Chủ Nhật, 22 tháng 4, 2018

SẮP DIỄN RA PHIÊN TÒA XÉT XỬ PHÚC THẨM ĐỐI TƯỢNG HOÀNG ĐỨC BÌNH


Bình Toti@
Hoàng Đức Bình
Thông báo của Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An về việc xét xử phúc thẩm Hoàng Đức Bình vào ngày 22/4/2018, ảnh: internet
Cụ thể, theo Thông báo của Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An, vào sáng thứ 3, ngày 24/4/2018 sắp tới sẽ xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Hoàng Đức Bình về hai tội danh mà y đã bị cáo buộc từ phiên tòa sơ thẩm từ trước, đó là tội “Chống người thi hành công vụ” (điều 257 - Bộ luật Hình sự năm 1999)tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” (điều 258 - Bộ luật Hình sự năm 1999). Tại phiên tòa sơ thẩm vào ngày 06/2/2018, bị cáo Hoàng Đức Bình đã bị tuyên phạt 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Cũng liên quan đến phiên xét xử này, Nguyễn Nam Phong là đồng bọn của Hoàng Đức Bình cũng đã bị tuyên phạt 2 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”.
Với những hành vi phạm tội của mình trong một khoảng thời gian dài, bản án mà Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An tuyên phạt với Hoàng Đức Bình là hoàn toàn hợp lý. Bản thân y ngay trong phiên tòa sơ thẩm cũng đã phải chấp nhận những hành vi sai trái của mình. Mặc dù trong quá trình xét xử, Hoàng Đức Bình luôn luôn trông chờ vào sự ủng hộ giúp đỡ của các thế lực trong và ngoài nước nhưng chiểu theo những quy định của pháp luật nói chung và pháp luật hình sự nói riêng, hành vi của Hoàng Đức Bình đã vi phạm nghiêm trọng, cần phải được xử lý về hình sự.
Sắp tới đây khi diễn ra phiên tòa phúc thẩm xét xử Hoàng Đức Bình, chắc chắn sẽ có hàng loạt đối tượng, hàng loạt trang mạng lề trái lên tiếng ủng hộ, cổ súy cho Bình. Tuy nhiên, là những người tiếp nhận thông tin độc giả hãy là những người tiếp thu có chọn lọc các thông tin một cách trung thực.
Với những hành vi phạm tội của mình cũng như việc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra tổng hình phạt 14 năm tù, tác giả nhận định rằng với bị cáo Hoàng Đức Bình cũng sẽ y án giống như phiên tòa sơ thẩm và đó là bản án hoàn toàn phù hợp.
Hãy cùng chờ kết quả trong hai ngày tới. 

TÁC GIẢ: Unknown // 4/22/2018 08:14:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

58 nhận xét:

 1. Với những hành vi phạm tội của mình trong một khoảng thời gian dài, bản án mà Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An tuyên phạt với Hoàng Đức Bình là hoàn toàn hợp lý. Bản thân y ngay trong phiên tòa sơ thẩm cũng đã phải chấp nhận những hành vi sai trái của mình. Mặc dù trong quá trình xét xử, Hoàng Đức Bình luôn luôn trông chờ vào sự ủng hộ giúp đỡ của các thế lực trong và ngoài nước nhưng chiểu theo những quy định của pháp luật nói chung và pháp luật hình sự nói riêng, hành vi của Hoàng Đức Bình đã vi phạm nghiêm trọng, cần phải được xử lý về hình sự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những đối tượng như thế này cần phải xử lý hình sự với mức hình phạt cao nhất để làm gương cho những kẻ khác,có như thế mới mang lại sự an tâm cho nhân dân cũng như đẩy lùi được cái tư tưởng cổ xúy ấy của đám rận chủ.

   Xóa
  2. Đúng là không ai có thể thoát khỏi lưới của pháp luật. Bình và Phong đã phải chấp nhận những hành vi sai trái của mình và phải chịu án phạt là 14 năm tù đối với Hoàng Đức Bình. Còn kẻ đứng sau Bình và Phong đã tận dụng rất tốt tấm Bình-Phong để che dấu tội lỗi của bản thân. Nhưng tấm bình phong đã bị hạ cho nên sớm muộn gì cũng phải chấp nhận những hành vi của bản thân hắn trước tòa.

   Xóa
  3. Phạm tội thì ắt phải bị trừng trị. Hy vọng rằng, thời gian chấp hành hình phạt tù đối với hai bị cáo này là dịp để Duy và An suy ngẫm về những việc làm sai trái của mình, ăn năn hối cải, lập công chuộc tội để làm lại cuộc đời, sớm trở về với cộng đồng và là một người có ích cho xã hội.

   Xóa
 2. Sắp tới đây khi diễn ra phiên tòa phúc thẩm xét xử Hoàng Đức Bình, chắc chắn sẽ có hàng loạt đối tượng, hàng loạt trang mạng lề trái lên tiếng ủng hộ, cổ súy cho Bình. Tuy nhiên, là những người tiếp nhận thông tin độc giả hãy là những người tiếp thu có chọn lọc các thông tin một cách trung thực. Với những hành vi phạm tội của mình cũng như việc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra tổng hình phạt 14 năm tù, nhận định rằng với bị cáo Hoàng Đức Bình cũng sẽ y án giống như phiên tòa sơ thẩm và đó là bản án hoàn toàn phù hợp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc lợi dụng môi trường biển hay những sự kiện lịch sử để gây rối thì không ai còn lạ gì nữa. Nhưng đáng buồn thay là những người đứng sau toàn là những người có tiếng nói với quần chúng, đặ biệt là những vị linh mục. Tham tiền từ bọn Việt Tân để gây rối, đến khi gặp chuyện chúng lại vứt đi. Một cái kết quá rõ cho những kẻ phản động.

   Xóa
 3. Lần nào cũng vậy, khi có đồng bọn bị bắt là chúng sẽ gầm gào thét rú lên trên mạng xã hội đòi dân chủ nhân quyền, đòi công bằng cho đồng bọn của chúng. Nhưng công bằng chính là có hình phạt thích đáng với những việc làm sai trái đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, công bằng là phải xử lý thật nghiêm khắc

   Xóa
 4. Tất nhiên là bọn dân chủ sẽ có những hành động để bảo vệ Hoàng Đức Bình, hay cách chúng gọi là kêu oan. Vậy nhưng mọi người nhìn xem liệu hắn ta có oan ức không? Sự thật chẳng phải hắn đã gây ra quá nhiều tội lỗi hay sao?

  Trả lờiXóa
 5. Bán án 14 năm tù dành cho hoàng đức bình là hoàn toàn xứng đáng,không biết là cảm giác của những người đang cố gắng theo đuổi tư tưởng dân chủ ,nhân quyền tào lao bí đao đó đang ngĩ gì khi những người đồng minh của mình lần lượt bị đưa ra trước vành móng ngựa.

  Trả lờiXóa
 6. NHững gì mà Hoàng Đức Bình đã làm thì không có gì để bàn cãi với việc bị xét xử trước tòa án cả, Chống dối chính quyền và Nhà nước và là đồng bọn của Phong và đám anh em dân chủ thì cái giá phải trả cho những hành động trên là hoàn toàn xứng đáng mà thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Thiết nghĩ bản án 14 năm tù đối với Hoàng Đức Bình là tương đối thích đáng với các hành vi vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình. Phiên tòa phúc thẩm sắp tới sẽ tiếp tục củng cố các chứng cứ không thể chối cãi khẳng định hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình. Hy vọng rằng sau phiên tòa, Hoàng Đức Bình sẽ ăn năn, hối cải, nhận ra lỗi lầm của mình và chấp hành án theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Sau Bùi Thị Xuân và một loạt các vị rận chủ vừa rồi bị tuyên án thì đến bấy giờ đã lại có thêm Hoàng Đức Bình là người tiếp theo được lĩnh án. Năm nay lều dân chủ được mùa vào tù quá. Thật mừng thay cho các anh em rận chủ.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. việt nam là một đất nước có pháp luật công bằng và nghiêm minh. Bất kể kẻ nào có ý đồ hay hành động chống đối nhà nước, gây rồi loạn trật tự an ninh đều sẽ phải nhận hình phạt thích đáng. Vì vậy sẽ không oan ức gì cho bản án mà Hoàng Đức Bình được nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chính xác, có tội thì phải chấp hành hình phạt; không ai có thể can thiệp để giảm án được

   Xóa
 11. Với những hành vi phạm tội của mình cũng như việc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra tổng hình phạt 14 năm tù đối với bị cáo Hoàng Đức Bình là bản án hoàn toàn phù hợp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi trở về Nghệ An, Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

   Xóa
 12. Sắp tới đây khi diễn ra phiên tòa phúc thẩm xét xử Hoàng Đức Bình, chắc chắn sẽ có hàng loạt đối tượng, hàng loạt trang mạng lề trái lên tiếng ủng hộ, cổ súy cho Bình, nhưng pháp luật VIệt Nam sẽ luôn nghiêm minh và y cũng sẽ phải chịu hình phạt đúng với tội danh của mình

  Trả lờiXóa
 13. Có thể nói rằng chúng ta không lạ lẩm gì cái ten Hoàng Đức BÌnh khi y là kẻ đả tham gia kích động nhân dân biểu tình chống đối chính quyền . Là một kẻ phản động đội lốt nhà rận chủ nên việc xử lí y là hoàn đúng đắn , thể hiện chính sách nhất quán thượng tôn pháp luật của nhà nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể noi rằng việc đem linh mục Hoàng Đức Bình ra xét xử là một việc làm đúng đắn thể hiệc được tính nghiêm minh của Pháp luật . Qua đó thể hiện đươc tính răn đe của pháp luật đối với những kẻ chống phá đất nước đi ngược lại con đường phát triển của dân tộc

   Xóa
  2. Trải qua quá trình kiên trì chống phá Đảng và Nhà nước,gây mất an ninh trật tự thì cuối cùng Hoàng Đức Bình đã phải nhận lấy sự trừng phạt của pháp luật.Đây là một phiên tòa xét xử công khai, minh bạch.Mức án phạt là hoàn toàn hợp lí. Vụ việc xét xử Bình sẽ là tiếng chuông cảnh báo với Thục và các linh mục rởm khác. Nếu không chịu sửa đổi thì bọn họ sẽ lãnh hậu quả như Bình mà thôi. Kính mong các cơ quan điều tra tiến hành điều tra xét xử để xử lý tất cả bọn chúng.

   Xóa
 14. Việc bắt Bình đã đảm bảo đủ chứng cứ, đúng trình tự phá luật, tưởng như là lẽ tất nhiên chẳng có gì đáng nói. Nhưng ngay sau khi bắt bị can Hoàng Đức Bình, Linh mục Nguyễn Đình Thục đã kêu gọi, kích động tụ tập giáo dân nhằm gây sức ép đối với chính quyền và lực lượng Công an yêu cầu thả đối tượng Hoàng Đức Bình. Một số giáo dân đã kéo về hiện trường theo chỉ đạo của Linh mục Nguyễn Đình Thục gây ách tắc giao thông trên Quốc lộ 1A trong khoảng 5 giờ đồng hồ. Mối liệ hệ nào lại khiến Thục quyết tâm bảo vệ Bình, ngang nhiên làm càn đến vây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Đức Bình là một trong những thành viên cốt cán của cái gọi là “Phong trào Lao động Việt”, thực chất là “Ủy bản bảo vệ người lao động Việt Nam”, một tổ chức phản động do Trần Ngọc Thành cầm đầu dựng lên ở Ba Lan với mục đích chính là lừa gạt người lao động nhằm trục lợi cho cá nhân, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động chống phá Việt Nam.

   Xóa
 15. Có thể nói rằng với những hành vi phạm tội của mình cũng như việc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra tổng hình phạt 14 năm tù, tác giả nhận định rằng với bị cáo Hoàng Đức Bình cũng sẽ y án giống như phiên tòa sơ thẩm và đó là bản án hoàn toàn phù hợp. Đồng thời là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những ai đang có tư tưởng chống đôi như y

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó bạn, hình phạt cho Bình như vậy là rất phù hợp; Bình phải tỉnh ngộ và hối cải

   Xóa
 16. Việc xét xử Hoàng Đức Bình là một việc làm cần thiết thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật .Khi y là ke đứng đầu của các vụ kích động quấy rối biểu tình ở cả Nghẹ AN và Hà tĩnh vậy nên xử lí y là đúng người đúng tội và đồng thời là lời cảnh tỉnh cho những kẻ chống phá

  Trả lờiXóa
 17. Sắp tới đây khi diễn ra phiên tòa phúc thẩm xét xử Hoàng Đức Bình, chắc chắn sẽ có hàng loạt đối tượng, hàng loạt trang mạng lề trái lên tiếng ủng hộ, cổ súy cho Bình.nhưng với hành vi phạm tội của y thì mức án y phải chịu là hoàn toàn hợp lý

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trải qua quá trình kiên trì chống phá Đảng và Nhà nước,gây mất an ninh trật tự thì cuối cùng Hoàng Đức Bình đã phải nhận lấy sự trừng phạt của pháp luật.Đây là một phiên tòa xét xử công khai, minh bạch.Mức án phạt là hoàn toàn hợp lí. Vụ việc xét xử Bình sẽ là tiếng chuông cảnh báo với Thục và các linh mục rởm khác. Nếu không chịu sửa đổi thì bọn họ sẽ lãnh hậu quả như Bình mà thôi. Kính mong các cơ quan điều tra tiến hành điều tra xét xử để xử lý tất cả bọn chúng.

   Xóa
 18. Sắp tới đây khi diễn ra phiên tòa phúc thẩm xét xử Hoàng Đức Bình, chắc chắn sẽ có hàng loạt đối tượng, hàng loạt trang mạng lề trái lên tiếng ủng hộ, cổ súy cho Bình. Tuy nhiên, là những người tiếp nhận thông tin độc giả hãy là những người tiếp thu có chọn lọc các thông tin một cách trung thực. Với những hành vi phạm tội của mình cũng như việc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra tổng hình phạt 14 năm tù, tác giả nhận định rằng với bị cáo Hoàng Đức Bình cũng sẽ y án giống như phiên tòa sơ thẩm và đó là bản án hoàn toàn phù hợp.

  Trả lờiXóa
 19. Có thể thấy, trên mạng xã hội, Hoàng Đức Bình lộng ngôn, thách thức pháp luật như vậy, tuy nhiên cũng giống các đối tượng “dân chủ” khác, trước vành móng ngựa, y cũng thấy run sợ, thấy ăn năn hối cải trước sự nghiêm minh của pháp luật. Tuy nhiên, tất cả đã quá muộn, 14 năm tù là cái kết đau đớn giành cho Hoàng Đức Bình. Hi vọng các đối tượng dân chủ khác hãy nhìn cái kết của Hoàng Đức Bình mà tránh xa con đường vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền….

   Xóa
 20. Vâng đứng trước vành móng ngựa Hoàng Đức Bình lại tỏ ra ăn năn hối cải và xin nhận được sự khoan hồng của đất nước. Nếu biết được điều này sớm thì Bình đã không phải nhận mức án 14 năm tù. Giờ Đặng Hữu Nam ở đâu hả Bình? Đặng Hữu Nam vẫn sống một cách sung sướng và tất nhiên không thèm quan tâm Bình còn sống hay đã chết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội chỉ quan tâm tới túi tiền của chúng mà thôi

   Xóa
 21. Đây là bài học cho những ai thường xuyên sử dụng mạng xã hội là đừng vội tin những thông tin được đang tải trên đó , chúng ta phải đặt cho nó một câu hỏi hoài ngi về nó , chưa biết thông tin đó hay sai thì đừng vội kết luận và đánh giá vấn đề đó và một số vấn đề liên quan nữa. đừng để giống như hai anh này làm ra chuyện sai chỉ vì nhất thời bức xúc, tin vào những thông tin sai trái, xuyên tạc chống chính quyền, lừa bịp người dân.

  Trả lờiXóa
 22. Tại quê nhà, dưới sự cỗ vũ của các "con rận", đám cẩu linh mục, lời hứa hẹn bảo kê từ các thế lực thù địch bên ngoài, cộng thêm tố chất ảo tưởng sức mạnh của mình y tiếp tục có những hành động chống chính quyền nhân dân (Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng.

  Trả lờiXóa
 23. Hoàng Đức Bình còn thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 24. ngay sau khi các lực lượng chức năng bắt tạm giam Hoàng Đức Bình, linh mục Nguyễn Đình Thục đã gọi điện kích động một số giáo dân quá khích đến gây cản trở giao thông trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua xã Diễn An huyện Diễn Châu để đòi “thả người bị bắt”. Thậm chí, các đối tượng quá khích đã đứng tràn ra giữa đường và dùng các vật như cây cối, gạch đá.. chặn các phương tiện đang lưu thông trên quốc lộ 1A, gây ách tắc, cản trở giao thông nghiêm trọng. Hành vi của Nguyễn Đình Thục và một số phần tử quá khích đã gây mất trật tự công cộng, cản trở giao thông, vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, với những động thái quyết liệt đến từ cơ quan chức năng âm mưu của Nguyễn Đình Thục và đồng bọn đã thất bại một cách thảm hại.

  Trả lờiXóa
 25. Sắp tới đây khi diễn ra phiên tòa phúc thẩm xét xử Hoàng Đức Bình, chắc chắn sẽ có hàng loạt đối tượng, hàng loạt trang mạng lề trái lên tiếng ủng hộ, cổ súy cho Bình. Tuy nhiên, là những người tiếp nhận thông tin độc giả hãy là những người tiếp thu có chọn lọc các thông tin một cách trung thực.

  Trả lờiXóa
 26. Với lịch sử hoạt động lâu dài, những hành vi vi phạm pháp luật bản án này thích đáng với 2 đối tượng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong. Mong rằng họ sẽ nhận ra những hành vi sai trái của mình. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, bản án cho các đối tượng này rất phù hợp, là bài học cảnh tỉnh cho các đối tượng khác

   Xóa
 27. Với tội “Chống người thi hành công vụ” và tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, thì chắc chắn một bản án thật nghiêm khắc đang chờ hắn. Và hắn sẽ là tên tiếp theo vào tù bóc lịch cùng với các thành viên trong hội anh em dân chủ.

  Trả lờiXóa
 28. Sau hội anh em dân chủ, Nguyễn thị xuân, trương văn dũng. Lần này lại đến lượt Hoàng đức Bình, với những gì mà hắn đã làm thì ắt việc hắn vào tù bóc lịch dài hạn là điều chả có gì phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 29. Hoàng Đức Bình một tên phản động sừng sỏ khi y là kẻ cần đầu chong phá chính quyền kích động biểu tình ở miền trung .Bản án sơ thẩm đã là bài học, lời cảnh báo dành cho chính y cũng như đám đồng bọn của y. Liệu rằng trong phiên xử tới Bình có nhận thức được sai lầm và xin được khoan hồng hay sẽ vẫn tiếp tục u mê theo con đường tội lỗi cùng đám dân chủ cuội vô pháp.

  Trả lờiXóa
 30. Tôn trọng tự do dân chủ, tự do tín ngưỡng là chủ trương xuyên suốt của Đảng, Nhà nước ta từ trước đến nay. Tuy nhiên, không phải vì thế mà một số đối tượng phản động, quá khích lợi dụng chiêu bài này để cố tình vi phạm pháp luật, ảnh hưởng ANTT trên địa bàn. Việc xét xử Hoàng Đức Bình -“kẻ đội lốt dân quyền” sẽ cho thấy rõ, pháp luật Việt Nam rất nghiêm khắc. Ai sai phạm sẽ phải bị pháp luật nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 31. Đây rõ ràng làm một bản án đúng người, đúng tội. Hoàng Đức Bình phải trả giá cho những hành vi phi pháp của mình sau những gì anh ta đã gây ra cho xã hội. Có lẽ những tên khác sẽ nhìn vào con người này làm gương cho chính bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 32. Rõ ràng những luận điệu mà vị luật sư Hà Huy Sơn tuyên truyền là những nội dung hoàn toàn sai sự thật và đây cũng là chiêu trò của những vị luật sự “dân chủ” này để đánh bóng tên tuổi cũng như thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của những tổ chức, cá nhân chống phá đất nước. Hơn nữa, những hành động vi phạm pháp luật của Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong cũng đã quá rõ ràng và việc Tòa án tuyên phạt mức án nghiêm minh cũng là điều dễ hiểu đối với những kẻ thách thức pháp luật như Hoàng Đức Bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản án như vậy là rất phù hợp, các LS không thể bào chữa cho những tội lỗi Bình đã gây ra

   Xóa
 33. nếu không muốn bị xử lý, thì tốt nhất là hãy làm một công dân có ích cho xã hội, cho đất nước đi. Chứ cứ lao vào mấy cái trò vô bổ này làm gì, để rồi bây giờ lại hối hận, đặt ra mấy câu hỏi đó thì cũng đâu có giải quyết được vấn đề gì. Nhìn thái độ thấy có vẻ cũng ân hận lắm ko biết là thật hay giả bộ nhưng cũng hy vọng thái độ ấy là thật, sau khi ra tù biết quay đầu lại làm người tốt sống bình yên bên gia đình bạn bè người thân.

  Trả lờiXóa
 34. phiên tòa phúc thẩm xét xử Hoàng Đức Bình, chắc chắn sẽ có hàng loạt đối tượng, hàng loạt trang mạng lề trái lên tiếng ủng hộ, cổ súy cho Bình. Tuy nhiên, là những người tiếp nhận thông tin độc giả hãy là những người tiếp thu có chọn lọc các thông tin một cách trung thực. Với những hành vi phạm tội của mình cũng như việc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra tổng hình phạt 14 năm tù, nhận định rằng với bị cáo Hoàng Đức Bình cũng sẽ y án giống như phiên tòa sơ thẩm và đó là bản án hoàn toàn phù hợp.

  Trả lờiXóa
 35. Trải qua quá trình kiên trì chống phá Đảng và Nhà nước,gây mất an ninh trật tự thì cuối cùng Hoàng Đức Bình đã phải nhận lấy sự trừng phạt của pháp luật. Hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình cho thấy, y phạm tội ở đây hoàn toàn không phải là lần đầu mà có tính hệ thống, thể hiện sự “chuyên nghiệp” cao, có tính tổ chức, thậm chí lôi kéo, kích động nhiều người khác tham gia. Điều này cho thấy tính chất nguy hiểm về hành vi phạm tội của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 36. Tôn trọng tự do dân chủ, tự do tín ngưỡng là chủ trương xuyên suốt của Đảng, Nhà nước ta từ trước đến nay. Tuy nhiên, không phải vì thế mà một số đối tượng phản động, quá khích lợi dụng chiêu bài này để cố tình vi phạm pháp luật, ảnh hưởng ANTT trên địa bàn. Việc Hoàng Đức Bình bị truy tố về tội “LỢI DỤNG CÁC QUYỀN TỰ DO DÂN CHỦ” - cho thấy rõ, pháp luật Việt Nam rất nghiêm khắc. Vì vậy, đây là bài học cảnh tỉnh cho vị nào cũng đang trượt dài theo rãnh cống như Bình.

  Trả lờiXóa
 37. Sau sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào lao động Việt", Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức, tìm chọn ''hạt nhân'' kích động biểu tình, phá rối an ninh.

  Trả lờiXóa
 38. Mong rằng ông ta có gan làm thì cũng có gna chịu về những việc mà ông ta đã làm đối với con người và đất nước chúng ta đúng không mọi người khi mà chúng ta mỗi người đều có cuộc sống của riêng mình thì lại không thể như thế được.

  Trả lờiXóa
 39. Bản thân y ngay trong phiên tòa sơ thẩm cũng đã phải chấp nhận những hành vi sai trái của mình. Mặc dù trong quá trình xét xử, Hoàng Đức Bình luôn luôn trông chờ vào sự ủng hộ giúp đỡ của các thế lực trong và ngoài nước nhưng chiểu theo những quy định của pháp luật nói chung và pháp luật hình sự nói riêng, hành vi của Hoàng Đức Bình đã vi phạm nghiêm trọng, cần phải được xử lý về hình sự.

  Trả lờiXóa
 40. Khi diễn ra phiên tòa phúc thẩm xét xử Hoàng Đức Bình, chắc chắn sẽ có hàng loạt đối tượng, hàng loạt trang mạng lề trái lên tiếng ủng hộ, cổ súy cho Bình. Tuy nhiên, là những người tiếp nhận thông tin độc giả hãy là những người tiếp thu có chọn lọc các thông tin một cách trung thực. Với những hành vi phạm tội của mình cũng như việc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra tổng hình phạt 14 năm tù, nhận định rằng với bị cáo Hoàng Đức Bình cũng sẽ y án giống như phiên tòa sơ thẩm và đó là bản án hoàn toàn phù hợp.

  Trả lờiXóa
 41. Trên Faceboook cá nhân của Hoàng Đức Bình còn có nhiều video hắn phát trực tiếp với những hình ảnh, lời lẽ vu khống các lực lượng chức năng, mang tính kích động, xuyên tạc sự thật. Hoàng Đức Bình đã làm những việc rất nguy hiểm, vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng, chính quyền thấy không thể không bắt, xử lý, người dân chúng tôi rất ủng hộ cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 42. Đây là bản án rất nghiêm khắc cho Bình và các đối tượng; mong rằng các đối tượng ăn năn hối cải và không tái phạm nữa

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ