Thứ Năm, 26 tháng 4, 2018

VIỆT TÂN - XIN ĐỪNG XUYÊN TẠCQUÊ CHOA
Xây dựng và chỉnh đốn Đảng, đánh tan chủ nghĩa cá nhân, nâng cao tinh thần tự phê bình và phê bình là những yếu tố cốt lõi đảm bảo sự vững mạnh, phát triển bền vững của đất nước. Trong mấy năm trở lại đây, chúng ta đã nhìn thấy sự chuyển mình của đất nước, sự thay đổi từ những người lãnh đạo cao nhất đến những người dân bình thường nhất với mục tiêu xây dựng thành công một Chính phủ kiến tạo, một đất nước trong sạch, vững mạnh, loại trừ tệ nạn quan liêu tham nhũng. Mục tiêu, ý chí ấy càng được thể hiện rõ hơn khi thời gian qua quần chúng nhân dân đã nhìn thấy hàng loạt quan chức cấp cao như Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh, Vũ “nhôm”, Nguyễn Thanh Hóa,... bị sa lưới về hành vi phạm pháp, tiếp tay cho tội phạm của mình. Tuy nhiên, trong xã hội vẫn còn những kẻ đi ngược lại với quyết tâm của toàn đảng toàn dân, mang trong mình tư tưởng hẹp hòi như Việt tân sẵn sàng xuyên tạc mọi chủ trương đường hướng của Đảng, bôi nhọ danh dự cán bộ ta. Mới đây, tại phiên bế mạc Hội nghị Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 chiều 17/4, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đặc biệt lưu ý về công tác nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. Ông khẳng định, Đại hội Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI sắp tới là đại hội không có chạy chức. Tinh thần này được quán triệt theo chủ trương Trung ương. Bởi một tuần trước Bộ Chính trị đã họp bàn một số nội dung liên quan Nghị quyết Trung ương 7, trong đó có yêu cầu về chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII với nội dung trên. Với tinh thần kiên trung của người chiến sĩ cách mạng, người đứng đầu thành phố Hồ Chí Minh đã quán triệt chỉ đạo này một cách nghiêm túc, thể hiện tinh thần và ý chí quyết tâm đẩy lùi những cái xấu xa, tiêu cực còn tồn tại trong xã hội và hệ thống chính trị, góp  phần xây dựng một bộ máy vững mạnh, trong sạch.
Việt Tân
Bài viết xuyên tạc đăng trên trang Việt Tân, ảnh chụp màn hình
Thế nhưng, đáng buồn thay khi toàn đảng toàn dân đang nỗ lực quyết tâm để hoàn thành mục tiêu đó, thì vẫn tồn tại những kẻ ăn không nói có như Việt Tân, tìm đủ mọi cách để xuyên tạc, bôi xấu danh dự của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ công cuộc gạn đục khơi trong, làm trong sạch Đảng mà Tổng Bí thư đã phát động nên. Cụ thể, trên trang fanpage của mình, Việt Tân đã đăng tải một bài viết với tiêu đề: Lãnh đạo cộng sản tự thú: Đại hội Đảng khóa tới là đại hội không có chạy chức. Viết một cách quy chụp như thế sẽ khiến cho nhiều người lầm tưởng rằng lâu nay mọi kì Đại hội đều chạy chức chạy quyền mà ra chứ không tồn tại một cuộc bầu cử khách quan. Nhưng xin có đôi lời rằng, trong xã hội Việt Nam hiện nay, thậm chí của rất nhiều nước khác trên thế giới vẫn tồn tại nhiều lỗ hổng trong hệ thống pháp luật, thậm chí ở đâu cũng tồn tại những con sâu làm rầu nồi canh, vì lợi ích mà sẵn sàng làm trái quy định nhằm trục lợi riêng, nên mới tồn tại cái gọi là lợi ích nhóm, mới tồn tại tình trạng mua quan bán tước. Đây là tình trạng nhức nhối của nhiều quốc gia và điều quan trọng là chúng ta có dám nhìn nhận thẳng vào sự thật đó hay không? Có thể kể đến những vụ tham nhũng chấn động thế giới của các nước đầu tàu tư bản như vụ việc của cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy hay tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak. Việt Nam chúng ta đang nhìn nhận lại những tồn tại hạn chế của xã hội, để từ đó tiến hành gạn đục khơi trong, làm trong sạch hệ thống chính trị, xây dựng một nhà nước liêm chính, một Chính phủ kiến tạo. Và để đạt được thành công lớn đó thì chúng ta phải làm chặt từ khâu nhỏ nhất, là khâu xét duyệt, tuyển lựa những con người có đủ tài lẫn đức, có đủ bản lĩnh để không hoang mang dao động, sẵn sàng đương đầu với những thách thức mà quá trình hội nhập thế giới đặt ra trong tình hình hiện nay. Vậy nên, mong độc giả khi đọc những thông tin do Việt Tân đăng tải, hãy có cái nhìn suy xét đa chiều, đừng chỉ nhìn một cách phiến diện vấn đề, nếu không sẽ gây ra tác hại rất nghiêm trọng.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/26/2018 07:47:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

39 nhận xét:

 1. Việt Nam chúng ta đang nhìn nhận lại những tồn tại hạn chế của xã hội, để từ đó tiến hành gạn đục khơi trong, làm trong sạch hệ thống chính trị, xây dựng một nhà nước liêm chính, một Chính phủ kiến tạo. Và để đạt được thành công lớn đó thì chúng ta phải làm chặt từ khâu nhỏ nhất, là khâu xét duyệt, tuyển lựa những con người có đủ tài lẫn đức, có đủ bản lĩnh để không hoang mang dao động, sẵn sàng đương đầu với những thách thức mà quá trình hội nhập thế giới đặt ra trong tình hình hiện nay. Vậy nên, mong độc giả khi đọc những thông tin do Việt Tân đăng tải, hãy có cái nhìn suy xét đa chiều, đừng chỉ nhìn một cách phiến diện vấn đề, nếu không sẽ gây ra tác hại rất nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 2. Như chúng ta được biết thì xã hội Việt Nam hiện nay, thậm chí của rất nhiều nước khác trên thế giới vẫn tồn tại nhiều lỗ hổng trong hệ thống pháp luật, thậm chí ở đâu cũng tồn tại những con sâu làm rầu nồi canh, vì lợi ích mà sẵn sàng làm trái quy định nhằm trục lợi riêng, nên mới tồn tại cái gọi là lợi ích nhóm, mới tồn tại tình trạng mua quan bán tước. Nhưng nhìn những gì mà Việt tân xuyên tạc là hoàn toàn sai trái nên mọi người cần cảnh tỉnh không để lợi dụng xuyển tạc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người nên nhìn nhận một cách thấu đáo; không nghe theo các luận điệu xuyên tạc của Việt Tân; kẻo lâm vào cảnh lao tù

   Xóa
 3. Có thể nói ở đau thì công tacs cán bộ và tư cách người cán bộ có thiếu sót và con sâu làm rầu nồi canh . Như dân gain thường nói : Nhân vô thập toàn nhưng quan trọng hơn qua lời nói cau BÍ Thư thành Phố Hồ Chí Minh củng chỉ nhằm nhấn mạnh quyết tâm chống tham nhũng đến cùng

  Trả lờiXóa
 4. Xây dựng và chỉnh đốn Đảng, đánh tan chủ nghĩa cá nhân, nâng cao tinh thần tự phê bình và phê bình là những yếu tố cốt lõi đảm bảo sự vững mạnh, phát triển bền vững của đất nước. Trong mấy năm trở lại đây, chúng ta đã nhìn thấy sự chuyển mình của đất nước, sự thay đổi từ những người lãnh đạo cao nhất đến những người dân bình thường nhất với mục tiêu xây dựng thành công một Chính phủ kiến tạo, một đất nước trong sạch, vững mạnh, loại trừ tệ nạn quan liêu tham nhũng. Mục tiêu, ý chí ấy càng được thể hiện rõ hơn khi thời gian qua quần chúng nhân dân đã nhìn thấy hàng loạt quan chức cấp cao như Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh, Vũ “nhôm”, Nguyễn Thanh Hóa,... bị sa lưới về hành vi phạm pháp, tiếp tay cho tội phạm của mình. Tuy nhiên, trong xã hội vẫn còn những kẻ đi ngược lại với quyết tâm của toàn đảng toàn dân, mang trong mình tư tưởng hẹp hòi như Việt tân sẵn sàng xuyên tạc mọi chủ trương đường hướng của Đảng, bôi nhọ danh dự cán bộ ta. Chúng tim mọi cách xuyên tạc, dùng mọi thủ đoạn nói xấu, bôi nhọ đảng. Thử hỏi rằng những kẻ như vậy có xứng đáng nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 5. Xây dựng và chỉnh đốn Đảng, đánh tan chủ nghĩa cá nhân, nâng cao tinh thần tự phê bình và phê bình là những yếu tố cốt lõi đảm bảo sự vững mạnh, phát triển bền vững của đất nước. Trong mấy năm trở lại đây, chúng ta đã nhìn thấy sự chuyển mình của đất nước, sự thay đổi từ những người lãnh đạo cao nhất đến những người dân bình thường nhất với mục tiêu xây dựng thành công một Chính phủ kiến tạo, một đất nước trong sạch, vững mạnh, loại trừ tệ nạn quan liêu tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 6. Nước Việt Nam hình như đang quá hiền đối với bọn Việt Tân rồi thì phải, với những sự kiện dù nhỏ hay lớn xảy ra ở VIệt Nam nhưng vẫn bị chúng khơi ra làm trò để những tên dân chủ khác thì nhau xâu xé kiếm cái thành tích, cái gì cũng có giới hạn của nó, nếu Việt Tân không biết dè chừng thì ngày chúng diệt vong không còn xa.

  Trả lờiXóa
 7. Trong xã hội Việt Nam hiện nay, thậm chí của rất nhiều nước khác trên thế giới vẫn tồn tại nhiều lỗ hổng trong hệ thống pháp luật, thậm chí ở đâu cũng tồn tại những con sâu làm rầu nồi canh, vì lợi ích mà sẵn sàng làm trái quy định nhằm trục lợi riêng, nên mới tồn tại cái gọi là lợi ích nhóm, mới tồn tại tình trạng mua quan bán tước. Đây là tình trạng nhức nhối của nhiều quốc gia và điều quan trọng là chúng ta có dám nhìn nhận thẳng vào sự thật đó hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, điều chúng ta quan tâm là phải làm sao để không còn tình trang tham nhũng xảy ra

   Xóa
 8. những vụ tham nhũng chấn động thế giới của các nước đầu tàu tư bản như vụ việc của cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy hay tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak. Việt Nam chúng ta đang nhìn nhận lại những tồn tại hạn chế của xã hội, để từ đó tiến hành gạn đục khơi trong, làm trong sạch hệ thống chính trị, xây dựng một nhà nước liêm chính, một Chính phủ kiến tạo. Và để đạt được thành công lớn đó thì chúng ta phải làm chặt từ khâu nhỏ nhất, là khâu xét duyệt, tuyển lựa những con người có đủ tài lẫn đức, có đủ bản lĩnh để không hoang mang dao động, sẵn sàng đương đầu với những thách thức mà quá trình hội nhập thế giới đặt ra trong tình hình hiện nay.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Nam chúng ta đang nhìn nhận lại những tồn tại hạn chế của xã hội, để từ đó tiến hành gạn đục khơi trong, làm trong sạch hệ thống chính trị, xây dựng một nhà nước liêm chính, một Chính phủ kiến tạo. Và để đạt được thành công lớn đó thì chúng ta phải làm chặt từ khâu nhỏ nhất, là khâu xét duyệt, tuyển lựa những con người có đủ tài lẫn đức, có đủ bản lĩnh để không hoang mang dao động, sẵn sàng đương đầu với những thách thức mà quá trình hội nhập thế giới đặt ra trong tình hình hiện nay. Vậy nên, mong độc giả khi đọc những thông tin do Việt Tân đăng tải, hãy có cái nhìn suy xét đa chiều, đừng chỉ nhìn một cách phiến diện vấn đề, nếu không sẽ gây ra tác hại rất nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 10. Như chúng ta được biết thì xã hội Việt Nam hiện nay, thậm chí của rất nhiều nước khác trên thế giới vẫn tồn tại nhiều lỗ hổng trong hệ thống pháp luật, thậm chí ở đâu cũng tồn tại những con sâu làm rầu nồi canh, vì lợi ích mà sẵn sàng làm trái quy định nhằm trục lợi riêng, nên mới tồn tại cái gọi là lợi ích nhóm, mới tồn tại tình trạng mua quan bán tước. Nhưng nhìn những gì mà Việt tân xuyên tạc là hoàn toàn sai trái nên mọi người cần cảnh tỉnh không để lợi dụng xuyển tạc.

  Trả lờiXóa
 11. có thể noi rằng không có gì bất ngờ với những luận điệu và cái nhìn thiếu khách quan của tổ chức khủng bố Việt Tân . Ở bất cứ xả hội nào thì việc có mốt số cán bộ không tốt là chuyện thường . Nhưng qua lời phát biểu của bì Thư thành ủy Đinh LA tHĂng càng thể hiện quyết tâm chống tham nũng của hà nước.

  Trả lờiXóa
 12. Không có gì lạ lẫm với những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, đầy mùi phản động của lũ Việt Tân nữa cả. Với những diễn biến chúng ta đang thấy, quyết tâm của Đảng, Nhà nước trong cuộc chiến chống tham nhũng, quyết tâm làm trong sạch bộ máy đang được nâng cao hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 13. Đảng và Nhà nước ta đang rất cố gắng trong cuộc chiến chống tham nhũng, những sự việc gần đây cho mọi người thấy rõ được quyết tâm thanh lọc bộ máy của Đảng ta như thế nào. Đây phải là niềm vui mới đúng. Thay vì vậy bọn dân chủ lại đi xuyên tạc ra nhiều câu chuyện khác nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, Việt Tân thì kiểu gì chúng cũng xuyên tạc; bởi mục đích của chúng là phá hoại đất nước mà

   Xóa
 14. đối với Việt Tân thì chúng có thể nói mọi chuyện, thích nói gì thì nói và chả phải kiêng dè ai cả, chúng cứ thích làm gì thì chúng làm thôi cũng chả có sao cả, nhưng hãy luôn nhớ rằng ngũ thì vẫn là ngủ thôi

  Trả lờiXóa
 15. Tổ chức Việt Tân là một tổ chức khốn nạn, chúng khốn nạn ở chỗ đã không từ một thủ đoạn nào, ngôn từ nào xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc từng câu nói của Đảng và Nhà nước Việt Nam để làm cho dư luận hiểu sai đi bản chất

  Trả lờiXóa
 16. Xuyên tạc những tư tưởng, quan điểm, chủ trương đúng đắn của Đảng là tội ác cần phải được lên án, cần được mọi người hiểu cho rõ, biết mà tránh không rơi vào bẫy của lũ rận chủ này

  Trả lờiXóa
 17. với các đối tượng rận chủ thì chúng ta cũng biết, chúng là tàn tích của chế độ cũ hoặc những đối tượng mới nổi tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân để ăn tiền và gây sự với chính quyền Việt Nam

  Trả lờiXóa
 18. nghề của bọn việt tân đó là ngậm máu phun người, việc không có thật cũng nói là có thật, việc không phải đến nơi đến chỗ cũng nói, thích là nói, nói là có tiền, không nói là không có tiền

  Trả lờiXóa
 19. yêu cầu Việt Tân không xuyên tạc tình hình nội bộ Đảng cộng sản Việt nam thì có lẽ khó hơn lên trời rồi, bản chất của chúng là xuyên tạc cơ mà, sao có chuyện không xuyên tạc được chứ, thật đúng là buồn cười nhất quả đất này

  Trả lờiXóa
 20. Không thể có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm, nói gì thì nói được. Bởi vì Đảng cộng sản Việt Nam là tổ chức chính trị xã hội được nhân dân tin tưởng, đang làm tốt vai trò lãnh đạo của mình, vậy cơ sở nào để nói là không tốt được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta phải cảnh giác, nhận diện và đấu tranh chống lại các luận điệu xuyên tạc của Việt Tân

   Xóa
 21. Đáng buồn thay khi toàn đảng toàn dân đang nỗ lực quyết tâm để hoàn thành mục tiêu đó, thì vẫn tồn tại những kẻ ăn không nói có như Việt Tân, tìm đủ mọi cách để xuyên tạc, bôi xấu danh dự của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ công cuộc gạn đục khơi trong, làm trong sạch Đảng mà Tổng Bí thư đã phát động nên.

  Trả lờiXóa
 22. Tinh thần này được quán triệt theo chủ trương Trung ương. Bởi một tuần trước Bộ Chính trị đã họp bàn một số nội dung liên quan Nghị quyết Trung ương 7, trong đó có yêu cầu về chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII với nội dung trên

  Trả lờiXóa
 23. Không có hệ thống chính trị, pháp luật nào là hoàn hảo toàn diện được cả, vì vẫn luôn tồn tại một số kẻ là con sâu bỏ rầu nồi canh. Hiện nay chính phủ Việt nam vẫn đang cố gắng thanh lọc những thành phần đó và tổ chức Việt tân cung sẽ sớm bị xóa bỏ thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Bản chất của Việt Tân xưa nay vẫn là vậy-bịa đặt, xuyên tạc. Lần này Việt Tân lại dùng suy nghĩ thiển cận của mình cùng với ý đồ chống phá nhà nước để viết bài báo lá cải không có chút giá trị nào.

  Trả lờiXóa
 25. Tổ chức “Việt tân” có tên đầy đủ là “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” do đối tượng Đỗ Hoàng Điềm, quốc tịch Mỹ cầm đầu, chuyên huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh.

  Trả lờiXóa
 26. Việt Tân là một tổ chức đã được liệt vào tổ chức khủng bố, do đó điều chúng ta cần làm bây giờ là tẩy chay tổ chức này, chứ không thì bọn chúng sẽ tận dụng mọi cơ hội để phá hoại đất nước chúng ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, chúng ta không tin những gì Việt Tân nói; bọn chúng không bao giờ nói đúng sự thật cả

   Xóa
 27. Bọn chó này vẫn chứng nào tật nấy đúng không mọi người nhỉ, chúng nó vẫn cứ nhõng nhỏe đòi cái này cái nọ như thế mà không biết rằng việc làm của bọn chúng là vi phạm nghiêm trọng quyền tự do dân chủ, vị phạm to lớn.

  Trả lờiXóa
 28. Đảng cộng sản như thế nào trong mắt người dân thì chắc hẳn ai cũng biết khi là cơ quan lãnh đạo nhân dân thoát khỏi thống trị và dẫn dắt người dân từng bước phát triển , có một cuộc sống ấm no , hạnh phúc thì việc nói xấu Đảng và Cán bộ nhà nước của tổ chức Việt Tân cũng chỉ là nói xuông, nó xàm và không hề có căn cứ. Với những thông tin này thì chúng chỉ đăng cho chúng xem mà thôi chứ người dân cũng hiểu được người ta đang đọc cái gì và cần tin tưởng ai. Đúng là cái loại ăn không ngồi rồi lại đi phát ngôn những điều hư cấu!

  Trả lờiXóa
 29. Công cuộc xây dựng và chỉnh đốn Đảng hiện nay được thực hiện đồng bộ và toàn diên như hiện nay đã thể hiện rõ quyết tâm đẩy lùi cái xấu, cái tiêu cực bên trong bộ máy các cơ đảng và chính quyền, xây dựng Đảng lãnh đạo trong sạch vững mạnh, Và chủ trương đấy đã được Đảng, Nhà nước thể hiện mạnh mẽ bằng những hành động cụ thể, quyết liệt, minh chứng rõ nhất là trong thời gian qua hàng loạt những cán bộ cấp cao “nhúng tràm” đã bị đưa ra xử lý. Điều khó, khẳng định chủ trương của Đảng đã được thực hiện bằng hàng động chứ không phải lời nói.

  Trả lờiXóa
 30. Việt tân, toàn bọn bán nước hại dân. làm được gi cho nhân dân việt nam mà cứ đi chống phá thế, chúng tôi không cần đảng phái hay tổ chức khủng bố. cút

  Trả lờiXóa
 31. chúng ta cần phải làm chặt từ khâu nhỏ nhất, là khâu xét duyệt, tuyển lựa những con người có đủ tài lẫn đức, có đủ bản lĩnh để không hoang mang dao động, sẵn sàng đương đầu với những thách thức mà quá trình hội nhập thế giới đặt ra trong tình hình hiện nay. Vậy nên, mong độc giả khi đọc những thông tin do Việt Tân đăng tải, hãy có cái nhìn suy xét đa chiều, đừng chỉ nhìn một cách phiến diện vấn đề, nếu không sẽ gây ra tác hại rất nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 32. Việt Tân là một tổ chức đã được liệt vào tổ chức khủng bố, do đó điều chúng ta cần làm bây giờ là tẩy chay tổ chức này, chứ không thì bọn chúng sẽ tận dụng mọi cơ hội để phá hoại đất nước chúng ta mà thôi. Nhìn những gì mà Việt tân xuyên tạc là hoàn toàn sai trái nên mọi người cần cảnh tỉnh không để lợi dụng xuyển tạc

  Trả lờiXóa
 33. Nên nhớ Việt Tân là tổ chức khủng bố; do đó chúng ta không tin vào Việt Tân và tốt nhất nên tẩy chay chúng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ