Thứ Năm, 10 tháng 5, 2018

UẨN KHÚC ĐẰNG SAU VIỆC VIỆT TÂN ĐÒI CÔNG NHẬN DANH XƯNG


QUÊ CHOA
Hẳn mỗi người chúng ta ở đây vẫn còn nhớ vụ kiện Việt Tân kiện ông Nguyễn Thanh Tú, con trai của ký giả Đàm Phong về việc ông Nguyễn Thanh Tú tiếm danh Việt Tân. Mới đây trên tất cả các trang fanpage của mình, Việt Tân đã đăng tải một bài viết với nội dung: “THÔNG CÁO BÁO CHÍ: BỊ CÁO NGUYỄN THANH TÚ THỎA THUẬN CHẤM DỨT SỰ MẠO DANH ĐẢNG VIỆT TÂN”. Vào ngày hôm nay 01/5/2018 vừa qua, trong buổi thương thảo dưới sự chủ tọa của Chánh án Joseph C. Spero thuộc tòa án liên bang, địa phận Bắc California, bị cáo Nguyễn Thanh Tú đã đồng ý chấm dứt sự mạo danh Đảng Việt Tân. Tuy nhiên, sự thật có phải như những gì Việt Tân đưa lên không, hay đằng sau đó lại là một câu chuyện khác !
Việt Tân
Bài viết đăng trên trang Việt Tân, ảnh chụp màn hình
Việt Tân khởi kiện ông Nguyễn Thanh Tú với tội tiếm danh, tự nhận mình là một tổ chức có tư cách pháp nhân. Nhưng thực chất trước đây tiền thân của tổ chức Việt Tân là tổ chức Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam. Đây là một tổ chức phản động do Hoàng Cơ Minh, phó đề đốc hải quân của Ngụy quyền lập nên với mục tiêu khủng bố vũ trang vào Việt Nam. Tuy nhiên, thực chất số tay chân của Việt Tân chỉ đến vài trăm người nhưng chúng thổi phồng với đồng bào hải ngoại rằng chúng nuôi tới 30000 quân đã sẵn sàng đảo chính ở Việt Nam, chúng yêu cầu, ép buộc kiều bào ta ở nước ngoài phải đóng tiền để chúng duy trì quân lực và dùng số tiền này để mua nhà mua xe, ăn chơi trác táng. Sự việc này đã bị bố của ông Nguyễn Thanh Tú là ký giả Đàm Phong cùng nhiều nhà báo khác phát hiện và bóc mẽ bộ mặt thật của chúng. Ngay lập tức, Việt Tân đã thành lập một đội chuyên ám sát những người chống lại mình và ký giả Đàm Phong đã trở thành nạn nhân của chúng. Càng ngày, bè lũ phản động cực đoan này càng lộ rõ bản chất gian trá, lừa đảo của mình nên đã bị đồng bào ta ở hải ngoại tẩy chay. Để dễ bề hoạt động, vào năm 2004 chúng đã đổi tên tổ chức từ Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam thành Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng. Tuy nhiên, việc Việt Tân đổi tên và sử dụng tên mới lại không hề có sự đăng ký với chính quyền Mỹ hay được công nhận tư cách pháp nhân. Do đó việc ông Nguyễn Thanh Tú đăng ký tư cách pháp nhân cho tổ chức của mình với danh xưng Việt Tân - Vietnam Reform Party là không có gì sai ở đây cả. Có chăng với sự quan hệ lâu năm với chính quyền Mỹ nên Việt Tân đã gây sức ép với ông Nguyễn Thanh Tú và gia đình, kèm theo đó là lời đe dọa một kết cục không tốt đẹp như ký giả Đàm Phong ngày nào nên mới có thể đạt được kết quả nghiêng về phía Việt Tân thông qua một thỏa thuận song phương giữa hai bên mà thôi.
Trong câu chuyện này, chúng ta phải hiểu rằng không hề có sự tiếm danh ở đây, vì bản thân cái tên Việt Nam canh tân cách mạng đảng thực chất chỉ được sử dụng nhằm che mắt thiên hạ, không hề có tư cách pháp lý nên việc ông Tú đăng ký là hoàn toàn hợp pháp. Nếu nói chính xác ở đây có lẽ chúng ta sử dụng từ nhượng lại mới đúng.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/10/2018 01:16:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

53 nhận xét:

 1. Việt Tân là lũ ghê tởm, khi mà 1 mặt chúng dùng hình thức tuyên truyền công khai mị dân nói xấu Đảng, nhà nước. Mặt khác chúng lén lút ám sắt những người điều tra tìm hiểu đc rõ bản chất của chúng. Như vậy BCA đưa Việt Tân vào danh sách khủng bố quả ko sai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có chăng cũng chỉ là cái tên thôi. Phải chăng bọn Việt Tân sợ người ngoài nhìn vào nghĩ tốt cho chúng, nghĩ sai bản chất của hội phản động này nên phải kiện để đòi lại tên cho bằng được à. Một lũ bán nước thì có ai tin tưởng đâu mà kiện, đòi tên chứ.

   Xóa
  2. Hài thật,cái tên việt tân này nge đã thấy ngứa tai rồi,một số người nge xong còn cười phì ra đấy chứ chúng cứ làm như kiểu cái tên đó đúng với bản chất của chúng luôn ý vậy.

   Xóa
  3. Xin thưa rằng Việt tân đã được liệt vào những tổ chức khủng bố nguy hiểm, chuyên đi xuyên tạc những tình hình của đất nước ta, nhằm thực hiện ý đồ của chúng là lật đổ chính quyền nhân dân. Đáng tiếc là Việt Nam chưa đưa được đám này vào danh sách tổ chức khủng bố quốc tế, nếu như đưa được nó vào thì xử lý bọn này không thằng nào can thiệp được, còn không thì suốt ngày Mỹ nó sẽ nhúng mũi vào.

   Xóa
  4. Bạn Thắng nói rất đúng, chúng ta không thể tin những gì Việt Tân nói; bởi đây là một tổ chức khủng bố

   Xóa
 2. Trong câu chuyện này, chúng ta phải hiểu rằng không hề có sự tiếm danh ở đây, vì bản thân cái tên Việt Nam canh tân cách mạng đảng thực chất chỉ được sử dụng nhằm che mắt thiên hạ, không hề có tư cách pháp lý nên việc ông Tú đăng ký là hoàn toàn hợp pháp. Nếu nói chính xác ở đây có lẽ chúng ta sử dụng từ nhượng lại mới đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì mục tiêu chống cộng mà bọn Mỹ không bao giờ xử lý bọn Việt Tân, dù cho nó có những hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật, đúng là con cưng. Việt Tân chính xác là một tổ chức khủng bố không phải là một chủ thể pháp lí được pháp luật bảo hộ, đây là một tổ chức lập nên với những con người cực đoan bất mãn, sống nhờ đồng tiền, núp bên hải ngoại, mồm kêu canh tân nhưng bản chất là du côn là phá hoại . Tóm lại cái lũ vịt này sớm muộn sẽ bị xử lí vì âm mưu ý đồ trơ tráo của chúng

   Xóa
  2. Với những hoạt động của tổ chức này thì việc đưa vào danh sách các tổ chức quốc tế là hoàn toàn hợp lý để dễ dàng cho việc xử lý nếu không sẽ không thể nào xử lý được dẫn đến nhiều hậu quả nguy hiểm không lường trước được có thể xảy ra. Tổ chức khủng bố Việt Tân, là tổ chức khủng bố đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, luôn đi tìm cách chống phá dân tộc ta, với những sự xuyên tạc của chúng đều là sai, đi ngược lại với sự thật, tình hình của đất nước.

   Xóa
 3. việc ông Nguyễn Thanh Tú đăng ký tư cách pháp nhân cho tổ chức của mình với danh xưng Việt Tân - Vietnam Reform Party là không có gì sai ở đây cả. Có chăng với sự quan hệ lâu năm với chính quyền Mỹ nên Việt Tân đã gây sức ép với ông Nguyễn Thanh Tú và gia đình, kèm theo đó là lời đe dọa một kết cục không tốt đẹp như ký giả Đàm Phong ngày nào nên mới có thể đạt được kết quả nghiêng về phía Việt Tân thông qua một thỏa thuận song phương giữa hai bên mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là cái lũ Việt Tân chỉ giỏi khoa môi múa mép, chỉ biết lên mạng kêu gào, xuyên tạc này nọ. Phải chăng do kí giả Đàm Phong cùng một số người làm rõ bộ mặt thật nên bây giờ chúng tìm cách để trả thì con trai ông là Nguyễn Thanh Tú. Một tổ chức hoạt động chui không đăng kí còn ngoa mồm lên nói người này người nọ cướp tên.

   Xóa
  2. KÊu gào,khua môi múa mép là cái ngề của Việt tân rồi,cho nên cứ hể có động tĩnh gì là chúng sủa thôi,giống như cái động vật gì đang canh nhà cho chủ ấy nhỉ,giống quá đi mà.

   Xóa
  3. Việt Tân chỉ là một tổ chức khủng bố, chính xác là như vậy. Nghe cái tên có vẻ mục đích rất cao đẹp nhưng bản chất là hoạt động chống đối phá hoại đất nước từ bên ngoài, từng giết hại những người yêu nước, phanh phui bộ mặt của chúng. Mọi người cần phải cảnh giác đối với những hoạt động tuyên truyền xuyên tạc của chúng

   Xóa
  4. Chúng ta không được mất cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc của tổ chức khủng bố Việt Tân

   Xóa
 4. Việt Tân khởi kiện ông Nguyễn Thanh Tú với tội tiếm danh, tự nhận mình là một tổ chức có tư cách pháp nhân. Nhưng thực chất trước đây tiền thân của tổ chức Việt Tân là tổ chức Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam. Đây là một tổ chức phản động do Hoàng Cơ Minh, phó đề đốc hải quân của Ngụy quyền lập nên với mục tiêu khủng bố vũ trang vào Việt Nam. Tuy nhiên, thực chất số tay chân của Việt Tân chỉ đến vài trăm người nhưng chúng thổi phồng với đồng bào hải ngoại rằng chúng nuôi tới 30000 quân đã sẵn sàng đảo chính ở Việt Nam, chúng yêu cầu, ép buộc kiều bào ta ở nước ngoài phải đóng tiền để chúng duy trì quân lực và dùng số tiền này để mua nhà mua xe, ăn chơi trác táng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật ra là từ trước đến nay Việt Nam cũng không thừa nhận danh nghĩa của tổ chức Việt Tân đâu, chỉ có điều chỉ công nhận là một tổ chức khủng bố mang tính chất quốc tế chứ không thừa nhận là một tổ chức chính trị hợp pháp thôi chứ. Bản thân cái tên Việt Nam canh tân cách mạng đảng thực chất chỉ được sử dụng nhằm che mắt thiên hạ, không hề có tư cách pháp lý nên việc ông Tú đăng ký là hoàn toàn hợp pháp

   Xóa
 5. Sự việc này đã bị bố của ông Nguyễn Thanh Tú là ký giả Đàm Phong cùng nhiều nhà báo khác phát hiện và bóc mẽ bộ mặt thật của chúng. Ngay lập tức, Việt Tân đã thành lập một đội chuyên ám sát những người chống lại mình và ký giả Đàm Phong đã trở thành nạn nhân của chúng. Càng ngày, bè lũ phản động cực đoan này càng lộ rõ bản chất gian trá, lừa đảo của mình nên đã bị đồng bào ta ở hải ngoại tẩy chay. Để dễ bề hoạt động, vào năm 2004 chúng đã đổi tên tổ chức từ Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam thành Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng. Tuy nhiên, việc Việt Tân đổi tên và sử dụng tên mới lại không hề có sự đăng ký với chính quyền Mỹ hay được công nhận tư cách pháp nhân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng bản chất của cái đám Việt Tân là một lũ phản động, tập hợp những kẻ du côn nhất mà. Khi bị người khác phát hiện ra sự thật thì tìm mọi cách để thủ tiêu, tàn sát một cách trắng trợn. Một tổ chức phản động chạy trốn ra nước ngoài để rồi khua môi múa mép thì có gì hay ho mà đòi tên, đòi tư cách pháp nhân.

   Xóa
  2. Cái bản chất rạch mặt ăn vạ theo phong cách chí phèo ngày càng lộ rõ ra đối với đám rận chủ,đặc biêt những thành phần việt tân này,lợi dụng những việc nhỏ nhặt như thế để xuyên tạc.

   Xóa
  3. Bàn tay dơ bẩn của Vịt Tân đã và đang bị FBI sờ gáy, lũ rận này đang vô cùng hoang mang, sợ mất đi danh tính, uy tín mà nó đánh bóng suốt mấy năm qua. Tổ chức khủng bố là đây, bản chất đe dọa, uy hiểm người dân vô tội, sớm hay muộn sẽ phanh phui và bản chất nhố nhăng, hèn hạ của chúng sẽ được đưa ra ánh sáng

   Xóa
  4. Tổ chức khủng bố Việt Tân rất nguy hiểm, chúng ta phải đấu tranh chống lại các luận điệu xuyên tạc của chúng

   Xóa
 6. Trong câu chuyện này, chúng ta phải hiểu rằng không hề có sự tiếm danh ở đây, vì bản thân cái tên Việt Nam canh tân cách mạng đảng thực chất chỉ được sử dụng nhằm che mắt thiên hạ, không hề có tư cách pháp lý nên việc ông Tú đăng ký là hoàn toàn hợp pháp. Nếu nói chính xác ở đây có lẽ chúng ta sử dụng từ nhượng lại mới đúng.

  Trả lờiXóa
 7. Qua đây ta có thể thấy Việt Tân là một lũ ghê tởm, chúng nó sợ bị vạch trần bộ mặt thật nên phải đi bịt hết tất cả các đầu mối để lộ ra những thông tin bất lợi cho chúng. Ông Nguyễn Thanh Tú chẳng làm gì sai ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 8. Ông Nguyễn Thanh Tú bị Việt Tân khởi kiện tất cả chỉ là vì tư thù cá nhân của chúng. Vì bố của ông Nguyễn Thanh Tú đã vạch trần bộ mặt thật của chúng. Đúng bản chất của lũ Việt Tân, ai biết sự thật về chúng mà không khuất phục thì sẽ bị tiêu diệt.

  Trả lờiXóa
 9. Mọi người hãy nhìn thật rõ bộ mặt thật của lũ Việt Tân. Thực chất là ông Nguyễn thanh Tú không hề tiếm danh. Cái tên Việt Nam canh tân cách mạng đảng chỉ là cái vỏ bọc bên ngoài để che mắt mọi người thôi, bản thân nó cũng không hề hợp pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, với tổ chức khủng bố Việt Tân thì chúng ta không thể tin tưởng được; bọn chúng chỉ xuyên tạc và chống phá đất nước mà thôi

   Xóa
 10. Tổ chức khủng bố Việt Tân lấy đâu ra cái tư cách pháp nhân đó chứ? Đó chỉ là sự giả mạo và che mắt người ta. Trong câu chuyện này, chúng ta phải hiểu rằng không hề có sự tiếm danh ở đây, vì bản thân cái tên Việt Nam canh tân cách mạng đảng thực chất chỉ được sử dụng nhằm che mắt thiên hạ, không hề có tư cách pháp lý nên việc ông Tú đăng ký là hoàn toàn hợp pháp. Nếu nói chính xác ở đây có lẽ chúng ta sử dụng từ nhượng lại mới đúng.

  Trả lờiXóa
 11. Việc ông Nguyễn Thanh Tú phải nhún trước tổ chức khủng bố Việt Tân thực chất cũng do tổ chưc này đe dọa tới tính mạng của ông Tú mà thôi. Ông Phong đã bị chính tổ chức khủng bố này ám sát thì với ông Tú chúng cũng có thể làm như vậy nếu nhận thấy có sự cản đường. Do đó, chẳng qua là đe dọa bằng tính mạng chứ không thì ông Tú sẽ không bao giờ chấp nhận cho chúng lộng hành.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Tân khởi kiện ông Nguyễn Thanh Tú với tội tiếm danh, tự nhận mình là một tổ chức có tư cách pháp nhân. Nhưng thực chất trước đây tiền thân của tổ chức Việt Tân là tổ chức Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam. Đây là một tổ chức phản động với những hoạt đông phi pháp đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc. Hơn nữa, Việt Nam và Mỹ đều không ở đâu công nhận tư cách pháp nhân của tổ chức này. Do đó, nói chính xác ở đây có lẽ chúng ta sử dụng từ nhượng lại mới đúng.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng bản chất của cái đám Việt Tân là một lũ phản động, tập hợp những kẻ du côn nhất mà. Khi bị người khác phát hiện ra sự thật thì tìm mọi cách để thủ tiêu, tàn sát một cách trắng trợn. Một tổ chức phản động chạy trốn ra nước ngoài để rồi khua môi múa mép thì có gì hay ho mà đòi tên, đòi tư cách pháp nhân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng. Hành động của tổ chức khủng bố Việt Tân rất dã man; chúng sẵn sàng giết những người chống lại các luận điệu xuyên tạc của chúng

   Xóa
 14. Trong câu chuyện này, chúng ta phải hiểu rằng không hề có sự tiếm danh ở đây, vì bản thân cái tên Việt Nam canh tân cách mạng đảng thực chất chỉ được sử dụng nhằm che mắt thiên hạ, không hề có tư cách pháp lý nên việc ông Tú đăng ký là hoàn toàn hợp pháp. Nếu nói chính xác ở đây có lẽ chúng ta sử dụng từ nhượng lại mới đúng.

  Trả lờiXóa
 15. Tuy nhiên, việc Việt Tân đổi tên và sử dụng tên mới lại không hề có sự đăng ký với chính quyền Mỹ hay được công nhận tư cách pháp nhân. Do đó việc ông Nguyễn Thanh Tú đăng ký tư cách pháp nhân cho tổ chức của mình với danh xưng Việt Tân - Vietnam Reform Party là không có gì sai ở đây cả. Có chăng với sự quan hệ lâu năm với chính quyền Mỹ nên Việt Tân đã gây sức ép với ông Nguyễn Thanh Tú và gia đình, kèm theo đó là lời đe dọa một kết cục không tốt đẹp như ký giả Đàm Phong ngày nào nên mới có thể đạt được kết quả nghiêng về phía Việt Tân thông qua một thỏa thuận song phương giữa hai bên mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn Việt Tân đúng là ngày càng thấp hèn. Có câu " có tật thì giật mình", khi một số ký giả vạch trần bộ mặt thật của chúng thì ngay lập tức chúng tìm cách hãm hại, đe dọa, thậm chí ám sát. Thế mới thấy bộ mặt giả nhân giả nghĩa, thâm độc của bọn Việt Tân ghê tởm đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 17. chúng ta phải hiểu rằng không hề có sự tiếm danh ở đây, vì bản thân cái tên Việt Nam canh tân cách mạng đảng thực chất chỉ được sử dụng nhằm che mắt thiên hạ, không hề có tư cách pháp lý nên việc ông Tú đăng ký là hoàn toàn hợp pháp. Nếu nói chính xác ở đây có lẽ chúng ta sử dụng từ nhượng lại mới đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức khủng bố Việt Tân thì chúng ta luôn phải cảnh giác; chúng rất xảo trá, thâm độc và nham hiểm

   Xóa
 18. Việt Tân đúng là ỷ mạnh mà hiếp yếu đây mà, chỉ được cái lợi dụng quan hệ với CQ Mỹ. Chúng ta phải hiểu rằng không hề có sự tiếm danh ở đây, vì bản thân cái tên Việt Nam canh tân cách mạng đảng thực chất chỉ được sử dụng nhằm che mắt thiên hạ, không hề có tư cách pháp lý nên việc ông Nguyễn Thanh Tú đăng ký là hoàn toàn hợp pháp.

  Trả lờiXóa
 19. Một đám được pháp luật Việt nam công nhận là khủng bố thì có cái gì mà có tiếm danh gì đâu. Tất cả chỉ đơn giản là ngụy biện. Mỹ mà công nhận Vịt tân là được đăng ký khác gì tự tát vào cái mặt chống khủng bố của mình

  Trả lờiXóa
 20. Việc ông Nguyễn Thanh Tú đăng ký tư cách pháp nhân cho tổ chức của mình với danh xưng Việt Tân - Vietnam Reform Party là không có gì sai ở đây cả. Có chăng với sự quan hệ lâu năm với chính quyền Mỹ nên Việt Tân đã gây sức ép với ông Nguyễn Thanh Tú và gia đình, kèm theo đó là lời đe dọa một kết cục không tốt đẹp như ký giả Đàm Phong ngày nào nên mới có thể đạt được kết quả nghiêng về phía Việt Tân thông qua một thỏa thuận song phương giữa hai bên mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta phải biết rằng bè lũ Việt Tân là lũ ghê tởm, khi mà 1 mặt chúng dùng hình thức tuyên truyền công khai mị dân nói xấu Đảng, Nhà nước chúng ta. Không thế chúng lén lút ám sắt những người điều tra tìm hiểu đc rõ bản chất của chúng. Cái lũ này chúng thật là điên rồ rồi mà.

  Trả lờiXóa
 22. Càng nói càng lộ ra cái bản chất thật của cái tổ chức Việt Tân và chúng đấu đá nhau thì càng cho ta thấy rõ được cái mà lâu nay ta vẫn biết. Tổ chức Việt Tân như thế nào thì có lẽ không ai còn xa lạ gì cả với chúng ta vì vậy những lời nói và thông tin của chúng chỉ là những lời bịa đặt và xàm ngôn để bội nhọ danh dự của Đảng và cán bộ trong hàng ngũ của Đảng mà thôi, lật đổ chính quyền. Đất nước ta đã có truyền thống anh hùng thì chuyện mà tổ chức này sớm bị lật đổ mà thôi!

  Trả lờiXóa
 23. Có thể thấy rằng bản chất của lũ phảm động việt Tân là phản động giả tạo ,dù là dùng cai tên gì hay bộ mặt nào thì chúng cũng chỉ lấy đó để chông phá và xuyên tạc mà thôi . Chính vì vậy rất mong bạn đọc lấy đó để nhìn nhận đúng đắn về Việt Tân thấy rõ bộ mặt của chúng để tránh bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng như vậy bản chất của đám phản động và dân chủ cơ hội trong nước là tiến hành các hoạt động chống phá . Viêt TÂn là tổ chức có tiềm lực mạnh nhất để hoạt động chống phá ,do vậy cho dù là danh xưng gì hay ai đứng tên nó đều là những cái mác của một tổ chức phản động mà thôi

   Xóa
  2. Đúng đó bạn, chúng ta phải nhận biết và cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc và chống phá đất nước của Việt Tân

   Xóa
 24. Bọn Việt Tân là một lũ ghê tởm, chúng nó sợ bị vạch trần bộ mặt thật nên phải đi bịt hết tất cả các đầu mối để lộ ra những thông tin bất lợi cho chúng. Ông Nguyễn Thanh Tú chẳng làm gì sai ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 25. Bọn Việt Tân là một lũ ghê tởm, chúng nó sợ bị vạch trần bộ mặt thật nên phải đi bịt hết tất cả các đầu mối để lộ ra những thông tin bất lợi cho chúng. Ông Nguyễn Thanh Tú chẳng làm gì sai ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 26. Những cái trò bỉ ổi người thường không bao giờ dám làm nhưng Việt Tân không hề đắng đo suy nghĩ mà làm việc đó một cách nhanh chóng, có thể nói những vấn đề nào, con người nào hay tổ chức cơ quan nào mà có thể tác động đến dư luận xã hội thì đều có thể lợi dụng

  Trả lờiXóa
 27. Việt Tân khởi kiện ông Nguyễn Thanh Tú với tội tiếm danh, tự nhận mình là một tổ chức có tư cách pháp nhân. Nhưng thực chất trước đây tiền thân của tổ chức Việt Tân là tổ chức Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 28. Có chăng với sự quan hệ lâu năm với chính quyền Mỹ nên Việt Tân đã gây sức ép với ông Nguyễn Thanh Tú và gia đình, kèm theo đó là lời đe dọa một kết cục không tốt đẹp như ký giả Đàm Phong ngày nào nên mới có thể đạt được kết quả nghiêng về phía Việt Tân thông qua một thỏa thuận song phương giữa hai bên mà thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Lâu nay nói đến Việt Tân người ta nghĩ ngày đến những hoạt động chống phá của thế lực thù đich ở hải ngoại. Cho nên việc đến bây giờ Bộ Công an chỉ mặt, đặt tên đích danh Việt Tân là tổ chức khủng bố hoàn toàn không gây bất ngờ, mà nó chỉ là sự khẳng định về mặt pháp luật mà thôi. Từ giờ thì bất cứ kẻ nào có liên quan đến hoạt động của Việt Tân sẽ bị coi là có liên quan đến khủng bố. Đang có nhiều kẻ run sợ vì sắp bị xử lý theo quy định của luật pháp quốc tế rồi.

  Trả lờiXóa
 30. không hề có sự tiếm danh ở đây, vì bản thân cái tên Việt Nam canh tân cách mạng đảng thực chất chỉ được sử dụng nhằm che mắt thiên hạ, không hề có tư cách pháp lý nên việc ông Tú đăng ký là hoàn toàn hợp pháp. Nếu nói chính xác ở đây có lẽ chúng ta sử dụng từ nhượng lại mới đúng.

  Trả lờiXóa
 31. Linh mục Nguyễn Duy Tân không dám xuất đầu lộ diện mà chỉ ở trong nhà quay phim, chụp ảnh để làm tư liệu gửi cho đồng bọn bên ngoài, đồng thời chỉ đạo một số giáo dân “ngoan đạo” tại giáo xứ Thọ Hòa tập trung đến nhà để “ứng cứu”. Đúng là vị linh mục Nguyễn Duy Tân gặp hết hạn này đến hạn khác. Phận làm chủ chăn chưa ra trò đã muốn làm “ông trùm” như Nguyễn Duy Tân quả cũng không hề đơn giản.

  Trả lờiXóa
 32. Đọc cái bài viết mà thấy ghét bọn này thế. Bọn mày không nhớ những gì mà Mỹ đã gây ra cho Việt Nam hay sao mà đang tâm làm tay sai cho bọn chúng hả. Chúng mày còn là người Việt Nam nữa không? Phải có lòng tự trọng chứ

  Trả lờiXóa
 33. Bài viết đã cho ta thấy bộ mặt thật ghê tởm của tổ chức khủng bố Việt Tân; chúng ta phải luôn cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc của Việt Tân

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ