Thứ Năm, 10 tháng 5, 2018

SỰ XUYÊN TẠC KHÔNG THỂ CHẤP NHẬN CỦA VIỆT TÂN


SHADOWLESS
Có thể nói, sau khi những sự vụ “lùm xùm” ở Đà Nẵng vừa mới được tạm lắng xuống khi mà hàng loạt cán bộ cấp cao của thành phố này bị kỷ luật dưới nhiều hình thức khác nhau thì trong những ngày gần đây, thành phố Hồ Chí Minh dường như lại bắt đầu “nóng”. Bên cạnh sự việc ông Đinh La Thăng và đồng phạm tiếp tục bị xét xử tại Thủ đô Hà Nội thì việc đề nghị kiểm điểm của Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đối với ông Tất Thành Cang - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Thành phố đang được cộng đồng mạng đưa tin và cập nhật liên tục. Và trong bối cảnh đó, tổ chức khủng bố Việt Tân đã không bỏ lỡ cơ hội để tuyên truyền xuyên tạc về sự vụ này qua những bài viết trên trang chủ Viettan.org của mình. Cụ thể là bài viết “Đốt lò ở Thành Hồ” được đăng tải ngày 06/5/2018. Ngoài ra, trên cộng đồng các trang mạng lề trái đều đăng tin về sự việc này với những lối sử dụng ngôn ngữ và hướng lái người đọc theo nhiều chiều khác nhau.
Tất Thành Cang
Ông Tất Thành Cang - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, ảnh: internet
Bản chất của sự việc xảy ra tại thành phố Hồ Chí Minh đó chính là việc có dư luận cho rằng ông Tất Thành Cang chỉ đạo Công ty Tân Thuận trực thuộc thành ủy bán rẻ 32 ha đất công cho Quốc Cường Gia Lai. Cụ thể bán với giá 1,290 triệu/m2, làm ngân sách bị thiệt hại khoảng 2 ngàn tỷ VND, từ đó trang Việt Tân vu cáo một cách vô căn cứ cho rằng chúng “chạy lạc vào túi các quan tham thành ủy”. Đồng thời cùng với đó, nhiều vụ việc có liên quan đến xử lý cán bộ cấp cao của Thành phố này cũng được nêu tên như việc “trở lại vụ Lê Tấn Hùng (Chủ tịch Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn), người em trai của bí thư Hải đã từng bị kỷ luật khiển trách. Rồi đến con trai là Lê Trương Hải Hiếu được cha lót ổ chủ tịch quận 12 cũng bị kỷ luật vì vi phạm “đạo đức cán bộ” được báo chí mô tả “có quan hệ tình cảm với phụ nữ và có con chung nhưng chậm báo cáo với tổ chức”. Có thể thấy, dụng ý của Việt Tân đã hết sức rõ ràng khi đăng tải bài viết này. Thứ nhất, là từ việc xử lý sai phạm thông thường của cán bộ, chính quyền nơi đây chuyển hướng người đọc sang một thuyết âm mưu nào đó và vẫn theo kịch bản cũ khi cho đây không phải là cuộc chiến chống tham nhũng mà bản chất là đấu đá nội bộ. Thứ hai, thông qua đó nhằm phủ định sạch trơn những ý nghĩa lịch sử lớn lao của chiến dịch chống tham nhũng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, từ đó hạ thấp uy tín của Đồng chí và gây chia rẽ nội bộ Đảng, Nhà nước ta. Đó là âm mưu, ý đồ hết sức thâm độc và được Việt Tân cũng như những tổ chức, cá nhân khác có thái độ thù địch với Việt Nam nhất quán triển khai thực hiện không chỉ lần này.
Chúng ta không thể khẳng định chắc chắn 100% rằng, những cá nhân như ông Tất Thành Cang, Lê Trương Hải Hiếu… trong quá trình công tác có những sai phạm gì và hậu quả đã xảy ra tới mức độ nào? Nhưng tác giả cho rằng, chắc chắn là có sai phạm vì nếu không trong những ngày gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng lại đưa tin nhiều như vậy và đưa ra những lập luận, chứng cứ hết sức chặt chẽ. Và nếu có sai phạm thì những cá nhân này chắc chắn phải bị kỷ luật, thậm chí chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tuy nhiên, việc khai thác thông tin đó như thế nào để mang tính khách quan, công khai, xây dựng thì chắc chắn không thể là như những gì mà Việt Tân và những trang mạng lề trái đang tuyên truyền xuyên tạc. Bản chất của chúng vẫn chỉ là lợi dụng thông tin này hòng đạt được mục đích, ý đồ triệt hạ Lãnh tụ mà thôi trong bối cảnh uy tín của Tổng Bí thư đang lên trông thấy.
Do vậy, bạn đọc cần nhận thức rõ bản chất của vấn đề, tích cực nghiên cứu, sàng lọc thông tin trong bối cảnh ngập tràn như hiện nay. Nhất là những vấn đề có liên quan đến chính trị để có những nhận xét và hướng suy nghĩ đúng đắn, chính xác, tránh bị ảnh hưởng của những luồn thông tin thiếu trung thực thậm chí xuyên tạc của Việt Tân và đồng bọn.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/10/2018 10:34:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

60 nhận xét:

 1. Bản chất của Việt Tân là vậy, luôn lợi dụng những vấn đề của xã hội đặc biệt là những sai phạm của đội ngũ cán bộ để tuyên truyền, xuyên tạc và bịa đặt hòng hạ uy tín của Đảng, Nhà nước, kích động người dân chống đối. Rõ ràng, cách khai thác và sử dụng thông tin của Việt Tân mang tính chính trị, xuyên tạc, bịa đặt những thông tin nhằm định hướng người đọc theo âm mưu ý đồ của chúng để bôi nhọ uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 2. Rồi. Lúc Ủy ban kiểm tra vạch trần tham nhũng thì kêu là chính quyền Việt Nam toàn quan tham, khi mà xử lý tham nhũng thì kêu là đấu đá nội bộ. Thế thì giờ phải làm sao mới vừa lòng mấy ông lề trái rận chủ đây?? :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ là một cái đám rận chủ, tiếp tay cho cái đám hải ngoại để phá hoại sự yên ổn của đất nước thôi. Cứ hở ra có việc gì, dù là tốt hay xấu đi chăng nữa thì chúng cũng xuyên tạc, thổi phồng lên. Bản chất của chúng là như vậy rồi nên bây giờ có còn ai quan tâm đến chúng nói gì nữa đâu hả bạn. Toàn mấy thông tin không có thật, đi ngược lại sự thật thôi.

   Xóa
 3. bạn đọc cần nhận thức rõ bản chất của vấn đề, tích cực nghiên cứu, sàng lọc thông tin trong bối cảnh ngập tràn như hiện nay. Nhất là những vấn đề có liên quan đến chính trị để có những nhận xét và hướng suy nghĩ đúng đắn, chính xác, tránh bị ảnh hưởng của những luồn thông tin thiếu trung thực thậm chí xuyên tạc của Việt Tân và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 4. Từ trước đến nay Bản chất của Việt Tân là vậy, luôn lợi dụng những vấn đề của xã hội đặc biệt là những sai phạm của đội ngũ cán bộ để tuyên truyền, xuyên tạc và bịa đặt hòng hạ uy tín của Đảng, Nhà nước, kích động người dân chống đối. Rõ ràng, cách khai thác và sử dụng thông tin của Việt Tân mang tính chính trị, xuyên tạc, bịa đặt những thông tin nhằm định hướng người đọc theo âm mưu ý đồ của chúng để bôi nhọ uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì Việt Tân là một tổ chức khủng bố, nên chúng xuyên tạc đều vì mục đích chính trị mà thôi

   Xóa
 5. Thời gian qua hội tổ chức khủng bố Việt Tân đã công khai, trắng trợn có các hành động tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, bịa đặt về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Một mặt nhằm kích động, chia rẽ mối quan hệ giữa chính quyền và nhân dân, mặc khác tạo điều kiện cho các thế lực có thái độ thù địch với Việt Nam bên ngoài có cơ hội can thiệp vào công việc của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể thấy rằng tổ chức khủng bố Việt Tân chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì “dân chủ, “nhân quyền”, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, nhằm mục đích chống phá chế độ. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất thì làm sao có thể đánh tráo được cơ chứ, dù có che giấu như thế nào nhưng hành động mà Việt Tân làm thì ai cũng thấy rõ, ai cũng có thể hiểu được đó là những việc làm chống đối chính quyền, lợi dụng các vụ việc phức tạp xảy ra gây rối an ninh trật tự, an ninh chính trị, kích động người khác biểu tình, gây rối, ngoài ra còn tài trợ tiền cho những kẻ cực đoan, khủng bố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân như thế nào thì ai cũng biết nên chả cần phải trình bày lại làm gì nữa bạn ạ. Việc có hay không có sai phạm, sai phạm nghiêm trọng hay ít nghiêm trọng thì khi được điều tra rõ đều sẽ phải chịu hình thức xử lí bằng pháp luật thôi. Đến cả những người có chức có quyền lớn cũng phải chấp nhận công bằng của pháp luật thì cũng đã thể hiện được bản chất của pháp luật rồi.

   Xóa
 8. Tự mình đi đăng bài bi-a mình thật là đáng xấu hổ, có bao giờ mình tự nhận ra là mình xấu đâu. Những hành động trên của Tổ chức phản động Việt Tân càng minh chứng rõ ràng hơn chúng là một tổ chức hoạt động không khác gì tổ chức khủng bố, lợi dụng tất cả các sự kiện của xã hội để xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể nói rằng trong một thế giới tràn ngập thông tin như hiện nay thì việc chọn lọc thông tin chính thống để đọ là điều rất quan trọng , và không thể để bị những thông tin tràn ngập không rõ nguồn tren mạng dẩn dắt , chính vì vậy mổi bạn đọc hảy chọn lọc thông tin để đọc , và suy cho cùng thì mọi người nên hình thành văn hóa đcọ chính thống

   Xóa
 9. Tổ chức khủng bố Việt Tân luôn có âm mưu tạo dựng các “ngọn cờ” chống đối ở trong nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, bạo loạn, âm mưu tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố,... chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì “dân chủ, “nhân quyền” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, nhằm mục đích chống phá chế độ. Cái này thì nhiều người dân cũng biết mà tránh rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân chủ, nhân quyền chỉ là cái cớ để Việt Tân xuyên tạc và chống phá đất nước Việt Nam

   Xóa
 10. Việt Tân là vậy, vẫn thường xuyên lợi dụng các vấn đề nóng để xuyên tạc, nói xấu về Đảng, Nhà nước. Những cá nhân như Tất Thành Cang nếu thực sự có vi phạm chắc chắn sẽ được cơ quan chức năng điều tra và xử lý, đâu cần những kẻ mồm mép dẻo như Việt Tân lên tiếng hộ.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là sau khi những sự vụ “lùm xùm” ở Đà Nẵng vừa mới được tạm lắng xuống khi mà hàng loạt cán bộ cấp cao của thành phố này bị kỷ luật dưới nhiều hình thức khác nhau thì trong những ngày gần đây, thành phố Hồ Chí Minh dường như lại bắt đầu “nóng”. Bên cạnh sự việc ông Đinh La Thăng và đồng phạm tiếp tục bị xét xử tại Thủ đô Hà Nội thì việc đề nghị kiểm điểm của Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đối với ông Tất Thành Cang - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Thành phố đang được cộng đồng mạng đưa tin và cập nhật liên tục. Và trong bối cảnh đó, tổ chức khủng bố Việt Tân đã không bỏ lỡ cơ hội để tuyên truyền xuyên tạc về sự vụ này qua những bài viết trên trang chủ Viettan.org của mình. Cụ thể là bài viết “Đốt lò ở Thành Hồ” được đăng tải ngày 06/5/2018. Ngoài ra, trên cộng đồng các trang mạng lề trái đều đăng tin về sự việc này với những lối sử dụng ngôn ngữ và hướng lái người đọc theo nhiều chiều khác nhau.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta không thể khẳng định chắc chắn 100% rằng, những cá nhân như ông Tất Thành Cang, Lê Trương Hải Hiếu… trong quá trình công tác có những sai phạm gì và hậu quả đã xảy ra tới mức độ nào? Nhưng tác giả cho rằng, chắc chắn là có sai phạm vì nếu không trong những ngày gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng lại đưa tin nhiều như vậy và đưa ra những lập luận, chứng cứ hết sức chặt chẽ. Và nếu có sai phạm thì những cá nhân này chắc chắn phải bị kỷ luật, thậm chí chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tuy nhiên, việc khai thác thông tin đó như thế nào để mang tính khách quan, công khai, xây dựng thì chắc chắn không thể là như những gì mà Việt Tân và những trang mạng lề trái đang tuyên truyền xuyên tạc. Bản chất của chúng vẫn chỉ là lợi dụng thông tin này hòng đạt được mục đích, ý đồ triệt hạ Lãnh tụ mà thôi trong bối cảnh uy tín của Tổng Bí thư đang lên trông thấy.

  Trả lờiXóa
 13. Bạn đọc cần nhận thức rõ bản chất của vấn đề, tích cực nghiên cứu, sàng lọc thông tin trong bối cảnh ngập tràn như hiện nay. Nhất là những vấn đề có liên quan đến chính trị để có những nhận xét và hướng suy nghĩ đúng đắn, chính xác, tránh bị ảnh hưởng của những luồn thông tin thiếu trung thực thậm chí xuyên tạc của Việt Tân và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận thức đúng bản chất vấn đề hay là nhìn nhận bản chất của các tổ chức để rồi biết thông tin ở trang báo nào là đúng đắn. Việt Tân thì bản chất là một cái đám phản động, đám du côn bán nước, đến bước đường cùng chạy trốn ra nước ngoài rồi ôm hận nuôi chí trả thù cả. Những thông tin mà một cái lũ bán nước đưa ra thì ai tin được chứ.

   Xóa
 14. Bản chất của Việt Tân từ trước đến nay vẫn là xuyên tạc sự thật nhàm chống phá Đảng và nhà nước, chia rẽ chính quyền và nhân dân. Trên báo mạng có quá nhiều thông tin, người đọc cần phải chọn lọc để tiếp thu được những thông tin chính xác nhất.

  Trả lờiXóa
 15. Mọi người cần phải thật cẩn thận trong việc tiếp thu thông tin từ mạng xã hội. Hiện nay sự phổ biến của mạng xã hội lại vô tình tạo điều kiện thuận lợi cho sự tuyên truyền xuyên tạc của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, chúng ta phải hết sức cảnh giác với các luận điệu xuyên tạc của Việt Tân

   Xóa
 16. Tại sao người ta không trừng trị quan chức phạm tội thì chúng nó cũng kêu, người ta trừng trị thì bảo là người ta "đốt lò" rồi thủ tiêu, diệt trừ phe phái. Cái kiểu gió chiều nào quay chiều ấy ấy mà, chấp làm gì, nghe làm gì cho mệt

  Trả lờiXóa
 17. Đối với bọn Việt Tân mà nói thì vụ việc gì dù nhỏ dù lớn, dù tích cực hay tiêu cực cũng đều là một cơ hội cho bọn chúng lao vào xuyên tạc cả. Những ai mà hiểu rõ được bản chất của đám Việt Tân thì chẳng lạ gì nữa. Công cuộc chống tham nhũng do bác Tổng bí thư đứng đầu đang được đẩy lên cao trào, mọi sai phạm đều phải chịu xử phạt trước pháp luật, không cần bọn Việt Tân cứ ngoa mồm lên đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng như vậy bản chất của Việt Tân là như vậy luôn lợi dụng vấn đề bình thường trong xã hội dù tốt dù xáu thì chúng luôn lợi dụng để xuyên tạc . Nhằm hạ uy ín của Đảng và nhà nước , nhưu chúng ta được biết thì công cuộc chống tham nhũng do cụ Tổng phát động đả và đang dành được nhiều thắng lợi lớn nên chúng muốn lwoij dụng nó để chống phá .

   Xóa
  2. Chúng ta không lạ lẩm gì cái tên Việt tân khi luôn tìm cách chống đối chính quyền đòi xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng . Quả không sai khi nói nó là một băng ổ phản động và chân rết của chiến tranh tâm lí . Chúng lợi dụng tất cả để nói xấu bôi nhọ nhà nước ta từ chuyện vặt vảnh như cái đinh đến nói xấu bôi nhọ lãnh tụ . Chính vì vậy dù là ở danh xưng gì thì nó cũng chỉ là phản động

   Xóa
 18. Do vậy, bạn đọc cần nhận thức rõ bản chất của vấn đề, tích cực nghiên cứu, sàng lọc thông tin trong bối cảnh ngập tràn như hiện nay. Nhất là những vấn đề có liên quan đến chính trị để có những nhận xét và hướng suy nghĩ đúng đắn, chính xác, tránh bị ảnh hưởng của những luồn thông tin thiếu trung thực thậm chí xuyên tạc của Việt Tân và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 19. Mỗi người cần nhận thức rõ bản chất của vấn đề, tích cực nghiên cứu, sàng lọc thông tin trong bối cảnh ngập tràn như hiện nay. Nhất là những vấn đề có liên quan đến chính trị để có những nhận xét và hướng suy nghĩ đúng đắn, chính xác, tránh bị ảnh hưởng của những luồn thông tin thiếu trung thực thậm chí xuyên tạc của Việt Tân và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi chúng ta phải tỉnh táo khi tiếp nhận các thông tin trên các trang MXH, nhất là các trang mạng phản động; bởi thủ đoạn của chúng rất tinh vi

   Xóa
 20. Sự việc đúng hay sai là do cơ quan điều tra, tòa án kết luận theo đúng quy định pháp luật. Bọn rận chủ không có tư cách, vai trò gì để phán xét ở đây cả. Vì vậy lũ rận chủ hãy im mồm đi, đừng cắn xuyên tạc bừa bãi.

  Trả lờiXóa
 21. Chính Phủ Việt Nam đang thực hiện mạnh tay với việc chống tham nhũng và người dân cungx ủng hộ điều đó. Nhưng những thông tin được đưa ra từ bọn Việt tân thì cho thấy chúng đang cố tình bóp méo làm sai lệch vấn đề. Vì vậy mọi người hãy cảnh giác cao độ với những luận điệu bịa đặt không căn cứ này.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là bọn chó chỉ có chờ người ta sơ hở đến cắn càn mà thôi, rồi cũng là những bài đăng mà chỉ chúng đọc chứ chả có ai thèm đọc những thông tin sai lệch của chúng và những thông tin bịa đặt của tổ chức này để nói xấu những cán bộ qua các vụ án xử lý sai phạm của các cán bộ là chuyện mà chúng ta sớm có thể biết trước và đúng như theo dự đoán của chúng ta. Loại chó cắn càn !

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta không còn xa lạ gì với những chiêu trò quen thuộc của lũ Việt Tân chúng luôn lợi dụng những vấn đề của xã hội đặc biệt là những sai phạm của đội ngũ cán bộ để tuyên truyền, xuyên tạc và bịa đặt hòng hạ uy tín của Đảng, Nhà nước, kích động người dân chống đối. Vì vậy mọi người hãy cảnh giác cao độ với những luận điệu bịa đặt không căn cứ này.

  Trả lờiXóa
 24. Bản chất của Việt Tân từ trước đến nay vẫn là xuyên tạc sự thật nhằm chống phá Đảng và nhà nước, chia rẽ chính quyền và nhân dân. do đó, bạn đọc cần nhận thức rõ bản chất của vấn đề, tích cực nghiên cứu, sàng lọc thông tin không để mắc mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 25. Bản chất của Việt Tân từ trước đến nay vẫn là xuyên tạc sự thật nhằm chống phá Đảng và nhà nước, chia rẽ chính quyền và nhân dân. do đó, bạn đọc cần nhận thức rõ bản chất của vấn đề, tích cực nghiên cứu, sàng lọc thông tin không để mắc mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chính xác, Việt Tân chỉ xuyên tạc sự thật và chống phá đất nước, nên chúng ta phải tỉnh táo

   Xóa
 26. Sau khi những sự vụ “lùm xùm” ở Đà Nẵng vừa mới được tạm lắng xuống khi mà hàng loạt cán bộ cấp cao của thành phố này bị kỷ luật dưới nhiều hình thức khác nhau thì trong những ngày gần đây, thành phố Hồ Chí Minh dường như lại bắt đầu “nóng”. Bên cạnh sự việc ông Đinh La Thăng và đồng phạm tiếp tục bị xét xử tại Thủ đô Hà Nội thì việc đề nghị kiểm điểm của Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đối với ông Tất Thành Cang - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Thành phố đang được cộng đồng mạng đưa tin và cập nhật liên tục.

  Trả lờiXóa
 27. dụng ý của Việt Tân đã hết sức rõ ràng khi đăng tải bài viết này. Thứ nhất, là từ việc xử lý sai phạm thông thường của cán bộ, chính quyền nơi đây chuyển hướng người đọc sang một thuyết âm mưu nào đó và vẫn theo kịch bản cũ khi cho đây không phải là cuộc chiến chống tham nhũng mà bản chất là đấu đá nội bộ. Thứ hai, thông qua đó nhằm phủ định sạch trơn những ý nghĩa lịch sử lớn lao của chiến dịch chống tham nhũng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, từ đó hạ thấp uy tín của Đồng chí và gây chia rẽ nội bộ Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 28. nếu có sai phạm thì những cá nhân này chắc chắn phải bị kỷ luật, thậm chí chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tuy nhiên, việc khai thác thông tin đó như thế nào để mang tính khách quan, công khai, xây dựng thì chắc chắn không thể là như những gì mà Việt Tân và những trang mạng lề trái đang tuyên truyền xuyên tạc. Bản chất của chúng vẫn chỉ là lợi dụng thông tin này hòng đạt được mục đích, ý đồ triệt hạ Lãnh tụ mà thôi trong bối cảnh uy tín của Tổng Bí thư đang lên trông thấy.

  Trả lờiXóa
 29. trên cộng đồng các trang mạng lề trái đều đăng tin về sự việc này với những lối sử dụng ngôn ngữ và hướng lái người đọc theo nhiều chiều khác nhau.

  Trả lờiXóa
 30. bạn đọc cần nhận thức rõ bản chất của vấn đề, tích cực nghiên cứu, sàng lọc thông tin trong bối cảnh ngập tràn như hiện nay. Nhất là những vấn đề có liên quan đến chính trị để có những nhận xét và hướng suy nghĩ đúng đắn, chính xác, tránh bị ảnh hưởng của những luồn thông tin thiếu trung thực thậm chí xuyên tạc của Việt Tân và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó, Việt Tân rất mưu mô và xảo quyệt, vì vậy chúng ta phải tỉnh táo cảnh giác

   Xóa
 31. Càng ngày âm mưu, thủ đoạn và ảo vọng của bọn phản động việt tân ngày càng điên cuồng, thâm độc và xảo quyệt, vì thế hơn bao giờ hết, chúng ta cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, ngăn chặn và đập tan mọi âm mưu, kế hoạch hoạt động khủng bố, phá hoại của chúng nhằm bảo vệ Đảng ta - từ việc bầu cử hay bất cứ một sự vị gì nhỏ chúng cũng xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
 32. Chúng ta cần nhận thức rõ bản chất của vấn đề, tích cực nghiên cứu, sàng lọc thông tin trong bối cảnh ngập tràn như hiện nay. Nhất là những vấn đề có liên quan đến chính trị để có những nhận xét và hướng suy nghĩ đúng đắn, chính xác, tránh bị ảnh hưởng của những luồn thông tin thiếu trung thực thậm chí xuyên tạc của Việt Tân và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 33. Không ai có thể xuyên tạc được bất cứ một sự việc gì nếu không hiểu về nó, cố tình thực hiện chỉ rước thêm nhục nhã mà thôi, không thể có chuyện tốt hơn được, vô lý lắm

  Trả lờiXóa
 34. Lợi dụng những chủ chương, chính sách của Đảng và nhà nước tại mọt địa bạn cụ thể để xuyên tạc thì không đúng bởi vì có lúc, có nơi việc áp dụng sẽ nảy ra nhiều vấn đề khó khăn, vướng mắc cần phải giải quyết

  Trả lờiXóa
 35. Không ai có thể thực hiện được các hành vi xuyên tạc đối với việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, nếu có sai thì đó là chuyện nội bộ của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 36. Không ai có thể tin tổ chức khủng bố Việt Tân thêm một lần nào nữa, chúng đã lừa nhân dân thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng nhiều quá rồi

  Trả lờiXóa
 37. Điều mà các đối tượng trong tổ chức khủng bố Việt Tân muốn làm chỉ có thất bại mà thôi, chúng sẽ không thành công và không bao giờ thành công, phải nhanh chóng tiêu diệt chúng

  Trả lờiXóa
 38. Không ai lại đi tuyên truyền, xuyên tạc chính quyền Việt Nam cả, đó là công việc nội bộ của Việt Nam thì hãy để Việt Nam làm đi, chứ chúng mày cứ đi làm như thế thì không ra gì đâu

  Trả lờiXóa
 39. Không ai được phép can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, đây có lẽ là điều mà các đối tượng rận chủ cần xem xét lại, chúng mày không có quyền, hiểu chưa tổ chức Việt Tân

  Trả lờiXóa
 40. sự việc chưa đâu vào đâu thì làm sao có chuyện xuyên tạc được, cũng không cần Việt Tân phải nói gì cả bởi vì chính quyền Việt Nam sẽ xem xét và có hướng xử lý cho phù hợp, không thiên vị ai cả

  Trả lờiXóa
 41. Không thể nào chấp nhận được việc tổ chức khủng bố Việt Tân muốn nói gì thì nói, làm gì thì làm, các cơ quan thông tin đại chúng của Việt Nam cần lên tiếng về việc làm của chúng

  Trả lờiXóa
 42. Tổ chức phản động và khủng bố Việt Tân là một tổ chức hoạt động chống phá Việt nam có thực lực thông qua các đối tượng rận chủ cả trong và ngoài nước chúng đang tìm mọi cách để chống đối, do vậy chúng ta phải cảnh giác và đấu tranh với chúng

  Trả lờiXóa
 43. Có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ muốn thực hiện đó chính là xuyên tạc tình hình Việt nam, qua đó hướng lái dư luận theo chiều hướng xấu, chúng ta thấy âm mưu của chúng là như thế đó

  Trả lờiXóa
 44. tôi cho rằng các đối tượng rận chủ sẽ chả bao giờ xuyên tạc được điều gì cả, bởi tất cả các thông tin hiện nay trên mạng xã hội là thông tin đa chiều, đã là thông tin đa chiều thì người đọc có quyền xem nên chọn cái nào là đúng

  Trả lờiXóa
 45. Điều mà Việt Tân không tính đến đó chính là chúng đang bị nhân dân Việt Nam tẩy chay. Người dân không thấy lợi ích thì họ không làm gì cả đâu, lợi ích đó phải đến từ việc hợp pháp, đừng nghĩ bung tiền ra là được đâu, không có chuyện đó

  Trả lờiXóa
 46. Tôi không cho rằng các đối tượng rận chủ muốn làm gì cũng được như chúng nói, chúng cứ nghĩ chúng nói gì thì ai cũng phải nghe nhưng kì thực không phải như thế, chúng nói nhưng chả có ai ủng hộ chúng đâu

  Trả lờiXóa
 47. Bọn dân chủ cuội thì chuyện gì chúng cũng nhảy vào xuyên tạc và chống phá đất nước; nên chúng ta phải cảnh giác

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ