Chủ Nhật, 15 tháng 4, 2018

ĐỐI TƯỢNG NGUYỄN VIẾT DŨNG BỊ ĐƯA RA XÉT XỬ


HY VĂN
Ngày 12/4/2018 vừa qua, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã đưa đối tượng Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng “phi hổ”), 32 tuổi, thường trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An ra xét xử về tội danh Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam được quy định tại Điều 88 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Tại phiên xét xử này, Tòa án đã tuyên phạt Nguyễn Viết Dũng 7 năm tù và 5 năm quản chế tại địa phương sau khi ra tù. Có thể nói, với hành vi phạm tội mà đối tượng đã thực hiện thì đó là bản án thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật.
Nguyễn Viết Dũng
Chân dung đối tượng Nguyễn Viết Dũng; ảnh: internet
Chúng ta đã không còn lạ gì đối với những hành vi tuyên truyền, xuyên tạc chống đối chính quyền của Dũng “phi hổ”. Tuy nhiên, khác những đối tượng thuộc phe nhóm “dân chủ” cuội khác, đây là đối tượng có sự “phát cuồng” đối với chế độ Việt Nam Cộng hòa khi luôn xuất hiện trên các trang mạng cùng với trang phục lính của chế độ cũ cộng với cờ Vàng ba sọc. Sẽ không có gì cần phải tranh cãi khi đối tượng này đang ở một đất nước khác không phải là Việt Nam với những hành vi như vậy nhưng y là một công dân Việt Nam mà lại có những hành vi như thế thì quả thật không thể chấp nhận được. Dũng “phi hổ” trở nên “nổi tiếng” hoàn toàn không phải do tài năng thiên bẩm gì mà do y giống như một con cờ bị các thế lực khác lợi dụng để “quảng bá” những tàn tích còn sót lại của chế độ Việt Nam Cộng hòa trước đây. Bạn đọc cũng nhận thấy ngay cả các trang mạng lề trái cũng không mấy khi có những bài viết đậm chất “xám” của đối tượng này mà thay vào đó là hình ảnh cùng với đôi dòng caption xấc xược rất lưu manh trên trang facebook của đối tượng này.
Mặt khác, hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Viết Dũng không chỉ xuất hiện ngày một ngày hai mà đã có sự tiếp diễn trong một thời gian dài. Mặc dù được chính quyền địa phương liên tục nhắc nhở, giáo dục để không tiếp tục tái diễn những hành vi như vậy nhưng đối tượng này không những không ăn năn, hối cải mà ngày càng ngang ngược, thách thức cơ quan chức năng và công khai việc làm của mình lên trang facebook cá nhân thông qua các bài viết có nội dung xuyên tạc, phỉ báng một cách trực tiếp chính quyền nhân dân và quyết tâm thực hiện hành vi phạm tội của mình đến cùng.
Do vậy, có thể khẳng định rằng, việc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An dành cho y một bản án 7 năm tù và 5 năm quản chế là hoàn toàn đích đáng, không còn gì phải bàn cãi. Việc làm của y tất yếu sẽ được cộng đồng mạng lề trái tuyên truyền, cổ vũ nhưng thiết nghĩ nó cũng chỉ ở giai đoạn đối tượng bị đưa ra xét xử mà thôi và sau này đâu lại vào đó. Đây cũng chính là bài học cảnh tỉnh các đối tượng khác khi bản thân muốn dấn thân vào con đường phạm tội.

FACEBOOK COMMENTS

112 nhận xét:

 1. Nói về đám rận chủ là người ta nghĩ ngay đến những câu chuyện đáng xấu hổ của những kẻ mang trong mình dòng máu Việt nhưng lại quay lưng chống lại đất nước. Bằng mọi cách, cho dù là những thủ đoạn hèn hạ nhất cũng được những nhà rận chủ sử dụng. Mới đây, đọc bài viết của “Chổi” trên Danlambao mới thấy, ngòi bút của chúng nó cũng điêu ngoa thật. Chuyện là bài viết có liên quan đến nội dung “hòa hợp và hòa giải dân tộc”; cái nội dung mà bấy lâu nay vẫn là tâm điểm để đám rận nhắc đến nhằm xuyên tạc chủ trương đoàn kết dân tộc của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghĩ rằng cái gì đến rồi cũng đến cả thôi đối với những kẻ coi thường pháp luật của Việt Nam thì nhất định phải trả giá thôi ,mà đối với cái loại nên xử lý thật nghiêm minh rồi giáo dục nhân tính cho chúng nữa để chúng thành người có ích cho xã hội

   Xóa
 2. Rõ ràng, đây là một vấn đề lớn và không thể ngày một ngày hai mà làm được. Để bỏ qua quá khứ đau thương, hướng đến tương lai mà đoàn kết dân tộc, hẳn phải cần sự chung sức của tất cả mọi người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy rằng ngày càng nhiều những tên rận chủ bị bắt, hoan nghênh tinh thần quyết tâm của cơ quan chức năng, những thằng vẫn còn mang tư tưởng chống đối thì hãy mở to mắt ra mà nhìn đi, không bao giờ có một cái kết tốt đẹp nào cho cái hoạt động chống phá này cả

   Xóa
  2. Tôi thấy rằng đây đúng là tà đạo mà, hội thánh đức chúa trời cái gì đó không có tên trong danh mục các đạo được hoạt động ở Việt Nam, như vậy là việc truyền đạo này là hoạt động trái phép, vi phạm pháp luật việt nam, vì vậy cần có hình thức răn đe và xử lý sớm cái hiện tượng này

   Xóa
 3. Chúng ta đã không còn lạ gì đối với những hành vi tuyên truyền, xuyên tạc chống đối chính quyền của Dũng “phi hổ”. Tuy nhiên, khác những đối tượng thuộc phe nhóm “dân chủ” cuội khác, đây là đối tượng có sự “phát cuồng” đối với chế độ Việt Nam Cộng hòa khi luôn xuất hiện trên các trang mạng cùng với trang phục lính của chế độ cũ cộng với cờ Vàng ba sọc. Sẽ không có gì cần phải tranh cãi khi đối tượng này đang ở một đất nước khác không phải là Việt Nam với những hành vi như vậy nhưng y là một công dân Việt Nam mà lại có những hành vi như thế thì quả thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đạo nào cũng dạy thờ cha kính mẹ và luôn cầu nguyện cho ông bà tổ tiên và những người đã khuất, chỉ có mấy thằng đạo tặc mới nghĩ ra mấy cái tà đạo vớ vẩn này này để lừa gạt người dân mình. Nên mọi người hãy cảnh giác và tránh xa bọn nó ra.

   Xóa
  2. Pháp luật sẽ nghiêm minh xử lí những sai phạm của bất cứ ai, tên Dũng phi Hổ này đã có những hành động coi thường pháp luật, làm hại đến niềm tin của nhân dân vào Đảng, nhà nước nên hắn phải chịu sự xử lí. Cần phải hết sức răn đe với những kẻ này làm bài học cho đồng bọn của chúng, cho những kẻ đang có âm mưu chống phá nhà nước ta,rồi tất cả chúng cũng chung số phận với nhau cả thôi

   Xóa
 4. Sau khi bị đuổi học vào cuối năm 2006; con người này liên tục tham gia vào các hoạt động chống Nhà nước, trong đó có vụ việc gây rối trật tự công cộng và đã bị bắt và xử lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật tiếc cho một con người từng là niềm tự hào của gia đình. Một con người hại nước, hại dân và bán rẻ dân tộc cho bọn cờ vàng và bọn Mỹ thì tốt nhất là mày không nên đặt chân về Việt Nam làm gì. Những con người như mày chỉ tốn cơm gạo của dân tộc và làm bẩn thêm hình ảnh quốc thể mà thôi.

   Xóa
 5. Riêng cái chuyện mặc quân phục VNCH đứng giữa ban ngày như vậy đã là một sự xỉ nhục lớn đối với mọi người rồi chưa kể nó còn lớn giọng để gây rối. Với cái lịch sử chẳng lấy gì là tốt đẹp đó chẳc hẳn chúng ta đã phần nào hiểu được bản chất và động cơ của những hành động không thể chấp nhận này của Nguyễn Việt Dũng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Việt Dũng và đồng bọn cố tình làm những việc bỉ ổi như vậy là để nhận tiền bố thí từ ngoại bang mà

   Xóa
 6. Có thể nói, hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Viết Dũng không chỉ xuất hiện ngày một ngày hai mà đã có sự tiếp diễn trong một thời gian dài. Mặc dù được chính quyền địa phương liên tục nhắc nhở, giáo dục để không tiếp tục tái diễn những hành vi như vậy nhưng đối tượng này không những không ăn năn, hối cải mà ngày càng ngang ngược, thách thức cơ quan chức năng và công khai việc làm của mình lên trang facebook cá nhân thông qua các bài viết có nội dung xuyên tạc, phỉ báng một cách trực tiếp chính quyền nhân dân và quyết tâm thực hiện hành vi phạm tội của mình đến cùng.

  Trả lờiXóa
 7. Đây là một ví dụ điển hình về một tài năng của đất nước tuổi đời còn rất trẻ nhưng do không có lập trường chính trị vững vàng nên bị các thế lực xấu lôi kéo vào con đường chống đối chế độ, đất nước, gây rối trật tự xã hội. Từ một niềm tự hào của gia đình, của quê hương mà giờ đây Dũng lại đang đối mặt với một bản án, phải chuẩn bị ngồi tù, trả giá cho những tội lỗi mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 8. Những vi phạm có hệ thống của Nguyễn Việt Dũng cho thấy sự quản lý và giáo dục lỏng lẻo của cả bố mẹ cũng như nhà trường của Dũng. Những tưởng, có quá trình học tập tốt nhưng do không có lập trường chính trị vững vàng nên bị các thế lực xấu lôi kéo vào con đường chống đối chế độ, đất nước, gây rối trật tự xã hội

  Trả lờiXóa
 9. Dũng “phi hổ” trở nên “nổi tiếng” hoàn toàn không phải do tài năng thiên bẩm gì mà do y giống như một con cờ bị các thế lực khác lợi dụng để “quảng bá” những tàn tích còn sót lại của chế độ Việt Nam Cộng hòa trước đây. Bạn đọc cũng nhận thấy ngay cả các trang mạng lề trái cũng không mấy khi có những bài viết đậm chất “xám” của đối tượng này mà thay vào đó là hình ảnh cùng với đôi dòng caption xấc xược rất lưu manh trên trang facebook của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 10. Chính Dũng chứ không ai khác đã vất bỏ tương lai tốt đẹp của mình đi để bán thân mình và tâm hồn cho quỷ dữ, lũ Việt tân và đám bậu sậu. Đây là bài học cảnh tỉnh cho các bạn trẻ không có lập trường tư tưởng vững vàng, vì cuộc sống lắm cám dỗ lắm các bạn trẻ ạk

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Viết Dũng thực ra chỉ là nạn nhân của những kẻ xấu xa.Chúng lợi dụng khi anh chàng này đang bị túng quẫn bởi học hành và nợ nần. Đục nước béo cò, chúng đã lôi kéo anh ta từ trong bóng tối của sự nghiệp học hành đến một chân trời mới tương tự toàn bùn lầy và sự nhơ nhuốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, nhưng xem ra tên Dũng này cũng rất ngông cuồng đó

   Xóa
 12. 15 tháng tù, âu đấy cũng là cái kết cho con đường lầm lạc của Nguyễn Việt Dũng. Nhìn về tổng thế mà nói, Dũng cần phải được trừng trị một cách nghiêm khắc để cho y thấy được sai lầm của mình khi ngồi trong nhà lao mà hối lỗi, đồng thời cũng để gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho thế hệ trẻ hiện nay khi có quá nhiều cạm bẫy và cám giỗ xung quanh họ, đặc biệt là sự dụ giỗ, mê hoặc của những đồng đô la nhơ nhếch cùng những lời hứa như rót mật mà các nhà rận chủ đã làm với Dũng

  Trả lờiXóa
 13. Đáng chú ý, Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Dũng từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ. Trong quá khứ

  Trả lờiXóa
 14. Dũng đã tự treo cờ vàng 3 sọc lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội chế độ Ngụy Sài Gòn; tự lập ra cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam Cộng hòa” và tự phong cho mình chức “Chủ tịch” lâm thời. Không những vậy, Dũng còn thường xuyên tham gia vào các cuộc biểu tình dưới nhiều danh nghĩa khác nhau, như “chống Trung Quốc”, “phản đối Formosa”… để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ.

  Trả lờiXóa
 15. Bị truy tìm mấy lâu nay, Dũng chui nhủi trong nhà thờ. E chừng thèm chút không khí, hơn nữa nghe ngóng tình hình có vẻ yên ắng nên sáng nay Dũng đã lân la mò ra khỏi nhà thờ Giáo xứ Song Ngọc - nơi Nguyễn Đình Thục làm quản xứ để kiếm ăn thì bị bắt”.

  Trả lờiXóa
 16. Từng được bố mẹ thầy cô rất kỳ vọng trở thành một tấm gương sáng bởi dũng thật sự rất thông minh và phải nói là có tài nhưng thật đáng tiếc thay khi lên đai học phải tự mình sống cuộc sống tự lập tên này đã bị những cám dỗ, những quan điểm lệch lạc thay đổi cuộc đời mình. Thay vì cố gắng phấn đấu hắn lại ra sức chống phá nhà nước ta. "Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”; giờ đây, Nguyễn Viết Dũng đang phải trả giá cho những hành vi chống phá đất nước, coi thường pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ phá hoại đất nước, lừa gạt nhân dân như tên này thì bị bắt, bị xử lý là điều tất yếu, không thể để bọn chúng thích làm gì thì làm, thích nói gì thì nói mà không coi pháp luật Việt Nam ra gì. Phải mạnh tay trừng trị bọn này thì xã hội mới yên được.

  Trả lờiXóa
 18. màn kịch kéo đến gây rối nhằm phá hoại gây rối trật tự công cộng phiên tòa xét xử Nguyễn Viết Dũng của đám dân chủ giả cầy, dân oan đã thất bại thảm hại khi mà chúng ăn vạ như thế nhưng không hề có người dân nào đi đường dừng lại để xem chúng diễn cả, chỉ có chúng độc diễn bởi vì người dân đã biết rõ bản chất của chúng và đã quá quen với lối cư xử chợ búa, hổ lốn của mấy mụ chuyên xồn xồn to mồm mỗi khi có ai đó đả động đến chúng.

  Trả lờiXóa
 19. Từ trước nay những kẻ phản bội tổ quốc phản bội quê hương là những kẻ muôn đời không rửa sạch tội và luôn luôn phải trả giá rất nặng về những hành vi của mình mà nguyễn viết dũng cũng thế. Phải thừa nhận rằng tên này có tài, nhưng thật tiếc có tài mà không có đức cũng không có chí tiến thủ và trượt dài trên con đường bẩn thỉu, hắn mù quáng chống phá nhà nước ta, chống phá một cách điên cuồng, thế nên có phải trả giá cũng đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng chụp ảnh Đỗ Thanh Vân đầu máu me be bét để làm hàng, nhưng ở hai bức ảnh, vị trí vết thương lại khác nhau, lệch nhau đến cả mét. Dám đảm bảo rằng, chỉ cần cho học sinh cấp 1 cũng có thể nhận ra sự sai khác rõ như đập vào mắt này. Vết thương chắc chắn chỉ để lòe những người nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết, hoặc chỉ là đòn gió để lũ rận tìm cách xâu xé kiếm chác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Hình như sau cái vụ bị đánh ở bách khoa mà không ít người cho là Dũng chỉ bày trò ăn vạ trong đó có cả những người đồng minh cùng chí hướng "dân chủ cuội" với dũng, Dũng Phi Hổ đã giận dỗi và đăng lên mạng rằng có ý định từ bỏ hoạt động dân chủ. Đúng thấy tội Dũng Hổ thật, chắc anh ta phải ức lắm mới đăng tải những thứ như thế!

  Trả lờiXóa
 22. Đây có lẽ là điều đám “rận” không mong đợi, bởi nó nó cáo bản chất xuyên tạc, bịa đặt của chúng. Mong rằng sẽ có nhiều con rận như Xuân, biết nhận lỗi để rồi làm lại cuộc đời, tranh xa bè lũ vong nô “rận chủ”.

  Trả lờiXóa
 23. Dũng Phi Hổ vào tù ra tội quá nhiều lần rồi, nghĩ rằng sau khi ra tù hắn quay về sống một cuộc sống lương thiện, tử tế, nhưng hắn không làm như vậy mà ngựa quen đường cũ tiếp tục xuất hiện nhiều nơi ở vùng giáo để kích động tín đồ cực đoan chống chính quyền không chấp hành lệnh trình diện, trình báo của Tòa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên Dũng này bị xử như vậy là xứng đáng rồi; hắn chống đối ngông cuồng và ra vẻ như không biết sợ

   Xóa
 24. Bạn bè cùng trang lứa thì yên bề gia thất, vợ con hạnh phúc còn với Nguyễn Viết Dũng thì lại làm những trò hề, trò phản cách mạng, hoang tưởng về một chế độ mà là kẻ thù của dân tộc Việt Nam, vậy thử hỏi hắn ta đang làm được điều gì cho đất nước và gia đình? Giờ thì chờ xem cơ quan có thẩm quyền xét xử DŨng thích đáng như thế nào nào, để những kẻ khác như DŨng thấy được bài học.

  Trả lờiXóa
 25. Dù sao thì cũng rất chúc mừng cho Dũng nếu thông tin anh bị bắt là chính xác. Chào mừng anh được đến nơi ăn cơm nhà nước, quần áo được phát không phải lo nữa rồi. Có cơ hội mà xám hối cho bản thân đầy lỗi lầm. Dũng từng là một cậu học trò giỏi . ấy vậy mà qua bao năm tháng đi học xa nhà cậu lại ham chơi sa đọa , học hành sa sút , lại bị bọn dân chủ lợi dụng mua chuộc nên dũng luôn có những hành vi sai trái

  Trả lờiXóa
 26. Nhìn về tổng thế mà nói, Dũng cần phải được trừng trị một cách nghiêm khắc để cho y thấy được sai lầm của mình khi ngồi trong nhà lao mà hối lỗi, đồng thời cũng để gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho thế hệ trẻ hiện nay khi có quá nhiều cạm bẫy và cám giỗ xung quanh họ, đặc biệt là sự dụ giỗ, mê hoặc của những đồng đô la nhơ nhếch cùng những lời hứa như rót mật mà các nhà rận chủ đã làm với Dũng.

  Trả lờiXóa
 27. Sự thực là Nguyễn Việt Dũng đã bị xử lý với hành vi gây rối trật tự công cộng. Nguyễn Viết Dũng là người đã gây rối trật tự công cộng trong một buổi tuần hành với trang phục của quân đội VNCH. Đó là một cậu sinh viên nhưng vì ham chơi, không tập trung học tập nên trong thời gian từ 2004 – 2006 đã liên tục bị nợ môn, trượt nhiều học phần tại trường; bị các mối quan hệ xấu lôi kéo tham gia một số hoạt động có màu sắc chính trị như lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ.

  Trả lờiXóa
 28. Tuổi đời còn khá trẻ mà lịch sử chống đối của tên dũng phi hổ này đã khá nổi bật rồi. Nếu con người này không có biện pháp giáo dục cải tạo kịp thời thì sớm muộn cũng sẽ trở thành phần tử chống đối cực đoan, đe dọa đến sự ổn định trật tự của xã hội. Nếu không cải tạo được thì cứ cho hắn tự ảo tưởng trong nhà đá cho xã hội được bình yên

  Trả lờiXóa
 29. Ngông cuồng bóc lịch là đúng thôi, đã bóc 1 lần rồi mà k chừa, lại thích bóc tiếp,học hành thì k lo, mà lại đi làm những điều chống phá, đây cũng là cái gương cho những cái thằng bu đít nhìn vào mà soi, đừng có ngông cuồng, bố mẽo k cứu nỗi chúng m đâu, không biết mấy bọn dân chủ với quỷ đội lốt linh mục sẽ làm những gì để thực hiện cái gọi là cầu nguyện hoà bình cho lão này nưa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên Dũng này không chịu hối cải thì cầu nguyện làm sao được

   Xóa
 30. Hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Viết Dũng không chỉ xuất hiện ngày một ngày hai mà đã có sự tiếp diễn trong một thời gian dài. Mặc dù được chính quyền địa phương liên tục nhắc nhở, giáo dục để không tiếp tục tái diễn những hành vi như vậy nhưng đối tượng này không những không ăn năn, hối cải mà ngày càng ngang ngược, thách thức cơ quan chức năng và công khai việc làm của mình lên trang facebook cá nhân thông qua các bài viết có nội dung xuyên tạc, phỉ báng một cách trực tiếp chính quyền nhân dân và quyết tâm thực hiện hành vi phạm tội của mình đến cùng. Do đó, đối tượng như vậy cần phai bị xử lí và trừng trị nghiêm trước ánh sáng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 31. Mang danh đi làm từ thiên mà tay trái của Hợp cầm một nắm phong bì, tay phải đưa cho người nhận một cách hững hờ, vô tâm. Đi vào vùng khó khăn thăm bà con giáo dân mà Hợp mặc quần âu, áo sơ mi trắng trông rất oai phong, bóng bẩy. Nhìn Hợp đi “từ thiện” mà chẳng khác gì giám đốc đi phát lương, hai bên có sự phân biệt rất rõ ràng về địa vị và đẳng cấp.

  Trả lờiXóa
 32. Thiết nghĩ đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ cõng rắn cắn gà nhà, lợi dụng tự do dân chủ để xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nước. Một bản án nữa đang chờ Dũng trong một ngày không xa.

  Trả lờiXóa
 33. Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An dành cho y một bản án 7 năm tù và 5 năm quản chế là hoàn toàn đích đáng, không còn gì phải bàn cãi. Việc làm của y tất yếu sẽ được cộng đồng mạng lề trái tuyên truyền, cổ vũ nhưng thiết nghĩ nó cũng chỉ ở giai đoạn đối tượng bị đưa ra xét xử mà thôi và sau này đâu lại vào đó. Bởi phạm tội thì làm gì có bằng chứng vô tôi để chứng minh trong sạch.

  Trả lờiXóa
 34. Dũng Phi Hổ được coi là một kẻ tâm thần hoang tưởng với mưu đồ vực dậy cái thây ma Việt Nam Cộng Hòa. Dũng từng bị bắt và bị Tòa án xử về tội gây rối trật tự công cộng và là kẻ nhận nhiều tài trợ từ đám cặn bã người Việt lưu vong tại Mỹ

  Trả lờiXóa
 35. Cơm nhà chả đủ ăn, nhận thức ngoài đời kém, lao động ngoài đời lười. Thôi thì vào nghe tiếng dế đếm ngày, đọc sách báo, lao động đổ mồ hôi mới có ăn. Giá trị cuộc sống đấy. Hãy cố mà học.có lẽ, chính quyền muốn cảnh tỉnh tất cả những kẻ phản quốc rằng, còn được tự do ngày nào, hãy nâng niu, yêu quí giá trị của hòa bình, tự do mà Đảng và Nhà Nước mang lại cho chúng nó chứ không phải bọn phản động ở hải ngoại. Và rằng, nếu đi theo con đường bán nước, phá hoại an ninh trật tự và ổn định xã hội thì kết cục sẽ mất hết !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất chính xác, đúng như vậy đó; tốt nhất là Dũng nên hối cải và tu tỉnh lại sau khi ra tù

   Xóa
 36. Nguyễn Việt Dũng chính là bài học cảnh tỉnh các đối tượng khác khi bản thân muốn dấn thân vào con đường phạm tội. Bởi đối diện với ánh sáng pháp luât thì sẽ có ngày phải bị trừng trị, "ác giả ác báo" , đối trọi lại Tổ quốc đã sinh ra mình là tự dấn sâu vào sai lầm và tù tội.

  Trả lờiXóa
 37. Một bản án thích đáng đối với Nguyễn Viết Dũng vừa là một cái kết được dự báo trước, vừa là sự mong mỏi của đông đảo quần chúng trước thái độ coi thường pháp luật của Nguyễn Viết Dũng.

  Trả lờiXóa
 38. Chính tên Nguyễn Viết Dũng này là thành viên của tổ chức khủng bố Việt tân, quá nguy hiểm nếu không kịp thười ngăn chặn xử lý những hành vi chống đối của hắn, đưuọc Việt tân tài trợ và tâng bốc, chính hắn đang quá ảo tưởng và xem khinh pháp luật, điều này chắc chắn sẽ cho hắn một cái giá thích đáng để đủ cho hắn cái tạo, sám hối và để dư luận bớt sôi sục về những hành động của hắn.

  Trả lờiXóa
 39. Hành vi của Nguyễn Viết Dũng đã vi phạm pháp luật Việt Nam và bản án mà pháp luật dành cho Dũng là cái giá đắt mà Dũng phải trả cho sự lầm lạc của mình. Tuy nhiên, “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, Nguyễn Viết Dũng sẽ có cơ hội làm lại cuộc đời nếu anh ta thực sự chuyển biến trong nhận thức và biết “ăn năn hối cải”.

  Trả lờiXóa
 40. Nguyễn Viết Dũng là cái tên nổi như cồn trên mạng thời gian qua. Từng là một học sinh khá giỏi nhưng quá trình học đại học do bị lôi kéo, Nguyễn Viết Dũng đã tha hóa trở thành kẻ chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 41. Đối với Nguyễn Viết Dũng, đáng nhẽ ra phải bắt xử lý từ lâu rồi mới phải, một loạt hành động của hắn gấy bức xúc không biết cho bao nhiêu người, tư tưởng chống đối cực đoan với bản chất ấu trĩ chính trị của một tên côn đồ, còn nhớ những vụ cây xanh, hay sự cố môi trường biển miền Trung, hắn là đầu tàu phá hoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, tên Dũng này chống đối rất ngông cuồng; bị xử như vậy là rất xứng đáng

   Xóa
 42. Sự việc Nguyễn Viết Dũng bị bắt nhận được sự ủng hộ từ quần chúng nhân dân. Và có thể thấy rằng, việc bắt giữ, xử lý những đối tượng gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật để pháp luật được bảo đảm tính nghiêm minh là điều hết sức cần thiết. Và đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang lợi dụng cái mác "dân chủ", "nhân quyền" để thực hiện các hoạt động lừa bịp người dân, kích động gây rối, vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 43. Một sự việc có thể nói khá hót, liên quan đến giới rận chủ trong những ngày qua đó là việc Nguyễn Viết Dũng và tay vịn của mình là Đỗ Thanh Vân bị một người dân đánh ngay gần trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, có điểm đặc biệt trong sự việc là mặc dù "nạn nhân" bị đánh học cả máu mũi, toác cả đầu nhưng không ai thèm can ngăn cho đôi tình nhân này, thậm chí mấy bà bán nước ven đường còn bảo rằng "cái loại đó đánh cho là đúng", mấy bác xe ôm thì căng thẳng hơn khi nói về sự việc, vậy nên ngôn từ có phần không được trau chuốt "đánh chế cụ nó đi, chứ can ngăn cái nỗi gì"...Và có lẽ mọi thứ đều có những nguyên do của nó, không bỗng nhiên người dân Việt Nam khi thấy cảnh một đôi nam nữ bị đánh mà không xúm lại can ngăn, hòa giải.

  Trả lờiXóa
 44. Thử hỏi với một kẻ hết lòng ca ngợi chế độ không đội trời chung với toàn thể nhân dân Việt Nam (chế độ Việt Nam cộng hòa), làm tay sai cho ngoại bang phản bội đất nước, thì khi thấy chúng có mấy ai trong chúng ta, những con người Việt Nam yêu nước kìm được sự tức dận. Nhiều người còn cho rằng, trận đòn đó đối với một kẻ như Dũng còn quá nhẹ nhàng, ở nước khác người ta còn treo cổ làm gương

  Trả lờiXóa
 45. Mặc dù thất nghiệp, không nghề nghiệp gì nhưng Dũng đã mua latop, điện thoại xịn, flycame và các phương tiện nghe nhìn có giá trị khác từ những đồng tiền do Việt Tân tài trợ. Từ đây, Dũng tìm cách tiếp cận những kẻ phản động, chống đối trên địa bàn tỉnh Nghệ An… để viết bài xuyên tạc, bóp méo sự thật nhằm tuyên truyền, nói xấu chế độ.

  Trả lờiXóa
 46. Trong thời đại Công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, facebook quả thật là thước đo sự quan tâm của người khác đối với mình. Và với lượng lượt “follow” lên đến con số gần 36.000, “Dũng Phi Hổ” thật chẳng thua kém gì một hotgirl đình đám.

  Trả lờiXóa
 47. có thể khẳng định rằng, việc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An dành cho y một bản án 7 năm tù và 5 năm quản chế là hoàn toàn đích đáng, không còn gì phải bàn cãi. Việc làm của y tất yếu sẽ được cộng đồng mạng lề trái tuyên truyền, cổ vũ nhưng thiết nghĩ nó cũng chỉ ở giai đoạn đối tượng bị đưa ra xét xử mà thôi và sau này đâu lại vào đó. Đây cũng chính là bài học cảnh tỉnh các đối tượng khác khi bản thân muốn dấn thân vào con đường phạm tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, tên Dũng bị xử như vậy là xứng đáng

   Xóa
 48. Đối với Nguyễn Viết Dũng, đáng nhẽ ra phải bắt xử lý từ lâu rồi mới phải, một loạt hành động của hắn gấy bức xúc không biết cho bao nhiêu người, tư tưởng chống đối cực đoan với bản chất ấu trĩ chính trị của một tên côn đồ, còn nhớ những vụ cây xanh, hay sự cố môi trường biển miền Trung, hắn là đầu tàu phá hoại.

  Trả lờiXóa
 49. đáng đời cho tên dũng phi hổ, coi thường pháp luật, phản bội tổ quốc, phản bội nhân dân chỉ có kết tục thảm hại như vậy mà thôi, không thể nào khá lên được đâu

  Trả lờiXóa
 50. Các đối tượng rận chủ đang mong muốn tòa xử cho Nguyễn Viết Dũng hình phạt nặng hơn để chúng xuyên tạc, chúng chả vì Dũng đâu, tên này đã hết giá trị lợi dụng rồi thì còn gì mà chúng tiếc nữa, đó là sự thật

  Trả lờiXóa
 51. Không thể nào có chuyện Nguyễn Viết Dũng thực hiện hành vi phạm tội mà lại không sao hết, đúng là ảo tưởng sức mạnh và trông chờ vào sự can thiệp của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 52. Chúng ta phải nhận thức một vấn đề rất quan trọng đó là những đối tượng rận chủ thì khi nào cũng thất bại dù chúng có làm gì thì cũng vậy mà thôi, đó là sự thật

  Trả lờiXóa
 53. Đối với Nguyễn Viết Dũng thì chỉ có hình phạt nghiêm khắc mới có thể thức tỉnh được tên này, tên này đã coi trời bằng vung, sùng bái chế độ VNCH, đã thực hiện nhiều hành vi phạm tội. Nhưng hội đồng xét xử vẫn tạo mọi điều kiện để cho Dũng được hưởng lượng khoan hồng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật Việt nam rất nghiêm khắc; những cũng khoan hồng cho những đối tượng biết ăn năn hối cải

   Xóa
 54. Mặc dù được hai luật sư bào chữa cho mình nhưng Dũng vẫn không thể nào thoát tội được, bởi luật pháp thì không loại trừ bất cứ ai và không chịu bất cứ một áp lực nào để đưa đối tượng hành vi phạm tội ra xét xử công khai và định tội danh chính xác

  Trả lờiXóa
 55. Bản án đã có, 15 ngày cho Dũng kháng cáo nhưng theo tôi thì chả có gì mà kháng cáo bởi hành vi đã rõ, Dũng đã thừa nhận hành vi phạm tội, luật sư thì đuối lý và hội đồng xét xử đã khoan hồng cho Dũng

  Trả lờiXóa
 56. 7 năm bóc lịch và 5 năm quản chế , là một bản án hoàn toàn xứng đáng không cần phải bàn cãi nhiều. Đó là cái giá phải trả cho những kẻ đi ngược lại với những gì pháp luật quy định, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 57. Tiếp tục với cái kết xứng đáng của Nguyên Viết Dũng cuối cùng thì sau những hoạt động của Dũng và Đài cùng đám anh em dân chủ cũng dần dần bị trừng trị trước pháp luật mà thôi. Toàn là đám phản quốc ,tìm mọi cách để tuyên truyền hoạt động chống phá Đảng và chính quyền thì việc bị xử lý là cái điều đương nhiên. Kết cục của những kẻ phản quốc là như vậy!

  Trả lờiXóa
 58. Một chế độ do Mỹ dựng lên; một chế độ làm tay sai cho nước ngoài; một chế độ độc tài không khác gì phát xít, một chế độ không từ một tội ác nào, sẵn sàng lê máy chém đi khắp Miền Nam để tàn sát những người yêu nước; vậy mà một kẻ có học thức, có trình độ sống trong một xã hội hiện đại như vây giờ lại đi sùng bái nó. Những kẻ như vậy không nên tồn tại trên đất nước này.

  Trả lờiXóa
 59. Tôi thấy tiếc cho một tài năng của đất nước nhưng lầm đường, lạc lối. Thực sự tôi muốn biết nguyên nhân nào đã khiến một con người đã từng tham dự Olimpia, sinh viên một trường đại học có tiếng ở VN lại có nhận thức chính trị như vậy. Nhận thức hay ý thức Nếu là nhận thức thì chắc không phải, cậu ta đủ trưởng thành, đủ năng lực để nhận biết đâu là vi phạm pháp luật. Phải là do ý thức, khi bước chân vào con đường đại học, được tiếp xúc nhiều hơn với môi trường xã hội, cậu đã quá dễ dãi với bản thân khi bị các đối tượng phản động, các phần tử phản cách mạng lôi kéo. Bản lĩnh của con người cậu trước những sóng gió của cuộc đời còn quá non nót, quá mu muội. Bản án là cái kết buồn nhưng là cần thiết đối với con người này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên Dũng này bị lối kéo và vì đồng tiền nên mới như vậy

   Xóa
 60. Những đối tượng phản động đang dần dần bị bắt giữ và trừng phạt. Chúng phải nhận hậu quả cho những gì chúng đã gây ra. Những hành vi của các đối tượng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh quốc gia. Vì vậy cần phải nhanh chóng trừng trị nghiêm bằng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 61. Việc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An dành cho y một bản án 7 năm tù và 5 năm quản chế là hoàn toàn đích đáng, không còn gì phải bàn cãi. Việc làm của y tất yếu sẽ được cộng đồng mạng lề trái tuyên truyền, cổ vũ nhưng thiết nghĩ nó cũng chỉ ở giai đoạn đối tượng bị đưa ra xét xử mà thôi và sau này đâu lại vào đó. Đây cũng chính là bài học cảnh tỉnh các đối tượng khác khi bản thân muốn dấn thân vào con đường phạm tội.

  Trả lờiXóa
 62. loại bỏ những tên phản động, âm mưu lật đổ chính quyền là một việc làm rất đúng đắn để giữ cho đất nước của chúng ta mãi xanh tươi. đất nước chúng ta đang tươi đẹp nên không cần những kẻ cạn bã như vậy. Nguyễn Viết DŨng là kẻ có học thức nhưng con đường hắn chọn đã hoàn toàn sai lầm, vì vậy giờ đây hắn phải trả giá cho những sai lầm của hắn là điều đương nhiên. hy vọng hắn có thể hiểu biết được lỗi lầm của mình để rồi cải tà quy chính

  Trả lờiXóa
 63. Những đối tượng này đều có tư tưởng cực đoan, chia rẽ dân tộc, gây mất ổn định an ninh trật tự nữa. Và theo quy định của pháp luật thì tính chất và mức độ của hành vi của các đối tượng là đặc biệt nghiêm trọng và Tòa án đã có những bản án thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật. Các vụ xét xử được dư luận khá quan tâm.

  Trả lờiXóa
 64. Mặc dù được hai luật sư bào chữa cho mình nhưng Dũng vẫn không thể nào thoát tội được, bởi luật pháp thì không loại trừ bất cứ ai và không chịu bất cứ một áp lực nào để đưa đối tượng hành vi phạm tội ra xét xử công khai và định tội danh chính xác.

  Trả lờiXóa
 65. Tiếp tục với cái kết xứng đáng của Nguyên Viết Dũng cuối cùng thì sau những hoạt động của Dũng và Đài cùng đám anh em dân chủ cũng dần dần bị trừng trị trước pháp luật mà thôi. Toàn là đám phản quốc ,tìm mọi cách để tuyên truyền hoạt động chống phá Đảng và chính quyền thì việc bị xử lý là cái điều đương nhiên. Kết cục của những kẻ phản quốc là như vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, đây là cái kết xứng đáng cho những kẻ chống phá đất nước

   Xóa
 66. Đã đến lượt Nguyễn Viết Dũng lên sàn thì những người bạn dân chủ thân thiết của Dũng cũng chuẩn bị tâm lý dần đi thôi. Rồi những hành động sai trái của các người sẽ bị phơi bày trước pháp luật, bị pháp luật đưa ra một cái giá phải trả thích đáng.

  Trả lờiXóa
 67. Xã hội đang dần ổn định hơn khi chính quyền mỗi ngày lại loại bỏ một vài thành phần phản động mà chúng hay gọi nhau là hội anh em dân chủ. Những hoạt đông chống phá của chúng rồi cũng sẽ bị bóc mẽ trước toàn thể mọi người.

  Trả lờiXóa
 68. Nguyễn Viết Dũng là nhà hoạt động dân chủ tiêu biểu của lũ phản động vậy thì bản án 7 năm tù giam là thích đáng với ông ta. Trong khoảng thời gian này mong rằng đủ để ông ta suy nghĩ và sám hối cho những tội lỗi mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 69. Được chính quyền địa phương nhắc nhở, răn đe nhưng đối tượng này không những không nhận thấy sai trái mà vẫn tiếp tục hoạt động chống đối, cứng đầu và ngoan cố. Bản án 7 năm tù và 5 năm quản chế là còn nhẹ đối với Nguyễn Viết Dũng.

  Trả lờiXóa
 70. Việc đối tượng Nguyễn Viết Dũng chịu trách nhiệm cho những hành vi của hắn trước tòa là điều đáng lẽ ra phải xảy ra một cách sớm hơn. Những hành vi của hắn đáng phải trả một cái giá rất đắt. Sau khi ra tù hắn là có những hành vi chống đối Đảng và nhà nước, câu kết với Việt Tân... Đề nghị các cơ quan chức năng xử phạt hắn thật nặng!

  Trả lờiXóa
 71. Lại thêm một thành viên nữa của đám anh em dân chủ bị đưa ra xét xử, rồi lần lượt từng người trong hội anh em dân chủ đưa bị đưa ra xét xử mà thôi.Cùng là một tội danh mà thôi vì chúng hoạt động cùng một tổ chức mà , cái kết hoàn toàn xứng đáng cho những gì mà đám anh em dân chủ đang làm và Nguyễn Viết Dũng vừa bị xét xử. Không có gì là oan cả , cho chúng biết nếm mùi của tù giam chúng mới biết sợ !

  Trả lờiXóa
 72. Đề nghị các cơ quan chức năng trực tiếp tham gia vào cuộc điều tra và xét xử đối tượng Nguyễn Viết Dũng( tức Dũng "phi hổ") làm việc một cách công tâm và hiệu quả nhất để có được một bản án đích đáng cho những hành vi phạm tội mà hắn đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 73. Sẽ không có gì cần phải tranh cãi khi đối tượng này đang ở một đất nước khác không phải là Việt Nam với những hành vi như vậy nhưng y là một công dân Việt Nam mà lại có những hành vi như thế thì quả thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 74. Chúng ta đã không còn lạ gì đối với những hành vi tuyên truyền, xuyên tạc chống đối chính quyền của Dũng “phi hổ". Do vậy, việc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An dành cho y một bản án 7 năm tù và 5 năm quản chế là hoàn toàn đích đáng, không còn gì phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 75. Chúng ta đã không còn lạ gì đối với những hành vi tuyên truyền, xuyên tạc chống đối chính quyền của Dũng “phi hổ”. Tuy nhiên, khác những đối tượng thuộc phe nhóm “dân chủ” cuội khác, đây là đối tượng có sự “phát cuồng” đối với chế độ Việt Nam Cộng hòa khi luôn xuất hiện trên các trang mạng cùng với trang phục lính của chế độ cũ cộng với cờ Vàng ba sọc.

  Trả lờiXóa
 76. Dũng “phi hổ” trở nên “nổi tiếng” hoàn toàn không phải do tài năng thiên bẩm gì mà do y giống như một con cờ bị các thế lực khác lợi dụng để “quảng bá” những tàn tích còn sót lại của chế độ Việt Nam Cộng hòa trước đây. Bạn đọc cũng nhận thấy ngay cả các trang mạng lề trái cũng không mấy khi có những bài viết đậm chất “xám” của đối tượng này mà thay vào đó là hình ảnh cùng với đôi dòng caption xấc xược rất lưu manh trên trang facebook của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 77. việc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An dành cho y một bản án 7 năm tù và 5 năm quản chế là hoàn toàn đích đáng, không còn gì phải bàn cãi. Việc làm của y tất yếu sẽ được cộng đồng mạng lề trái tuyên truyền, cổ vũ nhưng thiết nghĩ nó cũng chỉ ở giai đoạn đối tượng bị đưa ra xét xử mà thôi và sau này đâu lại vào đó. Đây cũng chính là bài học cảnh tỉnh các đối tượng khác khi bản thân muốn dấn thân vào con đường phạm tội.

  Trả lờiXóa
 78. Việc Nguyễn VIết Dũng được đưa ra xét xử là một việc làm tất yếu sau những lời lẽ xuyên tạc, chống phá nhà nước, chính quyền.một bản án nghiêm khắc được đưa ra sẽ là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng khác đang và sẽ có ý định tuyên truyền, chống phá nhà nước. Nguyễn Viết Dũng sau phiên tòa này không biết có tỉnh táo lại hay không, hay hắn vẫn không nhận được ra lỗi lầm của hắn, chúng ta hãy cùng chờ xem mức án mà Dũng phi hổ nhận được

  Trả lờiXóa
 79. Những việc làm vi phạm của Dũng là không thể chối cãi, hắn không chỉ gợi lại nỗi đau, gợi lại cái lịch sử đau buồn trong lòng mỗi người, gợi lại sự căm phẫn mà mỗi người dân đã cố gắng xóa đi, cái kết đẹp cho 1 tội danh xứng đáng, những con người nào muốn chệch khỏi đường ray phát triển của đất nước thì chúng ta nên loại bỏ chúng để xã hội được trong sach, yên ổn và bình yên. bọn tay sai bán nước tưởng đã chết hết nhưng thực ra chúng vẫn âm ỉ sống chui rúc đâu đó, có cơ hội là chúng lại nổi lên như những kẻ cơ hội, và rồi chúng lại chết đi trong chính cái hành động ngu xuẩn của mình

  Trả lờiXóa
 80. việc xét xử Nguyễn Viết Dũng thể hiện một điều rằng Nhà thờ sẽ không còn là nơi ẩn náu cho số hoạt động chống phá. Việc không ít cá nhân, tổ chức chống đối xem nhà thờ đạo Công giáo là chỗ dựa để hoạt động phản ánh một thực tế khách quan hiện nay. Do đó, phiên tòa xét xử đối với Nguyễn Viết Dũng sẽ phần nào cho thấy quyết tâm: Ngăn chặn mưu đồ biến nhà thờ thành nơi tiến hành các hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 81. Nguyễn Viết Dũng không chỉ xuất hiện ngày một ngày hai mà đã có sự tiếp diễn trong một thời gian dài. Mặc dù được chính quyền địa phương liên tục nhắc nhở, giáo dục để không tiếp tục tái diễn những hành vi như vậy nhưng đối tượng này không những không ăn năn, hối cải mà ngày càng ngang ngược, thách thức cơ quan chức năng và công khai việc làm của mình lên trang facebook cá nhân thông qua các bài viết có nội dung xuyên tạc, phỉ báng một cách trực tiếp chính quyền nhân dân và quyết tâm thực hiện hành vi phạm tội của mình đến cùng. Do đó, đối tượng như vậy cần phai bị xử lí và trừng trị nghiêm trước ánh sáng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 82. Theo bản cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An: từ ngày 30 tháng 4 năm 2017 đến ngày 19 tháng 5 năm 2017, Dũng đã có hành vi đăng tải trên trang Facebook cá nhân Dũng Phi Hổ 07 bài viết do Dũng tự soạn thảo, sao chép và chỉnh sửa có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm chống nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 83. Cơ hội làm lại cuộc đời vẫn rất nhiều đối với Dũng Phi Hổ, đối tượng này chả có cơ hội nào khác để thay đổi ngoài cải tạo tốt, cài tà quy chánh thì tự nhiên mọi thứ sẽ tốt cả thôi, không có chuyện nghe các đối tượng rận chủ thì tốt đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cơ bản nhất là Dũng biết ăn năn, hối cải thì mới làm lại cuộc đời được

   Xóa
 84. Chúng ta đã không còn lạ gì đối với những hành vi tuyên truyền, xuyên tạc chống đối chính quyền của Dũng “phi hổ”.

  Trả lờiXóa
 85. Dũng phi hổ là đối tượng có sự “phát cuồng” đối với chế độ Việt Nam Cộng hòa khi luôn xuất hiện trên các trang mạng cùng với trang phục lính của chế độ cũ cộng với cờ Vàng ba sọc.

  Trả lờiXóa
 86. Chính Dũng chứ không ai khác đã vất bỏ tương lai tốt đẹp của mình đi để bán thân mình và tâm hồn cho quỷ dữ, lũ Việt tân và đám bậu sậu. Đây là bài học cảnh tỉnh cho các bạn trẻ không có lập trường tư tưởng vững vàng, vì cuộc sống lắm cám dỗ lắm các bạn trẻ ạk

  Trả lờiXóa
 87. Hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Viết Dũng không chỉ xuất hiện ngày một ngày hai mà đã có sự tiếp diễn trong một thời gian dài. Mặc dù được chính quyền địa phương liên tục nhắc nhở, giáo dục để không tiếp tục tái diễn những hành vi như vậy nhưng đối tượng này không những không ăn năn, hối cải mà ngày càng ngang ngược, thách thức cơ quan chức năng và công khai việc làm của mình lên trang facebook cá nhân thông qua các bài viết có nội dung xuyên tạc, phỉ báng một cách trực tiếp chính quyền nhân dân và quyết tâm thực hiện hành vi phạm tội của mình đến cùng.

  Trả lờiXóa
 88. Việc Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An dành cho y một bản án 7 năm tù và 5 năm quản chế là hoàn toàn đích đáng, không còn gì phải bàn cãi, đúng người, đúng tội

  Trả lờiXóa
 89. Dũng “phi hổ” trở nên “nổi tiếng” hoàn toàn không phải do tài năng thiên bẩm gì mà do y giống như một con cờ bị các thế lực khác lợi dụng để “quảng bá” những tàn tích còn sót lại của chế độ Việt Nam Cộng hòa trước đây. Bạn đọc cũng nhận thấy ngay cả các trang mạng lề trái cũng không mấy khi có những bài viết đậm chất “xám” của đối tượng này mà thay vào đó là hình ảnh cùng với đôi dòng caption xấc xược rất lưu manh trên trang facebook của đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 90. với bản án mà tòa uyên thử hỏi xem Dũng Phi Hổ định là gì, hay pháp luật chưa được thực thi, làm gì có chuyện đó, cứ về đã tổi tính toán xem mua gì

  Trả lờiXóa
 91. Rồi Dũng Phi mèo này sớm muộn gì cũng sẽ nhận được bản án thích đáng cho những tội lỗi của hắn ta gây ra. Một kẻ bất mãn và kém đạo đức thì làm được gì cho đất nước, dám cả coi thường Bác Hồ, coi nhẹ Hiến pháp và xem thường pháp luật sẽ được đáp trả bằng những năm tháng tù tội sắp tới.

  Trả lờiXóa
 92. Với những tội lỗi đã gây ra, Dũng bị xử lý như vậy là rất xứng đáng; mong rằng Dũng sẽ biết hối cải sau khi mãn tù

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ