Thứ Tư, 18 tháng 4, 2018

UẤT ỨC GÌ Ở ĐÂY HẢ BBC ???


QUÊ CHOA
Ngày 05/04/2018, Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội đã mở phiên sơ thẩm, tuyên sáu bị cáo phạm tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, theo khoản 1 điều 79 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Theo bản án, bị cáo Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển thành lập “Hội anh em dân chủ” để hoạt động nhằm chống chính quyền. Bị cáo Trương Minh Đức và Lê Thu Hà không tham gia thành lập nhưng khi bị lôi kéo vào Hội đã tích cực hoạt động. Trong phiên xét xử, các bị cáo và các luật sư bào chữa cho rằng họ sinh hoạt trên mạng Internet không thuộc trường hợp pháp luật cấm, vì thế không phải là thành lập Hội. Dù đã hoa ngôn già mồm, nhưng Tòa đã chỉ rõ rằng các bị cáo lập nhóm kín trao đổi, sinh hoạt thông qua mạng Internet, có nhiều người tham gia, có cơ cấu tổ chức chặt chẽ, có cương lĩnh và điều lệ hoạt động nên về bản chất đó là thành lập hội, là một tổ chức. Mục đích của Hội là đấu tranh nhằm thay đổi quyền lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xây dựng chế độ đa nguyên, đa đảng. Hội đã bước đầu xây dựng lực lượng và đào tạo để có thể lãnh đạo đất nước khi các bị cáo đạt được mục đích. Theo tòa án, "các bị cáo không phải đấu tranh cho dân chủ mà hoạt động nhằm lật đổ chính quyền. Đây là hành vi đặc biệt nguy hiểm bởi ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn vong của chính quyền nhân dân, cần xử lý nghiêm". Bị cáo Nguyễn Văn Đài có vai trò chủ mưu, là Phó Chủ tịch thứ hai của Hội, cùng với bị cáo Trội phụ trách hoạt động ở khu vực miền Bắc.
Nguyễn Văn Đài
Bài viết trên trang BBC, ảnh chụp màn hình

Trước những bằng chứng xác đáng và khách quan, các đối tượng đã phải cúi đầu nhận bản án cho hành vi vi phạm pháp luật của mình. Dù sự thật đã hai năm rõ mười, nhưng bè lũ phản động bên ngoài vẫn lớn lối kêu oan, đòi thả tự do vô điều kiện cho Nguyễn Văn Đài và các thành viên trong Hội anh em dân chủ. Đặc biệt, trên trang nhất của báo BBC còn đăng tải một bài viết với tiêu đề: 'Uất ức' về mức án cho LS Đài và 5 nhà hoạt động. Cụ thể bài viết này đã dẫn lại lời của vợ đối tượng Nguyễn Văn Đài là bà Vũ Minh Khánh cùng thân nhân người nhà của các bị cáo mà không hề có ý kiến mang tính khách quan của đại diện Viện kiểm soát, Tòa án. Trong bài viết có đăng tải những ý kiến đậm tính chủ quan như: Nếu kéo thêm một ngày nữa, tôi tin rằng Viện Kiểm sát sẽ không thể tranh luận nổi với các luật sư và những người mà họ đưa ra xét xử”; “Các luật sư và các bị cáo đã lập luận phản bác và vặn hỏi lại bên công tố, và họ chứng minh rõ ràng rằng bên công tố không đủ cơ sở để kết tội các bị cáo; “Phiên tòa bất công, Viện Kiểm sát loanh quanh theo cáo trạng chứ phần tranh tụng rất ít”. Có nói đi cũng nói lại, thứ nhất phiên tòa xét xử lần này là phiên tòa xét xử công khai, có người tham gia rất đông và có màn hình quay trực tiếp, những người không được tham gia vẫn có thể ở ngoài quan sát trực tiếp nên đảm bảo tính khách quan, chính xác cũng như công bằng, không hề có gì là giấu diếm che đậy gì ở đây cả. Thứ hai, tuy Nguyễn Văn Đài là luật sư và có quyền tự bào chữa cho bản thân mình, nhưng đáng tiếc vợ và người thân của những đối tượng khác trong hội Anh em dân chủ chỉ không phải là luật sư, chỉ nhìn nhận sự việc theo cảm tính cá nhân của mình và dĩ nhiên người nhà họ thì họ luôn ủng hộ, cho dù sự thực nó có thế nào đi chăng nữa. Bản thân bài viết này của BBC đã từ bỏ nguyên tắc cơ bản cốt lõi của nghề báo là tính khách quan trong bài viết, dựa trên ý kiến cá nhân để viết bài, tiếp cận vấn đề một cách phiến diện, gây hiểu lầm cho người đọc, thậm chí chúng ta có thể nói rằng đây là một bài viết vô giá trị.


Việt Nam chúng ta và các nước tư bản phương Tây đều hoạt động trên một nguyên tắc cốt lõi, là sử dụng pháp luật để quản lý và vận hành đất nước. Tất cả những hành vi vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý, vì như thế mới đảm  bảo sự vận hành của một quốc gia cũng như hòa bình ổn định của một dân tộc. Hành vi của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc này, do đó phải bị xử lý là chuyện đương nhiên, có gan ăn muống có gan lội hồ, chẳng có gì uất ức ở đây cả.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/18/2018 09:27:00 SA
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

55 nhận xét:

 1. Việt Nam chúng ta và các nước tư bản phương Tây đều hoạt động trên một nguyên tắc cốt lõi, là sử dụng pháp luật để quản lý và vận hành đất nước. Tất cả những hành vi vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý, vì như thế mới đảm bảo sự vận hành của một quốc gia cũng như hòa bình ổn định của một dân tộc. Hành vi của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc này, do đó phải bị xử lý là chuyện đương nhiên, có gan ăn muống có gan lội hồ, chẳng có gì uất ức ở đây cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, gây ra tội mà không chịu chấp hành án phạt là sao nhỉ?

   Xóa
 2. Việt Nam chúng ta và các nước tư bản phương Tây đều hoạt động trên một nguyên tắc cốt lõi, là sử dụng pháp luật để quản lý và vận hành đất nước. Tất cả những hành vi vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý, vì như thế mới đảm bảo sự vận hành của một quốc gia cũng như hòa bình ổn định của một dân tộc. Hành vi của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc này, do đó phải bị xử lý là chuyện đương nhiên, có gan ăn muống có gan lội hồ, chẳng có gì uất ức ở đây cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có tội thì phải chấp nhận hình phạt; điều này luôn đúng

   Xóa
 3. Uất ức cái nỗi gì cho cái "Hội anh em dân chủ này" này. Lúc nào các rận chủ cũng âm mưu chống phá chính quyền Việt Nam, gây rối loạn trật tự an ninh, nên phải nghiêm trị bon này thật sớm để cho xã hội được bình yên.

  Trả lờiXóa
 4. Trang báo BBC không biết có bị lú lẫn gì không? Các rận chủ Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc, Trương minh Đức, Lê Thị Thu Hà đã làm những gì thì ai ai cũng biết rõ, hành động của họ là không thể chấp nhận được, nó đang làm tổn hại nghiêm trọng đến an ninh trật tự đất nước. vì vậy BBC cần xem xét lại bài báo của mình đi đừng viết vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 5. Làm sai thì phải chịu trách nhiệm với cái sai của mình cho nên hình phạt mà các bị cáo rận chủ phải nhận là thích đáng. Các vị rận chủ khác cũng nhìn đó mà làm gương, cứ cố đi vào con đường sai trái thì sẽ sớm được nhận án thôi, không oan ức gì đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân đã tàng trữ các tài liệu có nội dung xuyên tạc lịch sử dân tộc, bôi nhọ chế độ xã hội, vu cáo, xuyên tạc chính sách của Nhà nước đối với tổ chức công đoàn và giai cấp công nhân Việt Nam..., viết, phát tán các tài liệu có nội dung tuyên truyền kích động nhằm chống Nhà nước.
  Bản thân Nguyễn Văn Đài đã nhận 60.000 USD của các Tổ chức “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam”, “Họp mặt dân chủ”, “Ủy ban cứu trợ thuyền nhân Việt Nam” ở Mỹ.

  Trả lờiXóa
 7. Như chúng ta được biết thì những hành vi chống đối chính quyền của Hội anh em dân chủ là quá rỏ ràng . Ơ Việt NAm cũng như trên thế giới công dân nước nào thì phải chấp hành quy định pháp luật ở nước đó . Vậy nên nhìn những hành động chống phá đó thì cần phải xử lí nghiêm vậy nên BBC hảy thôi xuyển tạc bịa đặt đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, vi phạm pháp luật thì phải bị xử lý; đó là lẽ đương nhiên rồi

   Xóa
 8. Những hành vi phạm tội của các thành viên trong Hội em dân chủ đã quá rõ ràng không phải bàn cãi nhiều. Còn đối với BBC thì những bài viết của bọn chúng chả làm được gì cả, chỉ vô nghĩa mà thôi. Điều đó càng cho thấy bản chất cố súy cho những kẻ phạm tội của trang báo này.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta không còn xa lạ gì đối với những bài viết cố súy, tiếp tay cho những kẻ phạm tội của BBC nữa. Lần này cũng vậy những hành động phạm tội của các thành viên trong Hội anh em dân chủ là qúa rõ ràng không còn bàn cãi vậy mà BBc còn xuyên tạc bịa đặt được. Đúng là khi bản chất xấu xa thì cái tốt đẹp đối với họ cũng trở nên xấu xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không kẻ nào có thể can thiệp và bao che được cho những kẻ chống phá đất nước

   Xóa
 10. Trong phiên xét xử, các bị cáo và các luật sư bào chữa cho rằng họ sinh hoạt trên mạng Internet không thuộc trường hợp pháp luật cấm, vì thế không phải là thành lập Hội. Dù đã hoa ngôn già mồm, nhưng Tòa đã chỉ rõ rằng các bị cáo lập nhóm kín trao đổi, sinh hoạt thông qua mạng Internet, có nhiều người tham gia, có cơ cấu tổ chức chặt chẽ, có cương lĩnh và điều lệ hoạt động nên về bản chất đó là thành lập hội, là một tổ chức.

  Trả lờiXóa
 11. Trước những bằng chứng xác đáng và khách quan, các đối tượng đã phải cúi đầu nhận bản án cho hành vi vi phạm pháp luật của mình. Dù sự thật đã hai năm rõ mười, nhưng bè lũ phản động bên ngoài vẫn lớn lối kêu oan, đòi thả tự do vô điều kiện cho Nguyễn Văn Đài và các thành viên trong Hội anh em dân chủ. Đặc biệt, trên trang nhất của báo BBC còn đăng tải một bài viết với tiêu đề: 'Uất ức' về mức án cho LS Đài và 5 nhà hoạt động. Cụ thể bài viết này đã dẫn lại lời của vợ đối tượng Nguyễn Văn Đài là bà Vũ Minh Khánh cùng thân nhân người nhà của các bị cáo mà không hề có ý kiến mang tính khách quan của đại diện Viện kiểm soát, Tòa án.

  Trả lờiXóa
 12. Việt Nam chúng ta và các nước tư bản phương Tây đều hoạt động trên một nguyên tắc cốt lõi, là sử dụng pháp luật để quản lý và vận hành đất nước. Tất cả những hành vi vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý, vì như thế mới đảm bảo sự vận hành của một quốc gia cũng như hòa bình ổn định của một dân tộc. Hành vi của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc này, do đó phải bị xử lý là chuyện đương nhiên, có gan ăn muống có gan lội hồ, chẳng có gì uất ức ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 13. Đã là nghề báo thì điều cốt lõi là những thông tin phải phản ánh khách quan, chính xác trong bài viết, không phải theo ý kiến cá nhân. Đối với BBC tốt hơn hết hãy xem lại tư cách làm nghề báo của mình đi đã, khi một điều cốt lõi của nghề báo như vậy cũng không nắm được thì còn viết làm gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BBC chuyên xuyên tạc mà, chúng cố tình bao che cho tội phạm để chống phá đất nước Việt Nam

   Xóa
 14. Việt Nam chúng ta và các nước tư bản phương Tây đều hoạt động trên một nguyên tắc cốt lõi, là sử dụng pháp luật để quản lý và vận hành đất nước. Tất cả những hành vi vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý, vì như thế mới đảm bảo sự vận hành của một quốc gia cũng như hòa bình ổn định của một dân tộc. Hành vi của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc này, do đó phải bị xử lý là chuyện đương nhiên, có gan ăn muống có gan lội hồ, chẳng có gì uất ức ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 15. Như chúng ta được biết thì những hành vi chống đối chính quyền của Hội anh em dân chủ là quá rỏ ràng . Ơ Việt NAm cũng như trên thế giới công dân nước nào thì phải chấp hành quy định pháp luật ở nước đó . Vậy nên nhìn những hành động chống phá đó thì cần phải xử lí nghiêm vậy nên BBC hảy thôi xuyển tạc bịa đặt đi.

  Trả lờiXóa
 16. thứ nhất phiên tòa xét xử lần này là phiên tòa xét xử công khai, có người tham gia rất đông và có màn hình quay trực tiếp, những người không được tham gia vẫn có thể ở ngoài quan sát trực tiếp nên đảm bảo tính khách quan, chính xác cũng như công bằng, không hề có gì là giấu diếm che đậy gì ở đây cả. Thứ hai, tuy Nguyễn Văn Đài là luật sư và có quyền tự bào chữa cho bản thân mình, nhưng đáng tiếc vợ và người thân của những đối tượng khác trong hội Anh em dân chủ chỉ không phải là luật sư, chỉ nhìn nhận sự việc theo cảm tính cá nhân của mình và dĩ nhiên người nhà họ thì họ luôn ủng hộ, cho dù sự thực nó có thế nào đi chăng nữa.

  Trả lờiXóa
 17. BBC thì còn lạ gì nữa, luôn có cái thái độ thù địch với Việt Nam, mặc cho những gì gọi là khách quan; bài viết này của BBC đã từ bỏ nguyên tắc cơ bản cốt lõi của nghề báo là tính khách quan trong bài viết, dựa trên ý kiến cá nhân để viết bài, tiếp cận vấn đề một cách phiến diện, gây hiểu lầm cho người đọc, thậm chí chúng ta có thể nói rằng đây là một bài viết vô giá trị.

  Trả lờiXóa
 18. Việt Nam chúng ta và các nước tư bản phương Tây đều hoạt động trên một nguyên tắc cốt lõi, là sử dụng pháp luật để quản lý và vận hành đất nước. Tất cả những hành vi vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý, vì như thế mới đảm bảo sự vận hành của một quốc gia cũng như hòa bình ổn định của một dân tộc. Hành vi của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc này, do đó phải bị xử lý là chuyện đương nhiên, có gan ăn muống có gan lội hồ, chẳng có gì uất ức ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 19. Chả có gì là sai cả, cùng một lũ cả mà thôi thì khi bị đưa ra xét xử còn đi kêu oan này, oan kia. Nếu biết có kết cục như hôm nay thì đừng có làm nữa, khi đã theo rồi thì phải chịu hậu quả thôi, làm con người bình thường không muốn lại muốn làm người khác biệt với xã hội khi hoạt động chống đối chính quyền thì cho bọn mày vào tù cho biết cái gọi là dân chủ là gì. Phản quốc thì kết cục là vào tù mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi, đã phản dân hại nước mà không chịu xử phạt, lại còn cố bào chữa

   Xóa
 20. Việt Nam chúng ta và các nước tư bản phương Tây đều hoạt động trên một nguyên tắc cốt lõi, là sử dụng pháp luật để quản lý và vận hành đất nước. Tất cả những hành vi vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý, vì như thế mới đảm bảo sự vận hành của một quốc gia cũng như hòa bình ổn định của một dân tộc. Hành vi của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc này, do đó phải bị xử lý là chuyện đương nhiên

  Trả lờiXóa
 21. Trước những bằng chứng xác đáng và khách quan, các đối tượng đã phải cúi đầu nhận bản án cho hành vi vi phạm pháp luật của mình thì bè lũ phản động bên ngoài dù có lớn lối kêu oan, đòi thả tự do cũng vô ích mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Các đối tượng Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân đã tàng trữ các tài liệu có nội dung xuyên tạc lịch sử dân tộc, bôi nhọ chế độ xã hội, vu cáo, xuyên tạc chính sách của Nhà nước đối với tổ chức công đoàn và giai cấp công nhân Việt Nam, viết, phát tán các tài liệu có nội dung tuyên truyền kích động nhằm chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 23. Tất cả các hoạt động của mỗi người đều dựa trên pháp luật, đối với Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân và những thành viên khác của hội anh em dân chủ thì tất cả đều phải trả giá khi chính họ là người đi ngược lại với lợi ích chung.

  Trả lờiXóa
 24. Việt Nam chúng ta và các nước tư bản phương Tây đều hoạt động trên một nguyên tắc cốt lõi, là sử dụng pháp luật để quản lý và vận hành đất nước. Tất cả những hành vi vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý, vì như thế mới đảm bảo sự vận hành của một quốc gia cũng như hòa bình ổn định của một dân tộc. Hành vi của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc này, do đó phải bị xử lý là chuyện đương nhiên, có gan ăn muống có gan lội hồ, chẳng có gì uất ức ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 25. Theo tòa án, "các bị cáo không phải đấu tranh cho dân chủ mà hoạt động nhằm lật đổ chính quyền. Đây là hành vi đặc biệt nguy hiểm bởi ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn vong của chính quyền nhân dân, cần xử lý nghiêm". Và trước những bằng chứng xác đáng, cụ thể, các đối tượng đã phải cúi đầu nhận tội trước vành móng ngựa. Vậy thì BBC còn làm gì mà uất ức ở đây vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chính xác, bị cáo nhận tội mà BBC lại đi bào chữa; vậy nên BBC hãy dừng ngay trò hề này đi

   Xóa
 26. Trong phiên xét xử, các bị cáo và các luật sư bào chữa cho rằng họ sinh hoạt trên mạng Internet không thuộc trường hợp pháp luật cấm, vì thế không phải là thành lập Hội

  Trả lờiXóa
 27. Còn lạ gì với cái trang báo BBC này, toàn những bài viết với nội dung cổ súy, ủng hộ cho lũ phản động. Có cãi chày cãi cối thì cũng không chối tội được cho những đối tượng thuộc Hội anh em dân chủ đâu.

  Trả lờiXóa
 28. Một khí đã có hành vi vi phạm pháp luật bị đư ra truy tố trước pháp luật với đầy đủ chứng cứ thì không dùng từ oan được đâu, chẳng qua nói thế để an ủi nhau phần nào đấy thôi, BBC ngày càng đánh mất uy tín của mình khi trở thành con bài của phương tây rồi

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là trơ trẽn khi mà dù sự thật đã hai năm rõ mười, nhưng bè lũ phản động bên ngoài vẫn lớn lối kêu oan, đòi thả tự do vô điều kiện cho Nguyễn Văn Đài và các thành viên trong Hội anh em dân chủ.

  Trả lờiXóa
 30. Những hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã quá rõ ràng như vậy rồi mà BBC vẫn cố đấm ăn xôi bao che. Thế mới thấy được bản chất phản động rõ ràng như thế nào, chỉ cần là những người chống đối Đảng, Nhà nước là chắc chắn sẽ được BBC bao che, dung túng.

  Trả lờiXóa
 31. ở Việt Nam là thượng tôn pháp luật, pháp luật luôn được đặt lên hàng đầu và tất cả những ai sai phạm đều bị xử lý một cách nghiêm minh. ở đây Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã phạm tội âm mưu lật đổ chính quyền, đây thực sự là một tội nặng vì có thể hiểu đơn giản là bán nước, là phản quốc, vậy nên chúng bị xử lý là quá chuẩn rồi.BBC không có quyền gì mà can thiệp vào, và cũng chẳng có gì liên quan mà ấm ức cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các trường hợp vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý nghiêm khắc; điều này đúng ở mọi quốc gia; đo đó BBC đừng có xuyên tạc nữa

   Xóa
 32. Cũng phải thấy rằng bên cạnh các kênh thông tin chính thống, bổ ích thì đôi lúc chúng ta cũng bắt gặp những kênh thông tin “lá cải” mang tên như là BBC, RFA hay RFI…. Vì thế người đọc cần chọn lọc thông tin một cách chính xác để có kiến thức bổ ích cho mình/

  Trả lờiXóa
 33. Việt Nam chúng ta và các nước tư bản phương Tây đều hoạt động trên một nguyên tắc cốt lõi, là sử dụng pháp luật để quản lý và vận hành đất nước. Tất cả những hành vi vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý, vì như thế mới đảm bảo sự vận hành của một quốc gia cũng như hòa bình ổn định của một dân tộc. Hành vi của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc này, do đó phải bị xử lý là chuyện đương nhiên, có gan ăn muống có gan lội hồ, chẳng có gì uất ức ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 34. Dưới sự điều hành của Nguyễn Văn Đài, “Hội anh em dân chủ” trở thành nơi tụ tập của những kẻ có tư tưởng, quan điểm sai trái, chuyên xuyên tạc, bịa đặt, kích động, cổ xúy cho những phần tử chống phá Đảng, Nhà nước.Do nhẹ dạ cả tin, một số người trở thành nạn nhân của Nguyễn Văn Đài và “Hội anh em dân chủ” đã lầm đường, lạc lối và phải đối mặt với những bản án nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 35. Tất cả những hành vi vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý, vì như thế mới đảm bảo sự vận hành của một quốc gia cũng như hòa bình ổn định của một dân tộc. Hành vi của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc này, do đó phải bị xử lý là chuyện đương nhiên, có gan ăn muống có gan lội hồ, chẳng có gì uất ức ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 36. Tiếp theo các đối tượng Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn, Nguyễn Văn Túc thì đã đến lượt Vũ Văn Hùng được đưa ra xét xử. Thành viên của “Khối 8406” và từng bị xử 3 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống nhà nước” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự vào năm 2009 giờ lại tiếp tục sắp sửa vào tù lần nữa. Những gương sáng trước mặt, các đối tượng dân chủ nên thấy đấy mà làm gương.

  Trả lờiXóa
 37. Lúc nào các rận chủ cũng âm mưu chống phá chính quyền Việt Nam, gây rối loạn trật tự an ninh, nên phải nghiêm trị bon này thật sớm để cho xã hội được bình yên. Tất cả những hành vi vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý, vì như thế mới đảm bảo sự vận hành của một quốc gia cũng như hòa bình ổn định của một dân tộc. Hành vi của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc này, do đó phải bị xử lý là chuyện đương nhiên, có gan ăn muống có gan lội hồ, chẳng có gì uất ức ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 38. Tự do ngôn luận tự do báo chí nhưng phải trong khuôn khổ của nó chứ mọi người nhỉ tại sao lại có thể để cho những hành động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân được chứ mọi người, không thể muốn nói gì thì nói được đúng không mọi người.

  Trả lờiXóa
 39. Tất cả những hành vi vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý, vì như thế mới đảm bảo sự vận hành của một quốc gia cũng như hòa bình ổn định của một dân tộc. Hành vi của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc này, do đó phải bị xử lý là chuyện đương nhiên, có gan ăn muống có gan lội hồ, chẳng có gì uất ức ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 40. Tất cả những hành vi vi phạm pháp luật đều phải bị xử lý, vì như thế mới đảm bảo sự vận hành của một quốc gia cũng như hòa bình ổn định của một dân tộc. Hành vi của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc này, do đó phải bị xử lý là chuyện đương nhiên, có gan ăn muống có gan lội hồ, chẳng có gì uất ức ở đây cả. Hành vi của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc này, do đó phải bị xử lý là chuyện đương nhiên, có gan ăn muống có gan lội hồ, chẳng có gì uất ức ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 41. Đây vốn dĩ đã là một kênh thông tin tuyên truyền phản động, nhằm mục đích chống phá, lật đổ nhà nước Việt Nam. Chính vì thế, những gì chúng viết ra không ngoài sự bia đặt, bôi xấu để nhằm mục đích kích động nhân dân, mang đến cái nhìn lệch lạc, sai lầm cho người dân cũng như để truyền bá những thứ tư tưởng phản động bệnh hoạn của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 42. Cái đài này tụ tập toàn những đứa đần độn từ thằng tổng biên tập đến những thằng ranh con như nhà báo khốn nạn hay sao ý nhỉ, đúng vào những ngày lễ lớn như thế này dám đăng những cái tin với những nội dung cực kỳ khốn nạn như thế này, có lẽ chúng không muốn sống nữa.

  Trả lờiXóa
 43. Rõ ràng, việc lực lượng Công an tiến hành khởi tố bị can, bắt những đối tượng trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” đã đảm bảo đúng trình tự, quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và đó là cái giá mà chúng phải nhận sau những hoạt động chống phá đất nước trong thời gian qua. Cùng với đó, việc thời gian qua lần lượt các đối tượng đội lốt “dân chủ”

  Trả lờiXóa
 44. Vụ án này mọi tình tiết đều đã rõ ràng, các bị cáo đã nhận tội; vậy tại sao BBC lại cố tình bào chữa cho chúng: phải chăng đây là những tay chân của BBC?

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ