Thứ Ba, 15 tháng 5, 2018

LẠI LÀ TRÒ CŨ CỦA ĐOAN TRANG


XUÂN TÂN
Với những đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật như Phạm Đoan Trang mà mọi người vẫn hay gọi là "nhà dân chủ” thì đã luôn luôn kiếm sống bằng cách chửi chế độ, chửi xã hội, theo cái kiểu chí phèo ngày xưa, Đoan Trang luôn cố gắng kích động, lôi kéo được càng nhiều người tham gia vào con đường sai trái, tham gia “phong trào dân chủ” thì ả càng nhận được nguồn tài trợ từ bên ngoài nhiều hơn. Để kích động, lôi kéo người tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật như mình, Phạm Đoan Trang luôn lợi dụng mọi cách để tuyên truyền chống phá.
Đoan Trang
Bài viết được đăng tải trên trang cá nhân Đoan Trang, ảnh chụp màn hình
Mới đây lợi dụng sự hi sinh thương tâm của hai “hiệp sĩ đường phố” tại thành phố Hồ Chí Minh trên trang cá nhân của mình, Phạm Đoan Trang đăng tải bài viết với nội dung: “Lực lượng công an, nếu có lên báo phát biểu gì về cái chết ngày hôm nay của hai hiệp sĩ đường phố, hay nếu đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình hai hiệp sĩ, thì nên cúi mặt mà tự hiểu rằng họ đã chết thay cho mình. Ấy là nếu còn chút tự trọng. Riêng đám an ninh chuyên rình mò, bám đít “phản động”, lấy cớ bảo vệ đảng để kiếm miếng ăn thì thôi, khỏi cần nhắc chúng nên hay phải làm gì vì chúng có liêm sỉ đâu mà hiểu”. Có thể thấy, đây là những lời lẽ cố tình xúc phạm tới lực lượng Công an nhân dân những người “hiệp đồng tác chiến” với các hiệp sĩ.
Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng Blogger Phạm Đoan Trang chính là một trong những thành viên của trung tâm Voice của ông bầu Trịnh Hội ở Philippine. Đây được coi là “cánh tay nối dài” của tổ chức khủng bố Việt Tân ở hải ngoại. Theo đó, tổ chức khủng bố Việt Tân đã tạo điều kiện về vật chất, tài chính để Phạm Đoan Trang ra nước ngoài để huấn luyện, đào tạo về phương pháp đấu tranh bất bạo động nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Vì thế, ngay sau khi trở về nước, để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Phạm Đoan Trang đã liên tục có những hành động, phát ngôn mang nội dung chống phá Đảng, Nhà nước.
Trở lại bài viết của Phạm Đoan Trang cho chúng ta thấy sự tức tối của Trang qua những lời nói về lực lượng Công an. Đoan Trang đã quá lố bịch khi buông những lời lẽ xúc phạm đến lực lượng Công an và đưa ra các lý do hoàn toàn không có cơ sở, chứng cứ thực tế chỉ là những thông tin bịa đặt. Đúng là chỉ có cách nghĩ của những kẻ cùn mằn, tiểu nhân, vô học khi mà Trang còn không biết đến sự hi sinh, cống hiến thầm lặng ngày đêm không một giờ phút nghỉ ngơi của các chiến sĩ Công an. Đoan Trang có tự hỏi tại sao đám cưới, đám hiếu, người ta dàn hàng ngang thì công an không bắt, nhưng lại bắt những kẻ lợi dụng quyền tự do dân chủ để tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá chính quyền như Đoan Trang không? Dù có muốn biện hộ cho mình, cố xây dựng hình ảnh tốt cho mình thì cũng không nên “xàm” theo kiểu khập khểnh vậy chứ?

  Để kết thúc bài viết này, người viết chỉ muốn nói với Đoan Trang rằng, có thể ả rất thuộc bài tuyên truyền, thuộc những gì ả đã từng được tiếp cận khi ngôi trên ghế nhà trường nhưng xem ra mọi người đã sớm nhận ra bộ mặt phản động thật sự của ả. Nếu Đoan Trang không sớm hối cải, có lẽ ngày mà thì phải trả giá cho các hành vi vi phạm của mình sẽ không còn xa nữa.

TÁC GIẢ: Unknown // 5/15/2018 10:12:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

62 nhận xét:

 1. Tại sao con ả này còn nhởn nhơ không bị tống kho vậy. Chó điên thì có người bắt với bịt rọ mõm, thế con điên chuyên đi xuyên tạc, lúc nào cũng nghĩ như kẻ khác là xấu xa, cả thế giới có lỗi với nó thì làm thế nào đây :'( tôi nghiệp cho người ta quen với nó :'( tội quá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang cũng sắp bị nhập trại rồi; không thể để ả ta ngang nhiên chống phá như vậy được

   Xóa
 2. Qua bài viết trên fb của ả, chúng ta có thể thấy sự tức tối của Trang qua những lời nói về lực lượng Công an. Đoan Trang đã quá lố bịch khi buông những lời lẽ xúc phạm đến lực lượng Công an và đưa ra các lý do hoàn toàn không có cơ sở, chứng cứ thực tế. Ban thân mụ ta chính là phản động nên căm ghét, hằn học công an âu cũng dễ hiểu thôi!

  Trả lờiXóa
 3. Có thể ả rất thuộc bài tuyên truyền, thuộc những gì ả đã từng được tiếp cận khi ngôi trên ghế nhà trường nhưng xem ra mọi người đã sớm nhận ra bộ mặt phản động thật sự của ả. Nếu Đoan Trang không sớm hối cải, có lẽ ngày mà thì phải trả giá cho các hành vi vi phạm của mình sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Đoan Trang đã quá lố bịch khi buông những lời lẽ xúc phạm đến lực lượng Công an và đưa ra các lý do hoàn toàn không có cơ sở, chứng cứ thực tế chỉ là những thông tin bịa đặt. Đúng là chỉ có cách nghĩ của những kẻ cùn mằn, tiểu nhân, vô học khi mà Trang còn không biết đến sự hi sinh, cống hiến thầm lặng ngày đêm không một giờ phút nghỉ ngơi của các chiến sĩ Công an. Đoan Trang có tự hỏi tại sao đám cưới, đám hiếu, người ta dàn hàng ngang thì công an không bắt, nhưng lại bắt những kẻ lợi dụng quyền tự do dân chủ để tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá chính quyền như Đoan Trang không?

  Trả lờiXóa
 5. Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng Blogger Phạm Đoan Trang chính là một trong những thành viên của trung tâm Voice của ông bầu Trịnh Hội ở Philippine. Đây được coi là “cánh tay nối dài” của tổ chức khủng bố Việt Tân ở hải ngoại. Theo đó, tổ chức khủng bố Việt Tân đã tạo điều kiện về vật chất, tài chính để Phạm Đoan Trang ra nước ngoài để huấn luyện, đào tạo về phương pháp đấu tranh bất bạo động nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Vì thế, ngay sau khi trở về nước, để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Phạm Đoan Trang đã liên tục có những hành động, phát ngôn mang nội dung chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, Đoan Trang sẽ bị nhập kho sớm thôi

   Xóa
 6. Bản chất của những kẻ như Phạm Đoan Trang là vậy. Được tổ chức phản động Việt Tân móc nối, lôi kéo, đưa ra nước ngoài huấn luyện. Khi trở về nước các đối tượng này sẽ cố gắng khai thác các mặt trái của xã hội để bôi nhọ Đảng, Nhà nước. Thậm chí chuyên xuyên tạc, bịa đặt những thông tin đăng tải trên mạng xã hội để trục lợi cá nhân. Đây cũng cáchkiếm sống của số đối tượng này bằng cách chửi chế độ, chửi xã hội, theo cái kiểu chí phèo ngày xưa

  Trả lờiXóa
 7. đoan trang có thể ả rất thuộc bài tuyên truyền, thuộc những gì ả đã từng được tiếp cận khi ngôi trên ghế nhà trường nhưng xem ra mọi người đã sớm nhận ra bộ mặt phản động thật sự của ả. Nếu Đoan Trang không sớm hối cải, có lẽ ngày mà thì phải trả giá cho các hành vi vi phạm của mình sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Nhắc tới đoan trang là lại nhắc đến những hành vi bẩn thỉu của ả, mặc dù đẫ được các cơ quan chức năng nhắc nhở nhiểu lần vì những hành vi bẩn thỉu của mình nhưng ả điếc không sợ súng, càng ngày càng lộ rõ bản chất bẩn thỉu của mình, vì thế cho dù mụ có phải trả giá như thế nào cũng đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn dân chủ là vậy hễ có những sự việc nào xảy ra thì chúng đều chửi bới cho bằng được, những con dân chủ như Phạm Đoan Trang đang cố gắng khái thác những mặt trái của xã hội, phát ngôn nhanh hơn não này của bà ta sẽ phải có cách xử lí cho thích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, phải xử lý Đoan Trang thật nghiêm khắc; không thể để ngang nhiên chống phá đất nước được

   Xóa
 10. Phạm Đoan Trang nói như vậy khác gì đang nói lực lượng công an đó vô tâm, không hiểu biết gì về đạo đức xã hội, bà ta không tìm hiểu những thông tin thực sự là lực lượng công an đã cố gắng hết sức với thẩm quyền của bản thân mình,vụ việc xảy ra thương vong như vậy không ai muốn cả.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta không xa lạ gì với mụ phạm đoan trang. Một tên rận chuyên chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Lần naỳ lại đến lượt xúc phạm hình ảnh của lực lượng công an nhân dân. Có lẽ hơn bao giờ hết ả ta muốn vào tù ngồi bóc lịch cùng với những tên rận chủ khác thì phải.

  Trả lờiXóa
 12. Phạm đoan trang- một tên rận chuyên chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Lợi dụng sự hi sinh thương tâm của hai “hiệp sĩ đường phố” tại thành phố Hồ Chí Minh, mụ ta ra sức xuyên tạc nói xấu, bôi nhọ hình ảnh của lực lượng Công an nhân dân. Tuếc thay những thông tin của ả ta chỉ vô nghĩa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Cái cô Phạm Đoan Trang này có vẻ như vẫn chưa nhận được bài học thích đáng khi mới bị cơ quan Công an triêu tập trong thời gian gần đây. Thực sự thì người dân cũng đã quá quen với chiêu trò của con mụ này rồi, lúc nào cũng chỉ nhăm nhe công kích chế độ, lực lượng Công an. Chuyện đúng sai như thế nào ai cũng rõ hết vậy mà Phạm Đoan Trang lại bất ngờ lên tiếng như thế này không biết là có ké tí fame nào không đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì đúng hay sai gì Đoan Trang đều xuyên tạc hết; thiết nghĩ mụ ta phải nhập kho sớm để đất nước phát triển

   Xóa
 14. Chúng ta chẳng còn xa lạ gì với cái tên Phạm Đoan Trang nữa. Bản chất của cô ta là chuyên đi xuyên tạc, bôi nhọ chế độ, làm nhân dân mất niềm tin vào Đảng và Nhà nước. Lợi dụng bất cứ sự việc gì có thể là cô ta lại vẽ nó thành một câu chuyện khác. Thật bỉ ổi!

  Trả lờiXóa
 15. Phạm Đoan Trang là nhà hoạt động dân chủ tiêu biểu của hội anh em dân chủ, cũng là người luôn đi đầu, có cái đầu thật thông minh để vẽ ra những bức tranh nhuốm màu đen tối cho Đảng và chính quyền. Một người như vậy sẽ sớm nhận hậu quả thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Con mụ Đoan Trang này là một còn rận chủ tiêu biểu cho việc chửi chế độ, lôi kéo nhiều người tham gia vào con đường sai trái, tham gia “phong trào dân chủ” chống đối chính quyền. Không thể để Trang nhởn nhơ mãi thế này được, Trang cần phải sớm nhận được hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 17. Thực sự là Đoan Trang đã quá lố bịch khi buông những lời lẽ xúc phạm đến lực lượng Công an và đưa ra các lý do hoàn toàn không có cơ sở, chứng cứ thực tế chỉ là những thông tin bịa đặt. mong Trang hãy chú ý đến cách ăn nói và hành xử của mình, đừng thể hiện bản thân là một kẻ vô học như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lý lẽ của đám dân chủ cuội này có bao giờ đúng đâu, toàn xuyên tạc không làm sao mà đúng được; cứ cho nhập trại là hết lý lẽ

   Xóa
 18. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 19. Đoan Trang bây giờ nói gì cũng chả ai tin, vì sao không ai tin vì không có nói gì đúng cả, con mụ này chỉ có vào tù thì mới yên thân được, chứ giáo dục, thuyết phục không có tác dụng rồi

  Trả lờiXóa
 20. Phạm Đoan Trang toàn viết những bài viết sai sự thật và không có cơ sở nào cho những gì mình viết cả, đúng là khốn nạn mà lại, làm gì có chuyện các đối tượng này làm được thế chứ

  Trả lờiXóa
 21. Trách nhiệm của Cơ quan công an đó là đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội nhưng không phải mọi lúc, mọi nơi và ở đâu cũng có thể làm hết mọi việc được, điều đó là quá khó, hãy nhìn vào những kết quả của công tác công an rồi hãy nói về một vài vụ việc chưa như ý

  Trả lờiXóa
 22. Hiệp sĩ đường phố mất chúng ta thây xót xa cho sự hy sinh và cảm ân những đóng góp của các anh nhưng từ việc đó không có nghĩa là công an có lỗi trong cái chết đó

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta nên hiểu một thực tế đó là bọn rận chủ thì ghét công an - là lực lượng đấu tranh trực diện với chúng, do đó chúng sinh thù oán, chúng nói xấu và xuyên tạc công an với động cơ đê hèn

  Trả lờiXóa
 24. Chính các đơn vị công an đã vào cuộc nhanh nhất trong việc bắt giữa 2/4 đối tượng đã gây ra vụ trộm và đâm chết các hiệp sĩ. Phản ứng như vậy là mau rồi và vì các hiệp sĩ cả, chứ không phải như Trang nói

  Trả lờiXóa
 25. Đoan Trang là một đỗi tượng khốn nạn, con này khốn nạn ở chỗ đó là vừa ăn cắp vừa la làng, đã không làm thì thôi, làm thì phải nhận thức được mình là ai trước khi viết bài xuyên tạc những điều kể trên

  Trả lờiXóa
 26. Không có bất cứ một hành động nào tốt đẹp thể hiện sự ăn năn hối cải của Đoan Trang đối với hành vi phạm tội của mình, điều đó cho thấy cần triệt để với con này

  Trả lờiXóa
 27. chúng at không lạ lẫm gì cái tên Phạm Đoan Trang cô ả là kẻ có lịch sử chống đối chính quyền lâu năm , vậy nên không lạ lẩm gì khi cô ả lên mạng bếu rếu lực lượng công an .Như chúng at được biết thì âm mưu của các thế lực thù địch là chống đối nhằm hạ uy tín của lực lượng công an, vậy nên chúng ta không nên tin những gì chúng rêu rao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là Phạm đoan Trang đả chỉ nhìn bề nổi để đánh giá lực lượng công an , Y chỉ xăm xoi những thiếu sót của lực lượng công an để nói xấu . Mà quên đi những đóng góp thầm lặng của lực lượng công an đả giử vững bình yên cho cuộc sống của nhân dân . Thử hỏi khi nhà của bà cháy thì sẻ gọi ai đâu tiên tất nhiên là lực lượng chửa cháy . Vậy nên khi bà viết ra những điều này thì hảy hiểu ro vấn đề đả

   Xóa
  2. Đúng như vậy trên thực tế chúng ta đả thấy rỏ được bản chất của nahf rận chủ Đoan Trang khi y luôn thể hiện những quan điểm chống đối của mình với chính quyền . Hảy nhìn những gì mà lực lượng công an đả làm để giữ vững cuộc sống bình yên này mục đích của ả là đang hạ bệ hình ảnh và uy tín cảu công an . Chính vì vậy bjan đọc nên bình tỉnh và tìm đọc những thông tin chính thống để đọc không để bị những thông tin vịt này lừa được

   Xóa
 28. Đoan Trang luôn cố gắng kích động, lôi kéo được càng nhiều người tham gia vào con đường sai trái, tham gia “phong trào dân chủ” thì ả càng nhận được nguồn tài trợ từ bên ngoài nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó bạn, chính vì vậy mà Đoan Trang ra sức chống phá đất nước

   Xóa
 29. có thể ả rất thuộc bài tuyên truyền, thuộc những gì ả đã từng được tiếp cận khi ngôi trên ghế nhà trường nhưng xem ra mọi người đã sớm nhận ra bộ mặt phản động thật sự của ả.

  Trả lờiXóa
 30. để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Phạm Đoan Trang đã liên tục có những hành động, phát ngôn mang nội dung chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 31. có thể ả rất thuộc bài tuyên truyền, thuộc những gì ả đã từng được tiếp cận khi ngôi trên ghế nhà trường nhưng xem ra mọi người đã sớm nhận ra bộ mặt phản động thật sự của ả

  Trả lờiXóa
 32. Con mụ này thì kinh rồi, chuyên kiểu đâm bị thóc chọc bị gạo để kiếm tiền tiêu xài rồi "nổ" với đàn em là theo chị sẽ có thu nhập cao mà công việc rất nhẹ nhàng là tham gia vào các cuộc tụ tập đông người rồi nói nhăng nói cuội, thỉnh thoảng chém gió trên các trang cá nhân, đăng bài trên mấy trang báo phản động là sẽ có tiền rủng rỉnh tiêu. Đúng là loại mạt hạng của xã hội khi kiếm tiền một cách bẩn thỉu như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sẽ có ngày Đoan Trang hết chém gió thôi; nhập trại rồi vào đó mà chém gió

   Xóa
 33. Màn kịch được Đoan Trang và các cộng sự diễn khá đạt và đánh lừa được không ít người ủng hộ cho bệnh đau chân giả của ả này,để ả có tiền sinh sống thật là nhục nhã để có tiền cho miếng ăn của ả, chẳng biết có chăm bẵm con cái ra sao không mà suốt ngày đi phục dịch mấy kẻ phản động cùi nhách như thế này

  Trả lờiXóa
 34. Phạm Đoan Trang rất thuộc bài tuyên truyền, thuộc những gì ả đã từng được tiếp cận khi ngôi trên ghế nhà trường nhưng xem ra mọi người đã sớm nhận ra bộ mặt phản động thật sự của ả. Nếu Đoan Trang không sớm hối cải, có lẽ ngày mà thì phải trả giá cho các hành vi vi phạm của mình sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 35. Đoan Trang vẫn được mệnh danh là đối tượng khốn nạn rồi nên việc trò cũ soạn lại có gì thay đổi đâu, tôi cũng đoán trước được việc như vậy rồi, đúng là khốn nạn thật

  Trả lờiXóa
 36. Không thể nào có thể chấp nhận được việc Đoan Trang có thể tiến hành các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia mà thông qua các bài viết, đây là chiêu trò không mới nhưng đáng lên án

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lên án thôi không đủ, phải xử lý thật nghiêm khắc thì Đoan Trang mới sợ

   Xóa
 37. Các đối tượng rận chủ không thể nào thực hiện thành công được các hoạt động xuyên tạc đâu, đặc biệt là vụ hiệp sĩ bởi vì sau sự kiện đó, công an đã nhanh chóng bắt giữ các đối tượng vi phạm và sẽ xử lý nghiêm trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 38. Không thể nào chấp nhận được việc làm của các đối tượng rận chủ, chúng đều là những kẻ khốn nạn, bất chấp tất cả mọi thứ chỉ chiến đấu vì tiền mà thôi, đó có lẽ là điều mà chúng phải trả giá đắt

  Trả lờiXóa
 39. Đoan Trang là một đối tượng rận chủ chống đối có số rồi, không phải đơn thuần chỉ là một đối tượng rận chủ mới, tuy nhiên, trong hướng xử lý Đảng và Nhà nước Việt nam vẫn còn khoan hồng nhiều quá đối với Trang

  Trả lờiXóa
 40. Càng nhân nhượng cho Trang thì đối tượng này càng chống đối quyết liệt hơn, đây là có lẽ là điều cũng cần phải suy ngẫm và đưa ra những quyết định dứt khoát trong xử lý đối với Trang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, càng nhân nhượng thì Đoan Trang càng lấn tới; do đó phải xử lý thật nghiêm khắc

   Xóa
 41. Các đầu báo thông tin đại chúng chính thống cần lên án mạnh mẽ hành vi chống đối này của các đối tượng rận chủ, điều đó sẽ tạo một dư luận tốt trong bối cảnh nhân dân còn có nhiều cách hiểu không đúng

  Trả lờiXóa
 42. Đoan trang là đối tượng rận chủ chống đối có nghề rồi nhưng vẫn chưa xử lý triệt để được đối tượng này nên mới như thế, chính Trang đang tự cho mình là tài giỏi, là hay, rồi sẽ tự chết vì điều đó thôi

  Trả lờiXóa
 43. Không ai cho phép Đaon Trang làm điểu đó cả nhưng với bản tính ương ngạnh, chống đối thì vẫn tiếp tục diễn lại trò cũ mà thôi, không thể nào khác được, điều đó tùy thuộc vào Trang thôi, hoặc là cho mình một con đường thoát hoặc là tự mình giết mình thôi

  Trả lờiXóa
 44. Đoan Trang sẽ phải trả giá cho những việc làm của mình, đây là con đường mà Trang đã chọn thì đúng là rất khó có thể thay đổi, tùy thôi, không ai ép thay đổi cả, nhưng luật pháp thì không thiên vị

  Trả lờiXóa
 45. tôi thấy ức chế nhiều với đối tượng này, các cơ quan chức năng sao không xử lý triệt để đối với các đối tượng như Trang đi mà cứ để như vậy là sao, sao lại có chuyện như vậy được

  Trả lờiXóa
 46. Đoan Trang chả là ai cả, đừng tự cho rằng mình là người đặc biệt, rồi ai cũng sợ Trang với lối viết của một phóng viên hết thời và phản bội, lấy gì để tin Trang bây giờ đây

  Trả lờiXóa
 47. Những vấn đề mà Đoan Trang nêu ra đều không có gì là chính xác cả, vẫn là cách viết cũ, vẫn là cách đặt vấn đề cũ và không có gì mới, không có gì thay đổi cả, vậy lấy gì để trang tuyên truyền cho mọi người đây

  Trả lờiXóa
 48. Đừng bao giờ nghĩ răng cứ không gian mạng thì thích nói gì thì nóim thích làm gì thì làm, đâu có chuyện như vậy được cơ chứ, chính chúng mày sẽ phải trả giá đăt cho điều đó

  Trả lờiXóa
 49. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý thật nghiêm khắc những kẻ chuyên chống phá đất nước như Đoan Trang

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ