Thứ Hai, 9 tháng 4, 2018

ĐỐI TƯỢNG NGUYỄN VĂN TÚC SẮP BỊ ĐƯA RA XÉT XỬ


HY VĂN
Theo như những trang mạng gần đây đưa tin, vào ngày 10/4/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình sẽ đưa đối tượng Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, quê quán xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình ra xét xử với tội danh bị cáo buộc là Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79 Bộ luật Hình sự năm 1999 (nay là Điều 109 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017). Nguyễn Văn Túc cũng là thành viên thuộc Hội Anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu. Một số đối tượng trong hội này cũng như Nguyễn Văn Đài đã bị Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa ra xét xử vào ngày 05/4/2018 vừa qua và bị tuyên phạt với nhiều năm tù giam và cùng một tội danh giống như Nguyễn Văn Túc.
Hội Anh em dân chủ
Nguyễn Văn Túc là một trong những thành viên của Hội Anh em dân chủ, ảnh: internet
Chúng ta đều biết rằng, không chỉ tới thời điểm hiện tại, khi đã tham gia vào Hội Anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài thì Nguyễn Văn Túc mới trở nên nổi tiếng mà cách đây hơn 10 năm, y đã có những hành vi chống đối lại chính quyền. Cụ thể, xuất phát điểm là một kẻ chuyên đi kiện thuê trong lĩnh vực tranh chấp đất đai tại Thái Bình, Nguyễn Văn Túc đã có điều kiện tiếp xúc với nhiều đối tượng thuộc giới “dân chủ” bất đồng chính kiến và hành động thể hiện sự “nhập bọn” với đám này đầu tiên là vào năm 2007 khi là một trong những đối tượng cốt cán trong việc kích động giới học sinh, sinh viên biểu tình trái phép chống Trung Quốc ở trước cửa Đại sứ quán của nước này tại Việt Nam.
Sau khi tham gia biểu tình trái phép một lần nữa vào tháng 4/2008 thì đến tháng 9 cùng năm này, đối tượng này đã bị Cơ quan chức năng của Việt Nam kết án 4 năm tù về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 3 năm quản chế tại địa phương. Tuy nhiên, những tưởng khi chấp hành án xong và ra tù thì đối tượng này sẽ ăn năn, hối cải nhưng y vẫn tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm pháp luật thông qua việc tham gia Hội Anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu và là một trong những đối tượng hoạt động rất tích cực ở trong nhóm này.
Cũng giống như việc Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa Nguyễn Văn Đài cùng 05 đối tượng còn lại ra xét xử thì lần này, đối với Nguyễn Văn Túc giới dân chủ đã đăng tải nhiều bài viết nêu lên quan điểm ủng hộ cho hành vi phạm tội của Túc. Có thể nói đấy là một trong những lời lẽ đầy âm mưu, “một mũi tên trúng 3 đích”. Một là có thể lợi dụng việc này để vu cáo chính quyền đàn áp người bất đồng chính kiến. Hai là bao biện cho hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Túc. Ba là có thể thông qua sự việc này để cổ vũ cho hành vi phạm tội tương tự của những kẻ khác tại Việt Nam nhằm mục đích tuyên truyền, xuyên tạc, gây bất ổn chính trị…
Đây là âm mưu, ý đồ không hề xa lạ đối với chúng ta của bọn “bán nước” này. Tuy nhiên, cơ quan chức năng của Việt Nam cũng cần có những thông tin chính thức về vụ án, đặc biệt là quá trình xét xử để làm rõ hành vi phạm tội không chỉ của Nguyễn Văn Túc mà còn cả đối với các đối tượng khác nữa sau này nhằm mục đích tuyên truyền đến người đọc để họ nắm được thông tin chính thống. Đồng thời, đập tan những âm mưu, ý đồ của những kẻ cơ hội đang mong chờ đất nước này suy yếu.

TÁC GIẢ: Unknown // 4/09/2018 04:54:00 CH
NHÃN :

FACEBOOK COMMENTS

66 nhận xét:

 1. Đây là âm mưu, ý đồ không hề xa lạ đối với chúng ta của bọn “bán nước” này. Tuy nhiên, cơ quan chức năng của Việt Nam cũng cần có những thông tin chính thức về vụ án, đặc biệt là quá trình xét xử để làm rõ hành vi phạm tội không chỉ của Nguyễn Văn Túc mà còn cả đối với các đối tượng khác nữa sau này nhằm mục đích tuyên truyền đến người đọc để họ nắm được thông tin chính thống. Đồng thời, đập tan những âm mưu, ý đồ của những kẻ cơ hội đang mong chờ đất nước này suy yếu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các cơ sở ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân đang dần dần suy yếu, đang dần dần mất đi các tay chân cốt cán trong nước. Sớm hay muộn thì Việt Tân cũng thất bại hoàn toàn trong các kế hoạch bẩn thỉu mang tên "canh tân đất nước Việt Nam" của chúng

   Xóa
 2. Nguyễn Văn Túc là một tên zận chủ nguy hiểm cùng thuộc nhóm Anh em dân chủ với Nguyễn Văn Đài. Về đối tượng nguy hiểm này, hắn đã thực hiện nhiều hành vi Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Hắn sẽ sớm bị đưa ra xét xử đó là một tin đáng mừng. Hắn sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm khắc nhất của luật pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đất nước sinh chúng ra nhưng chúng không biết báo đáp xây dựng đất nước phát triển mà lại đi theo lũ phản động rồi quay lưng phá hoại đất nước, chúng đáng bị lên án và cắt quốc tịch VN.

   Xóa
  2. Có thể thấy rằng việc Nguyễn Văn Túc và các thành viên của “Hội Anh em dân chủ” liên tiếp “nhập kho” cho thấy quyết tâm rất lớn của các lực lượng chức năng trong việc nghiêm trị những kẻ giả danh, đội lốt “dân chủ”, hoạt động nhân quyền chống phá Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  3. Toàn những gương mặt thân quen ,tôi nghĩ nguyễn văn đài nên đi đóng phim thì hay hơn đấy chứ làm cái nghề dẻ rách theo lũ rận này thì được đáng là bao lại còn làm điều trái pháp luật nữa ,hay là khuyên ngăn y đi đóng phim ví dụ như những bộ phim chỉ giành cho động vật và cho thiếu nhi xem thì còn có giá trị

   Xóa
 3. Nguyễn Văn Túc và Hội Anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài là những kẻ trong đầu luôn có âm mưu xuyên tạc, công khai những hoạt động phạm pháp, để bây giờ cái giá củ chúng phải trả là những mức án phạt tù mà pháp luật đã đưa ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuối cùng thì những kẻ phạm tội cũng phải bước vào vành móng ngựa rồi, chúng ta chờ đợi ngày này lâu rồi, hi vọng sẽ có một bản án thích đáng với Nguyễn Văn Đài và các đồng bọn của chúng. Đây là bài học cho tất cả những kẻ đang có những âm mưu và hoạt động như Nguyễn Văn Đài, như hội anh em dân chủ thì hãy sáng mắt ra và dừng lại, đừng để phải nhận lấy những kết cục như Nguyễn Văn Đài rồi hối hận cũng đã muộn

   Xóa
  2. Lại lên sàn, từng nhịp từng nhịp nhỏ, tay lớn nắm tay nhỏ mà đi vào tù thôi. Cái giá phải trả cho những hoạt động chống phá của mình. Đấy những kẻ còn đang có ý định hay đang hoạt động thì xem mà biết đường quay đầu đi. Chọn sai đường đi rồi đấy, tiếp tục đi chỉ có xuống vực thôi

   Xóa
 4. Nguyễn Văn Túc là một tên dận chủ nguy hiểm, đã thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật nhằm lật đổ chính quyền. Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã bị xét xử rồi giờ đến lượt Nguyễn Văn Túc. Tất cả những con người này đều phải trả giá cho hành động của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Đài và đồng bọn chỉ lợi dụng cái mác dân chủ để chống phá, giờ phải đến lúc trả giá rồi, việc xét xử này là đúng người đúng tội, được nhân dân đồng tình, còn những kẻ nào không đồng tình thì chẳng khác gì cùng một ruột với chúng

   Xóa
 5. Các cơ quan có thẩm quyền cần làm rõ hơn về tất cả các hành vi chống đối nhà nước, vi phạm pháp luật của những đối tượng này, vạch rõ mặt chúng cho cả thiên hạ xem, để mọi người lấy đó làm gương và rút kinh nghiệm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải xử phạt thật nghiêm khắc đối với Nguyễn Văn Túc để răn đe người khác

   Xóa
 6. Cả Nguyễn Văn Đài và Nguyễn Văn Túc đều đã được đưa lên bàn cân rồi. Còn những anh em dân chủ khác cũng chuẩn bị tinh thần đi thôi. Nếu không muốn người ta biết thì tốt nhất đừng làm. Đã làm rồi thì ráng chịu phạt thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Ai ai mà không biết bản chất của hội anh em dân chủ. Tất cả chỉ là một lũ phản động, ăn bằng tiền của địch, cuộc sống bám víu lấy chúng nó thì làm sao có thể tốt lên được. Sớm muộn gì cũng nhận lấy hậu quả thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nói việc đưa Nguyễn Văn Túc ra xét xử là một việc làm hết sức đúng đắn đem lại nhiều tác dụng răn đe cho bọn rận chủ trong nước . Như chúng ta được biết thì y có tiền sử chống đối chính quyền từ rất lâu nên đem ra xét xử nhận được sự đồng tình ủng hộ của người dân

  Trả lờiXóa
 9. Đối tượng Nguyễn văn Túc đã phạm phải tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79 Bộ luật Hình sự năm 1999 (nay là Điều 109 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017), đây là một trong những tội mà các đối tượng hay phạm nhất. Đối tượng sẽ bị xử lý theo pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể nói rằng cái tên Nguyễn VĂn Tú cũng như Hội anh em dân chủ chỉ là cái vỏ bọc để chúng núp bóng chống phá chính quyền nhân dân và cho lợi ích cá nhân của chúng .Nên việc đưa ra xét xử y là một việc làm đúng đắn nhận được sự đồng tình ủng hộ của người dân củng như ghóp phần răn đe chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất đúng, người dân đang trông chờ một bản án nghiêm khắc đối với Nguyễn Văn Túc

   Xóa
 11. Có thể nói rằng cái tên Nguyễn Văn tú là một kẻ giả hiệu cho đấu tranh dân chủ mà thực chất là lật đổ chính quyền nhân dân.Xuất phát điểm là một kẻ chuyên đi kiện thuê trong lĩnh vực tranh chấp đất đai tại Thái Bình, Nguyễn Văn Túc đã có điều kiện tiếp xúc với nhiều đối tượng thuộc giới “dân chủ” bất đồng chính kiến và hành động thể hiện sự “nhập bọn” với đám

  Trả lờiXóa
 12. Ông Nguyễn Văn Túc năm nay 53 tuổi là người đã từng bị bắt hồi năm 2008 và bị kết án 4 năm tù theo điều 88 Bộ luật hình sự, tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ông ra tù năm 2012. Vậy mà vẫn chưa chừa.

  Trả lờiXóa
 13. Không chỉ tới thời điểm hiện tại, khi đã tham gia vào Hội Anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài thì Nguyễn Văn Túc mới trở nên nổi tiếng mà cách đây hơn 10 năm, y đã có những hành vi chống đối lại chính quyền. Cụ thể, xuất phát điểm là một kẻ chuyên đi kiện thuê trong lĩnh vực tranh chấp đất đai tại Thái Bình, Nguyễn Văn Túc đã có điều kiện tiếp xúc với nhiều đối tượng thuộc giới “dân chủ” bất đồng chính kiến và hành động thể hiện sự “nhập bọn” với đám này đầu tiên là vào năm 2007 khi là một trong những đối tượng cốt cán trong việc kích động giới học sinh, sinh viên biểu tình trái phép chống Trung Quốc ở trước cửa Đại sứ quán của nước này tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Sau khi tham gia biểu tình trái phép một lần nữa vào tháng 4/2008 thì đến tháng 9 cùng năm này, đối tượng này đã bị Cơ quan chức năng của Việt Nam kết án 4 năm tù về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 3 năm quản chế tại địa phương. Tuy nhiên, những tưởng khi chấp hành án xong và ra tù thì đối tượng này sẽ ăn năn, hối cải nhưng y vẫn tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm pháp luật thông qua việc tham gia Hội Anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu và là một trong những đối tượng hoạt động rất tích cực ở trong nhóm này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Túc sẽ nối gót Nguyễn Văn Đài trong trại giam thôi

   Xóa
 15. Đây là âm mưu, ý đồ không hề xa lạ đối với chúng ta của bọn “bán nước” này. Tuy nhiên, cơ quan chức năng của Việt Nam cũng cần có những thông tin chính thức về vụ án, đặc biệt là quá trình xét xử để làm rõ hành vi phạm tội không chỉ của Nguyễn Văn Túc mà còn cả đối với các đối tượng khác nữa sau này nhằm mục đích tuyên truyền đến người đọc để họ nắm được thông tin chính thống. Đồng thời, đập tan những âm mưu, ý đồ của những kẻ cơ hội đang mong chờ đất nước này suy yếu.

  Trả lờiXóa
 16. Việc đưa ra xét xử với Nguyễn Văn Túc cũng chỉ là sớm muộn mà thôi. Khi mà hội anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã bị kết án thì với Nguyễn Văn Túc sẽ là người tiếp theo mà thôi. Với những con người bán nước, vì nhưng sự ngu dốt, sự tham lam mà đi làm ra những chuyện không có đạo đức thì cái giá phải chả cho Túc và Hội anh em dân chủ là xứng đáng với những gì mà con người đã làm.Thực chất rằng cũng chỉ là một phần trong tổ chức Việt Tân mà thôi, vì vậy khi mà tổ chức phản động này chưa bị tiêu diệt thì chúng ta vẫn còn phải đề phòng rằng sẽ còn những con người ngu xuẩn khi theo tổ chức này đề hoạt động giống như Túc và Đài .Một lũ bán nước!

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn văn túc là một tên rận chủ rất nguy hiểm, Hắn đã có nhiều hoạt động nhằm lật đổ Chính quyền nhân dân. Việc đem hắn ra xét xử là một việc làm hết sức cần thiết, không cần phải bàn cãi nhiều. Đó là cái giá phải trả cho những kẻ đi ngược lại với sự phát triển của đất nước và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 18. Việc đưa ra xét xử với Nguyễn Văn Túc cũng chỉ là sớm muộn mà thôi. Khi mà hội anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn đã bị kết án thì với Nguyễn Văn Túc sẽ là người tiếp theo mà thôi. Những kẻ bán nước sớm muộn gì cũng phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Văn Túc là kẻ hoạt động chống chính quyền có thâm niên, vào tù rồi nhưng vẫn không ăn năn hối cải, ra tù còn hoạt động theo Hội anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài. Người đọc nên tỉnh táo trước mọi luận điệu xuyên tạc chống phá xằng bậy của kẻ thù

  Trả lờiXóa
 20. Tiếp nối những Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn thì Nguyễn Văn Túc tiếp tục là cái tên tiếp theo phải sa vào vòng lao lý. Nếu không có gì phát sinh thì có lẽ bản án nặng tay sẽ đến với Nguyễn Văn Túc. Bởi lẽ, những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Túc đã quá rõ ràng, không có gì bàn cãi nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Văn Đài và những thành viên cốt cán Hội anh em dân chủ đều đã bị đưa lên thớt cả rồi. Nguyễn Văn Túc là đối tượng tiếp theo sẽ phải trả gia cho những hành vi sai trái của mình. Để xem những kể còn lại sẽ có kết cục thế nào đây.

  Trả lờiXóa
 22. Như vậy, Nguyễn Văn Túc là đối tượng phản động tiếp theo sau Nguyễn Văn Đài và 5 thành viên khác trong Hội anh em dân chủ bị chính quyền Việt Nam đem ra xét xử. Điều đó cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam đối với những hành vi vi phạm pháp luật xâm hại đến lợi ích quốc gia và lợi ích dân tộc. Buổi xét xử đã nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận trong nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả những nhà dân chủ cuội chuyên chống phá đất nước sẽ lẫn lượt xô khám hết thôi

   Xóa
 23. Tốt nhất là mấy tên dân chủ nên bị tống cổ vào tù. Mới đây nhất là trường hợp của đối tượng Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, quê quán xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình ra xét xử với tội danh bị cáo buộc là Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79 Bộ luật Hình sự năm 1999 (nay là Điều 109 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017). Tốt nhất là nên cho hắn đi theo cùng với Hội anh em dân chủ vào tù!

  Trả lờiXóa
 24. Chờ đợi kết quả xét xử Nguyễn Văn Túc. Phải cho mấy tên ấy vào tù đủ thời gian để cho chúng nó có thể nhận được ra phải trái đúng sai, phải biết nhìn nhận lỗi lầm của bản thân và kịp thời sửa chữa thì may ra cuộc sống mới khởi sắc lên được.

  Trả lờiXóa
 25. oạt động nhằm chống lại nhà nước Việt Nam, theo sự chỉ đạo của bọn nước ngoài thì cần phải nghiêm trị thật nặng. để làm gương cho kẻ khác

  Trả lờiXóa
 26. ở đời này nếu ăn ở hiền lành thì sẽ gặp điều lành thôi, còn ăn ở không tốt thì đành chịu vậy chứ biết làm sao bây giờ. Không biết là với mức án này đã thỏa đáng cho những kẻ phản bội tổ quốc chưa nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn dân chủ cuội chỉ biết xuyên tạc và chống phá đất nước thôi, chúng làm sao biết ăn ở hiền lành được hả bạn

   Xóa
 27. Có thể nói cái tên Nguyễn Văn Túc không lạ lẩm gì ỏ trong nước như chúng ta được biết thì y là thành viên của Hội anh em dân chủ đả tham gia hoạt động chống đối chính quyền .Đồng thời qua vụ việc thì các cơ quan chức năng cần xử lí nghiêm những đối tượng như Túc để ghóp phần răn đe chúng

  Trả lờiXóa
 28. Phải xử cho nghiêm để cho cái lũ này nó biết sợ, chúng tưởng chúng là ai mà có thể ngang nhiên công khai hoạt động lật đổ chính quyền trên mảnh đất này được cơ chứ

  Trả lờiXóa
 29. Bản án là cái kết có hậu nhất cho những kẻ lầm đường nhưng ngoan cố; không chịu hối cải.Những kẻ giả tạo hoạt động chống đối với danh nghĩa vì dân chủ hay chống tham nhũng đều không có cái kết tốt đẹp. Có lẽ trong thời gian chấp hành hình phạt, Túc có thể nhìn thấy bè lũ của mình, những kẻ trên bến dưới thuyền với y trong Hội Anh em dân chủ cũng cùng chung số phận với mình; để thấy rằng: lưới trời lồng lộng khó thoát. Tất cả những kẻ chống đối đều phải bị pháp luật xử lý.

  Trả lờiXóa
 30. Nhìn lại con đường chống đối và ra tù vào tội của Nguyễn Văn Túc: Năm 1997, diễn ra hoạt động khiếu kiện ở địa phương nên Nguyễn Văn Túc bắt đầu tham gia khiếu kiện, nhất là khiếu kiện liên quan đến đất đai, thực hiện chính sách an sinh xã hội khi xây dựng cụm công nghiệp Đông La - Đông Hưng. Hoạt động khiếu kiện của Nguyễn Văn Túc mang tính cố chấp, kéo dài đã bị các đối tượng phản động trong, ngoài nước lôi kéo, kích động, mua chuộc nên từ đối tượng khiếu kiện cố chấp, Nguyễn Văn Túc chuyển sang bất mãn chế độ và hoạt động chống phá ngày càng tích cực hơn.

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Văn Túc và Hội Anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài là những kẻ trong đầu luôn có âm mưu xuyên tạc, công khai những hoạt động phạm pháp, để bây giờ cái giá củ chúng phải trả là những mức án phạt tù mà pháp luật đã đưa ra. Ai ai mà không biết bản chất của hội anh em dân chủ. Tất cả chỉ là một lũ phản động, ăn bằng tiền của địch, cuộc sống bám víu lấy chúng nó thì làm sao có thể tốt lên được. Sớm muộn gì cũng nhận lấy hậu quả thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Nhìn lại con đường chống đối và ra tù vào tội của Nguyễn Văn Túc: Năm 1997, diễn ra hoạt động khiếu kiện ở địa phương nên Nguyễn Văn Túc bắt đầu tham gia khiếu kiện, nhất là khiếu kiện liên quan đến đất đai, thực hiện chính sách an sinh xã hội khi xây dựng cụm công nghiệp Đông La - Đông Hưng. Hoạt động khiếu kiện của Nguyễn Văn Túc mang tính cố chấp, kéo dài đã bị các đối tượng phản động trong, ngoài nước lôi kéo, kích động, mua chuộc nên từ đối tượng khiếu kiện cố chấp, Nguyễn Văn Túc chuyển sang bất mãn chế độ và hoạt động chống phá ngày càng tích cực hơn.

  Trả lờiXóa
 33. Vụ án của Nguyễn Văn Túc sắp tới thì mức án có lẽ cũng không thể thấp hơn được vì tội phạm mà Nguyễn Văn Túc thực hiện thuộc loại tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, Túc lại chưa được xóa án tích mà tái phạm. Điều này càng làm cho nỗi u buồn của phong trào dân chủ lên cao.

  Trả lờiXóa
 34. Tiếp sau hội anh em dân chủ là Nguyễn Văn túc- một thành viên của phong trào dân chủ lại tiếp tục hầu tòa về tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Việc hắn sớm bị đưa ra xét xử đó là một tin đáng mừng, đó giá phải trả cho những kẻ đi ngược lại với lượi ích của đất nước và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 35. là một tên zận chủ nguy hiểm cùng thuộc nhóm Anh em dân chủ với Nguyễn Văn Đài. Về đối tượng nguy hiểm này, hắn đã thực hiện nhiều hành vi Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Hắn sẽ sớm bị đưa ra xét xử đó là một tin đáng mừng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng, tên Túc này rất nguy hiểm phải xử phạt thât nghiêm khắc

   Xóa
 36. Bản án nghiêm khắc dành cho Nguyễn Văn Túc là điều mà người ta có thể đoán trước được sau những gì mà Nguyễn Văn Túc đã làm. Có lẽ 04 năm ở tù đối với nhân vật này là chưa đủ và lần này khoảng thời gian 13 năm tù hy vọng sẽ đủ dài để thức tỉnh bản chất chống đối của Nguyễn Văn Túc. Cái giá phải trả cho những hoạt động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc như vậy là rất xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 37. Ngày 10/4/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Túc (Sinh năm 1964, thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đánh giá hành vi phạm tội của bị cáo Nguyễn Văn Túc là đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh quốc gia; đồng thời tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Túc 13 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Khoản 1, Điều 79 Bộ luật Hình sự năm 1999.

  Trả lờiXóa
 38. là một tên zận chủ nguy hiểm cùng thuộc nhóm Anh em dân chủ với Nguyễn Văn Đài. Về đối tượng nguy hiểm này, hắn đã thực hiện nhiều hành vi Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 39. Hành vi của Nguyễn Văn Túc là không thể chấp nhận được, vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, việc Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình tuyên phạt Nguyễn Văn Túc 13 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình phạt cho Túc như vậy là hoàn toàn xứng đáng; mong cho Túc biết hối cải

   Xóa
 40. Cuối cùng thì những kẻ phạm tội cũng phải bước vào vành móng ngựa rồi, chúng ta chờ đợi ngày này lâu rồi, hi vọng sẽ có một bản án thích đáng với Nguyễn Văn Đài và các đồng bọn của chúng. Đây là bài học cho tất cả những kẻ đang có những âm mưu và hoạt động như Nguyễn Văn Đài, như hội anh em dân chủ thì hãy sáng mắt ra và dừng lại, đừng để phải nhận lấy những kết cục như Nguyễn Văn Đài rồi hối hận cũng đã muộn

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Văn Túc và các thành viên của “Hội Anh em dân chủ” liên tiếp “nhập kho” cho thấy quyết tâm rất lớn của các lực lượng chức năng trong việc nghiêm trị những kẻ giả danh, đội lốt “dân chủ”, hoạt động nhân quyền chống phá Đảng, Nhà nước. đất nước sinh chúng ra nhưng chúng không biết báo đáp xây dựng đất nước phát triển mà lại đi theo lũ phản động rồi quay lưng phá hoại đất nước, chúng đáng bị lên án và cắt quốc tịch VN.

  Trả lờiXóa
 42. túc là một đối tượng chống đối có truyền thống và kinh nghiệm, tên này không bao giờ từ bỏ ý định chống đối của mình, ra tù vào tội, nên cần có hình phạt thích đáng với Túc

  Trả lờiXóa
 43. không thể nào có thể thay đổi được quy định pháp luật về hành vi phạm tội của các đối tượng này đâu, Túc là một đối tượng mà cơ quan chức năng đã nhiều lần thuyết phục nhưng y không hối cải

  Trả lờiXóa
 44. các đối tượng rận chủ không thể nào có thể tác động để thay tội cho Túc được, tên này cứ ngông ngênh đi cũng không thể lại với trời được đâu, trời xanh có mắt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật Việt nam rất nghiêm minh, Túc có tội thì phải nhận tội thôi

   Xóa
 45. Túc là một bị cáo rất khôn ranh, đã có quá trình chống đối Đảng và Nhà nước Việt Nam nhiều lần, tên này không thể nào coi thường được, cần có hình phạt thích đáng nhất cho y

  Trả lờiXóa
 46. Các tổ chức phản động nước ngaoif đang tích cực tuyên truyền, xuyên tạc tình hình và mong muốn cơ quan chức năng phóng thích đối với Túc, nhưng làm gì có chuyện đó được

  Trả lờiXóa
 47. đối tượng Nguyễn Văn Đài là người tổng đà chủ của hội này cũng đã sa lưới đồng bọn của chúng cũng đã sa lưới rồi, ?Túc cũng là một trong số những đệ tử đó

  Trả lờiXóa
 48. điều mà các đối tượng rận chủ không hiểu đó chính là hành vi của chúng sẽ bị nghiêm trị, không thể nào thoát tội được đâu, đó là quy luật khách quan thôi

  Trả lờiXóa
 49. Với những tội lỗi đã gây ra, Nguyễn Văn Túc phải nhận hình phạt như vậy là hoàn toàn xứng đáng

  Trả lờiXóa

 

Thống kê

 • bài viết
 • bình luận

Rank Blog

Lượt xem

.
Chia sẻ