Thứ Ba, 8 tháng 5, 2018

NHẬN DIỆN BẢN CHẤT PHẢN ĐỘNG CỦA MỘT SỐ CÁ NHÂN, TỔ CHỨC QUA VIỆC ỦNG HỘ HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI THÁNH ĐỨC CHÚA TRỜI


Bình Toti@
Ở bài viết http://www.danlamthan.com/2018/04/ban-chat-lua-ao-cua-cai-goi-la-hoi.html#.WvD-8pAUrIU được đăng trên trang http://www.danlamthan.com/ tác giả đã phần nào làm rõ về bản chất thật sự của cái gọi là Hội Thánh đức chúa trời đang gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua. Trên thực tế, quần chúng nhân dân khắp cả nước cũng đang hết sức phẫn nộ về hoạt động của một loại tà đạo có tên “Hội thánh của Đức Chúa trời” có nguồn gốc từ Hàn Quốc làm ảnh hưởng xấu đến đời sống xã hội thì lại có những người ủng hộ tổ chức này.
Thực tế, Hội Thánh đức chúa trời khi hoạt động ở Hàn Quốc cũng có những nét ưu việt, tuy nhiên tính từ khi du nhập vào Việt Nam, hoạt động của tổ chức này ngày càng lớn mạnh lan ra địa bàn của nhiều tỉnh, thành phố trên phạm vi cả nước; điều đáng chú ý là hoạt động của tổ chức này có nhiều điểm mê tín, dị đoan, nhiều gia đình tan nát, tác động tiêu cực đến đời sống xã hội. Đứng trước thực tế này, từ trước đến nay đã có rất nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân đứng ra lên án, phản đối sự hoạt động của Hội này, trong số đó có cả sự phản đối của các tôn giáo chính thống như các Hội thánh Tin lành, Giáo hội Công giáo Việt Nam và Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
Thế nhưng, trái ngược với đó lại là sự ủng hộ của một số tổ chức, cá nhân đối với sự hoạt động của Hội Thánh đức chúa trời. Điểm mặt chỉ tên qua thì không có gì là lạ khi các cá nhân, tổ chức này đều là thành phần phản động, có tư tưởng chống đối Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam một cách kịch liệt.
Việt Tân
Sự ủng hộ của Việt Tân đối với hoạt động của Hội Thánh đức chúa trời thể hiện qua một bài viết, ảnh chụp màn hình
Từ các tổ chức có quy mô như Việt Tân, RFA, BBC… cho đến từng cá nhân cụ thể như Nguyễn Tường Thụy, Huỳnh Ngọc Chênh… rồi mới đây nhất cả những thành phần đội lốt Linh mục cũng ra sức lên tiếng ủng hộ Hội Thánh đức chúa trời như Linh mục Phan Văn Lợi, Lê Ngọc Thanh. Theo tác giả, bản chất ở đây không phải là sự lên tiếng ủng hộ, cổ súy một cách thực tâm. Có chăng, đây chỉ là việc “tát nước theo mưa”, hùa theo những luồng dư luận chống đối để hướng đến mục đích cuối cùng là đưa yêu sách, thể hiện quan điểm chống đối với Đảng và Nhà nước.
Có lẽ đến thời điểm bây giờ tính tà đạo, mê tín dị đoan của Hội Thánh đức chúa trời thì không phải nói nhiều mọi người cũng đã nhận thấy được. Vì vậy, nếu như ở đâu đó có cá nhân hay tổ chức nào đứng ra ủng hộ, cổ súy cho hoạt động của Hội này thì cũng đủ để cho dư luận có thể thấy được bản chất thật sự của cá nhân, tổ chức đó là như thế nào !

TÁC GIẢ: Unknown // 5/08/2018 08:42:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

78 nhận xét:

 1. Có lẽ đến thời điểm bây giờ tính tà đạo, mê tín dị đoan của Hội Thánh đức chúa trời thì không phải nói nhiều mọi người cũng đã nhận thấy được. Vì vậy, nếu như ở đâu đó có cá nhân hay tổ chức nào đứng ra ủng hộ, cổ súy cho hoạt động của Hội này thì cũng đủ để cho dư luận có thể thấy được bản chất thật sự của cá nhân, tổ chức đó là như thế nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điểm dễ nhận thấy nhất ở hội này đó là thứ giáo lý vớ vẩn, mang tính chất tà giáo, không đúng với Kinh thánh. Giáo phái này luôn mê hoặc người tham gia “hội thánh” tin vào ngày tận thế và làm mọi cách để được cứu rỗi, giải thoát.

   Xóa
  2. Trước khi chờ đợi cơ quan chức năng vào cuộc nhổ tận gốc, bốc tận rễ lũ khốn nạn này, mỗi chúng ta hãy tự cảnh giác, văn minh để bảo vệ chính mình và người thân của mình.

   Xóa
  3. Cái đạo Đức thánh chúa trời chắc chắn là tà đạo rồi. Có thể thấy rằng việc xử lí những số đối tượng tuyên truyền đạo trái phép lại vụ cho rằng Đảng và Nhà nước rất nhanh nhẹn trong việc đàn áp tôn giáo, thử hỏi cái tà đạo đó là tôn giáo ư, tôn giáo gì mà toàn hành xác con người, toàn thấy vụ lợi

   Xóa
  4. Tôi chẳng biết cái hộ thánh đức gì gì này từ đâu xuất hiện mà cứ nói chuyện trên trời ấy, nhiều khi tự hỏi chúng nó hình như đang trên mấy thì phải, và ai gia nhập vào mấy cái hội, đặc biệt là hội này thì thần kinh không bình thường. Cần phải loại bỏ cái tà đạo này ra khỏi cuộc sống của người dân.

   Xóa
  5. Đây chẳng khác gì cái nhóm tà đạo cả. Phá hoại cuộc sống của bao nhiêu gia đình, làm tan vỡ hạnh phúc của bao cặp vợ chồng khiến con không cha mẹ. Thử hỏi những hội nhóm như thế thì khác gì là đang giết người không. Lại còn bắt người tham gia đóng phí sinh hoạt các thứ. Chẳng khác gì tổ chức cướp của cả.

   Xóa
 2. Từ các tổ chức có quy mô như Việt Tân, RFA, BBC… cho đến từng cá nhân cụ thể như Nguyễn Tường Thụy, Huỳnh Ngọc Chênh… rồi mới đây nhất cả những thành phần đội lốt Linh mục cũng ra sức lên tiếng ủng hộ Hội Thánh đức chúa trời như Linh mục Phan Văn Lợi, Lê Ngọc Thanh. Theo tác giả, bản chất ở đây không phải là sự lên tiếng ủng hộ, cổ súy một cách thực tâm. Có chăng, đây chỉ là việc “tát nước theo mưa”, hùa theo những luồng dư luận chống đối để hướng đến mục đích cuối cùng là đưa yêu sách, thể hiện quan điểm chống đối với Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một số báo chí thống kê ở nước ta chúng có khoảng trên 2.300 người, hoạt động ở 20 tỉnh, thành, song, tôi nghĩ, chắc chắn nó nhiều hơn thế nhiều và mức độ lây lan ngày càng kinh khủng. Mảnh đất được coi là văn minh nhất như Thủ đô, cũng đã bị đám người này xâm lấn, truyền bá, lôi kéo, phát triển địa bàn.

   Xóa
  2. Xin thưa rằng nếu như ở đâu đó có cá nhân hay tổ chức nào đứng ra ủng hộ, cổ súy cho hoạt động của Hội này thì cũng đủ để cho dư luận có thể thấy được bản chất thật sự của cá nhân, tổ chức đó là như thế nào. Những kẻ này "tự do tín ngưỡng, tự do tôn giáo" để rêu rao tư tưởng cực đoan, chống đối. Nhưng tiếc thay, nhân dân cả nước tẩy chay cái hội nhảm nhí này nhé.

   Xóa
  3. Hội thánh đức chúa trời này đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với mọi người, gây ra sự phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Lợi dụng tín ngưỡng để hoạt động phạm pháp. Chắc chắn những kẻ lợi dụng tôn giáo để thực hiện hành vi phi tôn giáo, gây tổn thương khối đại đoàn kết dân tộc sẽ bị pháp luật nghiêm trị,

   Xóa
 3. Thực tế, Hội Thánh đức chúa trời khi hoạt động ở Hàn Quốc cũng có những nét ưu việt, tuy nhiên tính từ khi du nhập vào Việt Nam, hoạt động của tổ chức này ngày càng lớn mạnh lan ra địa bàn của nhiều tỉnh, thành phố trên phạm vi cả nước; điều đáng chú ý là hoạt động của tổ chức này có nhiều điểm mê tín, dị đoan, nhiều gia đình tan nát, tác động tiêu cực đến đời sống xã hội. Đứng trước thực tế này, từ trước đến nay đã có rất nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân đứng ra lên án, phản đối sự hoạt động của Hội này, trong số đó có cả sự phản đối của các tôn giáo chính thống như các Hội thánh Tin lành, Giáo hội Công giáo Việt Nam và Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội đức chúa trời, có vẻ cái tà đạo này hot dần đó nhỉ, chắc là thanh niên này được truyền cho cái nghề trồng cần sa của Hội chứ gì nữa, thế là cuộc đời của hắn như xong. Loại tà đạo này đang hoành hành ở nước ta một cách nhanh chóng. Chúng ta cần cẩn thận tránh xa không lại thành một kẻ cuồng đạo, cuồng cả đá

   Xóa
 4. Từ khi du nhập vào Việt nam của hội nhóm mang tên “Hội thánh của Đức Chúa trời” có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Với những giáo lý giáo luật kì lạ, ngược đời, đây được coi là tà đạo khiến xã hội Việt nam thời gian qua đang có nhiều phức tạp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng được mời gọi, tuyên truyền như hoạt động đa cấp. Khi tham gia, các tín đồ sẽ phải tham gia các buổi truyền đạo diễn ra hàng tuần, đóng lệ phí 50 ngàn mỗi buổi và nộp quỹ từ 200 – 500 ngàn mỗi tuần (dù miệng chúng luôn ra rả Hội không hoạt động vì tiền), được cho uống nước thánh, bánh thánh, chỉ bảo không nghe theo lời khuyên của gia đình, xã hội, không thờ cúng tổ tiên, thậm chí sẵn sàng từ bỏ gia đình, bỏ học, không quan hệ vợ chồng, không tắm rửa, coi bố mẹ chỉ là thân xác già nua không có giá trị, gọi bố mẹ là anh, chị em, chỉ có một cha mẹ là Đức Chúa Trời..

   Xóa
  2. Chúng ta có nên gọi đây là “ hội ngáo đức chúa trời “ thay vì là hội thánh không, thấy mấy thanh niên truyền đạo toàn ngáo đá. Một loại đạo mà chỉ truyền bí mật. Sách kinh thánh lưu hành bí mật tuyệt đối trong hội không được đưa ra ngoài và hoạt động quá bí mật. Tổ chức tà đạo này hoạt động có nét tương đồng giống hoạt động đa cấp.

   Xóa
 5. Mấy ngày nay, cái nhóm tự xưng "Hội thánh Đức Chúa Trời" đang làm mưa làm gió trên thông tin mạng. Được biết, Hội này có nguồn gốc từ Hàn Quốc, hiện hội viên lên tới trên 1,75 triệu tín đồ thuộc 1.200 hội thánh (trong đó ở Hàn Quốc có 400 hội thánh), có mặt ở hơn 150 quốc gia. Chúng xâm nhập vào nước ta được hơn chục năm nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không thờ cúng tổ tiên, thậm chí sẵn sàng từ bỏ gia đình, bỏ học, không quan hệ vợ chồng, không tắm rửa, coi bố mẹ chỉ là thân xác già nua không có giá trị,...Là những gì mà tà đạo ngoại lai này đang gây ra đối với những người theo nó. Cần thiết phải có sự vào cuộc nhanh chóng của cơ quan chức năng để có thể ngăn chặn sự phát triển của tà đạo ngoại lai này

   Xóa
 6. Cùng nhìn lại những gì đã đươc làm sáng tỏ trong thời gian gần đây chúng ta đểu cảm thấy thất vọng, từ một vị lãnh đạo được nhiều người kính trọng trở thành một tên tội phạm đã làm tổn hại nghiêm trong đất nước.Nhưng xét cho cùng thì những gì Đinh La Thăng gây ra là do những quyết định thiếu đúng đắn của ông, do chính ông gây ra chứ không thể đổ lỗi cho thể chế được.

  Trả lờiXóa
 7. Co thể nói rằng Hội Thánh Đức chúa trời chỉ là cánh tay nối dài của việc mê tín dị đoan trong nhân dân . thiết nghĩ cần phải có biện pháp mạnh tay để đối phó với nhwungx vụ việc nghiêm trọng này . Đồng thời người dân củng cần cảnh tỉnh để không bị lợi dụng tham gia hoạt động trái phép

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, người dân nên hết sức tỉnh táo không nghe theo tà đạo này

   Xóa
 8. Từ các tổ chức phản động, các tổ chức có những hoạt động chống đối như Việt Tân, RFA, BBC… cho đến từng cá nhân cụ thể như Nguyễn Tường Thụy, Huỳnh Ngọc Chênh… lên tiếng ủng hộ Hội Thánh đức chúa trời. Có thể thấy việc lên tiếng ủng hộ một tà đạo,đang bị xã hội lên án mạnh mẽ, từ đó có thể thấy bản chất thật sự của các cá nhân và tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 9. Trong khi cả nhiều gia đình đang tan nát vì tà đạo này; đời sống xã hội trở nên hết sức phức tạp và hơn hết, dư luận đang hết sức bức xúc về “Hội thánh của Đức Chúa trời”. Thì các tổ chức phản động như Việt Tân, RFA, BBC…lại lên tiếng ủng hộ tà đạo này. Chúng ta không quá bất ngờ vì bản chất của bọn chúng là luôn tìm mọi cách chống đối Nhà nước ta. Điều này càng thể hiện bản chất đen tối và bộ mặt phản động của bọn chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Một người bình thường khi biết được thông tin và cách hoạt động của hội Thánh Đức chúa trời thì thấy chúng là một loại tà đạo, cần phải tiêu diệt ngay khi có thể. Nhân tiện đây thì các tổ chức phản động đã lên tiếng ủng hộ tà đạo này, qua đó thấy rõ bản chất của chún.

  Trả lờiXóa
 11. Hội thánh đức chúa trời thực sự là một tà đạo đã và đang phá hoại nhân dân ta từ nhiều mặt. Chúng ta cần phải sớm dẹp bỏ đi thứ tà đạo này. Cũng cần phải cảm ơn sâu sắc đến các lực lượng đã có công trong nhiệm vụ loại bỏ đi bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần có biện pháp mạnh để xử lý và dẹp bỏ các tà đạo đang phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân

   Xóa
 12. Từ các tổ chức có quy mô như Việt Tân, RFA, BBC… cho đến từng cá nhân cụ thể như Nguyễn Tường Thụy, Huỳnh Ngọc Chênh… rồi mới đây nhất cả những thành phần đội lốt Linh mục cũng ra sức lên tiếng ủng hộ Hội Thánh đức chúa trời như Linh mục Phan Văn Lợi, Lê Ngọc Thanh. Theo tác giả, bản chất ở đây không phải là sự lên tiếng ủng hộ, cổ súy một cách thực tâm. Có chăng, đây chỉ là việc “tát nước theo mưa”, hùa theo những luồng dư luận chống đối để hướng đến mục đích cuối cùng là đưa yêu sách, thể hiện quan điểm chống đối với Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Thực tế, Hội Thánh đức chúa trời khi hoạt động ở Hàn Quốc cũng có những nét ưu việt, tuy nhiên tính từ khi du nhập vào Việt Nam, hoạt động của tổ chức này ngày càng lớn mạnh lan ra địa bàn của nhiều tỉnh, thành phố trên phạm vi cả nước; điều đáng chú ý là hoạt động của tổ chức này có nhiều điểm mê tín, dị đoan, nhiều gia đình tan nát, tác động tiêu cực đến đời sống xã hội. Đứng trước thực tế này, từ trước đến nay đã có rất nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân đứng ra lên án, phản đối sự hoạt động của Hội này, trong số đó có cả sự phản đối của các tôn giáo chính thống như các Hội thánh Tin lành, Giáo hội Công giáo Việt Nam và Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Từ các tổ chức có quy mô như Việt Tân, RFA, BBC… cho đến từng cá nhân cụ thể như Nguyễn Tường Thụy, Huỳnh Ngọc Chênh… rồi mới đây nhất cả những thành phần đội lốt Linh mục cũng ra sức lên tiếng ủng hộ Hội Thánh đức chúa trời như Linh mục Phan Văn Lợi, Lê Ngọc Thanh. Theo tác giả, bản chất ở đây không phải là sự lên tiếng ủng hộ, cổ súy một cách thực tâm. Có chăng, đây chỉ là việc “tát nước theo mưa”, hùa theo những luồng dư luận chống đối để hướng đến mục đích cuối cùng là đưa yêu sách, thể hiện quan điểm chống đối với Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Có lẽ đến thời điểm bây giờ tính tà đạo, mê tín dị đoan của Hội Thánh đức chúa trời thì không phải nói nhiều mọi người cũng đã nhận thấy được. Vì vậy, nếu như ở đâu đó có cá nhân hay tổ chức nào đứng ra ủng hộ, cổ súy cho hoạt động của Hội này thì cũng đủ để cho dư luận có thể thấy được bản chất thật sự của cá nhân, tổ chức đó là như thế nào !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội thánh đức chúa trời là một tà đạo, hoạt động trái pháp luật, nó hủy hoại các nhân người tham gia và người thân; do đó phải tránh xa

   Xóa
 16. Bản chất của các nhà đài như RFA, BBC hay tổ chức Việt Tân và một vài vị linh mục ở đây không phải là sự lên tiếng ủng hộ, cổ súy một cách thực tâm. Có chăng, đây chỉ là việc “tát nước theo mưa”, hùa theo những luồng dư luận chống đối để hướng đến mục đích cuối cùng là đưa yêu sách, thể hiện quan điểm chống đối với Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 17. Hội Thánh đức chúa trời khi hoạt động ở Hàn Quốc cũng có những nét ưu việt, tuy nhiên tính từ khi du nhập vào Việt Nam, hoạt động của tổ chức này ngày càng lớn mạnh lan ra địa bàn của nhiều tỉnh, thành phố trên phạm vi cả nước; điều đáng chú ý là hoạt động của tổ chức này có nhiều điểm mê tín, dị đoan, nhiều gia đình tan nát, tác động tiêu cực đến đời sống xã hội.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta đều biết rằng dạo gần đây xuất hiện 1 hội nhóm truyền đạo trái phép là "Hội thánh Đức Chúa Trời" đang làm mưa làm gió trên thông tin mạng. Các hội này có các hội viên đi truyền đạo, xuyên tạc, lôi kéo người dân tham gia vào tổ chức.

  Trả lờiXóa
 19. Những cá nhân, tổ chức nào ủng hộ Hội thánh Đức Chúa trời chắc chắn là phản động hoặc không thì cũng dính líu đến phản động bởi đây là cơ hội để lũ phản động lợi dụng hòng thực hiện những âm mưu như biểu tình, tuyên truyền nói xấu Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung là không nên nghe theo tà đạo Hội thánh đức chúa trời; bởi khi đã gia nhập rồi thì không có đường ra

   Xóa
 20. Hội Thánh đức chúa trời khi hoạt động ở Hàn Quốc cũng có những nét ưu việt, tuy nhiên tính từ khi du nhập vào Việt Nam, hoạt động của tổ chức này ngày càng lớn mạnh lan ra địa bàn của nhiều tỉnh, thành phố trên phạm vi cả nước; điều đáng chú ý là hoạt động của tổ chức này có nhiều điểm mê tín, dị đoan, nhiều gia đình tan nát, tác động tiêu cực đến đời sống xã hội.

  Trả lờiXóa
 21. Trong khi quần chúng nhân dân khắp cả nước cũng đang hết sức phẫn nộ về hoạt động của một loại tà đạo có tên “Hội thánh của Đức Chúa trời” có nguồn gốc từ Hàn Quốc làm ảnh hưởng xấu đến đời sống xã hội thì lại có những người ủng hộ tổ chức này. Điểm mặt chỉ tên qua thì không có gì là lạ khi các cá nhân, tổ chức này đều là thành phần phản động, có tư tưởng chống đối Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam một cách kịch liệt.

  Trả lờiXóa
 22. Đến thời điểm bây giờ tính tà đạo, mê tín dị đoan của Hội Thánh đức chúa trời thì không phải nói nhiều mọi người cũng đã nhận thấy được. Vì vậy, nếu như ở đâu đó có cá nhân hay tổ chức nào đứng ra ủng hộ, cổ súy cho hoạt động của Hội này thì cũng đủ để cho dư luận có thể thấy được bản chất thật sự của cá nhân, tổ chức đó là như thế nào

  Trả lờiXóa
 23. Cái gọi là Hội thánh đức chúa trời ko phải là tôn giáo. Điều này thì ko một ai già trẻ lớn bé trên cái đất nước là ko biết. Vậy mà bè lũ phản động Việt Tân, RFA, BBC... còn lợi dụng Hội thánh, chả qua là để kiếm cớ nói Nhà nước ta ko tôn trọng tự do tôn giáo mà thôi. Hèn hạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các tổ chức khủng bố, phản động triệt để lợi dung Hội thánh đức chúa trời để phục vụ cho mưu đồ của chúng

   Xóa
 24. Thời gian gần đây Hội Thánh đức chúa trời đang bị mọi người lên án mạnh mẽ bởi những điều mà hội này gây thật là kinh khủng, nó đi trái với lẽ thường, đi trái với đạo đức. Vậy mà có một số kẻ vẫn cố tình ủng hộ cho Hội này thì chứng tỏ những kẻ này cũng không phải là dạng tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 25. Phát ngôn của các đối tượng đã cho thấy bản chất điêu ngoa, phản động. Hầu hết các tôn giáo ở Việt Nam từ Tin Lành, Phật Giáo hay Thiên chúa đều lên tiếng phản đối tổ chức này; thậm chí Hội Thánh Tin Lành miền Bắc đã khẳng định tà đạo “Đức Chúa Trời Mẹ” không liên quan đến Hội Thánh Tin Lành Việt Nam ví nó có nhiều quan điểm lệch lạc trong giáo lý. Việc một số đối tượng cổ súy cho tổ chức này cho thấy bản chất phản động, lợi dụng vấn đề này để vu cáo chống đối Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 26. Trong khi tất cả mọi người đều thấy kinh tởm hội thánh đức chúa trời thì lại có những thành phần ủng hộ loại tôn giáo không chính thống này. Nó đã làm tan nát biết bao nhiêu gia đình đang hạnh phúc. Cần phải đấu tranh triệt để tránh gây nhiều hậu họa hơn.

  Trả lờiXóa
 27. Không chỉ là bình phong cho một số kẻ lợi dụng tự do tín ngưỡng hoạt động mê tín dị đoan để lừa đảo trục lợi, tổ chức tự xưng mang tên “Hội Thánh Đức Chúa Trời” (khác với Hội Thánh của Đức Chúa Trời đã được cấp phép hoạt động) khiến bao gia đình phải nhà tan cửa nát, còn là công cụ để các đối tượng Thùy Trang Nguyễn, Phan Văn Bách… cùng các trang hải ngoại RFA, Người Việt… lợi dụng tuyên truyền, kích động, chia rẽ tôn giáo, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, những người tham gia vào Hội thánh đức chúa trời không khác gì nộp mình cho quỷ dữ

   Xóa
 28. Cuộc sống bao gia đình đang bị đe dọa khi những tư tưởng cực đoan, trái với thuần phong mỹ tục của nó đã len lỏi đến từng ngóc ngách nhỏ nhất ở khắp mọi nơi. Nguy hại hơn là niềm tin vào những điều quái gở được loan truyền, làm xã hội rối loạn. Kẻ nào ủng hộ cho cái tổ chức này thì chắc chắn không phải tốt đẹp gì rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải chỉ đe dọa mà cái tổ chức tà đạo này đã phá vỡ hạnh phúc bao nhiêu gia đình, làm cho bao nhiêu gia đình ly tán. Còn xúi cho những người tin theo đạo làm những hành động đi ngược lại với những chuẩn mực đạo đức từ xưa đến nay. Một tổ chứ không có gì tốt đẹp, chỉ phá vỡ những thứ mà người ta cố gắng xây đắp bao nhiêu năm thì có gì tốt đẹp. Cái lũ Việt Tân, RFA ủng hộ bọn tà đạo này thì cũng một duộc với chúng thôi.

   Xóa
 29. Những kẻ lợi dụng tôn giáo để thực hiện hành vi phi tôn giáo, gây tổn thương khối đại đoàn kết dân tộc sẽ bị pháp luật nghiêm trị, chiếc vòi bạch tuộc của thứ tôn giáo phản động này chắc chắn sẽ bị chặt đứt. Nhưng hơn ai hết, mỗi người dân hãy đề cao cảnh giác, tỉnh táo đừng để bị lôi kéo vào cái tà đạo này

  Trả lờiXóa
 30. Hội Thánh Đức Chúa Trời “tốt đẹp” như thế nào có lẽ chúng ta đã quá rõ, vậy nhưng cả facebook Thùy Trang Nguyễn, Phan Văn Bách lẫn các trang đài hải ngoại RFA, Người Việt… vẫn “hết lòng” bênh vực đủ biết bản chất của họ là như thế nào rồi. Rặt một lũ phản động, chống phá muốn đất nước ta bất ổn đây

  Trả lờiXóa
 31. Hội thánh này là tà đạo, cho uống "nước thánh", mê hoặc con người ép buộc thành viên nộp tiền, từ bỏ gia đình, công việc, học hành. Phá bỏ bàn thờ tổ tiên, gây hỗn loạn xã hội, đi ngược văn hóa truyền thống, cần phải dẹp bỏ. Dù kẻ ngoài nói gì cần kiên quyết dẹp bỏ. Chúng rốt cuộc cũng chỉ là những kẻ ăn hôi mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tà đạo thường lôi kéo, dụ dỗ để làm cho người nghe đi vào mê cung của chúng, rồi mê muội; lúc đó chúng nói gì nghe đấy; nên hãy tránh xa các tà đạo

   Xóa
 32. 1 số người lập ra tôn giáo để ….thờ cúng chính mình (tự xem mình là sứ giả của “bề trên”), như vậy có hợp lý không ? Không đăng ký hoạt động với chính quyền, muốn rao giảng kiểu gì cũng được à ? Muốn kích động bạo loạn, hô hào tín đồ bỏ công ăn việc làm, gia đình con cái cũng được sao ? Anh muốn điên anh ở trong nhà anh mà điên đừng có lây nhiễm cái điên cuồng ấy ra ngoài xã hội. Đúng là ẫu trĩ mới tin chúng

  Trả lờiXóa
 33. Các tôn giáo trên toàn cầu đang khủng hoảng thừa dư quá nhiều..! Và chiến tranh do tôn giáo gây nên cũng quá nhiều..! *Nhất là những kẻ đội lốt tôn giáo để làm thương mại, làm chính trị; lập phe đảng cho có sức mạnh ngõ hầu trấn lột nhân dân..! và thấp nhất thì cũng để kiếm cơm cũa những tên thất nghiệp, lười biếng làm việc..! Nên họ đội mũ, cạo đầu, khoác áo nhà tu..! Là dễ kiếm ăn "NGON" nhất...

  Trả lờiXóa
 34. Đây là bài học cho người dân trong quá trình tiếp nhận thông tin, phải chọn lựa cho mình những kênh thông tin chính thống, bởi các thế lực thù địch luôn lợi dụng sự nông nổi, kém hiểu biết, cách tiếp cận thông tin chụp giật của người đọc để tuyên truyền xuyên tạc về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước để nhằm gây mất lòng tin của quần chúng

  Trả lờiXóa
 35. Hội Thánh Đức Chúa trời đang là nỗi ghê sợ của tất cả mọi người. Nó đã phá tan nát bao nhiêu gia đình hạnh phúc, hủy hoại cuộc sống của bao nhiêu con người. Đây chính là một tà đạo cần phải loại bỏ càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 36. Thật sự sợ hội Thánh Đức Chúa trời, lo lắng người thân bị bọn chúng dụ dỗ. Đó là một tà đạo ghê tởm nhất từ trước đến giờ. Thế mà có những thành phần lại lên tiếng ủng hộ. Chẳng có ai ngoài bọn phản động bán nước.

  Trả lờiXóa
 37. Đây là một nhóm tà đạo chứ tổ chức tôn giáo cái gì. Một lũ chuyên đi lừa lọc, phá hoại bao nhiêu gia đình, làm cho bao nhiêu người mê muội, tin tưởng một cách ngu ngốc. Chỉ vì các tên gần giống với Hội thánh của Đức chúa trời mà cái nhóm tà đạo này đã lừa được bao nhiêu người, phá được bao nhiêu gia đình. Cái đám |Việt Tân, RFA thì biết cái gì trong nước mà nói chứ.

  Trả lờiXóa
 38. Cái hội Thánh đức chúa trời ngáo ngáo đấy á? Ai nhìn thấy chúng nó bị "thánh nhập" không thể nào tin đấy là một tôn giáo hay một giáo phái chính thống được! Bọn này muốn làm loạn đến điên rồi! Muốn tiền đến ngu người rồi

  Trả lờiXóa
 39. Lợi dụng lấy tên gần giống với Hội thánh của đức chúa trời rồi không xin phép hoạt động mà chui lủi truyền đạo là biết được tổ chức này mờ ám rồi. Nếu thực sự mà tốt đẹp thì có gì phải sợ mà không công khai. Hội giáo gì mà lại cướp đi cuộc sống bình yên, ổn định của người theo đạo chứ. Không thể để cho cái tà đạo này tồn tại rồi đi lung tung được.

  Trả lờiXóa
 40. Rõ ràng Hội đức thánh chúa trời là tà đạo, hủy hoại hạnh phúc con người. Tổn hại của nó gây ra, ai cũng biết rõ rồi. Còn những kẻ như Chênh, như Thụy,... chắc là ăn được bọc tiền phản động nên mới phát ngôn ngu si như vậy.

  Trả lờiXóa
 41. trái ngược với đó lại là sự ủng hộ của một số tổ chức, cá nhân đối với sự hoạt động của Hội Thánh đức chúa trời. Điểm mặt chỉ tên qua thì không có gì là lạ khi các cá nhân, tổ chức này đều là thành phần phản động, có tư tưởng chống đối Đảng và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam một cách kịch liệt.

  Trả lờiXóa
 42. Hội Thánh Đức Chúa trời đang là nỗi ghê sợ của tất cả mọi người. Nó đã phá tan nát bao nhiêu gia đình hạnh phúc, hủy hoại cuộc sống của bao nhiêu con người. Đây chính là một tà đạo cần phải loại bỏ càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 43. Có lẽ đến thời điểm bây giờ tính tà đạo, mê tín dị đoan của Hội Thánh đức chúa trời thì không phải nói nhiều mọi người cũng đã nhận thấy được. Vì vậy, nếu như ở đâu đó có cá nhân hay tổ chức nào đứng ra ủng hộ, cổ súy cho hoạt động của Hội này thì cũng đủ để cho dư luận có thể thấy được bản chất thật sự của cá nhân, tổ chức đó là như thế nào !

  Trả lờiXóa
 44. hội thánh đức chúa trời là một tà đạo truyền bá những điều mê tín dị đoan không có thật, do vậy chúng ta cần phải lên án hội thánh này không thể nào để chúng muốn làm gì thì làm được

  Trả lờiXóa
 45. các đối tượng rận chủ ủng hộ hội tà đạo này vì chúng biết hội này lập ra và lan tràn với mục đích làm ngu dân, ngu dân thì dễ bập vào mà tuyên truyền được, họ bị ngu thì dễ mua chuộc được

  Trả lờiXóa
 46. Không hiểu rồi hội thánh này sẽ làm gì và làm như thế nào trong thời gian tới, nhưng chúng sẽ không bao giờ có đất dụng võ ở Việt Nam, đây làm một tà đạo cần được xử lý ngay

  Trả lờiXóa
 47. Không ai có thể lợi dụng vấn đề tôn giáo và tâm linh để có thể chống đối Việt Nam được, mọi hành vi chống đối đều bị trả giá đắt, không thể nào dung thứ được

  Trả lờiXóa
 48. Không có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm, chúng không có quyền làm như thế và chúng sẽ thất bại thảm hại khi làm như thế, hội thánh này đã bị nhiều người dân tẩy chay

  Trả lờiXóa
 49. Không ai có thể thực hiện việc thông qua một tổ chức tà đạo rồi sinh ra chia rẽ bè phái và chống đối. đây là việc làm khốn nạn và đê hèn dành cho chúng, chúng sẽ phải trả giá ngay

  Trả lờiXóa
 50. Có lẽ các đối tượng rận chủ đang bị mắc chứng hoang tưởng hay là tưởng bở bởi vì chúng nghĩ chúng làm được những điều rất khó, chúng cứ nghĩ chúng xuyên tạc được, chống phá được nhưng rốt cuộc thì sao, chỉ có thất bại thảm hại mà thôi

  Trả lờiXóa
 51. Một hội thánh phản động, hại nước, hại dân, vi phạm pháp luật trong truyền bá mê tin dị đoan thì có gì đâu mà cần phải xem xét nhiều, xử lý thẳng tay, kể cả những đối tượng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 52. Không thể nào tha thứ cho các đối tượng rận chủ thường xuyên lợi dụng các sự kiện chính trị và các sự kiện xã hội khác để thực hiện mục đích chống phá, chỉ đơn giản chúng gây hoang mang dư luận đã xứng đáng phải xử lý rồi

  Trả lờiXóa
 53. Không thể có chuyện lợi dụng các vấn đề này để có thể tiến hành các hoạt động chống phá được, điều đó là điều không thể nào xảy ra, hội thánh đức chúa trời là tà đạo, những kẻ lợi dụng là đối tượng phản động

  Trả lờiXóa
 54. Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ muốn nói gì thì nói, truyên truyền điều gì thì dân cũng nghe theo, nhân dân Việt Nam đã có nhiều nhận thức tốt hơn, điển hình là không nghe theo hội thánh đức chúa trời, trong việc này đúng là khốn nạn

  Trả lờiXóa
 55. Hội thánh đức chúa trời đã không có đất dụng võ nữa, chúng có thể lan tràn, phát triển ở nhiều nơi nhưng ở Việt Nam thì không thể nào phát triển được nữa, bị chặn đứng luôn rồi

  Trả lờiXóa
 56. tất cả những đối tượng lợi dụng các vấn đề kinh tế xã hội để xuyên tạc đều không ra gì cả, chúng chỉ là những con rùa rụt đầu mà thôi, không dám đứng lên có chứng kiến của mình, đồ khốn nạn

  Trả lờiXóa
 57. Hội thánh đức chúa trời là một hội thánh phản động, truyền bá các tư tưởng chống phá Đảng và nhà nước Việt nam, không thể nào chấp nhận một hội thánh như vậy được

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ