Thứ Năm, 17 tháng 5, 2018

LỢI DỤNG CÁI CHẾT CỦA CÁC HIỆP SĨ ĐƯỜNG PHỐ ĐỂ XUYÊN TẠC


Tĩn tò@
Mấy ngày gần đây, dư luận hết sức bàng hoàng và thương xót trước cái chết của một số hiệp sĩ đường phố săn bắt cướp trên đường phố Sài Gòn. Càng thương xót bao nhiêu thì dư luận lại càng căm phẫn, bức xúc bấy nhiêu đối với những kẻ đã gây sự sự việc thương tâm này. Trước tình huống sự việc xảy ra, lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như một số Cơ quan chức năng đã vào cuộc để truy bắt bằng được những kẻ đã gây ra cái chết cho các hiệp sĩ đường phố này.
Hiện nay, một số đối tượng nghi can đã bị bắt giữ, qua quá trình điều tra chắc chắn các đối tượng này sẽ không thoát khỏi sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật vì những hành vi mà bản thân chúng đã gây ra. Bên cạnh đó, các Cơ quan chức năng cũng như một số nhà hảo tâm đã có sự quan tâm, chia sẻ về vật chất cũng như tinh thần đối với các hiệp sĩ xấu số đã ngã xuống. Những điều này cũng góp phần nào đó làm xoa dịu nỗi đau mà bản thân những hiệp sĩ dường phố cũng như gia đình họ đã phải gánh chịu.
Ấy vậy mà, bên cạnh đó vẫn còn những kẻ đang tâm lợi dụng cái chết của những hiệp sĩ săn bắt cướp này để thực hiện ý đồ, mưu mỗ của mình. Nói đâu xa, đó là một số cá nhân, một số trang mạng, Blog lề trái đã lợi dụng sự việc này để nói xấu lực lượng Công an và các lực lượng khác. Qua đó nhằm thể hiện quan điểm chống Đảng, Nhà nước của mình. Chúng đưa ra luận điệu cho rằng, lực lượng Công an sợ hãi trước bọn cướp giật nên đã gián tiếp gây ra cái chết cho các hiệp sĩ đường phố; có trang mạng còn đề cập là lực lượng Công an đã nhận lương của Nhà nước mà không hoàn thành nhiệm vụ mà để người dân phải tự bảo vệ mình….
Kết quả hình ảnh cho Phạm Đoan Trang lợi dụng cái chết của hiệp sĩ đường phố
Nữ "dân chủ" Phạm Đoan Trang xuyên tạc về sự việc này trên trang cá nhân của mình, ảnh chụp màn hình
Liên quan đến sự việc này, là người tiếp cận thông tin cũng như là người đang chứng kiến thực tế, mỗi người cần có cái nhìn nhận và đánh giá sáng suốt. Thực tế là từ trước đến nay, lực lượng Công an thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận đã sử dụng nhiều phương tiện, biện pháp và nhiều đợt truy quét tội phạm nhằm hạn chế sự lộng hành của các loại tội phạm hình sự ở địa bàn trọng điểm này. Tuy nhiên, trong thực tế vẫn các hành vi phạm tội vẫn diễn ra bởi sự phức tạp của địa bàn cũng như sự hoạt động manh động, liều lĩnh của các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự. Bên cạnh đó, ngoài sự vào cuộc của lực lượng Công an thì ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thành lập các tổ tự quản, các đội tự vệ cũng như hiệp hội săn bắt cướp để chống lại bọn tội phạm. Việc thành lập ra các tổ chức, hội nhóm này trên cơ sở ý nguyện của người dân, đó là sự hành hiệp trượng nghĩa của một bộ phận quần chúng nhằm đẩy lùi tội phạm. Họ hành động mang tính chất thiện nguyện vì cộng đồng, chung tay góp sức với lực lượng Công an để giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố chứ không nhằm chê trách gì với lực lượng Công an cả.
Qua đây mới thấy được kiểu tát nước theo mưa của một số cá nhân, tổ chức chống đối.
Đứng trước sự việc này tác giả mong rằng độc giả hãy có sự nhìn nhận, đánh giá thông tin một cách chính xác, tránh tiếp nhận thông tin một chiều từ các trang mạng lề trái.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/17/2018 08:22:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

88 nhận xét:

 1. Liên quan đến sự việc này, là người tiếp cận thông tin cũng như là người đang chứng kiến thực tế, mỗi người cần có cái nhìn nhận và đánh giá sáng suốt. Thực tế là từ trước đến nay, lực lượng Công an thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận đã sử dụng nhiều phương tiện, biện pháp và nhiều đợt truy quét tội phạm nhằm hạn chế sự lộng hành của các loại tội phạm hình sự ở địa bàn trọng điểm này. Tuy nhiên, trong thực tế vẫn các hành vi phạm tội vẫn diễn ra bởi sự phức tạp của địa bàn cũng như sự hoạt động manh động, liều lĩnh của các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự. Bên cạnh đó, ngoài sự vào cuộc của lực lượng Công an thì ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thành lập các tổ tự quản, các đội tự vệ cũng như hiệp hội săn bắt cướp để chống lại bọn tội phạm. Việc thành lập ra các tổ chức, hội nhóm này trên cơ sở ý nguyện của người dân, đó là sự hành hiệp trượng nghĩa của một bộ phận quần chúng nhằm đẩy lùi tội phạm. Họ hành động mang tính chất thiện nguyện vì cộng đồng, chung tay góp sức với lực lượng Công an để giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố chứ không nhằm chê trách gì với lực lượng Công an cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn luôn ạ! Dân mình thường có thói a dua, chưa hiểu rõ sự việc mà chỉ nghe được 1 chiều rồi đi bình luận, tát nước theo mưa như đúng rồi. Hành động trượng nghĩa của người dân là hoàn toàn tự nguyện, là vì họ muốn đóng góp công sức của mình cho việc đảm bảo an ninh trật tự. LLCA trước nay vẫn luôn cố hết sức mình để giữ gìn sự bình yên của người dân, tuy nhiên do tính chất phức tạp, đông dân của thành phố HCM nên đôi khi vẫn có một số vụ việc đáng tiếc tương tự ntn xảy ra

   Xóa
  2. Thật đáng buồn khi 1 số phóng viên lại viết bài chém gió xuyên tạc, ko cần biết đúng sai phải trái, cứ viết làm sao cho được nhiều người đọc mà không biết nó đang trực tiếp thực hiện hành vi chống phá đảng và nhà nước. Cần phải lên án mạnh mẽ những hành động không phù hợp với truyền thống đất nước.

   Xóa
  3. Sự ra đi của hai hiệp sĩ là điều rất đau buồn, nhưng lại có những kẻ lợi dụng việc này để xuyên tạc bôi nhọ lực lượng Công an thật là những kẻ tiểu nhân bỉ ổi. Lực lượng công an luôn làm việc hết mình để bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân nhưng không phải việc gì công an cũng có thể kiểm soát được, giống như sự việc xảy ra nhanh chóng như vụ việc này thì làm sao có thể kịp thời ngăn chặn được.

   Xóa
  4. đỐI với các thế lực thù địch thì mọi thứ chúng có thể xuyên tạc và tìm cách để làm cho tình hình trở nên phức tạp hết, đó là một điueef không thể nào chấp nhận được và người dân nên cảnh giác

   Xóa
 2. bên cạnh đó vẫn còn những kẻ đang tâm lợi dụng cái chết của những hiệp sĩ săn bắt cướp này để thực hiện ý đồ, mưu mỗ của mình. Nói đâu xa, đó là một số cá nhân, một số trang mạng, Blog lề trái đã lợi dụng sự việc này để nói xấu lực lượng Công an và các lực lượng khác. Qua đó nhằm thể hiện quan điểm chống Đảng, Nhà nước của mình. Chúng đưa ra luận điệu cho rằng, lực lượng Công an sợ hãi trước bọn cướp giật nên đã gián tiếp gây ra cái chết cho các hiệp sĩ đường phố; có trang mạng còn đề cập là lực lượng Công an đã nhận lương của Nhà nước mà không hoàn thành nhiệm vụ mà để người dân phải tự bảo vệ mình….

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu kiếm cơm bằng nghề chân chính hợp pháp thì chắc chắn sẽ được xã hội chấp nhận và được hưởng những quyền lợi chính đáng nhưng với những kẻ kiếm cơm bằng cái nghề xuyên tạc không chân chính chút nào thì sau này cũng sẽ phải trả giá thôi. Chúng chắc chắn sẽ không có kết cục tốt đẹp đâu.

   Xóa
  2. Đa phần mọi người đều thấy cái gì đó đều hùa theo chửi, châm biến. Thấy rất ít người chịu nghe từ 2 phía. Tỏ ra mình thông minh, biết nhiều hơn người mà đâu biết rằng toàn là thông tin sai lệch. Đúng là bọn phản động rất biết cách kích động người dân

   Xóa
 3. Cái chết của các hiệp sĩ đường phố là sự đau buồn và tiếc nuối của mọi người. Chúng ta phải luôn ghi nhớ công lao của họ, những gì họ đã làm vì chúng ta, đó mới là việc một con người cần làm. Chứ không phải lợi dụng cái chết của người khác để thực hiện ý đồ của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu chuyện về sự hi sinh của các hiệp sĩ bây giờ trở thành cái cớ để bọn bồi bút tha hồ giật tít, xuyên tạc kiếm miếng ăn. Đúng là lũ cho chuyên ăn trên xương máu người khác. Bọn kền kền này chúng có thể xuyên tạc bất cứ vấn đề gì, những bài viết của chúng luôn sực mùi tư tưởng chống phá. Bọn nó viết chẳng nhằm mục đích gì khác để mong được những đồng tiền bẩn thỉu từ các đối tượng chống phá, thế lực phản động cả.

   Xóa
  2. NHỮNG người hiệp sĩ đó là hình ảnh đẹp, nhưng không có nghĩa là vẹn toàn hay một yêu cầu nào đó đặc biệt, mà cứ phải thế này thế khác, miễn là họ vì xã hội thì chúng ta nên tôn vinh các bạn à

   Xóa
 4. Còn gì khốn nạn hơn khi lợi dụng cái chết của những người đã hy sinh mình để giữ gìn trật tự cho cái xã hội này để trục lợi cá nhân. Một thủ đoạn đê hèn, đồi bại của mấy thằng phản động. Mà mục đích của chúng có cao cả gì đâu, lại đi chống Đảng, Nhà nước, đi ngược với lợi ích của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể thấy rằng vụ việc này đã trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết khi các trang mạng các luồng dư luận liên tục đáng giá đưa ra nhiều luồng thông tin nhiều luồng ý kiến, mọi người nên tiếp thu và chọn lọc thông tin một cách đúng đắn chính xác nhất tránh bị cuốn theo những luận điệu xuyên tạc sai trái của những kẻ phá hoại.

   Xóa
 5. Thực tế là từ trước đến nay, lực lượng Công an thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận đã sử dụng nhiều phương tiện, biện pháp và nhiều đợt truy quét tội phạm nhằm hạn chế sự lộng hành của các loại tội phạm hình sự ở địa bàn trọng điểm này. Tuy nhiên, trong thực tế vẫn các hành vi phạm tội vẫn diễn ra bởi sự phức tạp của địa bàn cũng như sự hoạt động manh động, liều lĩnh của các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự. Bên cạnh đó, ngoài sự vào cuộc của lực lượng Công an thì ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thành lập các tổ tự quản, các đội tự vệ cũng như hiệp hội săn bắt cướp để chống lại bọn tội phạm. Việc thành lập ra các tổ chức, hội nhóm này trên cơ sở ý nguyện của người dân, đó là sự hành hiệp trượng nghĩa của một bộ phận quần chúng nhằm đẩy lùi tội phạm. Họ hành động mang tính chất thiện nguyện vì cộng đồng, chung tay góp sức với lực lượng Công an để giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố chứ không nhằm chê trách gì với lực lượng Công an cả.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ rận chủ này không từ bất kì thủ đoạn và hành động gì. Hễ có sự việc hay hành động gì đó xảy ra liên quan đến Chính quyền nhân dân là bọn chúng ra sức xuyên tạc nói xấu thế này thế kia. Toàn là một lũ chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn của lũ ngoại bang mà sẳn sàng làm những việc trái lương tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội thì có gì chúng không làm được; chỉ có cái gì không có tiền thì chúng mới không làm được

   Xóa
 7. Bọn rận chủ đúng là những kẻ chỉ biết tát nước theo mưa. Rận chủ chỉ là những kẻ vô dụng thôi mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội không chỉ là kẻ vô dụng, mà chúng còn là kẻ phá hoại đất nước nữa

   Xóa
 8. Nghành công an luôn hết mình vì dân, vì nước, các anh đã bao lần gặp hiểm nguy, vất vả để chống lại kẻ xấu. Với bọn rận chủ hễ có chuyện gì xảy ra là chúng đến la liếm và nói xấu ngay, lạ gì cái kiểu chơi đểu của bọn chó rận này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội chỉ nói xấu, xuyên tạc về các cơ quan và chính quyền thôi, còn tội phạm là chúng biểu dương ngay

   Xóa
 9. Chó cứ sủa và chúng ta cứ thế bước đi thôi, để ý làm gì những lời nói không có đầu óc của bọn rận chủ ấy.

  Trả lờiXóa
 10. chúng xem các anh là những tổ chức xã hội dân sự, đồng thời đánh đồng với các tổ chức tự xưng “xã hội dân sự” khác do chúng lập ra. Mặt khác, chúng cho rằng các tổ chức do chúng lập ra thì bị quản lý, bắt bớ còn tổ chức của các anh được hoạt động. Chúng ta thấy rằng động cơ để các anh hành động vì tinh thần trượng nghĩa, trách nhiệm cộng đồng chứ không phải vì những đồng tiền dơ bẩn mà các tổ chức tự xưng “xã hội dân sự” kia được nhận để hoạt động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chung quy lại là bọn dân chủ cuội chỉ xuyên tạc và chống phá đất nước vì tiền mà thôi

   Xóa
 11. chúng cho rằng bắt tội phạm là việc của công an chứ không phải của người dân. Chúng không biết rằng nhờ có chính sách quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân mà Việt Nam mới độc lập, thống nhất, bình yên như hôm nay.

  Trả lờiXóa
 12. lực lượng công an cũng đang phải căng sức để chiến đấu chống lại các loại tội phạm, các chiến sĩ công an hy sinh thầm lặng mọi thứ, kể cả mạng sống của mình. Trong thời kỳ đổi mới, toàn lực lượng Cảnh sát đã có 162 chiến sĩ anh dũng hy sinh khi đấu tranh chống tội phạm; hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ bị thương hoặc phơi nhiễm HIV; hàng nghìn chiến sĩ bị tổn hại sức khỏe khi thi hành công vụ…

  Trả lờiXóa
 13. chúng cho rằng “không thể để người dân đấu tranh để tự bảo vệ mình”, “việc đó chỉ có ở xã hội vô chính phủ”. Chúng không biết rằng ở bất cứ quốc gia nào cũng có những người sẵn sàng làm những hành động như vậy, họ tự bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng trước các vấn đề về an ninh trật tự dù tự tổ chức thành đội hay bất cứ một cá nhân nào, luật pháp đâu có cấm họ.

  Trả lờiXóa
 14. Mọi người dân cần tiếp tục đề cao cảnh giác, sẵn sàng phối hợp với lực lượng chức năng để phòng, chống tội phạm. Đồng thời, cũng cần phải cảnh giác, tỉnh táo trước các bài viết xuyên tạc chủ trương của Đảng, đường lối của Nhà nước của các tổ chức, cá nhân trên internet

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, người dân cần cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch nhằm chống phá đất nước

   Xóa
 15. Đã là hiệp sĩ thì người ta chỉ cần thấy sai trái thì sẽ bất bình thôi, làm gì mà phải đem cái chết người ta mà xoáy xã hội. Bao giờ làm được như những hiệp sĩ ấy hẵng nói người khác nên làm thế nào. Cả công an người ta cũng thương xót nhưng bọn này chỉ biết làm thế nào để quay hướng dư luận thôi

  Trả lờiXóa
 16. Nói đâu xa, đó là một số cá nhân, một số trang mạng, Blog lề trái đã lợi dụng sự việc này để nói xấu lực lượng Công an và các lực lượng khác. Qua đó nhằm thể hiện quan điểm chống Đảng, Nhà nước của mình. Chúng đưa ra luận điệu cho rằng, lực lượng Công an sợ hãi trước bọn cướp giật nên đã gián tiếp gây ra cái chết cho các hiệp sĩ đường phố

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động và các thế lực thù địch luôn lợi dụng các vụ việc tương tự vụ này để chống phá đất nước; vì vậy chúng ta phải tỉnh táo

   Xóa
 17. Hiện nay, một số đối tượng nghi can đã bị bắt giữ, qua quá trình điều tra chắc chắn các đối tượng này sẽ không thoát khỏi sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật vì những hành vi mà bản thân chúng đã gây ra. Bên cạnh đó, các Cơ quan chức năng cũng như một số nhà hảo tâm đã có sự quan tâm, chia sẻ về vật chất cũng như tinh thần đối với các hiệp sĩ xấu số đã ngã xuống. Những điều này cũng góp phần nào đó làm xoa dịu nỗi đau mà bản thân những hiệp sĩ dường phố cũng như gia đình họ đã phải gánh chịu.

  Trả lờiXóa
 18. Ngoài sự vào cuộc của lực lượng Công an thì ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thành lập các tổ tự quản, các đội tự vệ cũng như hiệp hội săn bắt cướp để chống lại bọn tội phạm. Việc thành lập ra các tổ chức, hội nhóm này trên cơ sở ý nguyện của người dân, đó là sự hành hiệp trượng nghĩa của một bộ phận quần chúng nhằm đẩy lùi tội phạm. Họ hành động mang tính chất thiện nguyện vì cộng đồng, chung tay góp sức với lực lượng Công an để giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố chứ không nhằm chê trách gì với lực lượng Công an cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn xuyên tạc này chúng có bao giờ làm việc tốt đâu, mà chỉ xuyên tạc để nhận vài đồng bố thí của bọn phản động mà thôi

   Xóa
 19. Thực tế là từ trước đến nay, lực lượng Công an thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận đã sử dụng nhiều phương tiện, biện pháp và nhiều đợt truy quét tội phạm nhằm hạn chế sự lộng hành của các loại tội phạm hình sự ở địa bàn trọng điểm này. Tuy nhiên, trong thực tế vẫn các hành vi phạm tội vẫn diễn ra bởi sự phức tạp của địa bàn cũng như sự hoạt động manh động, liều lĩnh của các loại tội phạm, nhất là tội phạm hình sự.

  Trả lờiXóa
 20. Sự ra đi của các hiệp sĩ đường phố khiến chúng ta vô cùng thương xót. Những người chẳng ngần ngại hi sinh vì chính nghĩa thật đáng kính trọng. Thế nhưng lại có một số thành phần thiếu đạo đức đã lợi dụng cái chết của các hiệp sĩ để thực hiện âm mưu, ý đồ của chúng, xuyên tạc về sự thật. Thật đáng khinh bỉ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động này cứ có vụ nào là chúng nhảy vào xuyên tạc và vu cáo các cơ quan chức năng để kiếm tiền mà thôi

   Xóa
 21. Có thể nói rằng viêc thành lập ra các tổ chức, hội nhóm này trên cơ sở ý nguyện của người dân, đó là sự hành hiệp trượng nghĩa của một bộ phận quần chúng nhằm đẩy lùi tội phạm. Họ hành động mang tính chất thiện nguyện vì cộng đồng, chung tay góp sức với lực lượng Công an để giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn . Vạy nên hành động đó thật ý nghải và xả hội phát triển càn những con người như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như vậy nhu chúng ta được biết thì hành động nghĩa hiệp của các hiệp sỉ khiến chúng ta thật cảm động . Nhưng đám rận chủ trong nước đang lợi dụng nó để xuyên tạc bôi xấu lực lượng công an nhằm hạ bệ uy tín . Chính vì vậy rất mong cac bạn đọc cần biết chọ lọc thông tin để không bị lừa ghạt

   Xóa
  2. có thể nói rằng hành động chống cái xấu của các hiệp sỉ khiến chúng ta rất khâm phục . Nhừn mục đich của đám rận chủ trong vụ việc này là quá rỏ ràng lợi dụng nó để bôi nhọ hạ uy tín của lực lườn công an . vậy nên mong bạn đọc cẩn thận để không bị lợi dụng

   Xóa
 22. bên cạnh sự hy sinh cao cả của những hiệp sỹ, bên cạnh đó vẫn còn những kẻ đang tâm lợi dụng cái chết của những hiệp sĩ săn bắt cướp này để thực hiện ý đồ, mưu mỗ của mình. Nói đâu xa, đó là một số cá nhân, một số trang mạng, Blog lề trái đã lợi dụng sự việc này để nói xấu lực lượng Công an và các lực lượng khác. Qua đó nhằm thể hiện quan điểm chống Đảng, Nhà nước của mình. Chúng đưa ra luận điệu cho rằng, lực lượng Công an sợ hãi trước bọn cướp giật nên đã gián tiếp gây ra cái chết cho các hiệp sĩ đường phố; có trang mạng còn đề cập là lực lượng Công an đã nhận lương của Nhà nước mà không hoàn thành nhiệm vụ mà để người dân phải tự bảo vệ mình….

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, có rất nhiều luận điệu xuyên tạc và vu cáo công an để chống phá đất nước; chúng ta phải cảnh giác

   Xóa
 23. chúng cho rằng “không thể để người dân đấu tranh để tự bảo vệ mình”, “việc đó chỉ có ở xã hội vô chính phủ”. Chúng không biết rằng ở bất cứ quốc gia nào cũng có những người sẵn sàng làm những hành động như vậy, họ tự bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng trước các vấn đề về an ninh trật tự dù tự tổ chức thành đội hay bất cứ một cá nhân nào, luật pháp đâu có cấm họ.

  Trả lờiXóa
 24. Công an là lực lượng chuyên trách có nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự; đảm bảo cho cuộc sống của người dân được ổn định, bình yên; rẹp bỏ các hành vi vi phạm pháp luật xảy ra trong cuộc sống. Và đó là một nghề cao quý, đáng trân trọng. Nhiều cá nhân đã hy sinh hoặc trở thành thương binh khi đang làm nhiệm vụ. Đau sót đó ai gánh chịu? Thế nên bọn rận chủ hãy im mồm đi, đừng có ăn nói vu khống, xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội thì chỗ nào chúng cũng xuyên tạc và chống phá được; bọn chúng sẽ bị trừng trị nghiêm khắc

   Xóa
 25. Mấy ngày gần đây, dư luận hết sức bàng hoàng và thương xót trước cái chết của một số hiệp sĩ đường phố săn bắt cướp trên đường phố Sài Gòn. Càng thương xót bao nhiêu thì dư luận lại càng căm phẫn, bức xúc bấy nhiêu đối với những kẻ đã gây sự sự việc thương tâm này.

  Trả lờiXóa
 26. Hiện nay, một số đối tượng nghi can đã bị bắt giữ, qua quá trình điều tra chắc chắn các đối tượng này sẽ không thoát khỏi sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật vì những hành vi mà bản thân chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội thì chắc chắn chúng sẽ bị vào nhà đá cả thôi

   Xóa
 27. ác Cơ quan chức năng cũng như một số nhà hảo tâm đã có sự quan tâm, chia sẻ về vật chất cũng như tinh thần đối với các hiệp sĩ xấu số đã ngã xuống. Những điều này cũng góp phần nào đó làm xoa dịu nỗi đau mà bản thân những hiệp sĩ dường phố cũng như gia đình họ đã phải gánh chịu.

  Trả lờiXóa
 28. vẫn còn những kẻ đang tâm lợi dụng cái chết của những hiệp sĩ săn bắt cướp này để thực hiện ý đồ, mưu mỗ của mình. Nói đâu xa, đó là một số cá nhân, một số trang mạng, Blog lề trái đã lợi dụng sự việc này để nói xấu lực lượng Công an và các lực lượng khác

  Trả lờiXóa
 29. Chúng đưa ra luận điệu cho rằng, lực lượng Công an sợ hãi trước bọn cướp giật nên đã gián tiếp gây ra cái chết cho các hiệp sĩ đường phố; có trang mạng còn đề cập là lực lượng Công an đã nhận lương của Nhà nước mà không hoàn thành nhiệm vụ mà để người dân phải tự bảo vệ mình….
  Nữ “dân chủ” Phạm Đoan Trang xuyên tạc về sự việc này trên trang cá nhân của mình, ảnh chụp màn hình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám dân chủ cuội xuyên tạc đủ điều cả; nhiều cái rất vô lý những chúng cũng nói được; chúng ta chớ có tin chúng

   Xóa
 30. Thật buồn cười thay có những kẻ không biết gì về vụ việc bắt cướp trên đường phố Sài Gòn nhưng vẫn có những lời lẽ thể hiện bản thân mình là người đứng nhìn hết sự việc, suy cho cùng thì tôi thấy đó chỉ là lời nói đa phần có ý chủ quan của họ thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Một số cá nhân, tổ chức chống đối đang cố gắng sử đụng những lời lẽ sai trái để xuyên tạc những tình tiết có liên quan đến vụ việc bắt cướp trên đường phố Sài Gòn, những người đó là những tên cơ hội, mục đích của chúng là nói xấu nhà nước, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đó, chúng muốn làm mất lòng tin của nhân dân vào Đảng đó

   Xóa
 32. Cho đến thời điểm này vụ việc bắt cướp trên đường phố Sài Gòn đã có những chuyển biến tốt đẹp, đối tượng nghi can đã bị bắt giữ và trong thời gian ngắn nữa những kẻ gây ra cái chết của các hiệp sẽ nhất định phải trả giá, chúng ta hãy cùng chờ đợi tin tức từ những trang mạng có uy tín nhé, tránh đọc các tin lá cải không rõ nguồn gốc.

  Trả lờiXóa
 33. Dâm ô trẻ em giảm án, đâm chết người thì công an ko quan tâm, cướp ngày cướp đêm thì lộng hành khắp mọi nơi, dân đen ngu muội chống chế thì "sống chết mặc bay". Giới trẻ thì thuộc top lười biếng nhất thế giới, đã zậy thì cứ cày view, cày like sống ảo.
  Tự nhiên thấy "tự hào" 2 chữ Việt Nam quá

  Trả lờiXóa
 34. Đây là công việc chính của công an, cảnh sát. Hiệp sĩ đường phố xuất hiện cho thấy rằng công an - cảnh sát chưa làm tròn nhiệm vụ của mình. Và nếu công an, cảnh sát có một sự tương tác với quần chúng thông qua các câu lạc bộ hiệp sĩ đường phố, phối hợp cùng họ hành động thì quá hay.

  Trả lờiXóa
 35. Sau sự việc lần này, tôi xin cám ơn các anh trong các đội "Hiệp sĩ đường phố" đã hi sinh thời gian, công sức và chấp nhận nguy hiểm để giúp xã hội. Tuy nhiên, chúng ta nên dừng lại tại đây và nhường việc bảo đảm trật tự - an ninh xã hội cho các anh trong đội SBC của lực lượng công an thành phố. Nếu có thể, các anh chỉ cần hỗ trợ đội SBC là được, trách những hệ lụy về sau không ai muốn.

  Trả lờiXóa
 36. Công an là trụ cột nhưng thời gian qua chưa làm tốt sự gắn kết với lực lượng quần chúng này. Mặt khác cũng cần có những chính sách đãi ngộ hợp lý. Ở địa phương tôi, công an viên vẫn huy động cả thanh niên, hay người có tâm huyết cùng đi tuần tra ban đêm cho dân chúng ngủ ngon, cũng bắt trộm, ngăn cản tụ tập gây rối, hút trích. Họ cũng được hưởng bồi dưỡng từ tiền an ninh do mọi gia đình đóng góp có sao đâu, tốt quá chứ. Còn với bọn dân chủ cuội thì có cái gì không xuyên tạc được đâu? Sao chúng ta phải quan tâm đến chúng chứ?

  Trả lờiXóa
 37. Thành thật thì hiện nay theo cơ chế thị trường nhiều bạn thanh niên khi còn học trung học đã có tâm lý vào ngành công an để yên ổn, lương cao chứ không phải vì yêu thích, vì có năng khiếu của ngành này. Do vậy, khi đi làm họ thường giữ mình, hạn chế năng nổ để trách thương tích v.v... do đó không phát huy được vai trò và năng lực của 1 chiến sỹ công an đối với xã hội.

  Trả lờiXóa
 38. Tại sao công an đông đảo, được đào tạo bài bản, ăn lương trách nhiệm mà để xã hội bất an khiến lực lượng vệ sĩ phải mạo hiểm để tự bảo vệ xóm làng...?Bằng chứng là tội phạm (cướp, giật, ma túy...) gần đây có chiều hướng gia tăng và càng ngày càng manh động, nó cũng phản ánh một phần nỗ lực triệt phá tội phạm ở đâu đó chưa thật quyết liệt và rốt ráo. Do đó, việc bất bình với cảnh trộm cướp lộng hành nên Hiệp Sĩ đường phố đã ra đời và phát triển là tất yếu để góp phần vào sự bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 39. Phải khẳng định rằng rất nhiều "hiệp sĩ" đã có những đóng góp nhất định khi nhiều lần phát hiện và bắt tội phạm, giúp đỡ người dân bảo vệ tài sản, tính mạng, hỗ trợ lực lượng Công an giữ gìn ANTT. Việc tham gia của người dân vào việc đấu tranh trấn áp tội phạm là một nội dung của phong trào "Quần chúng nhân dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" mà ngành Công an phát động nhiều năm qua. Nhưng có vẻ lực lượng công an của ta đang dựa dẫm vào mô hình này quá nhiều mà quên đi nhiệm vụ của mình rồi

  Trả lờiXóa
 40. xã hội không nên quá ngợi ca để khuyến khích các “hiệp sĩ đường phố” tay không trực diện đối đầu với tội phạm. Vì điều này chỉ mang lại nguy hiểm cho họ khi họ không được đào tạo, không được trang bị thiết bị phòng vệ trong khi tội phạm hình sự liều lĩnh và luôn có vũ khí. Không thể để họ làm thay công việc của Công an. Và cũng vì thế mà ngành Công an có thể dựa dẫm vào người khác để trốn tránh trách nhiệm của mình

  Trả lờiXóa
 41. Liên quan đến sự việc này, là người tiếp cận thông tin cũng như là người đang chứng kiến thực tế, mỗi người cần có cái nhìn nhận và đánh giá sáng suốt. Thực tế là từ trước đến nay, lực lượng Công an thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận đã sử dụng nhiều phương tiện, biện pháp và nhiều đợt truy quét tội phạm nhằm hạn chế sự lộng hành của các loại tội phạm hình sự ở địa bàn trọng điểm này.

  Trả lờiXóa
 42. Lợi dụng sự hi sinh của những người đã mất để trục lợi cá nhân, còn gì có thể bình luận về mức độ khốn nạn, bỉ ổi của mấy thằng phản động. Chúng nói đó là tránh nhiệm của lực lượng công an, vậy thử hỏi chúng đã làm gì được cho đất nước này hay chỉ suốt ngày lải nhải mấy cái luận điệu chống đối, sao chúng tự hỏi chúng có dám thực hiện những hành động trượng nghĩa như vậy không

  Trả lờiXóa
 43. Không thể hiểu vì sao mà có thể lợi dụng hình ảnh cả những người đã khuất để đi xuyên tạc chê bai nhà nước ta này nọ. Đúng là trách nhiệm bảo vệ dân chúng là của lực lượng công an, nhưng không phải là họ cũng đã làm tốt nhất có thể một cách âm thầm rồi sao .

  Trả lờiXóa
 44. bên cạnh đó vẫn còn những kẻ đang tâm lợi dụng cái chết của những hiệp sĩ săn bắt cướp này để thực hiện ý đồ, mưu mỗ của mình. Nói đâu xa, đó là một số cá nhân, một số trang mạng

  Trả lờiXóa
 45. Chúng đưa ra luận điệu cho rằng, lực lượng Công an sợ hãi trước bọn cướp giật nên đã gián tiếp gây ra cái chết cho các hiệp sĩ đường phố; có trang mạng còn đề cập là lực lượng Công an đã nhận lương của Nhà nước mà không hoàn thành nhiệm vụ mà để người dân phải tự bảo vệ mình…

  Trả lờiXóa
 46. Người chết nên để họ yên, còn người sống vẫn tiếp tục phải sống, đó là quy luật bất biến mà ai trong chúng ta cũng phải tuân thủ, vấn đề là trừ hại cho dân mới quan trọng

  Trả lờiXóa
 47. việc làm của các hiệp sĩ xứng đáng được tuyên dương, rất đáng được mọi người kính trọng; nhưng đừng nhìn vào đó mà hạ bệ lực lượng công an, nếu làm một phép tính một năm tại thành phố Hồ Chí Minh lực lượng công an các cấp điều tra, khám phá bao nhiêu tội phạm thì không nói được lời nào đâu

  Trả lờiXóa
 48. các đối tượng rận chủ đang muốn thực hiện những việc xuyên tạc, chống đối lực lượng công an trong vụ việc các hiệp sĩ, nhưng chúng đâu có làm được đâu, chúng chỉ sủa như chó điên thôi

  Trả lờiXóa
 49. Điều mà các đối tượng rận chủ đang lợi dụng chính là sự hy sinh của các hiệp sĩ, chết cho sự sống, do đó nếu là người có tâm thì phải hiến kế cho đảng và nhà nước tiêu diệt tội phạm chứ không phải ngồi chém gió trên bàn phím

  Trả lờiXóa
 50. Điều cốt tử mà các đối tượng rận chủ muốn thực hiện đó vẫn là chỉa mũi nhọn vào lực lượng công an, tuy nhiên khi lực lượng công an lập chiến công thì chúng im lặng, chỉ nói vậy là đủ biết chúng thế nào rồi thôi mà

  Trả lờiXóa
 51. các hiệp sĩ đường phố mất đó là tổn thất rất lớn, chúng ta cần làm là cầu nguyện cho họ, sau đó truy bắt hung thủ gây án về quy án, đồng thời cũng tuyên truyền, vận động cho bà con nhân dân hiểu để nâng cao cảnh giác

  Trả lờiXóa
 52. làm hàng trăm, hàng nghìn việc tốt thì không ai nhắc đến nhưng chỉ có một việc các hiệp sĩ mà không phải do công an dẫn đến điều đó thì bị nói lên, nói xuống. đúng là bất công quá

  Trả lờiXóa
 53. có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ muốn thực hiện chả bao giờ thành công rồi, sau cuộc họp báo do Thiếu tướng Phan Anh Minh chủ trì thì dư luận tán thành những hành động nhanh chóng tấn công, trấn áp tội phạm của công an thành phố Hồ Chí Minh, Hanh vi phạm tội của các đối tượng diễn ra quá nhanh trong vòng có 13 giây thì làm sao phản ứng kịp

  Trả lờiXóa
 54. Họ hy sinh là điều đáng tiếc nhưng không được lợi dụng việc đó xuyên tạc, thứ nhất đó là lực lượng công an đã phản ứng rất nhanh rồi, thứ hai việc họ tham gia đi bắt cướp là việc của họ không ai bắt ép cả

  Trả lờiXóa
 55. Không có chuyện nhân tiện câu chuyện hiệp sĩ để chửi lực lượng công an được đâu, việc này thật là vô lý và không ai chấp nhận được việc làm này đâu, cần lên án hành động này

  Trả lờiXóa
 56. Không thể có chuyện chửi công an thông qua câu chuyện hiệp sĩ, đây chỉ là trò của các đối tượng rận chủ mà thôi, nếu tính tổng thể thì lực lượng công an vẫn luôn làm tốt công tác của mình

  Trả lờiXóa
 57. có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ muốn thực hiện chỉ là nhắm vào lực lượng công an mà thôi, điều này rất dễ hiểu ở góc độ đó là lực lượng công an đang ngày đêm ngăn chặn bọn xấu xa thực hiện những việc đó

  Trả lờiXóa
 58. bọn khốn nạn này đến người chết cũng không tha, chúng lại còn muốn nhiều người ngã xuống nữa để đổ lỗi cho công an thì chúng mới thõa lòng thì phải, đúng là khốn nạn thật

  Trả lờiXóa
 59. Hiệp sĩ mất thì phải thấy trách nhiệm của mình là phải như hiệp si xả thân vì dân, vì nước chứ lại chọn giải pháp ngồi trước bàn phím chém gió thì đúng là một lũ không ra gì cả

  Trả lờiXóa
 60. Không bao giờ được lợi dụng người đã khuất để xuyên tạc, đúng là một lũ khốn nạn mới làm trò đó, chúng thật là khốn nạn thật, không thể nào chấp nhận được chúng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ