Thứ Ba, 24 tháng 4, 2018

ÔNG NGUYỄN QUANG A VÀ ĐOÀN "TRÍ THỨC" ĐỂU LA LIẾM ĐẾN ĐỒNG TÂM VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

Như đã biết, chiều ngày 21/4, ông TS Nguyễn Quang A dẫn đầu “đoàn trí thức” đểu gồm Đại tá Nguyễn Đăng Quang, Nhà thơ Hoàng Hưng, Nhà văn Nguyên Bình, Nhà giáo Hiền Giang, Ths. Đào Tiến Thi, Giảng viên Lê Trường Thanh “đi thăm cụ Kình và bà con Đồng Tâm”.

Theo lời ông cựu Đại tá Nguyễn Đăng Quang (một thành viên của đoàn) thì mục đích của chuyến đi là để “tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của người dân Đồng Tâm sau một năm xảy ra sự kiện Đồng Tâm”. Tuy nhiên, thực tế mục đích của chuyến đi này lại hoàn toàn khác.

Sau khi khởi xướng và vận động ký tên đòi quyền tư hữu đất đai nhân 1 năm sự kiện Đồng Tâm, nhóm “trí thức” đểu do ông TS Nguyễn Quang A đứng đầu la liếm đến Đồng Tâm nhằm tiếp tay, ủng hộ cho những hoạt động phi pháp của cha con ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận nhằm cướp đất Đồng Tâm, biến đất quốc phòng tại khu vực sân bay Miếu Môn thành đất nông nghiệp, đất có tranh chấp.

Hãy nhìn thành phần “đoàn trí thức” đến Đồng Tâm vấn an ông Lê Đình Kình hôm 21/4 để thấy rõ điều này. Với những nhân vật chủ chốt, cốt cán trong những cái gọi là tổ chức “xã hội dân sự” như Nguyễn Quang A (đứng đầu cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự”), Hoàng Hưng (cánh tay đắc lực của Nguyên Ngọc trong nhóm “Văn đoàn độc lập”) và một số thành viên khác của No-U thì có lẽ mục đích của họ hoàn toàn không chỉ là để nắm “tâm tư và nguyện vọng của người dân Đồng Tâm”.
Ông Nguyễn Quang A gặp gỡ ông Lê Đình Kình
 tại Đồng Tâm


Với những gì đã diễn ra sau đó thì sau khi có mặt tại Đồng Tâm, “đoàn trí thức” của ông Nguyễn Quang A chủ yếu gặp ông Lê Đình Kình (người đứng đầu nhóm “Đồng Thuận” ở Đồng Tâm). Theo nguồn tin riêng, khả năng Nguyễn Quang A đã đổ hàng trăm triệu cho các sự kiện của làng zân chủ hứa hẹn không ít hỗ trợ hấp dẫn cho bố con ông Kình với các thỏa thuận hợp tác “đôi bên cùng có lợi”. Có người hỏi Nguyễn Quang A lấy đâu ra tiền thì xin khẳng định rằng, đứng sau hỗ trợ về tài chính cho ông TS này là cả một “phong trào dân chủ” quốc nội cũng như hải ngoại.

Không những vậy, theo một số nguồn tin thân cận khác thì một mục đích nữa của “đoàn trí thức” đểu do ông TS Nguyễn Quang A đứng đầu đến Đồng Tâm hôm 21/4 còn với ý đồ tụ tập cùng đám “Đồng Thuận” của ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Thị Lan… để tổ chức cái gọi là “kỉ niệm sự kiện 1 năm ngày Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về Đồng Tâm đối thoại với người dân”. Qua đó nhằm kích động dư luận và kêu gọi ủng hộ tiền bạc, vật chất ở trong và ngoài nước để quyết “giữ chặt những gì chúng cướp được từ đất quốc phòng, trong dự án sân bay Miếu Môn”.

Thật không may cho những “đoàn trí thức” đểu này, bởi với mục đích chẳng lấy gì làm trong sáng và tốt đẹp nên đúng là ông trời cũng có mắt. Việc họ gây ra vụ tai nạn rồi sau đó là bất hợp tác với cơ quan chức năng trên đường ra về càng làm cho hình ảnh của họ thêm méo mó hơn. Dư luận lại được một lần nữa thấy rõ bản chất thực sự của họ hơn.
                                                                     Theo: danchuvn.com

FACEBOOK COMMENTS

70 nhận xét:

 1. Có thể nói ta không lạ lảm gì cái tên Nguyễn Quang A khi y là kẻ đứng đầu của các cuộc kích động người dân đứng lên chống chính quyền . Như chúng ta được biết thì mưu đồ của chúng là muốn khơi lại dậy mâu thuẫn ơ đây khi sự việc đang dần lắng xuống , chúng muốn kích động sự việc để có nhiều Đồng Tâm hơn trong cả nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mục đích nữa của những tên đểu do Nguyễn Quang A đứng đầu đến Đồng Tâm với ý đồ tụ tập cùng đám “Đồng Thuận” của ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Thị Lan… để tổ chức cái gọi là kỉ niệm sự kiện 1 năm vụ việc này xảy ra mà thôi.

   Xóa
  2. Những kẻ muốn thổi phồng lại sự việc Đồng Tâm cần phải được ngăn chặn. Không thể để chúng lại làm loạn miền quê Đồng Tâm này một lần nữa. Đó chính là những kẻ cơ hội, chúng muốn khơi gợi lại sự chống đối và mâu thuẫn giữa chính quyền và nhân dân Đồng Tâm, nhằm chia rẽ sự đoàn kết và lòng tin của dân vào chính quyền để trục lợi.

   Xóa
 2. Trí thức cái gì chứ, Nguyễn Quang A với những kẻ này đang nhân tiện Đồng Tâm xảy ra một năm nên xuống đây để có thể nắm được những cơ hội màu mờ mà làm loạn thôi, âm mưu của chúng thì ai còn lạ gì, lại lấy cớ đất đai để lợi dụng những người dân vô tội vào vòng xoáy lao lí của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người cần phải cảnh giác không nên vào ùa cùng với những kẻ cầm đầu cốt cán như cha con lê đình Kình hay tổ đồng thuận đừng để họ lợi dụng tiếp tục làm những điều sai trái ,cách đây 1 năm là vết nhơ mà chúng ta cần phải làm bài học

   Xóa
  2. Xem ra đám này bây giờ bị dồn vào đường cùng ko còn gì để xuyên tạc nữa rồi nên mới có lôi chuyện cũ ra để xuyên tạc như vậy. Chúng càng làm vậy càng khẳng định sự bế tắc yếu đuối của mình càng tạo điều kiện thuận lợi cho ta đấu tranh.

   Xóa
 3. Thật không may cho những “đoàn trí thức” đểu này, bởi với mục đích chẳng lấy gì làm trong sáng và tốt đẹp nên đúng là ông trời cũng có mắt. Việc họ gây ra vụ tai nạn rồi sau đó là bất hợp tác với cơ quan chức năng trên đường ra về càng làm cho hình ảnh của họ thêm méo mó hơn. Dư luận lại được một lần nữa thấy rõ bản chất thực sự của họ hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A đã đổ rất nhiều tiền cho các sự kiện của làng zân chủ hứa hẹn không ít hỗ trợ hấp dẫn cho bố con ông Kình với các thỏa thuận hợp tác “đôi bên cùng có lợi”. Nguyễn Quang A đứng sau hỗ trợ về tài chính cho ông TS này là cả một “phong trào dân chủ” quốc nội cũng như hải ngoại.

   Xóa
  2. Mục đích chuyến đi của nhóm người này là để “tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của người dân Đồng Tâm sau một năm xảy ra sự kiện Đồng Tâm”. Tuy nhiên, thực tế mục đích của chuyến đi này lại hoàn toàn khác, phải chăng là hội họp chống đối chính quyền?

   Xóa
  3. Hy vọng rằng người dân ở Đồng Tâm hết sức tỉnh táo đừng để bị những kẻ cốt cán như ông kình hay con của ông tiếp tục lừa dân ,nếu không muốn sai lầm tiếp tục như cách đây 1 năm về trước ,dân làng đang yên ổn mong ông kình và nhóm kia tha cho

   Xóa
  4. Nếu như không có những kẻ như Kình, Công thì có lẽ Đồng Tâm vẫn sẽ là một vùng quê yên bình như bao vùng quê khác, người dân và chính quyền sẽ không nảy sinh những vấn đề phức tạp như vậy. Những tên lộng ngôn, là những kẻ đứng đầu trong top chống đối chính quyền. Tổ chức kích động người dân, lôi kéo họ vào vòng lao lý

   Xóa
 4. Có thể nói ta không lạ lảm gì cái tên Nguyễn Quang A khi y là kẻ đứng đầu của các cuộc kích động người dân đứng lên chống chính quyền . Như chúng ta được biết thì mưu đồ của chúng là muốn khơi lại dậy mâu thuẫn ơ đây khi sự việc đang dần lắng xuống , chúng muốn kích động sự việc để có nhiều Đồng Tâm hơn trong cả nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua những hành động của những kẻ giả danh đó, chúng âm mưu nhằm kích động dư luận và kêu gọi ủng hộ tiền bạc, vật chất ở trong và ngoài nước để quyết giữ chặt những gì chúng cướp được từ đất quốc phòng, trong dự án sân bay Miếu Môn mà thôi.

   Xóa
  2. Có thể thấy rằng nguyên nhân tất cả sự việc là do sự xúi giục nhân dân của cha con nhà ông Kình, xuất phát từ những sai phạm từ khi ông còn làm cán bộ xã, giờ đây cái bản chất tham lam, giả dối của cha con ông đã bị vạch rõ và tất cả đều bị trả giá

   Xóa
 5. Phải nói là không may cho những “đoàn trí thức” đểu cán này, bởi với mục đích chẳng lấy gì là trong sáng, tốt đẹp nên đúng là ông trời cũng có mắt. Việc chúng gây ra vụ tai nạn rồi sau đó là bất hợp tác với cơ quan chức năng trên đường ra về càng làm cho hình ảnh của chúng thêm bẩn thỉu hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, "đoàn trí thức" đểu này gieo gió thì gặt bão ngay tại chỗ đó

   Xóa
 6. Thật không may cho những “đoàn trí thức” đểu này, bởi với mục đích chẳng lấy gì làm trong sáng và tốt đẹp nên đúng là ông trời cũng có mắt. Việc họ gây ra vụ tai nạn rồi sau đó là bất hợp tác với cơ quan chức năng trên đường ra về càng làm cho hình ảnh của họ thêm méo mó hơn

  Trả lờiXóa
 7. Kích động dư luận và kêu gọi ủng hộ tiền bạc, vật chất ở trong và ngoài nước để quyết “giữ chặt những gì chúng cướp được từ đất quốc phòng, trong dự án sân bay Miếu Môn”. Đó mới là mục đích chính cho cuộc "vấn an" của đoàn trí thức rởm do Nguyễn Quang A cầm đầu khi có mặt tại Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 8. Vụ việc Đồng Tâm đã xảy ra gần 1 năm, với rất nhiều diễn biến và cá nhân liên quan đến vụ việc này. Càng về sau, dư luận càng nhìn thấy rõ được bản chất của vấn đề đất đai tại Đồng Tâm, nhất là khi Thanh tra thành phố Hà Nội công bố kết luận thanh tra đất Đồng Tâm (7/2017). Nhóm Đồng Thuận, từ chỗ được dư luận xem là tập hợp của những người dân mất đất đòi quyền lợi hóa ra lại là những kẻ toan tính lợi ích cá nhân, kích động người dân Đồng Tâm nhằm kiếm chác hàng trăm tỷ đồng tiền đền bù của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Vụ việc Đồng Tâm đã xảy ra gần 1 năm, đã được Chính quyền nhân dân Tp. Hà Nội giải quyết rõ ràng, chính xác, cuộc sống của người dân đã được ổn định. Thế nhưng Nhóm đồng thuận được sự hậu thuẩn của các nhóm dân chủ đứng đầu là Nguyễn quang A đang thực hiện những hành động nhằm làm nóng lại sự kiện ở Đồng Tâm. Chính vì vậy bà con nhân dân cần phải hết sức thật cảnh giác trước âm mưu của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ đểu này với mục đích chẳng lấy gì làm trong sáng và tốt đẹp nên đúng là ông trời cũng có mắt. Việc họ gây ra vụ tai nạn rồi sau đó là bất hợp tác với cơ quan chức năng trên đường ra về càng làm cho hình ảnh của họ thêm méo mó hơn mà thôi.

   Xóa
 10. Chúng ta không còn xa lạ gì đối với tên Nguyễn Quang A- nhà sáng lập ra cái gọi là Diễn đàn Xã hội dân sự Việt Nam chuyên thực hiện các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta. Lợi dụng sự kiện Đồng Tâm qua 1 năm, bọn chúng lấy cơ thực hiện âm mưu đen tối, phản động của mình. Đã đến lúc cơ quan chức năng nên cho tên này vào tù bóc lịch cùng với những đệ tử trong hội anh em dân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội này lợi dụng vụ Đồng Tâm để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu đó thôi mà

   Xóa
 11. Nhóm nhơn sĩ đứng đầu là Nguyễn Quang A đã bắt đầu có những hành động hâm nóng trở lại sự kiện Đồng Tâm. Chắc hắn đằng sau đó là âm mưu rất hiểm độc, xấu xa. Mong các cơ quan chức năng có những biện pháp xử lí thích đáng đối với những tên trong nhóm này.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta không lạ lẩm gì cái tên Nguyễn Quang A nửa khi y là kẻ dan chủ cơ họi luôn lợi dụng tình hình để làm loạn . Như chúng ta được biết thì vụ việc đồng tâm đả lắng xuống nên muốn khuấy động nó lên để kich động người dân trong cả nước về vấn đề đất đai

  Trả lờiXóa
 13. Âm mưu của Nguyễn quang A và nhóm tri thức giả danh của nó là nơi tập hợp những người bất đồng chính quyền . Nhìn lịch sử chống đối của lũ này thì ta đưuọc biết là không có gì tốt đẹp rồi . Nên chúng đến chỉ với mục đích là khuấy động lại tình hình ở Đồng tâm nhằm kích động người dân chống chính quyền trong cả nươc

  Trả lờiXóa
 14. Cái gọi là nhóm đoàn kết mà thực chất là nơi quy tụ những kẻ chống đối chính quyền nhìn mục đích của nó là biết không tốt đẹp gì rồi . Như chúng ta được biết thì vụ việc Đồng tâm đả lắng xuống nên chúng đang muốn khuýa động lên để kích động phong trào chống đối chính quyền trong cả nước

  Trả lờiXóa
 15. Nghe đấy mấy cái tên như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đăng Quang cùng với việc chuyến đi là để “tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của người dân Đồng Tâm sau một năm xảy ra sự kiện Đồng Tâm” thì cũng không ngạc nhiên cho lắm khi chúng đến chỉ để thăm lão Kình - kẻ cầm đầu nhóm Đồng Thuận, chuyển tiền hỗ trợ và dắt lối cho chúng hoạt động chống đối chính quyền đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những nhân vật chủ chốt, cốt cán trong tổ chức “xã hội dân sự” như Nguyễn Quang A (đứng đầu cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự”), Hoàng Hưng (cánh tay đắc lực của Nguyên Ngọc trong nhóm “Văn đoàn độc lập”) và một số thành viên khác của No-U thì có lẽ mục đích của họ hoàn toàn không chỉ là để nắm “tâm tư và nguyện vọng của người dân Đồng Tâm” mà có thể là âm mưu gì đó.

   Xóa
 16. Với những nhân vật chủ chốt, cốt cán trong những cái gọi là tổ chức “xã hội dân sự” như Nguyễn Quang A (đứng đầu cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự”), Hoàng Hưng (cánh tay đắc lực của Nguyên Ngọc trong nhóm “Văn đoàn độc lập”) và một số thành viên khác của No-U thì có lẽ mục đích của họ hoàn toàn không chỉ là để nắm “tâm tư và nguyện vọng của người dân Đồng Tâm”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội này về Đồng Tâm để kích động Tổ Đồng thuận chống đối chính quyền đó mà

   Xóa
 17. Nguyễn Quang A xuống gặp những thành viên của nhóm Đồng Thuận thế nào cũng có mục đích xấu bởi từ những việc xảy ra ở Đồng Tâm thì chúng ta cũng biết vấn đề nhạy cảm ở đây là vấn đề đất đai và đây có thể là mục tiêu chính để Nguyễn Quang A cùng đồng bọn nuôi ngọn lửa từ phía trong.

  Trả lờiXóa
 18. Vụ việc ở Đồng Tâm suy cho cùng cũng chỉ là vụ tranh chấp đất đai mà thôi. Vậy mà Nguyễn Quang A, Lê Đình Kình cùng cả nhóm Đồng Thuận đã lợi dụng vụ việc này để thực hiện những mục đích vô cùng xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Chẳng phải bản chất của nhóm Đồng Thuận là lợi dụng sự việc tạo lợi ích cho bản thân chúng hay sao. Vụ việc này xảy ra lỗi do chính quyền một phần. Nhưng cái bọn ở bên ngoài kích động diễn biến sự việc sai lệch thì cũng cần phải xử lý.

  Trả lờiXóa
 20. Ông Kình và nhóm đồng thuận vẫn chưa giải tán thì tình hình Đồng Tâm vẫn chưa thể gọi là yên ổn được, tóm lại tình hình Đồng Tâm vẫn chưa được giải quyết dứt điểm tận gốc, thật là khó khăn và bất an vì điều đó, cuối cùng người khổ vẫn là nhân dân

  Trả lờiXóa
 21. Đoàn trí thức nửa mùa này lại la liếm ở Đồng Tâm để ăn tiền đây, chứ chả có gì tốt đẹp cả đâu, chúng đều hợp tác đôi bên cùng có lợi và với mục đích là rút tiền của các tổ chức phản động trong và ngoài nước thôi

  Trả lờiXóa
 22. với sự cố gắng của chính quyền thì tình hình đồng tâm đã ổn hơn trước nhưng vẫn tiềm ẩn những nguy cơ phức tạp về an ninh trật tự vì tổ chức phản động trong và ngoài nước thường xuyên vào Đồng Tâm để kích động, cổ vũ, hướng dẫn đường hướng hoạt động cho ông Kình và nhóm Đồng Thuận

  Trả lờiXóa
 23. Một tổ chức xã hội dân sự thì có gì là tốt đâu mà bày đặt đi thăm, đi diện kiến cha con ông Kình, chúng mày cứ tự thừa nhận vào đó kích động, chống phá đi cho nhanh, Pháp luật Việt Nam không cấm làm việc đó nên cứ làm đi thôi

  Trả lờiXóa
 24. các đối tượng rận chủ đang tập trung về điểm nóng Đồng Tâm, mục đích thì đã quá rõ rồi chúng ta sẽ thầy ngay trò của chúng thôi, cáo thì phải hiện nguyên hình thôi

  Trả lờiXóa
 25. Có lẽ tình hình đồng tâm chỉ được giải quyết triệt để khi cơ quan điều tra củng cố chứng cứ và xử lý triệt để số đối tượng chống đối này, không thể để chúng lộng hành như thế được

  Trả lờiXóa
 26. Có lẽ các đối tượng rận chủ đang cố tình thực hiện cái gọi là kích động cho tình hình Đồng Tâm phức tạp hơn nữa để từ đó kiếm chác tiền bạc thôi, chứ loại trí thức như Quang a thì chỉ có hại dân, hại nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 27. Với những nhân vật chủ chốt, cốt cán trong những cái gọi là tổ chức “xã hội dân sự” như Nguyễn Quang A (đứng đầu cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự”), Hoàng Hưng (cánh tay đắc lực của Nguyên Ngọc trong nhóm “Văn đoàn độc lập”) và một số thành viên khác của No-U thì có lẽ mục đích của họ hoàn toàn không chỉ là để nắm “tâm tư và nguyện vọng của người dân Đồng Tâm”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mục đích của Quang A là để kích động Tổ Đồng thuận chống đối chính quyền

   Xóa
 28. Đó chính là bộ mặt thật của những kẻ nhân danh “yêu nước”, tự xưng “đấu tranh cho dân chủ” đang nhân sự việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức để gây rối tình hình. Dã tâm và bản chất của đám cơ hội này không khó để nhận diện.

  Trả lờiXóa
 29. Trước những gạ gẫm, tỉ tê nói xấu chính quyền, lôi kéo kích động, có người tử tế ở Đồng Tâm thẳng thừng đáp trả: “Ông biến đi cho tôi nhờ. Đây không có chính trị gì hết. Chúng tôi kiến nghị và chúng tôi tin những kiến nghị sẽ được cấp có thẩm quyền giải quyết”. Đấy là cách hành xử đúng! Quang A và đám rận ăn theo có muốn kích động cũng không được đâu vì 1 lần đã là quá đủ với họ rồi

  Trả lờiXóa
 30. Như vậy chỉ một vấn đề Đồng Tâm, với những người dân Đồng Tâm mà hiện đang bị lợi dụng vào các mục đích khác nhau. Người dân Đồng Tâm có thể nói họ không chống chính quyền, họ không chống Đảng, chống Nhà nước nhưng một khi họ để những kẻ trên lợi dụng, kích động, dẫn dắt thì vô hình trung họ đã tiến hành các hoạt động gây tổn hại cho lợi ích đất nước.

  Trả lờiXóa
 31. Vấn đề Đồng Tâm nói chung, người dân Đồng Tâm nói riêng đã và đang bị lợi dụng. Số “rận chủ” chấy chức kiểu như Nguyễn Quang A, Đào Tiến Thị, Nguyễn Đăng Quang… cùng tìm cách về Đồng Tâm để đánh bóng hình ảnh, để kiếm cớ tuyên truyền đòi thay đổi Hiến pháp, đòi xóa bỏ sở hữu toàn dân về đất đai…Đây cũng là điều dễ hiểu khi gần đây chúng hoạt động khó khăn vì không còn ai hứng thú gì nữa mà

  Trả lờiXóa
 32. Tình hình đồng tâm càng lúc càng trở nên nóng lại khi những kẻ dân chủ tự xưng đã xuống đồng tâm gây rối loạn rồi đổ lỗi cho công an chính quyền để nhằm kích động nhân dân ,giống như cách đây 1 năm về trước nên chúng ta cần hết sức cẩn thận. Phòng còn hơn tránh, ngay như sự việc đức chúa trời gần đây. Ta cứ nói nó vô nghĩa, nhưng hãy xem chúng đã vươn vòi bạch tuộc thế nào rồi kìa.

  Trả lờiXóa
 33. Nghề của đám rân chủ chỉ có như vậy thôi mà, ngồi đánh hơi xem ở đâu tình hình phức tạp thì ngay lập tức nhảy vào la liếm để chống phá. Để ngăn chặn tình trạng này tuyệt đối ta ko đc để hình thành những điểm nóng những vụ việc phức tạp ở bất kỳ đâu. Các cấp chính quyền hãy theo sát nhân dân thêm nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, cần giải quyết dứt điểm các điểm nóng để không có đất cho bọn phản động diễn

   Xóa
 34. Lại định dở trò rạch mặt ăn vạ như chí phèo ngày xưa à các bác. Cả đời chỉ để đi dựng chuyện, xuyên tạc, bêu xấu chính quyền. Đúng là những trò hèn hạ, chỉ xuất phát từ những cái đầu đen tối thối nát mà thôi. Mong rằng người dân Đồng Tâm sẽ luôn sáng suốt đừng để sự việc như đầu năm xảy ra lần nữa

  Trả lờiXóa
 35. Thăm thú gì kết lại vẫn là dụ dỗ, lôi kéo ng dân đi chống phá. Kịch bản như một trò hề của bọn phản động, luôn tìm cách bôi nhọ lực lượng công an. Phường trộm cắp! Ăn cướp còn la làng! Thử bị người dân họ đánh đuổi xem lại có phải chạy vội vào trong đồn công an không?

  Trả lờiXóa
 36. Mấy cái tên tội phạm phản động thường rất chây lì và chúng không thể nào mà làm cho con người chúng ta có được cuộc sống bình yên hạnh phúc được đúng không mọi người, khi mà chúng nó có được cuộc sống ấm no hạnh phúc rồi.

  Trả lờiXóa
 37. bởi với mục đích chẳng lấy gì làm trong sáng và tốt đẹp nên đúng là ông trời cũng có mắt. Việc họ gây ra vụ tai nạn rồi sau đó là bất hợp tác với cơ quan chức năng trên đường ra về càng làm cho hình ảnh của họ thêm méo mó hơn. Dư luận lại được một lần nữa thấy rõ bản chất thực sự của họ hơn.

  Trả lờiXóa
 38. Khi mà mục đích của việt làm là vì tiền, vì lợi ích cá nhân thì chẳng mấy hi vọng đến thành công của những đám Dân Chủ này, chắc một ngày không có tiền của bọn nước ngoài chúng đứng ngồi không yên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó bạn, bọn dân chủ cuội đều vì tiền mà làm những việc phản dân, hại nước

   Xóa
 39. Những kẻ muốn thổi phồng lại sự việc Đồng Tâm cần phải được ngăn chặn. Không thể để chúng lại làm loạn miền quê Đồng Tâm này một lần nữa. Đó chính là những kẻ cơ hội, chúng muốn khơi gợi lại sự chống đối và mâu thuẫn giữa chính quyền và nhân dân Đồng Tâm, nhằm chia rẽ sự đoàn kết và lòng tin của dân vào chính quyền để trục lợi.

  Trả lờiXóa
 40. Mục đích nữa của những tên đểu do Nguyễn Quang A đứng đầu đến Đồng Tâm với ý đồ tụ tập cùng đám “Đồng Thuận” của ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Thị Lan… để tổ chức cái gọi là kỉ niệm sự kiện 1 năm vụ việc này xảy ra mà thôi. bởi với mục đích chẳng lấy gì làm trong sáng và tốt đẹp nên đúng là ông trời cũng có mắt. Việc họ gây ra vụ tai nạn rồi sau đó là bất hợp tác với cơ quan chức năng trên đường ra về càng làm cho hình ảnh của họ thêm méo mó hơn. Dư luận lại được một lần nữa thấy rõ bản chất thực sự của họ hơn.

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Quang A với những kẻ này đang nhân tiện Đồng Tâm xảy ra một năm nên xuống đây để có thể nắm được những cơ hội màu mờ mà làm loạn thôi, âm mưu của chúng thì ai còn lạ gì, lại lấy cớ đất đai để lợi dụng những người dân vô tội vào vòng xoáy lao lí của chúng. Xem ra đám này bây giờ bị dồn vào đường cùng ko còn gì để xuyên tạc nữa rồi nên mới có lôi chuyện cũ ra để xuyên tạc như vậy. Chúng càng làm vậy càng khẳng định sự bế tắc yếu đuối của mình càng tạo điều kiện thuận lợi cho ta đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 42. Theo một số nguồn tin thân cận khác thì một mục đích nữa của “đoàn trí thức” đểu do ông TS Nguyễn Quang A đứng đầu đến Đồng Tâm hôm 21/4 còn với ý đồ tụ tập cùng đám “Đồng Thuận” của ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Thị Lan… để tổ chức cái gọi là “kỉ niệm sự kiện 1 năm ngày Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về Đồng Tâm đối thoại với người dân”. Qua đó nhằm kích động dư luận và kêu gọi ủng hộ tiền bạc, vật chất ở trong và ngoài nước để quyết “giữ chặt những gì chúng cướp được từ đất quốc phòng, trong dự án sân bay Miếu Môn”

  Trả lờiXóa
 43. Thật không may cho những “đoàn trí thức” đểu này, bởi với mục đích chẳng lấy gì làm trong sáng và tốt đẹp nên đúng là ông trời cũng có mắt. Việc họ gây ra vụ tai nạn rồi sau đó là bất hợp tác với cơ quan chức năng trên đường ra về càng làm cho hình ảnh của họ thêm méo mó hơn. Dư luận lại được một lần nữa thấy rõ bản chất thực sự của họ hơn.

  Trả lờiXóa
 44. Sau khi khởi xướng và vận động ký tên đòi quyền tư hữu đất đai nhân 1 năm sự kiện Đồng Tâm, nhóm “trí thức” đểu do ông TS Nguyễn Quang A đứng đầu la liếm đến Đồng Tâm nhằm tiếp tay, ủng hộ cho những hoạt động phi pháp của cha con ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận nhằm cướp đất Đồng Tâm, biến đất quốc phòng tại khu vực sân bay Miếu Môn thành đất nông nghiệp, đất có tranh chấp.

  Trả lờiXóa
 45. Thật không may cho những “đoàn trí thức” đểu này, bởi với mục đích chẳng lấy gì làm trong sáng và tốt đẹp nên đúng là ông trời cũng có mắt. Việc họ gây ra vụ tai nạn rồi sau đó là bất hợp tác với cơ quan chức năng trên đường ra về càng làm cho hình ảnh của họ thêm méo mó hơn. Dư luận lại được một lần nữa thấy rõ bản chất thực sự của họ hơn.

  Trả lờiXóa
 46. Những kẻ muốn thổi phồng lại sự việc Đồng Tâm cần phải được ngăn chặn. Không thể để chúng lại làm loạn miền quê Đồng Tâm này một lần nữa. Đó chính là những kẻ cơ hội, chúng muốn khơi gợi lại sự chống đối và mâu thuẫn giữa chính quyền và nhân dân Đồng Tâm, nhằm chia rẽ sự đoàn kết và lòng tin của dân vào chính quyền để trục lợi.

  Trả lờiXóa
 47. Sợ việc Đồng Tâm phải áp dụng các biện pháp mạnh may ra còn ổn định được chứ nhóm Đồng thuận sẽ tiếp tục quậy phá chứ không đẻ yên đâu, chúng quậy thì có tiền

  Trả lờiXóa
 48. Hãy nhìn thành phần “đoàn trí thức” đến Đồng Tâm vấn an ông Lê Đình Kình hôm 21/4 để thấy rõ điều này. Với những nhân vật chủ chốt, cốt cán trong những cái gọi là tổ chức “xã hội dân sự” như Nguyễn Quang A (đứng đầu cái gọi là “Diễn đàn xã hội dân sự”), Hoàng Hưng (cánh tay đắc lực của Nguyên Ngọc trong nhóm “Văn đoàn độc lập”) và một số thành viên khác của No-U thì có lẽ mục đích của họ hoàn toàn không chỉ là để nắm “tâm tư và nguyện vọng của người dân Đồng Tâm”.

  Trả lờiXóa
 49. Việc họ gây ra vụ tai nạn rồi sau đó là bất hợp tác với cơ quan chức năng trên đường ra về càng làm cho hình ảnh của họ thêm méo mó hơn. Dư luận lại được một lần nữa thấy rõ bản chất thực sự của họ hơn.

  Trả lờiXóa
 50. Vụ việc này xảy ra lỗi do chính quyền một phần. Nhưng cái bọn ở bên ngoài kích động diễn biến sự việc sai lệch thì cũng cần phải xử lý, không để chúng thách thức luật pháp

  Trả lờiXóa
 51. Nguyễn Quang A và đồng bọn về Đồng Tâm để kích động Tổ Đồng thuận chống đối chính quyền, từ đó chúng báo cáo thành tích cho phản đông ngoại bang để kiếm tiền riêng cho bọn chúng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ