Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

LUẬT PHÁP ĐỂ LÀM GÌ MÀ “ĐÒI” ?


LOA LÀNG
Mới đây trên một số phương tiện truyền thông nước ngoài bằng tiếng Việt (RFA, VOA) cho hay: Hoa Kỳ sẽ tiếp tục gây sức ép để Việt Nam trả tự do cho tất cả những tù nhân đang bị giam cầm vì lý do chính trị hay tôn giáo trong cuộc đối thoại nhân quyền sắp tới - một quan chức Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cho biết nhân Ngày Nhân quyền Việt Nam 2018. 
f37d659f-a47d-4124-8822-742f5d477b37.jpeg
“Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhân quyền cho Việt Nam lần thứ 24”, ảnh: internet
Trong đó, Ông Scott Busby - phó trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ phụ trách về dân chủ, nhân quyền và lao động, cũng cho biết ông sẽ nêu các vấn đề tự do tôn giáo và chỉnh sửa các điều luật mà ông cho là ‘mơ hồ’ của Việt Nam tại cuộc đối thoại nhân quyền thường niên giữa hai nước vào tuần tới. Và quan ngại về sự sách nhiễu mà những nhóm tôn giáo chưa đăng ký gặp phải ở Việt Nam, bao gồm các nhóm ở Tây Nguyên và yêu cầu Việt Nam trả tự do cho tất cả những tù nhân đang bị giam cầm được cho là vì lý do chính trị hay tôn giáo.
Trước hết cần nhận thấy rằng, quan chức Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trên đã phạm sai lầm nghiêm trọng, đó là có hành vi xúc phạm thô bạo vào chủ quyền quốc gia của Việt Nam. Những quan chức này lấy tư cách gì để yêu cầu Việt Nam trả tự do cho tất cả những tù nhân đang bị giam cầm được cho là “vì lý do chính trị hay tôn giáo” khi mà Nghị quyết Liên hợp quốc về nguyên tắc “không can thiệp vào công việc nội bộ” được thông qua năm 1965 và được ghi nhận, thể hiện trong nhiều văn bản pháp lý quốc tế quan trọng khác đó là: “Tuyên bố cấm can thiệp vào công việc nội bộ, bảo vệ độc lập và chủ quyền của các quốc gia”.
Lý do duy nhất cho sự “quan tâm, bảo vệ” quá mức này không gì khác là vì lũ rận chính là những kẻ tay sai, chúng giúp Chính phủ Mỹ thực hiện mưu đồ “chiến lược diễn biến hòa bình” của mình. Mỹ không thể mang người của chúng (những người không am hiểu phong tục tập quán, ngôn ngữ...) sang tiếp xúc với người dân Việt Nam để tuyên truyền xuyên tạc, phá hoại tư tưởng, chính vì vậy chúng phải dựa vào đám rận, những kẻ bán nước cầu vinh để giúp chúng thực hiện mưu đồ của mình. Và trong bối cảnh các con rận liên tục bị bắt như hiện nay, cộng thêm vào đó không mấy người còn tin và nghe theo những lời ngon ngọt của chúng…từ đó dẫn đến việc, đó là thiếu lực lượng. Và để tránh việc “chiến lược diễn biến hòa bình” lại bị sụp đổ như bao chiến lược Mỹ áp dụng với Việt Nam trong thời chiến, Chính phủ Mỹ đã ra sức bảo vệ đám rận. Đó là lý do khi một con rận bị bắt thì ngay lập tức Hoa Kỳ “quan ngại”. Và khi sự “quan ngại không mang lại được kết quả như mong muốn” thì họ lại trơ tráo can thiệp một cách trắng trợn.
Mặt khác, chúng ta đều thấy rằng Đảng và Nhà nước ta luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để mỗi công dân thực hiện đầy đủ quyền,  nghĩa vụ của mình, trong đó có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo. Điều 24, Hiến pháp 2013 đã khẳng định: “Mọi người có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, theo hoặc không theo một tôn giáo nào. Các tôn giáo bình đẳng trước pháp luật; Nhà nước tôn trọng và bảo hộ quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo; Không ai được xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo hoặc lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo để vi phạm pháp luật. Điều đó đã cho thấy tín ngưỡng, tôn giáo là nhu cầu tinh thần của một bộ phận nhân dân. Ðảng và Nhà nước Việt Nam luôn coi việc thực hiện tự do tôn giáo là một biểu hiện cụ thể của vấn đề nhân quyền”.
Pháp luật Việt Nam không cho phép những cá nhân và tổ chức vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền tự do tôn giáo, tự do tín ngưỡng để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Và dù có là ai, tổ chức nào hay quốc gia nào can thiệp cũng sẽ không thể thay đổi được điều đó bởi vì ở Việt Nam pháp luật luôn giữ vị trí thượng tôn.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/14/2018 01:13:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

66 nhận xét:

 1. Pháp luật là cán cân của công lý. Mọi vấn đề hãy để pháp luật giải quyết là công bằng tuyệt đối. Khỏi cần có sự can thiệp của ai. Mọi người đều biết rõ Mỹ lên tiếng suy cho cùng cũng chỉ là bảo vệ cho lũ tay sai của chúng. Nhưng hãy để pháp luật xử lý đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều năm qua VN đã làm mọi việc để nhân dân được hưởng nền dân chủ và mọi quyền lợi của bản thân mình điều này chính nhân dân cũng phải thừa nhận nên nhân dân Việt Nam không khiến phương Tây đòi quyền lợi hộ nữa đâu. Xin thưa rằng hãy đi xây dựng dân chủ ,nhân quyền ở nước mình đi đã ,đừng xí vào chuyện nước khác nữa, đừng lấy đây là cái cớ để đi can thiệp vào các nước khác nữa

   Xóa
  2. Bạn nói đúng đó, Mỹ hãy đi lo cho chính nước Mỹ đã

   Xóa
 2. Pháp luật Việt Nam không cho phép những cá nhân và tổ chức vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền tự do tôn giáo, tự do tín ngưỡng để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Và dù có là ai, tổ chức nào hay quốc gia nào can thiệp cũng sẽ không thể thay đổi được điều đó bởi vì ở Việt Nam pháp luật luôn giữ vị trí thượng tôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỗi dân tộc có một đường lối chính sách phát triển riêng,đừng can thiệp vào nước khác làm gì,nhân quyền dân quyền ở đâu trên nước Mỹ mà dám đi nói là đòi lại nhân quyền,dân quyền ở nước khác. Muốn những bài viết bài nói của mình có sức thuyết phục các nước phương Tây cần đưa ra các chứng cứ xác thực, tốt nhất là nên đưa ra các ý kiến khảo sát chính nhân dân chứ đừng đưa mấy cái thông tin không chính thống sai lệch ra không thuyết phục được ai đâu.

   Xóa
  2. Chính sách của Mỹ đối với Việt Nam luôn hai mặt như vậy, trước mặt chúng luôn mồm nói hợp tác nhưng sau lưng lại ngấm ngầm nuôi dưỡng những tổ chức phản động và đám tay chân chống phá Việt Nam. Không biết bao giờ khúc hát nhân quyền mà Mỹ sáng tác bao giờ mới kết thúc đây.

   Xóa
  3. Pháp luật Việt Nam không cho phép cá nhân hoặc tổ chức can thiệp vào công việc nội bộ; do đó các đài phản động như RFA, VOA và cả Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cũng không thể can thiệp được

   Xóa
 3. Ở đất nước Việt Nam, luôn đảm bảo quyền tự do dân chủ, tự do tôn giáo, tự do tín ngưỡng của mọi người. Chính vì vậy mà các thế lực thù địch đã lợi dụng điều đó để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và chống phá nhà nước. Không những thế còn được Mỹ hậu thuẫn thì chúng lại càng được đà lấn tới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hơn 40 năm trước, chế độ VNCH chưa làm cho Mỹ thất vọng hay sao mà giờ họ vẫn chống lưng cho hậu duệ của chúng hoạt động chống phá Việt Nam. Trong lịch sử mỗi khi bị chèn ép khổ quá nhân dân VN đều đấu tranh mạnh mẽ để giành lấy quyền lợi cho mình nên nếu dân chủ của họ bị xâm phạm họ khác biết tự đấu tranh chứ không cần đám rận chủ đấu tranh hộ đâu.

   Xóa
  2. Chỉ một vài quan chức Bộ Ngoại giao tham gia cổ động tý để PR thôi mà. Trump mà biết có quan chức chính phủ tham gia vụ này thì cho án kỷ luật. Thực chất chỉ là cuộc họp chui mà thôi,núp bóng người khác mà thôi,dân quyền với nhân quyền cái gì mà chúng đòi hỏi,hãy xem lại bản thân đi.

   Xóa
  3. Các thế lực thù địch thì luôn tìm mọi cách để chống phá Việt Nam; vậy nên chúng ta phải cảnh giác cao độ

   Xóa
 4. Thực chất, đó là hành vi bảo vệ, tiếp tay cho những kẻ âm mưu lợi dụng tự do dân chủ để chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng cái gọi là nhân quyền mà Mỹ đang cổ súy cho những kẻ ăn bám tại xứ sở cờ hoa để thấy được những kẻ đó có ích hay có hại cho nhân dân Việt Nam. Cho dù được Mỹ chống lưng thì những kẻ ăn bám tại Mỹ vẫn thất bại, vẫn bị mọi người coi khinh vì hành động lẫn phương hướng hoạt động của những kẻ này rất rời rạc, không đồng nhất.

   Xóa
 5. Trên thực tế, ở Việt Nam, việc tôn trọng, bảo đảm các quyền cơ bản của người dân không chỉ thể hiện ở việc kiện toàn hệ thống pháp luật, chính sách liên quan đến quyền con người mà được thực hiện trên tất cả các mặt như: tự do ngôn luận, báo chí, thông tin; tự do tín ngưỡng, tôn giáo; bảo đảm an sinh xã hội, xóa đói, giảm nghèo, giáo dục...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đó, nhưng các thế lực thù địch chúng có chịu ngồi im đâu, làm tốt chúng cũng xuyên tạc và chống phá

   Xóa
 6. Đất nước Việt Nam là một quốc gia luôn tôn trong và tạo điều kiện cho hoạt đông tự do tín ngưỡng cũng như các hoạt dộng tư do tôn giáo. CÒn đối với Bộ ngoại giaoc của mỹ chả có tư cách gì để yêu cầu Việt Nam trả tự do cho tất cả những tù nhân đang bị giam cầm với những hành động lựoi dụng tư do dân chủ nhân quyền để hoạt động chống đối Nhà nước Việt Nam. Chính hành động đó của mỹ đang vi phạm nghiêm trọng luật pháp quốc tế.

  Trả lờiXóa
 7. quan chức Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trên đã phạm sai lầm nghiêm trọng, đó là có hành vi xúc phạm thô bạo vào chủ quyền quốc gia của Việt Nam. Những quan chức này lấy tư cách gì để yêu cầu Việt Nam trả tự do cho tất cả những tù nhân đang bị giam cầm được cho là “vì lý do chính trị hay tôn giáo” khi mà Nghị quyết Liên hợp quốc về nguyên tắc “không can thiệp vào công việc nội bộ” được thông qua năm 1965 và được ghi nhận, thể hiện trong nhiều văn bản pháp lý quốc tế quan trọng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có lý do gì để có thể can thiệp vào nội bộ của Việt Nam; các trường hợp vi phạm pháp luật đều phải bị trừng trị

   Xóa
 8. ở Việt Nam pháp luật luôn giữ vị trí thượng tôn.dù có là ai, tổ chức nào hay quốc gia nào can thiệp cũng sẽ không thể thay đổi được những quy định và sự nghiêm minh trong pháp luật, nên quan chức Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ cũng nên từ bỏ ý định đó đi

  Trả lờiXóa
 9. Pháp luật Việt Nam không cho phép những cá nhân và tổ chức vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền tự do tôn giáo, tự do tín ngưỡng để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước và khối đại đoàn kết toàn dân tộc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, là công dân Việt Nam thì phải chấp hành pháp luật Việt Nam, người nào vi phạm thì đều phải bị xử lý

   Xóa
 10. Những quan chức Hoa Kỳ này lấy tư cách gì để yêu cầu Việt Nam trả tự do cho tất cả những tù nhân đang bị giam cầm được cho là “vì lý do chính trị hay tôn giáo” khi mà Nghị quyết Liên hợp quốc về nguyên tắc “không can thiệp vào công việc nội bộ” được thông qua năm 1965?? Và một đất nước mà sinh mạng coi người đứng dưới quyền lợi của những kẻ tư bản buôn bán vũ khí thì lấy tư cách gì can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác?

  Trả lờiXóa
 11. Muốn nhìn nhân quyền thì Mỹ đi mà đến những nước như Irap hay là Syria ấy, chỗ đấy nhiều nhân quyền lắm, toàn nhân quyền do quân đội Mỹ ban phát thôi. Chứ còn ở Việt Nam một số thằng chuyên coi khinh pháp luật mới yêu cầu nhân quyền thôi

  Trả lờiXóa
 12. Quan chức Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trên đã phạm sai lầm nghiêm trọng, đó là có hành vi xúc phạm thô bạo vào chủ quyền quốc gia của Việt Nam. Những quan chức này lấy tư cách gì để yêu cầu Việt Nam trả tự do cho tất cả những tù nhân đang bị giam cầm được cho là “vì lý do chính trị hay tôn giáo” khi mà Nghị quyết Liên hợp quốc về nguyên tắc “không can thiệp vào công việc nội bộ”

  Trả lờiXóa
 13. Lý do duy nhất cho sự “quan tâm, bảo vệ” quá mức này không gì khác là vì lũ rận chính là những kẻ tay sai, chúng giúp Chính phủ Mỹ thực hiện mưu đồ “chiến lược diễn biến hòa bình” của mình. Mỹ không thể mang người của chúng (những người không am hiểu phong tục tập quán, ngôn ngữ...) sang tiếp xúc với người dân Việt Nam để tuyên truyền xuyên tạc, phá hoại tư tưởng, chính vì vậy chúng phải dựa vào đám rận, những kẻ bán nước cầu vinh để giúp chúng thực hiện mưu đồ của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động luôn tìm cách để chống phá Việt Nam; nên bọn chúng luôn bảo vệ các tội phạm; chúng ta phải luôn đề cao cảnh giác

   Xóa
 14. trong bối cảnh các con rận liên tục bị bắt như hiện nay, cộng thêm vào đó không mấy người còn tin và nghe theo những lời ngon ngọt của chúng…từ đó dẫn đến việc, đó là thiếu lực lượng. Và để tránh việc “chiến lược diễn biến hòa bình” lại bị sụp đổ như bao chiến lược Mỹ áp dụng với Việt Nam trong thời chiến, Chính phủ Mỹ đã ra sức bảo vệ đám rận. Đó là lý do khi một con rận bị bắt thì ngay lập tức Hoa Kỳ “quan ngại”. Và khi sự “quan ngại không mang lại được kết quả như mong muốn” thì họ lại trơ tráo can thiệp một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 15. trong bối cảnh các con rận liên tục bị bắt như hiện nay, cộng thêm vào đó không mấy người còn tin và nghe theo những lời ngon ngọt của chúng…từ đó dẫn đến việc, đó là thiếu lực lượng. Và để tránh việc “chiến lược diễn biến hòa bình” lại bị sụp đổ như bao chiến lược Mỹ áp dụng với Việt Nam trong thời chiến, Chính phủ Mỹ đã ra sức bảo vệ đám rận. Đó là lý do khi một con rận bị bắt thì ngay lập tức Hoa Kỳ “quan ngại”. Và khi sự “quan ngại không mang lại được kết quả như mong muốn” thì họ lại trơ tráo can thiệp một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ không thể can thiệp trắng trợn được đâu; Mỹ có thể làm việc đó ở một số nước; nhưng ở Việt Nam thì không dám vì Mỹ đã thua đau ở Việt Nam rồi

   Xóa
 16. Những quan chức này lấy tư cách gì để yêu cầu Việt Nam trả tự do cho tất cả những tù nhân đang bị giam cầm được cho là “vì lý do chính trị hay tôn giáo” khi mà Nghị quyết Liên hợp quốc về nguyên tắc “không can thiệp vào công việc nội bộ” được thông qua năm 1965 và được ghi nhận, thể hiện trong nhiều văn bản pháp lý quốc tế quan trọng khác đó là: “Tuyên bố cấm can thiệp vào công việc nội bộ, bảo vệ độc lập và chủ quyền của các quốc gia”.

  Trả lờiXóa
 17. Pháp luật Việt Nam không cho phép những cá nhân và tổ chức vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền tự do tôn giáo, tự do tín ngưỡng để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Và dù có là ai, tổ chức nào hay quốc gia nào can thiệp cũng sẽ không thể thay đổi được điều đó bởi vì ở Việt Nam pháp luật luôn giữ vị trí thượng tôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả các trường hợp vi phạm pháp luật đều phải bị trừng trị thích đáng; không ai có thể can thiệp để giảm án cho các tội phạm được

   Xóa
 18. Trong bối cảnh các con rận liên tục bị bắt như hiện nay, cộng thêm vào đó không mấy người còn tin và nghe theo những lời ngon ngọt của chúng…từ đó dẫn đến việc, đó là thiếu lực lượng. Và để tránh việc “chiến lược diễn biến hòa bình” lại bị sụp đổ như bao chiến lược Mỹ áp dụng với Việt Nam trong thời chiến, Chính phủ Mỹ đã ra sức bảo vệ đám rận. Đó là lý do khi một con rận bị bắt thì ngay lập tức Hoa Kỳ “quan ngại”. Và khi sự “quan ngại không mang lại được kết quả như mong muốn” thì họ lại trơ tráo can thiệp một cách trắng trợn.

  Trả lờiXóa
 19. Những kẻ đó đang lầm tưởng pháp luật Việt Nam rồi thì phải . " Mọi người có quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, theo hoặc không theo một tôn giáo nào" không phải là muốn sử dụng tôn giáo như thế nào cũng được, các thế lực thù địch đang xem đây là một vấn đề để chúng khai thác và tất nhiên những sai phạm pháp luật, vi phạm đạo đức thì cần xử lí ngay.

  Trả lờiXóa
 20. Hoa Kì đang lấy cớ để tiến hành can thiệp vào đất nước chúng ta, những người chúng ta bắt là công dân Việt Nam, người có quốc tịch Việt Nam, Hoa Kì càng can thiệp thì càng thấy âm mưu rõ rệt của chúng, những hành vi như thế này có thể làm mối quan hệ của hai nước trở nên khó khăn hơn.

  Trả lờiXóa
 21. Thật vô lý, Bộ Ngoại giao Mỹ và một số phương tiện truyền thông nước ngoài bằng tiếng Việt (RFA, VOA) lấy lý do gì và có thể phát ngôn vô lý đến như vậy; đây là vấn đề nội bộ của Việt Nam; mà nguyên tắc ngoại giao là không can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Chưa kể những đối tượng mà ta bắt giữ là những đối tượng chống đối lại Nhà nước Việt Nam, đi ngược lợi lợi ích của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các đài RFA, VOA được Mỹ tiếp tay cho các hoạt động chống phá Việt Nam nên cả Bộ Ngoại giao và các đài đó mới can thiệp vào Việt Nam như vậy

   Xóa
 22. Việc xử lý các đối tượng là để bảo vệ pháp luật Việt Nam. Nhà nước Việt Nam luôn đảm bảo quyền tự do, tín ngưỡng cho mọi công dân; tuy nhiên bất kỳ ai lợi dụng vấn đề này để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước đều phải bị xử lý; và việc xử lý này là đúng người, đúng tội đúng quy định của pháp luật. Việc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ phát ngôn như vậy là hoàn toàn vô lý và thiếu hiểu biết

  Trả lờiXóa
 23. Thực chất hành động của đám rận này nằm trong âm mưu lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam mà Mỹ đang áp dụng ở nhiều nước trên thế giới. Vỗn dĩ chúng ta không lạ những phát ngôn, hay hành động kiểu như vậy. Nhưng có một điều mà Mỹ đã hiểu và sẽ hiểu đó là Việt Nam sẽ không dễ dàng đẻ Mỹ thực hiện được âm mưu, ý đồ của mình

  Trả lờiXóa
 24. Đúng thật là nực cười cho chị Mỷ khi mà cios hàng nghìn tù nhan đang giam giử tại đảo Woatanamo thì lasayc ái cớ gì can thiệp vào vấn đề nội bộ Việt NAm với cái gọi là tù nhân lương tâm . Vậy nên suy cho cùng thì bản chất của đế quốc Mỷ không bao giờ mất đi nó chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác , thật là looss bịch cho chị Mỷ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thật là nực cười đạo đức gải hết cỡ một ông lớn nhưu Mỹ với rất nhiều chiêu bài phá hoại đất nước khác lại luôn rêu rao dân chủ nhân quyền . Họ luôn coi nền dân chủ kiểu Mỷ là tuyệt đối là đúng đắn nhất , là chuẩn mực cho thế giới , nhwung chính họ là kẻ chuyên đi can thiệp nội bộ các nước khác nhiều nhất

   Xóa
  2. Đúng như vậy không biết ông lớn Mỹ đang diển tuồng gì nửa đây vậy , một kẻ vi phạm nhân quyề nhiều nhất lại luôn rao giảng nó . Mỹ một kẻ hiếu chiến rất thích áp đặt nước khác lấy tư cách gì để yêu cầu Việt Nam trả tự do cho tất cả những tù nhân đang bị giam cầm được cho là “vì lý do chính trị hay tôn giáo” khi mà Nghị quyết Liên hợp quốc về nguyên tắc “không can thiệp vào công việc nội bộ”

   Xóa
 25. Lý do duy nhất cho sự “quan tâm, bảo vệ” quá mức này không gì khác là vì lũ rận chính là những kẻ tay sai, chúng giúp Chính phủ Mỹ thực hiện mưu đồ “chiến lược diễn biến hòa bình” của mình.

  Trả lờiXóa
 26. việc tôn trọng, bảo đảm các quyền cơ bản của người dân không chỉ thể hiện ở việc kiện toàn hệ thống pháp luật, chính sách liên quan đến quyền con người mà được thực hiện trên tất cả các mặt

  Trả lờiXóa
 27. Chính quyền Mỹ từ trước đến nay vẫn là kẻ gây sự, luôn phê phán Việt Nam vi phạm nhân quyền, khi Việt Nam thực hiện quyền của mình để đảm bảo An ninh quốc gia thì Mỹ lại can thiệp vu cáo Việt Nam “Sách nhiễu, bắt bớ bỏ tù những người được cho là tù nhân lương tâm, bất đồng chính kiến”, đòi Việt Nam thả những kẻ vi phạm Điều 88 và 258 Bộ luật Hình của Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam là không phù hợp.

  Trả lờiXóa
 28. Pháp luật Việt Nam không cho phép những cá nhân và tổ chức vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền tự do tôn giáo, tự do tín ngưỡng để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Và dù có là ai, tổ chức nào hay quốc gia nào can thiệp cũng sẽ không thể thay đổi được điều đó bởi vì ở Việt Nam pháp luật luôn giữ vị trí thượng tôn.

  Trả lờiXóa
 29. Mong muốn của chúng mày không bao giờ được đáp ứng vì Việt nam tôn trọng nhân quyền, không có chuyện lợi dụng vào việc đó mà xuyên tạc được đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, không bao giờ bọn chúng có thể can thiệp vào cộng việc nội bộ của Việt Nam được

   Xóa
 30. Ở Việt Nam không có tù nhân lương tâm, đó chỉ là câu chuyện mà các đối tượng rận chủ tự đặt ra mà thôi, thế nào là tù nhân lương tâm, tôi cũng chả hiểu, tài thật

  Trả lờiXóa
 31. Nhân quyền là quyền con người được hiến pháp Việt Nam quy đinh, đồng thời họ cũng có nghĩa vụ phải chấp hành các quy định của pháp luật, cứ đòi quyền còn nghĩa vụ thì không hay sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có nước nào qua tâm và làm tốt quyền con người như ở Việt Nam

   Xóa
 32. Không thể can thiệp và xuyên tạc công việc nội bộ của Việt Nam được, các đối tượng rận chủ đang tự cho ban cho mình quyền đó, chúng không thể làm thế được, không được phép làm thế

  Trả lờiXóa
 33. Không có chuyện tổ chức nhân quyền mỹ can thiệp đòi yêu sách thả này, thả nọ, chúng có làm một trăm nghìn lần cũng như vậy mà thôi, làm gì có tác dụng gì đâu

  Trả lờiXóa
 34. Việt Nam là quốc gia độc lập, có lãnh thổ riêng, chế độ chính trị riêng, có hệ thống luật pháp riêng không ai có thể thay đổi được điều đó cả,không ai có thể can thiệp được cả

  Trả lờiXóa
 35. tôi cho rằng các đối tượng rận chủ chỉ đang cố tình làm ra vè can thiệp được mà thôi chứ thực chất chúng có can thiệp gì được đâu, chúng chỉ làm như vậy mà thôi, để ăn tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, chúng làm sao can thiệp để giảm án cho các tội phạm được

   Xóa
 36. việt Nam là quốc gia có nhân quyền và được đánh giá là rất cao, không có tù nhân lương tâm và không có vi phạm nhân quyền, báo cáo của các tổ chức nhân quyền là báo cáo láo nhất tôi từng đọc

  Trả lờiXóa
 37. Có lẽ các đối tượng rận chủ là người đứng đằng sau các báo cáo nhân quyền đó nên nó mới sai lệch và vớ vẩn như vậy, kì thực các tổ chức nhân quyền có biết gì về Việt Nam đâu

  Trả lờiXóa
 38. Luật pháp Việt Nam rất nghiêm khắc do đó không có chuyện vi phạm nhân quyền được, chỉ có những kẻ thần kinh về chính trị mới nghĩ ra như thế mà thôi, làm gì có chuyện đó chứ

  Trả lờiXóa
 39. có lẽ điều mà các tổ chức nhân quyền làm đó là vì tiền mà thôi, chứ bản thân chúng biết là chả có tác dụng gì cả, thực tế vẫn là thực tế, chưa có quan chức nào đánh giá Việt Nam là không có nhân quyền hay vi phạm nhân quyền

  Trả lờiXóa
 40. Không có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm như vậy, chúng cứ thông đồng với các tổ chức quốc tế về nhân quyền mà chủ yếu đóng ở Mỹ cứ suốt ngày đưa nhân quyền Việt nam vào chú ý rồi cần chú ý, Đúng là toàn trò vớ vẩn cả thôi

  Trả lờiXóa
 41. Các tổ chức nhân quyền cũng chả có tiêu chí gì xác định họ là nhân quyền, đây chỉ là cách họ bày trò ra như vậy mà thôi, chả có tác dụng gì cả, họ đang tự trao quyền cho mình như vậy nhưng thực chất họ đang vi phạm nhân quyền mà

  Trả lờiXóa
 42. Không ai có thể thích làm gì thì làm được, tôi cho răng bọn rận chủ này đang làm những việc vi phạm nhân quyền thì làm gì có tư cách để đánh giá nhân quyền của kẻ khác được

  Trả lờiXóa
 43. Nếu mọi người dân đều tỉnh táo, sáng suốt trong sàng lọc thông tin, nhận diện và ứng xử phù hợp trước những thông tin xấu độc thì các thế lực thù địch không dễ bề lợi dụng để chống phá.

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ