Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2018

LÊ ANH HÙNG ĐANG VƯỢT QUÁ RANH GIỚI PHÁP LUẬT !

Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Đối tượng này được cơ quan chức năng xác định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng và ngày 4/5/2010, Công an Quảng Trị đưa đối tượng này vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”, đến tháng 8/2010 thì chữa trị xong.
Lê Anh Hùng
Lê Anh Hùng cùng tấm biểu ngữ có nội dung phản động, ảnh: internet
Sự ảo tưởng của Lê Anh Hùng đang vượt quá giới hạn cho phép khi mới đây vào ngày 16/4, đối tượng này đã cầm biểu ngữ có nội dung gây hoang mang và làm ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, tấm banner mà Lê Anh Hùng chụp ảnh cùng có dòng chữ “yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt tạm giam tên trùm gián điệp tàu Hoàng Trung Hải cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng kẻ đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua”.
Ngoài hoạt động chạy lông nhông ở ngoài đường giơ tấm banner để chụp ảnh và báo cáo xin xỏ kinh phí từ các tổ chức phản động, Lê Anh Hùng còn tiếp tục gửi đơn tố cáo với nội dung tuyên truyền đả kích, phao tin bịa đặt về các vị lãnh đạo cấp cao, trong đó nhân vật mà đối tượng này thường xuyên hướng vào để hạ uy tín là Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải.
Đối với những bài viết trước đây mà Lê Anh Hùng đăng tải trên mạng Internet đều được cơ quan chức năng giáo dục, thuyết phục, trông đó các Cơ quan điều tra thường xuyên triệu tập lên để làm rõ thông tin về các bài viết. Nhưng suy nghĩ và thái độ của kẻ thần kinh này vẫn không biến chuyển khi càng ngày càng ngôn cuồng: “Đây là lần thứ một trăm mười một (111) tôi gửi đơn thư đến đầy đủ các cơ quan chức năng của Việt Nam để tố cáo một số vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Kể từ năm 2008 đến nay, tôi đã vạch trần âm mưu cướp nước của Trung Quốc thông qua bàn tay của ông cựu Phó Thủ tướng gốc Tàu Hoàng Trung Hải, nay là Bí thư Thành uỷ Hà Nội, cùng một số lãnh đạo chóp bu đã bị ông ta khống chế và thao túng”.
Những hành vi như này đang vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Hoặc là xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành.
Những kẻ như Lê Anh Hùng cần sớm ngăn chặn hành vi phá hoại và coi thường pháp luật để làm gương cho những đối tượng đồng bọn khác.
                                                    nhanquyenvn.com

TÁC GIẢ: Unknown // 5/25/2018 11:02:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

89 nhận xét:

 1. Nhìn hành động giăng băng rôn biểu ngữ nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước của Lê Anh Hùng, chúng ta thấy đây là hành động túng quẫn của y, hành động của một con sói đơn độc. Hành động của Lê Anh Hung đã càng ngày càng liều lĩnh không chỉ còn bằng nói, bằng bài viết mà giờ đây đã còn bằng hành động. Có lẽ, Lê Anh Hùng đã đến giới hạn của mình rồi. Y nên dừng lại ở trại tâm thần bắt buộc hay nhà tù nếu chứng minh y không còn lá bùa tâm thần nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ, cái tên Lê Anh Hùng không xa lạ với làng rân chủ, đặc biệt là độ “điên” của y. Giờ đây Lê Anh Hùng lại tiếp tục dở điên dở dại ở ngoài đường. Nhưng đằng sau sự điên loạn này chính là âm mưu chống đối chính quyền, tiếp tay cho bọn giặc ngoài. Không biết bao giờ bọn Việt Tân mới thôi ngay những chiêu trò bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
 3. Tên này tỏ ra rất hoang tưởng. Hành vi chạy lông nhông ngoài đường tuyên chuyền láo như vậy quả thực là rất nguy hiểm. Điều này có nghĩa là Lê Anh Hùng sẽ sớm được Công an mời y lên trụ sở để "uống nước chè".

  Trả lờiXóa
 4. Những hành vi như này đang vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ, và xử lí tên này.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Những hành động của hắn đã vượt qua giới hạn của pháp luật. Chính vì vậy cần có những biện pháp xử lí đối với tên này.

  Trả lờiXóa
 6. các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Hoặc là xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành.

  Trả lờiXóa
 7. Đối với Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị thì không có cách nào ngoài trừ lấy pháp luật để nói chuyện với con này, các hành vi cầm biểu ngữ có nội dung gây hoang mang và làm ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo Đảng và Nhà nước đây không phải là lần đầu.

  Trả lờiXóa
 8. Không chỉ cầm các khẩu hiệu mà Lê Anh Hùng còn lên các trang mạng đăng tải các bài viết có nội dung gây hoang mang và làm ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, những hành vi này có thể khiến cho Hùng phải hối hận, chúng ta nên vạch mặt của tên này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại thêm một kẻ tâm thần, ảo tưởng về chính trị. Những hành vi của Lê Anh Hùng vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Không khéo phải xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành.

   Xóa
 9. Mọi hành vi vượt qua ranh giới của pháp luật đều phải bị xử lý một cách đích đáng. Mới đây nhất, một tên tâm thần chính trị tên Lê Anh Hùng đã có những hành vi vượt qua ranh giới của pháp luật. Tôi đề nghị các cơ quan chức năng sớm tống cổ tên này vào tù để xã hội có thể phát triển một cách lành mạnh nhất!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, có vi phạm thì phải xử lý nghiêm khắc

   Xóa
 10. Đề nghị các cơ quan chức năng tích cực thu thập chứng cứ để sớm tống cổ tên tâm thần chính trị này vào tù. Lê Anh Hùng đã có những phát ngôn nói xấu Đảng, các đồng chí lãnh đạo của Đảng và nhà nước nhằm hạ thấp uy tín và chia rẽ sự đoàn kết của nhân dân ta!

  Trả lờiXóa
 11. Ngoài hoạt động chạy lông nhông ở ngoài đường giơ tấm banner để chụp ảnh và báo cáo xin xỏ kinh phí từ các tổ chức phản động, Lê Anh Hùng còn tiếp tục gửi đơn tố cáo với nội dung tuyên truyền đả kích, phao tin bịa đặt về các vị lãnh đạo cấp cao, trong đó nhân vật mà đối tượng này thường xuyên hướng vào để hạ uy tín là Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải.

  Trả lờiXóa
 12. Tên này tỏ ra rất hoang tưởng. Hành vi chạy lông nhông ngoài đường tuyên chuyền láo như vậy quả thực là rất nguy hiểm. Với đối tượng khó bảo như thế này thì cần phải có những biện pháp cứng rắn hơn để trấn áp đối tượng, cũng như làm gương cho những kẻ chống đối khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, có xử lý nghiêm tên Hùng thì các tên khác mới sợ

   Xóa
 13. đúng như vậy bài viết nhận định thì chúng ta đả hiểu quá rỏ bản chất cuar Lê Anh Hùng là một tên tâm thần chính trị . Khi y đang hoang tưởng và thể hiện . hành vi chống đối nhưng không có tí cơ sở nao . Và trên thực tế thì chính y cũng đả từng bi công an Hà Nội cho vào trại tâm thần .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có thể nói rằng những hành vi vi phạm của Lê Anh Hùng là vi phạm rỏ ràng không có gì phải nói . Nhưng suy cho cùng thì y cũng chỉ là con cờ trong tay các nhà rận churvaf các tên phản động trong nước mà thôi . Đối với những đối tượng này ta cần lợi dụng để vạch mặt lủ rận chủ vẩn hơn

   Xóa
  2. những sai phạm của Lê Anh Hùng là đả quá rỏ ràng khi y tiến hành nhiệu hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước ta . Đông thời có nhiều hành động lời lẻ vu cáo bôi nhọ lãnh đạo ta . Thiết nghĩ đối với những đối tượng này cần có biện Pháp xử lí mạnh để răn đe cũng như giáo dục những người khác

   Xóa
  3. Có thể nói rằng một tên tâm thần chính trị như Lê Anh hùng là đả quá rỏ ràng cho sự điên cuồng chống chính quyền của các nhà rận chủ trong nước . Đông thời qua vụ việc này ta hiểu rỏ thêm bản chất lươn lọc cũng như hành động ném đá dấu tay của chúng . thiết nghỉ chỉ khi xử lí mạnh tay với chúng thì mới có tác dụng răn đe được

   Xóa
 14. Những hành vi như này đang vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Hoặc là xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, tâm thần thì vào viện điều trị, không tâm thần thì xử lý nghiêm

   Xóa
 15. Cô đơn, không có sự hỗ trợ pháp lý, không có tiền viết bài để nuôi bản thân, có lẽ đã càng đẩy căn bệnh tâm thần (có chứng nhận của bệnh viện) của Lê Anh Hùng lên mức trầm trọng hơn. Và trong khi nghĩ quẩn, Hùng đã nghĩ ra hành động hết sức manh động đó là giăng băng rôn vào nơi đông người

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là một kẻ tâm thần có máu làm liều, nếu như các nhà rân chủ trước thường chọn thời điểm sáng sớm để giăng vì ít người đi lại, ít bị phát hiện, mà lúc phát hiện ra biểu ngữ là lúc đông đúc người thì Hùng lại chọn thời điểm 2 giờ chiều của một ngày nắng nóng của Thủ đô để giăng biểu ngữ cho “mát”, để mọi người thấy là mình đăng giăng biểu ngữ.

  Trả lờiXóa
 17. Và có lẽ đây là vụ giăng biểu ngữ đỡ vất vả cho công an trong việc tìm ra thủ phạm vì ngay sau khi giăng thì trên facebook, blog của y đã khoe thành tích. Điều này có nghĩa là công an cũng chẳng vất vả gì để ngay sau đó mời y lên trụ sở để uống nước chè.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải khoe thì mới thể hiển nó "dám nói, dám làm" với cả "không sợ cường quyền" chứ, thế mới có tiền! Bọn này bao giờ hồ sơ phạm tội chất một đám chả cần phải tìm kiếm điều tra nhỉ :3

   Xóa
 18. Nhìn hành động giăng băng rôn biểu ngữ nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước của Lê Anh Hùng, chúng ta thấy đây là hành động túng quẫn của y, hành động của một con sói đơn độc. Hành động của Lê Anh Hung đã càng ngày càng liều lĩnh không chỉ còn bằng nói, bằng bài viết mà giờ đây đã còn bằng hành động. Có lẽ, Lê Anh Hùng đã đến giới hạn của mình rồi. Y nên dừng lại ở trại tâm thần bắt buộc hay nhà tù nếu chứng minh y không còn lá bùa tâm thần nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó, tôi nghĩ khả năng giả tâm thần cũng nên

   Xóa
 19. tất cả không chịu đựng độ “điên” trong câu chuyện của y thì hắn chỉ còn lại một mình. Đó là việc vợ y vì đu theo y, mà bị tù tội rồi không chịu được dắt díu con cái, chia tay y về nhà bố mẹ. Đó là vị đại biểu quốc hội kia lúc đầu nhiệt tình tiếp nhận câu chuyện của y, sau đó phát hiện ra sự bất hợp lý, lẳng lặng lờ y đi để rồi bị Lê Anh Hùng tung hết ảnh bằng chứng lên trên mạng. Đó là đài VOA từng vinh danh Lê Anh Hùng là blogger có tiếng ở Việt Nam, nhưng cũng không thể mãi dùng câu chuyện quá ư hoang đường để hút khách, nên lẳng lặng cắt xét, không duyệt bài của y. Để rồi Hùng lại lên mạng chửi trưởng ban Việt ngữ VOA là cộng sản nằm vùng. Và từ đầu 2018 tới giờ mối lương duyên của Hùng với VOA cũng chấm dứt tại đây.

  Trả lờiXóa
 20. Việt Nam mình có luật bảo vệ danh dự nhân phẩm của công dân đấy! Cái này là quá mức bôi nhọ, vu khống người khác. Có bằng chứng thì đệ đơn lên tòa đi, ngồi đấy mà xuyên tạc làm cái gì! Kẻ không tôn trọng người khác thì không đáng được tôn trọng

  Trả lờiXóa
 21. Lê Anh Hùng đang rất quá đáng trong những hành động của mình. Không tôn trọng danh dự và nhân phẩm của người khác. Đây lại là những lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. Không có bằng chứng, đi tuyên truyền trái phép. Pháp luật nhất định sẽ không để yên cho những thành phần như thế này.

  Trả lờiXóa
 22. Hành động của Lê Anh Hùng chính là biểu hiện của những kẻ phản động. Chính quyền nên có biện pháp trừng trị thích đáng cho những hành động thiếu suy nghĩ như thế này.

  Trả lờiXóa
 23. Lê Anh Hùng vì tiền bẩn của bọn zân chủ mà trở thành cây bút chống phá nhà nước một cách điên cuồng. Trong giới rận chủ đấu tranh, thì Hùng có lẽ nổi tiếng với biệt tài sáng tác một cách ngoài sức tưởng tượng của một người bình thường. Đó là nhờ vào một trí tưởng tượng bệnh hoạn không thể tin nổi của hắn, người ta gọi là điên chính trị.

  Trả lờiXóa
 24. Lê Anh Hùng vốn nổi tiếng nhờ những trò điên cuồng. Hùng trở thành cây bút chống phá nhà nước một cách điên cuồng. Trong giới rận chủ đấu tranh, thì Hùng có lẽ nổi tiếng với biệt tài sáng tác một cách ngoài sức tưởng tượng của một người bình thường. Tiếp nối là các hành vi cầm biển mang những dòng chữ tuyên truyền, xuyên tạc. Đã đến lúc Hùng cần phải trả giá cho những hành vi vi phạm của mình, không nên để một kẻ như thế này tồn tại trọng xã hội nữa.

  Trả lờiXóa
 25. Sự manh động khi Hùng mang băng rôn đi dọc phố giữa thủ đô Hà Nội. Và có lẽ Hùng đang thực hiện hành vi nêu trên vì tiền trước sự dụ dỗ lôi kéo của đám rận chủ trong nước. Việc đám rận chủ bất chấp tất cả, lợi dụng cái bệnh tâm thần của y vào các hoạt động chống phá để kiếm lời cho thấy bản chất hết sức thâm độc của Hùng với lý do dân chủ và nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 26. Có thể nói Lê Anh Hùng đúng là một kẻ tâm thần chính trị thật khi y cũng dả từng bị công an Hà Nội đưa vào trại tâm thần 12 ngày vì nghi y bị tâm thần thật . Vậy nên không lạ lẩm gì khi y điên cuồng chống phá như vậy , chính vì vậy y đang được những kẻ rạn chủ bẩn thỉu trong nước tiếp tay để chông phá nhà nước ta . Điều quan tọng là mong tất cả nhưng người đọc cẩn thân trong việc tìm đọc các bài viết

  Trả lờiXóa
 27. Lê Anh Hùng vì tiền bẩn của bọn zân chủ mà trở thành cây bút chống phá nhà nước một cách điên cuồng. Trong giới rận chủ đấu tranh, thì Hùng có lẽ nổi tiếng với biệt tài sáng tác một cách ngoài sức tưởng tượng của một người bình thường. Đó là nhờ vào một trí tưởng tượng bệnh hoạn không thể tin nổi của hắn, người ta gọi là điên chính trị.

  Trả lờiXóa
 28. Lê Anh Hùng cũng là một trong những đối tượng hoạt động tiêu biểu của hội anh em dân chủ. Vì những đồng tiền bẩn mà chẳng ngại ngần để mọi người coi mình như là kẻ tâm thần, hoạt động điên cuồng để chống phá nhà nước. Vì tiền mà hắn có thể làm mọi thứ.

  Trả lờiXóa
 29. Pháp luật sẽ không tha thứ, cho dù có viện lý do gì đi nữa. Không tâm thần bình thường mà nó bị tâm thần chính trị nữa, quá hoang tưởng về khả năng và trình độ của mình nên đám đan chủ chúng nó tâng lên mây,tưởng mình oai lắm nhưng cũng chỉ là con bài để chúng lợi dụng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Một thời gian dài người ta không thấy Lê Anh Hùng tái xuất, có lẽ là hắn trọng bệnh. Cũng tội, cha mẹ Hùng là những người tử tế nhưng không may vì cậu con trai mắc chứng tâm thần phân liệt, hoang tưởng chính trị. Họa vô đơn chí, hắn lấy phải một cô vợ cùng tâm thần như hắn Lê Thị Phương Anh, đã có với nhau 3 mặt con. Phương Anh một thời cũng từng là một nhà “dân chủ” tự xưng tích cực được hải ngoại chú ý.

  Trả lờiXóa
 31. Vâng, các vị dâm chủ nước ta rất là dân chủ ạ, dân chủ đến mức sử dụng một kẻ tâm thần và nghiện ma túy nặng để làm công cụ chống chính quyền nhân dân. Tưởng các vị đấu tranh cho dân chủ là đấu tranh như thế nào, hóa ra là mang cái người không có khả năng nhận thức ra để làm bia đỡ đạn. Đúng là bản chất gian manh của những kẻ bán nước luôn luôn hiện hữu trong con người chúng.

  Trả lờiXóa
 32. Lâu nay pháp luật vẫn còn chưa sờ gáy nên hắn nghĩ rằng không ai dám động đến, nhưng hắn đã nhầm, một khi chứng cứ và những hành động của hắn được tập hợp đầy đủ thì lúc đó pháp luật sẽ lên tiếng, và Hùng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 33. Một kẻ tâm thần hoang tưởng như Lê Anh Hùng đã trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ có dã tâm lợi dụng Hùng vào những việc làm phi pháp. Chỉ một vài lời nịnh nọt, vài đồng đô la là Lê Anh Hùng sẵn sàng bán mạng mình cho những kẻ phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói chí lý, chỉ vài đồng đô la mà bán mình cho những kẻ phá hoại đất nước

   Xóa
 34. Không còn điều gì để nói một kẻ thần kinh hết mức. Để xử lý hình sự đối tượng này là không thể vì hắn bị mắc bệnh thần kinh nên không xử lý được. Một chứng bệnh hoang tưởng hết mức. Mong rằng các cơ quan chức năng sớm áp dụng biện pháp đưa đi chữa bệnh bắt buộc đối với Lê Anh Hùng để hắn không lên cơn điên nữa.

  Trả lờiXóa
 35. cái trò này cũ quá rồi Lê Anh Hùng ak, chúng mày đi chống phá thì cũng nên động não một chút đi, đừng nghĩ cái gì dân cũng ngu, cũng không biết cả nhé, nên nói gì cũng được, bảo gì cũng được nhé. Giờ chúng mày thử đi ra đường nói với dân là đa nguyên đa đảng xem có ăn dép vào mồm không?

  Trả lờiXóa
 36. Đúng là tâm thần, Lê Anh Hùng đã nghiện còn bị tâm thần nên thưởng có những hành động không được tỉnh táo. thế mà có những kẻ đã vàng đang lợi dụng Lê Anh Hùng để nhằm mục đích chống phá Đảng và Nhà nước, theo tôi nghĩ cần đưa ngay Lê Anh Hùng vào bệnh viện tâm thần hoặc trung tâm cai nghiện chứ để thế này là rất nguy hiểm,

  Trả lờiXóa
 37. Quả là dã man. Chúng la lối yêu cầu Nhà nước phải giải quyết đơn tố cáo của Hùng về việc Nguyễn Phương Anh vợ Hùng bị bắt cóc, tiêm thuốc độc??? Với sự tưởng tượng bệnh hoạn của Hùng có lẽ các nhà viết kịch bản Mỹ cũng nên mời Hùng về làm đạo diễn cho những bộ phim hành động.

  Trả lờiXóa
 38. Bất cứ ai có đầu óc bình thường khi đọc cuốn nhật ký của Hùng đều bật lên câu hỏi “Anh này tâm thần hoang tưởng” như một phản xạ tự nhiên. Trên thực tế, gã cũng đã tự post lên Facebook hồ sơ tố tụng, trong đó đầy đủ kết luận điều tra vụ án theo tội vu khống, nhưng đã hủy vì kết quả giám định pháp y của Hội đồng giám định Trung ương là gã tâm thần, bị đưa đi chữa bệnh bắt buộc.

  Trả lờiXóa
 39. Lời của kẻ tâm thần thì sao mà tin cho được. Mà cũng chẳng biết có tâm thần thật không hay lợi dụng cái danh tâm thần để sủa bậy? Tư cách và tài năng đã được dược thể hiện trong suốt thời gian qua của bí thư Hoàng Trung Hải thì những lời bịa đặt đó thật đúng là một trò hề

  Trả lờiXóa
 40. Bằng một lối viết sặc mùi hại nước, với những tình tiết có trí tưởng tượng cao, cộng với các nhân vật có thật, những câu chuyện ảo tưởng hoang đường đã khiến người đọc sớm nhận ra chủ đích xấu xa, đê hèn của cặp vợ chồng ăn hại Hùng – Anh!

  Trả lờiXóa
 41. Lê Anh Hùng lúc nào cũng ảo tưởng về bản thân, nghĩ mình có thể làm được những điều phi thường khi bản thân hắn còn chẳng làm được việc gì ra hồn. Trong tâm trí thì lúc nào cũng ảo tưởng có thể làm người lãnh đạo, dẫn đường chỉ lối cho "nhân dân" Việt Nam, ôi đúng là bệnh quá nặng

  Trả lờiXóa
 42. Người ta đẹp đôi vừa lứa cả vợ cả chồng, còn Lê Thị Phương Anh và Lê Anh Hùng lại xấu cả đôi cả cặp thật là đáng thương thay. Có chém gió thì vợ chồng nên bàn bạc kỹ lưỡng chém sao cho dễ lừa người hơn chút đi, hai cái đầu mà não thì không bằng đứa trẻ con, lừa được ai với tài trí bẩm sinh đã ngu dốt của chúng đây?

  Trả lờiXóa
 43. Thằng khốn nạn này lại giả điên để thực hiện hành vi phạm tội đây mà, làm gì có chuyện đó được chứ, tên này đúng là cuồng ngôn rồi, đúng là không có gì có thể hiểu nổi nó nữa

  Trả lờiXóa
 44. Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm, muốn lợi dụng ai thì lợi dụng, bọn này cứ dàn cảnh và bày trò ra kiểu như thế này để che dấu hành vi phạm tội,làm gì có chuyện như thế được, điều này thật sự là đáng lên án

  Trả lờiXóa
 45. Vấn đề chúng ta phải quan tâm là vì sao mà chúng lại chống đối nhà nước đến cùng như vậy, theo như tác giả mới nói là mới ra tù được mấy hôm thì lại vào nhà đá tiếp? Lợi ích từ bên ngoài trừ tiền ra gồm những thứ gì nữa mà khiến chúng hết mình và nhiệt tình như thế?

  Trả lờiXóa
 46. Cần xác định xem đối tượng Hùng này có bị thần Kinh hay không, bị thật hay chỉ là giả vờ bị thôi. Đây là vấn đề vô cùng quan trọng để có hướng xử lý đối tượng Hùng này

  Trả lờiXóa
 47. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 48. Lê Anh Hùng còn tưởng tượng ra nhiều câu chuyện li kì, thần bí khác. Tuy nhiên, điều đáng nói là ở chỗ, từ chỗ tưởng tượng, Lê Anh Hùng lại viết thành các lá đơn tố cáo, kiến nghị tán phát lung tung khiến một số người không biết về bản chất của Lê Anh Hùng lại tin vào những thứ quái gở mà Hùng nghĩ ra.

  Trả lờiXóa
 49. Cái gì đi quá giới hạn cũng sẽ đều dẫn đến kết quả không hề tốt đẹp chút nào, rồi Hùng cũng sẽ phải lãnh hậu quả đó là sự trừng phạt thích đáng của pháp luật mà thôi, có thể nói những kẻ như thế này đúng kiểu chưa thấy quan tài thì chưa đổ lệ.

  Trả lờiXóa
 50. Điều mà đối tượng Hùng thực hiện là thể hiện hành vi tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cần phải có hướng xử lý nghiêm các đối tượng dạng như thế này để răn đe và xử lý nghiêm, không được để chúng lộng hành thêm được nữa

  Trả lờiXóa
 51. Cần xác định xem đối tượng Hùng này có bị thần Kinh hay không, bị thật hay chỉ là giả vờ bị thôi. Đây là vấn đề vô cùng quan trọng để có hướng xử lý đối tượng Hùng này

  Trả lờiXóa
 52. Các “vị rân chủ” khoác trên mình chiếc áo dân oan đi cùng vác loa hô hào, kích động đây rồi. Các loại lên tiếng như tiếng gào khóc thống thiết của các vị sắp chết đến nơi vậy. Lũ dân chủ rởm này vẫn đang hàng ngày hàng giờ lợi dụng, lừa đảo, bóc lột công sức, mồ hôi nước mắt của một số người dân kém hiểu biết để làm giàu cho chính bản thân chúng.

  Trả lờiXóa
 53. Việt Nam là quốc gia thượng tôn pháp luật, do đó những hành vi như của Hùng cần phải được điều tra, làm rõ và xử lý thích đáng trước pháp luật, không thể để tình trạng đó tiếp tục diễn ra được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, cần phải điều tra làm rõ để xử lý trước pháp luật

   Xóa
 54. Chúng ta thấy thật buồn cho một đối tượng như Hùng, bản thân tên này đã khùng khung điên điên rồi lại còn bị các đối tượng rận chủ lợi dụng nữa thì không biết sẽ như thế nào

  Trả lờiXóa
 55. lê Anh Hùng chỉ là một tên ngốc mà thôi, tên này chả bao giờ làm được điều gì hết, chỉ mãi là tên ngốc thôi, cứ giả điên theo sự chỉ đạo, cái đạt được chỉ là tiền nhưng mất đi đó là sự tự do, cứ chờ đó mà xem thì sẽ rõ

  Trả lờiXóa
 56. Có thể thấy rõ hành vi của Lê Anh Hùng là coi thường pháp luật, ngang nhiên bôi xấu hình ảnh, danh dự cán bộ lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước. Cho dù hắn có bị lôi kéo, lợi dụng hay tâm thần đi nữa, đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi như này đang vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nước ta. Do đó, các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Hoặc là xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành.

   Xóa
 57. Lê Anh Hùng còn tưởng tượng ra nhiều câu chuyện li kì, thần bí khác. Tuy nhiên, điều đáng nói là ở chỗ, từ chỗ tưởng tượng, Lê Anh Hùng lại viết thành các lá đơn tố cáo, kiến nghị tán phát lung tung khiến một số người không biết về bản chất của Lê Anh Hùng lại tin vào những thứ quái gở mà Hùng nghĩ ra.

  Trả lờiXóa
 58. Có lẽ, cái tên Lê Anh Hùng không xa lạ với làng rân chủ, đặc biệt là độ “điên” của y. Giờ đây Lê Anh Hùng lại tiếp tục dở điên dở dại ở ngoài đường. Nhưng đằng sau sự điên loạn này chính là âm mưu chống đối chính quyền, tiếp tay cho bọn giặc ngoài. Không biết bao giờ bọn Việt Tân mới thôi ngay những chiêu trò bẩn thỉu này.

  Trả lờiXóa
 59. Các “vị rân chủ” khoác trên mình chiếc áo dân oan đi cùng vác loa hô hào, kích động đây rồi. Các loại lên tiếng như tiếng gào khóc thống thiết của các vị sắp chết đến nơi vậy. Lũ dân chủ rởm này vẫn đang hàng ngày hàng giờ lợi dụng, lừa đảo, bóc lột công sức, mồ hôi nước mắt của một số người dân kém hiểu biết để làm giàu cho chính bản thân chúng.

  Trả lờiXóa
 60. Những hành vi như này đang vượt quá giới hạn của pháp luật, có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự nghiêm trọng, xúc phạm danh dự, uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân với mục đích chống chính quyền nướHi vọng, các cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ.

  Trả lờiXóa
 61. cần làm rõ đông cơ và mục đích của tên lê Anh Hùng này, không có chuyện đối tượng này cứ giả ngây, giả ngô thế để làm những chuyện vi phạm pháp luật mà không bị xử lý, làm gì có chuyện đó

  Trả lờiXóa
 62. Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm được, chúng cứ thích là biểu tình, thích là chống đối được hay sao, làm gì có chuyện đó, tôi lên án và kiên quyết xử lý chúng

  Trả lờiXóa
 63. Bất cứ một cá nhân nào cũng không được phép thực hiện hành vi tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nếu xác định Hùng không bị tâm thần thì có thể tính toán xử lý được

  Trả lờiXóa
 64. điều mà các đối tượng rận chủ nên nhớ đó là đừng có lợi dụng những kẻ không có khả năng nhận thức và điều khiển hành vi để thực hiện các hành động chống đối, làm như thế thì hèn hạ lắm, khốn nạn lắm

  Trả lờiXóa
 65. Các đối tượng rận chủ vẫn cố tình thực hiện ba trò chống đối vớ vẩn đó, chỉ có thất bại mà thôi chứ làm gì có chuyện thành công được, đây được xem là điều chúng cần nghiêm túc rút kinh nghiệm nếu không khi bị xử lý thì không biết nói sao đâu

  Trả lờiXóa
 66. tôi thấy các đối tựng rận chủ cứ hay lấy cớ này, cớ khác để tiến hành các hoạt động xúc phạm Đảng và Nhà nước Việt Nam, do đó các đối tượng rận chủ không có cửa tồn tại đâu

  Trả lờiXóa
 67. Không có cửa nào cho các đối tượng rận chủ tiếp tục chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, thực tế chúng không bao giờ đạt được âm mưu đó đâu, không có chuyện đó đâu

  Trả lờiXóa
 68. các cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ. Hoặc là xác định lại vấn đề tâm thần và đưa đối tượng này đi chữa bệnh bắt buộc. Hoặc nếu xác định đối tượng này không bị vấn đề gì về kiểm soát hành vi thì phải xử lý nghiêm minh theo pháp luật hình sự hiện hành.

  Trả lờiXóa
 69. Bất cứ một cá nhân nào cũng không được phép thực hiện hành vi tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nếu xác định Hùng không bị tâm thần thì có thể tính toán xử lý được

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ