Chủ Nhật, 10 tháng 6, 2018

CÓ ĐÁNG NGHE THEO LUẬN ĐIỆU KÊU GỌI BIỂU TÌNH NGÀY 10/6 CỦA LŨ RẬN CHỦ?Tĩn Tò@
Sáng sớm tỉnh dậy mà ánh nắng mặt trời đã len lỏi vào từng góc phố, ngôi nhà. Cũng như mấy ngày vừa qua, cái nắng tháng 6 đốt da đốt thịt làm cho con người có cảm giác bứt rứt, khó chịu đứng ngồi không yên, không muốn làm bất cứ việc gì, chỉ muốn ngồi trong phòng lạnh điều hòa thưởng thức một vài món ăn nào đó. Thế nhưng, cũng trong khoảng thời gian này, mấy ngày hôm nay, đang rạo rực thông tin các đối tượng bất mãn, chống đối với Đảng và Nhà nước đang ra sức kêu gọi người dân xuống đường biểu tình, mục đích là để phản đối việc Quốc hội đang thảo luận để thông qua Luật Đặc khu và chủ trương thực hiện thí điểm tại 3 vị trí Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc.
Thực ra việc Quốc hội đưa ra thảo luận và có thông qua một văn bản luật nào đó cũng là chuyện bình thường và từ trước đến nay luôn được sự ủng hộ từ phía người dân. Thế nhưng lần thảo luận này có điểu khác biệt, đó là có sự tham gia bàn luận, xôn xao của rất nhiều người dân, trong đó có cả phía ủng hộ và phía phản đối. Đây đúng là một cơ hội tốt cho các đối tượng rận chủ tung hô, cổ xúy luận điệu biểu tình chống đối. Theo đó, lý do mà chúng dựng ra để kêu gọi biểu tình đó là thông qua dự thảo Luật Đặc khu, Chính phủ Việt Nam đang “bán đất cho Trung Quốc trong thời gian dài 99 năm” và “các vị trí mà Chính phủ Việt Nam đang bán cho Trung Quốc có vị trí địa chính trị quan trọng”. Bên cạnh đó, rận chủ rất “khéo” khi lợi dụng tâm lý bài Trung hiện nay để kêu gọi hòng mong muốn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía người dân.
Kết quả hình ảnh cho kêu gọi biểu tình ngày 10/6/2018
Một trong số các luận điệu kêu gọi biểu tình của lũ rận chủ,  ảnh: internet
Trên thực tế chúng ta biết rằng, dự thảo Luật Đặc khu cũng mới chỉ dừng lại ở văn bản mà chưa triển khai trên thực tế. Hơn nữa, trong dự thảo Luật Đặc khu không có từ ngữ nào nhắc đến việc chỉ định cho Trung Quốc thuê đất ở các vị trí Vân Đồn, Bắc Vân Phong hay Phú Quốc cả.
Còn việc để cho các nhà đầu tư thuê trong thời gian 99 năm thì thông tin mới nhất, sau khi lấy ý kiến của người dân, Chính phủ đã cân nhắc và điều chỉnh lại trong thời gian 70 năm.
Hơn nữa, cần nhận thấy rằng, bản chất của việc đưa ra dự thảo Luật Đặc khu của Chính phủ là chủ trương để tăng cường phát triển kinh tế xã hội theo hướng mở, nằm trong chiến lược phát triển đất nước trong giai đoạn mới chứ không phải là chủ trương “bán đất bán nước” như mồm thối của lũ rận đang tung hô.
Ở đây, tác giả chỉ trao đổi để mỗi người chúng ta hãy nên cân nhắc việc tham gia biểu tình trong ngày 10/6/2018 có đáng hay không khi mà mục đích của nó không có gì là tốt đẹp và trong sáng cả. Vả lại, kết quả sau khi tham gia với một vài đám đông giữa cái nóng tháng 6 để rồi a dua theo luận điệu chống đối với Đảng, Nhà nước thì có phải là việc nên làm? Quyền quyết định là của mỗi chúng ta.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/10/2018 09:03:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

46 nhận xét:

 1. Đây đúng là một cơ hội tốt cho các đối tượng rận chủ tung hô, cổ xúy luận điệu biểu tình chống đối. Theo đó, lý do mà chúng dựng ra để kêu gọi biểu tình đó là thông qua dự thảo Luật Đặc khu, Chính phủ Việt Nam đang “bán đất cho Trung Quốc trong thời gian dài 99 năm” và “các vị trí mà Chính phủ Việt Nam đang bán cho Trung Quốc có vị trí địa chính trị quan trọng”. Bên cạnh đó, rận chủ rất “khéo” khi lợi dụng tâm lý bài Trung hiện nay để kêu gọi hòng mong muốn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía người dân. Cho nên, người dân cần phải tỉnh táo trước những lời lẽ đầy xuyên tạc và kích động đó của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy rằng việc mở đặc khu kinh tế là cần thiết để phát triển kinh tế. Chúng ta có thể thấy thời gian thuê đất cũng chỉ là một trong các yếu tố thu hút đầu tư và việc tăng từ 70 năm lên 99 năm sẽ giúp Việt Nam có được lợi thế ngang với các nước đang đi đầu về thu hút đầu từ nước ngoài trong khu vực và trên thế giới.

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy kẻ phản động đừng lúc nào cũng nhắc đến mấy chữ yêu đất nước ra để lừa gạt nhân dân, đạt được những ý đồ xấu của mình. Người dân cần hết sức tỉnh táo trước những lời kêu gọi biểu tình hiện nay thì những cái lí luận chúng nói đều là xuyên tạc bịa đặt, đừng để bị chúng lợi dụng, lôi kéo vào các hoạt động yêu nước.

   Xóa
  2. Bọn phản động kêu gọi biểu tình vì luật đặc khu mới đang là dự luật thôi mà đã thông qua đâu, mà cho dù thông qua thì đã quyết định cho ai thuê đâu. Với người dân yêu nước thực sự thì họ luôn tin và ủng hộ vào sự lãnh đạo của đảng và nhà nước. Nên Nhà nước cứ làm những gì mà đảm bảo lợi ích quốc gia dân tộc thì dân luôn ủng hộ mà.

   Xóa
 3. luật đặc khu chỉ mới là bản dự thảo còn phải chờ họp và thông qua. Vơi lại trong bản dự thảo chả có điều nào đề cạp tới việc ho trung quốc thuê, chính các thế lực tù địch đang đnahs đồng " nhà đầu tự "= trung quốc nhằm thực hiện âm mưu củ bọn chúng. Hơn bà giờ phải hết sức cảnh giác trước âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất nhiên là đám người này chỉ yêu nước bằng cái mồm, còn thực sự họ không làm được gì cho đất nước này cả. Tất cả những gì họ làm chỉ là lên mạng xã hội kêu gào đòi đâm chém, chiến tranh để thể hiện cái oai của bản thân. Kệ xác bọn nó, quan trọng là dư luận trong nước ủng hộ kết quả này bởi ngày càng nhiều người thấy sự phiền phức của những kẻ chỉ biết hô hào nhiều hơn hành động thực tế vì đất nước

   Xóa
  2. Nhìn gạch bay mà lo lắng cho những người chiến sĩ nếu ngày mai họ không còn nữa thì ai sẽ là người bảo vệ dân, lương tháng chỉ vài triệu thôi, nhưng trách nhiệm của họ thi nặng không ai bằng. Thử hỏi rằng liệu sau này có ai dám đầu tư vào một đất nước đầy biến động. Lại quay về với cảnh con trâu đi trước cái cày theo sau. Nghĩ lại vui, đất nước không khí thải công nghiệp

   Xóa
 4. Mỗi người dân vIỆT Nam chúng ta hãy nên yêu nước bằng một trái tim nóng và một cái đầu lạnh, đừng tham gia biểu tình với lũ pHản động, đừng để cho bọn chúng dắt mũi, hãy thể hiện lòng yêu nước một cách khôn ngoan

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nhìn thấy cảnh này tôi rất buồn cho đất nước của mình. Nếu chúng ta biểu tình thì cũng phải ra hàng ra lối. Để đưa ra chính kiến cửa mình. Chứ hình ảnh này thì khác gì bạo loạn. Thử hỏi rằng biểu tình kiểu gì mà dân lại oánh nhau bạo lực vậy dân mình đánh dân mình còn cái thằng TQ nó chẳng phải làm gì nên nó ngồi rung đùi cười rụng răng thôi, làm như thế này chỉ làm nước mình loạn nên thôi

   Xóa
 5. cần nhận thấy rằng, bản chất của việc đưa ra dự thảo Luật Đặc khu của Chính phủ là chủ trương để tăng cường phát triển kinh tế xã hội theo hướng mở, nằm trong chiến lược phát triển đất nước trong giai đoạn mới chứ không phải là chủ trương “bán đất bán nước” như mồm thối của lũ rận đang tung hô.

  Trả lờiXóa
 6. cần nhận thấy rằng, bản chất của việc đưa ra dự thảo Luật Đặc khu của Chính phủ là chủ trương để tăng cường phát triển kinh tế xã hội theo hướng mở, nằm trong chiến lược phát triển đất nước trong giai đoạn mới chứ không phải là chủ trương “bán đất bán nước” như mồm thối của lũ rận đang tung hô.

  Trả lờiXóa
 7. mồm thì kêu ôn hòa nhưng thực sự đ thể tin nổi đằng sau đấy là bọn đ có nxo đ có suy nghĩ cái đ gì cũng phá cho bằng được. đây rõ ràng là âm mưu bạo động chứ không phải biểu tình gì hết, bọn phá hoại đang lợi dụng dân ta, tự dân ta hại dân ta thôi

  Trả lờiXóa
 8. Việc Quốc hội đưa ra thảo luận và có thông qua một văn bản luật nào đó cũng là chuyện bình thường và từ trước đến nay luôn được sự ủng hộ từ phía người dân. Thế nhưng lần thảo luận này có điểu khác biệt, đó là có sự tham gia bàn luận, xôn xao của rất nhiều người dân, trong đó có cả phía ủng hộ và phía phản đối. Đây đúng là một cơ hội tốt cho các đối tượng rận chủ tung hô, cổ xúy luận điệu biểu tình chống đối.

  Trả lờiXóa
 9. Lý do mà chúng dựng ra để kêu gọi biểu tình đó là thông qua dự thảo Luật Đặc khu, Chính phủ Việt Nam đang “bán đất cho Trung Quốc trong thời gian dài 99 năm” và “các vị trí mà Chính phủ Việt Nam đang bán cho Trung Quốc có vị trí địa chính trị quan trọng”. Bên cạnh đó, rận chủ rất “khéo” khi lợi dụng tâm lý bài Trung hiện nay để kêu gọi hòng mong muốn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía người dân.

  Trả lờiXóa
 10. Dự thảo Luật Đặc khu cũng mới chỉ dừng lại ở văn bản mà chưa triển khai trên thực tế. Hơn nữa, trong dự thảo Luật Đặc khu không có từ ngữ nào nhắc đến việc chỉ định cho Trung Quốc thuê đất ở các vị trí Vân Đồn, Bắc Vân Phong hay Phú Quốc cả. Còn việc để cho các nhà đầu tư thuê trong thời gian 99 năm thì thông tin mới nhất, sau khi lấy ý kiến của người dân, Chính phủ đã cân nhắc và điều chỉnh lại trong thời gian 70 năm.

  Trả lờiXóa
 11. Thật đáng buồn cho một bộ phận quần chúng dễ bị kích động, lôi kéo trước luận điệu xuyên tạc của bọn phản động. bản chất của việc đưa ra dự thảo Luật Đặc khu của Chính phủ là chủ trương để tăng cường phát triển kinh tế xã hội theo hướng mở, nằm trong chiến lược phát triển đất nước trong giai đoạn mới chứ không phải là chủ trương “bán đất bán nước” như mồm thối của lũ rận đang tung hô.

  Trả lờiXóa
 12. Terimakasih atas informasinya, semoga sukses selalu dan Silahkan Kunjungi website kami ^^
  Obat Herbal Gondongan

  Trả lờiXóa
 13. Lại là cái đám dận chủ luôn tìm mọi cách , mọi cơ hội để kích đông lôi kéo nhân dân chống đối chính quyền. Một dự thảo để tạo tiềm lực kinh tế cho đất nước mà chúng cũng xuyên tạc thành bán đất cho Trung Quốc thì thật là không thể chấp nhận được. Cái gì thuộc về chủ quyền của ta thì mãi vẫn là của ta chứ không có phải là bán cho ai cả, toàn là vu khống. Mong sao cho nhân dân có cái nhìn khách quan chứ không để chúng lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 14. Mục tiêu xuyên suốt của các cuộc biểu tình vẫn là chống phá Đảng, Theo đúng nghĩa của biểu tình là một hành động bất bạo động của những người tham gia.mà đám dân chủ rêu rao chỉ là cái vỏ bọc mị dân còn chúng luôn chuẩn bị một kế hoạch cho việc thực hiện các hành vi bạo lực đó là cho những kẻ cố tình tạo ra các xung đột với lực lượng giữ gìn an ninh trật tự bằng cách tiến hành một số hành động bạo lực như ném đá, đánh người… để kích động tâm lý người tham gia rằng chính quyền đàn áp người biểu tình. Hoặc tự bố trí cho những kẻ chuyên rạch mặt ăn vạ vu cáo chính quyền đàn áp, để kích động đám đông hướng tới hành động bạo lực nhằm vào các lực lượng giữ gìn an ninh trật tự.Người dân mỗi chúng ta cần phải sàng lọc thông tin một cách khách quan, tránh nhẹ dạ cả tin, mà nghe theo những việc làm sai trái dẫn đến hậu quả khôn lường.

  Trả lờiXóa
 15. Người dân chúng ta rất lười tìm hiểu thông tin và tính hùa theo đám đông. Bọn dân chủ chỉ lợi dụng có thế mà người dân chúng ta biểu tình chống phá. Không những vậy, đám đông quá khích còn có những hành vi đập phá các trụ sở ban ngành. Làm như vậy thì người dân chúng ta được cái gì chứ?

  Trả lờiXóa
 16. Lũ rận chủ chỉ lợi dụng người dân chúng ta để thực hiện mưu đồ chính trị của bọn chúng đấy thưa các bạn! Thực chất chúng đã giúp cho bạn được cái gì hay chưa? Người dân chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước một cách đúng đắn và có văn hóa nhất, chứ đừng bao giờ nghe theo lũ phản động và hành động một cách thiếu suy nghĩ như vậy!

  Trả lờiXóa
 17. Hãy yêu nước một cách văn minh bằng những hành động thiết thực. Hãy cố gắng hoàn thiện bản thân thật tốt như vậy là yêu nước lắm rồi. Xuống đường biểu tình chỉ lợi cho lũ dận chủ mà thôi. Đừng để bị đánh lừa.

  Trả lờiXóa
 18. Đây là một cuộc bạo loạn, đập phá cơ sở vật chất, gây thiệt hại về người. Tất cả những hậu quả này rồi ai sẽ gánh chịu, tất cả rồi lại là những người dân thôi, như này thì bao giờ đất nước mới phát triển đây. thật đáng buồn khi người dân yêu nước nhưng lại không tìm hiểu kĩ mà bị người khác dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 19. Vì vậy, là người dân yêu nước thì phải biết làm gì để bảo vệ đất nước, chứ không phải là a dua,a tòng theo những luận điệu của kẻ xấu, để chúng lợi dụng lòng tốt của mình để thực hiện mưu đồ chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta hãy nên cân nhắc việc tham gia biểu tình trong ngày 10/6/2018 có đáng hay không khi mà mục đích của nó không có gì là tốt đẹp và trong sáng cả. Vả lại, kết quả sau khi tham gia với một vài đám đông giữa cái nóng tháng 6 để rồi a dua theo luận điệu chống đối với Đảng, Nhà nước thì có phải là việc nên làm? Quyền quyết định là của mỗi chúng ta.

  Trả lờiXóa
 21. Một đám ô hợp mới đúng nghĩa chứ biểu tình ôn hòa cái gì. Một bộ phận rảnh rỗi nhận tiền rồi đứng cho đông, một bộ phận toàn những kẻ nghiện ngập, gia đình không quản lý nổi, một bộ phận thì vốn đã là những kẻ máu mặt, ghét công an, lại được thêm cái sân chơi thể hiện bản tính thú chó trong người. Có lẽ còn chẳng biết đến Đặc khu là gì mà mồm thì chỉ khăng khăng bán đất cho Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 22. Tất cả mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước đều vì lợi ích của quốc gia, dân tộc. Không tin Đảng mà lại đi nghe theo lời xúi giục của đám phản động. Hậu quả sẽ thấy nhanh lắm, những hành vi vi phạm pháp luật đều sẽ bị xử lý, có hối hận cũng chẳng kịp nữa.

  Trả lờiXóa
 23. Cuối cùng thì biểu tình cũng xảy ra và trở thành bạo loạn. Nếu có thời gian thì mọi người hãy cùng suy nghĩ lại xem qua sự việc vừa rồi chúng ra nhận được những gì. Nhận hơn hay mất hơn. Muốn dự thảo phải được xem xét lại thì biểu tình là được rồi sao phải bạo lọan. Như vậy thật sự có đáng hay không?

  Trả lờiXóa
 24. Nhìn lại hậu quả bây giờ thì mọi người thấy có đáng hay không? Bao nhiêu người bị thương, bao nhiêu người hi sinh, bao nhiêu người mất việc, bao nhiêu của cải bị phá hoại. Mà khắc phục những hậu quả đấy là từ thuế của nhân dân đấy. Có phải đang tự mình hại chính mình không?

  Trả lờiXóa
 25. Thật đáng tiếc khi mọi người không nhận ra hành động của mình là sai rái. Chỉ vì 300k mà mọi người không ngần ngại phá hoại cơ sở vật chất mà do chính thuế mọi người đóng xây dựng nên. Không ngần ngại gây thương tích cho các anh công an, những người đang bảo vệ các bạn. Như vậy có đáng hay không?

  Trả lờiXóa
 26. rận chủ rất “khéo” khi lợi dụng tâm lý bài Trung hiện nay để kêu gọi hòng mong muốn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía người dân.

  Trả lờiXóa
 27. trong bản dự thảo chả có điều nào đề cạp tới việc ho trung quốc thuê, chính các thế lực tù địch đang đnahs đồng " nhà đầu tự "= trung quốc nhằm thực hiện âm mưu củ bọn chúng. Hơn bà giờ phải hết sức cảnh giác trước âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 28. Mọi người nên có cách nhìn theo chiều hướng tích cực chứ đừng nghe mấy tên não ngắn chỉ giỏi kích động và bịa đặt. Đảng và nước sẽ luôn tìm hướng phát triển cho nền kinh tế của đất nước chứ không để đất nước tụt hậu được.

  Trả lờiXóa
 29. Zận chủ luôn là như vậy, những việc hết sức bình thường thì lại luôn nghĩ thành những điều xấu, chuyện gì cũng vu cho Đảng và Nhà nước ta làm, và luôn cho rằng chuyện đó là những chuyện xấu xa, đi ngược lại với lợi ích của đất nước. Hoặc có thể họ biết rõ không phải như vậy nhưng vẫn cố gắng nói cho thành chính quyền rất không tốt, chỉ biết đến lợi ích của mình để kích động người dân đứng về phía chúng, để chúng lợi dụng người dân thực hiện mục đích chống phá cho chúng.

  Trả lờiXóa
 30. tác giả chỉ trao đổi để mỗi người chúng ta hãy nên cân nhắc việc tham gia biểu tình trong ngày 10/6/2018 có đáng hay không khi mà mục đích của nó không có gì là tốt đẹp và trong sáng cả. Vả lại, kết quả sau khi tham gia với một vài đám đông giữa cái nóng tháng 6 để rồi a dua theo luận điệu chống đối với Đảng, Nhà nước thì có phải là việc nên làm? Quyền quyết định là của mỗi chúng ta.

  Trả lờiXóa
 31. Lũ rận chủ chỉ lợi dụng người dân chúng ta để thực hiện mưu đồ chính trị của bọn chúng đấy thưa các bạn! Thực chất chúng đã giúp cho bạn được cái gì hay chưa? Người dân chúng ta hãy thể hiện lòng yêu nước một cách đúng đắn và có văn hóa nhất, chứ đừng bao giờ nghe theo lũ phản động và hành động một cách thiếu suy nghĩ như vậy!

  Trả lờiXóa
 32. cần nhận thấy rằng, bản chất của việc đưa ra dự thảo Luật Đặc khu của Chính phủ là chủ trương để tăng cường phát triển kinh tế xã hội theo hướng mở, nằm trong chiến lược phát triển đất nước trong giai đoạn mới chứ không phải là chủ trương “bán đất bán nước” như mồm thối của lũ rận đang tung hô

  Trả lờiXóa
 33. Không phải đơn giản mà Việt tân và các tổ chức phản động khác ở trong và ngoài nước lại phát động cả một chiến dịch tuyên truyền liên quan tới vấn đề đặc khu kinh tế. Qua những luận điệu vừa qua, chúng ta thấy rõ ràng, đám phản động đang lợi dụng “tâm lý bài Trung” để ngăn cản một chính sách phát triển kinh tế đúng đắn của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 34. Rất nhiều khẩu hiệu mị dân được đưa ra trong lời kêu gọi như: cuộc biểu tình không có mục đích nào khác ngoài phản đối thông qua dự luật đặc khu, hãy cùng đứng để đất nước được đứng. Thậm chí, nhóm admin của trang phản động này còn hứa sẽ đồng hành, xuống đường biểu tình cùng với người tham gia.

  Trả lờiXóa
 35. Chúng ta còn nhớ, cách đây 2 năm, sau sự cố môi trường biển miền Trung diễn ra, liên tục các lời kêu gọi tiến hành biểu tình phản đối Formosa, bảo vệ môi trường cũng được đưa ra trên mạng xã hội, kêu gọi người dân xuống đường tuần hành với lời hứa hẹn là chỉ biểu tình nhằm bảo vệ môi trường biển. Tuy nhiên, khi lôi kéo được một số người dân nhẹ dạ cả tin tham gia, những đối tượng phản động liền trà trộn trong đám đông để đưa ra các khẩu hiệu, biểu ngữ chống Đảng, Nhà nước, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 36. Chiêu trò bẩn thỉu của những kẻ phản động. Khi cuộc tuần hành nổ ra, đội ngũ “chim lợn” – vốn được bố trí trà trộn trong đám đông đã liên tục livestream để tung lên mạng Internet, trong đó, chú ý vào các hoạt động ngăn chặn của cơ quan chức năng để vu cáo, xuyên tạc. Ngay lập tức, các đối tượng chống đối, các trang mạng phản động liên tục chia sẻ để tạo nên hiệu ứng trên mạng xã hội. Số lượng người tham gia tuần hành bị thổi phồng một cách khủng khiếp, từ vài chục người bị “đôn” lên hàng ngàn người. Đây là một chiêu trò rất đểu và nguy hiểm, rất cần nhân dân cùng đoàn kết để đấu tranh lại hoạt động này của chúng.

  Trả lờiXóa
 37. Trong thời gian qua, trong khi Quốc Hội đang tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc (luật đặc khu kinh tế) thì trên các diễn đàn mạng xã hội phản động trong và ngoài nước đã xuất hiện nhiều dư luận trái chiều, có nhiều phản ứng tiêu cực liên quan đến nội dung cho thuê đất 99 năm. Và ngay lập tức, đám dân chủ trong nước đã lợi dụng sự việc này để kích động người dân tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nước ta trong mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 38. Mỗi người dân yêu nước cần hết sức tỉnh táo, bình tĩnh, kiên quyết, kiên trì, nhận thức rõ luận điệu xuyên tạc, kích động chống phá của các thế lực thù địch để có hành động đúng.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ