Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018

“BIỂU TÌNH ÔN HÒA” BIẾN THÀNH BẠO LOẠN


TƯỞNG
Ngày 10/06/2018 vừa qua, trên các thành phố lớn của đất nước nhiều nhóm phản động đứng ra tổ chức biểu tình phản đối việc “Chính phủ thông qua dự luật đặc khu”. Điều khác với mọi cuộc tuần hành lần trước, lần này đám phản động đã tổ chức quy mô hơn, hung hăng hơn; sử dụng bom xăng đốt phá, gậy guộc, gạch đá tấn công trụ sở Công an, chính quyền nhân dân tại các tỉnh như Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thuận, đốt trụ sở Công an huyện Tuy Phong.
Có thể thấy rõ rằng, luật Đặc khu là một cái cớ kích động dư luận rất lớn, đánh vào tâm lý của mọi tầng lớp nhân dân, từ già trẻ gái trai đều bị kích động bởi hành vi xuyên tạc của đám phản động, tuy rằng đây mới chỉ là dự luật chưa được thông qua, cũng chưa được thực hiện lấy ý kiến toàn dân.

chống đối tại Bình Thuận
Một trụ sở Cơ quan tại tỉnh Bình Thuận bị các đối tượng tấn công, ảnh: internet
Sau sự việc trên, nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương bị đập phá, hôi của, 02 đồng chí Công an hy sinh trong quá trình làm nhiệm vụ, nhiều tài sản của Nhà nước bị thiệt hại, bị đốt cháy bởi bom xăng; nhiều đơn hàng bị hủy, ảnh hưởng tới đời sống bình thường của doanh nghiệp. Có thể nói ngày 10/06 vừa qua là ngày ra quân của hầu như tất cả các tổ chức phản động trong và ngoài nước; không chỉ Việt Tân tổ chức bạo loạn ở toàn quốc thì Tổ chức Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời lại cho tay chân vào 5h sáng đi xe máy không biển, bịt khẩu trang, rải truyền đơn trên địa bàn thành phố Hà Nội với lời kêu gọi “trưng cầu dân ý bầu Đào Minh Quân lên làm tổng thống đệ tam Việt Nam cộng hòa”, “lật đổ chế độ Cộng sản đề cùng dân tộc chống giặc tầu xâm lược”.
Từ tình hình trên cho thấy việc đưa dự thảo Luật Đặc khu sẽ là một bài học lớn cho Quốc hội vì tính chất nhạy cảm, dễ bị nhiều đối tượng xấu lợi dụng kích động. Những người bị bắt đa phần là người bị kích động chứ chưa tóm cổ được những thành phần cầm đầu trong cuộc biểu tình vừa qua. Điểm khác biệt lần này, số lượng đối tượng mới tăng lên, các thành phần cộm cán không dám hung hăng như mọi khi, chúng tìm cách lẩn trốn, thay vào đó chỉ đạo những người trong độ tuổi vị thành niên, dễ bị kích động, năng nổ trong biểu tình, đập phá.

Dự kiến trong tuần tới, các tổ chức phản động vẫn sẽ tiếp tục tổ chức tuần hành, biểu tình, đập phá, mong rằng chủ nhật tuần này sẽ có nhiều lực lượng hơn, trừng trị thẳng tay đảm bảo an ninh trật tự. Đã đến lúc không cần phải nhân nhượng với một bộ phận những người có hành vi chống đối trắng trợn như thế này nữa, cần phải thẳng tay trừng trị để chúng biết chúng là ai, hành vi của chúng sẽ bị xử thế nào.

TÁC GIẢ: Unknown // 6/12/2018 04:01:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

93 nhận xét:

 1. Từ tình hình trên cho thấy việc đưa dự thảo Luật Đặc khu sẽ là một bài học lớn cho Quốc hội vì tính chất nhạy cảm, dễ bị nhiều đối tượng xấu lợi dụng kích động. Những người bị bắt đa phần là người bị kích động chứ chưa tóm cổ được những thành phần cầm đầu trong cuộc biểu tình vừa qua. Điểm khác biệt lần này, số lượng đối tượng mới tăng lên, các thành phần cộm cán không dám hung hăng như mọi khi, chúng tìm cách lẩn trốn, thay vào đó chỉ đạo những người trong độ tuổi vị thành niên, dễ bị kích động, năng nổ trong biểu tình, đập phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Chính phủ đề nghị lùi thời gian thông qua dự thảo luật đã thể hiện việc Chính phủ hết sức lắng nghe ý kiến của đại biểu, nhân dân và cử tri.Điều này thể hiện rõ tinh thần Chính phủ phục vụ, quyết định của Chính phủ không phải là ý chí chủ quan mà thể hiện ý chí của nhân dân, nguyện vọng của nhân dân, vì hạnh phúc của nhân dân.

   Xóa
 2. Thật không thể hiểu nổi nhân dân ở đây đang muốn gì nữa, vấn đề nhỏ như vậy mà cũng có tư tưởng bất mãn để rồi bị các thế lực thù địch nó lợi dụng để đập phá, cuối cùng thì người gánh chịu hậu quả không ngoài ai hết mà chính mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn lại vụ việc năm 2014 khi TQ đem dàn khoan HD 981 vào biển Đông cũng thế. Ban đầu cũng biểu tình chống TQ như thật ? Sau thì sao? đập phá trụ sở cơ quan công ty, Cướp tài sản máy móc của xí nghiệp.Mong là sẽ có những sửa chữa và hoàn thiện hơn về chuyện đặc khu kinh tế này. Việc làm của chính phủ là rất hợp lý, nhằm khắc phục những lỗ hổng đồng thời cũng thể hiện tinh thần lắng nghe ý kiến nhân dân.

   Xóa
  2. Tôi thấy rằng khi mạng xã hội càng phát triển, ngày càng có nhiều kẻ lợi dụng hai chữ "yêu nước" để làm những điều xấu xa bán nước hại dân, kéo theo đó là một đám đông mù quáng gọi là "cộng đồng mạng". Biểu tình cũng cần kêu gọi như này cơ mong là mọi người đừng tin theo những lời kêu gọi vớ vấn phá hoại đất nước như thế này

   Xóa
 3. Cái kết của lòng yêu nước của những kẻ mới bắt đầu biết yêu nước không biết gì về thời thế cứ tỏ bản thân mình tinh thông mọi vạn vật, ngoài những phần tử cực đoan thì có những người đi biểu tình vì đồng tiền, quả thực chúng ta nên cảnh báo đối với những kẻ như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có nhiều cách để phản biện, chúng ta nên chọn cách phản biện theo hướng xây dựng, tích cực thay vì mù quáng tin theo những lời xúi giục, xuyên tạc. Mọi người cùng nhau báo cáo mấy cái nick nhắn tin kia đi, để khóa nó lại, ai rảnh đâu mà tin mấy tin nhảm nhí của chúng chứ. Mọi người cảnh giác với những loại tin rác này nhé, dạo này trẻ trâu nhiều quá.

   Xóa
  2. Có cướp cũng gọi công an,gặp bất cứ việc gì cũng gọi hồn công an;bộ đội biên phòng thì vẫn ngày đêm bảo vệ,vậy mà giờ chỉ vì vài lời xàm xí thêm ít bạc lẻ mà quay ra dân đánh dân người đánh người thế này ư? Quá sợ cái gọi là lòng yêu nước của dân rồi.

   Xóa
 4. Có thể nói kẻ thù của chúng ta có mặt ở mọi nơi, chúng dùng mọi cách từ những lời lẽ ngon ngọt đến những lời kích động để lợi dụng người dân làm theo kế hoạch bạo động của chúng, mặc dù cái chiêu bài này đã cũ nhưng tính chất nguy hiểm của nó rất lớn, vì vậy để chống lại âm mưu làm trách nhiệm của các cơ quan chức năng mà đó là toàn thể nhân dân nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bọn Việt Tân, cái bọn cũng bán nước không thành, cái bọn sống tha hương, chết cũng không được về quê hương chôn thì cũng chả tốt đẹp gì. Ngồi mà ảo tưởng thằng Mỹ cách nửa vòng trái đất nó đầu tư cho phát triển. Chưa cần nổ súng đã mất nước rồi, bởi mấy thằng không não này. Sao không huy động thêm lực lượng mang hốt về đánh cho răng môi lẫn lộn để hết la hét

   Xóa
 5. Hành động trên là không thể nào chấp nhận được. Bày tỏ lòng yêu nước là điều đáng trân trọng và không ai bị ngăn cấm. Tuy nhiên, bày tỏ lòng yêu nước thế nào, ở đâu và vào lúc nào, bày tỏ ra sao lại là vấn đề mà chúng ta cần phải phân biệt. Đừng vì những lời kích động của kẻ xấu mà làm rối loạn trật tự an ninh đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Không thể miệng thì nói yêu nước nhưng thực tế thì lại là đang phá hoại. Yêu nước là rất thiêng liêng và quý giá. Ấy thế nhưng, lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện âm mưu phá hoại, thực hiện mưu đồ chính trị xấu lại là những hành vi không thể chấp nhận được, cần phải xử lý nghiêm.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn những hậu quả mà mọi người đã gây ra đi, người thì bị thương, cơ sở vật chất thì bị phá hoại. Như vậy là hành động của những người yêu nước sao? Hãy tỏ ra là mình có một chút tri thức trong người được không?

  Trả lờiXóa
 8. Lợi dụng sự cả tin của người dân, lợi dụng vấn đề kinh tế, chúng tập hợp được một tập hợp đông đào người dân biểu tình. Rồi trong đám đông hỗn loạn, các phần tử bất mãn, có thù hằn với chính quyền, những kẻ nghiện ngập gây dựng tình huống chính quyền, lực lượng chức năng đàn áp dân, cuộc biểu tình đâu còn ôn hòa như mọi người nghĩ. Chỉ khổ các chiến sĩ Công an. Một bộ phận người tham gia chắc hẳn biết rõ, bây giờ có thấy xẩu hổ với những hành động của mình?

  Trả lờiXóa
 9. Từ tình hình trên cho thấy việc đưa dự thảo Luật Đặc khu sẽ là một bài học lớn cho Quốc hội vì tính chất nhạy cảm, dễ bị nhiều đối tượng xấu lợi dụng kích động

  Trả lờiXóa
 10. Biểu tình ôn hòa không ai cấm bao giờ cả. Nhưng có bao giờ theo đúng nghĩa của ôn hòa chưa? Hay từ cái ôn hòa đấy mà thành bạo loạn, mà phun xăng, ném gạch, đánh đập người khác không thương tiếc. Làm như vậy là tự có lỗi với chính bản thân mình đấy.

  Trả lờiXóa
 11. Xâu chuỗi lại các nội dung sự việc, có thể thấy, đây không phải là cuộc xuống đường biểu tình để phản đối dự thảo luật đơn thuần, mà chắc chắn nó là kế hoạch, âm mưu đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ trước của nhóm tổ chức hoạt động chống phá nào đó đứng sau đạo diễn, giật dây. Rồi công an cũng sẽ tìm ra bọn chủ mưu và đưa chúng ra pháp luật để nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 12. Lực lượng chức năng với nhiệm vụ thuyết phục, vận động người dân giải tán đám đông, họ đâu có đàn áp hay dùng vũ lực, thậm chí còn chịu nhục, nhẫn nhịn nhân dân. Còn đám đông kia, ở đâu ra cái quyền làm ảnh hưởng đến thân thể, sức khỏe của người khác, đừng có lấy cái cớ bị kích động bao biện. Không bằng loài thú vật.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể mọi người sẽ nói mình độc ác, nhưng khi xem những video cuộc "biểu tình ôn hòa" của những "công dân yêu nước" thì mình chỉ muốn những kẻ tham gia biến mất mãi mãi, biến theo cách khủng khiếp nào cũng được, chúng biến mất thì xã hội này sẽ tốt đẹp biết bao.

  Trả lờiXóa
 14. Có lẽ cả cái đám ô hợp này chẳng có chút thông tin đúng đắn nào về dự thảo Luật Đặc khu cả, khéo còn chả biết mình biểu tình vì cái gì, sọ toàn chứa mấy cái thông tin lều báo, được lũ phản động bơm truyền, khăng khăng chính phủ bán đất cho Trung Quốc, lại còn được biếu thêm khi tham gia biểu tình thì các cháu càng tích cực. Mấy cái thể loại dễ lừa này đừng tồn tại thì tốt biết mấy.

  Trả lờiXóa
 15. Chính quyền nghĩ ra đặc khu suy cho cùng cũng chỉ nhằm tạo ưu đãi cho nhà đầu tư làm ăn để hút vốn đầu tư và công nghệ nhằm phát triển kinh tế. Yếu tố Trung Quốc là do mấy kẻ kích động thêm vào.
  Nhưng dân chúng bị kích động mà ra tay biểu tình, đốt phá chính quyền. HY vọng dân chúng Việt Nam và những kẻ kích động kia không đẩy đất nước đi theo vết xe đổ của Syria và Ukraine.

  Trả lờiXóa
 16. khi lòng yêu nước bị kẻ xấu lợi dụng, khi những người tiếp cận thông tin một cách sai lệch, thì không đơn giản chỉ là biểu tình ôn hòa nữa mà biến thành bạo loạn gây ảnh hưởng lớn đến ANQG

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của những cuộc "biểu tình ôn hòa" đó chỉ là cái cớ cho những kẻ mang danh "vì dân chủ nhân quyền" thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội của quê hương, đất nức.

   Xóa
 17. Có thể thấy rõ rằng, luật Đặc khu là một cái cớ kích động dư luận rất lớn, đánh vào tâm lý của mọi tầng lớp nhân dân, từ già trẻ gái trai đều bị kích động bởi hành vi xuyên tạc của đám phản động, tuy rằng đây mới chỉ là dự luật chưa được thông qua, cũng chưa được thực hiện lấy ý kiến toàn dân.

  Trả lờiXóa
 18. tình hình trên cho thấy việc đưa dự thảo Luật Đặc khu sẽ là một bài học lớn cho Quốc hội vì tính chất nhạy cảm, dễ bị nhiều đối tượng xấu lợi dụng kích động. Những người bị bắt đa phần là người bị kích động chứ chưa tóm cổ được những thành phần cầm đầu trong cuộc biểu tình vừa qua. Điểm khác biệt lần này, số lượng đối tượng mới tăng lên, các thành phần cộm cán không dám hung hăng như mọi khi, chúng tìm cách lẩn trốn, thay vào đó chỉ đạo những người trong độ tuổi vị thành niên, dễ bị kích động, năng nổ trong biểu tình, đập phá.

  Trả lờiXóa
 19. trong tuần tới, các tổ chức phản động vẫn sẽ tiếp tục tổ chức tuần hành, biểu tình, đập phá, mong rằng chủ nhật tuần này sẽ có nhiều lực lượng hơn, trừng trị thẳng tay đảm bảo an ninh trật tự. Đã đến lúc không cần phải nhân nhượng với một bộ phận những người có hành vi chống đối trắng trợn như thế này nữa, cần phải thẳng tay trừng trị để chúng biết chúng là ai, hành vi của chúng sẽ bị xử thế nào.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng ta thấy rõ ràng, luật Đặc khu là một cái cớ kích động dư luận rất lớn, đánh vào tâm lý của mọi tầng lớp nhân dân, từ già trẻ gái trai đều bị kích động bởi hành vi xuyên tạc của đám phản động, tuy rằng đây mới chỉ là dự luật chưa được thông qua, cũng chưa được thực hiện lấy ý kiến toàn dân. Do vậy hà cớ làm sao mà những kẻ điên rồ này lại có thể xuyên tạc để sự việc đi xa đến như vậy. Quả thực không thể tưởng tượng được.

  Trả lờiXóa
 21. Thiết nghĩ, sắp tới, lực lượng chức năng cần nhanh chóng vào cuộc trấn áp những kẻ quá khích kích động quần chúng nhân dân vi phạm pháp luật bằng những hoạt động gây rối trật tự công cộng như vậy. Chỉ có những hành phạt đích đáng thì mới đủ sức răn đe những kẻ phá thối như vậy.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là từ sự việc xảy ra này sẽ là một bài học lớn của Quốc hội. Những kẻ đang gây bạo loạn kia hành vi của chúng quả thực là không thể chấp nhận được. Tuy vậy, về phía Cơ quan chức năng có nhiệm vụ xây dựng và hoàn thiện pháp luật như Quốc hội, trong quá trình xây dựng dự thảo bất cứ luật hay bộ luật nào cũng nên lấy ý kiến chuyên gia từ trước chứ không nên khi đưa ra thảo luận để thông qua như vậy mới công khai sẽ dẫn đến tình trạng này.

  Trả lờiXóa
 23. những kẻ đang đứng sau, ẩn mình trong những trò hề bẩn thỉu và tức tưởi này, các vị nên dừng lại và đừng vẩy bẩn lên chính con người mình. Đó không phải là yêu nước, nếu cố công và thực hiện bằng được các vị sẽ phải trả giá đắt.

  Trả lờiXóa
 24. Lần này đám phản động đã tổ chức quy mô hơn, hung hăng hơn; sử dụng bom xăng đốt phá, gậy guộc, gạch đá tấn công trụ sở Công an, chính quyền nhân dân tại các tỉnh như Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thuận, đốt trụ sở Công an huyện Tuy Phong. Có thể thấy rõ rằng, luật Đặc khu là một cái cớ kích động dư luận rất lớn, đánh vào tâm lý của mọi tầng lớp nhân dân, từ già trẻ gái trai đều bị kích động bởi hành vi xuyên tạc của đám phản động, tuy rằng đây mới chỉ là dự luật chưa được thông qua, cũng chưa được thực hiện lấy ý kiến toàn dân.

  Trả lờiXóa
 25. Ban đầu là biểu tình ôn hòa của quần chúng nhân dân nhưng ở đó đâu đó có những phần tử quá kích động đã biến biểu tình ôn hòa trở thành vụ bạo loạn khiến các cơ quan chức năng phải trấn áp bằng vũ lực, đây là hành vi nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến tình hình an ninh xã hội cũng như tình hình an ninh quốc gia khi các thế lực bên ngoài có thể can thiệp.

  Trả lờiXóa
 26. Dự kiến trong tuần tới, các tổ chức phản động vẫn sẽ tiếp tục tổ chức tuần hành, biểu tình, đập phá, mong rằng chủ nhật tuần này sẽ có nhiều lực lượng hơn, trừng trị thẳng tay đảm bảo an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 27. bây giờ người dân sẽ và đã đứng dậy không để cho bọn mất dạy ddaapaj miếng cơm của mình rồi,các cuộc biểu tình sẽ phải trả giá nếu nó sẽ vẫn diễn ra

  Trả lờiXóa
 28. đây là đập phá đất nước phá hoại cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà nước chứ yêu nước cái mẹ gì yêu nước gì bọn này bọn chúng đang tiến hành các hành vi bạo loạn nhằm âm mưu lật đổ chính quyền đây mà

  Trả lờiXóa
 29. Bản chất của biểu tình ôn hòa thực chất vẫn chỉ là âm mưu trong chiến lược "Diễn biến hòa bình" mà các thế lực thù địch, phản động đã và đang tiến hành với nước ta

  Trả lờiXóa
 30. Cái gọi là biểu tình ôn hòa mà đám dân chủ rêu rao chỉ là cái vỏ bọc mị dân còn chúng luôn chuẩn bị một kế hoạch cho việc thực hiện hành vi bạo lực đó là cho những kẻ cố tình tạo ra các xung đột với lực lượng giữ gìn an ninh trật tự bằng cách tiến hành một số hành động bạo lực như ném đá, đánh người .. để kích động tâm lý người tham gia rằng chính quyền đàn áp người biểu tình.

  Trả lờiXóa
 31. Hãy bình tĩnh đừng mắc mưu các thế lực phản động, thù địch. Người yêu nước chân chính luôn biết nhận định đúng sai, luôn có lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước vì sự phát triển bền vững của đất nước.

  Trả lờiXóa
 32. chúng ta có thể nhận ra điểm khác là số lượng đối tượng mới tăng lên, các thành phần cộm cán không dám hung hăng như mọi khi, chúng tìm cách lẩn trốn, thay vào đó chỉ đạo những người trong độ tuổi vị thành niên, dễ bị kích động, năng nổ trong biểu tình, đập phá.

  Trả lờiXóa
 33. chắc chắn khi đã hiểu rõ,bây giờ người dân sẽ và đã đứng dậy không để cho bọn mất dạy đập miếng cơm của mình rồi,các cuộc biểu tình sẽ phải trả giá nếu nó sẽ vẫn diễn ra

  Trả lờiXóa
 34. các tổ chức phản động vẫn sẽ tiếp tục tổ chức tuần hành, biểu tình, đập phá, mong rằng chủ nhật tuần này sẽ có nhiều lực lượng hơn, trừng trị thẳng tay đảm bảo an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 35. nếu không tìm cách để mọi người cùng hiểu rõ vấn đề thì rất có thể họ sẽ trở thành nạn nhân của chúng để chúng tiếp tục lợi dụng

  Trả lờiXóa
 36. Vấn đề thông qua luật an ninh mạng và luật đặc khi tác động rấ lớn đến dư luận và là điều kiện tốt để các thế lực thù địch tham gia mà kích động xuyên tạc người dân tiến hành các hoạt đôngh biểu tình để mà phá hoại cơ sơ vaath chất ở những nơi quan trọng về chính trị, kinh tế.

  Trả lờiXóa
 37. Thực tế hầu như các cuộc biểu tình nào cũng sẽ dẫn tới cái đích là bạo loạn và lật đổ. Khái niệm biểu tình ôn hòa nó nhằm mục đích che đậy cho những hành động mà những kẻ kích động gây ra, nhằm đối phó với chính quyền. Bài học các nước từ trung đông tới bắc phi, những cuộc biểu tình lúc đầu tỏ ra ôn hòa trong trật tự, nhưng trong đám đông biểu tình có những kẻ cầm đầu luôn xông xáo, gây hấn với lực lượng thực thi nhiệm vụ. Và nếu như cảnh sát mạnh tay với người biểu tình chắc chắn sẽ có người lu loa ” công an đàn áp dân”. Vậy là người dân với hiệu ứng đám đông sẽ gào lên ngay

  Trả lờiXóa
 38. Ôn hòa mà bao vây, tấn công trụ sở cơ quan chính quyền, quân sự, đập phá tài sản công, đốt phá xe công vụ. Khiến người chết, người thì bị thương. Rõ ràng đây là những hành động vi phạm pháp luật và các cơ quan chức năng cần phân loại, xác định xử lý nghiêm minh những kẻ chủ mưu, cầm đầu, quá khích.

  Trả lờiXóa
 39. "Ôn hòa" ở Phan Thiết- Bình Thuận là cả đám đông hàng trăm, hàng nghìn người tụ tập, hò hét, kích động ném gạch đá, cầm gậy vụt vào lực lượng cảnh sát khi họ đang đứng im chịu trận. Rồi còn không ít kẻ quá khích còn hò nhau giật đổ cả cổng ủy ban tỉnh, đốt cháy xe công vụ, ném vỡ các cửa kính…Manh động, ngông cuồng hơn, đám đông quá khích còn hò nhau chiếm giữ, đốt tài liệu của một số cơ quan của tỉnh? Đấy gọi là "Ôn hòa" ư?

  Trả lờiXóa
 40. Thật đau lòng khi thấy hàng chục chiến sĩ bị trọng thương, hay nhìn cảnh những chiếc xe công bị đốt cháy, cổng, cửa cơ quan bị ném vỡ, giật đổ, khung cảnh tan hoang. Nhưng thực sự thì có rất nhiều người tham gia đã vô tình bị “dắt mũi”, trở thành những kẻ a dua mà cứ nghĩ rằng mình đang tham gia một hoạt động nghĩa hiệp, công chính, đúng pháp luật. Họ không hề biết rằng, mình đang tiếp tay cho hoạt động bạo loạn. Không biết sau khi nhìn lại những hình ảnh này họ sẽ thấy thế nào?

  Trả lờiXóa
 41. Đúng là mưu hèn kế bẩn của lũ khốn mà, chúng chỉ được cái tranh thủ, lợi dụng những vấn đề này để mà xuyên tạc sự thật. Mà dân mình cũng dễ bị dắt mũi. Giặc dốt nó còn nguy hiểm hơn cả giặc ngoại xâm, không những nó tự làm đất nước đi xuống mà còn làm cho dân ta trở thành công cụ cho ngoại bang chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 42. Nhờ các anh, các chị nhiệt tình mà hơn 2000 công nhân ở công ty Pouyuen đã bị thất nghiệp, giờ nhà ai mà bị cháy thì cứ chấp nhân để cháy cho thành tro vì sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã bị các anh phá tanh bành. Món quà của giặc dốt nó lớn như thế đấy,rồi đây nhiều người lại đói như chó kạc, đất cũng chẳng cạp ra mà ăn được đâu. Rồi lại sinh ra tệ nạn, bất mãn rồi lại quay ra chửi Nhà nước

  Trả lờiXóa
 43. Biểu tình ôn hòa là cái từ "hoa mỹ "mà những tên phản động dùng để dụ dỗ lôi kéo người dân tham gia. Chứ đến lúc tham gia rồi, cái khí thế, người dân thì đông đúc, lại càng dễ kích động, chỉ cần mấy cái hô hào nhỏ thôi là cũng dễ xảy ra chuyện rồi. Thế mới thấy giờ thực sự cần luật biểu tình, sống và làm việc theo pháp luật, rõ ràng mạch lạc, ai sai thì cũng dễ mà kết tội

  Trả lờiXóa
 44. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 45. Biết bao người mất công ăn việc làm, nhà đầu tư thì đi khỏi Việt Nam, các bác biểu tình hay bạo loạn đây rồi cuối cùng đất nước , Đảng Nhà nước cũng phải tìm cách giải quyết việc làm cho mấy người. Hãy yêu nước một cách thông minh và có trách nhiệm. Đừng đi theo sự xúi giục, kích động của kẻ xấu chỉ khổ cho người dân thôi.

  Trả lờiXóa
 46. Không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ kích động biểu tình chống đối được, đây là điều mà chúng không thể hình dung được là nó như thế nào, chúng đang tự cho mình quyền muốn làm gì thì làm

  Trả lờiXóa
 47. Điều mà các đối tượng rận chủ muốn thực hiện đó chính là đưa ra những luận điệu, lời kích động, lời kêu gọi toàn thể nhân dân đứng lên chống lại chính quyền, chống lại công an

  Trả lờiXóa
 48. Tất cả những ai mà lợi dụng tình hình chính trị, kinh tế xã hội để biểu tình không phải ôn hòa thì cần phải trấn áp ngay, xử lý ngay từ khi còn mới manh nha, không thể nào dung thứ được

  Trả lờiXóa
 49. Lợi dụng việc ra đời luật đặc khu, luật an ninh mạng để biểu tình chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam là cách tư duy sai lầm hoàn toàn, không thể nào thành hiện thực được đâu, càng làm chỉ có thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
 50. Không cần nó nhiều, thuyết phục nhiều nữa, chỉ cần kêu gọi duy nhất một lần mà các đối tượng quá khích không thực hiện thì cần trấn áp ngay, đảm bảo thực thi pháp luật

  Trả lờiXóa
 51. Biểu tình ôn hòa thì không sao cả, ai cũng có quyền nói lên được suy nghĩ của mình, nhưng thực chất vụ việc diễn ra ở Bình Thuận, Tây Ninh và một số nơi khác không phải là biểu tình ôn hòa mà là cố tình gây sự, gây rối an ninh trật tự cần phải được giải quyết

  Trả lờiXóa
 52. Các đối tượng rận chủ đang tìm mọi cách giảm uy tín của lực lượng công an, của chính quyền đối với nhân dân, không có chuyện đó, không thể nào lợi dụng điều đó được, nhất định là không

  Trả lờiXóa
 53. Tham gia biểu tình rồi thành bạo loạn. Lợi dụng yêu nước để kích đông làm bậy. Những người này đã trúng kế của bọn phản động rồi. Tỉnh lại đi bà con ơi! Biểu tình chưa thấy hiệu quả đâu toàn thấy hậu quả tiêu cực cho chính cuộc sống của bà con thôi.

  Trả lờiXóa
 54. Rõ ràng đây là một thủ đoạn rất tinh vi và nguy hiểm của các tổ chức phản động.

  Từ thực tiễn các cuộc “cách mạng sắc màu” ở các nước không gian hậu Xô viết đầu những năm 2000 và cuộc “cách mạng hoa nhài” ở các nước Bắc Phi, Trung Đông cuối năm 2010, đầu 2011 cho thấy, đây là một thủ đoạn đã được lực lượng đối lập ở các quốc gia này sử dụng.

  Trả lờiXóa
 55. Chúng muốn lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt này, sự bức xúc của người dân, của dư luận cũng như tranh thủ trong thời gian cơ quan chức tìm hiểu và đưa ra kết luận chính thức để tung luận điệu xuyên tạc, kích động người dân tham gia vào các hoạt động biểu tình, gây rối.

  Trả lờiXóa
 56. Dù hình thức và khẩu hiệu của “bè lũ chó hoang” có thay đổi, biến hóa là ủng hộ cái này hay cái kia đều có một điểm chung chính là kiếm tiền từ ngoại bang, tạo ra bạo loạn chính trị tiến tới lật đổ để giúp ngoại bang sớm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ những ngày tháng tốt đẹp, hòa bình, ổn định trên dải đất hình chữ S này.

  Trả lờiXóa
 57. mục đích của chúng là gây rối và kích động người dân mà thôi cùng với đó là chụp ảnh để báo cáo thành tích với các tổ chức phản động nước ngoài là được .nhưng giờ đây người dân cũng đã biết được bản chất của nó rồi và chẳng còn ai tham gia nữa .

  Trả lờiXóa
 58. sự kích bác và đứng sau các tổ chức VT trên các quốc gia khác là sự sắp đặt và cũng bị giật dây cả thôi, đám VT này không cho chúng tiền thì chúng cũng có dở hơi mới làm

  Trả lờiXóa
 59. Chiêu trò biểu tình có vẻ ngày càng được đám rận sử dụng để giở trò gây rối trật tự. Chúng lợi dụng các sự kiện chính trị xã hội trong nước và quốc tế có liên quan đến Việt Nam để hô hào, kích động người dân tham gia vào những cái mà chúng gọi là tuần hành, biểu tình, thực chất là trà trộn để đưa những luận điệu sai trái chống đối chính quyền hoặc tạo ra xô xát để vu cáo bôi nhọ lực lượng chức năng. Người dân cần hết sức tỉnh táo với những chiêu trò này.

  Trả lờiXóa
 60. Đã đến lúc chúng ta lên án mạnh mẽ hành động trên, mong cơ quan chức năng cần mạnh tay hơn nữa khi xử lý những con người tán tận lương tâm này để làm gương cho xã hội. Bên cạnh đó, mỗi người dân chúng ta cũng cần vạch rõ bộ mặt xấu xa của chúng khi muốn lợi dụng lòng yêu nước chân chính để đi lừa bịp nhân dân, bởi lẽ lòng yêu nước là một vấn đề mang tính thiêng liêng và cao đẹp nên không thể để chúng lợi dụng vời mục đích đen tối như vậy được.

  Trả lờiXóa
 61. hoạt động tập trung biểu đông người trái pháp luật, lại gây rối an ninh trật tự như vậy thật khiến người dân bức xúc vô cùng, dường như các cơ quan chức năng vẫn còn nương tay với những người này thì phải, nên khiến cho đám người “nhàn cư vi bất thiện” vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

  Trả lờiXóa
 62. Đây là cái kịch bản quen thuộc, khi hễ xảy ra sự việc gì là kêu gọi đi tuần hành, và dạng này thấy nó quen quen với các lần mà các tổ chức, cá nhân chống đối Nhà nước Việt nam kêu gọi người dân đi biểu tình tuần hành với các danh nghĩa như chống Trung Quốc, bảo vệ cây xanh nhưng thực chất là để gây rối an ninh trật tự, chuyển thành biểu tình chống Nhà nước. Chúng chỉ lợi dụng để kiếm chác thôi, bản chất chộp giật quá đi mất.

  Trả lờiXóa
 63. thật không thể ngờ các phần tử xấu không chỉ lợi dụng sự bức xúc của nhân dân để kích động xuống đường biểu tình mà còn dùng cả thủ đoạn lợi dụng danh tiếng, sự ảnh hưởng của các nghệ sĩ đề lừa bịp nhân dân, hướng nhân dân theo những tư tưởng hành vi sai trái. trong lúc này nếu chúng ta không cảnh giác, không tìm cho mình những nguồn thông tin chính xác, tin cậy thì rất dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu. không những không giúp đc gì cho đồng bào mình mà còn làm hại đồng bào, làm rối ren thêm tình hình đất nước

  Trả lờiXóa
 64. Có thể thấy là những ngày qua, dư luận người dân cả nước không ai có thể làm ngơ trước sự kiện cá chết hàng loạt xảy ra trên nhiều vùng biển thuộc các tỉnh miền Trung. Các cơ quan chức năng và các nhà khoa học vẫn đang nỗ lực điều tra, nghiên cứu nhằm đưa ra những kết luận chính thức. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ mới có những nhận định ban đầu được chưa ra chứ chưa có những kết luận chính thức cuối cùng cho sự kiện kể trên

  Trả lờiXóa
 65. Hãy dùng gây ông đập lưng ông. Cơ quan chức năng cần tiếp cận những người nổi tiếng bị lợi dụng, đưa họ lên hệ thống truyền thông đại chúng, tuyên truyền cho người dân hiểu rõ chiêu trò bịp bợm, giả mạo của đám rân chủ, để người dân cảnh giác, không nghe theo sự xúi giục của đám rân chủ phản động kia.

  Trả lờiXóa
 66. Hãy thôi đi biểu tình phi nghĩa đi, làm việc để thể hiện mình đi, mất thời gian đi biểu tình không được gì lại cản trở kinh tế. Hại nhiều hơn lợi rồi. PHi nghĩa như vậy thất bại là đúng rồi vì sự việc ô nhiễm môi trường của Formosa gây ra đã được giải quyết và họ đã đền bù thỏa đáng rồi

  Trả lờiXóa
 67. Trong thời gian qua, người dân cả nước đã được chứng kiến hàng loạt các cuộc biểu tình, tuần hành tự phát, có mục đích chống phá chính quyền nhân dân. và mãi rồi thì họ cũng phải hiểu, họ không thể nào mãi như con lừa để cho các người lợi dụng mãi đâu

  Trả lờiXóa
 68. Nhìn vẻ mặt ủ rũ, hối hận của y mà cũng thật đáng thương. Chắc chắn y và những người trên đã và đang rất ân hận về các hành động của mình và mong muốn được pháp luật khoan hồng. Nhưng chắc chắn với những hành động như vậy các đối tượng sẽ phải trả giá đắt trước pháp luật bởi lẽ những người dân yêu nước chân chính sẽ không thể tha thứ cho các tội lỗi của họ.

  Trả lờiXóa
 69. Biểu tình, nhưng thực chất là cơ hội cho vô khối kẻ vô công rỗi nghề, vốn là đám du côn, lưu manh được dịp làm loạn, đập phá cho hả cơn thú tính. Xin mọi người cứ nhìn mà xem, mấy bản mặt cái đám bị bắt có tí nét nào của con người lương thiện hay không?

  Trả lờiXóa
 70. các tổ chức phản động vẫn sẽ tiếp tục tổ chức tuần hành, biểu tình, đập phá, mong rằng chủ nhật tuần này sẽ có nhiều lực lượng hơn, trừng trị thẳng tay đảm bảo an ninh trật tự. Đã đến lúc không cần phải nhân nhượng với một bộ phận những người có hành vi chống đối trắng trợn như thế này nữa, cần phải thẳng tay trừng trị để chúng biết chúng là ai, hành vi của chúng sẽ bị xử thế nào.

  Trả lờiXóa
 71. Hãy thôi đi biểu tình phi nghĩa đi, làm việc để thể hiện mình đi, mất thời gian đi biểu tình không được gì lại cản trở kinh tế. Hại nhiều hơn lợi rồi. PHi nghĩa như vậy thất bại là đúng rồi vì sự việc ô nhiễm môi trường của Formosa gây ra đã được giải quyết và họ đã đền bù thỏa đáng rồi

  Trả lờiXóa
 72. Từ tình hình trên cho thấy việc đưa dự thảo Luật Đặc khu sẽ là một bài học lớn cho Quốc hội vì tính chất nhạy cảm, dễ bị nhiều đối tượng xấu lợi dụng kích động. Những người bị bắt đa phần là người bị kích động chứ chưa tóm cổ được những thành phần cầm đầu trong cuộc biểu tình vừa qua. Điểm khác biệt lần này, số lượng đối tượng mới tăng lên, các thành phần cộm cán không dám hung hăng như mọi khi, chúng tìm cách lẩn trốn, thay vào đó chỉ đạo những người trong độ tuổi vị thành niên, dễ bị kích động, năng nổ trong biểu tình, đập phá.

  Trả lờiXóa
 73. Có thể thấy rõ rằng, luật Đặc khu là một cái cớ kích động dư luận rất lớn, đánh vào tâm lý của mọi tầng lớp nhân dân, từ già trẻ gái trai đều bị kích động bởi hành vi xuyên tạc của đám phản động, tuy rằng đây mới chỉ là dự luật chưa được thông qua, cũng chưa được thực hiện lấy ý kiến toàn dân.

  Trả lờiXóa
 74. Có thể thấy rõ rằng, luật Đặc khu là một cái cớ kích động dư luận rất lớn, đánh vào tâm lý của mọi tầng lớp nhân dân, từ già trẻ gái trai đều bị kích động bởi hành vi xuyên tạc của đám phản động, tuy rằng đây mới chỉ là dự luật chưa được thông qua, cũng chưa được thực hiện lấy ý kiến toàn dân.

  Trả lờiXóa
 75. Những người bị bắt đa phần là người bị kích động chứ chưa tóm cổ được những thành phần cầm đầu trong cuộc biểu tình vừa qua. Điểm khác biệt lần này, số lượng đối tượng mới tăng lên, các thành phần cộm cán không dám hung hăng như mọi khi, chúng tìm cách lẩn trốn, thay vào đó chỉ đạo những người trong độ tuổi vị thành niên, dễ bị kích động, năng nổ trong biểu tình, đập phá.

  Trả lờiXóa
 76. Biều tình ôn hòa thì không có luật nào cấm cả, biểu tình có thể đưa ra các ý kiến trái chiều hoặc thuận chiều đối với các vấn đề đang nổi ra về hai đạo luật mới, đó có thể thêm cơ sở để quốc hội tiếp tục thảo luận

  Trả lờiXóa
 77. Chúng ta hãy ngồi đó mà xem các đối tượng rận chủ chơi trò biểu tình ôn hòa thành phá rối an ninh, gây rối trật tự công cộng, biểu tình không phải mang tính xây dựng mà đây là chống đối rõ nét

  Trả lờiXóa
 78. Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm như thé, chúng cứ nhân danh này, danh nọ, vì mục tiêu này nọ để biểu tình, quá trình đó thì chúng lại chuyển hóa thành xô xát và chống đối với các lực lượng chức năng

  Trả lờiXóa
 79. Có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ cần hướng đến đó là tuân thủ các quy định của hiến pháp và pháp luật Việt Nam bởi vì mọi hành vi chống đối của chúng mày đều tan thành mây khói hết, không giải quyết một điều gì

  Trả lờiXóa
 80. Biểu tình ôn hòa thì không ai cấm, điều đó còn tốt bởi vì mang tính xây dựng, nhưng ở Việt Nam có cuộc biểu tình là ôn hòa không, ít nhất cũng ném đá, chai lọ và nhiều thứ khác vào lực lượng công an mà gọi là biểu tình ôn hòa và đúng luật sao

  Trả lờiXóa
 81. Có thể thấy rõ rằng, luật Đặc khu là một cái cớ kích động dư luận rất lớn, đánh vào tâm lý của mọi tầng lớp nhân dân, từ già trẻ gái trai đều bị kích động bởi hành vi xuyên tạc của đám phản động, tuy rằng đây mới chỉ là dự luật chưa được thông qua. Đây là điều mà chúng dựa vào để mà kích động biểu tình

  Trả lờiXóa
 82. Yêu nước cần tỉnh táo chứ không phải là sự mù quáng để bị các thế lực thù địch lợi dụng, lừa vào cuộc chơi của chúng. Hành động biểu tình, gây rối vừa qua chính là sự mù quáng và vô hình đã giúp chính những kẻ phản động phần nào đạt được nguyện vọng. Hãy tỉnh lại hỡi những con người mê muội.

  Trả lờiXóa
 83. Biểu tình ôn hòa chỉ là cái cớ, những chất đó phải là bạo loạn có vũ trang mới đúng bản chất của vấn đề. Không như những gì tốt đẹp mà đám dân chủ giả cầy này hàng ngày vẫn nói trên mạng xã hội hay bất cứ phương tiện truyền thông nào khác, chúng làm gì cũng có âm mưu và ý đồ rất rõ ràng. Đó chính là mượn cớ để làm sụp đổ chế độ này. Khi chúng muốn làm ngư ông thì không lẽ Đảng và Nhân dân là trai cò hay sao? Đúng là vọng tưởng.

  Trả lờiXóa
 84. Mọi người dân hãy cảnh giác trước lời kêu gọi biểu tình, tuyệt đối không tham gia, tuyên truyền cho bạn bè, người thân không tham gia, không chia sẻ những nội dung kích động biểu tình và tuyên truyền cho mọi người biết được âm mưu của các thế lực thù địch để phòng tránh.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ