Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

SỰ THẬT SAU THÔNG TIN VỀ VIỆC CÔNG AN TỪ CHỐI GIÚP ĐỠ NHÓM HIỆP SĨ BỊ ĐÂM THƯƠNG VONG


BỐN MÙA
Hôm qua ngày 13/5, tại đường Cách mạng Tháng 8, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, nhóm Hiệp sĩ Tâm Bình phát hiện một nhóm thanh niên chạy xe Exciter lòng vòng nhiều tuyến đường khu vực quận 3, 10 thành phố Hồ Chí Minh. Đến một cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 3), nhóm này chia nhau canh chừng, áp sát chiếc SH của anh Phương dựng trước cửa hàng, phá khóa trộm xe. Đội hiệp sĩ Tân Bình phát hiện vụ việc liền tri hô "cướp, cướp" rồi xông tới trấn áp.
VỤ HAI HIỆP SĨ BỊ THƯƠNG VONG
Vụ băng trộm xe SH khiến 03 hiệp sĩ bị thương vong, ảnh: internet
Nhóm trộm liền rút dao chống cự, đâm túi bụi vào nhóm hiệp sĩ. Gây án xong chúng lên xe tháo chạy khỏi hiện trường. Các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng hai hiệp sĩ tên Thôi và Nam đã tử vong.
Tuy nhiên ngay sau khi vụ việc xảy ra đã có một số tờ báo lá cải đăng tải một số thông tin cho rằng khi vụ việc xảy ra có một số người chạy đến chốt trực gác có công an đang làm nhiệm vụ tại Nghĩa trang Hồi giáo (số 360C Cách Mạng Tháng Tám, quận 3 – gần hiện trường vụ án) nhờ hỗ trợ nhưng bị từ chối. Đáng nói, cán bộ ở đây còn yêu cầu người dân đến phường khác trình báo vì vụ án xảy ra ở phường khác (!?).
Vậy sự thật ở đây là như thế nào?
Khi xảy ra vụ việc thì có người chạy đến khu vực Nghĩa trang Hồi giáo nhờ hỗ trợ các "hiệp sĩ" bị nhóm trộm tấn công. Tuy nhiên, thời điểm đó chỉ có cán bộ công an và tổ dân phố làm nhiệm vụ canh gác nghĩa trang, không phải trụ sở chính của Công an phường 10. Nghĩa trang này đang nằm trong diện giải tỏa mặt bằng của thành phố nên Công an quận 3 cử cán bộ công an quận và tổ dân phố đến canh giữ. Do không thể tự tiện rời bỏ mục tiêu nên cán bộ công an quận có yêu cầu tổ dân phố đưa người dân đến trụ sở Công an phường 10 trình báo. Trụ sở công an gần hiện trường nên khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an lập tức đến phong tỏa hiện trường, phối hợp với Công an quận 3 và Công an thành phố Hồ Chí Minh điều tra, truy bắt hung thủ.
Và theo quy định tại Khoản 7 Điều 4 Thông tư 01/2011/TT-BCA về hoạt động vũ trang canh gác bảo vệ mục tiêu thì cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu bị nghiêm cấm bỏ vị trí, đi quá phạm vi quy định của vọng gác, phạm vi tuần tra, đốc gác được phân công.
Như vậy những thông tin mà một số tờ báo lá cải đăng tải là không chính xác. Tuy nhiên từ những thông tin không chính xác mà một số đối tượng cơ hội chính trị, dân chủ rởm đã lợi dụng sự mất mát, hi sinh của các hiệp sĩ để nhảy vào xâu xé,kiếm trác, chửi bới, bịa đặt, bôi xấu ngành Công an.
Qua sự việc này cho thấy, chúng ta phải hết sức cảnh giác trước những thông tin mà các đối tượng phản động đăng tải và cần phải kiểm tra xác minh lại mức độ chính xác của các thông tin này.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/15/2018 02:09:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

66 nhận xét:

 1. sự việc diễn ra quá nhanh và khó kiểm soát, trong thời gian ngắn chỉ tính bằng giây không thể chê trách lực lượng công an không có mặt kịp thời được, cũng chia buồn sâu sắc với gia đình của hai hiệp sĩ quả cảm anh dũng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xuyên tạc là nghề kiếm cơm của chúng mà, nên chúng nó tích cực lắm, đô la ở ngoài tuồn về cho chúng chỉ để cho chúng ăn chơi và hoạt động chống đối, bị bắt có người can thiệp, lại nhận được nhiều tiền hơn. Nhưng đến một nỗi buồn khổ của người khác cũng đem ra xuyên tạc được thì đúng là hết chỗ nói rồi, đúng là một đám vô lương tâm.

   Xóa
  2. Sự việc xảy ra quá nhanh nên công an không thể đến can thiệp kịp thời; chứ đâu phải công an không hỗ trợ; những người nói công an không hỗ trợ là xuyên tạc; đằng sau sự xuyên tạc đó thì chắc mọi người đều rõ

   Xóa
 2. Như vậy những thông tin mà một số tờ báo lá cải đăng tải là không chính xác. Tuy nhiên từ những thông tin không chính xác mà một số đối tượng cơ hội chính trị, dân chủ rởm đã lợi dụng sự mất mát, hi sinh của các hiệp sĩ để nhảy vào xâu xé,kiếm trác, chửi bới, bịa đặt, bôi xấu ngành Công an.
  Qua sự việc này cho thấy, chúng ta phải hết sức cảnh giác trước những thông tin mà các đối tượng phản động đăng tải và cần phải kiểm tra xác minh lại mức độ chính xác của các thông tin này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ rận chủ xin hãy để các "hiệp sĩ" được yên nghĩ. Người ta chết rồi cũng không để cho họ ra đi thanh thản mà cứ phải moi ra nói này nói nọ. Bọn này không ăn xác thối nó không chịu được hay sao ấy. Lấy sự hi sinh anh hùng vì chính nghĩa của họ ra để xuyên tạc chống phá thì quả thật quá bỉ ổi chỉ chứng tỏ thêm cái bản chất bẩn thỉu của bọn chúng mà thôi.

   Xóa
  2. Những kẻ ngày ngày xuyên tạc để chuộc lợi cho bản thân bản chất không khác gì những kẻ làm giàu trên nỗi đau của người khác, cứ tiếp tục làm như vậy rồi sẽ nhận lại kết cục xứng đáng thôi, không vào trại bóc lịch thì cũng gặp những cảnh éo le khác. Thật đáng khinh những kẻ như vậy

   Xóa
 3. Những kẻ “anh hùng bàn phím” không những không giúp đỡ nhân dân mà còn buông ra những lời lẽ khích động, xuyên tạc hòng chia rẽ nhân dân với lực lượng công an thì cần lên án, tố cáo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy rằng ở một số trang mạng, những kẻ nói lực lượng công an sợ bọn cướp giật là những trang mạng láo, những kẻ ngu ngơ k hiểu biết, bởi thực tế ai cũng biết lực lượng công an là lực lượng chuyên trách trong phòng chống tội phạm, đã rất nhiều chiến sĩ đã k sợ hiểm nguy và đã có những chiến sĩ đã hi sinh trong việc truy bắt tội phạm.

   Xóa
  2. Đọc xong cảm thấy bài viết nói hết những điều bao nhiêu người muốn nói bấy lâu. Muốn chửi vào mặt cái bọn cư lợn mạng và bọn kền kền báo chí. Chính chúng nó dung túng cho cái xấu cái ác chứ ai, rồi khi xảy ra việc chúng nó lại auto chửi như mấy con lợn ăn cám lợn thối.

   Xóa
  3. Các đối tượng xuyên tạc sự thật, chia rẽ công an với nhân dân cần phải bị trừng trị

   Xóa
 4. Chủ tịch Hồ Chí Minh có dạy: “Công an có bao nhiêu người? Dù có vài ba nghìn hay năm bảy vạn đi nữa thì lực lượng ấy vẫn còn ít lắm bên cạnh lực lượng nhân dân. Năm vạn người thì chỉ có 5 vạn cặp mắt, 5 vạn đôi bàn tay. Phải làm sao có hàng chục triệu cặp mắt và đôi tai mới được. Muốn như vậy phải dựa vào nhân dân, không được xa rời nhân dân. Nếu không thế thì sẽ thất bại. Khi nhân dân giúp đỡ ta nhiều thì thành công nhiều, giúp đỡ ta ít thì thành công ít, giúp đỡ ta hoàn toàn thì thắng lợi hoàn toàn”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là một sự việc thương tâm không ai lường trước được lại trở thành miếng mồi ngon cho đám rận chủ thỏa sức xuyên tạc bịa đặt bôi nhọ phục vụ âm mưu chống đối của mình, ta cần nhanh chóng đưa ra các biện pháp xử lý ngay vấn đề này. Những kẻ này còn là con người nữa hay không đây?

   Xóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong lúc người ta đang đau buồn thì lại có những kẻ lợi dụng để xuyên tạc cố tình khoét sâu thêm vào nỗi đau của họ, càng đọc càng thấy căm hận những kẻ đó chỉ muốn pháp luật nhanh chóng xử lý những kẻ này thích đáng. Mong người dân hãy tỉnh táo để nhận rõ sự thối nát của bọn kền kền này

   Xóa
  2. Đúng vậy, những kẻ xuyên tạc sự thật, khoét sâu vào nỗi đau của gia đình các hiệp sỹ cần phải bị trừng trị

   Xóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. đã không giúp đỡ được gì,nhưng vẫn cố tình có những lời lẽ không não. Những kẻ “anh hùng bàn phím” không những không giúp đỡ nhân dân mà còn buông ra những lời lẽ khích động, xuyên tạc hòng chia rẽ nhân dân với lực lượng công an thì cần lên án, tố cáo.

  Trả lờiXóa
 8. Như vậy những thông tin mà một số tờ báo lá cải đăng tải là không chính xác. Tuy nhiên từ những thông tin không chính xác mà một số đối tượng cơ hội chính trị, dân chủ rởm đã lợi dụng sự mất mát, hi sinh của các hiệp sĩ để nhảy vào xâu xé,kiếm trác, chửi bới, bịa đặt, bôi xấu ngành Công an. Qua sự việc này cho thấy, chúng ta phải hết sức cảnh giác trước những thông tin mà các đối tượng phản động đăng tải và cần phải kiểm tra xác minh lại mức độ chính xác của các thông tin này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó, bọn dân chủ cuội lợi dụng chuyện này để chia rẽ công an với nhân dân và chống phá đất nước

   Xóa
 9. Chúng ta không còn xa lạ gì với những thông tin được đăng trên các tờ báo lá cải. Những thông tin trên đó toàn là những thông tin sai sự thật, thiếu khách quan. Do đó, bạn đọc cần phải hết sức cảnh giác và có những sự chọn lọc trước những thông tin trên những trang báo lá cải này.

  Trả lờiXóa
 10. Những cái giật tít rất nổi của các trang báo lá cải. Thế nhưng nhưng những thông tin trong đó thì ai cũng biết, toàn những thông thiếu khách quan, sai sự thật. Và tất nhiên những thông tin đó không ai thèm đọc và trôi qua rất nhanh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Viết báo là phải tôn trọng sự thật; bởi nếu không đúng sự thật sẽ cực kỳ nguy hiểm; bọn phản động coi đó là chỗ để chúng chống phá đất nước

   Xóa
 11. Như vậy những thông tin mà một số tờ báo lá cải đăng tải là không chính xác. Tuy nhiên từ những thông tin không chính xác mà một số đối tượng cơ hội chính trị, dân chủ rởm đã lợi dụng sự mất mát, hi sinh của các hiệp sĩ để nhảy vào xâu xé,kiếm trác, chửi bới, bịa đặt, bôi xấu ngành Công an

  Trả lờiXóa
 12. Nói chung là các hiệp sĩ đấy cũng hơi hơi đen đủi, không đâu mà lại đúng chỗ hoang vắng. À còn cái mồm của cái bọn dâm chủ thở ra câu nào là thối một vùng câu đấy. Luật thì không biết, thở được câu là thể hiện rõ cái bản chất lưu manh vô học, thích xuyên tạc đặt điều của mình. Nếu mà bọn đấy đi làm thần tượng thì đúng là một tai họa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội thì lưu manh có tiếng rồi; kiểu gì chúng chẳng xuyên tạc được

   Xóa
 13. Bản thân người dân không thể hiểu được theo quy định tại Khoản 7 Điều 4 Thông tư 01/2011/TT-BCA về hoạt động vũ trang canh gác bảo vệ mục tiêu thì cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu bị nghiêm cấm bỏ vị trí, đi quá phạm vi quy định của vọng gác, phạm vi tuần tra, đốc gác được phân công. Vả lại đồn công an phường 10 ngay gần đó nên cách xử lí của các chiến sỹ như vậy là hợp tình hợp lí rồi. Nghe theo lời của lũ cơ hội, phản động thì thật không có điều gì tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 14. Hiệp sĩ chỉ nên làm trinh sát, là cánh tay nối dài công an. Bắt cướp là nhiệm vụ của công an. Xe cảnh sát xã, phường tuần tra thường xuyên trong địa bàn mình phụ trách thì cướp nào dám lộng hành. Chứ như thế này nguy hiểm quá, ít nhất công an cũng được đào tạo, có dụng cụ hỗ trợ chứ các anh hùng của mình chỉ có lòng nhiệt huyết thì thực sự như trứng trọi đá vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất nhiên nhiệm vụ đó chủ yếu là của công an, nhưng phải có sự hỗ trợ và cùng chung tay dẹp cướp; bởi công an không thể có mặt trên tất cả các vị trí được; khi họ tới thì bọn cướp đã đâm các hiệp sỹ rồi

   Xóa
 15. Từ lâu tôi đã công khai không ủng hộ việc các 'hiệp sĩ' tham gia bảo vệ trật tự an ninh xã hội. Các anh không được đào tạo bài bản, cũng không được trang bị vũ khí phòng thân. Giữ gìn trật tự an ninh là việc của công an. Nay các anh gặp nạn, không có cơ sở để truy phong các anh danh hiệu liệt sĩ. Rốt cuộc, các anh chỉ được cái danh hão, mà thực sự thì các anh làm những việc này cũng đâu mong cái danh gì đâu. Nhưng cha mẹ vợ con các anh thì khổ suốt đời. Cái chết của các anh cũng không hề làm cho trật tự an ninh xã hội tốt lên

  Trả lờiXóa
 16. Công an và bộ đội là những lực lượng đề cao tính tôn trọng mệnh lệnh cấp trên, cái này cần thực hiện nghiêm túc từ các công việc nhỏ nhất để khi có sự việc cần hành động thì trở thành thói quen, đảm bảo tính thống nhất và hiệu quả, không phải ai muốn làm gì thì làm. Mình thấy đây là đặc điểm ở đâu cũng như vậy, không phải Việt Nam mới có.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an chấp hành rất nghiêm mệnh lệnh cấp trên và họ cũng rất chủ động, nhưng sự việc xảy ra quá nhanh làm sao họ tới kịp

   Xóa
 17. Xã hội pháp quyền phải quản lý bằng pháp luật, không phải bằng nghĩa khí. Dù rất khâm phục tinh thần dũng cảm, nghĩa hiệp của họ, nhưng trong một nhà nước pháp quyền, cổ vũ người dân đi bắt cướp là rất phi luật pháp. Các nước tiên tiến họ không khuyến khích, thậm chí ngăn cấm công dân hành xử như thế vì đó là trách nhiệm của cảnh sát đã được trả lương bằng tiền thuế của người dân. Nhưng lực lượng cảnh sát cũng nên xem lại chính bản thân mình như thế nào mà người dân không tin tưởng mà lại tin tưởng vào những hiệp sĩ đường phố thế này? Đấy là thất bại của ngành đấy

  Trả lờiXóa
 18. Dù ghi nhận sự cố gắng và thành quả của công an nhưng rõ ràng những kẻ cướp, kẻ trộm, lưu manh vẫn còn nhiều, ở nhiều nơi chúng lộng hành như chỗ không người khiến cho người dân, nhất là những người già, phụ nữ, người yếu thế bị chúng cướp bóc, trấn lột, gây thiệt hại về tiền của, gây thương vong về thể xác và tổn thương rất lâu dài về tinh thần. Chúng là hình ảnh kinh hoàng! Nếu không có các hiệp sĩ như thế này thì tôi tin rằng HCM không được như ngày nay đâu

  Trả lờiXóa
 19. Công an cũng lắm sâu làm rầu nồi canh lắm, chính tôi cũng bị mất xe ra trình báo nhưng cũng chính các anh gợi ý là phải thế nào thì mới tìm lại xe cho tôi chứ không có chuyện trách nhiệm đâu nhé? An ninh thế nào? Hàng năm tiêu tốn tới hàng nghìn tỷ đồng mà việc đảm bảo an ninh trật tự còn chẳng được phải để người dân tự thân vận động thì không đáng với màu áo khoác trên mình đâu

  Trả lờiXóa
 20. Nói thẳng cảnh sát lúc đó có lỡ mồm nói "khác phường, không hỗ trợ" bây giờ có thách ông nội nó cũng không dám nhận, đứng trước chảo lửa dư luận đang sôi sùng sục có thằng óc chó mới đi cuối đầu nhận. Nhận thì xác định mất việc, có khi lại bị nhiều hơn cả thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có chuyện công an nói khác phường, không hỗ trợ, mà họ chỉ nói nên báo cả phường có xảy ra sự vụ đó để cùng giải quyết

   Xóa
 21. Tất nhiên bây giờ làm gì có bằng chứng ,chứng minh chuyện đó, nên sau mười mấy tiếng xảy ra vụ việc mới bình tĩnh phản bác lại lời kêu rêu oán trách của chính người trong cuộc lúc đó. Bất kỳ thằng có óc nào trong trường hợp này cũng biết :" giá nào cũng không nhận" có là tao đặt vị trí công an tao cũng không nhận. Nhận là trời sập xuống đầu liền tức khắc. Thay vì nhận thì tung quân ra lùng bắt cho ra 4 thằng cướp, song song là thăm viếng đám ma, trao tiền hỗ trợ, động viên thân nhân, tung các hoạt động lên trang báo. Cái đó gọi là quản trị khủng hoảng - rủi ro

  Trả lờiXóa
 22. Như vậy những thông tin mà một số tờ báo lá cải đăng tải là không chính xác. Tuy nhiên từ những thông tin không chính xác mà một số đối tượng cơ hội chính trị, dân chủ rởm đã lợi dụng sự mất mát, hi sinh của các hiệp sĩ để nhảy vào xâu xé,kiếm trác, chửi bới, bịa đặt, bôi xấu ngành Công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, khi đăng các thông tin sai sự thật sẽ tạo cơ hội cho các thế lực thù địch, phản động xuyên tạc và chống phá đất nước

   Xóa
 23. Những kẻ cố tình xuyên tạc, chém gió nhằm bôi xấu đi hình ảnh, uy tín của lực lượng Công an chắc chắn là lũ dân chủ phản động.Sự việc xảy ra thế nào người dân chứng kiến đã kể lại hết và được lan truyền rất nhiều trên mạng internet vì thế chiêu trò của lũ dân chủ thực chất cũng chỉ để kiếm chút miếng ăn bỏ vào mồm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. theo quy định tại Khoản 7 Điều 4 Thông tư 01/2011/TT-BCA về hoạt động vũ trang canh gác bảo vệ mục tiêu thì cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu bị nghiêm cấm bỏ vị trí, đi quá phạm vi quy định của vọng gác, phạm vi tuần tra, đốc gác được phân công.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó, khi có tin báo thì gác cổng chỉ được điện thoại báo cáo chỉ huy để triển khai đội hình khác đế xử lý

   Xóa
 25. chúng ta phải hết sức cảnh giác trước những thông tin mà các đối tượng phản động đăng tải và cần phải kiểm tra xác minh lại mức độ chính xác của các thông tin này.

  Trả lờiXóa
 26. từ những thông tin không chính xác mà một số đối tượng cơ hội chính trị, dân chủ rởm đã lợi dụng sự mất mát, hi sinh của các hiệp sĩ để nhảy vào xâu xé,kiếm trác, chửi bới, bịa đặt, bôi xấu ngành Công an.
  Qua sự việc này cho thấy, chúng ta phải hết sức cảnh giác trước những thông tin mà các đối tượng phản động đăng tải và cần phải kiểm tra xác minh lại mức độ chính xác của các thông tin này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, cần phải kiểm chứng các thông tin trước khi đăng tải

   Xóa
 27. Không có chuyện lực lượng công an không giúp nhóm hiệp sĩ như thông tin mà các trang mạng thông tin, đó là thông tin xuyên tạc, sai sự thật, sự thật đây đó chính là lực lượng công an đã có mặt kịp thời nhưng nhóm cướp đã tẩu thoát

  Trả lờiXóa
 28. Không có chuyện lực lượng công an phản ứng chậm trong trường hợp này, đó chỉ là điều mà các đối tượng rận chủ xuyên tạc, còn dư luận Việt Nam thì tát nước theo mưa mà thôi, chúng toàn như thế cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chính xác, tôi hoàn toàn ủng hộ bạn

   Xóa
 29. ở trong tình huống này xét về mặt nhận thức thì cần phải hiểu rõ, trách nhiệm đấu tranh phòng chống tội phạm là trách nhiệm của toàn dân chứ không phải chỉ của lực lượng công an, đây là điều mà các đối tượng nên hiểu rõ

  Trả lờiXóa
 30. Không có chuyện các đối tượng rận chủ lợi dụng việc này để tuyên truyền chống đối chính quyền, đó là việc làm không chính xác của chúng, và chúng đang cho thế là hay, đây chỉ là tát nước theo mưa mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyện gì mà bọn phản động chúng chẳng nhảy vào xuyên tạc và chống phá đất nước, bởi vậy thông tin sai sự thật nó rất nguy hiểm

   Xóa
 31. Phản ứng của lực lượng công an như vậy là quá nhanh rồi, không phải như các đối tượng rận chủ xuyên tạc linh tinh đâu, có lẽ đây là điều mà chúng cần rút kinh nghiệm sâu sắc, có lẽ như vậy

  Trả lờiXóa
 32. tư duy và cách hiểu đang có sự sai lầm nghiêm trọng bởi vì việc các đối tượng rận chủ và một số dư luận xã hội nói như vậy là không chính xác, chúng không có tư cách phán xét lực lượng công an

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, bọn dân chủ cuội chỉ ngồi phán tầm bậy thôi, cps bao giờ thấy chúng giúp dân hay chính quyền đâu

   Xóa
 33. Lực lượng công an đã và đang làm hết sức bình để bảo vệ sự bình yên cuôc sống cho toàn thể nhân dân Việt Nam, nhiều chiến công thầm lặng thì không thấy bảo nhưng chỉ có một vụ việc chưa rõ thực hư thế nào thì lại bảo rồi

  Trả lờiXóa
 34. Không có chuyện công an từ chối giúp đỡ các hiệp sĩ gặp nạn, chỉ là đối tượng gây án quá nhanh và tẩu thoát cũng quá nhanh đều không thể nào phản ứng được gì cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn đánh giá rất đúng, tôi cũng nghĩ như vậy

   Xóa
 35. KHông bao giờ có chuyện công an bỏ mặc các hiệp sĩ, không ai muốn việc đau lòng đó xảy ra cả nhưng nó xảy ra rồi thì lực lượng công an đã nhanh chóng bắt giữ các nghi phạm về quy án

  Trả lờiXóa
 36. Các đối tượng rận chủ thì thích gì là nói, chúng cứ nói như một con vẹt suốt ngày, nói mà không để cho ai nói nữa, bất chấp tất cả để nói mà toàn chỉ nói ngu mà thôi, chứ có câu nào là nói khôn đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội chúng có biết gì đâu, nên toàn nói bậy và xuyên tạc sự thật thôi

   Xóa
 37. Bọn rận chủ thì vẫn chỉ là bọn rận chủ mà thôi, đầu óc chúng nó thì ngu dốt và tăm tối vô cùng, chúng cứ nghĩ là mình giỏi nhưng hóa ra lại là những thằng ngu, chuyên đi ngậm máu phun người

  Trả lờiXóa
 38. Ở đây chỉ có một sự thật duy nhất đó chính là lời nói dối và xuyên tạc của các đối tượng rận chủ mà thôi, chúng chỉ nói lên những điều giả dối khi nào cũng vậy, còn lời nói thật thì không có

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động thì sao nói thật được, chúng chuyên xuyên tạc sự thật mà

   Xóa
 39. Không bao giờ có chuyện các đối tượng rận chủ thích làm gì thì làm được đâu, chúng cứ nói nhăng cuội rồi dân gặp biết được sẽ tát cho vỡ mồm cho mà xem, rồi sao lại nói răng ra khỏi hàm

  Trả lờiXóa
 40. Không có chuyện các đối tượng rận chủ lại thích công an, chúng ghét lắm, càng ghét thì càng tìm cơ hội để xuyên tạc và phỉ báng công an nhưng điều mà chúng thất bại đó là dân vẫn tin tưởng vào công an

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ