Thứ Hai, 28 tháng 5, 2018

TỰ DO CHO TRẦN HUỲNH DUY THỨC ?

Một chiến dịch kêu gọi trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức đang được giới zân chủ quốc nội và hải ngoại phát động trong những ngày qua. Sau “Ân xá quốc tế” (AI), “Theo dõi nhân quyền thế giới” (HRW), một số luật sư và zân chủ trong nước như luật sư Ngô Ngọc Trai, zân chủ Lê Công Định, Trương Huy San cũng tìm cách góp vui bằng những tuyên bố “tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức”.
Trần Huỳnh Duy Thức
Các đối tượng cố xuýt cho Trần Huỳnh Duy Thức, ảnh: internet

Tỏ ra sốt sắng nhất trong số luật sư, zân chủ quốc nội là Ngô Ngọc Trai. Sau khi liên tục đăng tải các thông tin, bài viết kêu gọi trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức, luật sư Ngô Ngọc Trai - người được cho tư vấn pháp lý cho gia đình Trần Huỳnh Duy Thức, cho biết, mới đây ông và gia đình Trần Huỳnh Duy Thức đã nộp đơn đề nghị Chủ tịch nước Việt Nam cứu xét việc đặc xá cho ông Thức, theo các điều khoản của luật hình sự mới.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, vị luật sư này thể hiện thái độ xấc láo khi cho rằng, "Vấn đề nhân quyền của Việt Nam giống như vấn đề vũ khí hạt nhân của Triều Tiên, đều đang là cái gây cản trở cho các hoạt động thương mại đầu tư giữa Việt Nam, Triều Tiên và các nền kinh tế lớn như Mỹ, Châu Âu. Mà nếu tháo gỡ đi thì sẽ đem lại lợi ích rất nhiều cho đất nước” và “mọi người cần nhìn ra vấn đề. Ở VN chỉ còn vấn đề nhân quyền thực sự là chướng ngại không đáng có, rất đáng tiếc, làm giảm đi cơ hội được phát triển phú cường của nhân dân”.

Còn zân chủ Lê Công Định sau khi chia sẻ những tác phẩm về Trần Huỳnh Duy Thức, cũng không quên để lại những dòng stt trên trang cá nhân “Tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức”.

Trương Huy San cũng không muốn bị lãng quên khi góp vui bằng luận điệu “Trần Huỳnh Duy Thức là trí thức có chính kiến và khả kính nhất, anh bị giam cầm tới nay đã là 9 năm”.

Cách đây 9 năm, ngày 24/5/2009, Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt vì hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước”, sau đó bị khởi tố về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Ngày 20/01/2010, Tòa án nhân dân TP Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân”, tuyên phạt: Trần Huỳnh Duy Thức 16 năm tù, quản chế 5 năm; Nguyễn Tiến Trung 7 năm tù, 3 năm quản chế; Lê Công Định và Lê Thăng Long cùng lĩnh mức án 5 năm tù và 3 năm quản chế.

Ngày 11/5/2010, sau một ngày xét xử, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP Hồ Chí Minh đã bác đơn kháng cáo của Trần Huỳnh Duy Thức và Lê Công Định, y án sơ thẩm, tuyên phạt Thức mức án 16 năm tù, phạt 5 năm quản chế tại địa phương; Lê Công Định 5 năm tù, phạt 3 năm quản chế.

Theo cáo trạng của VKSND Tối cao, do thái độ cực đoan và tư tưởng bất mãn đối với đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, từ cuối năm 2005, Trần Huỳnh Duy Thức đã thành lập tổ chức phản động có tên gọi “Nhóm nghiên cứu Chấn”, lôi kéo 4 đối tượng khác thuộc Công ty Cổ phần “Một kết nối” (do Thức thành lập và làm Tổng Giám đốc) gồm Lê Thăng Long, Lê Thị Thu Thu, Trần Thị Thu và Cù Thị Phương cùng tham gia.

Thông qua tổ chức phản động này, Trần Huỳnh Duy Thức đề ra đường lối, kế hoạch hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với ảo tưởng cho rằng năm 2010 là năm “vong” và năm 2020 là năm “tận” của Đảng Cộng sản Việt Nam, Thức đã đề ra phương thức hoạt động nhằm thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam thông qua kế hoạch “Đoài đánh Đoài”, tức là sử dụng những người cộng sản “đánh” cộng sản, từ đó, chia rẽ, phân hoá nội bộ trong Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, Thức còn cấu kết với Nguyễn Sĩ Bình, đối tượng cầm đầu tổ chức phản động có tên “Đảng Dân chủ Việt Nam” lưu vong ở nước ngoài, để bàn bạc, thống nhất phương thức hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Thức đã hăng hái tham gia các hoạt động của “Đảng Dân chủ Việt Nam”; nhận trách nhiệm thành lập tổ chức phản động khác mang tên “Đảng Xã hội Việt Nam” để tập hợp lực lượng cho “Đảng Dân chủ Việt Nam”. Thông qua “Nhóm nghiên cứu Chấn” và “Đảng Dân chủ Việt Nam”, Thức đã làm ra 53 tài liệu, tàng trữ 7 tài liệu và tán phát lên mạng Internet (qua website, blog, email) tài liệu có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, xuyên tạc sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Chính phủ.

Năm 2006, tại Pháp, Nguyễn Tiến Trung thành lập tổ chức phản động có tên “Tập hợp Thanh niên dân chủ” với mục đích tập hợp lực lượng cực đoan, chủ yếu trong giới trẻ nhằm tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Trung tham gia “Đảng Dân chủ Việt Nam”, được Nguyễn Sĩ Bình phân vào “Ban Thường vụ”, phụ trách vấn đề thanh niên, lập website cho “Đảng Dân chủ Việt Nam”, “Tập san Dân chủ”, chỉnh sửa “Cương lĩnh, Điều lệ” của tổ chức phản động này. Trung đã móc nối, lôi kéo 23 đối tượng tham gia “Tập hợp Thanh niên dân chủ”, 5 đối tượng tham gia “Đảng Dân chủ Việt Nam”, làm ra 64 tài liệu, trong đó có 50 tài liệu có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam; tàng trữ 13 tài liệu, trong đó có “Cương lĩnh, Điều lệ” của “Đảng Dân chủ Việt Nam”; tuyên truyền, lôi kéo, lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin tham gia tổ chức này cũng như tổ chức “Tập hợp Thanh niên dân chủ”.

Thông qua sự giới thiệu của Nguyễn Tiến Trung, tháng 6/2008, Lê Công Định tham gia “Đảng Dân chủ Việt Nam”, được Nguyễn Sĩ Bình phân công vào “Ban Thường vụ”. Tại đây, Định đã tham gia chỉnh sửa “Điều lệ” của “Đảng Dân chủ Việt Nam”, nhận tài liệu có tên “Tân Hiến pháp” với nội dung xóa bỏ chế độ chính trị hiện nay ở Việt Nam từ Nguyễn Sĩ Bình để nghiên cứu soạn thảo “Hiến pháp” của “Đảng Dân chủ Việt Nam”.

Định đã làm ra 33 tài liệu, tàng trữ 24 tài liệu và 32 cuốn sách có nội dung xuyên tạc, tuyên truyền, kích động chống Nhà nước, thể hiện dã tâm chống phá, bôi nhọ, tiến tới lật đổ chính quyền. Từ ngày 1/3 đến 3/3/2009, Định tham gia khóa huấn luyện về phương pháp đấu tranh “bất bạo động” chống Việt Nam do tổ chức khủng bố có tên “Việt Tân” tổ chức tại Thái Lan.

Bị Thức lôi kéo, Lê Thăng Long đã tham gia “Nhóm nghiên cứu Chấn” và đã làm 39 tài liệu để trao đổi với các đối tượng khác trong “Nhóm nghiên cứu Chấn”; vạch đường lối, phương hướng hành động để xuyên tạc, kích động nhằm lật đổ chính quyền. Ngoài ra, Long còn tàng trữ 5 tài liệu có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, lôi kéo (nhưng bất thành) 8 người khác tham gia “Nhóm nghiên cứu Chấn”.

Đầu tháng 4/2007, Long tách khỏi tổ chức này, thành lập “Phong trào Chấn hưng nước Việt”, lập Website “ChanhungnuocViet.info” và thành lập “Câu lạc bộ người cao tuổi chấn hưng nước Việt”, “Câu lạc bộ nhà báo chấn hưng nước Việt”, viết bài có nội dung chống Nhà nước Việt Nam.

Tuy nhiên, những ngày qua, trên một số trang mạng, diễn đàn, một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước ra sức kêu gọi trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức nhân 9 năm ngày Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt. Họ cho rằng, Trần Huỳnh Duy Thức là “người đầu tiên đưa internet về Việt Nam, là một người đấu tranh cho nhân quyền, nhưng bị chính quyền cộng sản đã bắt và kết án, một bản án rất nặng nề”. Bởi vậy, nhà nước Việt Nam cần phải trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức để đảm bảo nhân quyền và để “tôn trọng những điều luật do họ đề ra, tôn trọng những cam kết họ ký với quốc tế”, đó là con đường duy nhất để Việt Nam hội nhập với thế giới.

Liệu có tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức? Câu trả lời có lẽ là không. Trần Huỳnh Duy Thức có tội thì phải chịu tội. Nam tử hán đại trượng phu mà.
                                                     danchuvn.com

TÁC GIẢ: Unknown // 5/28/2018 05:33:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

49 nhận xét:

 1. Tại sao cảm thấy việc bất mãn chế độ, chống đối xuyên tạc lại là việc về nhân quyền vậy? Quyền tự do ngôn luận thì cũng phải có hạn định chứ, lời của cái ông Trần Duy Thức là bôi nhọ nhân phẩm người khác, không chỉ là nói và làm nữa, đấy là tội hình sự. Chưa kể, trong luật HS đã nói rằng không được tuyên truyền chống nhà nước, đừng đem ra mà so sánh với nước khác. Nói về hạt nhân thì chẳng thằng nào qua được Mỹ đâu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, tự do đến mấy cũng phải trong khuôn khổ của pháp luật, chứ không thể theo kiểu ai muốn nói gì thì nói và ai muốn làm gì thì làm được, như vậy đất nước chắc chắn sẽ loạn thôi, không thể nào có kiểu dân chủ tuyệt đối như vậy được.

   Xóa
  2. Thật đáng nực cười khi những nhà "dân chủ" Việt đang có những suy nghĩ theo cách “hãy cứ tuyệt thực, còn mọi việc hô hào, xuyên tạc, kích động chống đối cứ để đám rận chủ bên ngoài lo”. Đáng thương cho Trần Huỳnh Duy Thức đang trở thành con bài bất đắc dĩ của chính những kẻ mà trước đó còn gọi là chiến hữu.

   Xóa
 2. Việc kêu gọi, hô hào trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức trong thời gian vừa qua của lũ zận chủ là rất phổ biến. Bọn chúng nói TRần Huỳnh Duy Thức vô tội mới thật là nực cười làm sao. Đúng là một lũ vô học chung một chuồng mà, không có tý hiểu biết nào mà cũng đòi kêu gọi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì đối với các hoạt động tuyên truyền, kích động, kêu gọi người dân thực hiện các hoạt động tọa kháng cùng với chúng nhằm mục đích gây rối trật tự công cộng. Trần Huỳnh Duy Thức là một đối tượng nguy hiểm được Mỹ và phương Tây chú ý đào tạo nhằm lật đổ chính quyền, phá hoại sự bình yên của đất nước

   Xóa
  2. Những kẻ chống phá, dân chủ đang lợi dụng danh nghĩa quốc tế của các tổ chức mang tính chất quốc tế trá hình để đưa ra những bức thư kêu gọi hay đe dọa nhằm đòi thả tự do cho Thức. Những bằng chứng thể hiện hành vi sai trái, vi phạm của Thức quá rõ ràng nên không thể chạy tội đâu

   Xóa
 3. Các tên zận chủ bán nước hại dân lại tiếp tục bênh nhau. Những hành vi của zận chủ Trần Huỳnh Duy Thức đáng bị chừng trị. Các nhóm dận chủ trong và ngoài nước thì thi nhau kêu oan cho Trần Huỳnh Duy Thức. Nếu muốn hội ngộ nhau thì vào tù mà gặp nhau đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật nực cười khi các đối tượng diễn mãi cái trò hề tuyệt thực mà không hề thấy chán và nhục nhã à? Chúng suốt ngày kêu tuyệt thực đến chết đấy, sao chẳng thấy có thằng nào chết thật vậy. Ngược lại, cứ có ai kêu tuyệt thực là thấy một thời gian sau béo trắng ra. hay là tuyệt thực là một cách chúng tự vỗ béo bản thân đây

   Xóa
  2. Tôi nghĩ rằng Trần Huỳnh Duy Thức bị tù là đáng lắm vì những gì hắn ta gây ra. Còn việc các đối tượng xuyên tạc, kêu gọi đòi trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức chỉ là trò hề mà thôi. Giờ đây, tiếc thay cho Trần Huỳnh Duy Thức – một “anh hùng bàn phím” thất sủng.

   Xóa
 4. Kêu gọi tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức thực ra là chiêu trò của đám dân chủ nhằm thể hiện sự đấu tranh cho đồng bọn để nước ngoài bơm tiền vào, để chúng nhận được sự viện trợ chứ không phải chúng muốn thức được tự do.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đằng sau việc rêu rao tuyệt thực, người nhà Thức cùng đám “cẩu nô” đã âm mưu gửi đơn tị nạn sang Mĩ, đồng thời đòi hỏi trừng phạt Việt Nam. Tóm lại “tuyệt thực” cũng chỉ là chiêu trò kiếm tiền từ ngoại bang – một trò hề bao nhiêu kẻ cứ diễn đi, diễn lại mà không biết rằng người xem đã chán lắm rồi.

   Xóa
 5. Tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức nghe mới nực cười làm sao. Vậy mà thời gian qua có rất nhiều tên zận chủ khác đã kêu gọi tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức. Các đối tượng thi nhau bảo vệ cho một kẻ phạm tội, chỉ vì hắn là một người cùng hội cùng thuyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói quá đúng, bọn zận chủ đòi trả tự do cho tên Thức vì chúng cùng hội, cùng thuyền với tên Thức mà

   Xóa
 6. Tự do cho trần Huỳnh Duy thức thật là nực cười, không có khái niên như vậy chỉ có những tên zận chủ mới có thể nghĩ ra mà thôi. Chúng bao che bênh vực cho nhau vì chúng là người chung một hội phải bao che cho nhau thì mới có cơm chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng, đòi tự do cho tên Thức này là chuyện quá nực cười

   Xóa
 7. những ngày qua, trên một số trang mạng, diễn đàn, một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước ra sức kêu gọi trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức nhân 9 năm ngày Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt. Và việc đó thì không có sai nhưng họ lại cố tình lờ điều đó nhằm những mục đích cá nhân khi kêu gọi tự do cho Thức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu có tự do cho ông thì khác nào sức mạnh của pháp luật bị thay đổi, và có lẽ, làm nên tội thì cũng nên chịu trách nhiệm, thể hiện bản lĩnh của mình, đừng nên van xin, nài nỉ để làm cái gì hết

   Xóa
 8. Không biết là đám này chúng đang đòi tự do cho đồng bọn hay là chúng đang đòi tiền cho chúng nữa, Thức ở trong tù cũng đã hiểu được phần nào bản chất của những kẻ nhân danh hắn để kiếm chác, có lẽ vì thế mà Thức mới muốn quay đầu, từ bỏ con đường chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đòi tự do là sở trường của chúng, nhưng đó không có nghĩa là mình phải nghe theo những gì chúng nói, mà cái gì cũng nên có căn cứ, có cơ sở thì mới thành công được, còn nếu không có căn cứ, không có cơ sở thì không được

   Xóa
 9. Nếu ai phạm tội rồi cũng thả để được tự do thì làm gì còn tính nghiêm minh của luật pháp nữa. Trần Huỳnh Duy Thức chắc chấn sẽ phải bị pháp luật trừng trị, dù khoan hồng nhưng trừ phi người phạm tội phải ăn năn hối cải mới được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ rằng nếu cứ kêu gọi tự do cho những người phạm tội thì như vậy sức mạnh của pháp luật liệu có còn nữa không, và trách nhiệm của các cơ quan chức năng còn đảm bảo, hơn hết là hành động của Thức có thay đổi được không

   Xóa
 10. Ông thức nên bị xử lí nghiêm và chịu trách nhiệm trước pháp luât, có như thế thì mới làm cho ông không vi phạm nữa, và đồng bọn của ông cũng biết được và dừng lại, còn cho ông tha thì khó có thể kìm hãm được các hoạt động xâm phạm lợi ihcs quốc gia của ông

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông thức không xứng đáng để được tha thứ, và có lẽ ông ta nên bị xử lí trước pháp luật để cho những người khác nhìn nhận và tiếp tục xử lí nghiêm khắc hơn. Còn giới rận, vì lợi ích, chúng vẫn tiếp tục thực hiện yêu sách, nhưng đó là việc của họ

   Xóa
 11. Thả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức, thật buồn cười. Với những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, bất mãn chế độ, bị xử phạt nhưng không những không nhận thấy lỗi lầm mà còn tiếp tục chống đối ngoan cố hơn trước. Thử hỏi việc tái phạm hành vi phạm tội, hắn quá coi thường pháp luật rồi, ai còn có thể chấp nhận đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, không thể thả tự do cho tên Thức này được

   Xóa
 12. Từ bao giờ mà định hướng dư luận lại quyết định được pháp luật và bằng chứng vậy. Trong lịch sử không ít lần người ta chứng minh điều mọi người tin là sai, nữa chi là sự việc đã được chứng minh, có chứng cứ, bằng chứng như việc Trần Duy Thức phạm tội

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta không còn xa lạ gì với mấy chiêu trò của lũ rận chủ kia. Hết kêu goi đòi trả tự do cho Nguyễn ngọc quỳnh như,Hội anh em dân chủ... giờ lại đến Trần duy thức. Xin thưa rằng đối với những kẻ chống đối ngoan cố như bon chúng sẽ không giờ có được điều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những ngày qua, trên một số trang mạng, diễn đàn, một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước ra sức kêu gọi trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức nhân 9 năm ngày Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt. Họ cho rằng, Trần Huỳnh Duy Thức là “người đầu tiên đưa internet về Việt Nam, là một người đấu tranh cho nhân quyền, nhưng bị chính quyền cộng sản đã bắt và kết án, một bản án rất nặng nề”. Bởi vậy, nhà nước Việt Nam cần phải trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức để đảm bảo nhân quyền và để “tôn trọng những điều luật do họ đề ra, tôn trọng những cam kết họ ký với quốc tế”, đó là con đường duy nhất để Việt Nam hội nhập với thế giới.

   Xóa
 14. Ông thức không xứng đáng để được tha thứ, và có lẽ ông ta nên bị xử lí trước pháp luật để cho những người khác nhìn nhận và tiếp tục xử lí nghiêm khắc hơn. Còn giới rận, vì lợi ích, chúng vẫn tiếp tục thực hiện yêu sách, nhưng đó là việc của họ

  Trả lờiXóa
 15. Từ bao giờ mà định hướng dư luận lại quyết định được pháp luật và bằng chứng vậy. Trong lịch sử không ít lần người ta chứng minh điều mọi người tin là sai, nữa chi là sự việc đã được chứng minh, có chứng cứ, bằng chứng như việc Trần Duy Thức phạm tội

  Trả lờiXóa
 16. Trần huỳnh duy thức phạm tội rất nghiêm trọng cho nên không thể nào phóng thích ý được, không thể làm thế, từ khi vào tù đến nay, Thức vẫn luôn như thế không có gì thay đổi cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, tên Thức này phải bị xử lý nghiêm khắc, không thể có chuyện thả tự do được

   Xóa
 17. Không ai có thể xin được giảm án cho thức, tôi nghĩ chỉ những người cải tạo tốt mới được giảm án thôi, còn lại thì không được giảm án đâu, Thức nằm trong số chống đối đó

  Trả lờiXóa
 18. tôi nghĩ Thức nên chấp nhận bản án đi thôi chứ không thể nào khá lên được đâu với kiểu trông chờ và kêu gọi các đối tượng rận chủ như thế này, không lo cải tạo tốt thì dù có ra cũng sẽ chống lại mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Những trò hèn hạ và manh mún vẫn được các đối tượng rận chủ làm ra, một trong số đó chính là đưa ra yêu sách đồi thả Thức theo Bộ luật hình sự 2015 theo hướng áp dụng luật mới có lợi cho bị cáo, nhưng không làm được đâu

  Trả lờiXóa
 20. Thức mà không ăn năn hối cải thì đường về sớm sẽ rất xa với tên này, không thể có chuyện tên này làm việc đó thành công được, đó là vấn đề tôi muốn nói ở đây, còn tùy Thức lựa chọn thôi

  Trả lờiXóa
 21. tôi thấy cần áp dụng các biện pháp cứng rắn hơn với Thức để cho dư luận thấy được rằng những kẻ mà không chịu ăn năn hối cải thì không có cửa nào mà ra tù sớm được đâu

  Trả lờiXóa
 22. Các đối tượng rận chủ giúp cho Thức cũng hãy nhìn vào gương Thức đó mà xem, không ai có thể thoát được tội nếu có tội đâu, ai cũng vậy, đó là quy luật là pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, pháp luật không trừ bất kể người nào cả

   Xóa
 23. Làm sao mà Thức có được tự do bây giờ, tên này là một tên phản bội thì làm sao có tự do, điều đó chính Thức hiểu hơn ai hết, Định được ra rồi và sẽ nhanh vào thôi, Thức hãy luôn nhớ điều đó

  Trả lờiXóa
 24. thức cứ tiếp tục ở trong tù mà bóc lịch đi vì tên này có ăn năn hối cải gì đâu, ngựa quen đường cũ ấy mà, thế thì chịu cứng thôi, không có cách gì khác cả

  Trả lờiXóa
 25. Không chỉ có động viên Thức yên tâm chống phá mà các thế lực thù địch và bọn rận chủ còn bày cho Thức cách tuyệt thực, cách giả bệnh thế nào và có nhiều thủ đoạn nữa

  Trả lờiXóa
 26. tôi cho rằng đối với Thức không áp dụng một hình thức nào đó cả, cơ quan tiến hành tố tụng cần tiếp tục giam giữ tên này, nó ra là khối người khổ với nó chứ không phải không đâu

  Trả lờiXóa
 27. không có chuyện tự do cho ông Trần Huỳnh Duy thức đâu, ông này thực hiện hành vi phạm tội rất nghiêm trọng xâm hại đến an ninh quốc gia thì làm sao mà thả tự do được chứ

  Trả lờiXóa
 28. Nếu cơ quan chức năng Việt Nam thả ông Thức thì kéo theo các bị can khác tương tự như Thức cũng sẽ đòi quyền lợi, đồng thời không có một cơ sở nào cho việc thả ông Thức cả, đây là điều hoàn toàn ngụy biện của các đối tượng rận chủ

  Trả lờiXóa
 29. Đừng nghĩ chiêu bài dùng áp lực dư luận là có thể giải quyết được vấn đề trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức, chúng mày đúng là vớ vẩn nhất trên đời, cứ nghĩ làm gì là làm được sao

  Trả lờiXóa
 30. mới đây ông và gia đình Trần Huỳnh Duy Thức đã nộp đơn đề nghị Chủ tịch nước Việt Nam cứu xét việc đặc xá cho ông Thức, theo các điều khoản của luật hình sự mới.

  Trả lờiXóa
 31. không có chuyện tự do cho ông Trần Huỳnh Duy thức đâu, ông này thực hiện hành vi phạm tội rất nghiêm trọng xâm hại đến an ninh quốc gia thì làm sao mà thả tự do được chứ

  Trả lờiXóa
 32. Chắc sau một thời gian trong tù, Thức nhận thức được việc những hành vi sai trái của mình đã phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Và việc y muốn xin giảm án đã thể hiện y nghiễm nhiên công nhận việc bản thân phạm tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo Điều 79 BLHS 1999 và việc Tòa xét xử là đúng quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ