Thứ Năm, 17 tháng 5, 2018

PHẠM THÀNH “KHÓC THUÊ” HAY THIẾU TIỀN !


XUÂN TÂN
Mấy ngày hôm nay trên các trang lề trái đồng loạt chia sẻ bài viết "Nhớ tù nhân lương tâm, ông Lê Đình Lượng" của Facebooker Phạm Thành. Trong đó, Phạm Thành đã bày tỏ quan điểm hết sức phản động, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cho rằng Việt Nam vi phạm các quyền con người. Nguy hiểm hơn, Phạm Thành còn ca ngợi, cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân như Lê Đình Lượng. Đây thực chất đều là đối tượng phản động, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá Đảng, Nhà nước. Cụ thể là:
Lê Đình Lượng được biết đến là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Trong đó, Lê Đình Lượng đã trực tiếp chỉ đạo, dụ dỗ, lôi kéo và kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn huyện Yên Thành và huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An như: biên soạn, tán phát các tài liệu phản động; mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng Internet nhằm PR, phô trương thanh thế, kêu gọi sự tài trợ của các tổ chức phản động lưu vong ngoài hải ngoại; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi người dân tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2020, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.
Lê Đình Lượng
Phạm Thành cổ xúy cho Lê Đình Lượng, ảnh chụp màn hình
Không những vậy, Lê Đình Lượng còn là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Và sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook như là công cụ, phương tiện để tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.
Việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách để Phạm Thành đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Phạm Thành cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/17/2018 01:17:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

85 nhận xét:

 1. Việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách để Phạm Thành đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Phạm Thành cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy ngày hôm nay trên các trang lề trái đồng loạt chia sẻ bài viết "Nhớ tù nhân lương tâm, ông Lê Đình Lượng" của Facebooker Phạm Thành. Trong đó, Phạm Thành đã bày tỏ quan điểm hết sức phản động, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cho rằng Việt Nam vi phạm các quyền con người. Nguy hiểm hơn, Phạm Thành còn ca ngợi, cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân như Lê Đình Lượng. Đây thực chất đều là đối tượng phản động, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá Đảng, Nhà nước. Thằng cha Phạm Thành này chắc chán sống tự do mà muốn vào tù ở rồi đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc là Phạm Thành muốn được trải nghiệm trong tù đây; chắc các cơ quan chức năng sẽ sớm cho hắn được toại nguyện nguyện vọng này

   Xóa
 3. Lê Đình Lượng còn là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Và sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook như là công cụ, phương tiện để tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân. Việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đình Lượng và Phạm Thành đều cùng một bản chất của những kẻ phản động; chuyên tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Thực chất mà nói bọn chúng có biết dân chủ nhân quyền là cái gì đâu; chẳng qua, làm tay sai cho mấy thằng Việt tân để kiếm mấy đồng tiền bẩn thỉu kiểm sống qua ngày mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, bọn phản động và đám dân chủ cuội chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước để kiếm vài đồng tiền nhơ bẩn mà thôi

   Xóa
 5. Phạm Thành đúng là một đối tượng zận chủ nguy hiểm mà. Những hoạt đông của y trên mạng xã hội gần đây đã cho thấy rõ bản chất zận chủ của y. Y đã cố tình cổ xúy cho những việc làm của Lê Đình Lượng một thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Đình Lượng là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Phạm Thành là một tên zận chủ thối nát. Hai con người này có cùng bản chất nên chúng sẽ bênh vực nhau. Chúng là người trong cùng một hội, kiếm tiềm bằng cách phản động nói láo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của bọn phản động và đám dân chủ cuội là xuyên tạc và chống đối chính quyền mà, nên cứ tội phạm là chúng bảo vệ hết

   Xóa
 7. Bản chất zận chủ đã quá rõ ràng của đối tượng Phạm Thành. " Nhớ tù nhân lương tâm Lê Đình Lượng" mọi người cần lưu ý ở đây không có khái niệm tù nhân lương tâm, vì bản chất Lượng là thành viên của tổ chức khủng bố chuyên chống Đảng và Nhà nước. Vì thế đây chỉ có thể là trò hề của đám zận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi của Phạm Thành còn hơn trò hề nhiều; hy vọng Thành sớm bị nhập trại

   Xóa
 8. Phàm Thành và Lê Đình Lượng là hai đối tượng zận chủ nguy hiểm, chúng làm việc cho tổ chức phản động Việt Tân. Chúng luôn có trong mình tư tưởng phản động cực đoan, vì thế việc Phạm Thành cổ xúy cho Lê Đình Lượng không có gì quá khó hiểu cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, cả 2 tên Thành và Lượng đều rất nguy hiểm; chúng ta phải cảnh giác với chúng

   Xóa
 9. Trên đời này có cái gọi là tù lương tâm sao? Đã kết tội có chứng cứ đưa ra được lại còn có cả luật sư biện hộ (toàn mấy ông có tiếng thôi nhé) mà không trắng án được. Chưa cần nói đến làm đúng hay sai, chỉ mỗi việc sai quy định ở đó đã chẳng xứng với cái chữ lương tâm rồi

  Trả lờiXóa
 10. Phạm Thành đã bày tỏ quan điểm hết sức phản động, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cho rằng Việt Nam vi phạm các quyền con người. Nguy hiểm hơn, Phạm Thành còn ca ngợi, cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân như Lê Đình Lượng. Đây thực chất đều là đối tượng phản động, đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, cả Thành và Lượng đều tiến hành các hoạt động chống phá Nhà nước; chúng phải bị nghiêm trị trước pháp luật

   Xóa
 11. Không những vậy, Lê Đình Lượng còn là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Và sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook như là công cụ, phương tiện để tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hai tên Thành và tên Lượng đã triệt để sử dụng MXH để hoạt động chống phá Nhà nước; chúng phải bị đền tội

   Xóa
 12. Việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách để Phạm Thành đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Phạm Thành cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động của tên Thành rất công khai và rất nguy hiểm; hắn sẽ phải bị xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 13. Ông Lê Đình Lượng là một thành viên của tổ chức Việt Tân, có nhiều hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước. Facebooker Phạm Thành đăng bài công khai ủng hộ cho Lê Đình Lượng là nhằm mục đích gì? Phạm Thành cũng cùng một ruột với Lê Đình Lượng hay chỉ đơn giản là một bài bày tỏ quan điểm trái với pháp luật?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thành cũng cùng 1 ruộc với Lượng; chứ bày tỏ quan điểm gì đâu; tên Thành dù biết Lượng vi phạm pháp luật nhưng hắn vẫn cố tình khóc thương cho Lượng

   Xóa
 14. Đây là điều hết sức lố bịch, nực cười và khiến chúng ta liên tưởng đến cảnh mượn danh nghĩa "anh em" để đánh bóng tên tuổi của đám "dân chủ".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, hành động của tên Thành là muốn đánh bóng tên tuổi mà thôi

   Xóa
 15. cái gọi là lòng "yêu nước", "yêu đồng bào" của Lê Đình Lượng thực chất lại là các hành động vi phạm pháp luật, gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng xấu đến vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động của tên Lượng là vi phạm pháp luật và chống lại đồng bào, chống phá đất nước; nên hắn phải bị trừng trị là đúng rồi

   Xóa
 16. Nói về Lê Đình Lượng, chúng ta không thể không nói đến bảng thành tích chống phá chính quyền nhân dân của y. Đây là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tội của tên Lượng là tội tày đình; nên hắn phải bị trừng phạt là lẽ đương nhiên

   Xóa
 17. Lê Đình Lượng còn là "chân rết", "cánh tay nối dài" của tổ chức khủng bố “Việt Tân” hoạt động ở trong nước để tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn các tỉnh miền Trung tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động, chống đối trong và ngoài địa bàn

  Trả lờiXóa
 18. việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ súy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải trừng trị tên Thành để giữ vững kỷ cương, phép nước

   Xóa
 19. mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề trên một cách thấu đáo, khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, người dân cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu xuyên tạc của bọn phản động

   Xóa
 20. Lê Đình Lượng được biết đến là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Còn đối với Phạm Thành việc hắn ca ngợi, cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân như Lê Đình Lượng thì chất thì hoạt động đánh bóng tên tuổi, kiếm những đồng tiền dơ bẩn từ nước ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Việc Phạm Thành công khai cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng. Đây thực chất chỉ là cách để Phạm Thành đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước.Và nếu hắn không dừng lại các hoạt động đó thì sớm hay muộn gì thì hắn cũng vào ngồi tù bóc lịch mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành động bẩn thỉu của tên Thành sẽ bị trả giá; hắn sẽ phải vào tù trong thời gian gần đây thôi

   Xóa
 22. Việc Phạm Thành công khai cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng. Thực chất, chỉ là cách để Phạm Thành đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Thế nhưng nếu hắn không dừng lại các hành động đó thì không sớm hay muộn gì thì cũng vào tù bóc lịch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. có thể nói rằng mục đích của tên dân chủ cuội Phạm Thành củng chỉ nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi của mình để được hổ trợ từ bên ngoài . Vậy nên thiết nghĩ cần có biện pháp mạnh để xử lí mạnh để trừng trị chúng , đồng thời giúp các cơ răn đe các đối tượng chống phá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta không lạ lảm gì cái tên Phạm Thành và nhwungx trò khóc thương cho đồng đội của chúng , suy cho cùng thì nó củng chi muốn đánh bóng tên tuổi của mình .NHìn lại những vụ việc trong quá khứ ta thấy rỏ bộ mặt thật của chúng khi khi động đến quyền lợi là chúng cấu xé nhau . Vậy nên hảy thôi dở trò bịp đi phạm Thành à

   Xóa
  2. bản chất thật của mấy tên rận chủ là thế thôi khóc thêu để nhạn tiền và ghây sự chú ý của lủ phản động ở ngoài nước để bọn chúng bơm tiền cho mà thôi chú có thương cản nhau thực sự gì đâu . Vậy nên mong bạn đọc cảnh tỉnh để không bị chúng dắt mủi

   Xóa
 24. Việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách để Phạm Thành đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Phạm Thành cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên Thành bán rẻ lương tâm đi cổ xúy cho tên Lượng là để đánh bóng tên tuổi và kiếm vài đồng tiền bẩn thỉu từ trời Tây mà thôi

   Xóa
 25. Lê Đình Lượng và Phạm Thành đều cùng một bản chất của những kẻ phản động; chuyên tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Thực chất mà nói bọn chúng có biết dân chủ nhân quyền là cái gì đâu; chẳng qua, làm tay sai cho mấy thằng Việt tân để kiếm mấy đồng tiền bẩn thỉu kiểm sống qua ngày mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. FBer Phạm Thành xem ra cũng chỉ là kẻ a dua ăn theo mà thôi! Nay đăng bài khóc thuê cho Lê Đình Lượng cũng chỉ là để đánh bóng tên tuổi bản thân, gây ấn tượng với Việt Tân đó. Nếu hắn ta cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa.

   Xóa
 26. Phạm Thành đã có những suy nghĩ và hành vi hết sức phản động, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cho rằng Việt Nam vi phạm các quyền con người. Tôi đề nghị phải có một hình phạt thích đáng dành cho Thành, không thể để hắn nhơn nhơn như vậy được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vốn dĩ tên Thành đã rất phản động mà; tên Thành sẽ sớm bị trừng trị nghiêm khắc

   Xóa
 27. Phạm Thành đã lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Nhưng thực sự thì Thành có hiểu ý nghĩa thật sự của dân chủ không? Hay Thành chỉ nhận tiền và làm theo kịch bản của bọn Việt Tân. Đừng vì mấy đồng tiền rẻ mạt mà bán đi cả nhân cách, tương lai của mình.

  Trả lờiXóa
 28. xem cái típ mà Phạm Thành viết, thì có vẻ như Thành đang mong chờ được hội ngộ và ăn cơm tù với Lê Đình Lượng đây. Vâng, nếu Thành cứ tiếp tục xuyên tạc, bôi nhọ, chống phá chính quyền thì Thành sẽ sớm được tại nguyện thôi, sẽ được nhanh gặp bạn tù của mình để không phải nhớ nhung nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn ói đúng, khả năng tên thành muốn vào tù để tâm sự với tên Lượng đây

   Xóa
 29. Lại thêm một tên dân chủ đói kém muốn đánh bóng tên tuổi để kiếm tiền đây mà! Haizzz!!! Lũ dân chủ bọn chúng thì cùng một ruột với nhau, cùng một động cơ, mục đích. Chúng ta đừng nên quá bận tâm về những gì bọn chúng nói, viết, cổ động chúng ta làm. Tốt hơn hết là cần phải tránh xa lũ bọn chúng và dẹp bỏ càng sớm càng tốt!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi, bọn dân chủ cuội này phải đấu tranh để vạch trần bộ mặt thật của chúng

   Xóa
 30. Chúng ta phải biết rằng đối tượng Phạm Thành đang gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách để Phạm Thành đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Phạm Thành cứ tiếp tục dấn thân như vậy sẽ có kết quả không tốt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Phạm Thành đang khóc thuê để kiếm tiền. Ông ta đang có những lời lẽ kích động đến mọi người, nhưng những lời lẽ đó thật là vô lý. Tất cả cuối cùng cũng chỉ vì mục đích để nhận được tiền tài trợ từ các tổ chức phản động thôi, hoặc là ông ta chính là 1 thành viên của các tổ chức này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều đó là quá rõ ràng rồi. Chiêu trò này vẫn được đám dân chủ phản động dùng mỗi khi đói ăn mà. Thế mới thấy những Phạm Thành hay Phạm Đoan Trang... chỉ là 1 lũ vô liêm sỉ, không có đạo đức sẵn sàng vì tiền mà bát chấp tất cả.

   Xóa
 32. Thời đại nay cái gì người ta cũng xem đó là một cái nghề thì phải, những kẻ dân chủ khóc thuê cho đối tượng phản động Lê Đình Lượng thật không thấy hổ then sao, hay chỉ vì đồng tiền nhỏ nhoi mà đánh mất cả danh dự của bản thân mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng là vì đồng tiền bẩn thỉu nên tên Thành mới đi làm việc bất lương, thất đức đó chứ

   Xóa
 33. Những kẻ tự xưng hô vỗ ngực bảo ta đây bảo vệ cho nhân quyền, nhưng thực chất chỉ là những kẻ phá hoại, chống chính quyền nhà nước, gây thù hằn, làm chia sẽ nội bộ dân tộc chúng ta. Như những tên dân chủ khóc oan cho nhau đấy, không phải tự nhiên mà chúng thể hiện cảm xúc quá độ đến thế.

  Trả lờiXóa
 34. Lê Đình Lượng đã trực tiếp chỉ đạo, dụ dỗ, lôi kéo và kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn huyện Yên Thành và huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An như: biên soạn, tán phát các tài liệu phản động; mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 35. cũng chỉ là cái cách mà anh em dân chủ hay làm thôi mà, tôi biết chiêu trò của đám này rồi. Suốt ngày tù lương tâm trong khi tội thì rõ ràng đó rồi. Không những thế, tên Lượng còn là kẻ suốt ngày kêu gọi kích động nhân dân biểu tình nữa.

  Trả lờiXóa
 36. Lê Đình Lượng còn là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”. Và sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook như là công cụ, phương tiện để tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 37. Những kẻ tự xưng hô vỗ ngực bảo ta đây bảo vệ cho nhân quyền, nhưng thực chất chỉ là những kẻ phá hoại, chống chính quyền nhà nước, gây thù hằn, làm chia sẽ nội bộ dân tộc chúng ta.

  Trả lờiXóa
 38. Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 39. đó là việc thường ngày khi mà những tên dân chủ khóc oan cho nhau đấy, không phải tự nhiên mà chúng thể hiện cảm xúc quá độ đến thế.

  Trả lờiXóa
 40. Thời đại nay cái gì người ta cũng xem đó là một cái nghề thì phải, những kẻ dân chủ khóc thuê cho đối tượng phản động Lê Đình Lượng thật không thấy hổ then sao, hay chỉ vì đồng tiền nhỏ nhoi mà đánh mất cả danh dự của bản thân mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn đấy làm gì có danh dự mà mất. Chắc vứt cái danh dự của mình cho cái đồng tiền chúng nó tôn thờ rồi. Cỡ người thường như chúng ta không thể hiểu nổi logic của chúng đâu

   Xóa
 41. Lại xuất hiện thêm một kẻ vì tiền mà đánh đổi lấy danh dự và nhân phẩm. đã làm đến chức Phó trưởng phòng Báo Tiếng nói Việt Nam và có tương lai sáng như vậy mà Phạm Thành lại quay ngoắt lại để chống đối chính quyền, tiếp tay cho những kẻ muốn phá hoại đất nước, xuyên tạc và bôi nhọ nhà nước Việt Nam. Ngay cả đất nước mà ông ta lớn lên và sinh sống vậy mà ông ta lại phản bội thì nói gì đến ứng viên đại biểu quốc hội nữa đây.

  Trả lờiXóa
 42. Ơ tại sao cả thế giới chống khủng bố mà vẫn có người tin tưởng vào phần tử khủng bố nhỉ? Một gán một tổ chức làm khủng bố phải có bằng chứng rõ ràng, không phải bịa là có đâu, người ta biết là khủng bố vẫn cứ đâm vào. Thế thì đừng nhắc đến chống khủng bố IS xa xôi nữa

  Trả lờiXóa
 43. Việc Facebooker Phạm Thành công khai cổ xúy, khuyến khích và ca ngợi các hành động vi phạm pháp luật của đối tượng phản động Lê Đình Lượng là hết sức nguy hiểm, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách để Phạm Thành đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Nếu Phạm Thành cứ tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình chỉ vì mục đích chính trị thấp hèn thì có lẽ ngày mà hắn nhập trại sẽ không còn xa nữa

  Trả lờiXóa
 44. Phạm thành có tuôi rồi, nên nghỉ ngơi, giữ gìn bộ răng mà ăn cháo không có ngày dân nó đánh cho rụng cả răng thì không có cháo mà ăn nữa đâu, ở đâu nên biết mình là ai

  Trả lờiXóa
 45. Phạm thành là một đối tượng rận chủ đã có thâm niên tiến hành các hoạt động chống đối rồi, do đó ai cũng rõ bộ mặt của tên này rồi, tuy nhiên cần cập nhật thêm hành vi phạm tội của y nữa

  Trả lờiXóa
 46. Điều mà các đối tượng rận chủ muốn làm mà không làm được đó chính là cổ vũ cho các đối tượng rận chủ khác, chúng tự kết bè đảng với họ thì không khác gì là tự đấm vào mặt mình rồi, chúng chỉ có thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
 47. Không ai tin lời phạm Thành nữa cả, bởi một tên phản bội thì tin kiểu gì được, đã là đối tượng phản động thì không thể nào có đất mà tồn tại được, chỉ là chưa thấy mặt ở đâu để anh em tổ chức ném đá hội đồng vào mặt mà thôi

  Trả lờiXóa
 48. quan trọng nhất là cách ứng xử và thái độ chính trị, Phạm thành muốn được tôn trọng thì học hai yếu tố trên cho tốt, điều đó cực kì quan trọng, nó quyết định mọi việc của ông này

  Trả lờiXóa
 49. Phạm Thành là đối tượng khóc thuê và chửi thuê cho các tổ chức phản động, đó là điều mà ai cũng biết được, chúng ta không cần chứng minh những điều mà đã lộ ra rồi

  Trả lờiXóa
 50. với đối tượng Phạm Thành chúng ta biết được là hắn thực hiện các hành vi phạm tội là vì gì rồi, không bao giờ có đất tồn tại dành cho Phạm Thành đâu, đó là điều mà hắn tự nhận thức ra được

  Trả lờiXóa
 51. Phạm thành là một đối tượng rận chủ chính hiệu, tên này là tên khốn nận, càng già càng chống, càng phản bội bộc lộ rõ hơn, cần nếm đá hội đông tên này để trừ hại cho dân, cho nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên Thành phản bội Tổ quốc, phản bội nhân dân, nên hắn phải bị trừng trị nghiêm khắc

   Xóa
 52. Phạm thành là kẻ đánh thuê hay khóc thuê cũng đúng, tóm lại là làm chó cho các đối tượng rận chủ sai bảo thì bảo gì làm nấy thôi, nói làm còn có xương mà gặm không thì hết cách luôn

  Trả lờiXóa
 53. làm gì có chuyện các đối tượng rận chủ dựng Phạm Thành lên là cho vui mà phải làm việc, phải viết được, chém được, nói xuyên tạc được thì mới có cơm ăn, nhưng cũng đắng lòng lắm

  Trả lờiXóa
 54. Về bản chất thì tên Phạm Thành cũng là tên chống đối từ lâu rồi nên không có gì là lạ cả khi tên này làm mấy trò viết bài này, nhưng chúng ta cần vỗ mặt nó luôn để cho nó biết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi, chúng ta phải vạch trần bộ mặt thật của tên Thành để hắn câm mồm không ho he gì được nữa chứ

   Xóa
 55. Không phải chúng ta không biết Phạm Thành, tên này vẫn cứ chiêu bài cũ mà thôi, không có gì là mới cả, do đó chúng ta cũng có biện pháp đối phó với Thành rồi, ai tha cho chúng được

  Trả lờiXóa
 56. Phạm Thành là một tên rận chủ phản bội , hắn xứng đáng bị xử lý trước pháp luật từ lâu rồi chứ không phải mặt cứ vênh lên rồi cho mình là giỏi, còn lại là ngu hết

  Trả lờiXóa
 57. cả thế giới chống khủng bố mà vẫn có người tin tưởng vào phần tử khủng bố. Một gán một tổ chức làm khủng bố phải có bằng chứng rõ ràng, không phải bịa là có đâu, người ta biết là khủng bố vẫn cứ đâm vào. Thế thì đừng nhắc đến chống khủng bố IS xa xôi nữa

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ