Thứ Bảy, 12 tháng 5, 2018

NHÀ THỜ THÁI HÀ ĐANG ĐI NGƯỢC LẠI TRUYỀN THỐNG" TỐT ĐỜI ĐẸP ĐẠO" CỦA CÔNG GIÁO

Nhà thờ Thái Hà có trụ sở tại phố Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, Quận Ðống Ða, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo độc đáo trên địa bàn thủ đô, là chốn linh thiêng thờ phụng đức Chúa trời của Dòng chúa cứu thế. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, nhà thờ Thái Hà đã bị một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa thờ phụng Đức Chúa, đấu tranh về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp các đối tượng phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân.
 
Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng rao giảng để chống phá Đảng, Nhà nước

Theo đó, tại nhà thờ giáo xứ Thái Hà thường xuyên diễn ra cái gọi là “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, "cầu nguyện" cho quê hương, đất nước Việt Nam với sự chủ trì của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đây thực chất là hoạt động mang tình thường niên, nhằm PR, phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi của giáo xứ Thái Hà với đám "quan thầy" ngoài hải ngoại; lợi dụng việc rao giảng kinh thánh để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về vấn đề "dân chủ", "nhân quyền", "tự do" ngôn luận, "tự do" báo chí,…Thậm chí, một số linh mục cực đoan, quá khích còn công khai tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc, gây phẫn nộ, bức xúc trong quần chúng nhân dân, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Bên cạnh đó, một số linh mục phản động của giáo xứ Thái Hà dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn thông qua các buổi lễ, buổi rao giảng kinh thánh tại nhà thờ để cổ súy, khuyến khích cho các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng "tù nhân lương tâm", "bất đồng chính kiến", yêu cầu Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng phản động này. Trong đó, nổi lên là những cái tên như: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Viết Dũng…Đây thực chất đều là các đối tượng phản động, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa bày tỏ lòng "yêu nước", đấu tranh về "dân chủ", "nhân quyền" để tuyên truyền xuyên tạc, dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. 

Có thể thấy rằng, việc linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và các đối tượng phản động lợi dụng nhà thờ Thái Hà để thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Bởi lẽ, giáo lý của Công giáo luôn giáo dục giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của Nguyễn Ngọc Nam Phong và đồng bọn. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động của vị "chủ chăn" Nguyễn Ngọc Nam Phong, không để linh mục phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.
                                                               Theo: tiengnoicuadan.org

TÁC GIẢ: Unknown // 5/12/2018 10:32:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

92 nhận xét:

 1. Nhà thờ Thái Hà có trụ sở tại phố Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, Quận Ðống Ða, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo độc đáo trên địa bàn thủ đô, là chốn linh thiêng thờ phụng đức Chúa trời của Dòng chúa cứu thế. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, nhà thờ Thái Hà đã bị một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa thờ phụng Đức Chúa, đấu tranh về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp các đối tượng phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nơi mà được cho là chốn linh thiêng, nơi Chúa cứu thế cho mọi người thì lại bị chính mấy vị linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong hay một số linh mục khác nữa vấy bẩn nó. Sử dụng nhà thờ để đi xuyên tạc, ra giảng những điều ngược đời. Không thể chấp nhận được.

   Xóa
  2. Thật thương xót cho những con chiên ngày đêm phải quỳ gối trước những tên linh mục như thế này để nge chúng rao giảng,tra tấn lỗ tai của mình với những nội dung sai trái.

   Xóa
  3. Với việc biến nhà thờ thành nơi chứa chấp, hậu thuẫn cho các hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo đường làm nơi tuyên truyền chống Nhà nước thì nhà thờ Thái Hà là nơi mà bị các vị linh mục đã lợi dụng đức tin của quần chúng giáo dân. Đây là một âm mưu hết sức đen tối của các linh mục đội lốt tôn giáo.

   Xóa
  4. Nhà thờ Thái Hà không được bình yên như trước nữa rồi, với sự có mặt của những kẻ xấu xa, chống đối thì giáo xứ này chưa một ngày được yên ổn, như vậy có đáng lên án mấy kẻ linh mục giả tạo trong giáo xứ không chứ. Có vẻ như Nhà thờ Thái Hà đang lợi dụng những tù nhân lương tâm để thể hiện ý đồ chống chế độ của mình, không đường hoàng lắm đâu vì đám tù nhân đó, lắm kẻ chẳng ra gì hết đâu.

   Xóa
 2. Một số linh mục phản động của giáo xứ Thái Hà dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn thông qua các buổi lễ, buổi rao giảng kinh thánh tại nhà thờ để cổ súy, khuyến khích cho các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng "tù nhân lương tâm", "bất đồng chính kiến", yêu cầu Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng phản động này. Trong đó, nổi lên là những cái tên như: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Viết Dũng…Đây thực chất đều là các đối tượng phản động, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa bày tỏ lòng "yêu nước", đấu tranh về "dân chủ", "nhân quyền" để tuyên truyền xuyên tạc, dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với việc biến nhà thờ thành nơi chứa chấp, hậu thuẫn cho các hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo đường làm nơi tuyên truyền chống Nhà nước thì nhà thờ Thái Hà là nơi mà bị các vị linh mục đã lợi dụng đức tin của quần chúng giáo dân. Đây là một âm mưu hết sức đen tối của các linh mục đội lốt tôn giáo.

   Xóa
  2. Có thể thấy rằng sự linh thiêng và cao quý ở chốn nhà thờ giáo xứ Thái Hà hà đã bị đánh mất từ lâu rồi, chính những vị chủ chăn xấu xa như Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm mất đi giá trị và ý nghĩa tốt đẹp nơi nhà thờ. Những lời xuyên tạc, chống phá của những linh mục cực đoan đã làm mất đi cái gọi là tốt đời đẹp đạo của giáo xứ Thái Hà mất rồi

   Xóa
  3. Cũng nói luôn để mấy ông linh mục đội lốt kia biết rằng, đó là nhà thờ, là nơi để người ta hoạt động tôn giáo tín ngưỡng. Chứ không phải là nơi để các ông tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, chống phá nhà nước, chống phá chính quyền đâu nhé. Những hình ảnh tốt đẹp của Công giáo đang bị làm xấu đi trong mắt người lương giáo

   Xóa
 3. Có thể khẳng định, tại nhà thờ giáo xứ Thái Hà thường xuyên diễn ra cái gọi là “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, "cầu nguyện" cho quê hương, đất nước Việt Nam với sự chủ trì của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đây thực chất là hoạt động mang tình thường niên, nhằm PR, phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi của giáo xứ Thái Hà với đám "quan thầy" ngoài hải ngoại; lợi dụng việc rao giảng kinh thánh để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về vấn đề "dân chủ", "nhân quyền", "tự do" ngôn luận, "tự do" báo chí,…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng bà con giáo dân nơi đây cũng lấy làm nhàm chán khi giáo xứ không hề truyền đạo rao giảng những thứ tốt đời đẹp đạo thay vào đó là những bài giảng tuyên truyền kích động xuyên tạc nói xấu Đảng và nhà nước khiến nơi đây trở thành tụ điểm của những kẻ chống đối phá hoại

   Xóa
  2. Có thể dễ dàng nhận thấy cái gọi là thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình chỉ là cái cớ cho những kẻ đội lốt linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong thực hiện những âm mưu xấu xa để gây rối và chống đối mà thôi. Xin đừng biến nơi thần linh thế, trở thành nơi tụ tập để các ông thực hiện các hành vi xấu nhé. Hãy trả lại sự trong sạch của công giáo

   Xóa
  3. Các hoạt động của Nhà thờ Thái Hà không đúng nội dung Chúa dạy, mà xuyên tạc nói xấu Đảng để chống phá chế độ; các hành dộng này cần phải dẹp bỏ gay lập tức và xử lý nghiêm

   Xóa
 4. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong này từ lâu đã có tư tưởng chống đối đảng và nhà nước ta,những bài truyền đạo của ông ta toàn những nội dung như trên và chả có mấy cái là truyền đạo một cách đúng đắn cả, mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ và xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với mỗi một quốc gia, thứ cao nhất và được tôn trọng nhất chính là hiến pháp và pháp luật. Nếu tôn giáo vượt qua những thứ mà được hiến pháp quy định, được luật pháp bảo vệ thì ắt sẽ bị đào thải thôi. Đừng có mà lộng quyền, đừng có mà biến nhà thờ trở thành nơi rao giảng những luận điệu xuyên tạc, những điều không hay. Làm cho hình ảnh của công giáo xấu đi trong mắt bạn bè

   Xóa
 5. NHà thờ Thái hà đang thường xuyên có những hoạt động sinh hoạt giáo hội đi ngược lại với truyền thống tốt đẹp của tôn giáo Việt nam nói chung và công giáo nói riêng. Kính mong những người chủ trì nơi đây cần nhận thức những hoạt động giao giảng có những nội dung đi ngược lại với lợi ích của quần chúng nhân dân của đất nước. Và xử lý nghiêm những linh mục thường xuyên chủ trì những hoạt động giao giảng sai trái đó. mà điển hình là lm NGuyễn ngọc nam phong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chứng kiến những gì linh mục Nam đã nói, thử hỏi xem có người Việt Nam nào yêu nước mà không tức, không bực mình không. sao vẫn để cho hắn tự do tự tại như vậy chứ

   Xóa
 6. Sử dụng nhà thờ để xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng. Đưa con chiên của mình ra biểu tình, chống đối, sử dụng như những công cụ để thực hiện mục đích chính trị của mình. Những người được gọi là Chúa trao quyền cho để giúp dân mà lại chỉ đưa người dân đến nơi nguy hiểm, đưa người dân đến vi phạm pháp luật. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong nên tự xem lại mình đi.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta đều biết rằng Nhà thờ Thái hà do linh mục Nguyễn Ngọc lam PHong quản lý, nơi mà được cho là chốn linh thiêng, nơi Chúa cứu thế cho mọi người thì lại bị chính mấy vị linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong hay một số linh mục khác nữa vấy bẩn nơi đây, những hành động này cuối cùng sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm vấy bẩn chốn linh thiêng; hành động đó sẽ phải trả giá đắt

   Xóa
 8. Chúng ta không còn xa lạ gì với Nhà thờ Thái Hà. Nhà thờ giáo xứ Thái Hà thường xuyên diễn ra cái gọi là “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, "cầu nguyện" cho quê hương, đất nước Việt Nam. lợi dụng việc rao giảng kinh thánh để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về vấn đề "dân chủ", "nhân quyền", "tự do" ngôn luận, "tự do" báo chí,…Thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. Cái vụ nhà thờ thái hà cách đây mấy năm cũng rộn ràng lên, mà nghe bảo dân khu đấy chưa bao giờ được yên bình vì mấy trò làm loạn với tuyên truyền của nó. bảo sao bây giờ nhiều giáo dân chân chính đi làm việc với người không phải công giáo cứ bị xa cách

  Trả lờiXóa
 10. Có thể nói rằng nhiệm vụ của một lih mục là sống tốt đời đẹp đạo , nhưng nhìn những gì mà linh mục Nguyễn Ngọc nam Phong đang làm thì chúng ta thực sự rất bức xúc . Đi ngược lại tôn chỉ của gió luật và luật pháp nước ta . Thiết nghỉ cần có biện pháp mạnh để trừng trị chúng không để nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhìn những gì mà tên phản động đọi lột linh mục nguyễn Ngọc Nam phong đang là ở giao xứ Thái HÀ làm chúng ta thạt buồn và bức xức . Khi những kẻ đúng đầu tôn guiaso nắm trong tay thần quyền để dẩn dắt con chien của mình vào con đường tội lổi nói cách khác thì chính những kẻ như đả làm xáu đi hình ảnh của đạo thiên chúa và giáo dân . Chính vì vậy rất mong mọi người cảnh tĩnh để không bị lợi dụng

   Xóa
  2. như chúng ta được biết thì vụ việc linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và các đối tượng phản động lợi dụng nhà thờ Thái Hà để thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động. Chúng ta nên biết được những hành động sai trái đó để không bị lợi dụng nhất là giáo dân đừng để trở thành nhwungx con rối trong tay chúng

   Xóa
 11. Nhà thờ thái hà đang được các linh mục chọn là nơi để lợi dụng việc rao giảng kinh thánh để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về vấn đề "dân chủ", "nhân quyền", "tự do" ngôn luận, "tự do" báo chí,… Tự do tín ngưỡng tôn giáo không có nghĩa là thích làm gì thì làm, do đó cần có biện pháp xử lí đối với những tên linh mục này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại sao những vùng khác, linh mục, giáo dân thực hiện rất tốt khẩu hiệu: "sống tốt đời, đẹp đạo", "sống phúc âm trong lòng dân tộc". Vậy mà tới cái Thái Hà, tới cái dòng Chúa cứu thế lại zỡ quẻ, từ linh mục đến giáo dân đều chống đối chính quyền đến phát cuồng??

   Xóa
  2. Bạn Ngọc nói đúng, không thể để Nhà thờ Thái Hà là nơi tuyên truyền xuyên tạc và chống phá đất nước được

   Xóa
 12. Nhà thờ Thái Hà là một trong những cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo độc đáo trên địa bàn thủ đô, là chốn linh thiêng thờ phụng đức Chúa trời của Dòng chúa cứu thế. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, nhà thờ Thái Hà đã bị một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa thờ phụng Đức Chúa, đấu tranh về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp các đối tượng phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. Đây thực chất là hoạt động mang tình thường niên, nhằm PR, phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi của giáo xứ Thái Hà với đám "quan thầy" ngoài hải ngoại; lợi dụng việc rao giảng kinh thánh để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về vấn đề "dân chủ", "nhân quyền", "tự do" ngôn luận, "tự do" báo chí,…

  Trả lờiXóa
 14. việc linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và các đối tượng phản động lợi dụng nhà thờ Thái Hà để thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Bởi lẽ, giáo lý của Công giáo luôn giáo dục giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của Nguyễn Ngọc Nam Phong và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 15. Thật đáng buồn thay cho cộng đồng công giáo nói chung về việc linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và các đối tượng phản động lợi dụng nhà thờ Thái Hà để thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung

  Trả lờiXóa
 16. Với việc biến nhà thờ thành nơi chứa chấp, hậu thuẫn cho các hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo đường làm nơi tuyên truyền chống Nhà nước thì nhà thờ Thái Hà là nơi mà bị các vị linh mục đã lợi dụng đức tin của quần chúng giáo dân. Đây là một âm mưu hết sức đen tối của các linh mục đội lốt tôn giáo. Chúng ta cần lên án Nguyễn Ngọc Nam Phong

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua những vụ việc trên cho thấy nhà thờ Thái Hà giờ đây đã hoàn toàn bị những kẻ xấu lợi dụng. Nhà thờ đã trở thành địa điểm tập hợp để cho các vị linh mục dòng chúa cứu thế thực hiện các hoạt động của đám rận chủ vẫn thường làm đó là: tuyên truyền những luận điệu sai trái, xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật về chính quyền, Đảng, Nhà nước...chúng lợi dụng đức tin của quần chúng giáo dân, lôi kéo số đông quần chúng giáo dân cùng tham gia các hành vi vi phạm pháp luật. Quả là những con người tội lỗi.

   Xóa
 17. Thật đáng lo ngại khi nhà thờ Thái Hà đã và đang bị một số linh mục cực đoan như Nguyễn Ngọc Phong, quá khích lợi dụng danh nghĩa thờ phụng Đức Chúa, đấu tranh về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp các đối tượng phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 18. Thực sự không biết trong nhà thờ Thái Hà thì các linh mục đang đảm nhiệm vai trò gì nhỉ?. Tôi nhìn vào thì chỉ thấy chúng đang thực hiện nhiệm vụ làm tay sai cho bọn Việt tân thì đúng hơn. Các giáo dân của Nhà Thờ Thái Hà hãy nên tìm cho mình một vị linh mục xứng đáng, có học thức, nhân cách cao để không làm ô uế sự tôn nghiêm của thánh đường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua các lần tổ chức thánh lễ cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật trước đây tại nhà thờ Thái Hà, các linh mục đã lợi dụng giáo đường để rao giảng, tuyên truyền những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc sự thật. Từ việc nói xấu chủ nghĩa Cộng sản đến việc xuyên tạc lịch sử, thậm chí nói xấu lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Hồ Chí Minh. Những linh mục này lợi dụng tôn giáo để kích động giáo dân, cũng như mưu lợi cho mình vì mục đích chính trị. Những kẻ này đã bán linh hồn cho quỷ dữ làm ngược lại với lời răn của chúa.

   Xóa
 19. Theo đạo chưa bao giờ là một chuyện xấu. Chúa dạy cho ta những gì tốt đẹp trên cuộc đời này. Thế nhưng tiếc thay một số nhà thờ mà tiêu biểu là nhà thờ Thái Hà hiện nay lại có những tư tưởng sai lệch, lợi dụng giáo dân. Vấn đề này cần thiết phải được chấn chỉnh lại ngay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúa dạy điều tốt, nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng tôn giáo để xuyên tạc và chống phá đất nước; do đó rất nguy hiểm

   Xóa
 20. Có thể nói rằng trong thời gian qua việc làm của linh mục nguyễn ngọc nam phong và những vị linh mục có quan điểm lệch lại như thế này thực sự ảnh hưởng rất lớn tới những con chiên mà họ đang rao giảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một nhà thờ linh thiêng và thờ chúa dăn dạy con người sống tốt đẹp vậy mà giwof đây các vị linh mục kia là những con người đã biến chất trở thành những con người xấu không làm đúng như những gì chúa dậy họ đang lợi dụng nhà thờ lợi dụng con chiên để tiến hành những âm mưu bẩn thỉu. Thật là những hành động ngang ngược. Một ngày Chúa Nhật ý nghĩa như vậy mà họ lại biến thành ngày cầu nguyện cho những rận chủ vi phạm pháp luật như Cấn Thị Thêu,Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thuý..Những kẻ này đã biến nhà thờ Thái Hà là một nơi thờ tự trang nghiêm của Giáo hội Công giáo thành một nơi tụ họp để chúng thực hiện những hành vi sai trái.

   Xóa
 21. Với địa thế là một vùng trung tâm như phường Quang Trung, Quận Ðống Ða, thành phố Hà Nội nhưng kết quả lại ngược lại so với sự mong chờ đó, đứng đầu là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chức quyền để lấy lòng tin của mọi người tiến hành các hoạt động tuyên truyền gây hoang mang cho người dân.

  Trả lờiXóa
 22. Công giáo ở Thái Hà đang bị Nguyễn Ngọc Nam Phong đi cho chệch hướng, việc đâng nói ở đây không phải là lỗi của người dân mặc dù ở trong các vụ làm mất an ninh trật tự chủ yếu là họ những chính xác thì những con người đó đã bị linh mục Nam Phong lừa gạt bằng những trò chém gio xuyên tạc sai sự thật, lợi dụng sự tin tưởng của quần chúng nhân dân để thực hiện mục đích của hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi dụng địa thế của nhà thờ Thái Hà có trụ sở tại phố Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, Quận Ðống Ða, thành phố Hà Nội được mọi người chú ý nên những tên cực đoan ở đây ra sức làm loạn, để báo chí chú ý vào chúng, phô trương thanh thế những được cái vỏ đẹp những bên trong thì.mục rỗng, chẳng có gì nên hồn.

   Xóa
  2. Trên là do tinh thần chống lại tổ quốc của các vị tu sỹ, lợi dụng tôn giáo để chống phá chế độ. DƯới là do niềm tin vào Chúa của các con chiên đang đặt nhầm chỗ, đặt nhầm vào cầu nối giữa họ và Chúa nên cuộc sống của các con chiên ở Giáo Xứ Thái Hà và Vinh đang ngày đêm không được chút yên ổn. Công việc của chính quyền ở địa bàn đó cũng rất khó khăn và từ đó là không có thời gian phát triển kinh tế cùng Nhân dân

   Xóa
  3. Qua các lần tổ chức thánh lễ cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật trước đây tại nhà thờ Thái Hà, các linh mục đã lợi dụng giáo đường để rao giảng, tuyên truyền những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc sự thật. Từ việc nói xấu chủ nghĩa Cộng sản đến việc xuyên tạc lịch sử, thậm chí nói xấu lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Hồ Chí Minh.

   Xóa
  4. Bạn Gió nói đúng; LM Phong đã lừa gạt giáo dân, tuyên truyền xuyên tạc, chống phá chế độ; bởi vậy mới nguy hiểm

   Xóa
 23. Tôn giáo là chốn linh thiêng, mang tính tín ngưỡng cao những nhà thờ Thái Hà đang làm mất đi cái chất bên trong của nhà thờ này, có lẽ lực lượng chức năng cần có biện pháp ngăn chặn, xử lí những hành vi tiêu cực như thế này, đạc biệt là đối với những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các vị linh mục đã biến nhà thờ Thái Hà từ một cơ sở thờ tự trang nghiêm của Giáo hội Công giáo trở thành nơi tụ tập, cổ súy cho những kẻ có hành vi phá hoại đất nước. Những kẻ được coi là tâm điểm cho buổi lễ Chúa nhật thiêng liêng nêu trên là những đối tượng có hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Những kẻ đã chà đạp lên lịch sự dân tộc, đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, phá hoại sự bình yên của đất nước. Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên, nhà thờ Thái Hà trở thành địa điểm cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật mà trước đó, các linh mục nơi đây đã tổ chức nhiều buổi lễ để cầu cho những kẻ vi phạm pháp luật mà được các linh mục cho là “tù nhân lương tâm” như: Lê Quốc Quân, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân…

   Xóa
 24. Lợi dụng những chính sách có sự ưu tiên của ta mà các thế lực thù địch lợi dụng để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đó, điều này khiến cho ai cũng phải bức xúc bởi những kẻ này không phải ai khác mà đó chính là người con Việt Nam đang muốn đất nước mình phát triển lên như nước người ta. Thật là đáng buồn thay cho chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày Chúa Nhật là ngày của Chúa, ngày dành riêng cho Chúa để ta thờ phụng Ngài. Tuy nhiên, đối với một số giáo sĩ Dòng Chúa cứu thế nhà thờ Thái Hà trong thời gian qua đã cố tình không nhận thức ý nghĩa thiêng liêng của ngày lễ Chúa Nhật mà đã lợi dụng những ngày lễ Chúa nhật để tiến hành những hành động ngược đời, ngược đạo. Dù chúng có làm gì thì cũng không làm thay đổi được lòng yêu nước của người dân ta.

   Xóa
 25. Nhà thờ là nơi để các con chiên hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, để tiếp thu tinh hoa mà Chúa đã để lại cho chúng ta. Thế nhưng hiện nay nhà thờ Thái Hà đang làm trái với truyền thống. Đạo không sai nhưng người truyền đạo đích thực là đang có vấn đề.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với việc biến nhà thờ thành nơi chứa chấp, hậu thuẫn cho các hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo đường làm nơi tuyên truyền chống Nhà nước thì nhà thờ Thái Hà là nơi mà bị các vị linh mục đã lợi dụng đức tin của quần chúng giáo dân. Việc làm này của các linh mục nhà thờ Thái Hà cho thấy họ đang biến nhà thờ trở thành nơi tổ chức các vụ việc đi ngược lại lợi ích dân tộc và Giáo hội.

   Xóa
 26. Nguyễn Ngọc Nam Phong là một linh mục mưu mô, xảo quyệt.

  Trả lờiXóa
 27. Không có gì lạ cả. Các giáo sứ Thái Hà hay Vinh... đã trở thành trung tâm của bọn phản động đội lốt tôn giáo, chống phá chế độ và ổn định của đất nước. Bản chất của bọn chúng từ 1954 đến nay luôn luôn là vậy. Chỉ có đối sách của chính quyền đối với hoạt động của bọn chúng như thế nào mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với việc biến nhà thờ thành nơi chứa chấp, hậu thuẫn cho các hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo đường làm nơi tuyên truyền chống Nhà nước thì nhà thờ Thái Hà là nơi mà bị các vị linh mục đã lợi dụng đức tin của quần chúng giáo dân.

   Xóa
 28. Những giáo sĩ Dòng Chúa cứu thế nhà thờ Thái Hà đã không còn là những con chiên của Chúa, trong tâm thức của họ giờ đây Chúa đã trở lên mờ nhạt mà các giáo sĩ này chỉ tập trung vào việc chống phá chính quyền, chống phá đất nước với lợi ích cá nhân. Vì vậy các linh mục này đang lợi dụng lòng tin vào chúa của các con chiên khác để điều khiển và tiến hành các hoạt động sai trái, đi ngược lợi ích quốc gia, dân tộc và hủy hoại sự bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giáo dân, họ là những người có đức tin mãnh liệt vào Thiên Chúa, lễ Chúa nhật đối với họ là một ngày đặc biệt quan trọng. Vì vậy, việc tham dự lễ Chúa nhật là một nhu cầu chính đáng của giáo dân nên họ đến nhà thờ Thái Hà tham dự thánh lễ. Nắm bắt tâm lý này, các linh mục đã lợi dụng ngày lễ thiêng liêng này để tổ chức cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật là muốn lôi kéo số đông quần chúng giáo dân cùng tham gia.

   Xóa
 29. Ngày Chúa Nhật là ngày của Chúa, ngày dành riêng cho Chúa để ta thờ phụng Ngài. Tuy nhiên, đối với một số giáo sĩ Dòng Chúa cứu thế nhà thờ Thái Hà trong thời gian qua đã cố tình không nhận thức ý nghĩa thiêng liêng của ngày lễ Chúa Nhật mà đã lợi dụng những ngày lễ Chúa nhật để tiến hành những hành động ngược đời, ngược đạo. Dù chúng có làm gì thì cũng không làm thay đổi được lòng yêu nước của người dân ta.

  Trả lờiXóa
 30. việc tham dự lễ Chúa nhật là một nhu cầu chính đáng của giáo dân nên họ đến nhà thờ Thái Hà tham dự thánh lễ. Nắm bắt tâm lý này, các linh mục đã lợi dụng ngày lễ thiêng liêng này để tổ chức cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật là muốn lôi kéo số đông quần chúng giáo dân cùng tham gia. Đây là một âm mưu hết sức đen tối của các linh mục đội lốt tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 31. Chúng ta biết rằng với việc biến nhà thờ thành nơi chứa chấp, hậu thuẫn cho các hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo đường làm nơi tuyên truyền chống Nhà nước thì nhà thờ Thái Hà là nơi mà bị các vị linh mục đã lợi dụng đức tin của quần chúng giáo dân.

  Trả lờiXóa
 32. các linh mục không biết đã nuốc được bao nhiêu tiền từ các thế lực thù địch bên ngoài, mà họ lại sẵn sàng phát ngôn ra những lời lẽ xúc phạm lãnh tụ của con người Việt Nam như vậy, các cơ quan chức năng không nên chỉ đứng nhìn như vậy chứ

  Trả lờiXóa
 33. Có thể thấy rằng, việc linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và các đối tượng phản động lợi dụng nhà thờ Thái Hà để thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Bởi lẽ, giáo lý của Công giáo luôn giáo dục giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của Nguyễn Ngọc Nam Phong và đồng bọn. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động của vị "chủ chăn" Nguyễn Ngọc Nam Phong, không để linh mục phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 34. Với việc biến nhà thờ thành nơi chứa chấp, hậu thuẫn cho các hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo đường làm nơi tuyên truyền chống Nhà nước thì nhà thờ Thái Hà là nơi mà bị các vị linh mục đã lợi dụng đức tin của quần chúng giáo dân. Đây là một âm mưu hết sức đen tối của các linh mục đội lốt tôn giáo. Chúng ta cần lên án Nguyễn Ngọc Nam Phong và đồng bọn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần lên án mạnh mẽ Nguyễn Ngọc Nam Phong; không để tình trạng lợi dụng giáo đường để xuyên tạc đượ

   Xóa
 35. Mưu đồ của mấy tên này rất nham hiểm, chúng lợi dụng đức tin của giáo dân hòng chia rẽ, dựng chuyện, gây sức ép lên chính quyền. Nhưng chúng ta có chân lý, có nhân dân luôn dành tiếng nói ủng hộ cho chính quyền. Cần phải tạo ra được tiếng nói ủng hộ trong nhân dân trong mọi vấn đề, dựa vào sức mạnh của quần chúng nhân dân để chống lại mưu đồ của các thế lực thù địch. Có như vậy mọi chuyện sẽ dễ dàng giải quyết một cách êm thấm, ôn hòa.

  Trả lờiXóa
 36. Có thể thấy rằng hành động của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép “Hội cựu tù nhân lương tâm” mượn địa điểm nhà thờ, kiêm bảo kê cho nhóm này tổ chức đại hội vào ngày 24/5/2017 đã đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo của cộng đồng Thiên Chúa giáo Việt Nam. Thiết nghĩ chính quyền Hà Nội cần phải có những hành động cần thiết để ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang biến nhà thờ Thái Hà thành hang ổ cho đám phản động lộng hành, không để chúng tiếp tục có những hoạt động chống chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 37. Có lẽ đối với một linh mục thì nên làm đúng vai tổ chức trách của mình phải tuyên truyền những lời hay ý đẹp để những con chiên của mình nghe theo , định hướng cho con chiên sống tốt đời đẹp đạo chứ đằng này lại đi lợi dụng tôn giáo để mà đầu độc các giáo dân. Với những kẻ thế này thì nên xử lí , không để ông ta làm hỏng thanh danh giáo hội được

  Trả lờiXóa
 38. Lợi dụng một nơi linh thiêng để thực hiện mưu đồ chính trị của bản thân. Tuyên truyền, xuyên tạc, lợi dụng lòng tin của bà con công giáo để thực hiện mưu đồ chính trị của bản thân. Sử dụng nhà thờ để tiếp tay cho cái đám phản động, đám hải ngoại chẳng khác gì đang làm bẩn chốn linh thiêng này cả. Cần phải đấu tranh với các linh mục có tư tưởng cực đoan, không thể để bà con giáo dân lầm đường lạc lối được.

  Trả lờiXóa
 39. Mỗi khi nhà thờ Thái Hà có “thánh lễ” hay sự kiện gì là điểm đủ mặt từ trí thức dân chủ như Bauxite, Diễn đàn XHDS như Chu Hảo, Quang A, Huệ Chi…cho đến dân chủ, dân oan đến chúc mừng, chào đón vô cùng thân mật. Đến nay nó chính thức là “hang ổ” cho cái gọi là “Găp mặt các tổ chức xã hội dân sự” y như nhà thờ Kỳ Đồng trong TP Hồ Chí Minh trước đây, cuộc họp cho thấy Nguyễn Văn Đài, Phạm Bá Hải – đều là trụ cột Việt Tân trong nước ngồi ghế chủ tọa cho thấy, nhà thờ Thái Hà và đám dân chủ tay sai Việt tân trong nước đã hình thành liên minh chống Nhà nước công khai.

  Trả lờiXóa
 40. Nhà thờ Thái Hà - một nơi sinh hoạt tâm linh của bà con giáo dân, nay đã dần bị lợi dụng để trở thành nơi tụ tập và tổ chức sự kiện cho các cá nhân, tổ chức nhằm chống phá Đảng, Nhà nước. Những linh mục có chức sắc chủ trì buổi “thánh lễ cầu nguyện” đã mượn việc rao giảng để xuyên tạc sự thật, chửi bới nói xấu chế độ, chính quyền. Đám người tự xưng là “dân chủ” như: Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Hữu Vinh… thì triệt để khai thác nhà thờ để làm truyền thông chống Nhà nước, kiếm tiền sinh sống, tụ tập các hội nhóm để khuếch trương thanh thế, lòe bịp hải ngoại để nhận quỹ tài trợ cho chúng ăn tiêu. Bà con nhân dân hãy lên án những kẻ lừa bịp đó.

  Trả lờiXóa
 41. việc linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và các đối tượng phản động lợi dụng nhà thờ Thái Hà để thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo ở Việt Nam. Bởi lẽ, giáo lý của Công giáo luôn giáo dục giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của Nguyễn Ngọc Nam Phong và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúa chỉ răn dạy làm việc thiện, bỏ điều ác; nhưng Nam Phong đã làm ngược lại; vì vậy chúng ta phải lên án mạnh mẽ

   Xóa
 42. Nhà thờ Thái Hà không hẳn là xấu mà do tên linh mục Nam Phong là tên LM khốn nạn đã phá hỏng giáo xứ Thái Hà, đây trở thành tụ điểm chống phá của các tổ chức phản động thường xuyên chỉ đạo

  Trả lờiXóa
 43. Không bao giờ có chuyện nhà thờ Thái Hà có thể một tay che trời được, tôi biết chúng có liên kết với một số LM ở Nghệ An cũng đang có cùng tư tưởng chống phá nhưng sẽ không ra gì đâu

  Trả lờiXóa
 44. Tên LM Nguyễn Ngọc Nam Phong là tên lm phản động và phản bội. Một tên vừa phản động và phản bội thì làm gì có tư duy gì mà tốt đẹp được, cần phải lên án nhiều tên này

  Trả lờiXóa
 45. Tôi phát động cộng đồng mạng lên án tên LM Nam Phong này, hắn ta không có cửa nào phản động được nữa thì thôi, tên này khốn nạn lắm, chửi cả Bác Hồ thì không thể tha

  Trả lờiXóa
 46. Không ai có thể hiểu được các đối tượng rận chủ đang thực hiện âm mưu thông qua các nhà thờ thiên chúa để thực hiện hành động chống phá, chúng sẽ thất bại thảm hại mà thôi

  Trả lờiXóa
 47. chúng ta cần lên án mãnh mẽ hơn nữa những việc làm trái đạo, vi phạm pháp luật của tên Nam Phong này; tên này mà làm được LM thì còn khối bà con giáo dân sẽ khổ càng khổ hơn

  Trả lờiXóa
 48. Sự thay đổi của tên LM này là không có đâu, đừng ngồi đó mà hy vọng, nó chả sợ chính quyền đâu, tên này biết việc hắn làm như thế nào, đến đâu, có thủ đoạn cả chứ không phải đơn giản. Nhưng trái với thiên đạo thì tất vong mạng

  Trả lờiXóa
 49. Nhà thờ Thái hà đang trở thành một tụ điểm để các đối tượng rận chủ tụ tập, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, cần có biện pháp mạnh để tiêu diệt chúng, không để thế này mãi được

  Trả lờiXóa
 50. Nhân dân Việt Nam không nên vô cảm để cho nhà thờ Thái hà làm hết việc này đến việc khác, khi chúng ta thấy bài viết không đúng xin hãy để lại một bình luận, một lời phát biểu để mọi người biết và hiểu về chúng khốn nạn như thế nào

  Trả lờiXóa
 51. Không thể để tình trạng nhà thờ Thái Hà cứ chửi Đảng và Nhà nước thế này được, cần có những lên án, họp báo, công báo và thu thập chứng cứ nếu đủ căn cứ thì khởi tổ vụ án thì tình hình mới yên được

  Trả lờiXóa
 52. Tên LM Nguyễn NGọc Nam Phong là một tên LM phản động, tên này đã có nhiều bài viết và phỏng vấn cũng như hành động thực tế chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam, không ai lại đi làm những trò ấy cả, đúng là khốn nạn thay

  Trả lờiXóa
 53. Điều mà các đối tượng rận chủ cần phải xác định đó chính là không bao giờ được thực hiện hành vi chống đối chính quyền Việt Nam, có chống cũng không thành công mà chỉ có thảm họa mà thôi

  Trả lờiXóa
 54. Nhà thờ Thái hà trước đây vốn bình yên lắm, không có chuyện tiến hành các hoạt động chống phá kiểu như thế này đâu, tuy nhiên từ khi LM Phong về thì mọi thứ đảo lộn hết, tên này quậy tưng bừng lên hết, đúng là khốn nạn

  Trả lờiXóa
 55. Nhà thờ Thái Hà và giáo dân theo tôi thì vẫn tốt và ổn, tuy nhiên đối tượng Nam Phong là một đối tượng rận chủ đội lốt linh mục thì không ổn một chút nào cả, tên này đang thực hiện nhiều hành vi trái đạo, vi phạm pháp luật mà cần xử lý nghiêm

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ