Thứ Sáu, 6 tháng 4, 2018

THÁNG TƯ - THÁNG QUỐC HẬN CỦA BỌN RẬN CHỦ


GIANG LAM
Tháng 4 đang đến, đối với tuyệt đại đa số người dân Việt Nam, tháng 4 là một tháng với nhiều ngày lễ trọng đại của đất nước. Ngày mà 43 năm trước đây, non sông Việt Nam quy về một mối, đất nước hoàn toàn hòa bình, thống nhất. Ấy vậy mà, trong mắt một số người, đặc biệt là bè lũ dân chủ bán nước, đây là tháng chúng coi là "quốc hận". Bởi vì cũng thời gian này 43 năm về trước, chúng đã dẫm đạp lên nhau, kể cả người thân và bạn bè đồng đội để được "lên trực thăng" qua đất Mỹ mà chúng ta hiện nay vẫn gọi chúng là những kẻ "đu càng" năm 1975.
C:\Users\Ta Quang Quyet\Desktop\1.jpg
Tháng 4 - Tháng “quốc hận” của bọn rận chủ, ảnh minh họa

43 năm sau, một số kẻ vẫn "cố tình" không tỉnh ngộ, vẫn dã tâm âm mưu gây mất hòa bình, ổn định ở Việt Nam bằng các hoạt động khủng bố, phá hoại. Bằng chứng là suốt trong những năm tháng ở hải ngoại, chúng lập ra nhiều  tổ chức khủng bố, phản động mà điển hình là tổ chức khủng bố "Việt Tân". Thông qua các tổ chức khủng bố, phản động này, chúng tăng cường việc xuyên tạc, tuyên truyền chống phá chế độ; kích động biểu tình, bạo loạn trong nước với mục tiêu “phục hồi chế độ mẹ đẻ của chúng là chế độ Việt Nam Cộng hòa”. Và hơn lúc nào khác trong năm, tháng 4 luôn là tháng để chúng tiến hành mạnh mẽ các hoạt động chống phá. Trước đây, bằng các hoạt động liều lĩnh và khủng bố, các tổ chức khủng bố này thậm chí còn đưa người về nước nhập cài bom, gây nổ tiến hành các hoạt động khủng bố gây bất ổn an ninh, trật tự.
Hiện nay, khi chính quyền bảo trợ của chúng đang tiến hành cuộc chiến chống khủng bố trên phạm vi toàn cầu thì chúng không còn dám liều lĩnh như vậy. Thay vào đó, chúng tăng cường tiến hành hỗ trợ các tổ chức, cá nhân phản động trong nước như Nguyễn Văn Đài, Phạm Đoan Trang, Trần Huỳnh Duy Thức… tiến hành chống đối. Hoặc chúng thông qua đám Linh mục phản động như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục… để kích động một bộ phận tín đồ thiên chúa chống đối. Cộng với đó, chúng kêu gọi các thành viên ở hải ngoại tổ chức các buổi “lễ” kỉ niệm “chống cộng” bằng cách cổ súy đưa các “lính chiến Việt Nam Cộng hòa” cũ ra để dương oai.
Ấy vậy mà kết quả thì thật là thảm hại, 43 năm qua, 43 mùa “quốc hận” ấy vậy mà bè lũ dân chủ bán nước lại càng thất bại trong âm mưu trở về của mình. Liên tiếp các âm mưu, kế hoạch bị phá sản, liên tiếp các “chân rết” trong nước bị bắt giữ mà tiêu biểu là các thành viên của “Hội anh em dân chủ” sắp được xét xử vào tháng 4 tới đây. Và hơn thế, trong mắt người dân Việt Nam, chúng chỉ là những tên bám đít ngoại bang nơi đất khách quê người để về cắn lại đất nước!

FACEBOOK COMMENTS

112 nhận xét:

 1. 43 năm qua, 43 mùa “quốc hận” ấy vậy mà bè lũ dân chủ bán nước lại càng thất bại trong âm mưu trở về của mình. Liên tiếp các âm mưu, kế hoạch bị phá sản, liên tiếp các “chân rết” trong nước bị bắt giữ mà tiêu biểu là các thành viên của “Hội anh em dân chủ” sắp được xét xử vào tháng 4 tới đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy loại dân chủ cuội kiểu ấy thì chỉ có tù mọt gông

   Xóa
  2. cứ chung thân cho khỏe, đến khi thả ra chúng lại cắn lại đấy

   Xóa
  3. Chúng còn cắn càn thì lại cho đi tù tiếp

   Xóa
 2. 43 năm sau, một số kẻ vẫn "cố tình" không tỉnh ngộ, vẫn dã tâm âm mưu gây mất hòa bình, ổn định ở Việt Nam bằng các hoạt động khủng bố, phá hoại. Và 43 qua đi cũng đồng nghĩa ngày tàn của những bọn rận chủ này cũng đang cận kề ngay trước mắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. gần đến cái lúc ngỏm củ tỏi hết rồi

   Xóa
  2. không biết năm nay có được xem hề phục quốc hay không nữa

   Xóa
  3. khóa mõm chúng lại hết, đỡ cắn

   Xóa
 3. tháng 4 luôn là tháng để bọn rận chủ tiến hành mạnh mẽ các hoạt động chống phá. Trước đây, bằng các hoạt động liều lĩnh và khủng bố, các tổ chức khủng bố này thậm chí còn đưa người về nước nhập cài bom, gây nổ tiến hành các hoạt động khủng bố gây bất ổn an ninh, trật tự. Mong mọi người hãy thật cảnh giác với những bọn phá hoại đất nước này và hy vọng chúng sớm bị diệt trừ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. toàn nghe lời xúi của bọn Đào Minh Quân thì muôn đời chỉ là lũ chết thay

   Xóa
  2. vụ đốt kho xe ở Đồng Nai cũng đều do chúng làm phải không ?

   Xóa
  3. chính bọn đó đấy, chuẩn bị tù mọt gông

   Xóa
  4. mấy cái loại khủng bố kiểu ấy cần xử lí mạnh tay hơn

   Xóa
  5. Xử lý như vậy là bọn dân chủ cuội này cũng sợ rồi

   Xóa
 4. tháng 4 và lời nói dối của Thiệu haha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải là điệp viên Nguyễn Văn Thiệu haha

   Xóa
  2. lời thề quyết tử Thiệu còn nhớ =((

   Xóa
  3. Thiệu nỡ quên và rồi Thiệu chuồn kkk

   Xóa
 5. cứ là rận thì cứ đánh dập đầu hết, đỡ bọn chúng chích lung tung

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rồi chúng cũng sẽ bị trừng phạt thôi

   Xóa
 6. Henry Kissinger( cố vấn của Nixon ) : sao chúng không chết quách đi cho rồi (chúng ở đây là bọn vong nô ngụy quân ngụy quyền )

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sắp đi hết rồi, hết đường chống phá

   Xóa
  2. chết quách đi cho sạch nước

   Xóa
 7. cơn dẫy chết của đám vong hồn về một chính thể đã lụi tàn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng sắp tạ thế hết rồi

   Xóa
  2. Bọn dân chủ cuội thì rồi cũng tan đàn hết thôi

   Xóa
 8. lại mấy trò hề diễu binh của mấy kẻ khọm già và bầy con cháu phản quốc. Kiểu gì rồi chả có dịp làm ăn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kiểu như tàu thủy bằng giấy được chúng kéo đi trên bộ ấy =))

   Xóa
 9. Tháng quốc hận rồi anh em ơi, đến mùa làm ăn rồi, tranh thủ kiếm chác tí thôi, còn chờ đợi gì nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không bợ đít thì lấy gì mà sống, chẳng nhẽ lại liếm gót sắt đế quốc ăn bơ thừa sữa cặn haha.

   Xóa
 10. 43 năm trôi qua, con đường phục quốc còn xa, trong khi đó ở quê nhà, người dân nô nức đón ngày giải phóng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng diễu binh như ai cơ mà toàn là súng nhựa lính già

   Xóa
 11. rặt một lũ theo đóm ăn tàn, phản bội lại nhân dân đất nước, suốt ngày chống phá chứ chả làm được gì cho đời cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ăn rồi mới phá được chứ bạn, thế mới nói là lũ ăn tàn phá hại =))

   Xóa
  2. Bọn dân chủ cuội thì làm gì được chứ; chúng chỉ phá hoại mà thôi

   Xóa
 12. rặt một lũ vô ơn , lúc đất nước nguy khốn chẳng thấy đâu, lúc hòa bình thì tranh nhau mà cắn xé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. giá mà chúng biết thế nào là tự trọng

   Xóa
 13. Giá như chúng có đầu óc và biết những việc làm của mình là ngu xuẩn và dừng chúng lại ngay. Chúng đã mất mấy chục năm trời không biết để làm được cái gì và cuối cùng cũng chỉ rước họa vào thân. Nếu mà lũ zận chủ này không mở mắt ra mà nhận thức được hết những cái gì ngu xuẩn của mình làm thì sớm muộn kết thúc của chúng cũng nằm trong nhà đá.

  Trả lờiXóa
 14. không biết chúng ngu giả hay là ngu thật nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xét về tổng thể thì bọn dân chủ cuội ngu toàn thân

   Xóa
 15. chúng quên rằng mình cũng có đầu để nghĩ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ngu thật đấy bạn ạ

   Xóa
  2. ngu thật mới ảo tưởng như thế

   Xóa
 16. sống được mấy hưi nữa,đứng đấy mà quốc hận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. còn lâu mới đi, mấy năm nũa cơ =))

   Xóa
 17. đến chịu với lũ chính trị xôi thịt

  Trả lờiXóa
 18. Đối với tuyệt đại đa số người dân Việt Nam, tháng 4 là một tháng với nhiều ngày lễ trọng đại của đất nước. Ngày mà 43 năm trước đây, non sông Việt Nam quy về một mối, đất nước hoàn toàn hòa bình, thống nhất. Ấy vậy mà, trong mắt một số người, đặc biệt là bè lũ dân chủ bán nước, đây là tháng chúng coi là "quốc hận". Bởi vì cũng thời gian này 43 năm về trước, chúng đã dẫm đạp lên nhau, kể cả người thân và bạn bè đồng đội để được "lên trực thăng" qua đất Mỹ mà chúng ta hiện nay vẫn gọi chúng là những kẻ "đu càng" năm 1975.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có những kẻ phản quốc thì mới coi tháng 4 là tháng "quốc hận"

   Xóa
 19. 43 năm sau, một số kẻ vẫn "cố tình" không tỉnh ngộ, vẫn dã tâm âm mưu gây mất hòa bình, ổn định ở Việt Nam bằng các hoạt động khủng bố, phá hoại. Bằng chứng là suốt trong những năm tháng ở hải ngoại, chúng lập ra nhiều tổ chức khủng bố, phản động mà điển hình là tổ chức khủng bố "Việt Tân".

  Trả lờiXóa
 20. Hơn lúc nào khác trong năm, tháng 4 luôn là tháng để chúng tiến hành mạnh mẽ các hoạt động chống phá. Trước đây, bằng các hoạt động liều lĩnh và khủng bố, các tổ chức khủng bố này thậm chí còn đưa người về nước nhập cài bom, gây nổ tiến hành các hoạt động khủng bố gây bất ổn an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 21. 43 năm sau, một số kẻ vẫn "cố tình" không tỉnh ngộ, vẫn dã tâm âm mưu gây mất hòa bình, ổn định ở Việt Nam bằng các hoạt động khủng bố, phá hoại. Bằng chứng là suốt trong những năm tháng ở hải ngoại, chúng lập ra nhiều tổ chức khủng bố, phản động mà điển hình là tổ chức khủng bố "Việt Tân". Thông qua các tổ chức khủng bố, phản động này, chúng tăng cường việc xuyên tạc, tuyên truyền chống phá chế độ; kích động biểu tình, bạo loạn trong nước với mục tiêu “phục hồi chế độ mẹ đẻ của chúng là chế độ Việt Nam Cộng hòa”.

  Trả lờiXóa
 22. Ấy vậy mà kết quả thì thật là thảm hại, 43 năm qua, 43 mùa “quốc hận” ấy vậy mà bè lũ dân chủ bán nước lại càng thất bại trong âm mưu trở về của mình. Liên tiếp các âm mưu, kế hoạch bị phá sản, liên tiếp các “chân rết” trong nước bị bắt giữ mà tiêu biểu là các thành viên của “Hội anh em dân chủ” sắp được xét xử vào tháng 4 tới đây. Và hơn thế, trong mắt người dân Việt Nam, chúng chỉ là những tên bám đít ngoại bang nơi đất khách quê người để về cắn lại đất nước!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội chúng chỉ bám vào tiền bố thí từ ngoại bang mà sống; cho nên chúng bảo sao phải làm như vậy

   Xóa
 23. Đúng là khi chính quyền bảo trợ của chúng đang tiến hành cuộc chiến chống khủng bố trên phạm vi toàn cầu thì chúng không còn dám liều lĩnh như vậy. Thay vào đó, chúng tăng cường tiến hành hỗ trợ các tổ chức, cá nhân phản động trong nước như Nguyễn Văn Đài, Phạm Đoan Trang, Trần Huỳnh Duy Thức… tiến hành chống đối. Hoặc chúng thông qua đám Linh mục phản động như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục… để kích động một bộ phận tín đồ thiên chúa chống đối. Cộng với đó, chúng kêu gọi các thành viên ở hải ngoại tổ chức các buổi “lễ” kỉ niệm “chống cộng” bằng cách cổ súy đưa các “lính chiến Việt Nam Cộng hòa” cũ ra để dương oai.

  Trả lờiXóa
 24. 43 năm giành được độc lập tự do, 43 năm chúng ta xây dựng đất nước với nhiều thành tựu phát triển. thực sự có thể khẳng định được rằng Đảng và nhân dân ta đang đi đúng con đường, phấn đấu với 1 mục tiêu cụ thể , rõ ràng. đó là điều mà người dân cả nước cùng hướng đến. tháng 4 này với sự kiện bọn cờ vàng 3 que bị đánh bại trên đất nước ta, chắc hẳn chúng vì lòng căm phẫn sẽ chống phá nhiều hơn, chúng ta cần phải tỉnh táo hơn nữa trước những âm mưu chống phá của bọn rận chủ

  Trả lờiXóa
 25. 43 năm qua, 43 mùa “quốc hận” ấy vậy mà bè lũ dân chủ bán nước lại càng thất bại trong âm mưu trở về của mình. Liên tiếp các âm mưu, kế hoạch bị phá sản, liên tiếp các “chân rết” trong nước bị bắt giữ mà tiêu biểu là các thành viên của “Hội anh em dân chủ” sắp được xét xử vào tháng 4 tới đây. Và hơn thế, trong mắt người dân Việt Nam, chúng chỉ là những tên bám đít ngoại bang nơi đất khách quê người để về cắn lại đất nước!

  Trả lờiXóa
 26. Tháng tư - niềm tự hào của cả dân tộc thì lũ người ấy lại cảm thấy thật oán hận. 43 năm rồi vẫn liên tục những âm mưu, kế hoạch. hành động kèm theo bao nhiêu hận thù. Nhưng liệu có thay đổi được gì? Nên học cách chấp nhận thì hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội chúng khó chấp nhận sự thật lắm; nên cứ đến tháng 4 là chúng lại gào lên

   Xóa
 27. Đã 43 năm trôi qua chúng ta giành được độc lập, cùng nhau cố gắng xây dựng, phát triển đất nước. Bên cạnh đó thì có những con người ngày đêm vắt óc suy nghĩ những mưu hèn kế bẩn để phá hoại đất nước. Chính vì thế mà cơm tù luôn luôn chào đón những con người như vậy.

  Trả lờiXóa
 28. Chúng tôi luôn tự hào về tháng tư - tháng của tự do và độc lập. Là người Việt Nam thì luôn tự hào về điều đó. Thế nhưng một số kẻ thì lại thấy tháng tư luôn là nỗi oán hận sâu sắc trong lòng. 43 năm rồi sống mãi như vậy có khó khăn quá không?

  Trả lờiXóa
 29. Mùa của quốc hận của lũ phản động chính là mùa tự hào của người dân Việt Nam ta. Trong khi chúng ta tận tâm tận lực xây dựng phát triển đất nước thì chúng ngày đêm với những mưu hèn kế bẩn để kìm hãm sự phát triển đó. Chúng sẽ nhận hậu quả thích đáng.

  Trả lờiXóa
 30. Tháng tư về, lũ dân chủ lại ráo riết hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước điên cuồng hơn, các tổ chức ở hải ngoại tổ chức biểu tình, kỷ niệm, cổ súy chế độ Việt Nam cộng hòa. Chúng có làm gì đi nữa thì cũng thế thôi, cái kết của VNCH cũng sẽ dành cho chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn phản động này chúng không bao giờ thực hiện được ý đồ của chúng cả

   Xóa
 31. Tôi biết đến nhiều trò mà những người tự xưng là dân chủ, nhưng riêng cái trò đi xuyên tạc sự thật làm thay đổi lịch sử và phủ nhận công ơn cha anh ta đã giúp đất nước thoát khỏi cảnh bị đô hộ thì thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 32. Có thể nói rằng việc kỉ niệm chiến thắng 30-4 ngày thống nhất đất nước sắp đến nguời dan trong cả nước đang hân hoan để chào mừng ngày chiến thắng . Nhưng bọn rận chủ đang cố gắng xuyên tạc sai sự thật kỉ niệm cái ngày gọi là quốc hận khi bọn chúng là kẻ đã rước giặc vào nhà rồi bị bỏ rơi ngồi đó lại di kêu ca

  Trả lờiXóa
 33. Tác giả nói chuẩn rồi đấy chúng cứ bảo quốc hận chứ mấy nhiêu năm qua chúng có làm được cái tích sự gì đâu, chúng quy lại cũng chỉ được có cái mồm chứ chả có vẹo gì cả

  Trả lờiXóa
 34. Khi mà lễ kỉ niệm 30/4 đang ngày càng đến gần thì các thế lực thù địch lại bắt đầu hành động xuyên tạc, nói xấu về sự kiện lịch sử trên. Dù vậy thì mỗi người dân VN yêu nước luôn nhận thức được đầy đủ và rõ ràng nhất ý nghĩa và tầm quan trọng của ngày lễ trọng đại này.Mong rằng mọi người sẽ cảnh giác, không bị các thế lực phản động lôi kéo ,dụ dỗ nhằm phá hoại ngày kỉ niệm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước những luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch nhằm chống phá Đảng và Nhà nước ta; chúng ta cần bình tĩnh xem xét và xử lý thông tin chuẩn xác, tránh mắc mưu của các thế lực thù địch.

   Xóa
 35. Khi mà lễ kỉ niệm 30/4 đang ngày càng đến gần thì các thế lực thù địch lại bắt đầu hành động xuyên tạc, nói xấu về sự kiện lịch sử trên. Dù vậy thì mỗi người dân VN yêu nước luôn nhận thức được đầy đủ và rõ ràng nhất ý nghĩa và tầm quan trọng của ngày lễ trọng đại này.Mong rằng mọi người sẽ cảnh giác, không bị các thế lực phản động lôi kéo ,dụ dỗ nhằm phá hoại ngày kỉ niệm này.

  Trả lờiXóa
 36. Tất cả chúng ta ở đây đều hiểu rõ được sự quý giá vô ngàn của hòa bình, độc lập tự do thông nhất, được sinh sông làm việc ở mảnh đất không chiến tranh, không đổ máu, người dân bình đẳng cống hiến cho sự phát triển chung của đất nước. Nhưng vẫn còn đó những kẻ đi ngược lại với xu thế này, chúng là hậu duệ của cái chế độ tay sai, bán nước Việt Nam Cộng Hòa, 30.4 năm nay, lại là một dịp để chúng bày ra những chiêu trò để phá hỏng không khí hân hoan kỷ niệm ngày thống nhất của nhân dân ta, nhưng chắc chắn rằng chẳng có điều gì làm thay đổi được ý nghĩa của ngày lễ trong đại này với mỗi người dân Việt Nam ta cả.


  Trả lờiXóa
 37. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 là một ngày kỉ niệm lớn của toàn dân tộc vì sau bao nhiêu năm kháng chiến thì cuối cùng đất nước được thống nhất Bắc Nam một nhà. Lúc đó chắc người dân Việt Nam không biết súng sướng như thế nào. Họ không phải ra chiến trường nữa, không có ai phải hi sinh nữa. Họ được quay trở về với cuộc sống yên bình của mình

  Trả lờiXóa
 38. Chúng ta phải biết rằng ngày 30 tháng 4 năm 1975 là một ngày kỉ niệm lớn của toàn dân tộc vì sau bao nhiêu năm kháng chiến thì cuối cùng đất nước được thống nhất Bắc Nam một nhà. Vị linh mục chống đối kia có vẻ còn chẳng nhớ gì về ngày 30/4/1975 chứ đừng nói đến chuyện nó có ý nghĩa như thế nào trong bối cảnh lịch sử dân tộc ta đã được cả thế giới ghi nhận rằng Việt Nam đã đại thắng trong mùa xuân 1975 lịch sử.

  Trả lờiXóa
 39. Chúng đã mất mấy chục năm trời không biết để làm được cái gì và cuối cùng cũng chỉ rước họa vào thân. Nếu mà lũ zận chủ này không mở mắt ra mà nhận thức được hết những cái gì ngu xuẩn của mình làm thì sớm muộn kết thúc của chúng cũng nằm trong nhà đá.

  Trả lờiXóa
 40. Nhưng đã ai thử đặt câu hỏi là do đâu mà có những điều này? hay do đâu ngày nói dối (1/4) đang góp phần làm cho xu hướng nói dối tại Việt Nam ta trở nên tràn lan và khó chấp nhận hơn? Hiểu được điều này thì chúng ta sẽ hiểu thấu được “Một đất nước thiếu vắng sự thật” được đề cập ở trên là do đâu? Vấn đề ở bản chất hay ở cách tiếp cận của chúng ta về ngày nói dối?

  Trả lờiXóa
 41. Chỉ có những tên ngụy già ngày trước được chế độ ngụy tin dùng nên leo được chức cao, được ăn sung mặc sướng nên đã lợi dụng chức quyền để chiếm đọat của công thành của tư, chúng là những tên tham quan, chúng chỉ vì tiền, chúng hốc đc tiền, lại có quyền nên khi mọi thứ bị tước mất, chúng bắt buộc phải cao chạy xa bay, và bây giờ quay lại để mà chửi dân tộc ta, đã làm mất quyền lọi của chúng

  Trả lờiXóa
 42. Mỗi độ 30-4 thì người Việt lại sục sôi. Người Việt họ sục sôi nỗi hân hoan ngày Bắc Nam sum họp một nhà, hân hoan vì cái ngày mà bè lũ cướp nước phải cuốn gói đồ đạc cút xéo về nước. Còn bè lũ VNCH thì cũng sục sôi nhưng lại theo kiểu máu nóng, nghĩ đến cái ngày mình bị tước hết tất cả các quyền lợi. Giờ phải sống tha phương cầu thực, bám váy người khác nhục nhã thay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đó, tụi bán nước cầu vinh thì nhục rồi

   Xóa
 43. Những kẻ gọi ngày này là quốc hận, hầu hết đều là tay sai bù nhìn của Mỹ và chúng cũng chính là kẻ phản bội dân tộc đáng khinh. Quốc hận cái nỗi gì chứ. Chẳng qua là chúng làm cái từ đó để cho chúng có điều kiện để lật lại chống phá chính quyền chúng ta bây giờ mà thôi. Đã có ai công nhận sự tồn tại của VNCH là một chính quyền đúng nghĩa cả

  Trả lờiXóa
 44. Đã vừa ăn cắp lại còn vừa la làng. Đất nước nhà ta đang liền một dải, Bắc – Nam liền dải một nhà thì cái bè lũ nào nhảy vào cướp bóc, biến đất nước thanh bình ấy thành thuộc địa, khiến dân chúng lầm than, con mất cha, mẹ mất con, vợ mất chồng. Lập nên cái chính quyền bù nhìn làm tay sai cho kẻ khác, đã được công nhận là một quốc gia mới đâu mà đòi quốc hận.

  Trả lờiXóa
 45. Chúng hận bởi vì đó là ngày những gì chúng có được từ viện trợ của mỹ, từ cướp bóc qua các đợt càn quét tan thành mây khói, là ngày chúng từ đỉnh cao quyền lực ngã nhào xuống thành một người dân thường. Chúng không còn nơi ăn chơi đàng điếm, không còn quyền lực để ngồi một chỗ chỉ tay năm ngón, không còn tiền bạc của cải rủng rỉnh để tiêu pha, giờ lại phải đi sống lưu vong, chó chui gầm chạn, bảo sao chúng ko hận

  Trả lờiXóa
 46. Ngày 30/4/1975 ngày đánh dấu sự kết thúc của cuộc sống “tươi đẹp” sống bằng đồng tiền viện trợ của Mỹ, là thuộc địa của Mỹ, tay sai của Mỹ… sung sướng, hưởng thụ, dưới 1 người trên vạn người của bè lũ chính quyền Việt Nam Cộng Hòa. Thử hỏi sao chúng không hận đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính quyền nguỵ bù nhìn thì thất bại là đúng rồi; có điều hãy chấp nhận thất bại đó và hãy làm gì đó cho đất nước này

   Xóa
 47. Không hận sao được khi tháng 4 lịch sử của dân tộc năm 1975 mà đỉnh cao là thắng lợi của chiến dịch Hồ Chí Minh đã cướp đi cuộc sống “tươi đẹp” với những đồng la xanh tươi đẹp tưởng chừng như vô hạn của Mỹ vẽ ra? Không hận sao được khi bị đánh cho ê chề bởi một đất nước nhỏ bé, bao nhiêu hỏa lực, vũ khí tối tân cũng không lại được ngọn lao ngọn mác thô sơ - một nỗi thẹn mà cả thế giới nhìn vào. Bẽ bàng thay

  Trả lờiXóa
 48. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 49. Thay vì để ngày 1/4 hàng năm trở thành khoảng thời gian để chúng ta suy nghĩ về những điều đã qua, định hướng cách nói, hành động làm sao để nói dối không trở thành trào lưu, làm biến chất các giá trị xã hội thì không ít người lại xem đó là ngày để nói dối, cợt đùa nhau. Dấu hiệu và những gì đang diễn ra đó vì thế hết sức báo động.

  Trả lờiXóa
 50. trong mắt một số người, đặc biệt là bè lũ dân chủ bán nước, đây là tháng chúng coi là "quốc hận". Bởi vì cũng thời gian này 43 năm về trước, chúng đã dẫm đạp lên nhau, kể cả người thân và bạn bè đồng đội để được "lên trực thăng" qua đất Mỹ mà chúng ta hiện nay vẫn gọi chúng là những kẻ "đu càng" năm 1975

  Trả lờiXóa
 51. Ngày 30/4/1975 là ngày đất nước được hoàn toàn giải phóng, là ngày mà người dân toàn quốc đổ ra đường hân hoa, hạnh phúc, gia đình đoàn tụ, cờ hoa phấp phới thì đám phản động và ăn theo là đám dân chủ lại coi đó là "Ngày quốc hận". Nếu là ngày quốc hận thì phải cả đất nước hận chứ sao thấy cả đất nước chỉ có niềm vui thế này

  Trả lờiXóa
 52. tháng 4 luôn là tháng để bọn rận chủ tiến hành mạnh mẽ các hoạt động chống phá. Trước đây, bằng các hoạt động liều lĩnh và khủng bố, các tổ chức khủng bố này thậm chí còn đưa người về nước nhập cài bom, gây nổ tiến hành các hoạt động khủng bố gây bất ổn an ninh, trật tự. Mong mọi người hãy thật cảnh giác với những bọn phá hoại đất nước này và hy vọng chúng sớm bị diệt trừ.

  Trả lờiXóa
 53. trong mắt một số người, đặc biệt là bè lũ dân chủ bán nước, đây là tháng chúng coi là "quốc hận". Bởi vì cũng thời gian này 43 năm về trước, chúng đã dẫm đạp lên nhau, kể cả người thân và bạn bè đồng đội để được "lên trực thăng" qua đất Mỹ mà chúng ta hiện nay vẫn gọi chúng là những kẻ "đu càng" năm 1975. Những kẻ sống bằng đồng tiền viện trợ của Mỹ, là thuộc địa của Mỹ, tay sai của Mỹ… sung sướng, hưởng thụ, dưới 1 người trên vạn người của bè lũ chính quyền Việt Nam Cộng Hòa.

  Trả lờiXóa
 54. chúng ta đang sống trong những năm tháng lịch sử, thì tháng tư chính là tháng có sự kiện đánh giá dấu mốc lịch sử đó, chiến thắng sẽ thuộc về chính nghĩa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiến thắng 30/4/1975 đã mang lại độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc; nhưng để bảo vệ được thành quả đó mỗi người dân phải ra sức đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước ta.

   Xóa
 55. đối với những kẻ rận chủ thì khi nào chúng cũng có mong muốn chống đối cả, sự kiện giải phóng miền nam thống nhất đất nước là một sự kiện chúng sẽ nói nhiều và không có gì đúng cả

  Trả lờiXóa
 56. tinh thần dân tộc, sự chỉ đạo đúng đắn của đảng, sự đoàn kết thống nhất ý chí một lòng đã làm nên chiến thắng 30/4, để lại cho Mỹ và lũ VNCH sự nuối tiếc

  Trả lờiXóa
 57. Đối với các đối tượng rận chủ, các tổ chức phản động trong và ngoài nước chúng đểu hiểu lịch sử là điều không thể nào thay đổi được, việc của chúng làm cũng như vậy nhưng vẫn làm vì làm thì có tiền

  Trả lờiXóa
 58. Lịch sử đã phản ánh đúng con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của Việt Nam là tất yếu, đã phản ánh đúng vai trò và sứ mệnh của Đảng cộng sản Việt Nam, địch tất bại, ta tất thắng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng; chúng đã luôn giành thắng lợi trước bọn giặc ngoại xâm

   Xóa
 59. Điều mà các đối tượng rận chủ cần hiểu đó là nếu cứ tiếp tục chống đối thì sẽ bị xử lý nghiêm khắc và triệt để, không thể nào chạy thoát được đâu

  Trả lờiXóa
 60. Có lẽ điều mà các đối tượng rận chủ mong muốn chỉ có thể lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, chúng đã làm từ rất lâu rồi nhưng chả bao giờ có thể thành công được

  Trả lờiXóa
 61. tôi chỉ biet răng quốc hận hay không quốc hận đó là quan điểm của một nhóm người mà thôi không thể nào thành hiện thực được, chúng không có cơ hội để thực hiện những điều đó được

  Trả lờiXóa
 62. Không thể để tình trạng này diễn ra được, chúng ta cần tuyên truyền nhiều hơn nữa ý nghĩa lịch sử và tính tất yếu của đại thắng mùa xuân năm 1975 này

  Trả lờiXóa
 63. Đối với những kẻ thù hận, đối với những kẻ rận chủ, đối với những kẻ phản bội và hại dân, hại nước thì ngày đó đúng là quốc hận của chúng rồi. Nhưng số đó không nhiều, chúng vẫn còn u mê lắm

  Trả lờiXóa
 64. Các đối tượng rận chủ đang tự ý cho mình làm những điều không được phép làm, vẫn biết quyền tự do dân chủ nhưng không có nghĩ là thích làm gì thì làm như vậy

  Trả lờiXóa
 65. Không ai có thể hiểu được đầu của mấy tên rận chủ, những tên cho rằng 30/4 là ngày quốc hận thì chúng chứa cái gì, chúng đang đi ngược lại lịch sử, ngược lại những gì mà toàn dân Việt Nam phải hy sinh mới giữ được

  Trả lờiXóa
 66. Không thể để cho các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm được, nói gì thì nói, đó là điều không thẻ nào chấp nhận được, tôi thì cho rằng chúng nghĩ và nói như vậy vì ăn tiền thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dận chủ này chúng không làm gì được nên mới cắn càn đó thôi

   Xóa
 67. các đối tượng rận chủ đang cố thực hiện những điều không thể thành hiện thực được, chúng muốn khôi phục lại chế độ VNCH thì không thể nào thành công được đâu

  Trả lờiXóa
 68. Những kẻ gọi ngày này là quốc hận, hầu hết đều là tay sai bù nhìn của Mỹ và chúng cũng chính là kẻ phản bội dân tộc đáng khinh. Quốc hận cái nỗi gì chứ. Chẳng qua là chúng làm cái từ đó để cho chúng có điều kiện để lật lại chống phá chính quyền chúng ta bây giờ mà thôi. Đã có ai công nhận sự tồn tại của VNCH là một chính quyền đúng nghĩa cả

  Trả lờiXóa
 69. Những người đấu tranh cho nhân quyền ư?. Lời lẽ của lũ rận nghe mà buồn nôn, phải nói là những người đấu tranh vì những đồng tiền bẩn thỉu. Một lũ bán nước thì đúng hơn. Sinh ra là kiếp con người mà tại sao lại sống như một loài côn trùng như vậy được chứ. Đắng lòng.

  Trả lờiXóa
 70. Những kẻ bán nước cầu vinh luôn coi tháng 4 này là tháng "quốc hận" bởi chúng chưa gột rửa được những lỗi lầm mà chúng đã gây ra

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ