Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018

LẠI LÀ LUẬN ĐIỆU CŨ CỦA NGUYỄN XUÂN DIỆN


HY VĂN
Trong những ngày này, cả nước ta đang trong không khí tiến hành kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018). Tuy nhiên, bên cạnh đó, rất nhiều đối tượng thuộc giới dân chủ, tự coi mình là trí thức, những đối tượng bấy lâu nay mang trong mình tư tưởng hằn học, kỳ thị dân tộc vẫn luôn coi đây là một dịp để tuyên truyền, xuyên tạc khoét sâu vào việc gây mâu thuẫn, chia rẽ dân tộc. Một trong số đó có đối tượng Nguyễn Xuân Diện. Thật không thể chấp nhận được!
Nguyễn Xuân Diện từ lâu đã được bạn đọc biết đến với học vị Tiến sĩ Hán Nôm, chủ trang Blog Tễu - một Blog thường xuyên đăng tải nhiều bài viết xuyên tạc sự thật về tình hình chính trị tại Việt Nam hoặc đưa tin nhằm mục đích hướng lái bạn đọc theo những suy nghĩ chủ quan, thiển cận của chính đối tượng này. Và trong dịp lễ trọng của đất nước lần này, đối tượng cũng vẫn tiếp diễn những chiêu trò như vậy. Trên Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện có rất nhiều bài viết về chủ đề 30/4 nhưng nổi lên rõ nhất là bài viết: “VOA: MỘT SỐ TRÍ THỨC VIỆT CÓ CÁI NHÌN "XÉT LẠI" VỀ NGÀY 30.4” được dẫn nguồn từ trang VOA Tiếng Việt. Đây là một bài viết có tính chất xuyên tạc, hướng lái người đọc, nhất là người đọc trẻ rất lớn khi mà những cá nhân được nêu tên trong bài viết (trong đó có bao gồm Nguyễn Xuân Diện) bạn đọc đã từng gặp mặt hay nghe danh đâu đó như: Họa sĩ Thành Chương, ông Võ Xuân Sơn…
Nguyễn Xuân Diện
Những tấm huân chương được cho là trích từ status của họa sĩ Thành Chương trên trang Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện
Theo đó, nội dung chính của bài viết này được Nguyễn Xuân Diện khai thác để đưa đến cho bạn đọc là từ việc “họa sĩ Thành Chương hôm 28/4 đăng một bài ngắn trên Facebook cá nhân, cho biết, năm 1967 ông đã từ chối đi học ở Đức để nhập ngũ, “sẵn sàng hy sinh, chiến đấu cho lý tưởng Cộng Sản cao đẹp và sự nghiệp Chống Mỹ Cứu Nước vĩ đại!”. Đăng cùng bài là tấm ảnh cho thấy một số huân chương, huy chương mà ông được trao, ghi nhận ông “có công” trong quân ngũ. Song họa sĩ nổi tiếng hiện sống ở Hà Nội viết: “Xưa những tấm huân chương, huy chương này là niềm vinh dự tự hào! Nay thấy chúng thật vớ vẩn, vô nghĩa!” Ông cũng tự hỏi “nên giữ hay vứt chúng đi đây???”  Trong một đoạn khác, ông Chương nói 43 năm qua, cứ đến ngày 30/4, “luôn có một đám” mà ông mô tả rằng không chỉ “ăn mày dĩ vãng, giờ chúng Ăn Cướp cả quá khứ và dĩ vãng để mưu cầu danh lợi!””. Chúng ta không được biết về việc đó có phải là việc làm của họa sĩ Thành Chương hay không? Nếu không đúng thì quả thực đây đúng là một trò hề của anh Diện còn nếu đúng tay họa sĩ này rất có vấn đề về đầu óc khi mà bình thường không thấy nói gì để đến khi ngày lễ trọng đại của đất nước mới đưa ra công khai quan điểm của mình.
Mặt khác, nguồn dẫn chứng cho bài viết của mình, tiến sĩ Diện lại lấy từ trang VOA Tiếng Việt - một trang mạng thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Không những thế, trong chính bài viết trên Blog của mình, Nguyễn Xuân Diện lại tự coi mình là “một blogger có nhiều ảnh hưởng qua các bài viết phản biện về chính quyền, nói với VOA rằng ông thấy “bàng hoàng” về những ý kiến “gay gắt” của họa sĩ 69 tuổi, vốn từng có thời gian dài làm báo và suốt đời không “va chạm gì với chính trị”. Điều này đã thấy sự trơ trẽn của ông Diện khi ông đã “ăn cây táo, rào cây sung” ở việc bản thân ăn lương Nhà nước những vẫn viết bài chửi chế độ. Chúng ta thấy gì khi một người có học vị Tiến sĩ nhưng lại dẫn nguồn từ một trang mạng phản động để minh họa cho bài viết của mình? Đó hoàn toàn không phải là phản biện xã hội.
Nói tóm lại, việc ông họa sĩ Thành Chương ở đây có phải đi theo chủ nghĩa xét lại như ông Diện nói hay không chúng ta cần phải xác minh thêm nhưng cách mà ông Diện lợi dụng chuyện này để đánh bóng mình là không thể chấp nhận được. Nó rõ ràng cho thấy bản chất không lương thiện của ông Diện và cá nhân tác giả và bạn đọc đều biết rằng, bản chất đó không phải lần này mới được bộc lộ ra.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/30/2018 07:45:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

51 nhận xét:

 1. Nói tóm lại, việc ông họa sĩ Thành Chương ở đây có phải đi theo chủ nghĩa xét lại như ông Diện nói hay không chúng ta cần phải xác minh thêm nhưng cách mà ông Diện lợi dụng chuyện này để đánh bóng mình là không thể chấp nhận được. Nó rõ ràng cho thấy bản chất không lương thiện của ông Diện và cá nhân tác giả và bạn đọc đều biết rằng, bản chất đó không phải lần này mới được bộc lộ ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đó, chúng ta không thể tin ông Diện được

   Xóa
 2. Trong những ngày này, cả nước ta đang trong không khí tiến hành kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018). Tuy nhiên, bên cạnh đó, rất nhiều đối tượng thuộc giới dân chủ, tự coi mình là trí thức, những đối tượng bấy lâu nay mang trong mình tư tưởng hằn học, kỳ thị dân tộc vẫn luôn coi đây là một dịp để tuyên truyền, xuyên tạc khoét sâu vào việc gây mâu thuẫn, chia rẽ dân tộc. Một trong số đó có đối tượng Nguyễn Xuân Diện. Thật không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 3. Đi tố cáo người khác trong khi bản thân mình cũng chẳng trong sạch gì, điều này càng khiến mọi người có cái nhìn coi thường hơn nữa đối với Nguyễn Xuân Diện. Ngay cả các thông tin cũng lấy từ trang mạng phản động thì xem ra ông Diện cũng chỉ như những kẻ dâm chủ khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Ngày chiến thắng lịch sử 30/4 cả nước ngập tràn trong niềm hân hoan, lá cờ đỏ sao vàng khắp nẻo, vui mừng đón tết độc lập của dân tộc sau 30 năm chiến tranh đánh đuổi ngoại xâm. Vậy mà vẫn có những kẻ không vui chung niềm vui với dân tộc, không những vậy còn xuyên tạc khoét sâu vào việc gây mâu thuẫn, chia rẽ dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Thực hư chuyện ông họa sĩ này như thế nào chúng ta chưa biết rõ. Tuy nhiên cách mà ông Diện lợi dụng chuyện này để đánh bóng mình là không thể chấp nhận được. Nó rõ ràng cho thấy bản chất không lương thiện của ông Diện và cá nhân tác giả và bạn đọc đều biết rằng, bản chất đó không phải lần này mới được bộc lộ ra.

  Trả lờiXóa
 6. Việc ông họa sĩ Thành Chương ở đây có phải đi theo chủ nghĩa xét lại như ông Diện nói hay không chúng ta cần phải xác minh thêm nhưng cách mà ông Diện lợi dụng chuyện này để đánh bóng mình là không thể chấp nhận được. Nó rõ ràng cho thấy bản chất không lương thiện của ông Diện và cá nhân tác giả và bạn đọc đều biết rằng, bản chất đó không phải lần này mới được bộc lộ ra.

  Trả lờiXóa
 7. Ông Diện hoàn toàn không phải phản biện xã hội cái quái gì cả. Tất cả những gì ông làm chỉ là lợi dụng (hay xuyên tạc, bịa đặt?) những bài viết chống chế độ để đánh bóng tên tuổi của bản thân. Thiết nghĩ ông nên cảm thấy hổ thẹn vs học vị Tiến sĩ của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Việc ông họa sĩ Thành Chương ở đây có phải đi theo chủ nghĩa xét lại như ông Diện nói hay không chúng ta cần phải xác minh thêm nhưng cách mà ông Diện lợi dụng chuyện này để đánh bóng mình là không thể chấp nhận được. Nó rõ ràng cho thấy bản chất không lương thiện của ông Diện và cá nhân tác giả và bạn đọc đều biết rằng, bản chất đó không phải lần này mới được bộc lộ ra.

  Trả lờiXóa
 9. Tiến sĩ cái gì chứ ,chỉ là một loại dân chủ phản quốc mà thôi. Cấp bằng tiến sĩ mà lại đi đăng những bài tin xuyên tạc chống phá chính quyền thế thì không xứng đáng là một người Việt Nam chứ đừng nói đên tiến sĩ. Với những con người như thế này thì sớm muộn gì cũng phải nhận cái hậu quả xứng đáng cho những gì mà Nguyễn Xuân Diệu đã làm mà thôi. Tên dận chủ bán nước!

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta không còn xa lạ gì với tên Nguyễn Xuân Diện. Từ lâu đã được bạn đọc biết đến với học vị Tiến sĩ Hán Nôm, chủ trang Blog Tễu - một Blog thường xuyên đăng tải nhiều bài viết xuyên tạc sự thật về tình hình chính trị tại Việt Nam. Bản chất của hắn không phải bậy giờ mấy bộc lộc ra. Do đó cần phải nhanh chóng xử lí tên này, không thể để hắn xem thường pháp luật như vậy được.

  Trả lờiXóa
 11. Chiến thắng 30/4/1975 sẽ mãi mãi tiếp thêm năng lượng, tinh thần, phát huy các giá trị sáng tạo, cổ vũ nhân dân và dân tộc ta đi tới, hướng tới phát triển bền vững và hiện đại hóa trong công cuộc đổi mới, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới. Còn với những kẻ đang ảo vọng về một VNCH hay cố tình xuyên tạc về ngày 30/4/1975 thì họ cũng chỉ là những kẻ cô độc, lạc lõng với cộng đồng quốc gia dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Tháng tư hào hùng của dân tộc, không ai có thể xuyên tạc và làm sai lệch bản chất cuộc chiến chống ngoại xâm của Việt Nam. Thống nhất chỉ có ý nghĩa khi sạch bóng quân xâm lược. 30/4/1975 là đánh ngoại xâm để thống nhất đất nước không phải nội chiến để thống nhất đất nước. chúc cho Vn chúng ta ngày càng đi lên

  Trả lờiXóa
 13. Trải qua 43 năm sau ngày đại thắng 30/4/1975, cả dân tộc Việt Nam vẫn không quên sự kiện trọng đại, ngày mà cả đất nước Việt Nam được thống nhất, hai miền Nam - Bắc chung một nhà. Người dân Việt Nam sẽ mãi luôn đoàn kết giữ gìn đất nước và không kẻ nào có thể xâm phạm đến hòa bình độc lập của đất nước ta. Còn đối với nguyễn Xuân diện, bản chất xuyên tạc và chống phá của hắn đã được thể hiện từ lâu. Do đó mong các cơ quan chức năng có biện pháp xử lí nghiêm đối với tên này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói tóm lại là không thể tin ông Diện này được; các cơ quan chức năng cần xử lý ông Diện thật nghiêm khắc

   Xóa
 14. Chúng ta phải biết rằng ông Diện hoàn toàn không phải phản biện xã hội cái quái gì cả. Tất cả những gì ông làm chỉ là lợi dụng những bài viết chống chế độ để đánh bóng tên tuổi của bản thân, thiết nghĩ ông nên cảm thấy hổ thẹn vs học vị Tiến sĩ của mình mà, những hành động đó không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu coi ngày 30/4/1975, là ngày “quốc hận”, thì quả là một cái nhìn sai lệch và xuyên tạc sự thật lịch sử, đi ngược lại với tinh thần khoan dung, đồng thuận, đoàn kết của toàn dân tộc Việt Nam; tự reo rắc hận thù, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, đi ngược lại với trào lưu tiến bộ của lịch sử nhân loại là hoà bình, hợp tác và phát triển. Cái blog Tễu này, tại sao đến hôm nay vẫn còn tồn tại?

  Trả lờiXóa
 16. Sự thật những gì diễn ra ở miền Nam suốt hai thập kỷ qua đã tự nó nói lên tất cả về cái tồn tại trong quá khứ của chính thể Việt Nam Cộng hòa do Mỹ dựng lên là bù nhìn, phản động, tàn ác, dã man. Đã không đem lại độc lập, tự chủ cho dân tộc nhưng lại hứa hẹn đem lại cho dân tộc, đó chỉ là một chính thể lệ thuộc, sai khiến về mọi mặt. Do đó, dù Diện có xuyên tạc thế nào thì cũng chẳng có ai tin đâu

  Trả lờiXóa
 17. Sự thật lịch sử của chiến thắng 30/4/1975 là điều không phải bàn cãi. Có chăng chúng ta làm rõ vấn đề này để thêm tự hào về Đảng ta, nhân dân ta, dân tộc ta; đồng thời, vạch mặt những kẻ thù địch, những kẻ bán nước cầu vinh, phản bội Tổ quốc, cố tình phá hoại sự phát triển của đất nước, của cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chúng ta bày tỏ tinh thần khoan dung, hòa hiếu của một dân tộc có bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa, anh hùng chống giặc ngoại xâm, nhưng không cho phép bất cứ ai, với danh nghĩa gì được phép xuyên tạc, bóp méo ý nghĩa lịch sử mà cả dân tộc đã hy sinh bao xương máu mới giành được.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Xuân Diện là một con người vô cùng cố chấp với những luận điệu xuyên tạc nhằm tuyên truyền, chống phá cách mạng Việt Nam ta. Lịch sử Việt Nam 43 năm trước chiến thắng oai hùng. 43 năm sau chúng nó vẫn chưa chấp nhận được sự thật. Thật đáng buồn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta không thể nghe ông Diện nói, toàn xuyên tạc và chống đối chính quyền thôi

   Xóa
 20. Bản chất Đặng Xuân Diệu vốn là thế mà, sau khi ra tù ông ta vẫn ngựa quen đường cũ. Trước đây hắn chuyên copy những bài viết phản động đem vào blog của hắn. Trong đó, những giai thoại lịch sử VN cũng bị méo mó dưới luận điệu của hắn. Sự kiện 30/4 chắc chắn sao hắn có thể bỏ qua cơ chứ?

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Xuân Diện xưa nay vốn là một cái loa tuyên truyền, kích động, xúi giục người dân lẫn những người có tư tưởng cực đoan chống lại nhà nước Việt Nam XHCN xuống đường biểu tình, làm loạn, kêu đòi tự do và vu khống chính quyền, xuyên tạc và bóp méo sự thật.

  Trả lờiXóa
 22. Chỉ cần truy cập vào trang blog của Diện đã có thể thấy được hàng loạt những thông tin xuyên tạc, bóp méo nhằm mục đích chống phá chính quyền, nói xấu chế độ. Càng xuyên tạc thì càng làm rõ bộ mặt thật của hắn và đồng bọn, nói xấu xuyên tạc về các chính sách còn chưa đúng người dân còn có thể tin chứ xuyên tạc về một sự kiện lịch sử được cả thế giới công nhận thì là bước đi sai lầm rồi

  Trả lờiXóa
 23. Mang danh là Tiến sỹ Hán Nôm – đáng lý phải là vốn quý của xã hội, cống hiến được nhiều tri thức, công trình nghiên cứu có giá trị, đằng lại ngược lại tên tuổi ông ta lại gắn liền với cái blog Tễu phản động, chuyên đi xuyên tạc chống phá nhà nước. Sau vụ hắn ta bôi xấu Bác Hồ thì mọi người đã lờ mờ nhận ra bản chất của hắn rồi, giờ thêm sự việc này nữa thì chắc chắn mọi người không ngần ngại mà nói hắn ta là kẻ phản động rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Nói tóm lại, việc ông họa sĩ Thành Chương ở đây có phải đi theo chủ nghĩa xét lại như ông Diện nói hay không chúng ta cần phải xác minh thêm nhưng cách mà ông Diện lợi dụng chuyện này để đánh bóng mình là không thể chấp nhận được. Nó rõ ràng cho thấy bản chất không lương thiện của ông Diện và cá nhân tác giả và bạn đọc đều biết rằng, bản chất đó không phải lần này mới được bộc lộ ra.

  Trả lờiXóa
 25. Chỉ cần truy cập vào trang blog của Diện đã có thể thấy được hàng loạt những thông tin xuyên tạc, bóp méo nhằm mục đích chống phá chính quyền, nói xấu chế độ. Càng xuyên tạc thì càng làm rõ bộ mặt thật của hắn và đồng bọn, nói xấu xuyên tạc về các chính sách còn chưa đúng người dân còn có thể tin chứ xuyên tạc về một sự kiện lịch sử được cả thế giới công nhận thì là bước đi sai lầm rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Diện toàn xuyên tạc và chống đối chính quyền mà thôi; người dân ai cũng biết rõ bộ mặt thật của ông ta

   Xóa
 26. Nguyễn Xuân Diện đúng là tiến sĩ giấy. Đã là người có ăn có học thì phát ngôn sao cho người ta tôn trọng đằng này ông Diện lại chuyên đi xuyên tạc, ăn nói bịa đặt thêm vào đó là lối suy nghĩ tồi tệ, đê hèn. Cho nên Nguyễn Xuân Diện cứ phát ngôn bậy bạ thế này chỉ khiến mọi người cười vào mặt cho.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Xuân Diện từ lâu đã được biết đến với học vị Tiến sĩ Hán Nôm, chủ trang Blog Tễu - một Blog thường xuyên đăng tải nhiều bài viết xuyên tạc sự thật về tình hình chính trị tại Việt Nam hoặc đưa tin nhằm mục đích hướng lái bạn đọc theo những suy nghĩ chủ quan, thiển cận của chính đối tượng này. Vì vậy mọi người hãy tẩy chay ngay cái blog của lão này, để lão không còn chỗ mà ăn nói xằng bậy nữa.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Xuân Diện “tiến sĩ mất dạy” chửi cả dân tộc Việt Nam để “làm tiền” các thế lực thù địch bên ngoài…Nguyễn Xuân Diện “gương mặt thân quen” trong làng rận chủ Quốc nội thời gian gần đây liên tục được nhắc tới với những hành động gây “bão” trong cộng đồng cư dân mạng

  Trả lờiXóa
 29. nhóm rận chủ quốc nội trong đó có Nguyễn Xuân Diện đã tiến hành hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, lừa gạt người dân tham gia biểu tình với những khẩu hiệu có mục đích tốt đẹp như “vì môi trường” nhưng thực chất Nguyễn Xuân Diện và những đối tượng xưng danh nhà hoạt động dân chủ nhân quyền muốn lợi dụng người dân vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Xuân Diện cũng như nhiều nhà rận chủ quốc nội khác luôn rêu rao tinh thần “yêu nước” nhưng thực chất những hành động của chúng lại là những hành vi “bán nước hại dân”. Lợi dụng lòng tin và sự thiếu hiểu biết của người dân vào các hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước để đổi lấy những “đồng tiền bẩn” do các thế lực thù địch bên ngoài tài trợ. Chỉ vậy thôi, người ta đã thấy sự “không đáng tin” của nhà rận chủ Nguyễn Xuân Diện.

  Trả lờiXóa
 31. Việc làm này của Nguyễn Xuân Diện đang tạo nên sự phẫn nộ thực sự từ cộng đồng mạng và dư luận xã hội. Phải chăng, Nguyễn Xuân Diện đã xin được quốc tịch Mỹ, Pháp, Đức…và bỏ quốc tịch Việt Nam nên giờ đây gã mới “trở mặt” phỉ báng, chửi cả dân tộc như vậy?.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đugs vậy, người dân ai cũng phẫn nộ hành vi phản động của ông Diện

   Xóa
 32. Nguyễn Xuân Diện cũng không thể hiểu vì sao hắn có thể lớn lên, vì sao hắn có thể được học hành… để đến giờ đây, kẻ được thừa hưởng những “thành quả” từ hi sinh mất mát của bao nhiêu thế hệ ông cha đi trước lại “tráo trở” đến vậy. Có phải Nguyễn Xuân Diện đang chửi hay đồng ý với cách chửi của tác giả bài viết “khốn nạn” này dành cho bố mẹ và cha ông của hắn?.

  Trả lờiXóa
 33. iệc Nguyễn Xuân Diện tự viết ra hay đồng ý với quan điểm của tác giả bài viết “sặc mùi phản động” này cho thấy sự nhận thức “ngu dốt” và mất dạy của gã. Hắn có biết ở Mỹ 1 năm có bao nhiêu người chết đói, bao nhiêu người bị giết mà không tìm ra thủ phạm, bao nhiêu vụ đàn áp, bao nhiêu người vô gia cư, bao nhiêu người bị phân biệt chủng tộc

  Trả lờiXóa
 34. guyễn Xuân Diện, nhà hoạt động dân chủ của Việt Nam chẳng qua là một “thằng mất dạy”, sống không biết tổ tông, ông cha… Thử hỏi một gã như vậy có đáng được tin tưởng, có đáng được tôn trọng. Đăng tải một bài viết với nội dung “vô học” và “tráo trở” với nội dung chửi cả dân tộc trên trang blog cá nhân của mình, Nguyễn Xuân Diện đang khiến cho cộng đồng mạng “ghê tởm” cách “làm tiền” dựa trên việc giày xéo mồ mả tổ tiên của gã

  Trả lờiXóa
 35. Nguyễn Xuân Diện chẳng qua cũng chỉ là tay sai của các thế lực thù địch bên ngoài mà thôi. Vì vậy, việc tiến sĩ mất dạy này chửi người dân Việt Nam xem ra cũng là cách “kiếm tiền” của Nguyễn Xuân Diện mà thôi

  Trả lờiXóa
 36. Nguyễn Xuân Diện là một con rận chính hiệu, cũng như những con rận khác, hắn lúc nào cũng mở miệng ra là nói yêu nước nhưng thử nhìn lại những hành động của hắn, sẽ hiểu hắn thực ra là người thế nào, chỉ là mang tình cảm thiêng liêng với Tổ quốc ra làm cái cớ để kích động người dân. Hắn không chỉ adua theo cái phong trào ứng cử mà còn là thành phần hăng hái trong các cuộc biểu tình gây rối thời gian vừa qua.

  Trả lờiXóa
 37. Lâu quá rồi, tên tuổi của Diện đã bị lãng quên vì chẳng có công lao gì với mấy quan thầy từ nước ngoài, ăn tiền mà chẳng làm được gì, Tễu cũng ngại. Đã vậy gần đây xảy ra nhiều chuyện bực mình. Rõ ràng là một tay Diện dựng Bùi Hằng lên để thị nổi như cồn, xóm trên làng dưới ai cũng biết

  Trả lờiXóa
 38. Đời sao sướng thế, cứ chủ nhật hàng tuần có mặt tại hồ Hoàn Kiếm, thị mặc áo dài, trang điểm lòe loẹt để còn phục vụ công tác quay phim chụp ảnh của cả đám rận, hô hét, chửi bới đúng là nghề của thị rồi, mặt khác so với Phương Bích vừa lùn, vừa xấu thì so với Hằng khác nào quạ với công.

  Trả lờiXóa
 39. Chẳng thế mà trong đám đàn bà con gái tham gia đàn rận, thị nổi lềnh phềnh, được cả đám vây quanh, tung hô. Xong việc thì cả bọn đi nhậu nhẹt, bù khú…Tiền thì đã có các phong trào yểm trợ dân chủ trong nước của mấy anh lưu vong gửi về nên chẳng việc gì phải lo. Tụ tập, hò hét, lấy danh nghĩa yêu nước để phỉ báng chính quyền, xong rồi lại có tiền tiêu sài. Sướng thế, vui thế.

  Trả lờiXóa
 40. Mác tiến sĩ của Diện, Hằng cũng chẳng lạ gì. Một vài công trình ca trù phọt phẹt, tham gia ý kiến về vấn đề khoa học thì bị các giáo sư, tiến sĩ khác đánh cho tả tơi về học vấn. Không có ba cái trò “Rân chủ” thì cứ gọi là Diện chết chìm tận đáy cuộc đời, vậy mà đùng một cái Diện trở thành chú Tễu được các phong trào chống cộng hải ngoại tung hô, Tễu có mặt trên khắp các sân khấu để diễn trò cho đám rận.

  Trả lờiXóa
 41. Ba cái trò lấy chữ ký ủng hộ cái gọi là “Bản Kiến nghị đã có gần vạn người ký tên ủng hộ” Hằng cũng biết tỏng. Có gì là khó. Cái danh sách đó tạo ra trên môi trường mạng, dễ ợt. Đến cả cái bộ đếm lượng người truy cập trên blog của mình, Diện cũng còn tự thửa cho mình một cái máy đếm "điêu", giống hệt mấy bà đi bán thịt thửa cân 7 lạng thành 1 kg để ăn bớt của khách hàng.

  Trả lờiXóa
 42. Diện cũng áp dụng cái chiêu này của mấy bà hàng thịt ngày xưa. Ai chẳng nhìn thấy bộ đếm số người truy cập trang tin của Tễu giật đều như Tễu vậy. Đã là lượng người xem thì lúc nhiều, lúc ít, nhưng vì là máy nên hơi ngu nên cứ tăng đều theo mỗi đơn vị thời gian.

  Trả lờiXóa
 43. Nguyễn Xuân Diện đúng là kẻ vì lợi ích của mình mà dẫm đạp lên người khác, đúng là quá hèn.

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Xuân Diện chạy ra nước ngoài rồi chuyên xuyên tạc, chống phá đất nước để kiếm tiền bố thí đó mà

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ