỏ ý chí chống phá đến cùng, và sự cần thiết duy trì hình ảnh của mình của mẹ Nấm Gấu là không đùa được đâu. Nhưng giải thưởng gì còn nghe được chứ giải Nobel Hòa Bình thì nghe buồn cười quá. Lần này làm hơi lố rồi

  Trả lờiXóa
 44. Tin chắc rằng, sau khi rà soát hồ sơ của mẹ Nấm Gấu, hội đồng thẩm định giải thưởng Nobel Hoà Bình sẽ không bao giờ lại “nhắm mắt làm ngơ” để ủng hộ và tôn vinh chị ta. Bởi điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ tự hủy hoại, làm ô uế chính giải thưởng danh giá này. Do vậy, việc đề cử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận giải Nobel Hoà Bình 2018 sẽ nhanh chóng rơi vào quên lãng và vô nghĩa lý. Cũng như những kẻ đi trước vậy

  Trả lờiXóa
 45. Quan điểm của các tổ chức quốc tế Blogger Mẹ Nấm có như thế nào đi chăng nữa, nhưng trong con mắt của bộ phận lớn người dân Việt Nam, những người có quan điểm, hành động đi ngược lại với lợi ích dân tộc, chống đối Đảng và Nhà nước thì vẫn chỉ luôn là những thành phần bất mãn, cơ hội, không đáng được đề cao hay tôn sùng. Có nhận giải hay không nhận giải, giải đó là giải gì, thì cũng không ai quan tâm

  Trả lờiXóa
 46. Cái gì mà Nobel với Nô en. Tôi xin lỗi nhưng chắc phải cho ông Marc Arnal kia đi bệnh viện tâm thần mất. Bản thân ông ta tự do ngôn luận không đồng nghĩa với việc một cá nhân được quyền đưa những thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm...của một cá nhân, tổ chức bất kỳ. Việc những kẻ bán nước, hại dân như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nếu được trao giải thưởng Nobel Hòa bình sẽ là một ví dụ điển hình nữa minh chứng thêm cho chiêu trò “dân chủ, nhân quyền” của các thế lực thù địch mà ông ta cố tình đưa chân làm mà thôi

  Trả lờiXóa
 47. Võ An Đôn và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, một tên là luật sư biến chất, một ả thì là loại rận chủ vô đạo đức, chúng đang bắt tay nhau để thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền dưới danh nghĩa luật sư bào chữa cho người nghèo, nhưng thực chất chúng chỉ là tay sai của lũ phản động Việt Tân, bán rẻ đạo đức để đổi lấy những đồng đô la đều đều đổ vào tài khoản

  Trả lờiXóa
 48. với những vi phạm của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong thời gian qua, pháp luật Việt Nam đã đưa ra một bản án thích đáng, phù hợp để nhằm thể hiện tính răn đe của pháp luật. Ấy vậy mà, có một số tổ chức quốc tế vẫn muốn cố tình can thiệp vào quá trình đó, vấn đề này quả thực không có gì là hợp lý. Luật pháp quốc tế cũng như mỗi quốc gia đều tôn trọng và không can thiệp vào công việc nội bộ của nhau. Vậy, cớ làm sao các tổ chức này lại tự tiện can thiệp vào quá trình điều tra, xử lý, thi hành án của các tù nhân ở Việt Nam. Điều đó là hết sức vô lý.

  Trả lờiXóa
 49. Cái gì mà Nobel với Nô en. Tôi xin lỗi nhưng chắc phải cho ông Marc Arnal kia đi bệnh viện tâm thần mất. Bản thân ông ta tự do ngôn luận không đồng nghĩa với việc một cá nhân được quyền đưa những thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm...của một cá nhân, tổ chức bất kỳ. Việc những kẻ bán nước, hại dân như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nếu được trao giải thưởng Nobel Hòa bình sẽ là một ví dụ điển hình nữa minh chứng thêm cho chiêu trò “dân chủ, nhân quyền” của các thế lực thù địch mà ông ta cố tình đưa chân làm mà thôi

  Trả lờiXóa
 50. Tin chắc rằng, sau khi rà soát hồ sơ của mẹ Nấm Gấu, hội đồng thẩm định giải thưởng Nobel Hoà Bình sẽ không bao giờ lại “nhắm mắt làm ngơ” để ủng hộ và tôn vinh chị ta. Bởi điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ tự hủy hoại, làm ô uế chính giải thưởng danh giá này. Do vậy, việc đề cử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận giải Nobel Hoà Bình 2018 sẽ nhanh chóng rơi vào quên lãng và vô nghĩa lý. Cũng như những kẻ đi trước vậy

  Trả lờiXóa
 51. Chưa thấy những cống hiến của "mẹ Nấm" cho đất nước, cho tương lai của con mình đâu cả. Những gì mà tôi thấy chỉ là những tưởng thưởng của những kẻ ngoại bang cho những hành động bán nước của "mẹ Nấm" mà thôi. Đất nước này, những đứa trẻ như bé Nấm liệu có cần những thứ danh hiệu đó? Mà nghe những người được giải Nobel này mà lại quay ra nhìn Mẹ Nấm, đó là khoảng cách về sự cống hiến phải như khoảng cách từ Mặt Trời tới Trái Đất vậy?

  Trả lờiXóa
 52. õ An Đôn và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, một tên là luật sư biến chất, một ả thì là loại rận chủ vô đạo đức, chúng đang bắt tay nhau để thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền dưới danh nghĩa luật sư bào chữa cho người nghèo, nhưng thực chất chúng chỉ là tay sai của lũ phản động Việt Tân, bán rẻ đạo đức để đổi lấy những đồng đô la đều đều đổ vào tài khoản

  Trả lờiXóa
 53. Chuyện giải nooben hòa bình thì thế giới đã biết chán cả rồi.Ngày xưa ông Lê đúc Thọ và cha kiết xinh gơ cũng được giải này.Ông Thọ không nhận.Còn Kiết thì là đứa gây ra bao tang tóc cho người Việt mình cũng có phần,thế thì giải này là cái giải rút gì?Cho nên có 1 thằng tây phương nào đề xuất giải này cho Quỳnh thì cũng chả lạ.Kệ cha nó,ồn làm gì.

  Trả lờiXóa
 54. Theo thông tin từ các trang BBC, RFA… đưa tin: Mẹ Nấm (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) được đề cử giải Nobel Hoà Bình 2018. Người đề cử giải này là “Marc Arnal - cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada”. chả biết thật hay giả, thông tin ảo nên nói thế nào thì biết như thế thôi, ai đi mà kiểm chứng được chứ

  Trả lờiXóa
 55. Một giải thưởng mà trao cho các đối tượng phản động thì có gì đáng bàn và quan tâm nữa chứ, chúng nó thích trao giải gì thì trao thôi, chả có gì liên quan cả, đó là sự thật

  Trả lờiXóa
 56. Tôi thấy chúng ta còn có nhiều vấn đề cần đáng quan tâm nữa, chứ còn giải thưởng này thì giải quyết gì, cứ cho mẹ nấm được lên ngồi cho sướng ngồi tù còn giải thường hòa bình, thì cứ nhận, cứ vinh danh cũng chả ảnh hưởng đến ai cả

  Trả lờiXóa
 57. kể cả trong nhìn nhận, quan điểm của các tổ chức quốc tế Blogger Mẹ Nấm có như thế nào đi chăng nữa, nhưng trong con mắt của bộ phận lớn người dân Việt Nam, những người có quan điểm, hành động đi ngược lại với lợi ích dân tộc, chống đối Đảng và Nhà nước thì vẫn chỉ luôn là những thành phần bất mãn, cơ hội, không đáng được đề cao hay tôn sùng.

  Trả lờiXóa
 58. Bọn phá hoại cũng có giải thưởng thì nghĩ cũng hay thật, nên cho mẹ nấm giải thưởng đó là phá hoại an ninh trật tự của Việt Nam thì đúng hơn, giải thưởng nô ben hòa bình nào có chuyện trao cho mày được, đúng là trò câu like rẻ tiền trên mạng xã hội

  Trả lờiXóa
 59. Không có giải thường nào dành cho mẹ nấm cả, nếu có chỉ là một bộ phận có bất đồng chính kiến với Việt Nam tự thành lập và trao giải mà thôi, đó là sự thật, còn thế giới và người dân Việt Nam không coi mẹ nấm là người bình thường mà đây là một tội phạm

  Trả lờiXóa
 60. Vẫn chỉ là đề cử, đâu ai dám xét duyệt cho một đứa vô danh tiểu tốt này được giải nobel đâu,một chiêu bài đề an ủi số chống đối trong nước vững tâm mà hoạt động cho đám quan thầy ở hải ngoại thôi mà

  Trả lờiXóa
 61. Thói quen của dám dân chủ là gây tiếng vang cho mọi hoạt động của mình mà, chúng thừa biết là mẹ nấm không bao giờ được giải nobel hòa bình đâu, cớ mà được đề cử thì cứ loan tin cho oai cái đã, dù sao thì cũng ghi được điểm trong mắt đám quan thầy hải ngoại mà

  Trả lờiXóa
 62. Chả có giải thưởng nào đâu, chỉ là chúng tự huyễn hoặc ra như vậy thôi mục đích chính là câu like mà thôi, cớ sở nào để trao giải hòa bình cho mẹ nấm, thế giới này chỉ có mỗi mẹ nấm thôi sao

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ