Thứ Năm, 17 tháng 5, 2018

VẠCH TRẦN ÂM MƯU XUYÊN TẠC HỘI NGHỊ TW7


Bình Toti@
Sáng ngày 12/5/2018, Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII họp phiên bế mạc tại Hội trường. Sau 6 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Các đồng chí Uỷ viên Trung ương và các đồng chí tham dự Hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, trí tuệ, thẳng thắn thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, quan trọng vào các đề án, báo cáo. Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã thành công tốt đẹp.
Việt Tân xuyên tạc Hội nghị Trung ương 7 khóa XII
Tổ chức khủng bố Việt Tân xuyên tạc Hội nghị Trung ương 7 khóa XII, ảnh chụp màn hình
Liên quan đến Hội nghị, có nhiều ý kiến cho rằng tại hội nghị này, Ban chấp hành Trung ương sẽ làm công tác nhân sự nên các đối tượng đã đưa ra hàng loạt những “nhận định”, “sắp xếp nhân sự”, suy diễn, phỏng đoán việc bầu bổ sung Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, bầu một số vị trí quan trọng trong bộ máy của Đảng, Nhà nước... Nhiều bài viết còn gài cả những vụ án nóng như vụ Vũ “nhôm”, Út “trọc”, vụ Trịnh Xuân Thanh vào vấn đề nhân sự tại Hội nghị, giật các tít gây sốc như: “Nước cờ chiến lược Vũ nhôm và Hội nghị Trung ương 7”, “Út trọc, Vũ nhôm và câu hỏi cho Hội nghị Trung ương 7”, “Hội nghị Trung ương 7 và chuyện đất cát ở Thủ Thiêm”, “Náo loạn trước dàn nhân sự mới”, “Hé lộ tình tiết động trời...”. Thậm chí, trang Youtube còn tung ra nhiều clip phao tin “Thư từ nhiệm”, “Đơn từ chức” của lãnh đạo Đảng, Nhà nước; đưa ra danh sách 5 ứng viên, nói rằng đây là danh sách nội bộ “rò rỉ” và Hội nghị sẽ bầu lấy 2 - 3 Ủy viên Bộ Chính trị, số còn lại bị loại nên “cuộc chiến căng như dây đàn”; tung tin “sẽ có thay đổi trong tứ trụ” và đưa hình ảnh của người mà họ nói là sẽ thay thế, sẽ được quyết định bởi Trung ương 7…
Sự thực, sau 6 ngày làm việc, Hội nghị Trung ương 7 khóa XII đã đưa ra đề án Chiến lược mới có tính đột phá về công tác cán bộ, từ người lãnh đạo cao nhất của Đảng cho đến các Ủy viên Trung ương đều thống nhất quan điểm: phải nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật thì mới mong có được những giải pháp đột phá. Đội ngũ cán bộ, kể cả cán bộ cấp chiến lược - đội ngũ tinh hoa trong hàng ngũ lãnh đạo được chỉ đích danh rằng: Nhiều người trong số họ chưa thật sự gương mẫu, uy tín thấp, quan liêu, xa dân, cá nhân chủ nghĩa, tham nhũng, tiêu cực, lợi ích nhóm, vi phạm kỉ luật của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chạy chức, chạy quyền, chạy tuổi, chạy quy hoạch, chạy luân chuyển, chạy bằng cấp… Tất cả những yếu kém trong công tác cán bộ, từ đánh giá, quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng đến luân chuyển đều được chỉ ra, rõ ràng, rành mạch. Trong đó, khâu đầu tiên và cũng là khâu yếu nhất trong công tác cán bộ là khâu đánh giá, tới đây sẽ không còn “dễ dàng” như trước.  Và chỉ có khi nào đánh giá đúng, đánh giá công tâm thì mới có được cán bộ tốt, hạn chế tối đa những vụ bổ nhiệm “đúng quy trình” mà động cơ “không trong sáng”. Hơn nữa, người giới thiệu, tiến cử dứt khoát phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình và không có khái niệm "hạ cánh an toàn". Như vậy, công tác nhân sự tại Hội nghị lần này không hề có việc bầu thêm Ủy viên Bộ Chính trị với “danh sách 5 ứng viên” như các mạng nước ngoài tung ra trước thềm hội nghị; cũng không có việc bầu, thay đổi nhân sự ở những vị trí khác ngoài nội dung nói trên đã được tiến hành tại Hội nghị. Điều đó một lần nữa khẳng định những thông tin, bài viết, clip mà các đối tượng tung ra trước Hội nghị Trung ương 7 về cái gọi là “rò rỉ nhân sự” thì thực chất chỉ là trò xuyên tạc, bịp bợm với âm mưu chống phá của các thế lực thù địch.
Chúng ta có thể thấy rằng Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thành công tốt đẹp. Điều đó đã chứng minh nhân dân cũng tin tưởng vào những quyết sách lớn của Đảng. Bởi lẽ, những chuyển động trong thực tiễn là hoàn toàn có thật. Đây là điều mà tổ chức phản động và các thế lực thù địch không thể xuyên tạc, phủ nhận được.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/17/2018 07:48:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

79 nhận xét:

 1. Chúng ta có thể thấy rằng Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thành công tốt đẹp. Điều đó đã chứng minh nhân dân cũng tin tưởng vào những quyết sách lớn của Đảng. Bởi lẽ, những chuyển động trong thực tiễn là hoàn toàn có thật. Đây là điều mà tổ chức phản động và các thế lực thù địch không thể xuyên tạc, phủ nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là hội nghị quan trọng, quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước, nhất là về công tác tổ chức cán bộ, chấn chỉnh lại bộ máy và đội ngũ cán bộ, để củng cố và lấy lại niềm tin trong nhân dân. Hi vọng những giải pháp của hội nghị lần này sẽ giúp chúng ta kiện toàn lại được bộ máy và kiểm soát tốt quyền lực của đội ngũ cán bộ, cũng mong rằng sẽ không có những con sâu mọt đục khoét chế độ nữa.

   Xóa
  2. Bạn nói rất đúng, các thế lực thù địch, phản động không thể xuyên tạc được; bởi nhân dân luôn tin vào Đảng

   Xóa
 2. Khi Đảng ta tiến hành Hội nghị Trung ương 7 - Khoá XII để bàn về những vấn đề lớn quan trong của đất nước như vấn đề xây dựng đội ngũ cán bộ - nhất là cán bộ cấp chiến lược, vấn đề cải cách chính sách tiền lương và vấn đề cải cách chính sách bảo hiểm xã hội, thì chiêu trò này lại tái diễn với tần suất mạnh hơn và thủ đoạn cũng hằn học hơn, nguy hiểm hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những quyết định của Ban chấp hành trung ương Đảng là hoàn toàn đúng đắn, đó là cơ sở và là động lực quan trọng để chúng ta tuyển lựa được những cán bộ vừa có tài vừa có đức để phụng sự cho tổ quốc, là động lực to lớn thúc đẩy đất nước phát triển văn minh, tiến bộ.

   Xóa
  2. Có thể thấy rằng những kẻ dân chủ dởm, lũ xuyên tạc thì lúc nào chả đợi chúng ta hành động rồi chúng lại tiến hành xuyên tạc và nói xấu ta, trước khi hội nghị trung ương 7 diễn ra chúng ta đã biết trước được điều đó rồi, vì vậy cho dù có xuyên tạc như thế nào chắc chắn hội nghị trung ương 7 vẫn diễn ra thành công tốt đẹp, vì chúng ta đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng

   Xóa
  3. Mọi thành tựu đạt được của Đảng và Nhà nước ta đều làm cho các thế lực thù địch, phản động rất khó chịu và chúng luôn tìm cách phá hoại các thành quả đạt được; vì vậy chúng ta phải cảnh giác

   Xóa
 3. Trước thềm Hội nghị Trung ương (HNTƯ) 7 (khóa XII), từ trung tuần tháng 4-2018 đến nay, trên các trang mạng và blog, facebook… xuất hiện nhiều thông tin võ đoán, bôi nhọ, xuyên tạc, tung tin thất thiệt về những vấn đề liên quan đến nhân sự và kết quả công tác cán bộ (CTCB) của Đảng. Thực chất, đây là chiêu trò đã cũ, được các thế lực thù địch xới lên hòng chống phá Đảng ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa rằng cho dù các thế lực có đưa ra các chiêu trò gì đi chăng nữa thì hội nghị vẫn và sẽ thành công tốt đẹp, Hội nghị quyết định nhiều vấn đề hệ trọng của đất nước. Trong số các vấn đề trên có lẽ vấn đề xây dựng và tổ chức cán bộ là thu hút được sự chú ý của dư luận, sau hội nghị sẽ mang lại một diện mạo mới đưa đất nước ngày càng phát triển

   Xóa
  2. Hội nghị trung ương 7 của Đảng đã thành công tốt đẹp hứa hẹn một hội nghị thành công, đưa ra các quyết sách phù hợp trong tình hình hiện nay. Những ngày đầu hội nghị đã bàn về công tác cán bộ đặc biệt là cán bộ cấp chiến lược. Hứa hẹn sau hội nghị này, đất nước ta sẽ thay đổi, ngày càng phát triển , cán bộ ngày càng nâng cao về trình độ, công tâm cống hiến cho nước nhà

   Xóa
 4. Sự thực, sau 6 ngày làm việc, tất cả nội dung, diễn biến và kết quả hội nghị đã cho thấy, những thông tin, bài viết, clip mà các đối tượng tung ra trước Hội nghị Trung ương 7 về cái gọi là “rò rỉ nhân sự” thì thực chất chỉ là trò xuyên tạc, bịp bợm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một hội nghị hết sức quan trọng và cần thiết để chấn chỉnh lại bộ máy của chúng ta, tạo dựng lại niềm tin trong nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, trong tình hình một số cân bộ thoái hóa biến chất đang làm suy giảm niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

   Xóa
  2. Bọn phản động chỉ đoán mò thôi; nhưng chúng phịa ra là rò rỉ thông tin để đánh lừa mọi người; cuối cùng thì chúng câm miệng không nói được vì thông tin chúng đưa ra sai bét

   Xóa
 5. Nhiệm vụ trọng tâm của Hội nghị Trung ương 7 khoá 12 là thảo luận 3 đề án: "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín ngang tầm nhiệm vụ"; "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội" và "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong các doanh nghiệp".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy mà bọn phản động đưa ra rất nhiều nội dung như là chúng ngồi dự luôn ấy; cuối cùng sai bét nhè

   Xóa
 6. Có thể thấy rõ đó là cách làm cũ rích của các thế lực thù địch. Cũ về cả về nội dung thông tin lẫn phương thức tiến hành; thậm chí, cũ cả những cái tên tác giả là chủ bút sáng tác ra những nội dung thâm độc phục vụ mục đích chính trị dơ bẩn.

  Trả lờiXóa
 7. Quả thực, “Lưỡi không xương trăm đường lắt léo/ Miệng không vành méo mó tứ phương”, một khi kẻ xấu bụng dạ rắp tâm phá hoại thì bằng mọi thủ đoạn, điều gì cũng có thể bị bôi nhọ, tung ra lừa mị. Nhân sự là điều luôn được quan tâm, nhất là thông tin về hậu trường, về nội bộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động bao giờ cũng vậy, luôn đem chuyện thay đổi nhân sự ra xuyên tạc như đúng rồi. Công tác nhân sự tại Hội nghị lần này không hề có việc bầu thêm Ủy viên Bộ Chính trị với “danh sách 5 ứng viên” như các mạng nước ngoài tung ra trước thềm hội nghị; cũng không có việc bầu, thay đổi nhân sự ở những vị trí khác ngoài nội dung nói trên đã được tiến hành tại Hội nghị. Điều đó một lần nữa khẳng định những thông tin, bài viết, clip mà các đối tượng tung ra trước Hội nghị Trung ương 7 về cái gọi là “rò rỉ nhân sự” thì thực chất chỉ là trò xuyên tạc, bịp bợm với âm mưu chống phá của các thế lực thù địch.

   Xóa
 8. hi Đảng ta tiến hành Hội nghị Trung ương 7 - Khoá XII để bàn về những vấn đề lớn quan trong của đất nước như vấn đề xây dựng đội ngũ cán bộ - nhất là cán bộ cấp chiến lược, vấn đề cải cách chính sách tiền lương và vấn đề cải cách chính sách bảo hiểm xã hội, thì chiêu trò này lại tái diễn với tần suất mạnh hơn và thủ đoạn cũng hằn học hơn, nguy hiểm hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động muốn chống phá Việt Nam nên tìm mọi cách để xuyên tạc và chống phá; nhưng chúng sẽ không làm gì được và Hội nghị vẫn thành công tốt đẹp

   Xóa
 9. Chúng ta có thể thấy rằng Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thành công tốt đẹp. Điều đó đã chứng minh nhân dân cũng tin tưởng vào những quyết sách lớn của Đảng. Bởi lẽ, những chuyển động trong thực tiễn là hoàn toàn có thật. Đây là điều mà tổ chức phản động và các thế lực thù địch không thể xuyên tạc, phủ nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những thông tin bọn phản động đưa ra như ếch ngồi đáy giếng vậy; không biết gì mà chúng nói như đóng đinh vào cột ấy

   Xóa
 10. Hội nghị Trung ương 7 diễn ra từ trung tuần tháng 4 đến nay đã thành công tốt đẹp. Tuy nhiên thì trên mạng xã hội có không ít những thông tin cho rằng hội nghị lần này chẳng mấy thành công, đó là những lời lẽ xuyên tạc. Bạn đọc nên chọn lọc thông tin chính xác để tiếp nhận.

  Trả lờiXóa
 11. CHúng ta không còn xa lạ gì với những chiêu bài của lũ rân chủ phản động. Mỗi khi đất nước ta diễn ra một sự kiện chính trị xã hội lớn nào là bọn chúng ra sức xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta. Do đó bạn nên chọn lọc những thông tin chính xác khi tiếp nhận thông tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, các thông tin bọn phản động đưa ra là xuyên tạc, chúng ta không nên tin chúng

   Xóa
 12. Trước khi Hội nghị Trung ương 7 thì lũ rận chủ ra sức xuyên tạc thế này thế kia. Thế nhưng tiếc thay cho bọn chúng, Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thành công tốt đẹp.Và nhân dân ngày càng tin tưởng vào những quyết sách lớn của Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động chỉ xuyên tạc để chống phá hội nghị; nhưng cuối cùng hội nghị vẫn thành công rực rỡ

   Xóa
 13. Cũng không có gì bất ngờ khi mà lũ dân chủ phản động nhắm mục tiêu xuyên tạc vào hội nghị TW 7 của Đảng và cũng như bao lần khác kết quả mà chúng nhận lại chỉ là con số 0 thấm chí là âm khi mà hội nghị đã tổ chức thành công tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, bọn chúng sẽ không bao giờ có thể xuyên tạc và chống phá được; hội nghị vẫn thành công rực rỡ

   Xóa
 14. Bọn nó không thích Việt Nam thay đổi và phát triển. Chỉ khi nào việt nam đi xuống thì nhiệm vụ của chúng nó mới hoàn thành được, chúng nó mới có nhiều tiền mà ăn chơi, VN mà phát triển chúng nó không thể ngồi tại nhà được mà chỗ của chúng là trong tù

  Trả lờiXóa
 15. Có những thành phần sinh ra ở đất nước Việt Nam nhưng lại không hề muốn Việt Nam phát triển. Hội nghị thành công tốt đẹp thì bọn chúng lại cố tình cho rằng không thành công. Hãy yên tâm là mưu đồ của các bạn không bao giờ thực hiện được đâu, Việt Nam đã đang và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó, người dân Việt Nam rất tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng; không bao giờ tị bọn phản động cả

   Xóa
 16. Sự thực, sau 6 ngày làm việc, tất cả nội dung, diễn biến và kết quả hội nghị đã cho thấy, những thông tin, bài viết, clip mà các đối tượng tung ra trước Hội nghị Trung ương 7 về cái gọi là “rò rỉ nhân sự” thì thực chất chỉ là trò xuyên tạc, bịp bợm.

  Trả lờiXóa
 17. công tác nhân sự tại hội nghị lần này không hề có việc bầu thêm Ủy viên Bộ Chính trị với “danh sách 5 ứng viên” như các mạng nước ngoài tung ra trước thềm hội nghị; cũng không có việc bầu, thay đổi nhân sự ở những vị trí khác ngoài nội dung nói trên đã được tiến hành tại Hội nghị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn hơi sức đâu mà lưu tâm tới những thông tin bọn phản động đưa ra; chúng nói có cái gì đúng đâu

   Xóa
 18. kẻ giảo hoạt thì đằng nào cũng nói được, cách gì cũng ngụy biện. Khi hội nghị Trung ương không diễn biến như những gì mà các “nhà dự báo”, “chuyên gia phân tích” đưa ra thì họ không nhận đó là sự suy diễn của mình mà đổ vấy rằng “nội bộ có vấn đề”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung là bọn phản động chỉ nói tào lao, chúng ta không thể nào tin chúng được

   Xóa
 19. Quả thực, “Lưỡi không xương trăm đường lắt léo/ Miệng không vành méo mó tứ phương”, một khi kẻ xấu bụng dạ rắp tâm phá hoại thì bằng mọi thủ đoạn, điều gì cũng có thể bị bôi nhọ, tung ra lừa mị. Nhân sự là điều luôn được quan tâm, nhất là thông tin về hậu trường, về nội bộ.

  Trả lờiXóa
 20. qua thực tế trên cho thấy, chính vì sức hút của vấn đề này đã trở thành mảnh đất mà kẻ xấu chuyên dựng chuyện, xuyên tạc hoặc thêm thắt, đánh lận giữa chuyện thực và chuyện xảo, đánh vào tâm lý, thị hiếu tò mò của người dân, gây hoang mang, hoài nghi, thậm chí gây mất niềm tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng không tạo được việc gì nổi trội nên phải tìm cách dìm những sự kiện lớn xuống cho chúng nó ngoi lên với đời. Chúng chả biết mình là ai, tưởng mình có khả năng gì mà đòi biết những việc bí mật nhà nước

   Xóa
  2. Âm mưu của bọn phản động là tạo dư luận xấu về Đảng, làm người dân mất niềm tin, tiến tới xóa bỏ Đảng ta; cho nên chúng ra sức chống phá Đảng ta

   Xóa
 21. hực tiễn và những thông tin trên cho thấy, Quốc hội Việt Nam đã và đang hoạt động ngày càng hiệu quả hơn, xứng đáng là cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước, hết lòng, hết sức vì quyền lợi của nhân dân. Sự lãnh đạo của Đảng càng góp phần hoàn thiện thể chế, phát huy tốt hơn vai trò của Quốc hội. Những luận điệu hạ thấp vai trò của Quốc hội, tách rời sự lãnh đạo của Đảng với Quốc hội là sự xuyên tạc nguy hiểm và không đúng thực tế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để đất nước được bình yên thì phải đưa hết bọn phản động vào trại, như nhốt vịt ấy là chúng hết xuyên tạc

   Xóa
 22. có thể nói rằng hội nghị TW7 đả thành công một cách tốt đẹp vói những nhìn nhận và đánh giá khách quan nhìn thẳng vào sự thật đặc biệt là công tác cán bộ. Điều đó một lần nữa khẳng định những thông tin, bài viết, clip mà các đối tượng tung ra trước Hội nghị Trung ương 7 về cái gọi là “rò rỉ nhân sự” thì thực chất chỉ là trò xuyên tạc, bịp bợm với âm mưu chống phá của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như vậy chính hội nghi TW7 đả cho ta thấy quyest tâm chấn chỉnh đội ngu các bộ nhìn thẳng nhìn thật vào vấn đề chỉ có như vậy mói tìm ra vấn đề và giải quyết nó . qua đây một lần nửa khẳng địn lị những thông tin mà chúng đưa là sai sự thậ nên mong bạn đọc cảnh tỉnh

   Xóa
  2. Bạn nói đúng, các thông tin bọn phản động đưa ra trước hội nghị là thông tin xuyên tạc, bịp bợm

   Xóa
 23. những chuyển động trong thực tiễn là hoàn toàn có thật. Đây là điều mà tổ chức phản động và các thế lực thù địch không thể xuyên tạc, phủ nhận được.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta có thể thấy rằng Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thành công tốt đẹp. Điều đó đã chứng minh nhân dân cũng tin tưởng vào những quyết sách lớn của Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó bạn, nhân dân ta luôn tin tưởng vào Đảng nên bọn phản động không làm gì được

   Xóa
 25. những thông tin, bài viết, clip mà các đối tượng tung ra trước Hội nghị Trung ương 7 về cái gọi là “rò rỉ nhân sự” thì thực chất chỉ là trò xuyên tạc, bịp bợm với âm mưu chống phá của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 26. có nhiều ý kiến cho rằng tại hội nghị này, Ban chấp hành Trung ương sẽ làm công tác nhân sự nên các đối tượng đã đưa ra hàng loạt những “nhận định”, “sắp xếp nhân sự”, suy diễn, phỏng đoán việc bầu bổ sung Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động và các thế lực thù địch chuyên xuyên tạc mà, chúng có nói đúng bao giờ đâu

   Xóa
 27. Cũng thông cảm cho bọn chúng thôi, cả năm chúng chỉ đợi cái cơ hội này để có thể chọc ngoáy thôi mà. Mỗi tội càng đọc bài viết của chúng nó lại càng thấy chán. Quanh đi quẩn lại vẫn chỉ có mấy cái kiểu bôi nhọ danh dự các vị lãnh đạo để gây chia rẽ nội bộ. Có lẽ chúng nó hết văn rồi, cùn quá nên mới cắn nhặng như vậy thôi

  Trả lờiXóa
 28. Chúng nó tưởng mình là ai mà có thể biết những tin đấy -_- không tự soi gương lại xem bản thân mình là loại như thế nào. Mới cả, có gì tốt đẹp thay đổi cuộc sống thì chúng nó đều phản ứng như kiểu chó ở ... quen rồi sạch không chịu được, đem cái lòng đen tối của chúng để làm thước đo cho người khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động chúng làm gì cũng vì tiền cả; tâm địa chúng rất đen tối, nhưng chúng có bao giờ tự xem lại bản thân chúng đâu

   Xóa
 29. Không chỉ các trang mạng phản động ở bên ngoài, rất nhiều đối tượng chống đối ở trong nước cũng nhân sự kiện này để xuyên tạc cũng như “đánh bóng” tên tuổi của mình. Qua đây có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng thấp hèn sự của các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động luôn chớp mọi sự kiện để xuyên tạc và chống phá đất nước mà; chúng có từ thủ đoạn thâm độc nào đâu

   Xóa
 30. Chúng ta có thể thấy rằng Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thành công tốt đẹp. Điều đó đã chứng minh nhân dân cũng tin tưởng vào những quyết sách lớn của Đảng. Bởi lẽ, những chuyển động trong thực tiễn là hoàn toàn có thật. Đây là điều mà tổ chức phản động và các thế lực thù địch không thể xuyên tạc, phủ nhận được.

  Trả lờiXóa
 31. Hội nghị TW 7, khóa XII, là hội nghị đề ra nhiều vấn đề đề ra quan trọng của đât nước và hội nghị đã kết thúc tốt đẹp, đưa nhiều vấn đề trọng yếu ra và hoàn thành được so với mục tiêu đề ra

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chính xác, tất nhiên là hội nghị thành công rồi

   Xóa
 32. không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm, nói những gì thì ai cũng chấp nhận, bọn này chỉ toàn nói linh tinh mà thôi, không có chuyện các ý kiến mang tính xây dựng đâu, đây là điều mà chúng cần phải xem lại

  Trả lờiXóa
 33. Âm mưu xuyên tạc của các đối tượng rận chủ đã rõ ràng rồi, không có chuyện chúng thích làm gì thì làm, muốn như thế nào cũng được, dư luận xã hội đang lên án sâu sắc việc làm của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta phải lên án mạnh mẽ hành động của bọn phản động và các thế lực thù địch để chúng không có đất diễn nữa

   Xóa
 34. đối với các đối tượng rận chủ thì điều mà chúng tâm niệm đó chính là chống Đảng và Nhà nước, tuy nhiên các đối tượng rận chủ không bao giờ có thể xuyên tạc thành công được, vì chúng toàn nói những điều sai lầm mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động có bao giờ nói đúng đâu, chúng toàn xuyên tạc hết đấy; không thể tin bọn chúng được

   Xóa
 35. Đối với các đối tượng rận chủ, chỉ có duy nhất một cách là đập vào mặt chúng, cho chúng biết là chúng khốn nạn thế nào, rồi nói những việc làm sai lầm của chúng cho toàn dân biết để họ cảnh giác, tránh sa bẫy của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, mọi người dân phải cảnh giác, không để mắc bẫy của bọn phản động

   Xóa
 36. Có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ ngu muội không chịu hiểu đó là chúng chỉ toàn là những kẻ thất bại mà thôi, những điều chúng nói ra chỉ chúng nghe và tán dương nhau, chả có ai tin

  Trả lờiXóa
 37. Các đối tượng rận chủ càng thực hiện hành vi chống phá, xuyên tạc thì càng bộc lộ bản chất của chúng ra, không có cửa cho chúng tồn tại được nữa, càng ngày càng hẹp lại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động sẽ phải vào nhập kho bóc lịch hết thôi, không thể để cho chúng ngang nhiên chống phá đất nước được

   Xóa
 38. Hội nghị Trung ương 7 bàn về nhiều vấn đề quan trọng của đất nước, thu hút sự quan tâm của dư luận, do đó các đối tượng rận chủ không từ bỏ một thủ đoạn nào để chống phá

  Trả lờiXóa
 39. Có muốn xuyên tạc cũng không thành công nên cứ nói nhăng nói cuội thì chả ai tin cả đâu, đúng là vớ vẩn thật, không có chuyện như vậy được, hội nghị sẽ diễn ra tốt đẹp thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện nay thì có ai tin bọn phản động đâu, chỉ những kẻ cùng hội cùng thuyền chúng mới ủng hộ nhau mà thôi

   Xóa
 40. các đối tượng rận chủ biết được quy mô, tính chất của hội nghị trung ương 7 đối với vận mệnh của Việt Nam do đó chúng cố tình gây khó dễ, xuyên tạc, phỉ báng và làm nhiều điều nữa nhằm gây cản trở nhưng không thể làm được

  Trả lờiXóa
 41. Các đối tượng rận chủ rất sợ Đảng và nhà nước Việt Nam, chúng sợ nên mới phải chống đối và ném đá hội nghị, vì sao chúng sợ thế bởi vì chúng đang bị tiêu diệt bởi chính nghĩa, đó là nguyên nhân

  Trả lờiXóa
 42. Có lẽ các đối tượng rận chủ chỉ mong muốn chế độ này sụp đổ nên chúng cứ xuyên tạc tất cả mọi lúc, mọi nơi, mọi việc mà Đảng và Nhà nước Việt Nam làm, chúng nói liên tục mà không có tác dụng gì, thế sao phải nói vì chúng không nói thì không có tiền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước ta và chúng cổ vũ cho những tên tội phạm, những hành động sai trái; cho nên chúng rất thâm độc

   Xóa
 43. Có lẽ các đối tượng rận chủ muốn thực hiện điều mà chúng muốn nhưng không thành công, chúng chỉ là những kẻ khốn nạn mà thôi, càng chống càng nhận ra là vô ích mà thôi, không làm nổi đâu

  Trả lờiXóa
 44. Mọi âm mưu của các thế lực thù địch đều thất bại cả thôi, chúng chả có gì là tốt đẹp cả, cũng không thê thắng được điều gì cả, không có cửa để làm điều đó

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ