Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

VỀ BỨC TÂM THƯ CỦA MỘT SỐ NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM GỬI HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 7, BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XII


SHADOWLESS
Như vậy, sau ngày kỉ niệm tròn 1 năm sự việc gây rối trật tự xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội diễn ra vào ngày 15/4/2018 mà tác giả đã có thông tin với bạn đọc qua bài viết http://www.danlamthan.com/2018/04/ong-tam-lieu-con-day-song.html#.Wtf_U5AUrIU vừa qua thì sau đó 3 ngày (tức ngày 18/4/2019), chính ông Lê Đình Kình đã đứng đầu một nhóm người, trong số đó cốt cán là nhóm “Đồng Thuận” có bản tâm thư đồng ký tên gửi lên Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam để đề đạt những nguyện vọng của mình. Và sự việc này đã được cộng đồng mạng lề trái đưa tin công khai toàn văn trên các trang chủ, diễn đàn của mình.
Đồng Tâm
Trang đầu của bức tâm thư mà một nhóm người dân xã Đồng Tâm đề đạt lên Hội nghị Trung ương, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; ảnh: internet
Câu hỏi được đặt ra là tại sao nếu là mục đích đề đạt những nguyện vọng chân chính đó lại không phải là trực tiếp theo con đường chính thức đưa lên mà lại phải qua một trang mạng lề trái như Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện… Cách đây cũng gần 1 năm khi sự việc ở xã này xảy ra một thời gian ngắn, người dân ở đây cũng có một bức tâm thư gửi lên chính quyền mong muốn có được một cuộc sống yên ổn và thậm chí xin lỗi chính quyền. Bức tâm thư đã được nhiều trang mạng, báo chí chính thống đồng loạt đưa tin vào thời điểm đó và cá nhân tác giả cũng tin tưởng về tính chính xác cũng như sự chân thành của người dân nơi đây. Tuy nhiên, trong bức thư gửi lần này, có thể thấy rằng, tinh thần cầu thị, sửa sai gần như đã không còn nữa. Tại sao lại phải đợi đến Hội nghị Trung ương 7 mới đề đạt lên chính quyền? Tại sao phải kỷ niệm sự kiện một năm vào ngày 15/4/2018 như một dịp để “diễu võ giương oai” cho “bàn dân thiên hạ” thấy chiến tích của mình? Hai câu hỏi này chỉ có một câu trả lời duy nhất đó là trong vòng 1 năm thì tư tưởng, thái độ của một bộ phận người dân xã Đồng Tâm mà người đứng đầu vẫn là ông Lê Đình Kình đã có sự biến chuyển, quay ngoắt 180 độ. Nếu trước đây là lời nhận lỗi với chính quyền thì nay đã quay sang cho rằng những lỗi lầm đó là do chính quyền gây ra.
Trước đây, chúng ta đều ghi nhận sự chân thành của người dân Đồng Tâm khi cam kết không để cho các thế lực thù địch, những kẻ có ý đồ xấu can thiệp vào gây mất trật tự cũng như sự đoàn kết của chính quyền và người dân nhưng giờ thì bạn đọc đều thấy rõ được sự thực thi như thế nào của những cam kết đó. Từ việc chụp ảnh chung với các đối tượng thuộc giới “dân chủ” đến xa hơn là sự nhúng tay của một số luật sư “nổi tiếng” chống đối chính quyền như Trần Vũ Hải và giờ đây chính thức “cậy nhờ” các đối tượng xấu để đăng tải nội dung tâm thư của mình. Thật không thể chấp nhận được.
Mục đích, ý đồ của nhóm này có thể giống những gì viết trong tâm thư nhưng cái cách mà họ đưa ra quả thực không khó để có thể hình dung những yếu tố đằng sau đó. Điều này không hẳn là chống đối với chính quyền nhưng nói một cách chính xác thì đó là công khai thách thức chính quyền. Những việc làm thiếu khôn ngoan như vậy không những không giúp gì cho việc giải quyết triệt để sự việc mà nó còn đẩy mâu thuẫn giữa chính quyền và họ đi xa hơn. Câu nói người dân không bao giờ sai luôn đúng nhưng trong trường hợp của Đồng Tâm thì yếu tố “người dân” ở đây chúng ta không được hiểu nhầm. Đó chỉ là một nhóm người dễ bị lôi kéo và kẻ đứng đầu lại là một người không được “mẫu mực” cho lắm khi có một quá khứ bất minh.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/19/2018 11:25:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

56 nhận xét:

 1. Trước đây, chúng ta đều ghi nhận sự chân thành của người dân Đồng Tâm khi cam kết không để cho các thế lực thù địch, những kẻ có ý đồ xấu can thiệp vào gây mất trật tự cũng như sự đoàn kết của chính quyền và người dân. Nhưng kết quả thực tế ra sao thì Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận đã cho thấy sự thật trái ngược hoàn toàn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ Đồng thuận này nói đâu có đi đôi với làm bao giờ đâu; cho nên không thể tin họ nói được

   Xóa
 2. Để cuộc sống của bà con Đồng tâm trở lại yên bình như trước đây thì yếu tố tiên quyết là phải giải tán được nhóm đồng thuận do dòng họ nhà lê đình đang chỉ đạo. Từ những việc làm chống đối bất mãn đơn thuẫn, những người cầm đầu nhóm này đang tích cực câu kết mọc nối với các đối tượng dâm chủ trong và ngoài nước để nhận tiền. Vì vậy chính quyền cần phải mạnh tay để có thể giải quyết vấn đề này một cách triệt để, bà con Đồng tâm cũng hãy tin tưởng vào chính quyền, và không được nghe theo sự lôi kéo của các thế lực bên ngoài, cũng như những kẻ xấu

  Trả lờiXóa
 3. Nhóm đồng thuận đang đẩy mạnh các hoạt động chống đối với chính quyền, khi những hoạt động của nhóm này đang có sự liên kết với các tổ nhóm chống đối, dâm chủ trong và ngoài nước và có những hoạt đọng chống đối ngày càng tích cực hơn. Điển hình là ngày 15/4 vừa rồi nhóm này đã kỉ niệm một năm sự việc đồng tâm do lê đình kình và lê đình công đứng ra tổ chức, những kẻ này đã đứng ra thu tiền của quần chúng ở đây để tiến hành hoạt động này. Vì vậy cần có sự vào cuộc của chính quyền để có thể giải tán nhóm này, trả lại sự bình yên vốn có cho đồng tâm

  Trả lờiXóa
 4. Mục đích, ý đồ của nhóm này có thể giống những gì viết trong tâm thư nhưng cái cách mà họ đưa ra quả thực không khó để có thể hình dung những yếu tố đằng sau đó. Điều này không hẳn là chống đối với chính quyền nhưng nói một cách chính xác thì đó là công khai thách thức chính quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Người ta vẫn thường nói người dân không bao giờ sai nhưng trong trường hợp của Đồng Tâm thì yếu tố “người dân” ở đây chúng ta không được hiểu nhầm. Đó chỉ là một nhóm người dễ bị lôi kéo và kẻ đứng đầu lại là một người không được “mẫu mực” cho lắm khi có một quá khứ bất minh.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu là mục đích đề đạt những nguyện vọng chân chính đó lại không phải là trực tiếp theo con đường chính thức đưa lên mà lại phải qua một trang mạng lề trái như Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện… Cách đây cũng gần 1 năm khi sự việc ở xã này xảy ra một thời gian ngắn, người dân ở đây cũng có một bức tâm thư gửi lên chính quyền mong muốn có được một cuộc sống yên ổn và thậm chí xin lỗi chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Tại sao lại phải đợi đến Hội nghị Trung ương 7 mới đề đạt lên chính quyền? Tại sao phải kỷ niệm sự kiện một năm vào ngày 15/4/2018 như một dịp để “diễu võ giương oai” cho “bàn dân thiên hạ” thấy chiến tích của mình? Hai câu hỏi này chỉ có một câu trả lời duy nhất đó là trong vòng 1 năm thì tư tưởng, thái độ của một bộ phận người dân xã Đồng Tâm mà người đứng đầu vẫn là ông Lê Đình Kình đã có sự biến chuyển, quay ngoắt 180 độ. Nếu trước đây là lời nhận lỗi với chính quyền thì nay đã quay sang cho rằng những lỗi lầm đó là do chính quyền gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nghĩ chính quyền nên làm cương quyết với những kẻ cố tình chống đối chính quyền như thế này

   Xóa
 8. Những việc làm thiếu khôn ngoan như vậy không những không giúp gì cho việc giải quyết triệt để sự việc mà nó còn đẩy mâu thuẫn giữa chính quyền và họ đi xa hơn. Câu nói người dân không bao giờ sai luôn đúng nhưng trong trường hợp của Đồng Tâm thì yếu tố “người dân” ở đây chúng ta không được hiểu nhầm. Đó chỉ là một nhóm người dễ bị lôi kéo và kẻ đứng đầu lại là một người không được “mẫu mực” cho lắm khi có một quá khứ bất minh.

  Trả lờiXóa
 9. trong khi bộ phận dân Đồng Tâm tham gia bạo động chỉ muốn giải quyết tranh chấp ở địa phương, để giữ phần đất mà họ cho là của mình, thì các nhóm chống Cộng kia lại muốn “chính trị hóa” xung đột ở Đồng Tâm, dùng dư luận mạng để lan cuộc xung đột ra toàn quốc, tạo ra những thay đổi chính trị trên toàn quốc.

  Trả lờiXóa
 10. Phía nhóm Đồng Thuận muốn tuyên truyền thật rậm rộ về lễ kỷ niệm một năm sự kiện 5/4 song phía chống cộng không “tiêu hóa” nổi khi băng rôn, áp phích của lễ kỷ niệm toàn cờ đỏ sao vàng, toàn câu từ trung thành với Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 11. thiết nghĩ bức thư này không phải gửi đến hội nghị Trung ương 7 mà các đối tượng ở Đồng Tâm muốn trưng ra cho đám rân chủ và bọn hải ngoại xem là chính thôi mà. sau này chúng xin tiền tài trợ cho dễ ấy mà

  Trả lờiXóa
 12. các thế lực tài trợ hải ngoại đâu có thể đổ tiền vào nhóm dân khiếu kiện vẫn còn giương cơ đỏ sao vàng, ảnh Bác Hồ, hay khẩu hiệu ca ngợi Đảng cho đám tay sai trong nước “diễn trò”. Đây đúng là bi hài kịch bóc trận động cơ, thủ đoạn của mỗi bên, mỗi phe.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể nói rằng chunga ta thấy ý đồ rất rỏ ý đồ của đám rận chủ trong nước qua vụ việc này . Điều này không hẳn là chống đối với chính quyền nhưng nói một cách chính xác thì đó là công khai thách thức chính quyền. tuy nhiên cũng phải nói rằng đây là hành động của một bộ phận nhỏ nhân dan còn bị đám phản động lợi dụng . Vậy nên mong người dân cần cảnh tỉnh để không bị lôi kéo vào việc làm như ở trên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, chúng ta phải cảnh giác trước âm mưu của các nhà dân chủ cuội

   Xóa
 14. Cuối cùng thì nhóm ĐỒng thuận cũng lộ cái bản chất của mình khi vẫn là cái tên đó Lê Đình Kình cầm đầu để lại lần nữa lôi kéo kích động quần chúng nhân dân chống đối chính quyền. Khi mà tên cầm đầu chưa bị bắt thì chắc chắn chúng sẽ không bao giờ từ bỏ cả và đến lúc nó lại lộ diện rồi. Cái đuôi cáo cuối cùng cũng lò ra, thức ra sớm muộn thì cơ quan chứ năng cũng đã biết những chưa muốn làm gì để cho chúng lộ diện tóm một thể mà thôi. Một lũ dân chủ!

  Trả lờiXóa
 15. Câu hỏi được đặt ra là tại sao nếu là mục đích đề đạt những nguyện vọng chân chính đó lại không phải là trực tiếp theo con đường chính thức đưa lên mà lại phải qua một trang mạng lề trái như Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện… Cách đây cũng gần 1 năm khi sự việc ở xã này xảy ra một thời gian ngắn, người dân ở đây cũng có một bức tâm thư gửi lên chính quyền mong muốn có được một cuộc sống yên ổn và thậm chí xin lỗi chính quyền.

  Trả lờiXóa
 16. Mục đích, ý đồ của nhóm này có thể giống những gì viết trong tâm thư nhưng cái cách mà họ đưa ra quả thực không khó để có thể hình dung những yếu tố đằng sau đó. Điều này không hẳn là chống đối với chính quyền nhưng nói một cách chính xác thì đó là công khai thách thức chính quyền. Những việc làm thiếu khôn ngoan như vậy không những không giúp gì cho việc giải quyết triệt để sự việc mà nó còn đẩy mâu thuẫn giữa chính quyền và họ đi xa hơn. Do đó, hai bên cần phải ngồi lại với nhau để tìm ra những điểm tương đồng giải quyết mâu thuẫn.

  Trả lờiXóa
 17. Trong quá khứ, chúng ta đều ghi nhận sự chân thành của người dân Đồng Tâm khi cam kết không để cho các thế lực thù địch, những kẻ có ý đồ xấu can thiệp vào gây mất trật tự cũng như sự đoàn kết của chính quyền và người dân nhưng giờ thì bạn đọc đều thấy rõ được sự thực thi như thế nào của những cam kết đó. Từ việc chụp ảnh chung với các đối tượng thuộc giới “dân chủ” đến xa hơn là sự nhúng tay của một số luật sư “nổi tiếng” chống đối chính quyền như Trần Vũ Hải và giờ đây chính thức “cậy nhờ” các đối tượng xấu để đăng tải nội dung tâm thư của mình. Thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất của vụ việc Đồng Tâm đã được chính quyền làm rõ thông qua việc thanh tra toàn bộ sự việc. Mâu thuẫn đất đai xuất phát từ sự thiếu hiểu biết và vụ lợi từ một nhóm nhỏ người do đối tượng Lê Đình Kình cầm đầu. Vì thế ông Kình hãy tự biết điều mà hối lỗi đi đừng có cố giaf mồm cãi láo nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Tâm thư tiếp tục là một chiêu trò của nhóm Đồng Thuận theo sự hướng dẫn của đám rân chủ mà thôi. Chứ nếu thật tâm đã chẳng đăng lên blog của mấy ông phản động này làm gì cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chính xác, tôi cũng nghĩ như bạn

   Xóa
 20. Vụ việc Đồng Tâm đã khép lại cùng với sự giải quyết thích đáng của chính quyền. Như vậy thì không hiểu vì sao nhóm ông Kình lại cố bới móc, bày trò lại hay phải chăng ông đã được thuê bởi các tổ chức chống phá nhà nước Việt Nam. Nếu thật như vậy thì ông đê hèn quá.

  Trả lờiXóa
 21. Bức tâm thư có ghi "Tâm thư của người dân Đồng Tâm" nghe có vẻ sai quá rồi đấy. Đây chỉ là tâm thư của vài tên rận chủ hợp lại với nhau để bày trò thì đúng hơn. Các vị rận chủ không có tư cách gì mà thay mặt tất cả người dân Đồng Tâm nhé, đừng có bịa đặt nói láo.

  Trả lờiXóa
 22. Sự kiện Đồng Tâm xảy ra một năm về trước vừa là bài học đắt giá cho sự quản lý của chính quyền cơ sở, vừa là điểm nhấn minh chứng cho vai trò to lớn của Đảng và chính quyền các cấp đối với xã hội, niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước ngày càng tăng lên. Tình hình Đồng Tâm ngay lúc này đang rất ổn định, mọi thắc mắc về đất đai đã được chính quyền thông tin giải thích rõ ràng nên người dân an tâm sinh sống và làm việc.

  Trả lờiXóa
 23. Mục đích, ý đồ của nhóm này có thể giống những gì viết trong tâm thư nhưng cái cách mà họ đưa ra quả thực không khó để có thể hình dung những yếu tố đằng sau đó. Điều này không hẳn là chống đối với chính quyền nhưng nói một cách chính xác thì đó là công khai thách thức chính quyền. Những việc làm thiếu khôn ngoan như vậy không những không giúp gì cho việc giải quyết triệt để sự việc mà nó còn đẩy mâu thuẫn giữa chính quyền và họ đi xa hơn. Câu nói người dân không bao giờ sai luôn đúng nhưng trong trường hợp của Đồng Tâm thì yếu tố “người dân” ở đây chúng ta không được hiểu nhầm. Đó chỉ là một nhóm người dễ bị lôi kéo và kẻ đứng đầu lại là một người không được “mẫu mực” cho lắm khi có một quá khứ bất minh.

  Trả lờiXóa
 24. Cách đây cũng gần 1 năm khi sự việc ở xã Đồng Tâm này xảy ra một thời gian ngắn, người dân ở đây cũng có một bức tâm thư gửi lên chính quyền mong muốn có được một cuộc sống yên ổn và thậm chí xin lỗi chính quyền. Liệu điều đó sẽ được chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là ngu muội hết chỗ nói, chúng vẫn không hiểu được mình sai ở đâu và nên sửa sai như thế nào mà vẫn chơi trò cũ, vẫn chống đối, vẫn muốn thách thức chính quyền

  Trả lờiXóa
 26. Điều mà các đối tượng rận chủ món muốn đó chính là vâng phục chúng, chính quyền làm ngơ hoặc là thỏa hiệp. Làm gì có chyện đó được, điều này thật là vô lý hết sức đi

  Trả lờiXóa
 27. dân Đồng Tâm vẫn tiếp tục u mê di theo bọn rận chủ thì đúng là không đỡ được rồi, tôi bái phục chúng nó quá, và nghĩ rằng chúng nó đầu óc đơn giản không suy nghĩ gì cho cuộc sống lâu dài sau này nên nó mới vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, những người khôn ngoan trong Tổ Đồng thuận thì nên chấm dứt tham gia các hoạt động với tổ này; kẻo mang vạ vào thân

   Xóa
 28. Nếu là mục đích đề đạt những nguyện vọng chân chính đó lại không phải là trực tiếp theo con đường chính thức đưa lên mà lại phải qua một trang mạng lề trái như Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện… Cách đây cũng gần 1 năm khi sự việc ở xã này xảy ra một thời gian ngắn, người dân ở đây cũng có một bức tâm thư gửi lên chính quyền mong muốn có được một cuộc sống yên ổn và thậm chí xin lỗi chính quyền.

  Trả lờiXóa
 29. Tại sao lại phải đợi đến Hội nghị Trung ương 7 mới đề đạt lên chính quyền? Tại sao phải kỷ niệm sự kiện một năm vào ngày 15/4/2018 như một dịp để “diễu võ giương oai” cho “bàn dân thiên hạ” thấy chiến tích của mình? Hai câu hỏi này chỉ có một câu trả lời duy nhất đó là trong vòng 1 năm thì tư tưởng, thái độ của một bộ phận người dân xã Đồng Tâm mà người đứng đầu vẫn là ông Lê Đình Kình đã có sự biến chuyển, quay ngoắt 180 độ. Nếu trước đây là lời nhận lỗi với chính quyền thì nay đã quay sang cho rằng những lỗi lầm đó là do chính quyền gây ra.

  Trả lờiXóa
 30. Với những người dân Đồng Tâm mà không thay đổi nhận thức thì chính họ sẽ khổ chứ không phải ai khác có thể có được tý tiền ban đầu nhưng điều phải trả thì rất đắt, mất mát lớn

  Trả lờiXóa
 31. Mục đích, ý đồ của nhóm này có thể giống những gì viết trong tâm thư nhưng cái cách mà họ đưa ra quả thực không khó để có thể hình dung những yếu tố đằng sau đó. Điều này không hẳn là chống đối với chính quyền nhưng nói một cách chính xác thì đó là công khai thách thức chính quyền. Những việc làm thiếu khôn ngoan như vậy không những không giúp gì cho việc giải quyết triệt để sự việc mà nó còn đẩy mâu thuẫn giữa chính quyền và họ đi xa hơn.

  Trả lờiXóa
 32. Việt nam là quốc gia có chế độ chính quyền riêng, có pháp luật rồi nên không thể xảy ra tình trạng không biết không có tội được, kể cả chúng có gửi thư thì cũng không có tác dụng gì

  Trả lờiXóa
 33. Bản chất của dân Đồng Tâm đó là thừa nước đục thả câu; khi chúng co cơ hội kiếm tiền thì chúng cũng lớn rồi, chúng còn tổ chức hoàng trang hơn nữa, cần dịp ngya điều này đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ Đồng thuận đã bị bọn dân chủ cuội lợi dụng kích động cố tình chống đối chính quyền; do đó cần phải cương quyết với các thành viên trong Tổ Đồng thuận

   Xóa
 34. Ông kình và nhóm Đồng Thuận vẫn loay hoay tìm đủ mọi cách, kể cả liên kết với các tổ chức phản động trong và ngoài nước để xuyên tạc tình hình nhằm ăn tiền để hoạt động. thật là khốn nạn

  Trả lờiXóa
 35. nếu chính quyền không có những biện pháp mạnh với các đối tượng quá khích ở Đồng Tâm thì chúng sẽ làm loạn, gây sự ở trên địa bàn ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Cần làm mạnh thì yên ngay

  Trả lờiXóa
 36. Nếu như nguyện vọng của nhóm Đồng Thuận là chân chính, là hợp pháp thì sao không phải là trực tiếp theo con đường chính thức đưa lên mà lại phải qua một trang mạng lề trái như Blog Tễu của Nguyễn Xuân Diện…

  Trả lờiXóa
 37. Nhóm Đồng Thuận với cha con Lê Đình Kình là đầu sỏ đang có những hành động ông khai thách thức chính quyền. Để cuộc sống người dân Đồng Tâm trở về yên bình, thì cần phải triệt hạ, giải tán được nhóm Đồng Thuận, không để chúng lôi kéo, dụ dỗ dân thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 38. Bức tâm thư đã được nhiều trang mạng, báo chí chính thống đồng loạt đưa tin vào thời điểm đó và cá nhân tác giả cũng tin tưởng về tính chính xác cũng như sự chân thành của người dân nơi đây

  Trả lờiXóa
 39. Cũng không thể trách được người dân thì mà lũ phản động cụ thể là ông Kình cùng nhóm Đồng Thuận đã khôn ngoan khi đánh đúng vào tâm lý người dân khiến họ mê muội trước những lợi ích mơ hồ đó. Giờ đây, sau 1 năm ông Kình lại bắt đầu giở trò, hy vọng người dân Đồng Tâm sẽ ý thức được đâu là những kẻ xấu và đâu là người tốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân Đồng Tâm cần tỉnh táo không nghe theo sự kích động của Tổ Đồng thuận tham gia vào các hoạt động phạm pháp

   Xóa
 40. đám rận chủ lại tiếp tục nhắm vào Đồng Tâm để nhằm chuộc lợi, chúng lấy cái cớ đó để chống phá chính quyền, lấy người dân Đồng Tâm ra làm bia đỡ. đây thực sự là việc làm bẩn tưởi, không thể chấp nhận được. người dân ở Đồng Tâm cũng quá u mê mà không nhận ra là mình đang bị lợi dụng. người dân Đồng Tâm cần phải tỉnh táo hơn để nhận diện ra các chiêu trò của nhóm đồng Thuận, tránh bị lợi dụng rồi rước họa vào thân

  Trả lờiXóa
 41. Để Đồng tâm trở lại yên bình như trước đây thì yếu tố tiên quyết là phải giải tán được nhóm đồng thuận do dòng họ nhà lê đình đang chỉ đạo. Từ những việc làm chống đối bất mãn đơn thuẫn, những người cầm đầu nhóm này đang tích cực câu kết mọc nối với các đối tượng dâm chủ trong và ngoài nước để nhận tiền. Vì vậy chính quyền cần phải mạnh tay để có thể giải quyết vấn đề này một cách triệt để, bà con Đồng tâm cũng hãy tin tưởng vào chính quyền, và không được nghe theo sự lôi kéo của các thế lực bên ngoài, cũng như những kẻ xấu

  Trả lờiXóa
 42. Chắc chắn rẳng với những kẻ cầm đầu như Lê Đình Kình chưa bị bắt thì ĐỒng tâm luôn trong tifng trạng báo động về chuyện gây rồi mất trật tự, và đúng như cái dự đoán thì sau 1 năm qua thì lại thêm nhóm đồng thuận và cái lên Lê Đình Kình cầm đầu chuẩn bị có việc lần nữa lôi kéo người dân chống phá chính quyền. Thật sự với những con người thế này chỉ có thể sớm cho nó vào tù để hết những ý đồ đen tối và hoạt động chống đối của mình.Rồi sớm muộn cũng bị ăn cơm nhà giam mà thôi!

  Trả lờiXóa
 43. Ông Lê Đình Kình ỷ lại việc mình từng là lãnh đạo trong xã, âu cũng có chút tiếng nói để gây sóng gió trong vụ việc tại Đồng Tâm. Rõ ràng, việc nhóm Đồng Thuận tổ chức cái gọi là “Cuộc họp thường kì của bà con xã Đồng Tâm”, tuyên truyền kích động người dân gây rối an ninh trật tự là hành động vô cùng nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án các hành động của nhóm "Đồng Thuận", không để cho các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 44. Nhóm Đồng Thuận không phải là một tổ chức hoạt động về lợi ích của xã hội của cộng đồng, cũng không được sự đồng thuận, ủng hộ của nhân dân, bản bản chất bên trong thì đây là một nhóm ô hợp, tụ tập những con người có tai có tiếng một thời tại xã Đồng Tâm trong nhiều năm trước khi họ nắm giữ những vị trí gọi là có chức quyền tại xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 45. Mục đích, ý đồ của nhóm Đồng Thuận có thể giống những gì viết trong tâm thư nhưng cái cách mà họ đưa ra quả thực không khó để có thể hình dung những yếu tố đằng sau đó. Điều này không hẳn là chống đối với chính quyền nhưng nói một cách chính xác thì đó là công khai thách thức chính quyền. Những việc làm thiếu khôn ngoan như vậy không những không giúp gì cho việc giải quyết triệt để sự việc mà nó còn đẩy mâu thuẫn giữa chính quyền và họ đi xa hơn.

  Trả lờiXóa
 46. Nhóm này chúng ta có thể thấy được sự ngang ngược của chúng nó chứ đừng nói đến những vấn đề gì khó khăn hơn mà chúng ta đã thấy từ lúc trước đó đúng không mọi người nhỉ, để có được kết quả tốt đẹp hơn nhưng không vi phạm các quy tắc sống cơ bản.

  Trả lờiXóa
 47. Đồng tâm trở lại yên bình như trước đây thì yếu tố tiên quyết là phải giải tán được nhóm đồng thuận do dòng họ nhà lê đình đang chỉ đạo. Từ những việc làm chống đối bất mãn đơn thuẫn, những người cầm đầu nhóm này đang tích cực câu kết mọc nối với các đối tượng dâm chủ trong và ngoài nước để nhận tiền. Vì vậy chính quyền cần phải mạnh tay để có thể giải quyết vấn đề này một cách triệt để, bà con Đồng tâm cũng hãy tin tưởng vào chính quyền, và không được nghe theo sự lôi kéo của các thế lực bên ngoài, cũng như những kẻ xấu

  Trả lờiXóa
 48. Đám dân chủ muốn hướng dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị để từ đó có những tư tưởng trái chiều trong nhân dân, có cái nhìn trái chiều về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang tiến hành. Vì vậy mong mọi người hãy nhìn nhận thật tỉnh táo và lên án những bọn phản động này.

  Trả lờiXóa
 49. Với việc viết tâm thư, không biết Tổ Đồng thuận đang diễn trò gì nữa đây; vì vậy người dân Đồng Tâm nên tỉnh táo

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ