Thứ Tư, 30 tháng 5, 2018

PHẠM THÀNH ĐÃ NGU CÒN TỎ RA NGUY HIỂMTĩn Tò@
Có thể nhận thấy rằng trong thời gian vừa qua, Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đạt được nhiều thành công vượt bậc trên các lĩnh vực quản lý kinh tế, điều hành xã hội, tạo được niềm tin trong quần chúng nhân dân. Một trong những thành tích nổi lên đó là công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, bài trừ các thành phần lợi ích nhóm, tham ô, thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng có nhiều điểm nhấn. Chưa bao giờ, cuộc đấu tranh với loại giặc nội xâm này lại thể hiện một cách quyết liệt và được sự ủng hộ, cổ vũ to lớn của người dân đến vậy. Trong thành tích to lớn đó không thể không kể đến vai trò của người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Là một con người mực thước, chân thật, tận tâm với sự nghiệp cách mạng Việt Nam nói chung và quá trình phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam nói riêng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn thể hiện vai trò của người đứng đầu Đảng kể cả trong công việc cũng như cốt cách ở ngoài đời thường. Điều này đa số người dân Việt Nam cảm nhận, thấy được và hoàn toàn tin tưởng vào đồng chí Nguyễn Phú Trọng. Kể cả hiện tại bây giờ và trong suốt quá trình dấu tranh phòng chống tham nhũng về sau này, cá nhân tác giả tin tưởng rằng dư luận hoàn toàn ủng hộ và biết ơn về những đống góp của đồng chí Tổng Bí thư.
Sẽ không có gì để nói về vấn đề này nữa, nhưng lướt mạng xem Facebook mà lộn tiết khi xem những dòng chia sẻ của thằng cha Phạm Thành.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Dòng chia sử trên trang cá nhân của Phạm Thành, ảnh chụp màn hình
Quả thực, với cá nhân tác giả cũng như bất cứ ai khi đọc được những dòng chia sẻ của Phạm Thành về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đều thấy được sự thóa mạ, xúc phạm quá đáng, vô căn cứ và vô lương tâm của Phạm Thành. Phải chăng, việc xúc phạm, lăng mạ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước là niềm vui, là thói quen của Phạm Thành khi trong thời gian gần đây y liên tục đăng trên trang cá nhân những bài viết kiểu như thế này. Không những thế, hễ khi có sự kiện hay con người có tư tưởng, hành vi chống phá Nhà nước là Phạm Thành lại tung lời ủng hộ, cổ xúy. Chừng ấy cũng đủ cho thấy được bản chất con người Phạm Thành là như thế nào.
Người xưa có câu “cây ngay không sợ chết đứng”. Tác giả tin chắc rằng, những lời xúc phạm, thóa mạ của Phạm Thành không bao giờ có thể làm thay đổi cách nhìn, cách nghĩ của người dân vào đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mà trái lại, nó chỉ cho thấy sự ngu ngốc và bản chất xấu xa của gã Phạm Thành mà thôi.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/30/2018 10:40:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

34 nhận xét:

 1. Những dòng chia sẻ của Phạm Thành về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho thấy được sự thóa mạ, xúc phạm quá đáng, vô căn cứ và vô lương tâm của Phạm Thành. Không những thế, hễ khi có sự kiện hay con người có tư tưởng, hành vi chống phá Nhà nước là Phạm Thành lại tung lời ủng hộ, cổ xúy. Chừng ấy cũng đủ cho thấy được bản chất bẩn thỉu con người Phạm Thành là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 2. Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng là một con người mực thước, chân thật, tận tâm với sự nghiệp cách mạng Việt Nam nói chung và quá trình phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam nói riêng. Vì vậy những lời nói của Phạm Thành hoàn toàn là vu khống, đặt điều.

  Trả lờiXóa
 3. Thật đúng với đầu đề bài viết của Tác giả :" Phạm Thành đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm". Đọc lướt qua đoạn chia sẻ của Phạm Thành là đã biết thằng này lại chuyên đi cắn thuê rồi. Nhưng Phạm Thành hãy cẩn thận với lời nói của mình đấy, đừng để ngồi tù rồi mới hối hận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối với một số đối tượng, việc xúc phạm, lăng mạ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước là niềm vui, là thói quen của chúng rồi. Tuy nhiên, Người xưa có câu “cây ngay không sợ chết đứng”. Những lời xúc phạm, thóa mạ của Phạm Thành không bao giờ có thể làm thay đổi cách nhìn, cách nghĩ của người dân vào đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mà trái lại, nó chỉ cho thấy sự ngu ngốc và bản chất xấu xa của gã Phạm Thành mà thôi.

   Xóa
 4. Là một con người mực thước, chân thật, tận tâm với sự nghiệp cách mạng Việt Nam nói chung và quá trình phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam nói riêng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn thể hiện vai trò của người đứng đầu Đảng kể cả trong công việc cũng như cốt cách ở ngoài đời thường. Điều này đa số người dân Việt Nam cảm nhận, thấy được và hoàn toàn tin tưởng vào đồng chí Nguyễn Phú Trọng. Kể cả hiện tại bây giờ và trong suốt quá trình dấu tranh phòng chống tham nhũng về sau này, cá nhân tác giả tin tưởng rằng dư luận hoàn toàn ủng hộ và biết ơn về những đống góp của đồng chí Tổng Bí thư.

  Trả lờiXóa
 5. Những dòng chia sẻ của Phạm Thành về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho thấy được sự thóa mạ, xúc phạm quá đáng, vô căn cứ và vô lương tâm của Phạm Thành. Không những thế, hễ khi có sự kiện hay con người có tư tưởng, hành vi chống phá Nhà nước là Phạm Thành lại tung lời ủng hộ, cổ xúy. Chừng ấy cũng đủ cho thấy được bản chất bẩn thỉu con người Phạm Thành là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nhận thấy rằng trong thời gian vừa qua, Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đạt được nhiều thành công vượt bậc trên các lĩnh vực quản lý kinh tế, điều hành xã hội, tạo được niềm tin trong quần chúng nhân dân. Một trong những thành tích nổi lên đó là công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, bài trừ các thành phần lợi ích nhóm, tham ô, thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng có nhiều điểm nhấn. Chưa bao giờ, cuộc đấu tranh với loại giặc nội xâm này lại thể hiện một cách quyết liệt và được sự ủng hộ, cổ vũ to lớn của người dân đến vậy. Trong thành tích to lớn đó không thể không kể đến vai trò của người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

  Trả lờiXóa
 7. Là một con người mực thước, chân thật, tận tâm với sự nghiệp cách mạng Việt Nam nói chung và quá trình phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam nói riêng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn thể hiện vai trò của người đứng đầu Đảng kể cả trong công việc cũng như cốt cách ở ngoài đời thường. Điều này đa số người dân Việt Nam cảm nhận, thấy được và hoàn toàn tin tưởng vào đồng chí Nguyễn Phú Trọng. Kể cả hiện tại bây giờ và trong suốt quá trình dấu tranh phòng chống tham nhũng về sau này, cá nhân tác giả tin tưởng rằng dư luận hoàn toàn ủng hộ và biết ơn về những đống góp của đồng chí Tổng Bí thư.

  Trả lờiXóa
 8. Riêng việc sử dụng những ngôn từ tục tĩu đã cho thấy Phạm Thành cũng chỉ là tên vô văn hóa, đầu đường xó chợ không hơn không kém. Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã cống hiến những gì cho Việt Nam chúng ta có thể hoàn toàn thấy được và người dân ai cũng đều kính trọng, nể phục cụ Tổng, những kẻ vỗ mồm thế này thì ngoài gạch đá ra chúng cũng chẳng có gì cả.

  Trả lờiXóa
 9. Một trong những thành tích nổi lên đó là công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng, bài trừ các thành phần lợi ích nhóm, tham ô, thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng có nhiều điểm nhấn. Chưa bao giờ, cuộc đấu tranh với loại giặc nội xâm này lại thể hiện một cách quyết liệt và được sự ủng hộ, cổ vũ to lớn của người dân đến vậy

  Trả lờiXóa
 10. Được vài đồng tiền zơ bẩn từ bên ngoài là những kẻ chống đối như phạm thành bắt đầu cắn càn. lần này là tập trung vào Tổng bí thư của chúng ta. Nhưng dù tên này có nói gì thì cũng chẳng có ai quan tâm bởi nhìn vào những gì Tổng bí thư làm cho đất nước thì chúng ta kính còn không hết nữa là mấy lời xằng bậy

  Trả lờiXóa
 11. Quả thực, với cá nhân tác giả cũng như bất cứ ai khi đọc được những dòng chia sẻ của Phạm Thành về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đều thấy được sự thóa mạ, xúc phạm quá đáng, vô căn cứ và vô lương tâm của Phạm Thành. Phải chăng, việc xúc phạm, lăng mạ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước là niềm vui, là thói quen của Phạm Thành khi trong thời gian gần đây y liên tục đăng trên trang cá nhân những bài viết kiểu như thế này. Cần xử lý nghiêm đối tượng này để răn đe

  Trả lờiXóa
 12. Ngôn từ hắn sử dụng đã cho thấy một con người trình độ thấp kém, vô văn hóa, đọc thôi cũng thừa biết hắn là một tên chửi thuê. Sẽ sớm thôi, những hành vi coi thường pháp luật này của hắn sẽ bị trừng trị nghiêm minh trước pháp luật. Rồi xem còn to mồm được nữa không.

  Trả lờiXóa
 13. Người xưa có câu “cây ngay không sợ chết đứng”. những lời xúc phạm, thóa mạ của Phạm Thành không bao giờ có thể làm thay đổi cách nhìn, cách nghĩ của người dân vào đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mà trái lại, nó chỉ cho thấy sự ngu ngốc và bản chất xấu xa của gã Phạm Thành mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. PHạm Thành nói ai nghe đâu, chả có một vai trò và một tiếng nói gì cả, Phạm Thành chỉ là một đối tượng rận chủ không hơn không kém mà thôi, đúng là đáng thương cho tên này

  Trả lờiXóa
 15. Hạ bệ hình ảnh của Tổng bí thư thì muôn đời cũng không thành công đâu, Phạm Thành nên xem lại chính mình đi, đừng có để quãng đời còn lại ở trong tù mà khổ lắm

  Trả lờiXóa
 16. Phạm Thành là một kẻ phản bội, phản bội lại quê hương, đất nước, bởi vì mấy đồng tiền bẩn mà sẵn sàng thực hiện hành vi phản cách mạng, đúng là khốn nạn

  Trả lờiXóa
 17. Phạm Thành là một đối tượng rất ngu, cái ngu của tên này là đi ngược lại với số đông dư luận xã hội, trong khi họ đang ủng hộ 100% những việc làm của Tổng Bí thư Nguyễn PHú Trọng thì chỉ có tên này đi vào hạ bệ mà thôi, như vậy có phải là ngu không

  Trả lờiXóa
 18. Phạm Thành là một tên ngu nhất trong những tên ngu và chúng ta phải trừng phạt tên Phạm Thành về những cái ngu của hắn, không thể để hắn lộng hành thêm được nữa, cần phải trừng phạt tên này là đúng

  Trả lờiXóa
 19. Không thể để đối tượng Phạm Thành muốn làm gì thì làm được, chúng ta phải lên án bằng dư luận xã hội; tích cực thu thập tài liệu, chứng cứ để xử lý nghiêm đối tượng này trước pháp luât

  Trả lờiXóa
 20. Phạm Thành là một đối tượng không ra gì cả, đã ngu còn tủ ra nguy hiểm, cứ như gì cũng biết nhưng tên này chả biết gì cả, chỉ có thái động chống đối và cho rằng mình là tại giỏi, trong khi mình chả làm gì cả, chả làm được điều gì cả nhưng cứ huyễn hoặc cho rằng mình làm được những điều đó, đúng là ngu nhất Vịnh Bắc Bộ

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là một loại đi ngược với xã hội , ngược với chế độ thì những lời nói của chúng thật chả có trọng lượng gì. Khi mà bác đang cố gắng đưa đất nước đi lên và xóa đi những người cán bộ không đủ năng lực và phẩm chất , tham nhũng để xây dựng đất nước ta đi lên thì lại có những con người đi xàm ngôn đến như thế. CŨng chả chấp làm gì với những loai không có kiến thức và không có tầm nhìn, ngu thì im đi còn đi khoe cho mọi người biết thì đúng là ngu hết chỗ nói!

  Trả lờiXóa
 22. Người xưa có câu “cây ngay không sợ chết đứng”. Tác giả tin chắc rằng, những lời xúc phạm, thóa mạ của Phạm Thành không bao giờ có thể làm thay đổi cách nhìn, cách nghĩ của người dân vào đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mà trái lại, nó chỉ cho thấy sự ngu ngốc và bản chất xấu xa của gã Phạm Thành mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chí lý, tôi hoàn toàn ủng hộ

   Xóa
 23. Phạm Thành là đối tượng rận chủ đã thực hiện nhiều hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, tên này xứng đáng vào tù nhưng vẫn chưa bị vào, tài thật, cứ ở ngoài nói nhảm như bị thần kinh ấy

  Trả lờiXóa
 24. Phạm Thành chỉ là một con chó ăn tiền mà thôi, cứ thỉnh thoảng nói nhảm thì còn giá trị lợi dụng nên các tổ chức phản động lại quảng cho khúc xương mà ăn

  Trả lờiXóa
 25. Không có cửa cho Phạm Thành tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, còn tên này lợi dụng mạng xã hội để nói thì đó là quyền của hắn, không ai cẩm nhưng đến khi bị đập thì đừng trách ai làm đó

  Trả lờiXóa
 26. Có lẽ các đối tượng rận chủ đang muốn thực hiện các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, điều này chúng đã làm và vẫn tiếp tục làm nhưng chưa khi nào thành công cả, lần lượt đều bị xử lý nghiêm trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 27. Phạm Thành hay Đình Ngọc hay Quang A là những cái tên nổi trong thời gian gần đây, nổi trong sự bất hảo, nổi trong các hoạt động chống phá đảng và nhà nước Việt Nam, nổi trong việc tiến hành, nhưng cuối cùng thì tất cả đều thất bại

  Trả lờiXóa
 28. Không có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm, nói gì thì nói, không gian mạng là chung nhưng nội dung nói ra lại bị điều chỉnh bằng các quy định của pháp luật, không thể nào khác được

  Trả lờiXóa
 29. Không thể nào hiểu nổi được các đối tượng rận chủ tại sao cứ cho rằng mình mình có quyền, mình thích làm gì thì làm, điều đó đúng là không thể nào diễn ra được, Việt Nam có luật pháp, nên nhớ điều đó

  Trả lờiXóa
 30. Những người như Phạm Thành thì chỉ có phá hoại đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ